[Update] Công ty Cổ phần Đầu tư LDG (LDG Group) | cong ty ldg – Diaochoangduong

cong ty ldg: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

[NEW] Thực hư “LDG Group lừa đảo”? | cong ty ldg – Diaochoangduong

Marina Tower đã bàn giao nhà và sổ Hồng cho khách hàng chỉ trong 6 tháng

Công ty Cổ phần Đầu tư LDG tiền thân là Công ty Cổ phần Địa ốc Long Điền. Kể từ khi dự án LDG Sky được công bố trên thị trường căn hộ Bình Dương, chủ đầu tư LDG Group liên tục bị báo chí đưa tin “Chủ đầu tư LDG Group lừa đảo” cùng với tai tiếng từ các dự án trước đó như Viva Park, West Intela, High Intela, Saigon Intela, Marina Tower. Các từ khóa ” LDG lừa đảo”, “LDG Group lừa đảo”, “công ty LDG lừa đảo”, “chủ đầu tư LDG lừa đảo” được hiển thị liên tục khi khách hàng tìm kiếm các dự án mà LDG Group đã triển khai.

 

 

Để làm rõ các vấn đề cụ thể LDG Group có những sai phạm ra sao mà báo chí phải mất nhiều giấy mực đến như vậy. Sau những sai phạm nhiều như vậy tại sao LDG Group vẫn tồn tại, mà còn ngày càng phát triển vững mạnh ? Hãy cùng đất nền căn hộ TPHCM phân tích cụ thể từng vấn đề trên.

 

Lùm sùm dự án Viva Park tại Đồng Nai

Dự án Viva Park bị phạt vi phạm hành chính về xây dựng

Thanh tra Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định xử phạt hành chính Công ty Cổ phần Đầu tư LDG đối với hành vi xây dựng khi chưa đủ điều kiện pháp lý. Tại dự án Viva Park ( Khu dân cư Tân Thịnh) tại xã Đồi 61, huyện Trảng Bom. Cụ thể tháng 12 năm 2020, UBND tỉnh Đồng Nai xử phạt số tiền 540 triệu đồng và truy thu 5,76 tỷ đồng.

 

 

Thực hư vấn đề này như thế nào ? 

Qua tìm hiểu và xác minh, trước hết theo quyết định xử phạt có nội dung cho rằng LDG Group cố tình xây dựng sai phép là không chính xác. Căn cứ theo bộ luật Xây dựng sửa đổi năm 2020, áp dụng từ ngày 15/08/2020.

Cụ thể, trong Điều Khoản Quy định về việc miễn giấy phép xây dựng đối với công trình đã được cơ quan chuyên môn thông báo kết quả thẩm định thiết kế xây dựng triển khai sau thiết kế cơ sở đủ điều kiện phê duyệt thiết kế tại Khoản 30 Điều 1.

Dự án Viva Park thuộc dự án khu đô thị thấp tầng đã có phê duyệt quy hoạch 1/500 và thuộc diện miễn giấy phép xây dựng khi hoàn thành thẩm định thiết kế cơ sở. Vì thế, theo quyết định xử phạt 34/QĐ-XPVPHC ngày 04/09/2020 là không chính xác.

 

Pháp lý và tiến độ dự án Viva Park hiện tại ra sao?

Hiện tại Viva Park đã có quyết định quy hoạch 1/500, cấp phép đầu tư, phê duyệt thẩm định thiết kế cơ sở dự án và đã được Chính Phủ cho phép chuyển đổi mục đích sử dụng đất nông nghiệp trong dự án thành đất ở.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nên việc cấp phép các thủ tục pháp lý bị chậm dẫn đến không kịp so với tiến độ xây dựng dự án. LDG Group rất thiện chí trong việc chấp hành xử phạt và tạm công tác xây dựng theo quyết định kết luận thanh tra. Điều này cho thấy tiềm lực tài chính của LDG Group rất mạnh, việc hoàn thành thủ tục pháp lý còn lại theo quy định đang được LDG Group sớm hoàn thành.

Tiến độ Viva Park năm 2021 cơ đã hoàn thiện xây dựng hơn 50%, đã bàn giao một số căn cho khách hàng.

