[Update] Cơ Hội Việc Làm tại siêu thị điện máy Nguyễn Kim | nguyenkim go vap – Diaochoangduong

nguyenkim go vap: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

NƠI LÀM VIỆC: Số 03 Nguyễn Oanh, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

 

1.     Nhân Viên Bảo Vệ (SL: 10)                                      

Mô tả công việc:

 • Canh gác, giám sát, bảo vệ, tuần tra nghiêm ngặt khu vực được phân công. Quan sát, ngăn chặn các kẻ gian, phần tử xấu đột nhập phá hoại và xâm phạm tài sản…nhằm đảm bảo an toàn trong ca trực. Ghi nhận đầy đủ các sự vụ phát sinh trong ca trực vào sổ bàn giao làm căn cứ báo cáo lên cấp Quản lý nếu vượt tầm giải quyết nhằm hệ thống quy trình kiểm soát của bộ phận.
 • Kiểm tra chặt chẽ và lập sổ ghi chép rõ ràng chính xác việc xuất nhập, các phương tiện vận chuyển hàng hóa, bãi xe, tài sản của khách hàng, phế liệu, …theo đúng hóa đơn chứng từ quy định của Công ty nhằm tránh các thất thoát hàng hóa của Công ty.

 • Kiểm tra, nhắc nhở tác phong và việc thực hiện Nội quy, quy định của CBNV trong Công ty nhằm tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, khẳng định thương hiệu Công ty.

 • Quan sát, ngăn chặn (một cách lịch sự) các trường hợp khách hàng quay phim, chụp ảnh trong Trung tâm nhằm hạn chế rò rỉ hình ảnh, thông tin mang tính độc quyền của Công ty đến các đối thủ cạnh tranh.

 • Vận hành thành thạo, thao tác nhanh các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy để xử lý kịp thời khi có các sự cố xảy ra tại trung tâm.

 • Thực hiện công tác tiếp đón, mở cửa xe ôtô cho Ban Giám đốc. Hỗ trợ công tác chăm sóc khách hàng như phụ giúp vận chuyển hàng hóa ra xe, hướng dẫn khách hàng đến liên hệ công tác, mua sắm…và sắp xếp các phương tiện di chuyển của khách hàng đúng nơi quy định) nhằm đem lại sự phục vụ tốt nhất đối với khách hàng.

 • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Tổ Trưởng Bảo Vệ – Tạp Vụ.

Tiêu chuẩn chức danh:

 • Nam, tốt nghiệp THPT trở lên

 • Ưu tiên có kinh nghiệm bảo vệ

 • Trung thực, chịu khó

 

2.     Nhân Viên Kho (SL: 02)                                      

Mô tả công việc:

 • Sắp xếp hàng hóa tại kho TTMS ngăn nắp, khoa học, an toàn theo đúng sơ đồ của Thủ kho / Phó kho TTMS đưa ra để dễ dàng theo dõi, quản lý số lượng hàng hóa, tránh mất mát, hư hỏng.

 • Thực hiện việc xuất, nhập kho theo phiếu xuất, nhập kho từ các đơn vị liên quan để đảm bảo hàng hóa nhập, xuất chính xác, nhanh chóng theo quy định, sơ đồ sắp xếp kho.

 • Hỗ trợ, phối hợp kiểm tra chứng từ, chất lượng hàng hóa và kiểm đếm, đối chiếu số lượng trong kho nhằm đảm bảo số lượng tồn kho thực tế khớp với chứng từ và hệ thống.

 • Thực hiện vệ sinh thường xuyên kho TTMS, tránh các hành động cấm nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh và tránh cháy nổ trong kho TTMS.

 • Quan sát, bảo quản hàng hóa tại kho để kịp thời phát hiện những hư hỏng, mất mát nếu có.
 • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Thủ Kho / Phó Kho.

