[Update] Các trang đăng tin BDS – 20+ website miễn phí, uy tín, hiệu quả nhất | trang bất động sản – Diaochoangduong

trang bất động sản: คุณกำลังดูกระทู้

NỘI DUNG BÀI VIẾT

 

Trào lưu hình thành các trang đăng tin BDS

Trải qua hơn 10 năm phát triển mạnh mẽ, đã có hàng trăm website cung cấp dịch vụ TMĐT trong lĩnh vực thông thường như các website khác, họ còn đáp ứng nhu cầu đăng tin bất động sản miễn phí cũng như đăng tin cho thuê nhà miễn phí của khách hàng. Để giúp bạn đỡ thời gian tìm kiếm, dưới đây chúng tôi xin điểm qua các trang web

Việc ra đời internet cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin đã dẫn đến cuộc cách mạng trong thương mại, và trong đó lĩnh vực thương mại điện tử như làn gió mới đã hưởng lợi khá nhiều từ cuộc cách mạng CNTT nói trên. Dịch vụ đăng tin bán nhà, đăng tin bán đất cũng không nằm ngoài trào lưu phát triển đó.Trải qua hơn 10 năm phát triển mạnh mẽ, đã có hàng trăm website cung cấp dịch vụ TMĐT trong lĩnh vực rao vặt nhà đất , và mỗi website đều có định hướng phát triển riêng khác biệt nhau. Trong đó có những website chú trọng chiến lược tập trung vào khách hàng, đáp ứng tốt nhất mong muốn của khách hàng: ngoài việc đăng tin bất động sảnthông thường như các website khác, họ còn đáp ứng nhu cầu đăng tin bất động sản miễn phícũng như đăng tin cho thuê nhà miễn phícủa khách hàng. Để giúp bạn đỡ thời gian tìm kiếm, dưới đây chúng tôi xin điểm qua các trang web mua bán nhà đất uy tín và đặc biệt là miễn phí như sau:

 

Top những trang đăng tin BDS hiệu quả và miễn phí

 

Bên cạnh đó, đăng tin cho thuê nhà miễn phí cũng là một trong những tính năng của IMUABANBDS. Ban quản trị IMUABANBDS cũng cho biết, website liên tục được cải tiến để cung cấp nhiều tính năng, ứng dụng hơn, đồng thời dễ sử dụng, thân thiện hơn với người dùng. 

Để đăng tin mua bán nhà đất tại IMUABANBDS, bạn có thể truy cập tại đây

Được thành lập từ năm 2016, IMUABANBDS cung cấp đến thị trường đăng tin bất động sản một trong những website có độ thân thiện với người dùng hàng đầu, dễ sử dụng, nhiều tính năng tiện lợi như tìm kiếm dễ dàng, lọc tin cao cấp, và nhanh chóng trở thành website dẫn đầu trong lĩnh vực đăng tin nhà đất… Tiêu chí của Ban quản trị IMUABANBDS là cung cấp đến khách hàng công cụ rao vặt nhà đất với chi phí thấp nhất trên thị trường, đồng thời lại hiệu quả nhất trong các trang đăng tin bất động sản Bên cạnh đó, đăng tin cho thuê nhà miễn phí cũng là một trong những tính năng của IMUABANBDS. Ban quản trị IMUABANBDS cũng cho biết, website liên tục được cải tiến để cung cấp nhiều tính năng, ứng dụng hơn, đồng thời dễ sử dụng, thân thiện hơn với người dùng.

https://imuabanbds.vn/dang-tin/


 

2. Batdongsan.com.vn

Có thể nói, Batdongsan.com.vn là một trong các trang đăng tin bất động sản được thành lập sớm nhất tại Việt Nam, từ năm 2007. Batdongsan liên tục đi đầu về công nghệ số trong lĩnh vực thương mại điện tử trong ngành bất động sản và liên tục dẫn đầu về thị phần rao vặt nhà đất tại Việt Nam.

Không những vậy, năm 2016, Batdongsan.com.vn tiến hành gia nhập cùng tập đoàn công nghệ bất động sản hàng đầu châu Á của đảo quốc Singapore là Property Guru. Với nguồn lực đầu tư mạnh mẽ từ tập đoàn đang chiếm 55% thị phần Đông Nam Á này, Batdongsan liên tục đẩy mạnh phát triển để chiếm độc tôn thị phần tại Việt Nam và đang có định hướng phát triển ra quy mô toàn cầu.

Theo thông tin được Batdongsan công bố, mỗi tháng website này có đến 10 triệu lượt truy cập, 1 triệu tin rao mới. Tuy Batdongsan không cung cấp dịch vụ đăng tin miễn phí, nhưng những ưu điểm của website hàng đầu này cũng đáng để bạn trải nghiệm.
 

3. Alonhadat.com.vn

Đây là một trong các trang đăng tin BDS hàng đầu trong lĩnh vực rao vặt nhà đất hiện nay còn cung cấp dịch vụ miễn phí. Alonhadat được hình thành từ năm 2012, đã trải qua nhiều giai đoạn cải tiến nên tương đối thân thiện với người dùng và có lượt tìm kiếm truy cập khá lớn, khoảng hơn 6 triệu lượt truy cập mỗi tháng theo thống kê vào năm 2019.

Website Alonhadat có danh mục để người mua Phản ánh tin rao vi phạm về giá không đúng, tin không có thật, số điện thoại không liên lạc được… để Alonhadat sàng lọc thông tin chính xác hơn, loại trừ những người bán hoặc nhà môi giới không trung thực.

Phân tích website alonhadat.com.vn cho thấy lượng traffic đổ về web theo lượt tìm kiếm tự nhiên chiếm cao nhất.