 

 

Kết luận

Viva Park được quy hoạch khoảng 500 nhà phố và 200 biệt thự, nằm liền kề KCN Giang Điền, cách sân bay Long Thành khoảng 10 km. Giá bán hiện tại rơi vào khoảng 2,3 tỷ/căn nhà phố và 3,6 tỷ/biệt thự (giá tham khảo). Thiết kế khá đẹp mắt, đối với khách hàng mua ở thì tuyệt vời, đối với đầu tư thì phải định hướng dài hạn sau 2 – 3 năm.

 

Câu chuyện về High Intela và West Intela

Hai dự án High & West Intela được LDG Group công bố năm 2017 tại thị trường căn hộ quận 8 . Nhưng đến nay, 2 dự án vẫn đang còn dỡ dang trong công tác xây dựng phần móng, dù cả 2 dự án đều đã bán hết, nhưng nhiều khách hàng đứng ngồi không yên do mòn mõi chờ đợi nhận nhà.

 

 

 

Vậy nguyên nhân tại sao 2 dự án lại bị tạm ngưng xây dựng ? Pháp lý dự án hiện đã có những gì ? 

Sau đợt tổng thanh tra, High & West Intela cùng hàng loạt các dự án căn hộ tại quận 8 như: Saigon Skyview, PegaSuit 2, City Gate 3, …. cũng chịu cảnh đắp chiếu tương tự.

Vấn đề bất ổn lớn nhất là LDG Group không được đóng thuế sử dụng đất do sự không thống nhất khung giá đất do Bộ Tài Chính có đến 2 công thức tính khác nhau: đơn giá tồn tại của thành phố và địa phương theo cơ chế đặc thù, đơn giá của Bộ Xây Dựng (?).

Vì nguyên nhân trên khiến tiến độ xây dựng West & High Intela bị tắc nghẽn dù đã có chấp thuận cho LDG Group chuyển mục đích sử dụng đất và văn bản nghiệm thu phần móng.

Hiện tại LDG Group cũng đang rất cố gắng để phối hợp với cơ quan chức năng thống nhất khung giá đóng thuế sử dụng đất để 2 dự án được nhanh chóng xây dựng và bàn giao cho khách hàng. 

Nhìn chung những khách hàng đã mua 2 dự án trên nếu so sánh giá hiện tại với các dự án xung quanh thì nhiều khách hàng đã lời ít nhất 5 triệu/m2. Đối với các khách hàng muốn thanh lý Hợp đồng lấy lại tiền thì LDG Group vẫn hỗ trợ trả lại tiền kèm theo lãi suất trễ hạn ký HĐMB tính đến thời điểm hiện tại.

 

Marina Tower đã bàn giao nhà và sổ Hồng cho khách hàng chỉ trong 6 tháng

Dự án Marina Tower được LDG Group trên thị trường vào khoảng cuối năm 2016, đầu năm 2017. Tuy nhiên đến năm 2020 dự án mới được bàn giao cho khách hàng. Nhiều khách hàng đã đi cầu cứu với cơ quan chức năng và báo chí khi Chủ đầu tư chậm bàn giao nhà so với thời gian quy định trên HĐMB.

 

 

Việc LDG Group chậm bàn giao nhà do nhiều yếu tố khách quan, vấn đề lớn nhất là do thị trường bất động động sản vào khi đó còn khó khăn, nên công tác xây dựng không được đúng tiến độ như ban đầu.

Tuy nhiên LDG Group đã cố gắng giải quyết vấn đề khó khăn trên xây đã bàn giao nhà cho cư dân vào tháng 06/2020 và Chủ đầu tư nhanh chóng hoàn thành việc cấp sổ Hồng chỉ trong vòng 6 tháng sau đó. Đây là tín hiệu tích cực khi trong bối cảnh thị trường hiện tại có nhiều dự án đã nhận bàn giao nhà rất lâu nhưng vẫn chưa nhận được sổ Hồng.

 

 

Nhiều khách hàng tỏ ra hài lòng về chất lượng bàn giao nhà so với mức giá căn hộ. Hiện tại tỉ lệ cư dân về ở đã hơn 90%, từ khi khu căn hộ được đi vào hoạt động thì khu này trở nên đông đúc, nhộn nhịp hơn rất nhiều.

