[Update] Đẳng cấp tài sản nhóm nhạc quốc dân SNSD: Toàn những đại gia bất động sản với dàn xe sang | nha cua snsd – Diaochoangduong

nha cua snsd: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Dù xuất hiện ồ ạt các nhóm nữ mới qua các năm song SNSD vẫn giữ vững vị thế là một trong các nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop. Không thể phủ nhận, nhan sắc của nhóm ngày càng đẹp mặn mà hơn theo thời gian, không hề bị lép vế bên cạnh các nữ thần sắc đẹp thế hệ mới. Bên cạnh nhan sắc, khối tài sản khổng lồ cũng là một chủ đề khác liên quan tới nhóm làm tiêu tốn nhiều giấy mực của báo giới.

Yoona

Đẳng cấp tài sản nhóm nhạc quốc dân SNSD: Toàn những đại gia bất động sản với dàn xe sang - Ảnh 1.

Trong SNSD, Yoona vẫn luôn được xem là thành viên nổi bật nhất nhì. Không ngạc nhiên khi cô nàng sở hữu khối tài sản khủng từ các hoạt động chung với nhóm và các hoạt động cá nhân như đóng phim, quay quảng cáo…

Vào năm 2012, chương trình eNEWS của đài tvN tiết lộ rằng Yoona đã bỏ túi khoảng 3,4 tỷ won (khoảng 69 tỷ đồng) từ việc đóng phim và quảng cáo. Con số này tăng lên theo thời gian, tỷ lệ thuận theo danh tiếng của nữ ca sĩ. Vào năm 2015, Ilgan Sports tiết lộ rằng Yoona kiếm được 20 triệu won (khoảng 403 triệu đồng) cho một tập phim truyền hình Hàn Quốc có sự xuất hiện của cô nàng.

Đẳng cấp tài sản nhóm nhạc quốc dân SNSD: Toàn những đại gia bất động sản với dàn xe sang - Ảnh 2.

Ilgan Sports tiết lộ rằng Yoona kiếm được 20 triệu won (khoảng 403 triệu đồng) cho mỗi tập phim truyền hình mà cô tham gia

Sang năm 2016, Yoona gây sốt tại Trung Quốc với bộ phim “Võ thần Triệu Tử Long”. Chương trình eNEWS của đài tvN khiến công chúng ngỡ ngàng khi tiết lộ rằng, Yoona nhận được 3 tỷ won (61 tỷ đồng) khi tham gia bộ phim này. Ngoài ra, nếu tính cả thù lao đóng quảng cáo và tham gia các show truyền hình tại đất nước đông dân nhất thế giới thì thành viên SNSD “cá kiếm” được tới 10 tỷ won (202 tỷ đồng).

Đẳng cấp tài sản nhóm nhạc quốc dân SNSD: Toàn những đại gia bất động sản với dàn xe sang - Ảnh 3.

Thành công vang dội của “Võ thần Triệu Tử Long” đã mang về cho Yoona một số tiền khổng lồ

Ngoài ra, Yoona còn sở hữu chiếc xế hộp Scirocco R-Line của hãng xe hạng sang Volkswagen. Giá trị của chiếc xe đã được chương trình “Weekly Idol” tiết lộ rơi vào khoảng 49 triệu won (989 triệu đồng).

Đẳng cấp tài sản nhóm nhạc quốc dân SNSD: Toàn những đại gia bất động sản với dàn xe sang - Ảnh 4.

Đẳng cấp tài sản nhóm nhạc quốc dân SNSD: Toàn những đại gia bất động sản với dàn xe sang - Ảnh 5.

Taeyeon

Đẳng cấp tài sản nhóm nhạc quốc dân SNSD: Toàn những đại gia bất động sản với dàn xe sang - Ảnh 6.

Taeyeon từng lọt vào danh sách những tài phiệt thế hệ mới của Kbiz do “Publishment of the lists” (đài tvN) công bố. Chương trình này từng tiết lộ rằng, bên cạnh tổng doanh thu khổng lồ khoảng 411 tỷ đồng thu về từ các hoạt động nhóm của SNSD, Taeyeon cũng có thu nhập cá nhân rơi vào khoảng 16,8 tỷ đồng.

Trưởng nhóm đình đám của SNSD sở hữu hàng loạt xế hộp đắt đỏ, bao gồm chiếc Porsche Boxster có trị giá 70 triệu won (1,4 tỷ đồng), 1 chiếc Mercedes Benz SLK 55 AMG trị giá 69,6 triệu won (hơn 1,4 tỷ đồng). Mới nhất, Taeyeon được bắt gặp lái chiếc xe BMW M4 hồi năm 2016.

