[Update] Cách Mua Nhà Chung Cư Trả Góp tại Hà Nội 2019 Các Dự Án Mới | mua nhà trả góp giá rẻ tại hà nội – Diaochoangduong

mua nhà trả góp giá rẻ tại hà nội: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

MUA CHUNG CƯ TRẢ GÓP TẠI HÀ NỘI 2019

Mua Nhà Trả Góp Mua Chung Cư Trả Góp hiện nay là hình thức giao dịch bất động sản chủ yếu của thị trường bất động sản trên cả nước, và đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng … với sự phát triển bùng nổ về kinh tế và sự gia tăng dân số nhập cư lớn su hướng nhà ở chung cư là sự lựa chọn phổ biến rất tối ưu được số đông người dân lựa chọn.

Nhằm cung cấp chia sẻ thông tin tới khách hàng tham khảo và tích luỹ nhiều kinh nghiệm

HAI HA LAND

gửi tới độc giả 1 vài lưu ý về

CÁCH MUA CHUNG CƯ TRẢ GÓP TẠI HÀ NỘI 2019 !

( QUẢNG CÁO )

Việc suất phát nhu cầu nhà ở với tầm tài chính còn thiếu và còn nhiều khoản đầu tư khác cho cuộc sống thì mua nhà trả góp là sự lựa chọn tối ưu nhất của số đông người dân, trong khuôn khổ vài biết HAI HA LAND xin được thu hẹp ở nội dung

” mua chung cư trả góp tại Hà Nội “

.

– Sở hữu 1 căn hộ chung cư trả góp tại hà nội : là bạn không phải bỏ ra 100% số tiền mua căn hộ, bạn sẽ đượchỗ trợ vốn từ ngân hàng hoặc từ các tổ chức tín dụng khác vốn vay tối đa số vốn thường là 70% – 80% giá trị căn hộ hoặc bạn có thể lựa chọn vay số vốn nhỏ hơn tuỳ theo nhu cầu của của mình và tầm tài chính đã chuẩn bị sẵn để mua tối thiểu là 30% giá trị tài sản mua ( căn hộ chung cư cần mua có thể là căn hộ thuộc dự án đang được xây dựng và hình thành nhà ở trong tương lại hoặc có thể là căn hộ thuộc dự án chung cư đã được bàn giao nhà đang được giao dịch mua bán trên thị trường ) chúng ta sẽ trả góp theo giời gian lựa chọn có thể kéo dài tối đa thường là 20 năm đến 25 năm và trả góp hàng tháng gốc và lãi vay.

Một là Khả Năng Tài Chính Của Bạn : Lưu tâm nhất trước khi quyết định mua chung cư trả góp ( nhà ở thu nhập thấp, nhà ở giá rẻ ) .

– Bạn phải xác định được số tiền lãi và tiền nợ gốc phải trả hàng tháng sau khi mua nhà trả góp là bao nhiêu để có kế hoạch chuẩn bị tài chính cho phù hợp. Thông thường, bạn nên vay khoảng 50% giá trị căn hộ để đảm bảo sự cân bằng cho chi tiêu và trả lãi hàng tháng.
– Nếu số tiền bạn đã có 30% giá trị căn hộ, và thu nhập hàng tháng của bạn ổn định khoảng 8tr – 10tr thì việc mua chung cư trả góp là khả thi, bạn hoàn toàn yên tâm khi sở hữu một ngôi nhà mới cho mình.

Bài toán mua chung cư trả góp (khả năng tài chính) + (khả năng tài chính hỗ trợ) ≥ (khả năng trả nợ) thì việc mua chung cư trả góp tại Hà Nội là khả thi.

– Khả năng tài chính : Số tiền bạn đang có, thu nhập hàng tháng của bạn hoặc gia đình sau khi trừ đi tất cả các khoản chi phí sinh hoạt mỗi tháng.

– Khả năng tài chính hỗ trợ : Được người thân hỗ trợ một phần vốn để mua nhà bằng cách cho vay không lấy lãi hoặc chỉ áp dụng mức lãi suất bằng hoặc thấp hơn lãi suất ngân hàng.

– Khả năng trả nợ : Sau khi mua chung cư trả góp thì việc phải làm là trả nợ, vì thế bạn cần phải biết mỗi tháng chi trả chính xác bao nhiêu tiền và lãi suất phải biến động trong tầm kiểm soát (tốt nhất là nên có một bản cam kết thêm về mức tăng lãi suất không vượt quá mức trần cho phép), đặc biệt là không có các khoản chi phí phát sinh hoặc phát sinh không đáng kể.

