[Update] Cú hích cho bất động sản từ chuyển đổi số | mua bất động sản – Diaochoangduong

mua bất động sản: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Chuyển đổi số đang từng bước thay đổi phương thức vận hành của các doanh nghiệp địa ốc, cũng như hành vi người mua bất động sản.

Đặc thù của giao dịch ngành bất động sản thường diễn ra theo phương thức truyền thống, vì mặt hàng có giá trị lớn, cần sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi ra quyết định. Bên cạnh đó, yêu cầu khắt khe về mặt pháp lý, giấy tờ, thủ tục càng khiến cho việc triển khai giao dịch số càng trở nên khó khăn.

Công cuộc chuyển đổi số thay đổi phương thức vận hành của các doanh nghiệp địa ốc. Ảnh: DXG

Theo đại diện Batdongsan, từ 2020, các trải nghiệm mua nhà đã bắt đầu tiến vào số hoá. Đặc biệt, dưới bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn ra, nhu cầu dịch chuyển từ phương thức kinh doanh truyền thống sang mô hình số hoá tăng cao, đáp ứng hai nhu cầu, một là lượng người đầu tư vào bất động sản tăng mạnh.

Theo thống kê của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, trong 6 tháng đầu năm 2021, kinh doanh bất động sản là lĩnh vực có mức đăng ký thành lập mới tăng mạnh (tăng 44,8%), buộc doanh nghiệp bất động sản cũng phải thay đổi cơ cấu vận hành để đáp ứng kịp thời nhu cầu gia tăng mạnh mẽ của thị trường. Bối cảnh dịch bệnh, giãn cách cũng đặt ra nhu cầu xây dựng tính minh bạch trong quy trình dịch vụ, rút ngắn thủ tục, tối ưu chi phí quản lý và vận hành… để đáp ứng trải nghiệm trực tuyến của người dùng.

Nhu cầu ngành bất động sản tăng cao và ngày càng đa dạng, đòi hỏi doanh nghiệp bất động sản phải chú trọng đầu tư vào công nghệ để thời gian thay đổi là ngắn nhất, quy mô thay đổi là toàn diện nhất, từ đó tạo ra giá trị tốt nhất cho cả doanh nghiệp bất động sản và người mua.

Ngành bất động sản và xây dựng tại Việt Nam đã có bước chuyển đổi số nhưng còn tương đối chậm so với các ngành khác. Theo ông Nguyễn Mạnh Hà – Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, ứng dụng công nghệ hay chuyển đổi số vào ngành bất động sản tại Việt Nam còn khá mông lung. Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay chỉ thực hiện được một phần nhỏ trong quá trình chuyển đổi số, mức độ áp dụng công nghệ chỉ ở mức 37%. Thậm chí có một vài doanh nghiệp còn bỏ cuộc do chuyển đổi số thất bại nhiều lần.

Các lãnh đạo doanh nghiệp bất động sản đều nhận thấy rõ vị thế quan trọng của chuyển đổi số cũng như giá trị mà chuyển đổi số mang lại, nhưng mức độ triển khai chuyển đổi số thấp hoặc có triển khai nhưng thất bại nhiều lần.

Có hai nguyên nhân lý giải cho việc này, một là vì quá trình chuyển đổi số còn gặp nhiều rào cản, thách thức từ đặc thù ngành. Trong đó, việc phải thay đổi cả mô hình kinh doanh và quản trị khiến nhiều doanh nghiệp còn e ngại trong việc đầu tư vào công nghệ số. Hai là việc tìm kiếm một đối tác chiến lược triển khai chuyển đổi số lành nghề, thiện chiến phù hợp, đủ am hiểu về đặc thù ngành, sẵn sàng về mặt công nghệ để quy trình chuyển đổi số “thần tốc”, toàn diện nhất với kinh phí hiệu quả.

