[Update] Cuộc sống đế vương của đại gia Vũ Hữu Lợi, người đứng tên sáng lập công ty tiền ảo Ifan | vu huu – Diaochoangduong

vu huu: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Table Of Contents

Đại gia Vũ Hữu Lợi quê ở xã Tứ Quận, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang. Thông tin về ông rất ít được tiết lộ, chỉ được dư luận nhắc đến là một đại gia sở hữu nhiều siêu xe hàng hiệu đắt tiền. Tuy nhiên, thực hư về độ giàu có của đại gia phố núi này vẫn rất bí ẩn, vì theo dư luận tất cả tài sản như nhà cửa, xe cộ của ông đều là trên ảnh.

Đại gia Vũ Hữu Lợi đang lái Bentley Flying Spur Pace. Chiếc xe có giá đăng kí sau thuế ở Việt Nam lên đến 12 tỷ đồng.

Bạn đang xem: vũ hữu lợi

sieu-xe-vu-huu-loi

Giữa năm 2011, vị đại gia Tuyên Quang này mua chiếc Lamborghini Mucielago LP640, loại mui trần đời 2010. Siêu xe Lamborghini mui trần đình đám có giá mua khoảng 1 triệu đô la mang biển NG.

sieu-xe-vu-huu-loi 3

Năm 2007, đại gia Vũ Hữu Lợi trở về quê hương Tuyên Quang với chiếc Mercedes đầu tiên với giá 5 tỷ đồng, khiến người dân phố núi nơi anh sinh sống không khỏi “sửng sốt”, thích thú.

sieu-xe-vu-huu-lo5i

Siêu xe Bentley thuộc dòng bentley Flying spur pace có giá đăng kí sau thuế ở Việt Nam lên đến 12 tỷ đồng.

sieu-xe-vu-huu-loi 1

Đại gia Tuyên Quang tiếp tục bổ sung thêm bộ sưu tập siêu xe của mình bằng chiếc Audi Q7 hạng sang.

Xem thêm: Pooja Goswami – Sự quyến rũ

Không chỉ được nhắc đến là đại gia sở hữu bộ sưu tập siêu xe, xe hạng sang, Vũ Hữu Lợi còn được nhắc đến là đại gia sở hữu nhiều món đồ hàng hiệu độc, đắt như dàn loa đài có giá 21 tỷ đồng, chiếc kính mang nhãn hiệu Bentley có giá 4 tỷ đồng và mua được nhà, biệt thự khắp cả nước với số tiền hàng trăm tỷ.

Mới đây, đại gia Vũ Hữu Lợi còn được nhắc đến khi là một trong những người sáng lập Công ty cổ phần Trendy Tech-công ty bị tố cáo chiếm đoạt lừa đảo “hơn 15 nghìn tỷ đồng” từ tiền ảo.

Cụ thể: Theo lời tố cáo từ người dân, Công ty Trendy Tech được sáng lập bởi 7 người mang quốc tịch Việt Nam. Tuy nhiên, đi bất cứ đâu họ đều giới thiệu tập đoàn Ifan đến từ Singapore, Pincoin đến từ Ấn Độ với 2 mục đích là tạo uy tín với các nhà đầu tư và qua mặt cơ quan chức năng.

Mấy tháng qua, Công ty Trendy Tech đã tổ chức nhiều sự kiện tại Hà Nội và TP. HCM để huy động vốn, kêu gọi nhà đầu tư mua tiền ảo Ifan kèm theo lời cam kết sẽ chia sẻ lợi nhuận 48%/tháng, thời gian hoàn vốn tối đa 4 tháng. Nếu lôi kéo thêm nhà đầu tư mới, sẽ được hưởng thêm 8% số tiền từ người mới tham gia.

Mặc dù, hứa hẹn chi trả phần trăm nhưng sau khi thu được số tiền lớn Ifan tuyên bố quy đổi hình thức trả thưởng bằng cách quy đổi qua các đồng tiền số. Ifan quy định giá công bố 5USD trên một đồng tiền số. Tuy nhiên giá thực tế của đồng tiền số này trên thị trường chỉ là 0,01 USD/một đồng.