Với hơn 40 lĩnh vực phủ sóng toàn bộ các nhu cầu tìm kiếm bất động sản được quan tâm nhất hiện nay, Alonhadat mang đến cho người dùng những trải nghiệm hữu ích về các thông tin mua/bán bất động sản ở khắp các tỉnh thành trên cả nước và được phân loại rõ ràng.

Các tin rao đều được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi đăng hoặc bị xóa nếu vi phạm các điều khoản quy định như Đăng lại cũ, Nội dung không có dấu,Đăng sai loại bất động sản, Mức giá không đúng, Hình ảnh không đúng với nội dung, Số điện thoại không hợp lệ, Địa chỉ không đúng… Do đó, giúp người dùng chọn lọc hiệu quả về dịch vụ đang tìm kiếm

 

 

4. Chotot.com

     

>>> Xem thêm:

Chợ Tốt – Đăng tin và tìm kiếm nhà đất như thế nào cho hiệu quả?

Chợ Tốt được đầu tư từ nguồn đầu tư khổng lồ của doanh nghiệp từ Na Uy đã phát triển rất mạnh với hướng đi hoàn toàn mới, đó là tập trung tối ưu tính năng, nâng cao sự bắt mắt của giao diện, đầu tư mạnh vào kiểm duyệt để đảm bảo chất lượng tin đăng không bị loãng bởi tin giả, tin ảo.


 

 

5. Muaban.net

Đây là trang đăng tin rao vặt tổng hợp có quy mô lớn nhất cả nước, có lịch sử ra đời khá sớm từ năm 2002 từ khi thương mại điện tử chỉ mới bắt đầu hình thành ở Việt Nam. Với tiêu chí miễn phí xuyên suốt từ khi thành lập đến nay, muaban.net đã tạo được thị trường với lượng khách hàng rất lớn và quy mô hàng hóa được rao bán nhiều hàng đầu. Lĩnh vực rao vặt bất động sản cũng là thế mạnh của trang muaban.net


 

6. Nhadatso.com

Nhadatso.com cũng là trang đăng tin bất động sản được hình thành từ rất sớm, thành lập năm 2009. Tuy Nhadatso chưa nằm trong top đầu các website về bất động sản, nhưng nhờ chính sách đăng tin miễn phí cùng với một giao diện web trực quan, và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kiểm duyệt nhanh chóng, cho thấy tiềm năng rất lớn để phát triển trong lĩnh vực.

 

7.

Bds.com.vn

Đây cũng là một trong những trang đăng tin bất động sản hình thành từ khá sớm, năm 2003. Tuy giao diện Bds.com.vn không thay đổi nhiều so với lúc hình thành, nhưng trang web này vẫn liên tục cập nhật tính năng cho người dùng. Và đây cũng là một trong các trang đăng tin miễn phí đáp ứng lựa chọn hợp lý cho những khách có nhu cầu rao bán nhà đất một cách nhanh chóng.

 

8. Chobatdongsan.com.vn

Chobatdongsan là website bất động sản thành lập từ năm 2017, có giao diện cơ bản, đơn giản, dễ sử dụng. Có thể trang web chưa cung cấp nhiều tính năng đầy đủ, hiện đại nhưng có thể đáp ứng phần nào cho những khách hàng có nhu cầu đăng tin miễn phí và có thể sử dụng nhanh chóng.

 

9. Chothuenha.com

Nếu bạn chỉ có nhu cầu đăng tin cho thuê nhà thì chothuenha.com là một website bất động sản bạn có thể lựa chọn do đặc tính chuyên môn hóa lĩnh vực đăng tin cho thuê của trang web này. Cũng như Imuabanbds, website Chothuenha cung cấp dịch vụ đăng tin miễn phí mà không đòi hỏi thêm điều kiện nào khác. Tuy nhiên, nhược điểm của website là giao diện không được bắt mắt người dùng.

 

10. Timmuanhadat.com.vn

Một trong những lựa chọn khác tương đối ổn khi bạn cần thêm sàn TMĐT để đăng tin là website Timmuanhadat. Lựa chọn đáp ứng khách hàng của Timmuanhadat là cung cấp dịch vụ đăng tin miễn phí cho khách với 2 tin nhắn miễn phí, từ tin thứ 3 phải đăng tin VIP ít nhất 01 ngày. Bên cạnh đó, nhược điểm của website cũng vướng phải đó là giao diện không được bắt mắt người dùng.

 

Một số trang đăng tin bất động sản hiệu quả khác

 

11. Nhadatviet247.net
12. Toprealty.vn
13. 123nhadat.vn
14. Muabanchinhchu.net
15. Tinbatdongsan.com
16. Nsh.com.vn
17. Seonhadat.vn
18. Nhadat24h.net
19. Bds68.com.vn
20. Daitheky.net
21. Sandiaoctructuyen.com

22. Nhadat.cafeland.vn

Hướng dẫn đăng tin lên các trang đăng tin bất động sản hiệu quả nhất

Ở trên IMUABANBDS đã giới thiệu đến bạn danh sách các trang đăng tin bất động sản miễn phí, đồng thời các trang này cũng đã được chúng tôi kiểm nghiệm xác nhận dễ dàng đăng ký, sử dụng hơn các trang web khác. Tuy nhiên, để đăng tin lên các trang đăng tin BDS mang lại hiệu quả cao lại là chuyện khác. Việc này đòi hỏi bạn phải biết cách đăng tải thông tin sao cho người mua có thể dễ dàng hình dung được sản phẩm của bạn, đánh giá cao sản phẩm của bạn, tin tưởng và tăng khả năng thực hiện cuộc gọi để tìm hiểu thêm về sản phẩm cũng như sắp xếp cuộc hẹn đi xem trực tiếp sản phẩm, dẫn đến tăng tỷ lệ thành công của tin đăng.

