[Update] Có nên đầu tư mua bán đất mặt biển Đà Nẵng trong thời điểm hiện tại? | bán đất ven biển đà nẵng – Diaochoangduong

bán đất ven biển đà nẵng: คุณกำลังดูกระทู้

Đà Nẵng là thành phố trực thuộc trung ương nằm ở vùng duyên hải miền Trung Việt Nam. Đây là một trong những trung tâm kinh tế, chính trị, công nghệ lớn nhất khu vực miền Trung. Vậy việc lựa chọn sinh sống cũng như có nên đầu tư mua bán đất mặt biển Đà Nẵng trong thời điểm hiện tại hay không? 

Đây là câu hỏi lớn mà nhiều nhà đầu tư đang rất quan tâm. Các bạn hãy cùng Gia Bảo Home tìm hiểu xem liệu đất mua bán đất ven biển tại Đà Nẵng có phải là một vùng đất tiềm năng mà mọi người đang tìm kiếm.

Có nên đầu tư mua bán đất mặt biển Đà Nẵng!

Có nên đầu tư mua bán đất mặt biển Đà Nẵng?

Đứng trước sự nhộn nhịp của kinh tế thị trường BĐS hiện nay thì việc lựa chọn hướng đầu tư, khu vực đầu tư, môi trường đầu tư… là vấn đề cần cân nhắc kỹ. Có nên rót vốn đầu tư, mua bán đất mặt biển Đà Nẵng hay không ? Câu hỏi này là do chính bạn quyết định tuy nhiên theo các chuyên gia phân tích là “ Bạn nên đầu tư”. Bởi vì đất nền mặt biển Đà Nẵng hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu mà các nhà đầu tư hàng đầu mong muốn. Những ưu điểm của đất ven biển Đà Nẵng gồm có:

Đất mặt biển Đà Nẵng là kênh đầu tư hấp dẫn có giá trị sinh lời cao 

Đứng trước tình hình dịch bệnh Covid 19 đang bùng phát toàn cầu làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế, thì việc đầu tư cho một sản phẩm có tiềm năng lại an toàn và có thể bảo toàn được giá trị cũng như tiềm năng sinh lời tốt nhất trong mọi phân khúc khác.

Vậy tại sao nên đầu tư mua bán đất mặt biển Đà Nẵng trong thời điểm này? Đáp án đưa ra là vì đất nền Đà Nẵng được các chuyên gia đánh giá rất cao.

Theo sự phân tích của các nhà đầu tư cho thấy lượng tin rao bán đất mặt biển Đà Nẵng đã tăng lên đến 177% so với thời kỳ giãn cách. Giá cả đất nền Đà Nẵng cũng có nhích hơn so với giai đoạn quý II của năm 2020. Và đây là phân khúc tiềm năng nhất, nó đóng vai trò quan trọng trên thị trường thành phố biển hiện nay, và là một điểm sáng mà mọi người nên rót vốn đầu tư vào thị trường nơi đây.

Tiềm năng đầu tư mua bán đất mặt biển Đà Nẵng rất cao

Mặt khác phân khúc đất nền Đà Nẵng cũng là kênh đầu tư hữu hiệu nhất chiếm đến 29% sự lựa chọn của người dân theo như khảo sát gần đây. Thị trường mua bán bán đất ven biển giá rẻ tại Đà Nẵng còn được chú ý rất nhiều và rất sôi động bởi vì đất ven biển Đà Nẵng được hưởng lợi rất nhiều từ đường biển kéo dài.

 • Xem thêm: Bất động sản biển Đà Nẵng thiên đường của nghỉ dưỡng

Đất ven biển Đà Nẵng hội tụ những giá trị cốt lõi phát triển BĐS

Ngoài là một sản phẩm an toàn, tiềm năng, giá trị sinh lời cao. Đầu tư mua bán đất mặt biển Đà Nẵng còn là sản phẩm bền vững trong quá trình đầu tư và mua bán trên thị trường. Có thể nói đất nền Đà Nẵng là sản phẩm vàng hội tụ đầy đủ những giá trị cốt lõi để phát triển về bất động sản. Cụ thể là:

 1. Đà Nẵng là đô thị loại I trực thuộc TW, nên Đà Nẵng được coi là khu vực trung tâm của Việt Nam, nó đóng vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển đô thị quốc gia. Đây là trung tâm kinh tế lớn nhất Quốc gia, về công nghiệp, du lịch, dịch vụ, thương mại, cũng như tài chính ngân hàng. Nên

  đất nền Đà Nẵng

  được giới đầu tư rất chú trọng.