Áp lực số hoá có thể sẽ khiến các doanh nghiệp buộc phải thay đổi để bứt phá thích nghi với hoàn cảnh kinh doanh mới. Theo các chuyên gia tài chính, đầu tư phát triển bất động sản – xây dựng được xem là nhóm ngành phức tạp với nhiều quy trình vận hành quản lý; các hạng mục xây dựng chi tiết, hợp đồng liên quan, dòng tiền, chi phí, thời gian thi công, bán hàng và kinh doanh… Theo đó, việc áp dụng công nghệ tốt nhất phải toàn diện và quy mô từ khâu xây dựng, hạ tầng, cho đến khâu tiếp thị, bán hàng cho đến vận hành hệ thống.

Áp dụng công nghệ số vào hoạt động quản lý và kinh doanh hiệu quả trở thành chiến lược tiên quyết của nhiều doanh nghiệp với hệ sinh thái ổn định và tiềm lực tài chính lớn. Điển hình như Đất Xanh Group và FPT khi bắt tay ký kết thực hiện chuyển đổi số toàn diện, dự kiến kiện toàn hệ sinh thái gần 90 công ty thành viên thuộc Đất Xanh Group.

Sự kiện ký kết “Khát vọng hùng cường – Vững bước tương lai” bắt tay triển khai công cuộc chuyển đổi số toàn diện giữa Đất Xanh Group và FPT diễn ra vào ngày 30/12 tới.

READ  [NEW] Bán căn hộ chung cư Goldmark City, quận Bắc Từ Liêm | bán chung cư hồ tùng mậu - Diaochoangduong

Ông Lương Trí Thìn, Chủ tịch Tập đoàn Đất Xanh cho biết: “Tôi kỳ vọng vào sự hợp tác giữa Tập đoàn Đất Xanh và FPT trong công cuộc chuyển đổi số mà tôi cho là toàn diện và quy mô nhất. Công nghệ vẫn luôn là chìa khóa quyết định cho mọi cuộc chuyển mình quan trọng của các doanh nghiệp trong thời đại 4.0”.

Phong Vân

FPT đang mở cổng kêu gọi đóng góp ý tưởng, giải pháp cho trường nội trú nuôi dạy 1.000 trẻ mồ côi do Covid-19. Độc giả có thể gửi tâm nguyện đóng góp cho trường tại đây.

[Update] Bất động sản 24h: Đổ xô mua đất vườn | mua bất động sản – Diaochoangduong

CafeLand – Mỏi mắt đi tìm… nhà ở xã hội; Đất vườn, đất nông nghiệp có dấu hiệu “sốt”; Dồn dập sốt đất từ Bắc đến Nam… là những thông tin đáng chú ý trong 24h qua.

Hình minh họa

Mỏi mắt đi tìm… nhà ở xã hội

Trong vài năm nay, giá đất tăng đột biến là nguyên nhân cơ bản khiến thị trường nhà ở thiết lập một mặt bằng giá mới. Phân khúc hạng C (dưới 20 triệu đồng/m2) đã gần như không còn tồn tại. Người nghèo đô thị ngày càng khó tiếp cận nhà ở… và từ khóa “nhà ở xã hội” cũng vì thế đã trở thành chủ đề “nóng” tại các hội thảo xây dựng, bất động sản trong thời gian gần đây.

Để giải quyết thực trạng đáng lo ngại đó, nhiều ý kiến đề xuất: cần phải có những đột phá về chính sách và cải cách thủ tục hành chính liên quan đến nhà ở xã hội và nhà ở thương mại giá rẻ; hướng đến xã hội hóa chương trình nhà ở xã hội cũng như nhà thương mại giá rẻ….xem thêm

Đất vườn, đất nông nghiệp có dấu hiệu “sốt”

Chị Liên (nhà ở TP Thủ Đức, TP HCM) cho biết từ đầu năm đến nay, trừ thời điểm dịch, tuần nào chị và nhóm bạn cũng rủ nhau đi coi đất rẫy, vườn… để đầu tư hoặc mua làm nơi nghỉ dưỡng. Gần đây, chị và nhóm bạn không còn đi các địa phương lân cận TP HCM như Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lâm Đồng… mà lên tận Bình Phước, Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai hoặc ra Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa để mua đất. “Các tỉnh ở Tây Nguyên đi lại thuận tiện, nhất là giá đất còn rẻ và có nhiều hồ đẹp” – chị Liên nói.