 

1. Đăng ký tài khoản với đầy đủ thông tin, có xác minh rõ ràng

Theo quy định của các trang đăng tin BDS cũng như luật pháp, thành viên khi đăng ký tài khoản phải điền đầy đủ các thông tin cá nhân và liên hệ như Họ tên, số điện thoại, tỉnh thành cư trú, địa chỉ email, số CMND hoặc ĐKKD… Việc điền đầy đủ thông tin không những giúp bạn đáp ứng đúng quy định mà còn giúp bạn xác tín được với khách hàng góp phần nâng cao độ tin cậy của tin đăng.

Ngoài ra, các trang web mua bán nhà đất uy tín sẽ yêu cầu bạn xác minh thông tin liên hệ như số điện thoại và địa chỉ email. Thông thường các trang web rao vặt nhà đất sẽ có thêm một số ưu đãi cho các thành viên đã xác minh thông tin.

 

Clip: Hướng dẫn đăng ký tài khoản và đăng tin bất động sản tại IMUABANBDS

2. Viết nội dung tin đăng rao vặt nhà đất một cách thu hút

Nội dung tin rao vặt nhà đất là phần rất phần quan trọng để thu hút sự quan tâm của người mua khi thực hiện. Có thể tóm tắt một số yêu cầu của một tin đăng chuyên nghiệp, đầy đủ nội dung bao gồm:

  • Thể hiện đầy đủ thông tin thiết yếu của bất động sản: diện tích đất, diện tích sàn, hướng nhà, các kích thước, vị trí địa lý và khoảng cách so với các tiện ích công cộng gần nhất, tình trạng hồ sơ pháp lý như sổ hồng / sổ đỏ.

  • Thể hiện thông tin liên hệ của người bán rõ ràng, nếu có hình ảnh của người bán càng tốt để tạo sự tin cậy về người thật việc thật.

  • Đăng tải hình ảnh rõ ràng, thể hiện được các nét nổi trội nhất của lô đất hoặc ngôi nhà như vị trí khu dân cư văn minh đông đúc, các vị trí kiến trúc đẹp của ngôi nhà…

  • Đăng tải giá bán rõ ràng minh bạch và các chế độ khuyến mãi hoặc thương lượng nếu có.

3. Cân nhắc lựa chọn gói tin VIP dù đăng trên các trang đăng tin BDS

Bất kỳ trang nào trong những trang đăng tin BDS hiệu quả nào cũng đều có lựa chọn gói tin VIP dành cho những khách hàng có nhu cầu bán sản phẩm nhanh hơn, hiệu quả hơn. Tùy theo từng gói tin VIP mà tính năng đi theo sẽ có nhiều hay ít, chẳng hạn được đăng thẳng lên trang chủ và trang trí khung màu nổi bật, hay chỉ được in đậm tiêu đề. Nhưng cho dù tính năng gì thì gói tin VIP vẫn mang lại hiệu quả cao hơn so với việc đăng tin miễn phí thông thường. Đây cũng là một lựa chọn cho bạn để cân nhắc tùy nhu cầu của mình.

 

4. Chia sẻ rộng rãi lên các trang mạng xã hội

Việc chia sẻ tin đăng rao vặt nhà đất lên các trang web mua bán nhà đất uy tín như mạng xã hội cũng là một lựa chọn tốt để đưa thông tin sản phẩm của mình đến nhiều người hơn. Trong đó có các mạng xã hội Facebook và Zalo là khá nổi trội khi trên các nền tảng MXH này, rất nhiều các group đăng tin bất động sản hoạt động sôi nổi và hiệu quả đem lại cũng khá cao. 

 


 

Làm thế nào để tìm kiếm những trang đăng tin bất động sản hiệu quả?

Ngoài những trang web đã được

Hiện nay, trên thị trường rao vặt trực tuyến có hàng trăm trang web cung cấp dịch sàn thương mại điện tử lĩnh vực bất động sản. Mỗi trang web đều có những thế mạnh riêng. Tuy nhiên, vẫn nổi lên trong đó số là các trang web đăng tin bất động sản tốt nhất mà bạn nên ưu tiên sử dụng.Ngoài những trang web đã được Imuabanbds tìm kiếm, thử nghiệm trên đây, đảm bảo uy tín và có cung cấp đăng tin miễn phí mà bạn có thể tham khảo, thì bạn vẫn có thể tự mình tìm thêm cho riêng bản thân các trang web đăng tin miễn phí khác theo cách thức và tiêu chí sau:

1. Tìm kiếm trang web đăng tin miễn phí trên google

Bạn có thể tìm kiếm trên google với những từ khóa như sau: mua bán nhà đất, rao vặt nhà đất, đăng tin nhà đất, các trang đăng tin bất động sản, các trang web mua bán nhà đất uy tín… Google sẽ hiển thị ra cho bạn rất nhiều kết quả để lựa chọn.

 

2. Lựa chọn trang web như thế nào?

Thông thường, google sẽ hiển thị các kết quả tốt nhất đối với người dùng ở trên cùng. Điều đó có nghĩa là bạn nên ưu tiên chọn những trang web thấy đầu tiên sau khi bấm tìm kiếm.

Tuy nhiên, không phải 100% kết quả đầu tiên đều là phù hợp với bạn, vì đó có thể là những bài tin tức trên báo điện tử, không thể dùng để đăng tin. Do đó bạn cần kiểm tra xem trong các kết quả đầu tiên đó, kết quả nào phù hợp với mình.

3. Kiểm tra tính năng của web

Các web xếp đầu tiên trong kết quả tìm kiếm tuy là được google đánh giá cao, nhưng chưa chắc phù hợp với nhu cầu của bạn. Ví dụ bạn cần tìm web đăng tin miễn phí nhưng kết quả có thể hiển thị những trang web thu phí hoàn toàn ở những xếp hạng đầu tiên. Do đó bạn cũng cần vào từng website, xem các điều khoản quy định và báo giá của trang web để biết có cung cấp dịch vụ đăng tin miễn phí không.