 2. Đà Nẵng hội tụ đầy đủ các tuyến đường sắt, đường thủy, đường sông,  và cảng biển. Các tuyến đường lại được đầu tư đồng bộ, luôn được nâng cấp và mở rộng. Chính vì vậy hạ tầng giao thông Đà Nẵng rất phát triển. Mà giao thông chính là yếu tố hàng đầu để nâng cao giá trị chất lượng của sản phẩm BĐS ở đây. 

READ  HƯỚNG DẪN TÌM THÔNG TIN VỊ TRÍ TỪNG LÔ ĐẤT TRÊN BẢN ĐỒ ĐỊA CHÍNH AUTOCAD NHANH NHẤT | tra cứu thông tin thửa đất tphcm

Đất nền ven biển Đà Nẵng sở hữu nhiều lợi thế vượt trội

 1. Với sự ưu ái từ mẹ thiên nhiên Đà Nẵng được ban tặng nhiều cảnh quan đẹp mắt để phát triển ngành du lịch. Chính vì lợi thế này mà thị trường BĐS nơi đây trở nên vô cùng nhộn nhịp. Từ đây Đà Nẵng còn có thể phát triển thêm nhiều loại hình khác như khách sạn, khu nghỉ dưỡng, Resort,… Đây cũng là tiền đề mấu chốt để đất nền Đà Nẵng có dịp tỏa sáng. 

 2. Tiếp giáp với biển, Đà Nẵng sở hữu khí hậu, thời tiết mát mẻ thích hợp với mọi người, mọi lứa tuổi. Không khí ở Đà Nẵng lại không bị ô nhiễm, không có bụi mịn như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra Đà Nẵng còn là thành phố biển du lịch với nhiều cảnh đẹp, nhiều điểm đến hấp dẫn. Nên khi  bạn sinh sống ở đây bạn có thể tận hưởng hết các giá trị đích thực của cuộc sống. Có thể nói Đà Nẵng có môi trường sống hoàn thiện. Đây chính là điểm thu hút của nhiều nhà đầu tư.

 3. Như ta đã biết Đà Nẵng là  đô thị Loại I trực thuộc trung ương. Nên tất cả các yếu tố về chất lượng cuộc sống như: Hệ thống y tế, giáo dục… đều được được đầu từ hoàn thiện với nhiều cơ sở chuẩn quốc tế. Vì vậy có thể nói: y tế, giáo dục tại Đà Nẵng được đầu tư phát triển rất toàn diện.

Đầu tư mua bán đất ven biển Đà Nẵng với tiềm năng sinh lời cao

Tính đến thời điểm năm 2021 mức giá đất nền Đà Nẵng có phần nhỉnh hơn so với năm 2020. Do vậy tiềm năng tăng giá đất mặt biển Đà Nẵng được các chuyên gia nhận định là rất cao. Không chỉ riêng giá mua bán đất mặt biển Đà Nẵng mà tổng thể về phân khúc đất nền đều có xu hướng như vậy.

Ước tính giá đất dự án sẽ tiếp tục tăng trong năm tới. Trong đó có thể kể đến các lý do tăng giá như sau:

 1. Đầu tư bán đất mặt biển

  dễ dàng phát triển nhiều loại hình kinh doanh sinh lời.

 2. Nhu cầu về nhà ở tại thị trường Đà Nẵng vẫn đang tiếp tục gia tăng.

 3. Chủ đầu tư có thể chuyển đổi đất nền Đà Nẵng với bất kỳ trường hợp nào mà không bị ép buộc hay gò bó gì.

Mua bán đất mặt biển Đà Nẵng có tiềm năng sinh lời cao

Khi nhà đầu tư, mua bán đất mặt biển nơi đây sẽ được hỗ trợ pháp lý hoàn thiện. Các thủ tục hành chính được thực hiện nhanh chóng, chính xác dành cho nhà đầu tư. Đây là một trong những chính sách được đưa ra từ cơ quan các cấp của thành phố Đà Nẵng.

