[Update] Công ty Cổ phần Xây Dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình | công ty cp xây dựng và kinh doanh địa ốc hòa bình – Diaochoangduong

công ty cp xây dựng và kinh doanh địa ốc hòa bình: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Lịch sử hình thành và phát triển

Tiền thân của Hòa Bình là Văn phòng xây dựng Hòa Bình thuộc Công ty Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp. Từ năm 1987 đến nay, song song với công cuộc đổi mới của đất Nước, Hòa Bình đã không ngừng phát triển. Những nhân tố góp phần vào sự phát triển này trước hết phải kể đến là sự giúp đỡ nhiệt tình của bè bạn, sự ủng hộ, khích lệ của khách hàng và sau cùng là nỗ lực phấn đấu không ngừng của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ Công nhân viên trong việc thực hiện những sứ mệnh, mục tiêu và chính sách đã xác định. Quá trình phát triển này có thể chia ra làm bốn giai đoạn và ở đây xin chỉ lược qua một số sự kiện đáng ghi nhớ:

1987- 1993: Xây dựng lực lượng – xác định phương hướng

Năm 1987, bắt đầu hoạt động với việc thiết kế và thi công một số công trình nhà ở tư nhân. Đội ngũ tuy còn non trẻ nhưng với trình độ chuyên môn, khả năng sáng tạo và tinh thần trách nhiệm cao đã được các chủ đầu tư hài lòng, ngợi khen và không ngần ngại giới thiệu những khách hàng mới.

Năm 1989, song song với các công trình nhà ở, Hòa Bình bắt đầu nhận được nhiều công trình thương mại như nhà hàng, khách sạn, văn phòng… Lực lượng thi công đã bắt đầu lớn mạnh. Hòa Bình là một trong những đơn vị đầu tiên mạnh dạn đầu tư nhà xưởng và trang bị máy vi tính cá nhân cho văn phòng nhằm ứng dụng công nghệ tiên tiến vào chuyên môn và quản lý xây dựng. Việc đầu tư này không những làm tăng hiệu suất công tác mà còn thúc đẩy, nâng cao sự năng động, sáng tạo và tinh thần đổi mới của Cán bộ Công nhân viên.

Năm 1993, sau khi thành công trong việc cải tạo một phần trụ sở của Công ty Cung ứng Tàu biển thành Câu lạc bộ Thủy thủ, với sự hoàn toàn tin cậy và giúp đỡ vô tư của Ban Giám đốc; Hòa Bình được mời tiếp tục thiết kế, thi công cải tạo, nâng tầng tòa nhà này thành Khách sạn Riverside. Qua công trình phức tạp và có quy mô khá lớn này, khả năng thiết kế, trình độ kỹ thuật, kinh nghiệm quản lý thi công của Hòa Bình đã có một bước tiến đáng kể. Cũng vào thời điểm này, Hòa Bình còn thành công ở một số công trình khá lớn khác như Khách sạn International, Food Center of Sai Gon, Tecasin Business Center and Serviced Apartments,… nên được nhiều nhà đầu tư nước ngoài biết đến và mời tham gia các dự án của họ. Đây cũng là điều kiện để cho Hòa Bình tập hợp được lực lượng đông đảo kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân lành nghề và từ đó xác định phương hướng phát triển Công ty: chuyên sâu vào các công trình kỹ – mỹ thuật cao.

1993- 1997: Cải tiến quản lý – Phát huy sở trường Năm 1993, Xưởng Mộc Hòa Bình được xây tại Hóc Môn với diện tích ban đầu là 1.500m2, nay đã chuyển sang Quận Gò Vấp với diện tích gấp bốn lần. Thiết kế, sản xuất và lắp đặt các sản phẩm có chi tiết trang trí phức tạp và đa dạng đáp ứng được nhu cầu và sở thích riêng của từng khách hàng ở hàng trăm công trình, Xưởng Mộc đã đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của Hòa Bình.

Năm 1995, Hòa Bình được chọn làm thầu chính cho công trình Clubhouse Sân golf Sông Bé, câu lạc bộ sân golf lớn nhất Đông Nam Á với diện tích hơn 8.000m2. Do khó khăn tài chính, Chủ Đầu tư không thể thanh toán đúng hạn hợp đồng gây ảnh hưởng đến tiến độ thi công và gây tổn thất không nhỏ cho Hòa Bình. Tuy nhiên Hòa Bình đã chia sẻ khó khăn, cùng Chủ Đầu tư tìm biện pháp khắc phục, từng bước hoàn thành công trình đưa vào khai thác, tháo gỡ vấn đề nan giải cho cả hai bên.