Tiếp đó bạn cũng nên kiểm tra qua về giao diện, tính năng tìm kiếm tin đăng, xem có dễ dàng sử dụng hay không. Nếu bạn khó có thể dùng tính năng lọc tin để tìm kiếm một cách dễ dàng, thì cũng không nên dùng vì tìm đăng của bạn cũng khó đến được người có nhu cầu thực sự.

Lời kết

Ngoài việc đăng tin trên các trang web đăng tin miễn phí, thì việc phát tờ rơi rao vặt nhà đất cũng là một kênh offline hữu hiệu. Bạn có thể tham khảo thêm Cách phát tờ rơi rao vặt nhà đất mang lại hiệu quả ngay lập tức

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn các trang đăng tin bất động sản hoàn toàn miễn phí, hiệu quả và dễ đăng ký, dễ sử dụng đã được chúng tôi kiểm định. Và bên cạnh đó là một số thủ thuật để bạn có định hướng để có thể đăng tin mang lại hiệu quả cao hơn. Chúc các bạn mua may bán đắt và thành công!

[Update] Top 11 các trang web bất động sản uy tín nhất hiện nay | trang bất động sản – Diaochoangduong

Là một người hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, mua bán nhà đất… hay đơn giản chỉ là người quan tâm đến ngành nghề này, vậy bạn đã biết đến các trang web bất động sản uy tín, có lượng truy cập lớn nhất hiện nay chưa?

Danh sách các trang web bất động sản chuyên nghiệp, chất lượng nhất hiện nay

1. Trang Web bất động sản uy tín batdongsan.com.vn

 Đứng đầu trong danh sách các trang web bất động sản uy tín, sở hữu lượng truy cập nhiều nhất chính là Batdongsan.com.vn. Website đã được Tổ chức danh tiếng Comscore và SimilarWeb đánh giá là kênh thông tin chuyên về lĩnh vực bất động sản lớn nhất không chỉ Việt Nam mà còn tại Đông Nam Á. Đây cũng là đối tác lâu năm của đa số các chủ đầu tư, nhà môi giới BĐS trong nước cũng như tại nước ngoài.


Tổng hợp các trang đăng tin bđs, trang web mua bán nhà đất uy tín 

– Thế mạnh của thiết kế website bất động sản so với các trang web bất động sản khác:
+ Có lượng truy cập lớn, vượt trội hơn hẳn so với các trang web cùng lĩnh vực tại các quốc gia khác trong khu vực: Mỗi tháng, trang web có đến 10 triệu lượt truy cập, 70 triệu lượt xem trang, có đến trên 1 triệu tin tức mua bán BĐS được update thường xuyên


Một trong số các trang web bất động sản lớn nhất Việt Nam

+ Thông tin/ nội dung trên trang web vô cùng phong phú, được cập nhật mới nhất.
+ Batdongsan.com.vn đã tạo ra cơ hội cạnh tranh lớn cho khách hàng, vừa hỗ trợ các doanh nghiệp khẳng định thương hiệu, vừa giúp thúc đẩy doanh số bán hàng.
+ Ngoài việc cung cấp thông tin cho độc giả như các trang bất động sản thông thường,  Batdongsan.com.vn còn cung cấp nhiều dịch vụ bao gồm: Đăng tin quảng cáo/ banner quảng cáo; Đăng bài viết quảng cáo dịch vụ, sản phẩm; Tư vấn thiết kế nhà, cách lựa chọn nội thất hợp phong thủy; Danh bạ các doanh nghiệp/ nhà môi giới BĐS…

Liên hệ:

Trụ sở chính: Tầng 31, Keangnam Hanoi Landmark Tower, khu E6, KĐT Cầu Giấy, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (024) 35625939 | (024) 35625940
Tổng đài CSKH: 1900 1881
Web: https://batdongsan.com.vn/

2. Web bất động sản Alonhadat.com.vn

– Website phải kể đến trong danh sách các trang web bất động sản chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay chính là Alonhadat.com.vn.
– Với thiết kế web bất động sản thân thiện, chú trọng đến trải nghiệm người dùng, Alonhadat.com.vn trở thành kênh rao vặt bđs thu hút đông đảo khách truy cập. Website cung cấp đến người đọc các thông tin liên quan đến mua bán BĐS, thông tin về nhà đất, các dự án, kinh nghiệm mua bán BĐS trên toàn Việt Nam.

Trang website cung cấp tin tức bđs – Alonhadat.com.vn

Liên hệ:

Địa chỉ: Khu phố 4, Phường Hắc Dịch, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (0254) 3890 425 
Tổng đài CSKH: 0976 804 401 | 0937 912 433
Email: [email protected]
Web: https://alonhadat.com.vn/ 

3. Trang web chotot.com

Chotot.com với định hướng là sàn thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam giúp cho người mua, bán kết nối với nhau được dễ dàng nhất. Cụ thể, chotot.com hiện đang là 1 trong các trang web bất động sản trang thuộc top đầu trên kết quả tìm kiếm google.
– Điểm nổi bật của chotot.com:
+ Cung cấp thông tin rao vặt bất động sản chính xác chính xác, mới nhất về các dự án nhà đất đang “hot” tại Hà Nội/ thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác. Ngoài ra, còn cung cấp những giá trị về thị trường bất động sản cũng như kiến thức phong thủy
+ Cho phép các cá nhân/ doanh nghiệp đăng tin mua/ bán nhà đất trên web hoàn toàn miễn phí, không cần đăng kí, đăng nhập
+ Cung cấp dịch vụ đăng tin VIP, dịch vụ quảng cáo BĐS
+ Có app sử dụng trên hệ điều hành IOS & Android

Liên hệ:

Trụ sở chính: Địa chỉ: Phòng 1808, Tầng 18, Mê Linh Point Tower, 02 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028)38664041
Web: https://nha.chotot.com/