 

 

Hơn thế, Marina Tower được đánh giá là dự án có thanh khoản lợi nhuận cao khi giá mua chỉ từ 18 – 20 triệu đồng/m2, nhưng mức giá giao dịch thứ cấp hiện tại đã từ 30 triệu/m2 trở lên. Giá thuê cũng giao động từ 6 – 8 triệu/tháng tùy thuộc vào không hay có nội thất.

 

Tin đồn LDG Sky bán “lúa non”

Nói về vấn đề bán “lúa non” thì hiện tại trên thị trường bất động sản Tp.Hồ Chí Minh nói riêng và trên toàn Việt Nam thì người dân không còn xa lạ gì. Bởi lẻ, dưới góc độ nhìn nhận của nhà đầu tư thì đây được xem là hình thức huy động vốn phổ biến của các Chủ đầu tư khi triển khai bán căn hộ. Nguồn tiền xây dựng dự án phổ biến của các Chủ đầu tư gồm: nguồn vốn doanh nghiệp, nguồn vốn vay ngân hàng, nguồn vốn huy động từ khách hàng.

 

 

Theo Bộ luật kinh doanh bất động sản hiện hành, một dự án để đủ điều kiện huy động vốn (bán hàng), ngoài các thủ tục pháp lý cơ bản, còn phải đáp ứng nhiều yếu tố: phải có văn bản nghiệm thu phần móng, phải có văn bản bảo lãnh dự án của ngân hàng.

Chính vì thế nếu đợi khi đáp ứng đủ điều kiện thì giá bán đã tăng, không còn rẽ như lúc dự án mới bắt đầu công bố ra thị trường. Bởi lẻ để hoàn thành một dự án hoàn chỉnh pháp lý phải mất nhiều thời gian, thủ tục, làm đội lên chi phí nhiều lần.

 

 

Theo tìm hiểu thực tế, dự án LDG Sky là khu căn hộ phân khúc cao cấp đầu tiên ngay khu Làng đại học Thủ Đức. Được LDG Group công bố vào tháng 11/2020, hiện tại dự án đã bán được hơn 50% giỏ hàng. LDG Sky được nhiều nhà đầu tư và người dân mua nhà chấp nhận bởi hệ thống tiện ích chuẩn cao cấp, bao quanh bởi 5 hồ tự nhiên, cùng chính sách hỗ trợ 0% lãi suất đến khi nhận nhà. Ngày 18/04 sắp tới, LDG Sky chuẩn bị công bố đợt mở bán tiếp theo với nhiều chính sách tốt dành cho khách hàng.

 

 

Chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ thi công phần móng, trên Thỏa Thuận Mua Bán, LDG Group khẳng định thời gian hoàn thành phần móng đối với Block C là tháng 09/2021 (có thể sớm hoặc muộn hơn 3 tháng). 

 

Kết luận

Một doanh nghiệp càng lớn thì càng khó tránh khỏi những rủi ro, lùm sùm. Trên thị trường bất động sản Tp.Hồ Chí Minh không có một Chủ đầu tư nào lại không dính tới ít nhất một số lùm sùm. 

Tuy nhiên, hãy nhìn vào cách họ thiện chí, nổ lực xử lý và sự thẳn thắng đối mặt với khó khăn. Thay vì như nhiều Chủ đầu tư khác – Hối lộ báo chí để bít, hạn chế thông tin bất lợi cho mình. Nhưng LDG Group đã tự tin đối mặt, công khai toàn bộ với dư luận và đưa ra giải pháp để khắc phục.

 

 

LDG Group đã chính thức rời khỏi Đất Xanh, đi theo con đường riêng với nhiều dự tính và hoài bảo lớn lao hơn. Hơn nữa LDG Group đã ký kết với Quỹ S.A.M và M&A nhiều dự án và quỹ đất sạch trãi dài khắp Bắc – Trung – Nam.