Hai là tham khảo sâu thông tin dự án định mua : Đây là một bước rất quan trọng và là cơ sở giúp người mua có được một cái nhìn tổng thể về dự án: vị trí, các tiện ích, cơ sở hạ tầng, giá cả, thông tin chủ đầu tư… là một số thông tin cơ bản mà người mua cần xem xét. Bạn có thể tham khảo từ nhiều nguồn thông tin khác nhau như: những người đã từng mua chung cư hoặc am tường về lĩnh vực bất động sản, thông tin chọn lọc trên internet hoặc một số website mua bán bất động sản uy tín, nhân viên tư vấn của các sàn bất động sản … ( HAI HA LAND luôn sẵn sàng để hỗ trợ tư vấn giúp bạn tất cả các dự án tại Hà Nội hoàn toàn miễn phí )

– Tiện ích dự án: Cần xem xét chung cư đã có đầy đủ mọi tiện ích để phục vụ cho đời sống như : các  công trình phụ trợ, hạ tầng cơ sở đã được đồng bộ chưa, trường học, siêu thị, bệnh viện, công viên, dịch vụ cộng đồng, đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt cuộc sống ..

– Vị trí dự án : Trong phong thủy, khi xem xét một ngôi nhà có câu “nhất vị, nhị hướng”, thì khi mua chung cư, yếu tố đầu tiên cũng là vị trí. Cần phải nghiên cứu xem vị trí đó có phù hợp với nhu cầu ăn ở đi lại của mình không. Khi xem xét về vấn đề vị trí nên sắp xếp theo hướng ưu tiên từ thuận tiện cho việc đi làm, sinh hoạt sau đó là các vấn đề khác…

– Giá cả và điều kiện thanh toán: Đối với những chung cư đã hoàn thành thì việc kiểm tra và xác minh giá cả, chi phí, chất lượng căn hộ có thể thực hiện dễ dàng bằng cách hỏi trực tiếp các cư dân đang sinh sống tại đó. Đối với các dự án còn đang thi công dở dang, bạn cần phải cần có một phụ lục kèm theo hợp đồng với chủ đầu tư để cam kết về chất lượng, không có phát sinh chi phí, đảm bảo về các tiện ích, thời gian hoàn thành, bàn giao nhà.

– Năng lực và uy tín của chủ đầu tư: Năng lực và uy tín của chủ đầu tư thể hiện qua tiến độ giao nhà, chất lượng công trình nhà ở, đánh giá của khách hàng đối với các dự án trước đó, số năm kinh nghiệm trong ngành…

– Chương trình khuyến mãi: Để kích cầu, nhiều chủ đầu tư đưa ra nhiều hình thức khuyến mãi như tặng các gói nội thất, hỗ trợ làm thủ tục vay vốn, giãn tiến độ thanh toán, tăng % chiết khấu… Các chương trình khuyến mãi thường mang lại rất nhiều lợi ích nhất định cho người mua nhà.

Ba là kiểm tra nội dung hợp đồng : Trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng mua nhà bạn nên xem xét kỹ lưỡng các điều khoản quy định trong hợp đồng mua nhà. Giá cả và thời gian thanh toán phải được quy định rõ ràng, cụ thể. Tránh để phát sinh thêm các chi phí không hợp lý cũng như những mốc thời gian thanh toán không phù hợp với khả năng tài chính hiện tại của bạn.

Trên đây là một số thông tin và lưu ý để khách hàng tham khảo khi đang có nhu cầu lựa chọn cho mình một căn hộ chung cư trả góp tại Hà Nội, nhằm cung cấp và hỗ trợ tốt hơn HAI HA LAND xin gửi tới bạn tham khảo thông tin về một số dự án chung cư tại Hà Nội phù hợp cho việc mua trả góp nhất !

READ  [NEW] Đất có quy hoạch ở phường Lộc Thọ, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa | lộc thọ nha trang - Diaochoangduong

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN MỚI TẠI HÀ NỘI

[contact-form-7 404 “Not Found”]

CẬP NHẬT CÁC DỰ ÁN CHUNG CƯ MUA TRẢ GÓP DỄ DÀNG TẠI HÀ NỘI 2019

[contact-form-7 404 “Not Found”]

Hiện tại trên địa bàn thành phố Hà Nội có 1 số dự án chung cư giá rẻ , Chung Cư Trung Cấp, Chung Cư Cao Cấp đang được mở bán và giao dịch, được số đông người dân quan tâm.

