[Update] Biệt thự Chateau Phú Mỹ Hưng Quận 7 | khu chateau phu my hung – Diaochoangduong

khu chateau phu my hung: คุณกำลังดูกระทู้

biet-thu-chateau-phu-my-hung

transparent

600

#12bece

NỘI DUNG BÀI VIẾT

BIỆT THỰ CHATEAU PHÚ MỸ HƯNG – CUỘC SỐNG VINH HOA

Thế đất đẹp, tọa lạc giữa lòng đô thị hiện đại, dịch vụ tiện ích đầy đủ, được bao bọc bởi thiên nhiên sinh thái, biệt thự Chateau chính là nơi kiến tạo thú điền viên tao nhã.

TỔNG QUAN DỰ ÁN BIỆT THỰ CHATEAU

✅ Tên dự án: 
 Biệt thự Chateau

✅ Vị trí: 
 Khu Nam Viên, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

✅ Chủ đầu tư: 
 Phú Mỹ Hưng

✅ Công ty thiết kế: 
 Arkitek Ooi (Malaysia)

✅ Công ty xây dựng: 
 Sino Pacific và Vicons

✅ Tổng diện tích: 
 116,538m2

✅ Mật độ xây dựng: 
 19,58%

✅ Số lượng biệt thự: 

 103 căn:

🔸 Biệt thự đơn lập: 67 căn

🔸 Biệt thự liên kế vườn: 36 căn

✅ Năm hoàn thành: 
 Năm 2013

SỐNG SINH THÁI NGAY GIỮA TRUNG TÂM ĐÔ THỊ PHÚ MỸ HƯNG HIỆN ĐẠI

Biệt thự Chateau tọa lạc trong “bán đảo xanh” Nam Viên, dọc theo trục đường thương mại Nguyễn Lương Bằng và trong bán kính khoảng chưa đầy 01km đến “trái tim” của đô thị Phú Mỹ Hưng – Khu Trung tâm Thương mại Tài chính Quốc tế, khu The Crescent, khu biệt thự lâu đài Chateau nổi bật với vị trí ngay mặt tiền sông cảnh quan nên ngoài các tiện ích ngay tại khu phố, cư dân của biệt thự lâu đài Chateau còn được tận hưởng đầy đủ các dịch vụ về thương mại, tài chính, giải trí, văn hóa, ẩm thực. “Nhất cận thị – Nhị cận giang” ở Chateau đều hội đủ.

Khu biệt thự lâu đài Chateau Phú Mỹ Hưng

Càng đắt giá hơn khi vị trí Chateau tọa lạc ngay bên cạnh các khu chức năng tiện ích của đô thị Phú Mỹ Hưng hiện đại và cách Quận 1 chỉ 15 phút lái xe với hệ thống giao thông kết nối thuận tiện. Sự kết hợp hài hòa giữa quy hoạch, kiến trúc, không gian xanh, tiện ích và vị trí đã tạo nên cho biet thu Chateau quan 7 một sự khác biệt để bất kỳ ai đã đến khu biệt thự Chateau đều có chung cảm nhận, không gian sống ở đây là giá trị khó có khả năng hoán đổi cho bất kỳ ai đã sở hữu.

Với vị thế đắc địa “thế đất bồi” – nơi hội tụ phù sa nên xét về phong thủy, biệt thự Chateau Phú Mỹ Hưng sẽ mang đến cho chủ nhân “trí, tâm, tài, lộc” tùy theo cơ duyên của mỗi người.

Ngoài ra, đây còn là nơi đón được trọn vẹn hướng gió lành, sạch từ biển và rừng phòng hộ Cần Giờ nên không khí ở đây thoáng mát và đối lưu tốt.

Khoảng cách từ bờ sông tới dãy biệt thự đầu tiên khoảng 30m là một không gian lý tưởng và tạo lối dạo ven sông dài gần 600m song song với hàng cây tạo bóng mát chạy dọc bờ sông và thảm cỏ.