4. Web bất động sản uy tín dothi.net

Nhắc đến các trang web nhà đất uy tín, không thể không nhắc đến dothi.net, đây là website chính thức thuộc sự quản lý của Công ty TNHH Dịch vụ truyền thông đô thị chuyên cập nhật/ cung cấp kịp thời, chính xác các thông tin liên quan đến thị trường bất động sản trong/ ngoài nước. 
– Mục tiêu trang web: Là cầu nối giữa người bán – người có nhu cầu mua BĐS nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho cả hai bên.
– Tại dothi.net, người dùng có thể tìm thấy nội dung liên quan đến: Thuê – mua – bán nhà đất tại Hà Nội và các khu vực trên toàn quốc; danh sách các dự án BĐS; tư vấn phong thủy; tư vấn luật pháp…
– Ngoài dịch vụ đăng tin quảng cáo BĐS, dothi.net còn cung cấp các dịch vụ khác như:
+ Đăng bài PR giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ
+ Đăng banner quảng cáo…

Liên hệ:

Trụ sở chính:
+ Tại TP.HCM: P1.2.13 Tầng 2, Khu văn phòng – Tòa nhà The Prince Residence, Số 19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
+ Tại Hà Nội: Tầng 29, Handico Tower, KĐT Mễ Trì Hạ, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 0969 980 365; 0903 236 862
Web: https://dothi.net/

Giới thiệu trang web mua bán nhà đất lớn tại Việt Nam

5. RaoVat321.com

– Bên cạnh các trang web bất động sản phổ biến khác, một trang website rao vặt cũng cần kể đến chính là RaoVat321.com.
– Đây là kênh kết nối người mua – người bán BĐS hiệu quả nhất hiện nay: Khách hàng có thể đăng tin rao vặt, thông tin tuyển dụng, quảng cáo sản phẩm/ dịch vụ và tìm kiếm toàn bộ thông tin liên quan đến không chỉ lĩnh vực bất động sản mà còn các ngành nghề khác trên website.

Liên hệ:

Trung tâm hỗ trợ Raovat321.com
Điện thoại: 0938961085
Web: https://raovat321.com/
Email: [email protected]

6. Homedy.com

– Homedy.com cũng là một trang website bất động sản chuyên cung cấp giải pháp tiếp thị số cho lĩnh vực BĐS lớn ở Việt Nam; là cầu nối đáng tin cậy giữa doanh nghiệp – khách hàng.
– Mục tiêu tương lai hướng đến trở thành Cổng thông tin trực tuyến về bất động sản lớn tại Đông Nam Á.
– Người dùng khi truy cập vào trang website Homedy.com sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về các loại hình BĐS, giá cả, xu hướng mua bán nhà đất, thông tin chung về thị trường,…

Liên hệ:

Địa chỉ:
+ Hà Nội: Tầng 3, Toà A, Imperia Garden, 203 Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
+ TP.Hồ Chí Minh: Tầng 2, 253 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
+ Đà Nẵng: Tầng 2, DNC – Coworking, 35 Thái Phiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoạii: 0788.267.268
Web: https://homedy.com/
Email: [email protected]

7. Trang web bất động sản YouHomes.vn

– Một trong số các trang web bất động sản uy tín bạn có thể tham khảo để tra cứu thông tin chuyên ngành chính là YouHomes.vn.
– Ưu điểm nổi bật của trang website so với các trang bất động sản khác:
+ Uy tín: YouHomes là 1 trong số 50 Startups triển vọng của Đông Nam Á trong sự kiện Unbound Innovfest tổ chức ở Singapore năm 2019.

Thiết kế website bất động sản YouHomes.vn

+ Chất lượng: Hỗ trợ các chủ dự án/ chủ nhà đăng tin bán, cho thuê nhà đến trực tiếp khách hàng có nhu cầu, cam kết bảo mật thông tin cá nhân và tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức. Tất cả thông tin về nhà ở đăng tải trên website đều được YouHomes chứng thực, cập nhật chi tiết (thông tin chủ nhà, tình trạng căn hộ…) để người có nhu cầu mua/ thuê nhà nắm rõ.
+ Hiện đại: Trang web YouHomes ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như: Xem nhà qua ảnh chụp 360 độ, big data, so sánh giá BĐS thực…

Liên hệ:

Trụ sở chính: Tầng 12 toà Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0968.654.865
Web: https://youhomes.vn/
Email: [email protected]

8. Trang thông tin BĐS trực tuyến Nhadatso.com

– Sở hữu hơn 500 nghìn thành viên đăng ký, trên 1 triệu tin tức, kho bài viết hơn 10 ngàn, 600 ngàn lượt truy cập và 3 triệu lượt xem mỗi ngày, trang Nhadatso.com trở thành website đứng top đầu trong số các trang web bất động sản tại Việt Nam.
– Trên trang web, mọi thông tin chất lượng liên quan đến mua bán, cho thuê nhà đất, tư vấn bất động sản, xây dựng nhà ở, tin tức mới nhất về thị trường… thường xuyên được cập nhật, làm mới mỗi ngày. Người dùng Internet ở bất cứ đâu, trong mọi thời điểm có thể dễ dàng tra cứu bất kỳ thông tin nào mình cần về bất động sản tại địa chỉ Nhadatso.com.

Liên hệ:

Trụ sở chính: Tầng 26, Landmark 81, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 2222.2238 – (028) 2266.3838
Web: https://nhadatso.com/
Email: [email protected]

9. 123nhadat.vn

123nhadat.vn là một trong số các trang đăng tin bđs lớn

– Vị trí tiếp theo trong danh sách các trang web bất động sản lớn nhất Việt Nam Web4s muốn giới thiệu đến các bạn là website 123nhadat.vn.
– 123nhadat là kênh thông tin chuyên về BĐS dành cho các khách hàng có nhu cầu giao dịch mua – bán nhà đất cũng như tìm kiếm thông tin. Tại trang web này, người bán có thể đăng tin miễn phí và người mua có thể dễ dàng, nhanh chóng tìm kiếm được căn hộ, nhà ở theo nhu cầu của mình.