Tiêu chuẩn chức danh:

 • Nam, tốt nghiệp THPT trở lên

 • Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương

 • Trung thực, chịu khó, có sức khoẻ tốt

3.     Nhân Viên PG (SL: 02)                                      

Mô tả công việc:

 • Tư vấn cho khách hàng về tính năng sản phẩm, các thông số kỹ thuật chuyên môn, cách thức sử dụng, giá cả và các chính sách liên quan theo đúng tiêu chuẩn phục vụ khách hàng nhằm giúp khách hàng hiễu rõ về sản phẩm và quyết định mua hàng.
 • Hướng dẫn khách hàng làm thủ tục mua hàng, cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin về khách hàng, chủng loại hàng hóa, địa chỉ giao hàng…nhằm đảm bảo tốt nhất việc cung cấp hàng hóa chính xác và giao hàng đúng hạn.
 • Tiếp nhận đóng góp, ý kiến của khách hàng lên cấp trên để có hướng giải đáp thắc mắc kịp thời nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.
 • Theo dõi, kiểm tra, bảo quản, sắp xếp hàng hóa nhằm tránh mất mát, hư hỏng. Thực hiện công tác vệ sinh hàng hóa hàng hóa, quầy kệ hàng ngày theo lịch phân công nhằm đảm bảo hàng hóa sạch sẽ, tươm tất.
 • Tham gia nghiên cứu, tìm hiểu giá cả hàng hóa trên thị trường nhằm có những góp ý những thông tin hữu ích lên cấp trên.
 • Tìm hiểu, nghiên cứu thường xuyên các kiến thức về sản phẩm mới, các công nghệ kỹ thuật mới nhằm có đầy đủ kiến thức thức về sản phẩm, qua đó phục vụ tốt hơn cho công việc tư vấn khách hàng.
 • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng bộ phận.

Tiêu chuẩn chức danh:

 • Nữ, tốt nghiệp THPT trở lên

 • Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương

 • Ngoại hình ưa nhìn (cao >1m57 trở lên)

 • Giao tiếp, thuyết phục tốt

 • Trung thực, chịu khó, có sức khoẻ tốt

 

  MỤC HỎI ĐÁP TUYỂN DỤNG (dành cho ứng viên hỏi đáp các thông tin liên quan đến Tuyển dụng)

     Nếu cần thêm thông tin về Tuyển dụng tại Nguyễn Kim, xin vui lòng điền thông tin Tại đây 

 

 CÁC HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠ DỰ TUYỂN

 •  Nộp hồ sơ trực tuyến theo form dự tuyển bên dưới: đính kèm CV tự soạn hoặc Phiếu thông tin ứng viên theo mẫu  Nguyễn Kim (download Tại đây )

 • Hoặc gửi hồ sơ giấy về địa chỉ: Phòng NSHC – TTMS Nguyễn Kim Gò Vấp – Số 03 Nguyễn Oanh, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hồ sơ giấy gồm:

  • Tại đây

   CV tự soạn hoặc Phiếu thông tin ứng viên theo mẫu Nguyễn Kim (download

  • 03 hình 3×4, CMND và hộ khẩu

  • Các văn bằng, chứng chỉ liên quan

 

 ỨNG TUYỂN TRỰC TUYẾN

Có kiến thức về sản phẩm Kỹ thuật số / Điện máy

[NEW] Cùng Nguyễn Kim Quang Trung đón hè với máy lạnh giảm giá đến 1 triệu | nguyenkim go vap – Diaochoangduong

Quang Trung là một trong những con đường sầm uất và đông đúc nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy vô số những quán ăn ngon, các shop quần áo đẹp nhưng TTMS Nguyễn Kim với hàng tá chương trình khuyến mãi hấp dẫn thì chỉ có 1 mà thôi. Nếu nhà bạn vẫn chưa trang bị đầy đủ những thiết bị làm mát để đón hè hay căn bếp vẫn chưa tiện nghi như ý muốn, thì hãy đến ngay Nguyễn Kim Quang Trung, bạn sẽ vừa sở hữu sản phẩm mong muốn lại được nhận nhiều ưu đãi cực giá trị đấy!