Biệt thự lâu đài Chateau Quận 7

Biệt thự Chateau Phú Mỹ Hưng liền kề với với khu phố Riverside Residence – Ngoài chức năng quy hoạch căn hộ, khu này cũng quy hoạch quảng trường thương mại hướng ra “view” sông dành cho người dân khu Nam Viên. Ngoài ra, xung quanh khu biệt thự Chateau còn có các dự án căn hộ cao cấp như Hưng Phúc, Hưng Phúc Premier, The Ascentia, The Antonia,… cư dân Chateau có thể tận hưởng hệ thống tiện ích trong khoảng cách đi bộ. Từ Chateau cũng có thể thuận tiện đến các trường học như trường phổ thông cấp 1,2, 3 Nam Sài Gòn, trường Đinh Thiện Lý, trường Quốc Tế Nam Sài Gòn… và các trường học quốc tế như Nhật Bản, Đài Bắc, Hàn Quốc, Canada.

KIỂU BIỆT THỰ CHAUTEAU

Kiến trúc biệt thự Chateau là sự hòa quyện của phong cách kiến trúc bán cổ điển Classical và miền nhiệt đới Tropical, tạo nên ngoại quan các lâu đài khác nhau, vinh danh phong cách của từng chủ nhân. Bên những biệt thự đơn lập tráng lệ là những biệt thự phố vườn uy nghi như tòa lâu đài lộng lẫy. Tất cả hài hòa trong tổng thể đô thị Phú Mỹ Hưng để tạo nên giá trị không thể hoán đổi. Biệt thự lâu đài Chateau là dự án chỉ đến một lần, số lượng cực hạn hữu chỉ 103 căn biệt thự và trên hết là đã hội tụ được cộng đồng vinh hoa.

Biệt thự đơn lập Chateau có diện tích đất 510 – 770m2, diện tích đất dành cho xây dựng chỉ chiếm 26 – 44%, diện tích sàn bao gồm cả tầng hầm từ 517 – 700m2, diện tích dành cho sân vườn từ 280 – 540m2. Cấu trúc gồm tầng hầm, tầng trệt và thêm 2 tầng trên. Thiết kế cho biệt thư đơn lập có 2 dạng là nhiệt đới và cổ điển với 4 kiểu nhà A1, A2, A3 và A4. Sự khác nhau của 2 phong cách kiến trúc này được thể hiện qua các chi tiết ngoại quan như: Gờ chỉ, balcony, màu sắc, mái ngói, cửa sổ…

Biệt thự đơn lập Chateau

Biệt thự liên kế vườn Chateau có diện tích đất 187 – 294m2, tỷ lệ xây dựng từ 37 – 54%, tổng diện tích sàn 223 – 310m2, diện tích không gian xanh mở từ 84 – 177m2, cấu trúc từ 2 – 3 tầng (không có tầng hầm) với 2 kiểu thiết kế B và B1 theo 2 phong cách hiện đại và bán cổ điển. Đây là kiểu biệt thự liên kết với nhau có kiến trúc ngoại quan giống như một lâu đài uy nga, tráng lệ.

Biệt thự liên kế vườn Chateau

CỘNG ĐỒNG VÀ KHÔNG GIAN CHO TRẺ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Chateau Villa được Phú Mỹ Hưng đặt nhiều tâm huyết với mong muốn phát triển thế hệ công dân tương lai – không gian cho cư dân nhí phát triển: thiết kế nhân bản với tỷ lệ không gian xanh, mở lên đến 80,42%; và chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng cũng yêu cầu đơn vị thiết kế bản vẽ chi tiết về bố trí và lựa chọn các loại hoa, cây tạo cảnh quan cho khu biệt thự Chateau. Sự kỹ lưỡng này của Phú Mỹ Hưng thể hiện cái tâm và tầm nhìn của một doanh nghiệp: không chỉ là kinh doanh mà hơn hết đó là xây dựng giá trị văn hóa, giá trị mà khu ở mang lại cho cộng đồng.