Cũng trong thời điểm này, Xưởng Sơn đá Hòa Bình được thành lập với sản phẩm độc đáo có nhãn hiệu Hodastone mà ngày nay đã được nổi tiếng với những tính năng ưu việt của nó.

Với sự phát triển nhanh chóng của Công ty, nhu cầu về vốn rất lớn, Hòa Bình đã lập ra Quỹ phát triển bằng sự đóng góp tích lũy hàng tháng của Cán bộ Công nhân viên. Qua việc góp vốn này, mỗi thành viên đều ý thức rõ trách nhiệm và quyền lợi của mình đối với sự tồn tại và phát triển của Công ty. Đây cũng là tiền đề cho việc thành lập Công ty Cổ phần Hòa Bình.

Năm 1996, Hòa Bình được chọn giao thi công toàn bộ các công tác trên đất liền của công trình Cảng Cá Cát Lở – Vũng Tàu, một công trình công nghiệp có qui mô lớn, đòi hỏi cao về mọi mặt: trình độ quản lý, phương tiện thi công, năng lực tài chánh, trong đó riêng khoản bảo lãnh hợp đồng đã lên đến 300.000 USD. Lần đầu tiên thi công công trình công nghiệp có qui mô lớn, xa thành phố, Hòa Bình vẫn thỏa mãn những yêu cầu cao của khách hàng và được Nhà Đầu tư, Nhà Thầu chính, Nhà Tư vấn hài lòng và không tiếc lời khen ngợi. Điều này có thể thấy qua bằng khen của Bộ Thủy sản và các thư khen của TOA Corporation, Fisheries Engineering. Đây cũng là minh chứng cho khả năng thích ứng cao của Hòa Bình đối với nhiều loại hình công trình khác nhau.

1997- 2000: Tăng cường tiềm lực – Nâng cao chất lượng

Năm 1997, Ban Giám đốc và các Cấp Trưởng đã tham gia các khóa học về ISO 9000 và về Quản lý Chất lượng Toàn diện (TQM), đồng thời không ngừng đầu tư nhân lực, cơ sở vật chất kỹ thuật theo chiều sâu nhằm bảo đảm nâng cao chất lượng công trình.

Sau khi mua lại 70% cổ phần của Công ty Anh Huy, Hòa Bình đã đầu tư và thúc đẩy Công ty này phát triển trở thành một nhà thầu chuyên ngành nhôm kính nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Anh Huy là Công ty nhôm kính duy nhất ở Việt Nam đã đầu tư gần 1 tỷ đồng để trang bị máy cắt kính 2 lớp (laminated glass) bằng tia laser.

Năm 1998, công trình khách sạn Tân Sơn Nhất do Hòa Bình thiết kế và thi công đã hoàn thành một cách tốt đẹp và được Bộ Xây Dựng trao tặng Huy chương Vàng Công trình Chất lượng cao.

READ  Cho thuê nhà nguyên căn hẻm oto hoàng hoa thám Nha Trang giá 6tr/tháng full nội thất LH 0947858195 | cho thuê nhà hoàng hoa thám

Ở công trình Thuận Kiều Plaza, trong khi nhiều nhà thầu phụ khác không đáp ứng được đòi hỏi rất cao về tiến độ và chất lượng, Hòa Bình dù thiệt hại về tài chính không nhỏ nhưng vẫn hết sức cố gắng thi công ngày đêm để bắt kịp tiến độ (trễ hơn 2 tháng), giúp nhà thầu chính vượt qua tình trạng hết sức khó khăn, hoàn thành công trình đúng thời hạn, bảo đảm chất lượng. Từ đó, mối quan hệ hợp tác, tin cậy, hiểu biết và giúp đỡ lẫn nhau giữa Hòa Bình và nhà thầu chính đã trở nên gắn bó khăng khít hơn.

Năm 1999, thành công trong việc thực hiện công trình Nhà máy Nước ép trái cây Delta ở Long An với tư cách thầu chính, được nhà Đầu tư và Tư vấn Mỹ ngợi khen; Hòa Bình càng khẳng định trình độ tổ chức thi công có đẳng cấp quốc tế của mình.