Liên hệ:

Trụ sở chính: Số 13 ngõ 189 Hoàng Hoa Thám, phường Liễu Giai,quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 02437.123.666; 0918.008.589
Web: http://123nhadat.vn/
Email: [email protected]

10. CafeLand.vn

– Nhắc đến các trang web bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chúng ta không thể không nhắc đến CafeLand.vn – Tạp chí duy nhất chuyên về lĩnh vực BĐS.

CafeLand – trang web tin tức chuyên ngành bất động sản

Nội dung chủ yếu của website: Chuyên cung cấp thông tin mới nhất về bất động sản nói chung, các xu hướng mua bán nhà đất, xu hướng nhà ở, các cơ hội đầu tư, dự án trong nước…; cập nhật thực trạng thị trường BĐS, những quan điểm/ góc nhìn của chuyên gia về bất động sản. Có thể nói, tất cả những thông tin bạn cần tìm kiếm về lĩnh vực bất động sản đều có tại trang website CafeLand.vn

Liên hệ:

Trụ sở chính: 842/1/33 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò vấp, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 39897939; 0942.825.711
Web: https://cafeland.vn/

11. Trang web bất động sản uy tín nhadat24h.net

Nhadat24h.net là một trong số các trang web bất động sản chuyên nghiệp, uy tín dành cho các cá nhân/ doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
– Mục đích của thiết kế web bất động sản này: Cung cấp giải pháp tiếp thị online cho môi giới, đầu tư BĐS.
– Nội dung chủ yếu của trang web: Thông tin về các doanh nghiệp nổi bật, thông tin về các dự án bất động sản cần bán/ cho thuê, kiến thức về BĐS, các chia sẻ về kiến thức phong thủy…

Web Nhatdat24h.net – Top 11 các web bất động sản uy tín Hà Nội

Ưu điểm:
+ Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin mình cần bao gồm: Vị trí địa lý, thủ tục, giá cả của các dự án; loại bất động sản… qua thanh tìm kiếm thông minh.
+ Các thông tin trên trang web bất động sản được cập nhật thường xuyên, nhanh chóng, chi tiết.

Liên hệ:

Trụ sở chính: Ô TM 305 Toà nhà HPC Landmark, Tố Hữu, La khê, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: (024)39.961.636; 0982.180.807; 0987.281.636
Web: https://nhadat24h.net/

Hầu hết các cá nhân/ tổ chức/ doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực bất động sản hiện nay đều tận dụng lợi thế của công nghệ – thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp để phục vụ những mục đích khác nhau của mình. Như bạn có thể thấy, top 11 các trang web bất động sản uy tín nhất Web4s đã tổng hợp và chia sẻ trong bài viết này đều thành công khi làm website. Việc khởi tạo website để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp cũng như đẩy mạnh kinh doanh online là vô cùng cần thiết và quan trọng trong thời đại công nghệ 4.0.
>>> Bạn đã thiết kế website BĐS chưa?
>>> Đến ngay Web4s để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được dùng thử MIỄN PHÍ 15 ngày trước khi chuyển sang dùng thật.

Dùng thử ngay 


[Live: 5] Hành trang đầu tư Bất Động Sản – Học Bất Động Sản


Live: 5 Hành trang đầu tư Bất Động Sản Học Bất Động Sản
Đón xem nhiều video hơn ở chất lượng HD tại:
KÊNH MÔI GIỚI
https://www.youtube.com/channel/UCp5qv4CKTQvrL49xoE9G3NA?sub_confirmation=1
KÊNH ĐẦU TU
https://www.youtube.com/channel/UCw4949DEOOrVIH64RMmRLw?sub_confirmation=1
Kết nối với Vũ qua YOUTUBE
VIDEO BẮT ĐẦU VỚI NGHỀ MÔ GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN:
https://www.youtube.com/watch?v=f7MC3tITKqU\u0026amp;list=PL2B5KhIVUfmdb_J53wlJuF8rJJlg7ZiaG
VIDEO TRÙM CÒ:
https://www.youtube.com/watch?v=rDCbzjTmrcA\u0026amp;list=PL2B5KhIVUfmeCdIhsV6PQoS2TRaI4VVq
VIDEO ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN:
https://www.youtube.com/watch?v=vq02Zwc5zI\u0026amp;list=PL2B5KhIVUfmdsCf8ULTxvPAGXIz3W9XuS
VIDEO ĐÀO TẠO MÔ GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN:
https://www.youtube.com/watch?v=ddwTPMm8Ka0\u0026amp;list=PL2B5KhIVUfmfZS8_h2tRfCaKTGzhornX
Nhắn tin nhanh với Vũ: https://www.messenger.com/t/huuvu.batdongsan
Kết nối với Vũ thông qua Facebook:
https://www.facebook.com/huuvu.batdongsan
Link tham gia offline gặp mặt café trực tiếp với Vũ:
http://hocbatdongsan.vn/hoibatdongsanchuyennhadat/
SÁCH SỐ 1: \”KHỞI NGHIỆP MÔ GIỚI – AI ĐANG CHỐNG LƯNG CHO BẠN?\”
http://hocbatdongsan.vn/news/sachbatdongsan/
SÁCH SỐ 2: \”GIAO DỊCH ĐỔI ĐỜI\”
http://hocbatdongsan.vn/news/sachbatdongsan/
SÁCH SỐ 3: \”BÊN MUA CẦN BIẾT\”
http://hocbatdongsan.vn/news/sachbatdongsan/
SÁCH SỐ 4: \”SỬ DỤNG ĐỒNG VỐN\”
http://hocbatdongsan.vn/news/sachbatdongsan/
KHÓA HỌC : BẮT ĐẦU VỚI NGHỀ MÔI GIỚI
http://hocbatdongsan.vn/news/hocdautubatdongsan/
KHÓA HỌC : \”TRÙM CÒ\” –KHÁCH BAO LA
http://hocbatdongsan.vn/news/hocdautubatdongsan/
KHÓA HỌC VIDEO 6 : LÀM NHIỀU ĐƯỢC ÍT
http://hocbatdongsan.vn/news/hocdautubatdongsan/
KHÓA HỌC MÔ GIỚI CHUYÊN NGHIỆP
http://hocbatdongsan.vn/news/hocdautubatdongsan/
LỚP HỌC \”MÔ GIỚI\” BẤT ĐỘNG SẢN – THỰC CHIẾN (PRO)
http://hocbatdongsan.vn/news/hocdautubatdongsan/
HỌC TRỰC TIẾP VỚI VŨ HÀNG HÁNG
http://hocbatdongsan.vn/news/hocdautubatdongsan/
ĐI ĐÀU TƯ CÙNG VŨ – THỰC CHIẾN
http://hocbatdongsan.vn/news/hocdautubatdongsan/
LUYỆN ĐẠI BÀNG TRUYỀN NGHỀ HỌC TRÒ RUỘT
http://hocbatdongsan.vn/news/hocdautubatdongsan/
https://www.youtube.com/results?search_query=%23Nguy%E1%BB%85n_H%E1%BB%AFu_V%C5%A9