READ  \"LẠ QUÁ\" Biệt Thự số 24 Đường Trần Quý Cáp ĐÀ LẠT (Khu Trại Mát) | duong tran quy

Biệt thự Chateau Quận 7 nhìn từ trên cao

Chọn một nơi sống tốt để ở không dừng lại ở yếu tố ngôi nhà với diện tích lớn, kiến trúc độc đáo hay môi trường sống trong lành, cảnh quan, tiện ích…, mà điều rất đáng quan tâm đó là cộng đồng cư dân nơi đây, những người hàng xóm xung quanh – Yếu tố này quan trọng không chỉ cho hiện tại mà cả thế hệ mai sau. Bởi được nuôi dưỡng trong một cộng đồng nhân văn và thân thiện, tiếp xúc những ứng xử văn hóa, phong cách sống hiện đại dựa trên những giá trị truyền thống, trẻ con có điều kiện để phát triển toàn diện về tâm hồn, trí tuệ và thể chất; và ở biệt thự Chateau, cư dân nhí cũng được sống và tự do chơi đùa giữa thiên nhiên xanh mát, ngập tràn ánh nắng để học hỏi, khám phá và cảm nhận thế giới rộng lớn xung quanh.

Bán biệt thự Chateau Phú Mỹ Hưng quận 7Tiện ích sân tennisTiện ích phòng gym

CẦN MỘT CHỮ DUYÊN ĐỂ SỞ HỮU BIỆT THỰ CHATEAU PHÚ MỸ HƯNG

Biệt thự Chateau được định vị xứng tầm thanh thế chủ nhân sở hữu không dừng ở mức vật liệu cao cấp hay mật độ xây dựng thấp… mà chính là việc thiết lập một tổng thể kiến trúc hài hòa, nhân bản khi từng không gian xanh mở của khu biệt thự Chateau được quan tâm với tính thẫm mỹ và tương xứng với đẳng cấp lâu đài.

ban biet thu chateau phu my hung quan 7

Biệt thự lâu đài Chateau không dành cho nhiều người, bởi giá trị cốt lõi của biet thu Chateau là cộng đồng vinh hoa: không chỉ thành đạt về tài chính mà còn là cộng đồng văn hóa với phong cách sống tinh tế; nơi mang lại phú quý cho chủ nhân và nuôi dưỡng thế hệ tương lai phát triển toàn diện. Khu biệt thự Chateau quận 7 xứng tầm đẳng cấp người sở hữu và người mua cần có một chữ duyên để trở thành chủ nhân biệt thự Chateau.

8 LÝ DO BẠN NÊN TRỞ THÀNH CHỦ NHÂN CỦA KHU BIỆT THỰ LÂU ĐÀI CHATEAU

8 lý do sở hữu biệt thự Chateau Phú Mỹ Hưng

1. Cuộc sống bận rộn khiến bạn luôn muốn tiết kiệm thời gian tối đa cho việc di chuyển đến chỗ làm hay các địa điểm tiện tích cho cuộc sống. Vị trí “đắc địa” của biệt thự Chateau sẽ giúp bạn hoàn toàn thoải mái khi hòa mình vào nhịp sống năng động nhưng vẫn yên tĩnh, hiện đại mà vẫn gần gũi với thiên nhiên, đặc biệt, từ Phú Mỹ Hưng rất thuận tiện di chuyển vào các quận.

2. Với 103 biệt thự tọa lạc trên một thảm xanh trải dài bên bờ sông thơ mộng, khu biệt thự Chateau như những nét vẽ kỳ công và tuyệt đẹp của một họa sĩ tài danh đã phác họa trên nền khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Đây chính là khu biệt thự độc đáo ven sông ở Phú Mỹ Hưng, là khu biệt thự duy nhất thiết kế gồm hai phong cách kiến trúc trong một khu ở gồm cổ điển và nhiệt đới

3. Vị thế địa lý của biệt thự Chateau trong tổng thể Phú Mỹ Hưng còn là nơi đón được trọn vẹn hướng gió lành, sạch từ biển và rừng phòng hộ Cần Giờ nên không khí ở đây thoáng mát và đối lưu tốt. Đây không chỉ là ngôi nhà mà còn là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho gia đình bạn.