Tương tự, ở một số công trình như Saigon Sky Garden Apartments, Stamford Court, Riverside Apartment, Legend Hotel, Melinh Point Tower, Ocean Place (nay đổi tên là Sheraton Plaza),… Hòa Bình luôn luôn là nhà thầu thỏa mãn tốt nhất các yêu cầu của khách hàng và được chọn giữ lại đảm nhận thêm nhiều hạng mục cho đến khi hoàn thành dự án.

2000- 2005: Hoàn thiện tổ chức – Mở rộng thị trường

Sau những bước chuẩn bị chu đáo, với sự chấp nhận của Ban Giám đốc Công ty Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp, ngày 01/12/2000 trên cơ sở kế thừa toàn bộ lực lượng của Văn phòng Xây dựng Hòa Bình, Công ty Cổ phần Xây dựng & Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình được thành lập với giấy phép do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Cuối năm 2000, trong niềm vui chung của nhân loại đón chào thiên niên kỷ mới, Cán bộ Công nhân viên của Công ty Cổ phần Hòa Bình đã thực hiện một chương trình văn nghệ mang tên “Thành Phố Mùa Xuân”, được Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh ghi hình và phát sóng trong dịp tết Tân Tỵ 2001. Sinh hoạt văn nghệ này cùng các hoạt động văn hóa, thể thao khác không chỉ nâng cao đời sống tinh thần mà còn tạo sự đoàn kết gắn bó giữa các thành viên trong công ty với nhau.

Năm 2001, Hệ thống Quản lý Chất lượng về lĩnh vực thi công xây dựng của Hòa Bình đã đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000 được tổ chức quốc tế QMS cấp giấy chứng nhận.

Sau khi mua lại biệt thự song lập 235 Võ Thị Sáu, Quận 3 và cải tạo thành một văn phòng đầy đủ tiện nghi, trụ sở Công ty Cổ phần Hòa Bình đã được chuyển từ 52A Trương Định, Quận 3 sang ngôi nhà này vào tháng 4 năm 2001.

Năm 2002 Công ty mở rộng thị trường sang khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng. Từ những công trình mở đầu được xây dựng vào những năm 2000, 2001 như khu phố Mỹ An, Mỹ Cảnh, Chủ đầu tư là Công ty liên doanh Phú Mỹ Hưng đã tin tưởng và giao nhiều công trình lớn khác như khu phố Mỹ Kim, Mỹ Toàn, Mỹ Khánh, Mỹ Gia là những khu biệt thự cao cấp; Hưng Vượng I & II là những khu Chung cư cao cấp. Cũng trong thời gian này, Công ty được đối tác Phần Lan là tập đoàn Huhtamaki tin cậy giao thi công công trình nhà máy Huhtamaki Việt Nam tại Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore. Đây là một nhà máy có yêu cầu chất lượng, kỹ – mỹ thuật rất cao, được chủ đầu tư ví như nhà máy 5 sao. Hòa Bình đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ, được chủ đầu tư đánh giá cao. Ông Tony Comb, Tổng Giám đốc tập đoàn Huhtamaki, đã phát biểu tại Lễ Khánh thành nhà máy: “Cám ơn Hòa Bình, một nhà thầu mà không có gì không làm được”.

Tháng 9 năm 2002, Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập diễn ra trong không khí tưng bừng đầy xúc động của toàn thể CBCNV Hòa Bình, 15 năm với những thành quả đã đạt được là cả một quá trình chiến đấu bền bỉ bằng niềm tin và trí lực của tập thể cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật cùng lực lượng nhân công trên mỗi công trình họ đi qua.

Các công ty thành viên như Công ty Mộc Hòa Bình, Sơn Hòa Bình liên tiếp đạt các giải thưởng và bằng khen của Bộ Xây Dựng tại Hội chợ VietBuild 2002, 2003, 2004, 2005, 2006; Công ty Cửa Sư Tử đạt danh hiệu “Top Ten Thương hiệu Việt 2004”; Công ty Sơn Hòa Bình với danh hiệu “Thương hiệu Việt yêu thích” và Hòa Bình cũng đã khẳng định mình trong lĩnh vực thi công xây dựng với danh hiệu “Thương hiệu mạnh ngành xây dựng địa ốc 2004, 2005, 2006”.