Đẳng cấp tài sản nhóm nhạc quốc dân SNSD: Toàn những đại gia bất động sản với dàn xe sang - Ảnh 7.

Đẳng cấp tài sản nhóm nhạc quốc dân SNSD: Toàn những đại gia bất động sản với dàn xe sang - Ảnh 8.

Đẳng cấp tài sản nhóm nhạc quốc dân SNSD: Toàn những đại gia bất động sản với dàn xe sang - Ảnh 9.

Ngoài ra trong chương trình “Strong Heart”, Taeyeon đã chia sẻ rằng cô mua một căn nhà tặng bố mẹ tại thành phố Jeonju vào năm 2012. Vào năm 2015, giá của căn nhà này ước tính rơi vào khoảng 900 triệu won (18,2 tỷ đồng).

Seohyun

Đẳng cấp tài sản nhóm nhạc quốc dân SNSD: Toàn những đại gia bất động sản với dàn xe sang - Ảnh 10.

Vào tháng 5/2012, Seohyun mua căn hộ có diện tích 238 mét vuông, gồm 4 phòng ngủ và 2 phòng tắm với giá 1,29 tỷ won (26 tỷ đồng). Bằng việc mua căn hộ này, Seohyun đã đưa tên mình vào danh sách những chủ sở hữu bất động sản giàu có tại khu nhà giàu Gangnam. Tới năm 2016, Dispatch tiết lộ, giá của căn hộ này đã là 1,7 tỷ won (34 tỷ đồng).

Đẳng cấp tài sản nhóm nhạc quốc dân SNSD: Toàn những đại gia bất động sản với dàn xe sang - Ảnh 11.

Đẳng cấp tài sản nhóm nhạc quốc dân SNSD: Toàn những đại gia bất động sản với dàn xe sang - Ảnh 12.

Ngoài bất động sản, Seohyun còn sở hữu 2 chiếc xe hơi, bao gồm chiếc Kia K5 trị giá khoảng 20-29 triệu won (404-585 triệu đồng) và chiếc Audi A5 Cabriolet (1,5-2 tỷ đồng).

Đẳng cấp tài sản nhóm nhạc quốc dân SNSD: Toàn những đại gia bất động sản với dàn xe sang - Ảnh 13.

Đẳng cấp tài sản nhóm nhạc quốc dân SNSD: Toàn những đại gia bất động sản với dàn xe sang - Ảnh 14.

Tiffany

Đẳng cấp tài sản nhóm nhạc quốc dân SNSD: Toàn những đại gia bất động sản với dàn xe sang - Ảnh 15.

Gần đây nhất, Tiffany từng gây xôn xao khi sở hữu một chiếc đồng hồ có giá cao hơn nhiều loại xe ô tô. Được biết, chiếc đồng hồ Rolex hàng hiệu của nữ ca sĩ có giá hơn 16.000 USD (gần 400 triệu đồng).

Đẳng cấp tài sản nhóm nhạc quốc dân SNSD: Toàn những đại gia bất động sản với dàn xe sang - Ảnh 16.

Đẳng cấp tài sản nhóm nhạc quốc dân SNSD: Toàn những đại gia bất động sản với dàn xe sang - Ảnh 17.

Trong chương trình “The Taetiseo”, người hâm mộ đã được ngắm nghía bao quát căn biệt thự sang trọng tại Los Angeles của gia đình Tiffany. Khu nhà có thiết kế vô cùng tao nhã và thanh lịch với sân vườn thoáng mát, hồ bơi rộng rãi như trong một khách sạn hạng sang.

Đẳng cấp tài sản nhóm nhạc quốc dân SNSD: Toàn những đại gia bất động sản với dàn xe sang - Ảnh 18.

Đẳng cấp tài sản nhóm nhạc quốc dân SNSD: Toàn những đại gia bất động sản với dàn xe sang - Ảnh 19.

Chương trình “Weekly Idol” từng tiết lộ rằng, Tiffany sở hữu 1 chiếc xe Chevrolet Spark màu hồng. Được biết, nó có giá khoảng 9 triệu won (182 triệu đồng). Bên cạnh đó, trên chương trình “The Taetiseo”, người hâm mộ phát hiện ra rằng, Tiffany còn sở hữu một chiếc xe mui trần sang trọng.

Đẳng cấp tài sản nhóm nhạc quốc dân SNSD: Toàn những đại gia bất động sản với dàn xe sang - Ảnh 20.

Đẳng cấp tài sản nhóm nhạc quốc dân SNSD: Toàn những đại gia bất động sản với dàn xe sang - Ảnh 21.

Đẳng cấp tài sản nhóm nhạc quốc dân SNSD: Toàn những đại gia bất động sản với dàn xe sang - Ảnh 22.

