[Update] Đăng tin nhà đất, bất động sản miễn phí Batdongsanonline.vn | batdongsan. com. vn – Diaochoangduong

batdongsan. com. vn: คุณกำลังดูกระทู้

Giới thiệu trang website Đăng tin Bất động sản Online

Kênh đăng tin bất động sản hỗ trợ giao dịch nhanh chóng tại Batdongsanonline.vn; một trong những website về mua bán và cho thuê bất động sản lớn nhất hiện nay. Với hàng ngàn lượt truy cập tìm kiếm thông tin mỗi ngày sẽ là nơi Đăng tin bán đất bất động sản online không thể nào tốt hơn để quý khách tiến hành đăng tin bán và cho thuê nhà đất của mình ở thời điểm này.

Đăng tin nhà đất miễn phí ở đâu?

Batdongsanonline.vn là 1 trong các trang đăng tin miễn phí nhà đất trên mạng internet. Với tính năng cho phép người dùng có thể tự đăng tin mua bán nhà đất bất động sản lên mạng miễn phí nhằm tiết kiệm thời gian, kết nối dễ dàng người mua và bán, tăng hiệu quả giao dịch bất động sản thành công.

Đặc biệt, Batdongsanonline.vn với mục tiêu xây dựng web đăng tin nhà đất miễn phí uy tín, không chỉ số lượng tin rao vặt miễn phí mà còn đảm bảo độ chính xác, uy tín. Người dùng có thể đăng tin bài lên mà không cần đăng ký tài khoản và tiếp cận đông người xem (hơn 100 nghìn người dùng) hàng ngày.

Tuỳ theo loại hình mua bán nhà đất, dịch vụ đăng tin mua bán sẽ gồm có những loại sau:

 • Đăng tin bán chung cư
 • Đăng tin bán nhà
 • Đăng tin bán đất
 • Đăng tin bán nhà phố
 • Đăng tin bán kho xưởng
 • Đăng tin bán liền kề biệt thự
 • Đăng tin bán trang trại

Lưu ý: Các tin đăng đều được kiểm duyệt bởi admin và người dùng, các thông tin cung cấp không chính xác sẽ bị loại khỏi hệ thống. Rất mong các bạn kiểm tra kỹ các thông tin trước khi đăng.

Lý do chọn đăng tin nhà đất tại Batdongsanonline.vn? 

Batdongsanonline.vn hướng tới là trở thành kênh thông tin mua bán bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, là trang đăng tin bđs miễn phí có khả năng thực hiện những giao dịch mua bán một cách nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo chất lượng, giúp người mua tìm được hàng hóa ưng ý, người bán nhanh chóng tìm được khách hàng.

 • Có giao diện thân thiện với người dùng. Dễ tìm kiếm các thông tin trong mục đăng tin bất động sản hoặc đăng tin cho thuê nhà, đồng thời dễ lọc được tin đăng theo yêu cầu của người có nhu cầu đi mua hoặc đi thuê …
 • Đăng tin hoàn toàn miễn phí.
 • Kiểm duyệt nhanh.
 • Không giới hạn số lượng bài đăng mỗi ngày.
 • Được hỗ trợ trên mọi phương tiện.
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối.
 • Có nhiều tính năng hỗ trợ cho người dùng như tự động Uptin, dễ quản lý tin đăng, có cung cấp dịch vụ tin VIP và các dịch vụ khác đi kèm …
READ  Thừa Thiên Huế phê duyệt quy hoạch khu đô thị gần 1.800 tỷ đồng | khu đô thị him lam

Trang Website đăng tin bất động sản batdongsanonline.vn có lưu lượng truy cập đáng khen ngợi, có hàng triệu người tìm thông tin mua bán nhà đất Việt Nam, và người thuê nhà tiềm năng truy cập website mỗi ngày. Tận dụng tối đa cơ hội đăng tin nhà đất miễn phí và đăng tin bất động sản không giới hạn sẽ giúp bạn đăng tin bất động sản để tiếp cận hàng triệu người tìm mua bán bất động sản mỗi ngày tại Việt Nam một cách nhanh nhất.