Năm 2004, sau 3 năm áp dụng và cải tiến không ngừng, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000 của Hòa Bình đã được tổ chức Quốc tế QMS cấp giấy chứng nhận lần 2 vào tháng 9 với sự mở rộng sang lĩnh vực Thi công Điện nước và Trang trí Nội thất.

Có thể nói Hòa Bình đã góp phần mang chất lượng quốc tế vào các công trình xây dựng Việt Nam, có được sự tín nhiệm của khách hàng, niềm vinh dự và tự hào về các giải thưởng bởi những nỗ lực rất lớn của cả một quá trình nhiều năm phấn đấu bền bỉ và sự lựa chọn của các chuyên gia quốc tế với các giải thưởng: Giải thưởng ngành xây dựng lần thứ 16 “New Millenium Award”, Huy chương vàng “ Quản lý chất lượng toàn cầu”, giải thưởng “Diamond Eye” về chất lượng tuyệt hảo và tiêu chuẩn làm khách hàng hài lòng, giải thưởng “Platinum Technology” về Sản phẩm chất lượng cao và Thương hiệu hạng nhất.

Năm 2004 là một năm có nhiều sự kiện. Bên cạnh việc Công ty đạt được những thành tích rất cao về các giải thưởng trong nước và quốc tế, kinh nghiệm thi công của Hòa Bình cũng đã có một số tiến bộ trong việc tiếp cận công nghệ cao trong ngành xây dựng thông qua công tác thi công một số công trình phức tạp như: Thi công tầng hầm của một cao ốc ở một vị trí cực kỳ khó khăn, thi công cừ thép, hoàn thành 72 căn biệt thự song lập và tứ lập với thời hạn kỷ lục là 6 tháng, thực hiện công tác bê tông cốt thép cho một cao ốc với thời gian kỷ lục 6 ngày 1 tấm và đặc biệt lần đầu tiên thi công tháp truyền hình cao nhất Đông Nam Á (252m, tức bằng 5/6 tháp Eiffel). Cũng trong năm này, Hòa Bình dần chuyển qua vai trò làm nhà thầu chính cho những công trình mới ở Phú Mỹ Hưng như khu phố Mỹ Gia (S12), khu phố Mỹ Thái II (S4), khu phố Mỹ Viên (S13), … và từ sự thể hiện năng lực Hòa Bình đã được công ty Phú Mỹ Hưng chỉ định thầu cho một số công trình (khu phố Mỹ Thái II).

READ  Nhân viên Công ty Việt Á khai nhận thủ đoạn “lại quả” cho lãnh đạo các CDC, Sở y tế | VTC Now | tập đoàn thiên minh

Năm 2005 là năm có ý nghĩa phát triển khá lớn của Hòa Bình. Hòa Bình đã có một số tiến bộ trong việc tiếp cận công nghệ cao trong ngành xây dựng thông qua công tác thi công một số công trình có quy mô và yêu cầu kỹ – mỹ thuật cao như: Công trình mở rộng nhà ga sân bay Tân Sơn Nhất, Nam Hải Resort (công trình có giá trị thi công lớn nhất tính đến thời điểm bấy giờ là 72 tỉ với 60 biệt thự cao cấp, bao gồm cung cấp nội thất), Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Hà Nội (là công trình khó nhất về công tác trang trí phòng hội nghị chính với 3.600 chỗ ngồi, cao 45m và là công trình quốc gia chuẩn bị phục vụ cho Hội nghị APEC 2006), Trung tâm Học Liệu RMIT (một công trình ứng dụng nhiều loại vật liệu và công nghệ mới trong công tác hoàn thiện như là grano, reinzin, nhôm Fletcher) và khách sạn Park Hyatt Saigon. Bên cạnh đó là hoàn thành và tiếp tục thi công nhiều công trình cũng có tiêu chuẩn kỹ – mỹ thuật cao khác như Văn phòng Công ty Thép Việt, chung cư Saigon View, khu chung cư Mỹ Viên, chung cư Green Hills, chung cư Sao Mai, chung cư cao cấp Cantavil, khu biệt thự Mỹ Thái, khu biệt thự Mỹ Gia cùng nhiều công trình khác. Ngoài việc củng cố các lĩnh vực hoạt động đã được hình thành, Công ty đã bắt đầu bước sang lĩnh vực đầu tư với 2 dự án có quy mô khá lớn, đó là: dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng quốc tế Hòa Bình tại Lăng Cô, Thừa Thiên Huế và dự án Bãi đậu xe ngầm Công viên Chi Lăng tại đường Đồng Khởi, Quận 1, TP. HCM.