Ngoài nguồn thu từ các hoạt động quảng bá cùng SNSD, Tiffany còn “cá kiếm” từ các hoạt động cá nhân. Theo thông tin của eNEWS, cô nàng bỏ túi khoảng 30 triệu won (khoảng 608 triệu đồng) từ việc tham gia trong vở nhạc kịch “Fame”.

Yuri

Đẳng cấp tài sản nhóm nhạc quốc dân SNSD: Toàn những đại gia bất động sản với dàn xe sang - Ảnh 23.

Hồi năm 2012, Yuri đã mua một căn hộ hạng sang tại tòa nhà Sangji Ritzville số 9. Căn hộ của Yuri gồm 4 phòng ngủ, 3 phòng tắm, mỗi phòng ngủ đều được trang bị một phòng thay đồ rộng rãi. Tổng diện tích của căn hộ là 204 mét vuông và có giá 1,7 tỷ won (khoảng 34 tỷ đồng) vào thởi điểm đó. Dispatch tiết lộ, giá trị căn hộ này đã tăng lên đến 2,3 tỷ won (khoảng 47 tỷ đồng) vào năm ngoái. Được biết, hàng xóm của Yuri tại đây còn có BoA, Jessica.

READ  [Update] Khám phá khu Du Lịch Làng Tre Việt Nhơn Trạch có gì hay? có gì hấp dẫn | khu du lịch làng tre việt - Diaochoangduong

Đẳng cấp tài sản nhóm nhạc quốc dân SNSD: Toàn những đại gia bất động sản với dàn xe sang - Ảnh 24.

Đẳng cấp tài sản nhóm nhạc quốc dân SNSD: Toàn những đại gia bất động sản với dàn xe sang - Ảnh 25.

Ngoài bất động sản, Yuri còn sở hữu cho mình một chiếc BMW Z4 có giá khoảng 57 triệu won (khoảng 1,2 tỷ đồng).

Đẳng cấp tài sản nhóm nhạc quốc dân SNSD: Toàn những đại gia bất động sản với dàn xe sang - Ảnh 26.

Sooyoung

Đẳng cấp tài sản nhóm nhạc quốc dân SNSD: Toàn những đại gia bất động sản với dàn xe sang - Ảnh 27.

Sooyoung vốn xuất thân từ gia đình giàu có. Ông của nữ ca sĩ là giám đốc một công ty kiến trúc lớn tại Hàn Quốc với nhiều công trình nổi tiếng, còn bố của cô cũng làm chủ một công ty kinh doanh xuất nhập khẩu.

Trong một chương trình thực tế của SNSD, Sooyoung từng khiến dân tình há hốc mồm khi khoe căn nhà hoành tráng của gia đình cô tại thành phố Gwangju, tỉnh Gyeonggi. Ở Hàn Quốc, chỉ nhà giàu mới có thể sống trong căn biệt thự rộng lớn như thế này.

Đẳng cấp tài sản nhóm nhạc quốc dân SNSD: Toàn những đại gia bất động sản với dàn xe sang - Ảnh 28.

Đẳng cấp tài sản nhóm nhạc quốc dân SNSD: Toàn những đại gia bất động sản với dàn xe sang - Ảnh 29.

Đẳng cấp tài sản nhóm nhạc quốc dân SNSD: Toàn những đại gia bất động sản với dàn xe sang - Ảnh 30.

Ngoài các hoạt động chung với SNSD, Sooyoung còn “cá kiếm” được từ các hoạt động đóng phim, làm MC… Với số tiền tự mình kiếm được, cô nàng đã sắm được một căn biệt thự cao cấp có tên là Nonhyeon La Folium với giá 2,73 tỷ won (khoảng 55 tỷ đồng) hồi tháng 12/2013 tại khu Nonhyeon, quận Gangnam (Seoul). Biệt thự ở đây đảm bảo an ninh vô cùng gắt gao, khu có đầy đủ các hoạt động giải trí phục vụ cho cư dân tại đây như rạp chiếu phim, phòng tập, bể bơi…

Đẳng cấp tài sản nhóm nhạc quốc dân SNSD: Toàn những đại gia bất động sản với dàn xe sang - Ảnh 31.

Đẳng cấp tài sản nhóm nhạc quốc dân SNSD: Toàn những đại gia bất động sản với dàn xe sang - Ảnh 32.

Hyoyeon

Hyoyeon không có nhiều hoạt động cá nhân như các thành viên khác của SNSD song cô nàng vẫn sở hữu những khối tài sản giá trị, không hề thua kém những người chị em cùng nhóm. Cô sở hữu 1 chiếc Range Rover có giá khoảng 4 tỷ đồng, 1 chiếc Audi A4 giá khoảng 940 triệu đồng và 1 chiếc BMW Mini Cooper Countryman có giá khoảng 850 triệu đồng.