Trước nhu cầu tìm mua đất vườn, thổ cư ngày càng tăng sau giai đoạn giãn cách xã hội đã đẩy giá đất các địa phương lân cận TP HCM, cũng như một số tỉnh Tây Nguyên, Nam Trung Bộ tăng mạnh. Như các khu đất hồ thuộc TP Gia Nghĩa (Đắk Nông)… đã tăng 10%-20% so với thời điểm mới hết giãn cách….xem thêm

Chống “đầu cơ” bất động sản – Cần sớm đưa công cụ thuế vào quản lý

Trước nạn “đầu cơ”, “thổi giá” bất động sản thời gian qua, chuyên gia cho rằng, đã đến lúc cần đưa công cụ thuế vào quản lý, khi đây được cho là biện pháp mạnh đã được kiểm chứng…

Theo các chuyên gia, đây là định hướng chính sách hoàn toàn phù hợp, kịp thời, bởi nếu thuế được áp lũy tiến đối với những giao dịch chuyển nhượng bất động sản trong thời gian ngắn (dưới 6 tháng), đồng thời áp dụng mức thuế cao đối với những người sở hữu từ 2 bất động sản trở lên, nạn “đầu cơ”, “thổi giá” sẽ bị triệt tiêu, bởi trước đó, trên thế giới, biện pháp này cũng đã và đang tạo ra những dấu ấn đáng ghi nhận…xem thêm

Dồn dập sốt đất từ Bắc đến Nam

Những ngày qua, giới đầu tư, cò đất đổ xô về H.Trần Đề và TX.Vĩnh Châu (Sóc Trăng) săn đất khiến giá nóng lên từng ngày. Đất ruộng lúa, đất nuôi trồng thủy sản nằm dọc hai bên đường tỉnh 934B từ TP.Sóc Trăng về H.Trần Đề được hét hàng tỉ đồng mỗi công (1.000 m2), gấp đôi so với 3 tháng trước. Khu vực từ trung tâm huyện đến cầu Mỹ Thanh 2 giá cũng đội lên gấp đôi.

READ  Vì sao V/c ông Dũng quyết bán căn biệt thự hoàng cung dát vàng gỗ quý mà hơn 10 triệu người say mê | bán đất tphcm

Sở dĩ giá đất tăng mạnh là do hồi đầu tháng 9.2021, cầu Mạc Đĩnh Chi vượt sông Maspéro được hợp long nối liền TP.Sóc Trăng với H.Trần Đề. Nhưng tin đồn nơi đây được quy hoạch cảng biển mới là điều được giới đầu nậu, cò lợi dụng để thổi bùng giá đất, dù theo lãnh đạo UBND H.Trần Đề đến nay cảng biển Trần Đề chưa có quy hoạch chi tiết 1/500…xem thêm