2005 – nay: Tăng cường hợp tác – chinh phục đỉnh cao

Ngày 27/12/2006, Cổ phiếu Hòa Bình (HBC) đã chính thức niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán TP. HCM giúp Công ty kịp thời nắm bắt những cơ hội tốt và tạo động lực phát triển mạnh mẽ hơn. Hòa Bình là doanh nghiệp xây dựng đầu tiên tham gia thị trường chứng khoán.

Hòa Bình chuyển sang chuyên nhận thầu những công trình lớn với phương thức thi công trọn gói. Cuối năm 2006 và đầu năm 2007, Hòa Bình đã trúng thầu một loạt các dự án lớn như: thi công trọn gói công trình cao ốc cao cấp Horizon ở Quận 1, cụm chung cư cao cấp Phú Mỹ Thuận ở Quận 7, phần kết cấu cao ốc The Manor giai đoạn 2, thi công tầng hầm Cụm Chung cư cao cấp Phú Mỹ ở Quận 7, và thi công xây dựng Công trình Unilever Homebase ở Phú Mỹ Hưng. Song song đó, Công ty được rất nhiều đối tác trong và ngoài nước mời hợp tác đầu tư hoặc kinh doanh sản xuất thương mại (như kinh doanh sản xuất trang thiết bị cho hệ thống lạnh với Century; hợp tác đầu tư Dự án bãi đậu xe ngầm Chi Lăng với P&D Korea Co., Ltd; hợp tác đầu tư và kinh doanh bất động sản với ACE Construction Ltd; hợp tác dự thầu công trình Asiana Plaza với Seo Yong Construction Ltd; Hợp tác xây dựng khu chung cư Bình Chiểu với công ty Cổ Phần Phát triển nhà Thủ Đức).

Có thể nói, năm 2006 là mốc son trong lịch sử phát triển của Hòa Bình khi mô hình doanh nghiệp đã được hình thành rất rõ nét và một đường băng vững chắc đã được tạo dựng cho con tàu Hòa Bình cất cánh bay cao và bay xa hơn nữa.

[NEW] Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) | công ty cp xây dựng và kinh doanh địa ốc hòa bình – Diaochoangduong

1. Quá trình hình thành và phát triển

Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) được thành lập vào năm 1987 với tiền thân là Văn phòng Xây dựng Hòa Bình chuyên thi công các công trình xây dựng nhà ở dân dụng. Quá trình xây dựng và phát triển của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình được chia thành 6 giai đoạn, cụ thể:

Giai đoạn 1: 1987 – 1993: Xây dựng lực lượng – Xác định phương hướng
Giai đoạn 2: 1993 – 1997: Cải tiến quản lý – Phát huy sở trường
Giai đoạn 3: 1997 – 2000: Tăng cường tiềm lực – Nâng cao chất lượng
Giai đoạn 4: 2000 – 2005: Hoàn thiện tổ chức – Mở rộng thị trường
Giai đoạn 5: 2005 – 2015: Tăng cường hợp lực – Chinh phục đỉnh cao
Giai đoạn 6: 2015 – 2024: Hợp chuẩn quốc tế – Định vị thương hiệu

30 năm bền bỉ với “Hành trình chinh phục đỉnh cao”, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã có những bước tiến thần tốc trong khi vẫn đảm bảo an toàn, uy tín, chất lượng: Từ thi công những công trình nhà ở, Hòa Bình đã trở thành một trong những nhà thầu tổng hợp hàng đầu Việt Nam; Từ vai trò của một nhà thầu phụ cho các nhà thầu nước ngoài: Kumho, Doosan, Posco E&c, Kajima, taisei,… Hòa Bình đã mạnh mẽ vươn mình khẳng định thương hiệu trong vai trò tổng thầu của những dự án có quy mô, tầm vóc quốc tế như: Vietinbank tower (Hà Nội cao 363m) là Top công trình cao nhất Việt Nam và Saigon Centre (TP.HCM) là công trình có tầng hầm sâu nhất Việt Nam với quy mô 6 tầng hầm, sâu 28m; Từ nhà thầu quốc nội chỉ tham gia các công trình trong nước, Hòa Bình đã vươn mình trở thành nhà thầu Việt Nam đầu tiên ra thị trường quốc tế trong vai trò quản lý dự án tại Malaysia, Myanmar,…

Những thành quả đạt được trong chặng đường vừa qua đã trở thành nền tảng vững chắc để Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tiếp tục bước vào giai đọan mới với rất triển vọng phát triển mạnh mẽ trong tương lai, không chỉ trong nước mà đủ sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế đầy tiềm năng.