Đơn cử 5 dự án nổi bậc: LDG Sky (vốn đầu tư 2.944 tỷ đồng), LDG Riverside (3.911 tỷ đồng), LDG Grand miền Bắc (25.951 tỷ đồng), LDG Grand miền Trung (4.655 tỷ đồng) và LDG Grand miền Nam (16.033 tỷ đồng) được hợp tác với Công ty Quản lý Quỹ đầu tư S.A.M (Saigon Asset Managent) cùng nhau phát triển.

 

quỹ đất trãi dài Bắc Trung Nam của tập đoàn LDG

 

Cập nhật thêm tình hình các dự án của LDG Group vừa công bố đến truyền thông đại chúng: năm 2021 sẽ bàn giao Sài Gòn Intela (vốn đầu tư 1.311 tỷ đồng), Viva Park (1.059 tỷ đồng); năm 2022 sẽ bàn giao West Intela (373 tỷ đồng) và năm 2023 bàn giao High Intela (934 tỷ đồng).

2.4/5 – (115 bình chọn)


NHỊP SỐNG KINH DOANH – HTV9 | Công Ty Cổ Phần Đầu Tư LDG Investment | Tây Việt Film


LDG INVESTMENT là doanh nghiệp niêm yết trên sàn Hose (mã CK: LDG) và có giá trị vốn hóa thị trường lên đến gần 5.000 tỷ đồng. Ngày 14/07/2021 LDG chính thức thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu mới.
Tây_Việt_Film
Nhịp_Sống_Kinh_Doanh
LDG_Investment
………………………………………….
Đường link các trang mạng xã hội của công ty Tây Việt
+Facebook: https://www.facebook.com/tayvietfilm.2009/
+Fanpage: Tây Việt Network
https://www.facebook.com/tayvietfilm.vn/?ref=pages_you_manage
+Tiktok: www.tiktok.com/@tayvietmedia
………………………………………….
TÂY VIỆT COMMUNICATION
Tây Việt Communication được thành lập theo luật doanh nghiệp 2005, giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh Công Ty Cổ Phần số: 0305874122 do Sở Kế Hoạch \u0026 Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 29/7/2008.
Tây Việt Communication được thành lập bởi những thành viên có uy tín, kinh nghiệm trong ngành báo chí, truyền thông.
Chuyên liên kết hợp tác sản xuất chương trình Truyền hình Quảng cáo Phim Tổ chức sự kiện Gameshow.
Với phương châm Chuyên nghiệp Tận tâm Sáng tạo, hy vọng sẽ mang đến cho quý đối tác, khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm.
Các chương trình đã và đang hợp tác:
+Chắp cánh ước mơ _ VTV9
+Ước mơ đến trường _ HTV9
+Thủy sản hội nhập _ VTV4
+Vì ngày mai tươi sáng _ HTV9
+Câu chuyện gia đình _ HTV7
+Cùng nhà nông làm giàu _ HTV9, HTV7
+Biết để làm đúng _ BPTV, CTV, THĐT
+Chung tay cảnh giác _ THTG, BPTV, CTV
+Phố cười thân thiện _ BPTV, STV, THĐT
+Làm chủ tay lái _ THĐT, CTV, BPTV
+365 ngày khỏe _ THĐT, STV
+Nhà đất cuối tuần _ HTV
+Tự tin vào đời _ HTV
+Vua đầu bếp miệt vườn _ STV, LA34
+Khởi nghiệp _ HTV
Phim tài liệu đã thực hiện:
+Ngân hàng Liên doanh Lào Việt
+Ngân hàng Cổ phần Thương Mại Kiên Long
+Ngân hàng BIDV chi nhánh Sài Gòn
+Công ty Cổ phần Hùng Vương
+Công ty Cổ phần Thủy Sản Việt An
+Công ty Cổ phần Thương mại MêKông
+Công ty Thủy Sản Minh Hải Jostoco
+Công ty Kiên Giang Composite
+Công ty Phân bón Sitto (Thái Lan)
+Công ty CP Phan Duy
+Công ty thép Hữu Liên Á Châu
+Hiệp hội Chế Biến Xuất Khẩu Thủy Sản Việt Nam (Vasep)
Một số sự kiện đã tổ chức:
+Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập công ty CP Hùng Vương
+Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập BIDV VN chi nhánh Sài Gòn
+Lễ công nhận TX Bạc Liêu trở thành TP Bạc Liêu
+Lễ khởi công xây dựng nhà máy thép Hữu Liên Á Châu
+Lễ khởi công xây dựng khu nhà vì người nghèo Bạc Liêu
+Lễ khởi công xây dựng cầu Giá Rai Bạc Liêu
+Lễ khánh thành thiền viện Trúc Lâm Trí Đức
+Chương trình ca nhạc Suối nguồn yêu thương chùa Phước Quang
+Lễ trai đàn cầu siêu tại Bảo tháp Phật ngọc Xá Lợi Vĩnh Long
+Các sự kiện ngày hội chăm sóc sức khỏe trẻ em của Hội y tế công cộng TP HCM
+Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập huyện thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận
Địa chỉ công ty:
Số 115, đường số 16, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 3 752 7091
Fax: (848) 3 752 7092
Gmail: [email protected]