READ  Bán nhà trong khu dân cư Phúc Đạt, mặt tiền cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, Bình Dương | thongtinnhadat com vn | Xem thêm thông tin về bất động sản tại đây

Bằng kịch bản trên, Ifan dỗ hơn 32 nghìn nạn nhân khác cùng tham gia và huy động được hơn 15 nghìn tỷ đồng tiền vốn. Điều đáng nói, tất cả các chủ đầu tư sau đó không hề được nhận bất cứ lợi nhuận thực tế nào. Hàng ngàn người vì đó lâm vào cảnh tán gia bại sản khi đầu tư hàng tỷ đồng vào Ifan.

Xem thêm: ‘Nữ hoàng’ Kangana Ranaut tỏa sáng trong ‘Mùa hè Hungary’, chia sẻ PIC tuyệt đẹp từ Budapest

Ngày 8/4 vừa qua, hàng trăm người đã kéo trụ sở Công ty cổ phần Trendy Tech mang theo băng rôn, khẩu ngữ và hình ảnh nhằm tố cáo bị công ty chiếm đoạt lừa đảo “hơn 15 nghìn tỷ đồng” từ tiền ảo.

Theo nguồn tin từ gialaipc.com.vn, Công ty cổ phần Trendy Tech, được cấp giấy phép kinh doanh từ ngày 30/10/2017. Công ty có trụ sở chính tại tòa nhà Vietcomreal, số 68 Nguyễn Huệ, quận 1, TP.HCM.

Đăng ký kinh doanh chính của công ty là thiết kế chuyên dụng, cụ thể là web site. Bên cạnh đó, Trendy Tech còn đăng ký 10 ngành nghề khác bao gồm lập trình máy tính, xuất bản phần mềm, sửa chữa máy tính và thiết bị ngoại vi, đại lý, môi giới đấu giá và các dịch vụ khác.

Trendy Tech có vốn điều lệ là 100 tỷ đồng. Các cổ đông của công ty đều là người Việt Nam bao gồm ông Vũ Hữu Lợi (15%), ông Hồ Xuân Văn (13%) và một nhóm cổ đông gồm 6 người, mỗi người nắm giữ 12%.

Đặc biệt, một trong những cổ đông lớn của Trendy Tech là ông Lương Huỳnh Quốc Huy (nắm 12% cổ phần) vốn là thành viên của Công ty đa cấp Unicity và có giấy chứng nhận bán hàng đa cấp.

Nếu xét theo cơ cấu cổ đông, Trendy Tech là một công ty hoàn toàn thuần Việt, không hề ghi nhận bất kỳ sự sở hữu nước ngoài nào. Điều này khá mâu thuẫn với những lời quảng cáo “có cánh” của công ty với nhà đầu tư, rằng họ là đại diện hợp pháp của hai đồng iFan và Pincoin tại Việt Nam, được ủy quyền bởi công ty nước ngoài tại Singapore và Ấn Độ.

(Tổng hợp)

Xem thêm: Bạn gái Rocky càng sớm càng tốt: Tất cả mọi người mà Rapper đã được liên kết với

[NEW] Vũ Hữu – nhà toán học thời xưa | vu huu – Diaochoangduong

Thần đồng toán học 

READ  Sóng tình - MTV cover at G4U ( 29 Nguyễn Khang ) | 29 nguyễn khang

Vũ Hữu (1437 – 1530), người làng Mộ Trạch, tổng Thì Cử, huyện Đường An, phủ Thượng Hồng, trấn Hải Dương (này là làng Mộ Trạch, xã Tân Hồng, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương), là một nhà toán học người Việt và một danh thần dưới triều đại Lê Thánh Tông, Lê Hiến Tông.