\”CÒ ĐẤT\” vs Môi Giới Bất Động Sản – Bạn chọn ai | Phạm Thành Long


Nếu bạn muốn thành công và tạo ra sự đột phá trong kinh doanh và cuộc sống cho năm 2022, tôi muốn dành tặng bạn 3 ngày tham dự chương trình Đánh Thức Sự Giàu Có. Nhận vé Miễn Phí tại đây: https://www.danhthucsugiauco.com/go?utm_source=insertyt
Bạn muốn là \”CÒ ĐẤT\” hay môi giới bất động sản chuyên nghiệp | Phạm Thành Long
Trong kinh doanh bất động sản, thì người chuyển giao thông tin giữa nguười mua và người bán thì thường bị xã hội gọi là \”Cò đất\”.
Vậy tại vì sao họ bị gọi thế, bởi vì trên thực tế có quá nhiều người spam, tin rác, gọi những cuộc gọi lạnh chào bán bất động sản nên khách hàng họ đều cảnh giác với những thông tin, những cuộc gọi điện thoại này.
Là nhà môi giới bất động sản thực sự chuyên nghiệp thì họ không bao giờ làm thế, không bao giờ đi spam khách hàng, thực hiện cuộc gọi lạnh cho khách hàng. Mà họ luôn đi tìm tìm thông tin người mua, thông tin người bán, tìm hiểu vấn đề và nhu cầu của họ, từ đó môi giới bất động sản mới tìm những sản phẩm phù hợp để ghép đúng chuỗi nhu cầu đó.
Những nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp họ thường chơi theo cách chơi của người giàu, kết thân với người giàu, thấu hiểu người giàu từ đó họ mới có cơ hội giới thiệu những dự án, những khu bất động sản đúng cho người giàu mua.
Link khoá học của Phạm Thành Long: https://store.long.vn/
Video cực tâm huyết này dành cho anh em môi giới bất động sản chân chính. Nếu bạn không muốn bị gọi là \”cò đất\” thì hãy share video cho bạn bè, đồng nghiệp, đội nhóm của bạn để cùng nhau học hỏi, cùng nhau đưa ra những chiến lược đúng đắn trong nghề kinh doanh bất động sản.
Chúc các bạn sớm thành công !
Ngoài ra bạn có thể xem thêm các video :
1. Phát triển bản thân: https://www.youtube.com/watch?v=Pxv3etjZxTY\u0026list=PLB7uOUIZ1X_dJ0SfUGaffhK_t_6BaUxbZ
2. Phát triển kinh doanh: https://www.youtube.com/watch?v=jGWjncxHay8\u0026list=PLB7uOUIZ1X_fN9A011AKZX4nC50rdeoxM
3. Kinh doanh online: https://www.youtube.com/watch?v=ZOr13qGQn0I\u0026list=PLB7uOUIZ1X_dJ5fF9urddNyYIGXMlgV
4. Bài học thành công: https://www.youtube.com/watch?v=xmdU_q5CNWs\u0026list=PLB7uOUIZ1X_dUqzeFk4Z4mVORshWBETZ2

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website: http://long.vn
Radio: http://radio.long.vn/
Fanpage facebook: http://long.vn/facebook
Twitter: https://twitter.com/longpt
Instagram: https://www.instagram.com/longluatgiapham/
Youtube: http://long.vn/youtube
Link khoá học của Phạm Thành Long: https://store.long.vn/

Sự kiện sắp diễn ra:
https://www.facebook.com/longguru/events
moigioibatdongsan phamthanhlong
Bạn xem thêm các danh sách video cần thiết cho bạn và comment những điều bạn học được xuống dưới video để nhớ lâu hơn:
Bán hàng: http://long.vn/banhang
Khởi nghiệp: http://long.vn/khoinghiep
Kinh doanh online: http://long.vn/kinhdoanhonline
Phát triển bản thân: http://long.vn/phattrienbanthan
Kỹ năng giao tiếp: http://long.vn/kynanggiaotiep
Cuộc sống hạnh phúc: http://long.vn/cuocsonghanhphuc
Xem video TOP 5 những video nhiều lượt xem nhất trên kênh Phạm Thành Long năm 2020: https://youtu.be/cZuW8X_PkoU

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

\

Các yếu tố cần biết khi lần đầu mua bất động sản – học bất động sản


Các yếu tố cần khi lần đầu mua bất động sản Phương Liên
Xem thêm video: bán nhà PHẠM NGỌC THẠCH TP. Thủ Dầu Một Bình Dương 👇
https://youtu.be/KtUDjgwreFA
Mọi thông tin vui lòng liên hệ: Bùi Phương Liên số điện thoại 0908031390
Zalo: https://zalo.me/0908031390
Facebook: https://www.facebook.com/xinhshopgiare
Thời gian sắp tới Liên chia sẻ nhiều bài viết cũng như kinh nghiệm về bất động sản mà Liên đã trải qua trên kênh YouTube cá nhân của Phương Liên (link bên dưới) hy vọng mọi người ghé xem subscribe và like ủng hộ nhé ! Liên xin chân thành cảm ơn !
https://youtube.com/channel/UCor_z7yYrMpA7P7G8VWU_A

Các yếu tố cần biết khi lần đầu mua bất động sản - học bất động sản

Bán nhà Gò Vấp | Nhà phố NGANG 8M 3.5 lầu đẹp tuyệt vời XEM NGAY NÀO MỌI NGƯỜI ƠI