Quy định đăng tin trên website batdongsanonline.vn 

Tin của bạn sẽ bị từ chối nếu vi phạm quy định sau:

 • Đăng lại tin cũ.
 • Đăng nhiều tin giống nhau
 • Đăng trùng tin với tài khoản khác
 • Đăng nội dung không có dấu.
 • Nội dung không có thông tin cụ thể về bất động sản
 • Chọn sai loại bất động sản hoặc sai dự án
 • Mức giá không đúng thực tế (ví dụ các tổng giá trị BĐS nhỏ hơn 1.000.000đ)
 • Hình ảnh không khớp với nội dung bất động sản
 • Thông tin người bán không trùng với thông tin chủ user
 • Tin đăng không có địa chỉ (tối thiểu phải có tên đường hoặc phường/ xã, tên dự án)
 • Đăng tin không liên quan đến lĩnh vực bất động sản

Kinh nghiệm đăng tin mua bán nhà đất bất động sản hiệu quả, tiếp cận khách hàng tiềm năng 

Có thể nói, cho dù quý khách có tìm được những website đăng tin nhà đất miễn phí, uy tín và chất lượng, nhưng lại không chú ý đến những nguyên tắc nâng cao nhằm gia tăng độ hiệu quả khi đăng tin thì sẽ làm giảm sức hút đối với các khách hàng xem bất động sản của quý khách.

Dưới đây là vài nguyên tắc khi đăng tin hiệu quả:

1. Lựa chọn những trang web đăng tin nhà đất uy tín và có nhiều lượt truy cập 

Website batdongsanonline.vn có nhiều lượng truy cập mỗi ngày sẽ mang đến nhiều lượt xem tin của bạn. Là một trong Nhung trang web dang tin bat dong san mien phi hiệu quả tại Việt Nam. Nếu bỏ ra cùng một ngân sách đăng tin VIP, thậm chí là chỉ với tin đăng miễn phí tại đây thì hiệu quả của tin đăng đã cao hơn rất nhiều so với những trang khác

2. Chuẩn bị hình ảnh và nội dung chuyên nghiệp hết sức có thể 

– Cần chụp hình ảnh thật ở những góc độ có thể mô tả những nét đẹp nhất của ngôi nhà hay vị trí đất cần bán hay cho thuê. Bên cạnh đó, quý khách cũng nên sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh để tăng hiệu ứng sáng và nét cho bức hình nhằm gây ấn tượng tốt ban đầu đến với người mua nhà đất.
– Sử dụng một tiêu đề hấp dẫn, cùng với nội dung ngắn gọn, mô tả đầy đủ công năng của ngôi nhà, vị trí đất, vị trí cùng lợi ích của người mua khi sở hữu ngôi nhà, hoặc để thuyết phục khách thuê khi bạn dang tin bds cho thuê phòng trọ, đăng tin cho thuê nhà…

3. Chọn thời điểm vàng để đăng tin nhà đất bất động sản

 

– Cần chụp hình ảnh thật ở những góc độ có thể mô tả những nét đẹp nhất của ngôi nhà hay vị trí đất cần bán hay cho thuê. Bên cạnh đó, quý khách cũng nên sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh để tăng hiệu ứng sáng và nét cho bức hình nhằm gây ấn tượng tốt ban đầu đến với người mua nhà đất.- Sử dụng một tiêu đề hấp dẫn, cùng với nội dung ngắn gọn, mô tả đầy đủ công năng của ngôi nhà, vị trí đất, vị trí cùng lợi ích của người mua khi sở hữu ngôi nhà, hoặc để thuyết phục khách thuê khi bạncho thuê phòng trọ, đăng tin cho thuê nhà…

Chọn web đăng tin bđs miễn phí Batdongsanonline.vn ngay tại thời điểm có nhiều người truy cập nhất trong ngày, tin đăng của quý khách sẽ có cơ hội nhận được nhiều lượt xem hơn, do đó có cơ hội giao dịch thành công cao hơn nhiều. Những khoảng thời gian tốt nhất khi đăng tin rao vặt mà bạn có thể tham khảo là 9h – 11h, 14 – 16h, 20h – 22h hàng ngày. (Trang web chúng tôi hỗ trợ bạn up tin mỗi ngày hoặc lên tip nỗi bật, tin vip để tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn).

4. Xác định giá bán hợp lý so với thị trường hiện tại

Nên tìm hiểu thị trường và các nhà môi giới trước khi quyết định giá bán để đăng tin mua bán nhà đất. Khi chưa tìm hiểu kỹ về giá thị trường mà chào bán với giá khá cao thì tin đăng BĐS của quý khách có nhiều khả năng bị người mua bỏ qua ngay khi đọc tiêu đề.

Các tin đăng bất động sản được bộ phận quản trị duyệt nội dung trước khi xuất bản để đảm bảo chất lượng thông tin đến mức tối đa. Thời gian duyệt tin từ 5 phút đến vài giờ sau khi tin được đăng tùy thuộc vào từng thời điểm.