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

[Live: 5] Hành trang đầu tư Bất Động Sản - Học Bất Động Sản

Lạm Phát Đến Rồi | BĐS năm 2022 – 2023 Cơ Hội hay Toang


Lạm Phát Đến Rồi | BĐS 2022 2023 Cơ Hội hay Toang
lạm_phát_là_gì lam_phat_la_gi Lạm_phát_đến_rồi BDS_nam_2022_co_hoi_hay_toang lạm_phát_có_đầu_tư_BĐS_2022 có_nên_đầu_tư_BĐS_2022_không
MINH ANH BĐS NGÁCH ĐẤT NỀN : NHÀ ĐẦU TƯ CÁ NHÂN VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ CÁ NHÂN
► Chuyên đầu tư và tư vấn đầu tư MIỄN PHÍ bất động sản đất nền, thổ cư, cam kết lợi nhuận ít nhất 20% /năm , tôi đã và đang giúp cho hàng trăm nhà đầu tư trên thị trường bất động sản kiếm lơi nhuận trung bình 20%200% /năm trong suốt 8 năm vừa qua.
►Thẩm định bất động sản giúp nhà đầu tư trước khi quyết định xuống tiền mua bất động sản
► Cung cấp các kiến thức mới nhất , thông tin về thị trường bất động sản .
► Mong muốn kết bạn khắp nơi và cũng mong muốn cộng đồng chia sẻ các cơ hội đầu tư bất động sản tiềm năng cho Minh Anh cùng đội nhóm để đầu tư hoặc kết hợp , liên kết đầu tư.

LÊ MINH ANH
► Zalo , Telegram , Tel : 0943135688
► Facebook cá nhân : https://www.facebook.com/leminhanh1629
► Facebook nhóm đầu tư : https://www.facebook.com/batdongsanngach/

Lạm Phát Đến Rồi | BĐS năm 2022 - 2023 Cơ Hội hay Toang

Hướng dẫn đăng tin bất động sản hiệu quả


Hướng dẫn đăng tin bất động sản hiệu quả
=====================================================
Kết nối với Dương Duy Hùng:
Hotline: 0979 54 8888
Website: http://duongduyhung.com
Fanpage facebook: http://duongduyhung.com/facebook
Đăng ký kênh Dương Duy Hùng: http://duongduyhung.com/youtube để cập nhật video mới nhất.
Hướng dẫn đăng tin bất động sản hiệu quả,dương duy hùng,Duong Duy Hung,bất động sản,kinh nghiệm môi giới bất động sản,đào tạo môi giới bất động sản,kỹ năng môi giới bất động sản,telesale bất động sản,công ty môi giới bất động sản,marketing bất động sản,học môi giới bất động sản,kiến thức môi giới bất động sản,khách hàng bất động sản,đào tạo bất động sản,đầu tư bất động sản,kinh nghiệm môi giới nhà đất

Hướng dẫn đăng tin bất động sản hiệu quả

Tập1091❤️🌸Bán Đất giá 900tr ở Xã Phước Thạnh, TP Mỹ Tho


Tập1091❤️🌸Bán Đất giá 900tr ở Xã Phước Thạnh, TP Mỹ Tho

6 cách đầu tư Bất động sản hiệu quả nhất mà không cần bỏ vốn | Tài chính kinh doanh