TTMS Nguyễn Kim Quang Trung nổi bật tại môt góc đường Quang Trung, mang đến cho bạn không gian mua sắm thoải mái nhất

TTMS Nguyễn Kim nổi bật tại môt góc đường Quang Trung, mang đến cho bạn không gian mua sắm thoải mái nhất

Chạy dọc con đường Quang Trung, quận Gò Vấp, bạn sẽ bắt gặp hình ảnh TTMS Nguyễn Kim với sắc đỏ quen thuộc. Sở hữu tổng diện tích lên đến 2.000 m2 cùng thiết kế hiện đại, bãi giữ xe miễn phí, rộng rãi và thoáng mát, khu vực ghế ngồi với WiFi miễn phí, TTMS Nguyễn Kim Quang Trung tự hào mang đến không gian mua sắm thoải mái.

Chiếc xe yêu dấu của bạn sẽ được trông coi cẩn thận, vì thế hãy an tâm mua sắm tại Nguyễn Kim Quang Trung nhé!

Chiếc xe yêu dấu của bạn sẽ được trông coi cẩn thận, vì thế hãy an tâm mua sắm tại Nguyễn Kim Quang Trung nhé!

Những quầy kệ trưng bày khoa học, khu vực trải nghiệm được chú trọng, bạn sẽ dễ dàng tham khảo sản phẩm trước khi mua hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giải đáp tất cả thắc mắc để “các thượng đế” hiểu rõ và chọn được sản phẩm ưng ý nhất. 

Với sự tiện nghi, thoải mái, chuyên nghiệp, TTMS Nguyễn Kim Quang Trung nhận được sự tin tưởng, yêu quý của khách hàng và trở thành địa điểm quen thuộc để các cô chú, chị em mua sắm thiết bị hiện đại cho tổ ấm, nâng tầm cuộc sống của gia đình.

Máy lạnh được giảm giá mạnh cho chương trình

Máy lạnh được giảm giá mạnh cho chương trình “Bao mát đón hè”

Không dừng lại tại đó, một trong những điều giữ chân khách hàng của Nguyễn Kim Quang Trung chính là hàng loạt chương trình khuyến mãi được triển khai thường xuyên. Dĩ nhiên, trong mùa hè này, ưu đãi tuyệt vời dành cho việc tậu thiết bị làm mát như máy lạnh là không thể thiếu. Bạn muốn mua máy lạnh đón gió mát nhận ưu đãi cực đã thì không thể bỏ qua chương trình “Bao Mát Đón Hè” diễn ra từ 01/03 – 31/03/2018.

Các thiết bị làm mát luôn sẵn sàng để mang đến không khí thoáng mát cho gia đình bạn

Các thiết bị làm mát luôn sẵn sàng để mang đến không khí thoáng mát cho gia đình bạn

Cụ thể, sản phẩm máy lạnh tại Nguyễn Kim Quang Trung sẽ được giảm đến 1.000.000 đồng. Đặc biệt, với các dòng máy lạnh 1 HP – 2 HP, bạn sẽ nhận được hỗ trợ công vật tư lắp đặt trị giá 500.000 đồng. Chưa kể bạn còn được tham gia trả góp với lãi suất 0% đầy ưu đãi.

Không gian trưng bày rộng rãi với số lượng sản phẩm đa dạng

Không gian trưng bày rộng rãi với số lượng sản phẩm đa dạng

Nếu các chị em nội trợ vẫn thấy căn bếp của mình chưa đủ tiện nghi, thì đây chính là cơ hội tuyệt vời để sắm sửa thiết bị gia dụng với ưu đãi giảm giá trực tiếp lên đến 30%. Những sản phẩm giải nhiệt như quạt, máy xay sinh tố, máy ép trái cây, máy xay đậu nành, máy làm sữa chua… sẽ có mức giá hấp dẫn đến mức bạn chỉ muốn rinh tất cả “em ấy” về nhà.