Vậy giá rẻ là ở khu vực nào, tầm tiền bao nhiêu ? Trung cấp, cao cấp là ở đâu giá như thế nào ?

Bạn không cần phải đi đâu tham khảo nhiều tại đây ad sẽ cập nhật hết tất cả các dự án đang được số đông khách hàng lựa chọn, lưu ý dự án không tốt và dự án đen ad sẽ không cập nhật !

– Chung cư giá rẻ : chất lượng xây dựng đến thời điểm hiện tại 2019 thì bạn yên tâm là chủ đầu tư nào giờ cũng xây được cỡ khá và tốt trở lên rồi, chủ yếu dự án giá rẻ và dự án cao cấp khác nhau ở vị trí và tiện ích hiện đại, chất lượng cuộc sống dành cho cư dân mà thôi.

+ Các dự án chung cư giá rẻ 2019 thường có giá từ khoảng 600 triệu, 800 triệu đến dưới 1 tỷ, vị trí thường các khu vực như Hà Đông, Gia Lâm, Nam Từ Niêm, một số ven Hoàng Mai …

– Chung cư trung cấp và cao cấp thường là các dự án ở khu trung tâm có giá từ 1,5 tỷ, 1,8 tỷ đến trên 2 tỷ trở lên tùy vào độ cao cấp mà chủ đầu tư hướng tới …

Dưới đây là danh sách các dự án được cập nhật liên tục theo thời gian :

1. CHUNG CƯ THANH HÀ HÀ ĐÔNG ( Chủ đầu tư : Tập Đoàn Mường Thanh )

– Vị trí : toạ lạc tại Khu đô thị thanh hà cienco 5, phường kiến hưng, hà đông

– Giá bán : 9,5tr/m2 ( DỰ ÁN CHUNG CƯ GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI )

– Diện tích căn hộ : 65m2, 70m2, 75m2

2. Dự án nhà ở xã hội Kiến Hưng (Mở bán quý 4/2016)

– Tọa lạc: Phường Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội

– Gía bán từ 12tr/m2/ Diện tích từ 44 – 70m2

– Thông tin chi tiết về dự án xem thêm tại đây

3. Dự án Khu nhà ở cho cán bộ báo nhân dân (Đang mở bán)

– Tọa lạc: Xuân Phương – Từ Liêm

– Gía bán từ 17,5 – 22tr/m2/ Diện tích từ 52 – 64 – 72 – 96m2

4. Dự án Thăng Long Victory (CĐT Phúc Hà)

– Tọa lạc ngay mặt đường Đại Lộ Thăng Long

– Gía bán từ 14 – 17 triệu/m2 với diện tích căn hộ từ 45 – 82m2 (Mua căn hộ ở đây có thể nhận nhà vào ở ngay)

5. Dự án The Golden An Khánh giai đoạn 2

– Tọa lạc cạnh dự án Vinhomes Thăng Long

– Gía bán từ 16,8 triệu/m2 với diện tích căn hộ từ 65 – 91m2 (giao nhà quý 4/2017)

6. Chung Cư Goldsilk Complex Vạn Phúc Hà Đông

– Vị trí : mặt đường vạn phúc, Hà Đông

– Loại hình : căn hộ cao cấp diện tích 68m2, 76m2, 90m2, 120m2

– Giá 18tr/m2 – 23tr/m2

7. Chung Cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh ( Chủ Đầu Tư Hud3 – Đang Mở Bán )

– Vị trí : số 60 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai

– Diện tích căn hộ : 55m2, 70m2. 90m2

– Giá bán : 23tr/m2 – 24tr/m2

8. Chung Cư Udic Riverside 122 Vĩnh Tuy ( Chủ Đầu Tư UDIC – đang bán )

– Vị trí : số 122 Vĩnh Tuy , cạnh Vinhomes Times City Minh Khai

– Giá bán : 25tr/m2 – 26tr/m2, bàn giao full nội thất, nhận nhà ở ngay

– Diện tích căn hộ : 63m2, 66m2, 68m2, 80m2, 93m2, 103m2

9. Chung Cư A10 Nam Trung Yên ( Chủ Đầu Tư Hacinco – mới mở bán )

– Vị trí : mặt đường Nguyễn Chánh, gần ngay KangNam, lô đất A10 Nam Trung Yên

– Giá bán : 30tr/m2 , loại hình căn hộ cao cấp

– Diện tích : 64m2, 70m2, 90m2

10. Chung cư Booyoung (Mỗ Lao – Hà Đông)

– Vị trí : mặt đường Mỗ Lao, Hà Đông

– Giá bán 28tr/m2

– Diện tích : 73m2, 74m2, 88m2, 95m2, 107m2

11. Chung Cư Tecco Thanh Trì

– Trung tâm Thanh Trì

– Giá bán : 18tr/m2

12. Chung Cư PCC1 Thanh Xuân 44 Triều Khúc

  • Trung tâm quận Thanh Xuân
  • Giá bán chỉ từ 1,4 tỷ/căn 2 ngủ – 2 tỷ/căn 3 ngủ.
  • Dự án được mở bán T5/2019