Bán nhà Gò Vấp | Nhà phố ngang 8M 3.5 lầu đẹp tuyệt vời chủ cần bán gấp
MS CĂN NHÀ 252 đs 8
Chuyên nhận thiết kế,Thi Công Xây dựng các công trình nhà ở, biệt thự cao cấp khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Ai có nhu cầu vui lòng liên hệ SDT : 0902283418 A. Giang Kỹ sư xây dựng
Hôm này nhà đất Huy Hùng xin gửi đến Qúy khách hàng căn nhà mới đẹp chính chủ
XEM THÔNG TIN CHI TIẾT
Bán nhà Gò Vấp | Nhà phố ngang 8M 3.5 lầu đẹp tuyệt vời chủ cần bán gấp
MS CĂN NHÀ 252 đs 8
Link Youtube xem Video nhà : https://youtu.be/Fi2_eKyhvrk
Đường ĐS 8, P11, Gò Vấp
Diện tích đẹp : 8m x 7m rất đẹp XD Đủ
GIÁ HẤP DẪN: 6 tỷ 150 triệu đồng (Còn thương lượng)
Nhà đường rộng 4m cụt cách mặt tiền 200m thôi
Hướng Tây
Kết cấu : Đúc kiên cố 1 trệt + lững + 2 lầu sân thượng trước sau
Nhà có 4 phòng ngủ, 3 vệ sinh, sân thượng
Nhà có bản vẻ thiết kế của Kỹ sư chuyên nghiệp nên vô cùng kiên cố và chắc chắn
LINK WEBSITE : http://nhadathuyhung.com/nhaban.html
LIÊN HÊ: 0918178647 0972545990 Xem nhà, Zalo, Facebook, Viber
Tặng nội thất cực kỳ cao cấp như: Salon, máy lạnh, năng lường MT, 1 Bộ bàn ăn, 3 cái giường cho mỗi phòng ngủ…) khi khách mua nhà.
Hỗ trợ Quý khách hàng vay ngân hàng lên đến 80% giá trị căn nhà.
Hãy nhanh tay liên hệ cho Nhà đất Huy Hùng để sở hữu ngay căn biệt thự mini tuyệt đẹp này.
Link youtube: https://goo.gl/q3hURk
Link Website: http://nhadathuyhung.com/nhaban.html
Còn nhiều nhà bán mới đẹp khác khu vực quận Gò Vấp – Phường 15 Tân Bình cho Quý khách hàng thăm quan và chọn lựa.
bannhagovap bannhatanbinh nhadathuyhung bannhaquan12
Bán nhà gò vấp, bán nhà phường 8 Gò Vấp, Bán nhà chính chủ, bán nhà giá rẻ, bán nhà phường 9 Gò Vấp, Bán nhà phường 16 Gò Vấp, Bán nhà phường 14 Gò Vấp, bán nhà phường 15 tân bình, bán nhà phường 11 gò vấp, bán nhà phường 13 Gò Vấp, bán nhà phường 17 Gò Vấp, bán nhà gò vấp tân bình, bán nhà mới gò vấp, nhà bán gò vấp giá rẻ, nhà bán phường 10 gò vấp, Nhà đất Huy Hùng, nhà đất huy hùng bán nhà gò vấp, nhà đất huy hùng bán nhà tân bình
Bán Nhà Gò Vấp| Nhà bán Gò Vấp chính chủ| Nhà Gò Vấp giá rẻ| Mua Bán Nhà Đất Quận Gò Vấp| Giá Rẻ| Chính Chủ| Có Sổ Đỏ| Vị trí đẹp| Bán Nhà Phố| Đường Rộng| Bán Nhà Mặt Tiền| Villa Biệt Thự| Bán Nhà Hẻm Xe Hơi| Nhà Bán Chính Chủ| Nhà phố Giá Rẻ| Nhà Bán Gò Vấp| Nhà Bán Tân Bình| Bán Nhà Chính Chủ| Bất động sản Gò Vấp| Quận 12| Gò Vấp Bán Nhà| Tân Bình| TPHCM| Sài Gòn|
bán nhà gò vấp, nhà bán gò vấp, bán nhà tân bình, nhà bán tân bình
, nhà đất huy hung,mua nhà gò vấp, mua nhà tân bình, mua nhà quận 12, nhà bán quận 12, nhà bán chính chủ, bán nhà chính chủ, bán nhà giá rẻ, nhà bán giá rẻ, nhà bán, bán nhà, gò vấp, bán biệt thự 2019, bán biệt thự quận gò vấp, bất động sản gò vấp, mua bán nhà đất gò vấp, bán nhà tp hcm,bán nhà 2019, nhà bán gò vấp 2019, nhà đất huy hùng bán nhà gò vấp, Tân Bình,
Nhà đất Huy Hùng, Nha dat Huy Hung, Nha dep, Biet thu, Ban biet thu, Biet thu mini, Ban nha go vap, Nha ban go vap, Ban nha tan binh, Biet thu san vuon, Biet thu dep, Nha go vap, Nha pho dep, Ban nha quan 12, Nha ban quan 12, Nha dep 2021, Ban nha, Nha ban, Nha pho, Nha vuon, Nha vuon dep, Biet thu pho, Nha, Nha ong dep, Nha dat go vap, Ban nha 2021, Ban nha go vap 2021, Ban nha go vap 5 ty, Ban nha gia re, Mau nha dep, Ban nha phuong 10 go vap, Mua nha go vap