Vũ Hữu đỗ Hoàng giáp (tức Tiến sĩ) cùng khoa với Lương Thế Vinh khoa thi năm Quý Mùi (1463) đời vua Lê Thánh Tông.

Từ bé Vũ Hữu còn sớm thể hiện năng khiếu về tính toán. Trong làng trong xóm có sự tranh chấp gì về chia chác ruộng đất đều nhờ cậu tính toán, phân xử  giúp. Tiếng đồn về tài toán của cậu lan ra khắp vùng Đường An, trấn Hải Dương.

Một lần, Vũ Hữu theo cha là ông Vũ Bá Khiêm sang nhà bạn chơi. Chủ  nhà có một chiếc điếu cày được nạm bạc rất đẹp nhưng cái nõ lại bằng đồng. Muốn thay nhưng chưa biết phải ứng ra bao nhiêu bạc bèn nhờ Vũ Hữu tính hộ.

Vũ Hữu xin đem đến một chiếc đĩa, cậu đặt chén nước vào trong lòng đĩa, rồi nhẹ nhàng rót nước đầy đến miệng chén, nhưng không để trào ra một giọt nào. Sau đó cậu nhúng chìm chiếc nõ điếu vào chén nước. Nước bị chiếc nõ choán chỗ trào ra ngoài, chảy xuống bát. Đong số nước trào ra trong bát chính là thể tích của chiếc nõ. Ông chủ cứ theo đó để xuất bạc nén cho thợ làm nõ điếu thì vừa vặn.

 Làng Mộ Trạch xã Tân Hồng, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương, quê hương của Vũ Hữu

Không thừa một viên

Vũ Hữu thi đỗ Hoàng giáp năm 20 tuổi, được vua Lê Thánh Tông cử giữ chức lang trung ở Khâm hình viện.

Sách Công dư tiệp ký  còn ghi lại câu chuyện Vũ Hữu sửa chữa các cổng thành Thăng Long. Trong khi các viên quan bộ Công lúng túng không tính ra được khối lượng vật liệu và  dự toán kinh phí, thì Vũ Hữu dẫn mấy thợ  cả đến thị sát và đo đạc tỉ mỉ từng cửa thành, rồi tính ra số lượng gạch rất cụ thể. Thượng thư bộ Công có ý nghi ngờ.

Thấy vậy, Vũ Hữu đứng lên thưa: Bẩm thần đã tính toán kỹ, không thừa không thiếu một viên. Một viên quan khác được dịp xúc xiểm: Bẩm tâu, đã vậy xin quan lang trung làm cam kết nếu sai lệch sẽ bị trị tội.

Vua hỏi: Các quan có ý  như vậy, khanh có dám nhận không? Vũ Hữu  đáp: Tâu bệ hạ, thần xin lĩnh ý.

Ngay hôm ấy, Vũ Hữu sai mua gạch xếp từng chồng ngay ngắn bên cổng thành Đông Hoa. Hôm sau, khi công việc đã hoàn tất, một  viên quan tỏ vẻ đắc ý, mách với vua: Tâu bệ hạ, ở đây vẫn còn thừa một viên ạ.

Vũ Hữu đỡ viên gạch và tâu: Bẩm bệ hạ và các vị đại thần, viên gạch này không thừa đâu. Tại mặt tường phía đông bên kia ở trên cao có một viên gạch bị mủn vỡ, thần đã cho thửa riêng viên gạch này để thay thế. Mọi người bán tín, bán nghi, Vũ Hữu dẫn vua sang bên kia tường thành, sai thợ trèo lên gỡ viên gạch vỡ ra và đem trám viên gạch mới vào thì vừa khít. Vua Lê rất đẹp lòng.

READ  ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THÔNG MINH | TS LÊ THẨM DƯƠNG MỚI NHẤT NĂM 2020 | bat dong sản

Vũ Hữu làm quan có tính cẩn thận, cần mẫn, sống liêm khiết, nên ngày càng được vua tin dùng, thăng lên tới chức Thượng thư bộ Hộ, rồi Thượng thư bộ Lễ, sau được phong hàm Thái bảo, tước Trùng Dương Hầu.