READ  Cách Nộp Hồ Sơ Hoàn Thuế TNCN Đơn Giản Tại Nhà 2021 | tra mã số thuế cá nhân bằng chứng minh thư

– Sứ mệnh:

Sứ mệnh của Hòa Bình là đem lại sự an tâm và lợi ích cộng hưởng cho khách hàng, góp phần tích cực vào sự kiến tạo một xã hội văn minh, phát triển bền vững bằng những sản phẩm, dịch vụ có ưu điểm vượt trội, tiết kiệm tài nguyên, thân thiện với môi trường.

– Giá trị cốt lõi:

Người Ả Rập cổ đại nói rằng: “Cầu vồng được tạo ra bởi nụ cười của Nữ thần” và đã từ rất lâu cầu vồng trở thành biểu tượng cho những gì tinh khiết và thiêng liêng nhất.Nếu như bảy sắc cầu vồng tạo thành ánh sáng trắng tinh khôi thì sự tỏa sáng của Hòa Bình cũng xuất phát từ sự giao thoa của bảy giá trị cốt lõi, đó là: Ứng xử văn minh, Hành xử chính trực, Thực thi cam kết, Tuân thủ kỷ luật, Tích hợp tinh hoa, Tích cực sáng tạo, Chủ động hợp tác.

2. Lĩnh vực hoạt động:

– Nhà thầu xây dựng

3. Chiến lược phát triển:

Trong khi không ngừng cải tiến và hoàn thiện lãnh vực hoạt động chính (thi công xây dựng) Hòa Bình vẫn không quên đầu tư sang các lãnh vực có liên quan khác (sản xuất vật liệu và các dịch vụ trong ngành xây dựng).

Việc mở rộng này không những làm tăng hiệu quả hoạt động chung của Công ty do phát huy tối đa các nguồn lực mà còn nâng cao chất lượng và hiệu quả các lĩnh vực hoạt động chính, đồng thời thỏa mãn tối đa những nhu cầu đa dạng và mang lại tiện ích nhất cho khách hàng do khả năng cung cấp dịch vụ trọn gói, đồng bộ với tiêu chuẩn cao.

Ưu thế này đã được minh chứng qua hàng loạt công trình quy mô lớn, yêu cầu kỹ mỹ thuật cao mà Hòa Bình đã làm tổng thầu, tổng thầu Thiết kế – Thi công (Design & Build),thầu chính trong những năm gần đây, tiêu biểu là Saigon Centre, Ngôi nhà Đức, The Ascent, v.v…

4. Các công trình đã xây dựng:

Hiện các công trình do Hòa Bình thi công đã có mặt tại 40/63 tỉnh thành trong cả nước và 3 quốc gia gồm: Malaysia, Myanmar, Kuwait,…Các công trình do Hòa Bình đã thi công gồm nhiều hạng mục: Công trình Thương mại phức hợp, Công trình Nhà ở, Công trình Văn hóa – Y tế – Giáo dục, Công trình Công nghiệp, Công trình Hạ tầng – Hàng không, Công trình Khách sạn – resort. Một số công trình tiêu biểu như:
– Nhà ga hành khách Sân bay Quốc tế Cần Thơ
– Nhà ga Hành khách Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất
– Bệnh viện Phụ sản Nhi Quốc tế Hạnh Phúc
– Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang
– Bệnh viện Hoa Lâm
– Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng
– Khu dân cư Kỷ Nguyên
– Celadon City
– Kumho Asiana
– Đại học Quốc tế RMIT
– Khách sạn 5 sao Le Meridien
– Keangnam Hanoi Land Mark Tower
– Nhà máy Casumina
– Nhà máy Bosch
– Saigon Centre
– Ngôi nhà Đức
– VietinBank Tower
– Estella Height
– Depot Tham Lương thuộc tuyến Metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
– Các trạm dừng của tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên,…