Bạn sẽ được trải nghiệm để chọn được thiết bị phù hợp với gia đình mình nhất

Bạn sẽ được trải nghiệm để chọn được thiết bị phù hợp với gia đình mình nhất

Chưa hết đâu nhé, Nguyễn Kim Quang Trung cũng dành ưu đãi cho các tín độ công nghệ để có thể lên đời “Táo khuyết” dễ dàng hơn. Từ 01/03 – 25/03/2018, iPhone 6 mới 100% sẽ chỉ còn 7.990.000 đồng – 1 đổi 1 nếu có lỗi kỹ thuật trong vòng 30 ngày. Nào đâu chỉ là giá rẻ hơn mà mua iPhone 6, bạn sẽ còn nhận được thêm ấm siêu tốc Inox Sunhouse SHD1057 hiện đại và an toàn cho sức khỏe. 

Bản đồ hướng dẫn đường đi đến TTMS Nguyễn Kim Quang Trung

Bản đồ hướng dẫn đường đi đến TTMS Nguyễn Kim Quang Trung

Ưu đãi giá sốc tới nóc, không gian mua sắm thoải mái, lại còn nhận được sự tư vấn tận tình để chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện thực tế của gia đình, bạn còn ngại gì không đến ngay TTMS Nguyễn Kim tọa lạc tại số 855, Quang Trung, phường 12, quận Gò Vấp để trải nghiệm cảm giác được làm “thượng đế” cũng như sắm sửa những thiết bị cần thiết với giá mà không phải lúc nào cũng có.


🎥 ĐIỆN MÁY XẢ KHO GIÁ SỐC


🎥 ĐIỆN MÁY XẢ KHO GIÁ SỐC
Sản phẩm hôm nay: TIVI, TỦ ĐÔNG, MÁY GIẶT, ĐIỀU HÒA, LAPTOP, SMARTPHONE
Giảm tới hơn 40%
🔰 Comment mua ngay hoặc inbox đến trực tiếp trên fanpage MediaMart nhé cả nhà ơi!
🎉 Ở nhà phòng dịch, chỉ việc đặt hàng trên livestream, giao hàng đã có MediaMart lo!!!
………….\r
\r
🎁 Để tham khảo thêm về các sản phẩm mới nhất và các chương trình khuyến mại hấp dẫn, khách hàng có thể truy cập: https://mediamart.vn/\r
\r
📞Gọi ngay 1900 6788 để mua hàng và tận hưởng ưu đãi!\r
\r
❤ Đăng ký theo dõi kênh để xem nhiều video hơn: 👉 http://bit.ly/kenhvideoMMC \r
🎥 Xem thêm các chuyên mục khác:\r
👉 Đánh giá và tư vấn TIVI: http://bit.ly/reviewTV\r
👉 Đánh giá và tư vấn TỦ LẠNH: http://bit.ly/reviewTuLanh\r
👉 Đánh giá và tư vấn MÁY GIẶT: http://bit.ly/reviewMaygiat \r
👉 Đánh giá và tư vấn GIA DỤNG: http://bit.ly/reviewGiadung \r
👉 Đánh giá và tư vấn QUẠT/QUẠT ĐIỀU HÒA/ QUẠT SƯỞI: http://bit.ly/reviewQuat \r
👉 Đánh giá và tư vấn ĐIỆN THOẠI/MÁY TÍNH BẢNG: http://bit.ly/reviewDienthoai \r
👉 Đánh giá và tư vấn LAPTOP: http://bit.ly/reviewLaptop \r
👉 Chương trình khuyến mại hấp dẫn tại MediaMart: http://bit.ly/tvcCTKM\r
MEDIAMART \r
(y) Chính hãng 100% Cam kết BAO GIÁ Điện máy 7 ngày\r
(y) ĐỔI MỚI sản phẩm MIỄN PHÍ lên đến 45 ngày\r
🖥 Website: https://mediamart.vn/, http://TheGioiDienMay.com \r
📞 Tổng đài hỗ trợ miễn phí : \r
Bán hàng: 19006788 \r
Khiếu nại: 19006741 \r
Bảo hành: 19006743 \r
📱 Fanpage: https://www.facebook.com/DienmayMediaMart/ \r
💞 Cảm ơn các bạn đã xem video. Hãy luôn theo dõi và ủng hộ MediaMart nhé!