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

NHỊP SỐNG KINH DOANH - HTV9 | Công Ty Cổ Phần Đầu Tư LDG Investment | Tây Việt Film

A7 Tiết lộ BÍ kíp tìm siêu cổ


Kênh youtube này sắp bị khoá, Ndt nhận video mới tại kênh : https://bit.ly/3HUF9ID

Khoá học cơ bản : https://bit.ly/3Boq3rk
Kênh Thành Thich đầu tư là kênh youtube chia sẻ những kiến thức đầu tư chứng khoán Hiệu quả từ A7 Nguyễn Mạnh Tuấn và cộng đồng.
Tham gia nhóm chát : https://t.me/joinchat/oJqlaw7BWopjNGI1
Giao lưu học hỏi với Nhà đầu tư 1970 A7 trên Facebook tại đây : https://www.facebook.com/groups/nhadautu1970a7
Kênh TalkShow A7 Anh Đức : https://www.youtube.com/channel/UCQ2MuO_1UcNPrNVYcmOvFtw/videos
Khoá học A7 miễn phí : https://bit.ly/3B1kEpJ
Câu hỏi A7 : https://bit.ly/39T9dVd
Cuấn Sách trên đỉnh Phố Wall A7 khuyên đọc : https://bit.ly/2Y87k4y
Hãy theo dõi kênh thông tin đầu tư chứng khoán dành riêng cho các nhà đầu tư cá nhân.
Với niềm tin Tầm đến, tiền đến, ”Sự giàu có lựa chọn bạn nếu bạn là người đủ tầm nhìn”

Đây là kênh Đầu tư không chỉ chia sẻ về Kỹ thuật mà quan trọng nhất là chia sẻ tầm nhìn đến quý khán giả
Fange chia sẻ thông tin : https://bit.ly/2Zw7Ie5
Tiếc gì không đăng ký kênh để có thể nhân những nội dung mới nhất từ Thành
Liên hệ :
Cộng đông :
Zalo : 0966094721
▪️ Fanpage
▪️ Facebook: https://www.facebook.com/BCTheThanh/
Trân trọng cám ơn.

A7  Tiết lộ BÍ kíp tìm siêu cổ

Đầu tư vào đâu sau đại dịch?


Dù chịu tác động của dịch bệnh nhưng thị trường bất động sản vẫn cho thấy nhiều chỉ số khả quan cho tăng trưởng như giá bất động sản không giảm, nhu cầu cao, thu hút vốn đầu tư lớn.
[Bản tin HTV9 4.12.2021]
Công ty Cổ phần Đầu tư LDG
Địa chỉ: 473 Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Website: https://www.ldginvestment.vn
Fanpage: https://facebook.com/ldginvestment.vn

Đầu tư vào đâu sau đại dịch?