5. Sơ đồ tổ chức:


HTV9 | Khang Điền ký kết hợp tác Cty Xây dựng Hòa Bình


Sáng ngày 21.02.2017, tại khách sạn Sheraton Saigon đã diễn ra lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền (Khang Điền) và Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình (Hòa Bình) với sự tham gia của Ban lãnh đạo hai bên. Nhấn mạnh sự hợp tác phát triển dự án chung cư cao tầng tại Quận 9, TPHCM mà Khang Điền đang sở hữu với mong muốn tạo ra một dòng sản phẩm chất lượng, hợp lý về giá cả và đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng hiện nay.
Website: www.khangdien.com.vn

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

HTV9 | Khang Điền ký kết hợp tác Cty Xây dựng Hòa Bình

Tổng quan khu công nghiệp Becamex Chơn Thành giai đoạn 1-2 | ĐẤT NỀN Becamex Bình Phước giá đầu tư


Tổng quan khu công nghiệp Becamex Chơn Thành giai đoạn 12 | ĐẤT NỀN Becamex Bình Phước giá đầu tư
❇ Becamex Chơn Thành Bình Phước một trong những dự án lớn nhất từ trước đến nay, với tổng diện tích 4633ha
❇️ Becamex quy hoạch 50% quy hoạch công nghiệp, 50% là dịch vui thương mại gắn liền đô thị.
Hiện tại cơ sở hạ tầng đang hoàn thiện, và giá còn rất rất rẻ,
Chỉ 8tr/m2
Vị trí ngay lõi trung tâm thị xã, công nghiệp đã hoạt động hơn 2 năm nay và đã vó 30 nhà máy đang sản xuất.
❇️ Đường được Becamex quy hoạch chuẩn Singapore 16m, 25m, 50m.
❇️ Diện tích mỗi nền 525, 530, 535, 540, 1030,1035… sổ riêng, thổ cư 100%, xây dựng tự do
Đatnengiare
Đatnenbecamex_ChonThanh_BinhPhuoc
TrongTho0948978859
TrongTho0962854858
TrongTho_DatnenBecamex_ChonThanh_BinhPhuoc
batdongsan_khucongnghiep_becamex_BinhPhuoc
☎️ LH: 0962854858 để xem đất và sở hữu vị trí đẹp nhất tại Becamex Chơn Thành Bình Phước nhé.

Tổng quan khu công nghiệp Becamex Chơn Thành giai đoạn 1-2 | ĐẤT NỀN Becamex Bình Phước giá đầu tư

TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG HÒA BÌNH


Thành lập từ năm 1987, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là nhà thầu tổng hợp trong lĩnh vực thi công xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng với các dự án có quy mô.
Xem thêm thông tin về chúng tôi tại:
Website: https://hbcg.vn
Facebook: https://www.facebook.com/hoabinhconstruction

TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG HÒA BÌNH

Hòa Bình khai trương văn phòng mới Pax Sky


Ngày 1312, Công ty Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình vừa chính thức khai trương văn phòng mới tại tòa nhà Pax Sky trên đường Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TPHCM. Cùng ngày Hòa Bình cũng công bố tòa nhà 12 tầng này hiện đã được lắp đầy 100%.

Hòa Bình khai trương văn phòng mới Pax Sky

Review Cty AMPACS INTERNATIONA Bình Dương


Giới thiệu Công Ty TNHH Ampacs International
Có trụ sở làm việc tại tỉnh Bình Dương, hoạt động chủ yếu là sản xuất linh kiện điện tử. Công Ty TNHH AMPACS INTERNATIONAL có tên gọi khác là Công ty quốc tế AMPACS, tên quốc tế là AMPACS INTERNATIONAL COMPANY LIMITED.
==================================
Tham gia group fb khu vực phía Bắc:
https://www.facebook.com/groups/506986127181990
https://www.facebook.com/groups/729211097615980
=============================
Tham gia group fb khu vực phía Nam:
https://www.facebook.com/groups/1743700999135297
https://www.facebook.com/groups/398214731627839
=============================
Tik tok :https://vt.tiktok.com/ZSJVq63Ay/
Web site:vieclamsaophuongbac.com
Fanpage:https://www.facebook.com/vieclamsaophuongbac/
Liên hệ:0865.335.2220866.999.036

Review Cty AMPACS INTERNATIONA Bình Dương

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่CĂN HỘ

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ công ty cp xây dựng và kinh doanh địa ốc hòa bình

Viết một bình luận