(đang cập nhật thông tin)

để hạn chế độ dài bài viết quá dài chúng tôi sẽ thường suyên cập nhật danh sanh các dự án chung cư tại các bài viết tiếp theo >>> xem thêm danh sách chung cư tại hà nội đang bán : bài viết 2 – đang cập nhật

Với mong muốn trở thành kênh thông tin bất động sản tin cậy nhất HAI HA LAND liên tục cập nhật các thông tin tốt nhất uy tín nhất tới khách hàng, bạn quan tâm đến chung cư giá rẻ tại Hà Nội có thể thường suyên truy cập website theo liên kết bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật các dự án mới nhất được đánh giá tốt từ thị trường nhất.

[Update] Mua chung cư trả góp Hà Nội: 10 sai lầm để đời cần tránh | mua nhà trả góp giá rẻ tại hà nội – Diaochoangduong

Đăng ngày:

20 Th7 2018

Đăng bởi:

Bạn đang cần mua chung cư trả góp Hà Nội? Những lưu ý “vàng” dưới đây sẽ giúp bạn tránh được rủi ro và lựa chọn được căn hộ ưng ý nhất.

Lần đầu tiên chọn mua chung cư trả góp Hà Nội chắc hẳn ai cũng sẽ gặp phải lúng túng và có nhiều băn khoăn khi lựa chọn phân khúc này. Vậy trước khi “xuống tiền” thì bạn cần phải nắm rõ được những vấn đề gì?

Chung cư trả góp tại Hà Nội

Đầu tiên, người mua nhà cần phải hiểu rằng thế nào là mua chung cư trả góp: Bán chung cư trả góp tại Hà Nội là hình thức phổ biến mà các chủ đầu tư đang áp dụng hiện nay, mua nhà theo hình thức này khách hàng sẽ không phải thanh toán 100% giá trị căn hộ mà thay vào đó tổ chức tín dụng hoặc ngân hàng sẽ cho bạn vay tối đa 70% giá trị căn hộ bằng cách thế chấp chính căn hộ mà bạn đang mua. 

READ  Nhà Phố Bình Chánh | Khu Đô Thị 5 Sao 1 | Sài Gòn New House | dự án khu đô thị mới bình chánh

Bạn sẽ là người trả gốc và lãi hàng tháng cho ngân hàng theo thời gian cũng như lãi suất đã thỏa thuận giữa 3 bên trước đó. Để quá trình mua chung cư trả góp được diễn ra an toàn, khách hàng cần nắm rõ những vấn đề sau:

1. Tự đánh giá khả năng tài chính cá nhân: 

Khả năng tài chính cá nhân được coi là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn tự đánh giá xem có mua được căn hộ trả góp hay không. Khả năng tài chính cá nhân bao gồm các yếu tố: Tổng thu nhập hàng tháng, tiết kiệm hiện có và sự hỗ trợ từ người thân, bạn bè.

Theo chuyên gia BĐS, khách hàng mua nhà chỉ nên vay tối đa 50% giá trị căn nhà để đảm bảo khả năng chi trả lãi và gốc hàng tháng cho ngân hàng. Đồng thời, số tiền trả lãi và gốc hàng tháng không được cao hơn số tiền tiết kiệm được và không được vượt quá 50% tổng thu nhập của cả gia đình. Điều này sẽ hạn chế được tối đa rủi ro mất nhà hay mất khả năng thanh toán nợ ngân hàng.

Một vấn đề nữa cần phải lưu ý đó là lãi suất của ngân hàng, người mua nhà cần nắm rõ lãi suất của ngân hàng lúc khuyến mại là bao nhiêu và sau khuyến mại là bao nhiêu. Thông thường ở các quảng cáo bán nhà sẽ là lãi suất rất thấp như 0% đến khi nhận nhà hay lãi suất 5%/năm, đừng vì những quảng cáo đó mà vội vàng xuống tiền, hãy xem lãi suất đó khuyến mãi trong thời gian bao lâu và sau đó thì lãi suất ở mức nào? Nếu quá cao thì bạn nên cân nhắc lại!