Giới thiệu về các loại tin đăng

Trang Bất động sản Online sẽ có 3 loại tin đăng là tin nỗi bật, tin VIP và tin thường. Thứ tự ưu tiên hiển thị từ trên xuống dưới là Tin nỗi bật => Tin VIP => tin thường. Hiện tại chúng tôi miễn phí cho User đăng tin thường và up tin hàng ngày. Nếu khách hàng có nhu cầu muốn tiếp cận nhiều khách hàng hơn thì sẽ sử dụng tin nỗi bật với tin VIP với mức giá như sau: 

 • Tin VIP có giá 200.000/tin có thời hạn 20 ngày. 500.000/tin có thời hạn 60 ngày..
 • Tin nỗi bật có giá 400.000/tin có thời hạn 20 ngày. 1.000.000/tin có thời hạn 60 ngày.
 • Tin đăng VIP – Nỗi bật có thời hạn tối thiểu từ 20 ngày. 
 • Khách hàng có thể liên hệ chúng tôi để tự nạp tiền vào tài khoản và chủ động lên VIP hoặc nỗi bật theo ý muốn của mình. ( Liên hệ Call/zalo Mrs Thu:

  0911798899

  hoặc 

  0933002299

  )

 

[NEW] Cổng thông tin Mua bán nhà đất Việt Nam | batdongsan. com. vn – Diaochoangduong

Mua Bán Bất Động Sản Việt Nam

Với nền tảng chính là cung cấp giải pháp tiếp thị số toàn diện cho thị trường Mua bán Bất động sản, Chúng tôi mục tiêu hướng đến là Cổng thông tin điện tử online toàn diện về Bất động sản tại thị trường Việt Nam. Tạo dựng Muaban-batdongsan.com.vn, chúng tôi mong muốn mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn hảo về việc tìm kiếm thông tin trong lĩnh vực Mua bán Bất động sản: “Mua dễ dàng – Bán nhanh chóng – Kết quả xác thực”.

Người dùng khi đến với Muaban-batdongsan.com.vn sẽ luôn có được những thông tin cập nhật đầy đủ, chính xác nhất về thị trường Mua bán Bất động sản Việt Nam; từ thông tin chi tiết về các loại hình Bất động sản, tình hình thị trường, xu hướng mua bán, giá cả,… Bởi chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực hết mình để giữ vững vai trò là cầu nối hiệu quả, sự lựa chọn đáng tin cậy không chỉ của các đối tác doanh nghiệp Bất động sản mà còn cả của người dùng – là khách hàng cao cấp nhất trong mọi lĩnh vực.

Chúng tôi luôn lắng nghe để thấu hiểu nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng: “Khách hàng hiện nay khi tìm hiểu về BĐS thì không đơn thuần là tìm cho mình một ngôi nhà, một mảnh đất mà còn cả một không gian sống, một môi trường lý tưởng từ nơi làm việc cho đến giáo dục, y tế… cho cả gia đình thân yêu; tạo dựng nền tảng vững chắc cho một tương lai tươi sáng – nơi các thế hệ trẻ được phát triển một cách lành mạnh và toàn diện!”. Chúng tôi cam kết luôn không ngừng cải tiến các nền tảng khoa học công nghệ nhằm mang đến cho khách hàng thêm những lựa chọn hoàn hảo và hơn thế nữa…


Cách Đăng Tin Siêu Hiệu Quả | Môi Giới Bất Động Sản Chuyên Nghiệp


Đây là bài 3 trong series chia sẻ khóa học môi giới bđs của tôi. Tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách môi giới nhà đất hiệu quả. Qua khóa học môi giới bđs các bạn mới sẽ hiểu được môi giới bất động sản là gì, để từng bước chuẩn bị cho mình hành trang trước khi vào nghề. Thông qua khóa học môi giới bất động sản này, những nhà đầu tư cũng có thể trang bị cho mình những kiến thức bất động sản cần thiết trước khi đi đầu tư.
Nào bây giờ chúng ta hãy cùng nhau học bất động sản nào! Chúc các bạn thành công trên con đường môi giới bất động sản!

⭐WindBov TV là kênh chia sẻ kiến thức bất động sản và những bài học kinh nghiệm của ngành nghề môi giới bất động sản tại Việt Nam.
✅ Đăng ký kênh tại đây: https://bit.ly/3D5ZMPK để liên tục được cập nhật những nội dung hay và mới nhất về cách môi giới nhà đất hiệu quả.