Kết luận

Hy vọng những thông tin hấp dẫn về thị trường mua – bán đất ven biển Đà Nẵng do Gia Bảo Home cung cấp ở trên có thể giúp bạn giải đáp được câu hỏi có nên mua bán đất mặt biển Đà Nẵng ở thời điểm hiện tại hay không? 

Nếu như bạn quyết định đầu tư thì hãy tìm cho mình những lô đất có vị trí đẹp trên các trang web mua bán nhà đất uy tín. Đặc biệt hãy quan tâm đến những vấn đề về pháp lý, mua bán phải rõ ràng, chi tiết để tránh gặp rủi ro về sau bạn nhé. Chúc bạn thành công!

[NEW] Danh sách các lô đất biển ven biển Đà Nẵng đang cần bán | bán đất ven biển đà nẵng – Diaochoangduong

Bất động sản biển Đà Nẵng cần bán năm 2021

Danh sách các lô đất biển ven biển Đà Nẵng đang cần bán năm 2021

Bất động sản Phương Trường Đạt 

Nhận mua bán, ký gửi

nhà đất biển Đà Nẵng . Cam kết dịch vụ tốt nhất, đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng! xin giới thiệu đến Quý Khách những vị trí ĐẤT VÀNG VEN BIỂN Đà Nẵng mà chúng tôi đang có để quý khách tham khảo. Cập nhật liên tục (ngày cập nhật mới nhất 01/10/2021)

nhà. Cam kết dịch vụ tốt nhất, đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng! xin giới thiệu đến Quý Khách những vị trímà chúng tôi đang có để quý khách tham khảo. Cập nhật liên tục (ngày cập nhật mới nhất 01/10/2021)

MỌI THÔNG TIN MUA BÁN, KÝ GỬI, VUI LÒNG LH: A Phương  0911.443.447

Chúng tôi chỉ đưa một số lô để quý khách tham khảo, cần nhu cầu cụ thể hơn quý khách vui lòng gọi để được tư vấn tốt nhất. Chân thành cảm ơn quý khách.

Đất VIP 1:  Lô Đất ba mặt tiền diện tích hơn 1000m2 , đường Võ Nguyên Giáp, đối diện mặt biển.

 • Ba mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp- Lê Văn Thứ- Lê Bôi
 • Hướng Đông Bắc
 • Thuận tiện xây khách sạn
 • Giá bán: Liên hệ chính chủ
 • Khu đất nằm gần khách sạn Jazz, đối diện mặt biển, khu vực toàn những toà nhà cao tầng, 5 sao đẳng cấp, kết nối với khu dân cư Vip hiện hữu phía sau, phía trước là hệ thống dịch vụ biển và bãi tắm công cộng. 
READ  Chủ cần tiền bán gấp lô đất mặt tiền giá còn mềm vị trí rất đẹp ở Bà Rịa Vũng Tàu (NGƯNG BÁN) | bán đất đường tránh biên hòa

ĐẤT VIP 2: Bán lô đất đường Hoàng Sa, đối diện mặt biển, khu đất đắc địa nhất khu vực biển phía đường Hoàng Sa

 • Kích thước: 20 x 29 = 580 m2
 • Hướng: Đông
 • Khu đất giữa khách sạn Grand gold và khách sạn The code đều xây 21 tầng, gần bảo tàng Hoàng sa, nhà hàng, quán nhậu… rất thuận lợi cho xây dựng khách sạn 4 sao.
 • Mục đích sử dụng đất: Đất ở tại đô thị
 • Liên hệ chính chủ để thương lượng về giá bán

mua ban dat bien da nangĐẤT VIP 3: 2 mặt tiền trước sau đường Võ Nguyên Giáp.

 • Hướng Đông –Bắc
 • Diện tích : 3200 m2
 • Vị trí đẹp gần các khách sạn four point 5 sao, khu vực kết nối đồng bộ các dịch vụ du lịch, nhà hàng , khách sạn, khu vui chơi biển…  với diện tích trên thuận lợi cho việc xây dựng chung cư, khách sạn lớn.
 • Giá bán: thương lượng

 

ĐẤT VIP 4: Lô đất mặt tiền đường Phạm Văn Đồng diện tích 777 m2.