2. Chọn chủ đầu tư, pháp lý và tiện ích của dự án:

Uy tín của chủ đầu tư là yếu tố rất quan trọng khi tìm mua chung cư trả góp Hà Nội, đã có rất nhiều tranh chấp, khiếu kiện xảy ra giữa khách hàng và chủ đầu tư thời gian qua như dự án chậm tiến độ hoặc dự án rơi vào trạng thái “chết lâm sàng”, bán nhà kiểu “bán vịt trời”, chất lượng bàn giao khác với thực tế nội thất nhà mẫu, diện tích thực tế hụt so với diện tích trên hợp đồng, chủ đầu tư chây ì không bàn giao quỹ bảo trì cho cư dân…

Do đó, uy tín của chủ đầu tư là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua khi tìm mua chung cư tại Hà Nội nói chung và chung cư trả góp nói riêng. Uy tín của chủ đầu tư thể hiện qua những gì cam kết trong hợp đồng và thực tế đã làm được, nếu chủ đầu tư đã từng xây dựng dự án và bàn giao cho cư dân về ở thì bạn có thể qua trực tiếp những tòa nhà đó để hỏi ý kiến người dân về chất lượng cũng như uy tín của chủ đầu tư.

Pháp lý dự án cũng cần phải rõ ràng: Chủ đầu tư cần phải nộp thuế sử dụng đất, dự án không nằm trong tình trạng đang cầm cố tài sản, không trong danh sách quy hoạch của Nhà nước. Đã có nhiều trường hợp dở khóc dở cười khi chưa tìm hiểu kỹ dự án mà đã vội vàng xuống tiền, sau đó khách hàng mới biết dự án nằm trong tình trạng bị thu hồi làm đường, lúc đó tiến không được mà lùi cũng không xong.

Vấn đề quy hoạch, khách hàng có thể kiểm tra tại chính quyền địa phương để xác nhận như phòng địa chính, phòng đô thị của quận, huyện…

Tiện ích dự án cũng quan trọng không kém khi tìm mua chung cư Hà Nội trả góp bởi đây là những yếu tố đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cả gia đình bạn. Cần phải tìm hiểu xem dự án có siêu thị, bệnh viện, trường học, khu vui chơi cho trẻ nhỏ hay không… Xung quanh dự án là những hạ tầng gì, ồn ào hay yên tĩnh, có bị ô nhiễm hay không khí trong lành… khu vực có hay bị ngập nước hay mất nước không…

3. Thuộc lòng hợp đồng:

Rất nhiều trường hợp khách hàng được nghe tư vấn của nhân viên bán hàng sau đó quyết định xuống tiền ngay mà không cần xem xét kỹ hợp đồng để rồi gặp những rắc rối không đáng có.

Để chọn mua chung cư trả góp Hà Nội, khách hàng cần phải nắm rõ được giá bán căn hộ, tiến độ thanh toán cụ thể theo thời gian và tiến độ dự án. Ngoài giá bán căn hộ thì bạn cần phải chi trả thêm những chi phí nào khác như phí bảo trì, phí dịch vụ hàng tháng hay phí làm sổ…giá bán đã gồm nội thất cơ bản chưa hay mới chỉ có nhà thô, đã có VAT chưa…Tất cả cần phải nắm rõ trước khi xuống tiền.

Việc vay vốn ngân hàng cũng cần phải có sự trợ giúp từ phía chủ đầu tư, bạn cần phải hỏi kỹ xem yêu cầu cần những giấy tờ gì để làm hồ sơ vay vốn, xem mình có đủ điều kiện không, mỗi tháng trả bao nhiêu tiền, chứng minh thu nhập ra sao, sau bao lâu thì nên tất toán là tối ưu nhất, chọn ngân hàng nào để vay vốn… tránh trường hợp đặt cọc xong nhưng lại không đủ điều kiện để vay vốn ngân hàng.
>>> Liên hệ trực tiếp với Mr. Quân để nhận tư vấn miễn phí về thủ tục ngân hàng và bảng tính dòng tiền trả góp: SĐT 0916186225

Một số dự án chung cư trả góp tại Hà Nội có giá tốt nhất trên thị trường hiện nay như:

1. Chung cư Mipec City View:

Dự án Mipec City View

– Vị trí dự án: Mặt đường Lê Xuân Điệp, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông
– Quy mô: Gồm 7 tòa chung cư cao 26 tầng, liền kề và biệt thự
– Giá bán căn hộ từ 14.5 triệu/m2, diện tích căn hộ từ 50-74m2 (Giá trị căn hộ từ 850tr/căn)
– Chi tiết dự án tại: Dự án Mipec City View

2. Chung cư Ecohome 3

Dự án Ecohome 3

– Vị trí dự án: Phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm
– Quy mô: 5 tòa chung cư cao 21 tầng với hơn 3000 căn hộ
– Giá bán căn hộ từ 12.5tr- 15 triệu đồng/m2, diện tích dao động từ 36m2-70m2
– Chi tiết dự án tại: Dự án Ecohome 3

3. Đại đô thị Vinhomes: Chủ đầu tư Vingroup đang triển khai 2 đại dự án chung cư trung cấp tại Gia Lâm và Tây Mỗ – Đại Mỗ, Hà Nội, cung cấp hàng chục nghìn căn hộ bình dân ra thị trường chỉ từ 700 triệu- 3 tỷ đồng/căn.

Đại đô thị Vinhomes

Điểm nổi bật tại các đại đô thị Vinhomes của Vingroup đó là dự án được đầu tư đồng bộ về dịch vụ tiện ích, căn hộ thiết kế tối ưu công năng với diện tích vừa đủ 43m2-55m2-64m2-75m2, phù hợp với các gia đình trẻ mua nhà lần đầu hoặc mua ngôi nhà thứ 2 để nghỉ dưỡng, để đầu tư cho thuê. Chỉ cần 10% giá trị căn hộ đã ký hợp đồng mua bán, ngân hàng cho vay 70% GTCH trong thời gian 35 năm, số tiền trả góp hàng tháng chỉ từ 3.9 triệu đồng.
>>> Chi tiết dự án tại đây:

READ  [Update] Đặt phòng khách sạn Hà Nội giá rẻ, giá thấp nhất | khách sạn đâu cũng được - Diaochoangduong

4. Officetel Tây Hồ 

Với số vốn ban đầu bỏ ra chỉ từ 200 triệu, Quý khách đã có thể sở hữu ngay một căn hộ Officetel tại Ciputra – Tây Hồ, vị trí đắc địa bậc nhất thủ đô. 
– Căn hộ có diện tích 46-66m2, đa dạng công năng sử dụng vừa để ở, làm văn phòng hoặc cho thuê dưới dạng Office và dịch vụ lưu trú (Hotel hoặc Homestay).
– Vị trí đắc địa: Nằm trong quần thể KĐT Ciputra, mặt đường Võ Chí Công, chân cầu Nhật Tân
>>> Xem thêm thông tin chi tiết căn hộ tại đây: Officetel Tây Hồ

5. Chung cư  Linh Đàm

Là dự án đầu tay của Tập đoàn tại Hà Nội, tổ hợp chung cư cao cấp Linh Đàm được CĐT đầu tư bài bàn, chuyên nghiệp, trong tương lai sẽ là tổ hợp chung cư cao cấp đẹp nhất KĐT Linh Đàm. 

Thiết kế cao cấp căn hộ 2PN dự án Hưng Thịnh - Linh Đàm

Với cách thiết kế cao cấp, diện tích căn hộ 50m2-65m2-75m2-90m2, được đầu tư công nghệ Smart Home hiện đại bậc nhất, nội khu dự án được đầu tư đồng bộ về tiện ích, hạ tầng.. giúp mang đến cuộc sống đầy đủ, thuận tiện cho cư dân.

Với số lượng có hạn cùng giá bán đợt đầu tốt nhất dự án và chỉ giành cho khách đầu tư cũng như khách hàng “ruột” của Tập đoàn, Quý khách quan tâm căn hộ tại dự án có thể xem trực tiếp TẠI ĐÂY!

6. Chung cư mini trả góp

Chủ đầu tư Minh Đại Lộc mở bán dự án chung cư mini Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, diện tích chỉ từ 30-45-50m2, chỉ với 300Tr khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ, ngân hàng BIDV cho vay trả góp trong 15 năm.

  • Căn hộ đều đã có sổ hồng riêng
  • Full nội thất, nhận nhà ở ngay
  • Sang tên chính chủ, xem căn hộ trực tiếp
  • Xem thêm: Mua chung cư mini trả góp chỉ với 300Tr

Căn hộ mini với đầy đủ tiện ích

Để chọn mua được căn hộ chung cư trả góp Hà Nội phù hợp nhất, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Mr. Quân để nhận tư vấn miễn phí 24/24 qua SĐT 0986.506.329
Email: [email protected]
Hoặc Comment trực tiếp ngay phía dưới về nhu cầu cụ thể!
Trân trọng!