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

🎥 ĐIỆN MÁY XẢ KHO GIÁ SỐC

Chuyện có thật || Ngôi nhà trong hẻm ở Gò Vấp || Nguyễn Nguyễn


Ngôi nhà trong hẻm ở Gò Vấp là câu chuyện tâm linh có thật mà Nguyễn Nguyễn được một người bạn kể lại vào năm học cấp 2. Sự bí ẩn của câu chuyện này đã gây xôn xao xóm nhỏ sau trường học một khoảng thời gian dài. Cùng nghe hen ^^!!
Đăng ký kênh ủng hộ Nguyễn nha : http://bit.ly/39PQQ1A
Hãy chia sẻ cho Nguyễn những câu chuyện của bạn để Nguyễn kể cho mọi người cùng nghe nhé ^^!!
Fb của Nguyễn: https://www.facebook.com/nguyennguyen.vlog2512
Email của Nguyễn: https://[email protected]
Colorless Aura của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
Nguồn: http://incompetech.com/music/royaltyfree/index.html?isrc=USUAN1400008
Nghệ sĩ: http://incompetech.com/

Chuyện có thật || Ngôi nhà trong hẻm ở Gò Vấp || Nguyễn Nguyễn

Điện Thoại Giá Rẻ mẫu mới nhất 11/2020| Nguyễn Kim TP | 0393939664


📣 𝐂𝐡𝐚𝐭 trực tiếp với 𝐒𝐡𝐨𝐩 tại đây: https://m.me/didongnguyenkim
🛒Link Mua Hàng tại Shopee:
https://bit.ly/ShopeeKimAppleTG
🛒Link Đặt Mua Sản Phẩm tại Sendo.vn:
https://www.sendo.vn/shop/nguyenkimmobile

🛒Link Đặt Mua Sản Phẩm:
https://bit.ly/DatHangNguyenKimTP
(Ship COD toàn quốc. Nhận hàng kiểm tra, ưng ý, thanh toán tiền)
🛒Mua Trả Góp từ xa không cần Thẻ Tín Dụng qua Ứng Dụng AKULAKU
( Chỉ cần có Thẻ Sinh Viên, Thẻ Nhân Viên, Giấy Đăng Ký Kinh Doanh,…)
Tải App tại CHplay: https://play.google.com/store/apps/details?id=io.silvrr.installment\u0026hl=vi
Tải App tại App Store: https://apps.apple.com/vn/app/akulakumuas%E1%BA%AFmtr%E1%BA%A3g%C3%B3p/id1125683586?l=vi
☎️ Liên hệ ngay: 𝟎𝟑𝟗.𝟑𝟗.𝟑𝟗.𝟔𝟔𝟒 𝟎𝟕𝟗.𝟕𝟗.𝟕𝟗.𝟔𝟑𝟐
👥Facebook: http://facebook.com/didongnguyenkim
👥Fanpage Facebook: http://facebook.com/NguyenKimTP.Youtube (Kim Apple)
👥Fanpage Facebook: http://facebook.com/didongnguyenkim.tk (Di Động Nguyễn Kim)
👉 Bản đồ Google Maps : http://bit.ly/GoogleMapsNguyenKim
🏪 Địa chỉ cửa hàng di động Nguyễn Kim : 433 Ấp Bình Long, Xã Song Bình, Huyện Chợ Gạo, Tỉnh Tiền Giang
🔻🔻🔻🔻🔻🔻🔻🔻🔻🔻🔻🔻🔻🔻
🔴 Thời gian bảo hành tại Shop là 3 tháng (bao test trong 10 ngày)
🔸 Đối với các dòng Sản Phẩm Mới sẽ còn Bảo Hành Chính Hãng dài hạn nên Khách có thể đến các Trạm Bảo Hành Uỷ Quyền của Hãng tại khu vực gần nhất để được hỗ trợ hoặc có thể gửi về Shop để Shop hỗ trợ Bảo Hành (thời gian từ 3 30 ngày).
🔸 Thêm gói gia hạn thời hạn bảo hành (từ 6 9 12 tháng). Vui lòng inbox hoặc gọi trực tiếp để shop tư vấn cho các bạn.
🔺🔺🔺🔺🔺🔺🔺🔺🔺🔺🔺🔺🔺🔺
🧐Khách đang cần máy gì ghé shop là em đáp ứng được cho khách yêu với giá ưu đãi nhất nhé.
😍 Được hỗ trợ trả góp nên khách cứ thoải mái lựa chọn sản phẩm ưng ý, đến là có máy mang về sử dụng.
✔️TẤT CẢ 100% Máy bán ra đã được kiểm tra kĩ trước khi mang ra bán
✔️Nhân viên tư vấn nhiệt tình 24/24h
•••••••••••••••••••••••••••••••••••••••
╔═════════════════╗
👉 Mua Trả Góp Chỉ cần bạn có:
✅CMND + Bằng Lái Xe hoặc
✅CMND + Sổ Hộ Khẩu
👉Hỗ trợ luôn cho các bạn vừa tròn 18 tuổi ( đủ ngày tháng trên giấy tờ)
✅ Khách chỉ cần đến Shop là sẽ có máy mang về sử dụng.
✅ Không cần trả trước, hoặc trả trước cực ít là có thể sở hữu ngay siêu phẩm từ: iPhone 7 Plus iPhone Xs Max,…
✅ Thủ tục đơn giản xét duyệt nhanh chóng, nhận máy ngay.
╚═════════════════╝
•••••••••••••••••••••••••••••••••••••••