 • Hướng Bắc
 • Diện tích : 777 m2
 • Vị trí sát khách sạn 4 sao Như Minh, cách công viên biển Phạm Văn Đồng trung tâm biển tầm 800 m đi bộ. Đường biển Phạm Văn Đồng là đường lớn kết nối phố thương mại Lê Duẩn, qua cầu Sông Hàn và công viên Biển Đông, đây là tuyến đường chính trọng điểm phát triển du lịch của Đà Nẵng
 • Giá bán: rất hợp lý

ĐẤT VIP 5: Lô đất mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp diện tích 2770 m2.

 • Hướng Đông _ nam
 • Diện tích : 2770m2
 • Vị trí góc ngã ba Đường Võ Nguyên Giáp và đường Nguyễn Huy Chương, đối diện trưc tiếp biển, đây là một trong số những lô đất biển lớn hiếm ở mặt biển, đất ở đô thị có thể xây căn hộ chung cư.
 • Giá bán: thương lượng

Một số lô đất đang cần bán ( liên hệ 0911.443.447)

1. Đất đường Đỗ Bá  ( Khu vực khách sạn 5* Mường Thanh)

 • Diện tích: 300 m2
 • Hướng Đông Nam
 • Giá bán: liên hệ ( giá đầu tư)
 • Vị trí đất cách biển 150 m
 • Đường Đỗ Bá có thể nói là một con đường 10,5 đẹp nhất khu vực ven biển Mỹ Khê. Đường vuông góc với đường Biển và nối đến Sông Hàn, khu vực này được gọi là Hồng Kong của Đà Nẵng, với các nhà hàng, khách sạn, các dịch vụ du lịch biển,kết nối khu phố tây, phố đi bộ 24/7 của Đà Nẵng…

2. Hai lô đất mặt tiền đường Vương Thừa Vũ

 • Kích thước: 10mx 18m
 • Hướng Bắc
 • Giá bán: liên hệ
 • Đất được xây dựng 12 tầng, khoảng 50 phòng khách sạn, tương đương khách sạn 3 sao
 • Cách bãi biển Công viên Cá Voi khoảng 70m, đây là con đường Nối liền khu dân cư Ngô Quyền đến bãi biển khu công viên Cá Voi. Khu vực xung quanh là các khách sạn 3-4 sao, nhà hàng, siêu thị Hàn Quốc, Trung Quốc… Hiện tại đây là khu vực phát triển hê thống khách sạn và các dịch vụ về Du lịch nóng và sầm uất của Đà nẵng với những lợi thế về thiên nhiên và hạ tầng hoàn chỉnh.
 • Liên hệ: 0911.443.447 (Phương)

  Nhận mua bán, ký gửi nhà đất. Cam kết dịch vụ tốt nhất, đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng!

3. Lô đất Đường Hoàng Sa, gần chùa linh ứng , Công viên Đại Dương chuẩn bị khởi công.

 • Diện tích: 1000-2000 m2
 • Giá bán: giá hợp lý để xây dựng
 • Vị trí lô đất: Mặt tiền đường Hoàng Sa, đối diện là bờ biển , khu vực Vịnh đẹp nhất của Đà Nẵng
 • Thích hợp làm khách sạn, khu vui chơi giải trí….


4.  Bán 2 lô đất mặt tiền đường Hoàng Sa

 • DT: 10 x 22 = 220m2
 • Thích hợp xây dựng khách sạn cao tầng, kinh doanh du lịch…
 • Vị trí: Phía trước là bãi tắm Mân Thái, nhìn trực diện biển. Khu vực tiếp nối dãy khách sạn cao tầng của đường Võ Nguyên Giáp
 • Sổ đỏ chính chủ, Giá bán thương lượng

Liên hệ: 0911.443.447 (Phương)
Nhận mua bán, ký gửi nhà đất. Cam kết dịch vụ tốt nhất, đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng

5. Đất Đường biển Nguyễn Tất Thành Đà Nẵng

 • Diện tích : 10 x 25 =250 m2
 • Giá: thương lượng
 • Phía trước là biển Nguyễn Tất Thành, Đây là con đường biển tiềm năng trong tương lai với các dự án, bến du thuyền, cảng biển… Bờ biển dài tuyệt đẹp, nối giữa các dự án lớn của Đà nẵng và Thành Phố.