Đẳng cấp tài sản nhóm nhạc quốc dân SNSD: Toàn những đại gia bất động sản với dàn xe sang - Ảnh 33.

Đẳng cấp tài sản nhóm nhạc quốc dân SNSD: Toàn những đại gia bất động sản với dàn xe sang - Ảnh 34.

Ngoài ra, Hyoyeon còn sở hữu penthouse có diện tích 294 mét vuông ở tầng 60 của tòa nhà Song Art Prugio tại khu Songdo-dong (Incheon) với giá 1,29 tỷ won (khoảng 26 tỷ đồng) vào năm 2010. Được biết, hàng xóm của cô nàng còn có nam tài tử Jo In Sung.

Đẳng cấp tài sản nhóm nhạc quốc dân SNSD: Toàn những đại gia bất động sản với dàn xe sang - Ảnh 35.

Đẳng cấp tài sản nhóm nhạc quốc dân SNSD: Toàn những đại gia bất động sản với dàn xe sang - Ảnh 36.

Đẳng cấp tài sản nhóm nhạc quốc dân SNSD: Toàn những đại gia bất động sản với dàn xe sang - Ảnh 37.

Sunny

Đẳng cấp tài sản nhóm nhạc quốc dân SNSD: Toàn những đại gia bất động sản với dàn xe sang - Ảnh 38.

So với các thành viên khác của SNSD, Sunny dường như sở hữu khối tài sản cá nhân có phần khiêm tốn hơn. Tuy nhiên, cô nàng này có xuất thân khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Cô nàng là cháu gái của ông trùm SM Lee Soo Man – một trong những người đàn ông quyền lực nhất showbiz Hàn.

Chiếc xe ô tô đầu tiên của Sunny là chiếc BMW. Thông tin này do chính nữ ca sĩ chia sẻ trong chương trình “Serial Shopping Family”. Ngoài ra, cô nàng còn sở hữu một chiếc BMW Mini Cooper.

Đẳng cấp tài sản nhóm nhạc quốc dân SNSD: Toàn những đại gia bất động sản với dàn xe sang - Ảnh 39.

Jessica (cựu thành viên)

Đẳng cấp tài sản nhóm nhạc quốc dân SNSD: Toàn những đại gia bất động sản với dàn xe sang - Ảnh 40.

Năm 2011, Jessica mua căn hộ ở tòa Sangji Ritzville, Cheongdamdong với diện tích khoảng 232m2 gồm có 3 phòng ngủ và ba phòng tắm. Vào thời điểm đó, căn hộ có giá 1,2 tỷ won (24 tỷ đồng). Dispatch tiết lộ, giá của căn hộ này đã lên đến 2,3 tỷ won (46 tỷ đồng) vào năm ngoái.

Đẳng cấp tài sản nhóm nhạc quốc dân SNSD: Toàn những đại gia bất động sản với dàn xe sang - Ảnh 41.

Đẳng cấp tài sản nhóm nhạc quốc dân SNSD: Toàn những đại gia bất động sản với dàn xe sang - Ảnh 42.

Jessica là chủ sở hữu của hai chiếc xe hơi, bao gồm chiếc BMW 320i màu trắng có giá vào khoảng 34-36 triệu won (khoảng 700-741 triệu đồng) và chiếc Range Rover Sport HSE Dynamic.

Đẳng cấp tài sản nhóm nhạc quốc dân SNSD: Toàn những đại gia bất động sản với dàn xe sang - Ảnh 43.

Đẳng cấp tài sản nhóm nhạc quốc dân SNSD: Toàn những đại gia bất động sản với dàn xe sang - Ảnh 44.

Sau khi rời nhóm SNSD, Jessica tập trung cho sự nghiệp kinh doanh. Bên cạnh đó, thi thoảng nữ ca sĩ lại trở lại làng nhạc. Được biết, Jessica sở hữu tới hàng chục cửa hàng được phân bố rộng khắp tại các thị trường Hong Kong, Trung Quốc, Macao và thậm chí là tại Mỹ và Anh. Nguồn tin của truyền thông Hàn cho hay, Jessica kiếm được 187 triệu đồng chỉ trong một sự kiện bán hàng kéo dài trong vòng 4 giờ được tổ chức tại Seoul hồi năm 2015.