🛵 Đi Từ TP.Mỹ Tho:
từ Cầu Quay Mỹ Tho chạy thẳng 5km về hướng chợ gạo thấy cổng chào mỹ tho chạy tiếp 800m thấy Chợ Song Bình đối diện chợ là tiệm điện thoại Nguyễn kim

🚃 Đi xe khách từ TP.HCM – Mỹ Tho:

Xe_Khách_Hùng_Hiếu (173 Đường An Dương Vương, P8, Q.5, HCM 1900 088805)
Xe_Khách_Duy_Quý (116 Đường Hùng Vương, P 9, Q.5, HCM 028 3853 6944)
Xe_Khách_Tân__Lập_Thành (2729 An Điềm, Phường 10, Quận 5, HCM 1900 088807)
Các nhà xe trên đều nằm tại khu vực Quận 5 TPHCM cứ cách 15 phút sẽ có 1 chuyến cho các bạn đi nên các bạn có thể đi bất cứ lúc nào rảnh (khi lên xe các bạn nói đưa bạn về ngay chợ Song Bình, Chợ Gạo, Tiền Giang) tiệm mình nằm đối diện chợ nên các bạn nếu cần máy có thể đi xe khách lên nằm ngủ 80 phút là đến nơi. Sau khi mua xong mình sẽ gọi đặt xe cho các bạn về lại TP.HCM (Khi mua máy mình có hỗ trợ tiền xe cho các bạn)
•••••••••••••••••••••••••••••••••••••••
ĐiệnThoạiGiáRẻ iPhone Samsung
SmartPhone Laptop Macbook
Apple Samsung Oppo Vivo Realme Xiaomi Huawei
Dell HP Asus Acer
laptopgiárẻ laptopcũ laptopsinhvien laptopcấuhìnhmạnh shopee
điệnthoạicũgiárẻ dienthoaicugiare điệnthoạigiárẻ iphonegiárẻ samsunggiárẻ ipadgiárẻ điệnthoạitrảgóp FEcredit homecredit hdsaison hdbank akulaku trảgóp