  Liên hệ: 0911.443.447 (Phương)

  Nhận mua bán, ký gửi nhà đất. Cam kết dịch vụ tốt nhất, đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng!

6. Đất 2 mặt tiền Đường Hồ Nghinh (nối dài) và Hồ Thấu.

 • Diện tích :300 m2
 • Hướng Đông – Bắc
 • Khu vực gần khách sạn nhà hàng đang xây dựng, cách biển khoảng 300m, Gần khu nhà hàng Bà Thôi, bé mặn , khách sạn Fusion suite
  Liên hệ: 0911.443.447 (Phương)

  Nhận mua bán, ký gửi nhà đất. Cam kết dịch vụ tốt nhất, đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng!

7. 3 lô đất hai mặt tiền đường Lê Quang Đạo và đường An thượng 30, khu phố Tây của Đà Nẵng

 • Diện tích :305m2
 • Hướng Tây Nam
 • Khu vực này là dự kiến là phố 24/7 của Đà Nẵng , gần khách sạn nhà hàng lớn đang hoạt động, phía sau KS Holiday beach, khu vực bãi biển có nhiều tiện ích hoạt động công cộng nhất ĐN

  Liên hệ: 0911.443.447 (Phương)

  Nhận mua bán, ký gửi nhà đất. Cam kết dịch vụ tốt nhất, đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng!

READ  [NEW] Sổ hồng là gì? Sổ đỏ là gì? Cách phân biệt và quy định mới cần biết | sổ đỏ và sổ hồng khác nhau thế nào - Diaochoangduong

8.  Lô đất hai mặt tiền đường Hà Kỳ Ngộ và Lê Lâm 

 • Diện tích :188m2
 • Hướng Đông Bắc
 • Đường Hà Kỳ Ngộ là đường nối dài của Đường Hồ Nghinh, sau khi trục Vương Thừa Vũ được thông, dự kiến đây cũng là khu vực sầm uất, đông khu dân cư hiện hữu và khách sạn, mảnh đất nằm trên Đường chính 15 m, thông đến Phạm Văn Đồng, cách biển đi bộ tầm 500m. Thuận tiện xây dựng căn hộ, hoặc khách sạn mini ven biển.

  Liên hệ: 0911.443.447 (Phương)

  Nhận mua bán, ký gửi nhà đất. Cam kết dịch vụ tốt nhất, đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng!

9. Lô đất mặt tiền Đường Võ Nguyên Giáp

 • Diện tích :600 m2
 • Hướng Đông
 • Giá bán: thương lượng .
 • Quỹ đất mặt biển của Đà Nẵng không nhiều, sở hữu đất mặt biển Đà Nẵng được xem như đất Kim Cương của thành phố biển. Nha trang đất tại khu vực trung tâm mặt biển có giá bán lên đến 600tr/m2. Trong tương lai khu vực đường Võ Nguyên Giáp của Đà Nẵng cũng sẽ lên đến ít nhất bằng 2/3 giá bán tại Nha Trang.
 • Lô đất đường Võ Nguyên Giáp đối diện bãi tắm Phạm Văn Đồng, khu vực đông Nhà Hàng, Khách sạn đã hoạt động.

  Liên hệ: 0911.443.447 (Phương)

  Nhận mua bán, ký gửi nhà đất. Cam kết dịch vụ tốt nhất, đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng!

10. Một số lô đất khách hàng gửi bán giá đầu tư:

 • Cặp đất đường Phạm Kiệt cách biển tầm 400m , diện tích 10 x18 , đường 11,5 m.
 • Lô đất hai mặt tiền Trần Văn Dư diện tích 160 m2, quận Ngũ Hành Sơn, giá bán 15 tỷ.