Vũ Hữu được trọng dụng, giữ làm quan trong triều đến năm 70 tuổi mới được cho về nghỉ hưu. Về trí sĩ tại quê nhà, nhưng mỗi khi vua cần đến lại cho mời ông ra hỏi ý kiến. Ông thọ đến 93 tuổi mới mất.

Lập thành toán pháp bao gồm những kiến thức cơ bản về hình học và số học, hướng dẫn cách đo lường ruộng đất theo các đơn vị mẫu, sào của nước ta, tính toán các công trình xây dựng, kiến trúc, đào đắp kênh mương, đê điều…

Lương Thế Vinh để lại cho đời cuốn Đại thành toán pháp, còn Vũ Hữu là tác giả cuốn Lập thành toán pháp. Cả hai cuốn ấy đều trở thành sách giáo khoa về toán cho học trò nước ta hàng mấy thế kỷ.Lập thành toán pháp bao gồm những kiến thức cơ bản về hình học và số học, hướng dẫn cách đo lường ruộng đất theo các đơn vị mẫu, sào của nước ta, tính toán các công trình xây dựng, kiến trúc, đào đắp kênh mương, đê điều…

(Theo Bee.net)


Vũ Hữu Cường leo rank Thiên Thiên | Hướng dẫn người mới và phong trào | Phần 11 |


Vũ Hữu Cường leo rank Thiên Thiên | Hướng dẫn người mới và phong trào | Phần 11 |

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

Vũ Hữu Cường leo rank Thiên Thiên | Hướng dẫn người mới và phong trào | Phần 11 |

Vũ Hữu Cường leo rank Thiên Thiên | Hướng dẫn người mới và phong trào | Phần 13|


Vũ Hữu Cường leo rank Thiên Thiên | Hướng dẫn người mới và phong trào | Phần 13|

Vũ Hữu Cường leo rank Thiên Thiên | Hướng dẫn người mới và phong trào | Phần 13|

KTQG Vũ Hữu Cường leo rank TTTK hướng dẫn cho người mới, vòng 6, phần 10


KTQG Vũ Hữu Cường leo rank TTTK hướng dẫn cho người mới, vòng 6, phần 10

KTQG Vũ Hữu Cường leo rank TTTK hướng dẫn cho người mới, vòng 6, phần 10

Vũ Hữu Cường leo rank Thiên Thiên | Hướng dẫn người mới và phong trào |Vòng 7| Phần 1|


VuHuuCuong leorankthienthien thanglongkydao
Vũ Hữu Cường leo rank Thiên Thiên | Hướng dẫn người mới và phong trào |Vòng 7| Phần 1|

Vũ Hữu Cường leo rank Thiên Thiên | Hướng dẫn người mới và phong trào |Vòng 7| Phần 1|

NSND HỒNG VÂN trải lòng về Cố NSƯT THANH KIM HUỆ khi đến viếng đêm cuối | BÍ MẬT VBIZ


damtangnghesithanhkimhue thanhkimhue bimatvbiz
Đăng kí kênh MIỄN PHÍ để nhận thông báo khi có video mới bạn nhé: http://popsww.com/BimatVbiz
👉 Cập nhật đám tang NSƯT Thanh Kim Huệ tại https://bit.ly/damtangthanhkimhue
Bí Mật Vbiz Kênh Youtube tổng hợp, cập nhật những tin tức nóng hổi, từ cuộc sống, sự kiện, liveshow đến những hoạt động hàng ngày của các sao, diễn viên, ca sĩ, người mẫu showbiz Việt. Đăng kí kênh để nhận thông báo khi có video mới bạn nhé: http://popsww.com/BimatVbiz

NSND HỒNG VÂN trải lòng về Cố NSƯT THANH KIM HUỆ khi đến viếng đêm cuối | BÍ MẬT VBIZ

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่BẤT ĐỘNG SẢN

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ vu huu

Viết một bình luận