Điện Thoại Giá Rẻ mẫu mới nhất 11/2020| Nguyễn Kim TP | 0393939664

Nguyễn Kim Gò Vấp hướng dẫn điện thoại Samsung Galaxy A71


Thiết kế trẻ trung hiện đại
Thiết kế của Samsung Galaxy A71 Đen được nâng lên một đẳng cấp hoàn toàn mới so với những sản phẩm tiền nhiệm. Đường cong tinh tế, thanh lịch cùng kích thước vừa vặn với lòng bàn tay, chiếc điện thoại rất thích hợp với giới trẻ năng động, hiện đại. Đặc biệt sắc Đen Crush Kim Cương mang đậm dấu ấn, sự khác biệt rất riêng của bạn.
Samsung Galaxy A71 Đen
Màn hình mỏng cho trải nghiệm xem sống động
Chiếc Samsung Galaxy này sở hữu màn hình InfinityO đối xứng hoàn hảo với kích thước 6.7 inch để bạn tha hồ lướt web, chơi game, xem phim. Đặc biệt công nghệ AMOLED trên chiếc điện thoại của bạn giúp hình ảnh được hiển thị chất lượng, sống động, sắc nét đến từng chi tiết như nhìn bằng mắt thường vậy.
Samsung Galaxy A71 Xanh
Cụm 4 camera ấn tượng
Mọi khoảnh khắc quý giá của bạn sẽ đều được ghi lại với cụm Quad Cam của A71. Camera chính 48MP chụp hình sắc nét, camera góc Siêu Rộng 12MP cho góc chụp lên đến 123°. Camera Macro 5MP chụp cận cảnh ấn tượng. Camera Chiều Sâu 5MP chụp chủ thể nổi bật, xóa phông chuyên nghiệp.
Samsung Galaxy A71 Đen
Samsung Galaxy A71 Xanh
Camera trước selfie chuyên nghiệp
Những bức hình selfie của bạn sẽ tỏa sáng hơn bao giờ hết nhờ camera trước lên đến 32MP. Chế độ Xoá Phông Chuyên Nghiệp khiến bạn trở nên nổi bật nhất khung hình, độ phân giải và chất lượng ảnh cũng được đảm bảo ở mức độ tốt nhất.
Hiệu suất mạnh mẽ cho trải nghiệm hoàn hảo
Samsung Galaxy A71 Đen sở hữu Chip Snapdragon 730 8 nhân cùng RAM 8GB cho mọi trải nghiệm của bạn luôn hoàn hảo, mượt mà. Tha hồ lưu trữ dữ liệu mà không sợ đầy tràn nhờ bộ nhớ trong đến 128GB. Dung lượng pin 4,500mAh với chế độ Sạc Nhanh Siêu Tốc 25W cho bạn tha hồ sử dụng máy cả ngày.
Samsung Galaxy A71 Bạc
Samsung Galaxy A71 Xanh
Samsung Knox bảo mật cấp quốc phòng
Nhờ nền tảng bảo mật đa lớp cấp quốc phòng Samsung Knox được tích hợp ngay trong phần cứng của máy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng thiết bị mà không sợ dữ liệu bị đe dọa hay tấn công. Công nghệ Cảm Biến Vân Tay cũng được tối ưu hóa cho trải nghiệm tốt nhất.

Ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng tại website Nguyễn Kim
Samsung Galaxy A71 Đen chính hãng giá tốt đang được bán tại hệ thống trung tâm mua sắm điện máy Nguyễn Kim. Mua hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn và trả góp lãi suất 0% khi mua hàng online tại hệ thống website Nguyễn Kim
Dịch vụ giao nhận hàng tận nơi, tư vấn bán hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp.
Các chính sách cực hấp dẫn: 1 tuần dùng thử hoàn toàn miễn phí, tặng ngay 1 năm bảo hành, đổi sản phẩm lỗi kỹ thuật 1 đổi 1 trong 1 năm.
Để được tư vấn nhanh hãy gọi đến số 1800 6800, 0906 616 001 Nguyễn Kim tự hào luôn có chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Nguyễn Kim Gò Vấp hướng dẫn điện thoại Samsung Galaxy A71

Nguyễn Kim Quang Trung – Nguyễn Kim Care Vì Cộng Đồng Vui Khỏe-An Tâm Mua Sắm Mùa Dịch


nguyenkim
nguyenkimquangtrung
muasammuadich
muasammuacovid19

Nguyễn Kim Quang Trung - Nguyễn Kim Care Vì Cộng Đồng Vui Khỏe-An Tâm Mua Sắm Mùa Dịch

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่BẤT ĐỘNG SẢN

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ nguyenkim go vap

READ  [NEW] Bản đồ huyện Sóc Sơn & Thông tin quy hoạch đến năm 2030 | thị trấn sóc sơn - Diaochoangduong

Viết một bình luận