LDG Công ty Cổ phần Đầu tư LDG HOSE


Nhận Định Thị Trường Chứng Khoán Ngày
A/C VÀO ROOM VIP THEO HƯỚNG DẪN SAU NHÉ:
CHƯA CÓ TK VPS (MỞ TK THEO CÁC BƯỚC SAU):
Bước 1: Tải App Smartone tại App Stores/ CH Play
Bước 2: Điền một số thông tin cần thiết
Bước 3: BẮT BUỘC: ĐIỀN MÃ SỐ ID NGƯỜI GIỚI THIỆU IDC020 \”Nguyễn Việt Cường\”
Bước 4: Chụp ảnh CMND 2 mặt theo yêu cầu
Bước 5: Dò xác thực khuôn mặt theo 3 góc độ và hoàn thành.
Liên hệ zalo 0974591711 để được tư vấn.
ĐÃ CÓ TK VPS (LÀM THEO HD SAU):
+ Cách 1: Alo TĐ 19006457 bấm phím 4 báo đăng ký môi giới với tên và ID như sau: Nguyễn Việt Cường IDC020
+ Cách 2: Viết mail với nội dung sau:
TO: [email protected] ;
Tiêu đề: Yêu cầu thay đổi ID quản lý TK
Nội dung:
Kính gửi: Công ty CP Chứng khoán VPS,
Tôi đề nghị Công ty thay đổi người quản lý Tài khoản của tôi theo thông tin như sau:
Tôi tên là: ………………………………
Số CMND: ……………………………..
Số TK GDCK: 026C……………….
ID CB QLTK mới: C020
Tên CB QLTK mới: Nguyễn Việt Cường
Lý do yêu cầu: Để được tư vấn hỗ trợ tốt hơn
Rất mong Công ty sớm hỗ trợ!

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi
Hãy nhấn LIKE, comment, SHARE, ĐĂNG KÝ để cập nhật những video mới nhất.

chứng khoán, chung khoan, kinh doanh, đầu tư chứng khoán, chứng khoán phái sinh, chứng khoán cho người mới bắt đầu, đầu tư, thị trường chứng khoán, tài chính, chứng khoán việt nam, chứng khoán hôm nay, cổ phiếu, chứng khoán cơ bản, nhà đầu tư tài chính tự do, chung khoan my, nhà đầu tư tài chính, cách chơi chứng khoán, nhận định thị trường chứng khoán, phân tích kỹ thuật, hướng dẫn đầu tư chứng khoán, dau tu co phieu, co phieu, phái sinh, đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu, nhận định thị trường, vn30, vnindex, đầu tư cổ phiếu, đầu tư chứng khoán online, dau tu bat dong san, cổ phiếu tốt, nha dau tu tai chinh tu do, chứng khoán online, hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán, tài chính tự do, danh mục đầu tư của warren buffett, hướng dẫn đầu tư chứng khoán cơ bản, cổ phiếu hôm nay, thị trường chứng khoán mỹ, danh mục đầu tư, thị trường, chứng khoán mỹ, thi truong chung khoan, kinh te, ngân hàng, dau tu, học đầu tư chứng khoán
chungkhoan​ hocdautu​ chungkhoankhoán​ , hoctap​ , tintuc​ , tintucchungkhoan​,ABỜCỜ​ , thaipham

LDG Công ty Cổ phần Đầu tư LDG HOSE

Tâm sự về cổ phiếu DXG – Đừng bao giờ quá FOMO dù định giá còn RẺ.


Tâm sự về cổ phiếu DXG Đừng bao giờ quá FOMO dù định giá còn RẺ.
DXG DuyNghiem Vnindex
+Đăng ký tham gia khóa học dành cho F0 (hoàn toàn miễn phí) tại đây: https://forms.gle/S9bz5VsEqijpu7AMA
Đăng ký nhận tư vấn của Duy Nghiêm:
Mở tài khoản mới tại VPS hoặc chuyển ID Cán bộ tư vấn sang: C727 Đỗ Thị Thanh Hiền ( Đây là ID của mình tại VPS)
Thông tin liên hệ:
Phone/Zalo: 0936.254.986 gặp Duy Nghiêm.
Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/DuyNghiem93/​
Room zalo cộng đồng Duy Nghiêm (Free): https://zalo.me/g/qmvxqp765

Tâm sự về cổ phiếu DXG - Đừng bao giờ quá FOMO dù định giá còn RẺ.

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆCĂN HỘ

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ cong ty ldg

READ  CafeLand.vn - TDH - Truong Tho Midium | can ho tdh truong tho

Viết một bình luận