⏯️ Danh sách phát:
👉Toàn bộ video của kênh: https://bit.ly/2WcaALl
👉 Kiến thức bất động sản: https://bit.ly/3CWlwgK
👉 Khóa học đào tạo môi giới: https://bit.ly/3mrgbrQ
👉 Vlog Cuộc sống thường ngày: https://bit.ly/3mNTcaU
👉 Kỹ Năng Đời Sống: https://bit.ly/2Yzo1WI
👉 Tất Tần Tật Về Môi Giới Bất Động Sản: https://bit.ly/3lY24c3

☘️ THEO DÕI TÔI
► Facebook: https://www.facebook.com/WindBov1001…
► Tiktok: https://www.tiktok.com/@windbovtv

🎁 DONATE CHO TÔI
🏛️ Ngân Hàng STANDARD CHARTER
Tên Tài Khoản: NGUYỄN THANH VŨ
Số Tài Khoản: 99434976699
Chi nhánh Hồ Chí Minh

⛔ Trong nội dung video có thể sử dụng những hình ảnh có chứa bản quyền theo luật sử dụng hợp lý Fair Use (https://bit.ly/2WcbNCn). Nếu có bất cứ thắc mắc nào về bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
👉 Email: [email protected]

windbovtv moigioibatdongsan windbov moigioibds moigioibatdongsanlagi cachmoigioinhadat huongdanmoigioinhadat hocmoigioibatdongsan hocmoigioibds kienthucbatdongsan batdongsanlagi hocmoigioibatdongsanonline hoclammoigioibatdongsan hocbatdongsan lophocbatdongsan khoahocbatdongsan nghemoigioibatdongsan hocbatdongsanonline conhadat codatlagi conhalagi dayluachotsale congthucchotsale cachthucchotsale hocvienmoigioi

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Cách Đăng Tin Siêu Hiệu Quả | Môi Giới Bất Động Sản Chuyên Nghiệp

Chọn đất làm nhà [Batdongsan.com.vn]


HÃY SUBSCRIBE để là người đầu tiên xem CÁC SẢN PHẨM MỚI NHẤT!

FANPAGE: https://www.facebook.com/Batdongsandv/
WEBSITE: http://batdongsan.com.vn/

batdongsan tuvan tintuc bấtđộngsản

Chọn đất làm nhà [Batdongsan.com.vn]

Những xu hướng nổi bật của thị trường bất động sản 5 năm qua


Tại hội nghị bất động sản VRES 2021, phiên tọa đàm “Triết lý phát triển sản phẩm bất động sản 2022”, các chuyên gia đã cùng phác thảo và khái quát những xu hướng chính của thị trường bất động sản trong 5 năm qua.
HÃY SUBSCRIBE để là người đầu tiên xem CÁC SẢN PHẨM MỚI NHẤT!

FANPAGE: https://www.facebook.com/Batdongsandv/
WEBSITE: https://batdongsan.com.vn/

batdongsan tuvan tintuc bấtđộngsản

Những xu hướng nổi bật của thị trường bất động sản 5 năm qua

Настя собирает конфеты на Хэлоуин


Настя любит праздник Хэлоуин. Она одевает костюм и идёт собирать сладости к соседям. Сладость или гадость? В конце папа и Настя готовят вместе печенье в форме тыквы.
Subscribe to Like Nastya Vlog https://is.gd/gdv8uX
https://www.instagram.com/funnystacy/

Настя собирает конфеты на Хэлоуин

Cách đăng tin trên trang BATDONGSAN.COM.VN


✅NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU MÔI GIỚI BĐS AZ với Giá ƯU Đãi Đặc Biệt 99K. Liên hệ để nhận nhé !
✅CÁCH ĐĂNG TIN BATDONGSAN.COM.VN |Môi Giới Bất Động Sản
Bán Mỗi Tháng Một Căn Biệt Thự Nhờ Cách Này
GIỚI THIỆU: https://www.youtube.com/watch?v=clJwwqfDGI0
ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ NHẬN NHỮNG VIDEO TIẾP THEO NHÉ ! Cám ơn bạn!
CÁM ƠN BẠN ĐÃ XEM VIDEO!
XEM THÊM tôi qua:
Facebook: https://www.facebook.com/hieuCoachmoigioibds
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC2A9BDvQuEpsUavmX25TA
Twitter: https://twitter.com/HieuCoach
Linkedin: http://linkedin.com/in/võminhhiếu:white_check_mark:096337184
Tiktok: https://vt.tiktok.com/6BYnwb/
Instagram: https://www.instagram.com/hieucoachmoigioibds
Pinterest: https://www.pinterest.com/HieuCoachmoigioibds/
GAPO: https://www.gapo.vn/profile/1541322327
LOTUS:Https://lotus.vn/p/follow.html?profile_token=7ad3082923704a07a5c51491353140ec
Phone : 0865 52 58 52
Zalo: 0865 52 58 52
Email: [email protected]

moigioibatdongsan
vominhhieu
batdongsan

Cách đăng tin trên trang BATDONGSAN.COM.VN

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆBẤT ĐỘNG SẢN

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ batdongsan. com. vn

Viết một bình luận