Năm 2015, Jessica vinh dự xếp thứ 6 trong danh sách những người nổi tiếng kinh doanh thành công nhất do kênh truyền hình tvN bầu chọn. Tới năm 2016, nữ ca sĩ tiếp tục lọt vào danh sách những tài phiệt thế hệ mới của Kbiz do chương trình “Publishment of the lists” (đài tvN) bầu chọn.

[NEW] Điểm mặt các trùm bất động sản của Kpop, sở hữu tòa nhà trên 10 triệu USD | nha cua snsd – Diaochoangduong

Yoona (SNSD) và Taeyang (Big Bang) được xem là các trùm bất động sản của Kpop. (Nguồn: Koreaboo)

Hầu hết các ngôi sao đều kiếm tiền thông qua việc bán album, lưu diễn, đóng phim và hợp đồng quảng cáo. Tuy nhiên, một số sao Hàn lại có thêm tài lẻ kinh doanh, khiến số tài sản tăng lên gấp bội. Những nghệ sỹ này thường sở hữu các tòa nhà có vị trí đẹp, là “món ngon” khiến giới đầu tư bất động sản “thèm thuồng”.

Cùng điểm lại một số nhân vật siêu giàu, đại gia bất động sản của Kbiz sở hữu các tòa nhà trên dưới 10 triệu USD.

1. YoonA (Girls ‘Generation)

Tòa nhà 6 tầng nằm ở Cheongdam-dong của Yoona. (Nguồn: Koreaboo)

Thành viên YoonA của nhóm nhạc Girls ‘Generation là một trong những ngôi sao đắt giá nhất Kpop khi vừa có tài vừa có sắc, không quá bất ngờ khi Yoona luôn lọt top những idol giàu nhất showbiz. Không chỉ thành công trên con đường nghệ thuật Yoona còn được biết đến là trùm bất động sản trong giới.

Tháng 10/2018, cô đã mua một tòa nhà phong cách hiện đại trị giá hơn 10,0 tỷ Won (khoảng 8,83 triệu USD). Tòa nhà 6 tầng nằm ở Cheongdam-dong, khu phố của giới thượng lưu, một trong số các khu vực sinh lời nhiều nhất đối với giới đầu tư bất động sản.

READ  Golden Land 275 Nguyễn Trãi - 0906.246.992 - | golden land 275 nguyễn trãi

2. Taeyang (Big Bang)

Căn nhà của cặp đôi Teayang và Min Hyo Rin có tầm nhìn tuyệt đẹp.

Đối với hầu hết các cặp vợ chồng sắp cưới, khoản chi tiêu tốn kém nhất là tổ chức lễ cưới và tuần trăng mật. Tuy nhiên, đối với “mặt trời” của Big Bang Taeyang, đó là một tòa nhà cực kỳ đắt đỏ.

Không lâu sau khi kết hôn, cặp đôi Teayang và Min Hyo Rin đã tậu căn penhouse tại Hannam River Hill với giá 4,5 tỷ won (khoảng 3,8 triệu USD). Sau đó, cặp đôi bán lại để chuyển đến 1 căn biệt thự cao cấp khác tại Janghak Paarc Hannam, thuộc khu phố nhà giàu UN Village.

Theo tiết lộ từ báo giới, tổ ấm mới của cặp đôi Taeyang – Min Hyo Rin có 2 tầng, rộng 244,9 m2. Các chuyên gia ước tính, giá trị của căn nhà này có giá khoảng 15 tỷ Won (khoảng 13,2 triệu USD). Cặp đôi đã hoàn thành hợp đồng vào ngày 29/9 vừa qua, trong đó, Taeyang sở hữu 94% giá trị căn hộ và Min Hyo Rin là 6%.

3. Yuri (Girls ‘Generation)

Tổng số tiền mỹ nhân SNSD chi để mua ngôi nhà này bao gồm khoản vay và tiền riêng của cô.

YoonA không phải là bà trùm bất động sản duy nhất trong Girls ‘Generation. Yuri vừa mua một tòa nhà hạng sang ở khu phố đắt đỏ Gangnam, Seoul. Tòa nhà 5 tầng với tổng trị giá lên tới 12,8 tỷ Won (khoảng 11,3 triệu USD).

Các chuyên gia bất động sản khen hết lời vị trí lý tưởng, khả năng tiếp cận và tầm nhìn tuyệt vời của căn nhà.

Trước đó, Yuri cũng đã sở hữu biệt thự ở Cheongdam-dong, Seoul với giá 1,6 tỷ Won (hơn 1,42 triệu USD) vào năm 2012. Được biết, trong số các thành viên SNSD, Yuri luôn rất kín tiếng, nhưng việc đầu tư tòa nhà này đã chứng minh cô đúng là “đại gia ngầm”.