READ  Tổng quan đầu tư BĐS Đồng Nai: mua đất Sân bay long thành hay săn đất nền Nhơn Trạch ? | bat dong san long an

Bán nhà Gò Vấp | Nhà phố NGANG 8M 3.5 lầu đẹp tuyệt vời XEM NGAY NÀO MỌI NGƯỜI ƠI

TUYỆT KỶ \”MUA TIỀN\” ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN. CHỈ VAY NGÂN HÀNG MUA BẤT ĐỘNG SẢN THẤP HƠN GIÁ TRỊ THỰC


TUYỆT KỶ \”MUA TIỀN\” ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN. CHỈ VAY NGÂN HÀNG MUA BẤT ĐỘNG SẢN THẤP HƠN GIÁ TRỊ THỰC

TUYỆT KỶ \

Lạm Phát Đến Rồi | BĐS năm 2022 – 2023 Cơ Hội hay Toang


Lạm Phát Đến Rồi | BĐS 2022 2023 Cơ Hội hay Toang
lạm_phát_là_gì lam_phat_la_gi Lạm_phát_đến_rồi BDS_nam_2022_co_hoi_hay_toang lạm_phát_có_đầu_tư_BĐS_2022 có_nên_đầu_tư_BĐS_2022_không
MINH ANH BĐS NGÁCH ĐẤT NỀN : NHÀ ĐẦU TƯ CÁ NHÂN VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ CÁ NHÂN
► Chuyên đầu tư và tư vấn đầu tư MIỄN PHÍ bất động sản đất nền, thổ cư, cam kết lợi nhuận ít nhất 20% /năm , tôi đã và đang giúp cho hàng trăm nhà đầu tư trên thị trường bất động sản kiếm lơi nhuận trung bình 20%200% /năm trong suốt 8 năm vừa qua.
►Thẩm định bất động sản giúp nhà đầu tư trước khi quyết định xuống tiền mua bất động sản
► Cung cấp các kiến thức mới nhất , thông tin về thị trường bất động sản .
► Mong muốn kết bạn khắp nơi và cũng mong muốn cộng đồng chia sẻ các cơ hội đầu tư bất động sản tiềm năng cho Minh Anh cùng đội nhóm để đầu tư hoặc kết hợp , liên kết đầu tư.

LÊ MINH ANH
► Zalo , Telegram , Tel : 0943135688
► Facebook cá nhân : https://www.facebook.com/leminhanh1629
► Facebook nhóm đầu tư : https://www.facebook.com/batdongsanngach/

Lạm Phát Đến Rồi | BĐS năm 2022 - 2023 Cơ Hội hay Toang

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆCĂN HỘ

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ mua bất động sản

Viết một bình luận