BỘ PHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

THÔNG TIN TỪ

CHỦ ĐẦU TƯ

GỌI:

GỌI: 0986.50.63.29

Hoặc yêu cầu gọi lại

Họ và tên chưa hợp lệ

Số điện thoại chưa hợp lệ

Email chưa hợp lệ


Bán Nhà Hà Nội 2021 | Bán Nhà Trả Góp Quận Hà Đông 4 Tầng, 3 Phòng Ngủ | nhà TỐT


Bán Nhà Hà Nội 2021 | Bán Nhà Trả Góp Quận Hà Đông 4 Tầng, 3 Phòng Ngủ | nhà TỐT
Xem thêm Video khác TẠI ĐÂY:
http://bit.ly/bdsnhaTOT
https://www.facebook.com/nhatotland
https://g.page/nhatotland
============================
Địa chỉ: tổ 9, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội
Diện tích: 30m2
Hướng nhà: Tây Bắc
Thiết kế: 4 tầng, 3PN, phòng khách, phòng bếp, sân phơi, 3WC
Giá bán: 1,4 tỷ
Nhà có sổ đỏ chính chủ.
Có đầy đủ giấy phép xây dựng.
Hỗ trợ toàn bộ chi phí sang tên sổ đỏ.
Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 80%.
============================
Cần tư vấn thêm \u0026 Xem nhà trực tiếp xin liên hệ:
Ms Ánh 0983.013.403 0888.041.444
nhàTỐT nhatot nhatotland bdsnhatot
=============================
© Bản quyền thuộc về nhà TỐT
© Copyright by nhà TỐT ☞ Do not Reup
Like và subcribe để theo dõi tiếp kênh nhé ! ^^ Cảm ơn mọi người

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Bán Nhà Hà Nội 2021 | Bán Nhà Trả Góp Quận Hà Đông 4 Tầng, 3 Phòng Ngủ | nhà TỐT

Mẫu nhà trệt lửng 250 triệu khang trang, thông thoáng.. Dành cho gia đình nhỏ, tài chính ít


Tư vấn vị trí đẹp, đầu tư lướt sóng, đầu tư dài lâu…
Cập nhật những tin tức hình ảnh mới nhất..

Face: https://www.facebook.com/nvsang89
Fanpage: https://www.facebook.com/bdsmrsang
Trang Chủ: http://www.youtube.com/c/Nhaxanhvn

© Bản quyền thuộc về Nhà Xanh VN
© Copyright by Nhà Xanh VN ☞ Do not Reup

nhaxanhvn cattuongphusinh mrsang nha250trieu
nhadatmyhanh nhadatduchoa bdsmrsang 0901335779
batdongsanlongan datnensohongrieng xaydungphusinh
congvien7kyquan kenhsongtrang nhatromyhanh
datxuong nhaxuongchothue datlamxuong datlua datsanxuatkinhdoanh
datbienlonghai datbienphuochai

Mẫu nhà trệt lửng 250 triệu khang trang, thông thoáng.. Dành cho gia đình nhỏ, tài chính ít

Vỡ nợ cần thanh lý toàn bộ lô xe cũ hơn 100 đầu xe giá từ 50-60-70 triệu đủ loại – Xe Ô Tô Cũ Giá Rẻ


Vỡ nợ cần thanh lý toàn bộ lô xe cũ hơn 100 đầu xe giá từ 506070 triệu đủ loại Xe Ô Tô Cũ Giá Rẻ
Lh:0335551588
| Tiến Mạnh Ô Tô Cũ