4. Rain

(Nguồn: Koreaboo)

Giống như YoonA, Rain cũng sở hữu một tòa nhà đắt tiền ở Cheongdam-dong. Ông xã của Kim Tae Hee đã mua tòa nhà này với giá 17 tỷ Won (khoảng 15 triệu USD) vào năm 2008. Đến nay, giá của bất động sản này đã lên đến 33,0 tỷ Won (khoảng 29,1 triệu USD).

Hiện, tòa nhà này là trụ sở văn phòng công ty giải trí của Rain cũng như cho thuê kinh doanh cửa hàng cà phê, quán rượu và phòng trưng bày nghệ thuật.

Không những thế, bà xã của Rain cũng là một trong những đại gia bất động sản của Kbiz. Bi Rain và Kim Tae Hee sở hữu khối bất động sản có giá trị 71,8 triệu USD. Cặp vợ chồng đứng đầu top 10 đại gia bất động sản trong giới nghệ sĩ xứ kim chi.

5. Daesung (Big Bang)

Tòa nhà của Daesung nằm đối diện đối diện Cheongdam CGV, cách ga tàu điện ngầm khoảng 6 phút đi bộ và có vị trí giao thông thuận lợi. (Nguồn: Sina)

Không kém cạnh đàn anh Taeyang, năm 2017, Daesung đã mua một tòa nhà 10 tầng, trong đó có 2 tầng hầm tại khu Apgujeongrodeo, Gangnam, Seoul, Hàn Quốc. Đây là nơi bất động sản có giá đắt đỏ bậc nhất xứ kim chi.

Tính luôn cả thuế, số tiền mà nam ca sĩ phải bỏ ra để mua tòa nhà trên lên đến 32,4 tỉ Won (hơn 29 triệu USD). Tiền cho thuê của tòa nhà ước tính sẽ là hơn 90 triệu Won (khoảng 80.000 USD)/ tháng). Daesung dự kiến sẽ nhận được tỉ lệ lợi nhuận hằng năm khoảng 4,4%. Nhiều nhà đầu tư bất động sản tiết lộ, đó là một con số khó có ai đạt được tại Seoul.

6. Park Seo Joon

Ngoài tòa nhà ở Sinsa-dong, Park Seo Joon còn sở hữu căn hộ hạng sang ở khu nhà giàu nổi tiếng Seoul tại khu Cheongdam-dong, Gangnam, có giá trị lên tới hàng tỷ Won. (Nguồn: Sina)

Tuy không phải là nghệ sỹ Kpop, Park Seo Joon cũng được cho là đại gia bất động sản của Kbiz. Tháng trước, có thông tin tiết lộ rằng, ngôi sao của Itaewon Class và Parasite Park Seo Joon gần đây đã mua tòa nhà ở Sinsa-dong, Gangnam.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, tòa nhà này có tên là Rodeo-gil được xây dựng từ năm 1986 và đã được tu sửa lại, với 1 tầng hầm, 5 tầng trên mặt đất với tổng diện tích 1.084 m².

Được biết, Park Seo Joon đã mua tòa nhà với giá 11 tỉ Won (khoảng 9,71 triệu USD) khi drama Itaewon Class kết thúc. Các chuyên gia địa ốc giải thích rằng, nam diễn viên có thể mua tòa nhà với giá thấp hơn các tòa nhà gần đó vì nó có “tuổi đời” khá cao.

Ngoài ra, cũng có nguồn tin cho rằng, sau khi mua lại tòa nhà này, nam diễn viên Park Seo Joon đã mời nhân viên làm tóc cùng nhân viên trang điểm lâu năm của mình chuyển công việc kinh doanh về tầng 3, 4 và 5 trong tòa nhà của anh với chi phí thấp nhất có thể.

7. Son Ye Jin

Khối bất động sản của Son Ye Jin rộng 1.567 m2, 6 tầng nổi và 2 tầng hầm, có giá 16 tỉ Won (khoảng 14,1 triệu USD).

Nữ diễn viên nổi tiếng của Crash Landing on You Son Ye Jin cũng đã trở thành chủ sở hữu của một tòa nhà mới ở Sinsa-dong, Gangnam vào tháng trước. Khối bất động sản này rộng 1.567 m2, 6 tầng nổi và 2 tầng hầm, có giá 16 tỉ Won (khoảng 14,1 triệu USD).

Theo đánh giá của truyền thông, căn nhà nằm ở vị trí đắc địa, tiền cho thuê rất cao nên mỗi năm trung bình Son Ye Jin sẽ thu lãi khoảng 3,5% trên tổng số tiền bỏ ra ban đầu.