Danh sách các lô đất tham khảo thêm

Ngoài những lô đất tiêu biểu trên, công ty có nhiều sản phẩm phù hợp với từng phân khúc khách hàng, khi có nhu cầu mua và bán hãy liên hệ 0911.443.447 để biết thông tin chi tiết

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc tốt nhất

 LIÊN HỆ:  

0911.443.447 ( Phương)


Bán đất Nam Đà Nẵng | Cạnh Sông Cổ Cò Ven Biển giá chỉ 2,2 tỷ | LH 0914394479


Bán đất Nam Đà Nẵng | Cạnh Sông Cổ Cò Ven Biển giá chỉ 2,2 tỷ | LH 0914394479
Đất nền nam đà nẵng
Bán đất đà nẵng, quảng nam
Bán đất ven sông cổ cò
Đất nền có diện tích 100 m2 thuộc dự án One world Regency, vị trí chiến lược trong việc phát triển chuổi kết nối du lịch Đà Nẵng Hội An
Lô đất có hướng Bắc, đường quy hoạch 7,5m giá chỉ 2,2 tỷ
Nếu quý khách có nhu cầu quan tâm đất nền Nam Đà Nẵng vui lòng liên hệ 0914394479 để em hổ trợ tư vấn ạ

Hãy đăng ký Kênh MIỄN PHÍ để cập nhật các video mới nhất về thị trường Nhà đất đà nẵng nhé. Nếu cần thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đội ngũ kinh doanh của chúng tôi.
Hotline : 0705.279.779

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ
website : https://batdongsanocn.com/
Zalo : 0705.279.779 09914.394.479

Bản quyền thuộc kênh batdongsanocn.com.
Không reup nếu chưa có sự đồng ý của admin kênh.

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Bán đất Nam Đà Nẵng | Cạnh Sông Cổ Cò Ven Biển giá chỉ 2,2 tỷ | LH 0914394479

Chợ Nhà Đất Đà Nẵng: Bán Biệt Thự Ven Biển View Siêu Đẹp Đảm Bảo Mê, Trung Tâm Du Lịch Thành Phố


Chợ Nhà Đất Đà Nẵng: Bán Biệt Thự Ven Biển View Siêu Đẹp Đảm Bảo Mê, Trung Tâm Du Lịch Thành Phố

Chợ Nhà Đất Đà Nẵng: Bán Biệt Thự Ven Biển View Siêu Đẹp Đảm Bảo Mê, Trung Tâm Du Lịch Thành Phố

Đất sào nhà vườn 1400mv 300 thổ cư view suối hai mặt tiền đẹp rẻ Cẩm Mỹ đồng Nai(BĐS đầu tư 2022)


Đất sào nhà vườn 1400mv 300 thổ cư view suối hai mặt tiền đẹp rẻ Cẩm Mỹ đồng Nai(BĐS_đầu_tư_2022)
BĐS_NAM_ANH
Đất sào Cẩm Mỹ đồng Nai
Có nhà vườn điện nước đầy đủ
1400 mv có 300 mv thổ cư
Đất phủ Hồng toàn bộ
Cách 765/300m
Cách ngã tư sông ray 2km
Hai mặt tiền view suối và cánh đồng nước chảy quanh năm mát mẻ
Thích hợp nghỉ dưỡng
Không gian thoáng mát không khí trong lành

Đất sào nhà vườn 1400mv 300 thổ cư view suối hai mặt tiền đẹp rẻ Cẩm Mỹ đồng Nai(BĐS đầu tư 2022)

Bán đất đường Trường Sa, con đường ven biển nối Đà Nẵng Hội An


Quỹ đất đường trường sa k còn nhiều, thời kỳ suy giảm là cơ hội rất tốt để sở hữu, vị trí cực đẹp gần bãi tắm Non Nước, gần chùa Non Nước Ngũ Hành Sơn, trước mặt là resot tuyệt đẹp, dân cư buôn bán hàng đá mỹ nghệ non nước rất nổi tiếng, diện tích lớn 150m2 làm nhà sân vườn thoả mái, trên trục đường huyết mạch du lịch Đà Nẵng Hội An, trăm năm sau thì lại càng có giá trị;gia 9 tỷ; đt 0905133234.

Bán đất đường Trường Sa, con đường ven biển nối Đà Nẵng Hội An

Sốt đất khắp nơi, địa phương nào là vùng trũng bất động sản có thể đầu tư


🌍Fecebook: https://www.facebook.com/
🌍Fanpage: https://www.facebook.com/luongthanhbatdongsan

Sốt đất khắp nơi, địa phương nào là vùng trũng bất động sản có thể đầu tư

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่CĂN HỘ

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ bán đất ven biển đà nẵng

Viết một bình luận