Xe Ô Tô Cũ Giá Rẻ 2021
thanhlýtoànbộlôxe , 100đầuxeôtô , , xeôtô4chỗ
xeôtôgiá50triệu xeôtôgiá60triệu xeôtôgiá70triệu xeôtôchơitết Ôtôcũ Ôtôcũgiárẻ Muabánxeôtôcũ Muabánxecũ Xeôtôcũ Xeôtôcũ Xeotocu Muabanoto Otocu Muabanoto Otocugiare Giáxeôtôcũ Giáxecũ Xehoigiare Xeotogiare Ôtôcũgiárẻtạihảiphòng Xeôtôcũgiárẻ Báogiáxeôtô Giaxe
xe xe ô tô giá rẻ chất lượng tốt nhất liên hệ để được báo giá tốt nhất nhé cả nhà
Quý khách yêu mên hãy ủng hộ Tiến Mạnh ô tô bằng cách : like+ subscribe+ comment dưới video để ra nhiều video hơn . Tiến Mạnh Chuyên Mua bán xe ô tô cũ giá rẻ tốt nhất tại Hải Phòng bán trên toàn quốc, anh chị em nhanh tay liên hệ để được báo giá và sử hữu những con xe ô tô cũ giá rẻ chất lượng tốt nhất.
Kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCfRv…
Facebook: https://www.facebook.com/tienmanh.tra…
Fange: https://www.facebook.com/otocutienmanh68
Tiến Mạnh ô tô không ngừng cố gắng phát triển , cải thiện những clip về xe cũ cho thật tốt và hiệu quả để mang đến cho người dùng những con xe giá thành tốt nhất chất lượng đảm bảo nhất
Hỗ trợ ngân hàng 50%70% giá trị của xe
Tiến mạnh ô tô : hotline/zalo :0335551588 uy tín chất lượng giá thành tốt
xe ô tô cũ giá rẻ
O to cu gia re
Ô tô cũ
Ô tô cũ giá rẻ
Mua bán xe ô tô cũ
Mua bán xe cũ
Xe ô tô cũ
Xe oto cu
Mua ban oto
Mua ban o to
Oto cu gia re
Giá xe ô tô cũ
Giá xe cũ
Xe hoi gia re
Xe oto gia re
Ô tô cũ giá rẻ tại hải phòng
Xe ô tô cũ giá rẻ
Báo giá xe ô tô
ô tô 5 chỗ
ô tô 7 chỗ

Vỡ nợ cần thanh lý toàn bộ lô xe cũ hơn 100 đầu xe giá từ 50-60-70 triệu đủ loại - Xe Ô Tô Cũ Giá Rẻ

Nhà Hà Nội Giá Rẻ 38m2 – 4 Tầng Mặt Ngõ Thông, Oto Đỗ Cửa | nhà TỐT


Nhà Hà Nội Giá Rẻ 38m2 4 Tầng Mặt Ngõ Thông, Oto Đỗ Cửa
Xem thêm Video khác TẠI ĐÂY: http://bit.ly/bdsnhaTOT\r
============================\r
Địa chỉ: Tổ 15, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội\r
Diện tích: 38m2\r
Hướng nhà: Đông Nam\r
Thiết kế: 4 tầng, 3PN, phòng khách, phòng bếp, phòng thờ, sân phơi\r
Giá bán: 1,7 tỷ\r
Nhà có sổ đỏ chính chủ.\r
Có đầy đủ giấy phép xây dựng.\r
Hỗ trợ toàn bộ chi phí sang tên sổ đỏ.\r
Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 80%.\r
============================\r
Cần tư vấn thêm \u0026 Xem nhà trực tiếp xin liên hệ:\r
Ms Ánh 0983.013.403 0888.041.444\r
nhàTỐT nhatot nhatotland bdsnhatot\r
=============================\r
© Bản quyền thuộc về nhà TỐT \r
© Copyright by nhà TỐT ☞ Do not Reup\r
Like và subcribe để theo dõi tiếp kênh nhé ! ^^ Cảm ơn mọi người

Nhà Hà Nội Giá Rẻ 38m2 - 4 Tầng Mặt Ngõ Thông, Oto Đỗ Cửa | nhà TỐT

‼️ Cực Sốc – Căn nhà giá rẻ tại bình chánh – Cho trả góp – Sổ hồng chính chủ – sở hữu nguyên căn❌❌


Thiết Kế : 1 Trệt 1 lầu
Diện tích : 4 x 7
Sổ hồng chính chủ từng căn
địa chỉ : ngay ngã 4 đinh đức thiện Bình Chánh TP Hcm
Công năng sử dụng : 2 phòng ngủ 2 wc
Tiện ích đầy đủ Chợ bình chânh Bến Xe 621 Rất phù hợp cho gia đình 45. Người ở
giá đầy đủ : 460 triệu
Chỉ cần thanh toán : 100 triệu dọn ở ngay
Liên hệ : 0799.888.993 ( Em Long ) Có Zalo ‘
bannhagiare
bannhabinhchanh
nhagiarechocongnhan

‼️ Cực Sốc - Căn nhà giá rẻ tại bình chánh - Cho trả góp - Sổ hồng chính chủ - sở hữu nguyên căn❌❌

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆBẤT ĐỘNG SẢN

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ mua nhà trả góp giá rẻ tại hà nội

Viết một bình luận