Truyền thông cũng tiết lộ, Son Ye Jin đã được ngân hàng hỗ trợ cho vay khoảng 12 tỉ Won (khoảng 10,67 triệu USD) và phần còn lại đã thanh toán hết bằng tiền mặt.

READ  Soc - (Review) Giới thiệu khu vui chơi BIG FUN - Vạn Hạnh Mall (Children Playground) | 11 sư vạn hạnh

Trước đó, năm 2015, Son Ye Jin đã kiếm được 4,1 tỉ Won (khoảng 3,62 triệu USD) khi bán một tòa nhà ở Seogyeo-dong, Mapo, với giá 13,5 tỉ Yên (khoảng 11,9 triệu USD).

BLACKPINK, TWICE, EXO, BTS: Nhóm nhạc nào sẽ được vinh danh tại Lễ trao giải MAMA 2020?

TGVN. Ban tổ chức Lễ trao giải MAMA 2020 đã công bố danh sách đề cử cho các hạng mục nhóm nhạc nam và nhóm …

Vì sao Lisa (BLACKPINK) lại đặc biệt được yêu thích ở Trung Quốc?

TGVN. Mới đây, cộng đồng người hâm mộ đã chia sẻ hình ảnh bài viết về ca sĩ Lisa trong sách giáo khoa dành cho …


[Vietsub] Đoán bài hát của tiền bối nhà SM qua giọng của ae | Ai sẽ lên Thumbnail của ‘Next Level’?


aespa 에스파 MCountDown
Trans: Luna, 07
Typeset: Hee, 07
Encode: 07
________
👆 𝗠𝗩 ‘𝗡𝗲𝘅𝘁 𝗟𝗲𝘃𝗲𝗹’: https://youtu.be/4TWR90KJl84
🔮 MV ‘Forever’: https://youtu.be/wog1R1d4zls
🐍 MV ‘Black Mamba’: https://youtu.be/ZeerrnuLi5E
🍀 𝐃𝐎𝐍𝐀𝐓𝐄 𝐓𝐑𝐎̛̣ 𝐆𝐈𝐀́: https://www.facebook.com/AESPA4U/posts/238638528038753/
________
Visit us: https://www.facebook.com/AESPA4U
Brought to you by AESPA4U aespa 에스파 Vietnamese Fanpage
All rights go to SM Entertainment
Do not REUP

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

[Vietsub] Đoán bài hát của tiền bối nhà SM qua giọng của ae | Ai sẽ lên Thumbnail của 'Next Level'?

Sau Tất Cả, Hãy Cùng Xem Lại Câu Chuyện Giữa Taeyeon – Jessica Và Cả SNSD Để Biết Điều Này


Sau Tất Cả, Hãy Cùng Xem Lại Câu Chuyện Giữa Taeyeon – Jessica Và Cả SNSD Để Biết Điều Này | KBIZ 24H
► Đăng Ký Kênh KBIZ 24H miễn phí tại đây: https://bitly.com.vn/xC6SP
► Kênh KBIZ 24H xây dựng với mục đích cung cấp cho khán giả Kpop những thông tin mới nhất về Sao Hàn và những sự kiện nổi bật trong giới giải trí Hàn Quốc
► Kênh KBIZ 24H tuân thủ các quy định về Luật bản quyền (https://www.youtube.com/yt/copyright/), Chính sách (https://www.youtube.com/t/terms), Nguyên tắc cộng đồng (http://www.youtube.com/yt/policyandsa…)
►Hashtag: kbiz24h topsaohan saohanquoc

Sau Tất Cả, Hãy Cùng Xem Lại Câu Chuyện Giữa Taeyeon – Jessica Và Cả SNSD Để Biết Điều Này