✅ Làm thế nào để Biến 1000$ thành 100.000$ sau 23 năm hấp dẫn nhất. Quí vị hãy xem từng phần 1 để có đầy đủ tài liệu, kiến thức để ra đầu tư một cách hiệu quả nhất nhé. Đầy đủ tất cả các phần tại đây:
https://www.youtube.com/watch?v=9H2MuRAX0dk\u0026list=PLoK4LbAdwVOzvZR1aFy_nohylb7BtZmT
6 cách đầu tư Bất động sản hiệu quả nhất mà không cần bỏ vốn Tài chính kinh doanh
Có thể Bạn quan tâm:
5 Mặt hàng kinh doanh đang là xu hướng bán chạy nhất ở Việt Nam 2019 2020
https://www.youtube.com/watch?v=lZ_mXfHpYuE\u0026index=43\u0026list=PLGeLTMI1WBk4h88fzl7W0FC4EnTZCpLxq\u0026t=0s
Xu hướng kinh doanh nhỏ tại nhà thu lãi cao 20192025
https://www.youtube.com/watch?v=6Os91FjyGno\u0026list=PLGeLTMI1WBk4h88fzl7W0FC4EnTZCpLxq\u0026index=40
8 Ý tưởng kinh doanh trong dịp lễ ,tết thu lãi cao không bao giờ lỗi thời
https://www.youtube.com/watch?v=ibTPRjIH9c0\u0026t=909s
Thu nhập khủng từ những việc kinh doanh đơn giản không ai nghĩ tới năm 2019
https://www.youtube.com/watch?v=HsMyjlqYpYY
Xu hướng kinh doanh theo mạng thu lãi cao dễ kiếm lời dễ kinh doanh 2019
https://www.youtube.com/watch?v=HfTbnwrk_Ao\u0026index=32\u0026t=0s\u0026list=PLGeLTMI1WBk4h88fzl7W0FC4EnTZCpLxq
Nếu muốn kiếm tiền nhiều nhất, nhanh giàu nhất thì phải biết những sản phẩm bán chạy nhất 2019 này
https://www.youtube.com/watch?v=q6AdUyCwDE\u0026t=0s\u0026list=PLGeLTMI1WBk4h88fzl7W0FC4EnTZCpLxq\u0026index=31
30 mô hình kinh doanh mới lạ cách làm giàu nhanh nhất năm 20192020
https://www.youtube.com/watch?v=xLR2eD5dCFM\u0026t=0s\u0026list=PLGeLTMI1WBk4h88fzl7W0FC4EnTZCpLxq\u0026index=28
18 Mô hình kinh doanh mới Kiếm bộn Tiền là xu hướng trong 10 năm tới
https://www.youtube.com/watch?v=KuNM0I07Fwg\u0026t=941s\u0026index=27\u0026list=PLGeLTMI1WBk4h88fzl7W0FC4EnTZCpLxq
6 mặt hàng dễ kinh doanh kiếm ngay chục triệu nhanh gọn năm 2019
https://www.youtube.com/watch?v=IOgTKW7rZw\u0026t=0s\u0026list=PLGeLTMI1WBk4h88fzl7W0FC4EnTZCpLxq\u0026index=26
Kinh doanh cây cảnh mini thế nào dễ thành công và thu được lợi nhuận cao năm 2019
https://www.youtube.com/watch?v=FXrWyaJdmh8\u0026index=25\u0026list=PLGeLTMI1WBk4h88fzl7W0FC4EnTZCpLxq\u0026t=94s
Kinh doanh cây cảnh mini thế nào dễ thành công và thu được lợi nhuận cao năm 2019
https://www.youtube.com/watch?v=FXrWyaJdmh8\u0026list=PLGeLTMI1WBk4h88fzl7W0FC4EnTZCpLxq\u0026index=25\u0026t=83s
21 ý tưởng kinh doanh Nhỏ Hiệu quả dễ kiếm tiền nhất năm 2019 nên đầu tư tại thị trấn thị xã..
https://www.youtube.com/watch?v=PjoqfjcAKLQ\u0026list=PLGeLTMI1WBk4h88fzl7W0FC4EnTZCpLxq\u0026t=1751s\u0026index=23

Bí quyết hái ra tiền từ việc kinh doanh cây cảnh mini năm 2019
https://www.youtube.com/watch?v=JU_qyxsM7zY\u0026t=0s\u0026index=24\u0026list=PLGeLTMI1WBk4h88fzl7W0FC4EnTZCpLxq
10 cách Kiếm tiền Nhanh và Hiệu quả có thể triển khai được ngay mà không ai chịu làm
https://www.youtube.com/watch?v=HwCdipv5NE\u0026list=PLGeLTMI1WBk4h88fzl7W0FC4EnTZCpLxq\u0026t=622s\u0026index=21
25 cách kiếm tiền online tốt nhất 2019 không cần vốn và không bao giờ lỗi thời
https://www.youtube.com/watch?v=vukMR5CCIB4\u0026list=PLGeLTMI1WBk4h88fzl7W0FC4EnTZCpLxq\u0026t=0s\u0026index=22
Xu hướng làm giàu ở nông thôn năm 2019 2020 cho lợi nhuận cao và ổn định
https://www.youtube.com/watch?v=5TdWGQlOXfE\u0026list=PLGeLTMI1WBk4h88fzl7W0FC4EnTZCpLxq\u0026index=20\u0026t=0s
Tài chính kinh doanh là Kênh thông tin về Tài chính Kinh tế hàng đầu Việt Nam với đội ngũ phóng viên, biên tập viên chuyên nghiệp trên toàn thế giới cập nhật những tin tức mới nhất chính xác nhất 24h, những đánh giá phân tích chuyên sâu của những chuyên gia hàng đầu Việt Nam và trên thế giới về thị trường Tài chính, chứng khoán, Bất động sản, trí tuệ nhân tạo AI, công nghệ Blockchain, tỷ giá tiền điện tử, tiền ảo, Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin,Cardano, Stellar, TRON, Iota, Neo, USD,… Những biến động của thị trường vàng bạc, giới siêu giàu, khởi nghiệp, xu hướng đầu tư, xu hướng làm giàu, thách thức và cơ hội …Mang đến cho Bạn những cơ hội tốt nhất, những sự lựa chọn tốt nhất cho việc đầu tư của mình.
Hãy đăng ký Kênh để theo dõi những thông tin tài chính kinh doanh mới nhất tốt nhất !
Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use ( https://www.youtube.com/yt/copyright/ )
Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Email: [email protected]
Chúc thành công !

6 cách đầu tư Bất động sản hiệu quả nhất mà không cần bỏ vốn  | Tài chính kinh doanh

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆCĂN HỘ

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ trang bất động sản

READ  [Update] Bất Động Sản Hà Nam Cập Nhật Mới Tháng 12 | nhà đất phủ lý - Diaochoangduong

Viết một bình luận