RECALL THE YOUTH: KPOP 2ND GENERATION BEST SONGS COLLECTION – PART 1 | TUYỂN TẬP KPOP GEN 2 HAY NHẤT


🎵 Let’s recall our youth with \”KPOP 2ND GENERATION BEST SONGS COLLECTION PART 1\”
I’m such a big fan of KPop especially 2nd Generation. As some documents I’ve read, each Gen of KPop is about 7 years: 1st Gen 1996 2003, 2nd Gen 2004 2011, 3rd Gen 2012 2019. As many 8x \u0026 early 9x, My youth was filled by many great KPop songs from 2nd Gen Groups and solo artists. Although KPop has become more diverse with many different music colors recently, I still find these songs never old and boring. When I listen to these songs, many wonderful memories of my youth come back. It’s such a beautiful time of life. How about you?
I have a plan to do this collection not only part 1 but also part 2,3,4….. Each part includes 20 songs. So, if you wanna recommend any song for next part, just leave it at comment, I’ll consider them for next parts. Hope u guys enjoy it ^_^
🎵 Triệu hồi ký ức tuổi trẻ cùng \”Tuyển tập Những bài hát KPop Gen 2 hay nhất Phần 1\”
Mình thực ra là 1 fan bự của KPop đặc biệt là của Gen 2 ấy. Mình có đọc qua một số tài liệu thì biết được 1 Gen KPop được cho là kéo dài 7 năm: Gen 1 từ 1996 2003, Gen 2 từ 2004 2011, Gen 3 từ 2012 2019. Cũng như nhiều bạn 8x và 9x đời đầu, tuổi trẻ của mình gắn liền gắn liền với rất nhiều bài hát tuyệt zời của KPop Gen 2. Gần đây mình thấy KPop cũng phát triển đa dạng hơn với nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau nhưng đối với mình, những bài hát này chưa bao giờ là cũ cả. Cứ mỗi lần nghe mấy bài hát này là ký ức xưa ùa về, nhớ lại thời \”trẻ trâu\” của bản thân. Đó thật sự là 1 quãng thời gian đẹp của đời mình. Còn bạn thì sao?
Mình đã ấp ủ kế hoạch làm Tuyển tập KPop Gen 2 này từ rất lâu rồi, không chỉ là Phần 1 mà còn Phần 2,3,4….Vậy nên nếu bạn nào muốn đề xuất bài hát nào cho Phần sắp tới thì để lại comment, mình xem và đưa vào từng phần cho phù hợp nè. Hy vọng các bạn nghe nhạc vui vẻ ^_^
KPopBestSong KPop2ndGen TuyenTapKpopHayNhat KPopPlaylist KPopCollection KPop2ndGenBestSong TuyenTapKpopGen2Hay TuyenTapKpopHuyenThoai
KpopThoiHoangKim

👉 Subscribe my channel at: https://bit.ly/2K7PIey
🔔 Turn on notifications to stay updated with new videos!
👍 Like my fanpage: https://bit.ly/3ejUZO6
👉 Đăng ký kênh ủng hộ mình nghen: https://bit.ly/2K7PIey
🔔 Bấm chuông để xem những video mới nhất nha cả nhà.
👍 Like fanpage giúp mình nhé: https://bit.ly/3ejUZO6

📌 This video is made for the purpose of entertainment and sharing music with music lovers. If there is any complaint about the copyright of this image, audio or video, please contact me via [email protected]
🚫 Please do not Reup this video.
📌 Video này được thực hiện với mục đích giải trí và chia sẻ âm nhạc với những người yêu âm nhạc. Nếu có bất kỳ khiếu nại nào về bản quyền của hình ảnh, âm thanh hoặc về video này, xin vui lòng liên hệ tôi qua [email protected]
🚫 Vui lòng không Reup video nhé các bạn.

RECALL THE YOUTH: KPOP 2ND GENERATION BEST SONGS COLLECTION - PART 1 | TUYỂN TẬP KPOP GEN 2 HAY NHẤT

Siro Thử Thách Lén Vào Nhà Hero Team vào lúc 12h trong Play Together cùng Tập Đoàn Sói Con


Siro Thử Thách Lén Vào Nhà Hero Team vào lúc 12h trong Play Together cùng Tập Đoàn Sói Con

Siro Thử Thách Lén Vào Nhà Hero Team vào lúc 12h trong Play Together cùng Tập Đoàn Sói Con

[VIETSUB] ‘SAO MÁ LẠI TỚI ĐÂY?’ | ĐỘT KÍCH BẤT NGỜ TAEYEON VÀ CAMERA ẨN CỦA HYOYEON


TAEYEON 태연 HYOYEON
Time: Su Lee
Trans: Lạc, Cháo
Edit: Su Lee
Type + Enc: Cmy

소녀시대 SNSD GG OH_GG 少女时代 VIETSUB_SNSD TAEYEON 태연 JESSICA 제시카 SUNNY 써니 TIFFANY 티파니 TIFFANY_YOUNG HYOYEON 효연 YURI 유리 SOOYOUNG 수영 YOONA 윤아 SEOHYUN 서현 silverbullet9

Contact us:
Facebook: https://www.facebook.com/SBOSubteam
📣 Join our team: https://forms.gle/ymWxe2CAgUSieBm96

Brought to you by SilverBullet9 Subteam
Bản dịch có thể có sai sót mong các bạn thông cảm. Cảm ơn đã ủng hộ page và kênh ^^

[VIETSUB] 'SAO MÁ LẠI TỚI ĐÂY?' | ĐỘT KÍCH BẤT NGỜ TAEYEON VÀ CAMERA ẨN CỦA HYOYEON

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆBẤT ĐỘNG SẢN

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ nha cua snsd

Viết một bình luận