4. Thực tế tạo nên giá trị cho khu biệt thự lâu đài Chateau không đơn giản chỉ là sự đa dạng trong kiến trúc các kiểu biệt thự, mật độ xây dựng lý tưởng… mà điều làm nên giá trị cộng thêm cho dự án ngoài tiện ích trong khu biệt thự như hồ bơi, sân quần vợt, câu lạc bộ, phòng tập thể dục… cách biệt thự Chateau trong bán kính 1km là các tiện ích về tài chính, thương mại, dịch vụ, ẩm thực, giải trí tại Trung tâm Thương mại Tài chính Quốc tế, khu The Crescent – nơi mà số lượng và chất lượng dịch vụ không thua kém bất kỳ phố thị sầm uất nào.

5. Nhìn tổng thể biệt thự Chateau Phú Mỹ Hưng, người ta cảm nhận được sự sâu sắc và tỉnh táo trong tư duy của chủ đầu tư. Sâu sắc là bởi, lẽ thường, với vị thế “đắc địa” như Chateau Villa, nếu cứ “hăng say” khai thác tối đa mật độ xây dựng mà quên đi các không gian cảnh quan trong lòng kiến trúc cũng như cảnh quan cộng hưởng xung quanh thì sẽ làm mất đi nét duyên mà thiên nhiên ban tặng. Riêng với Chateau Phú Mỹ Hưng, một trong những điểm chính thu hút là tự hữu bản chất địa mộc mạc từ thiên nhiên ấy. Tỉnh táo là bởi Phú Mỹ Hưng tạo nên một Chateau mà ở đó, độ cân bằng và sự tương phản trong các yếu tố được kết hợp tinh tế nhằm khắc họa rõ nét ý tưởng của thiết kế: ứng dụng tỷ lệ vàng trong xây dựng với một mật độ cực thấp để chủ nhân vừa có một ngôi nhà vườn rộng bao quanh, vừa có thể mở rộng tầm mắt sống trọn với thiên nhiên.

6. Tại biệt thự Chateau, người ta vừa tìm thấy sự hoài cổ trong kiến trúc cổ điển châu Âu, nhưng cũng có thể cảm nhận nét phóng khoáng của ngôn ngữ kiến trúc hiện đại trong các biệt thự mang phong cách nhiệt đới, sự sắp đặt có chủ ý các không gian xanh được lồng sắc thái của thiên nhiên, đồng thời chủ nhân vẫn sở hữu một không gian sống sang trọng, tiện nghi.

7. Trong nhịp sống tất bật, được trở về với thiên nhiên là một trải nghiệm ngày càng trở nên quý giá đối với người dân đô thị. Khai thác cái riêng, cái đặc thù của vị thế, cái “duyên” tự nhiên địa phương sẵn có đã đem lại cho Phú Mỹ Hưng cũng như các kiến trúc sư của Công ty Arkitek Ooi (Malaysia) – đơn vị thiết kế dự án – những giải pháp cho việc tìm ra sự hấp dẫn riêng cho Chateau Phú Mỹ Hưng. Biệt thự Chateau mở ra một không gian lý tưởng cho những ai muốn trở về với thiên nhiên rộng lớn, nơi có mùi hương của cây lá, sắc màu của cỏ hoa, không khí mang vị nước, có nắng vàng đổ xuống từ trời xanh và cả sự tĩnh lặng tuyệt vời.

8. Với lợi thế quy hoạch hoàn toàn mới, đô thị Phú Mỹ Hưng sẽ đầy đủ chức năng về thương mại, dịch vụ, tài chính, giáo dục, y tế, giải trí, nghỉ dưỡng… So với Quận 1, Quận 3, hạ tầng, tiện ích, dịch vụ… ở đây không lệch nhiều, nhưng giá chỉ bằng 40 – 50%. Mặt khác, đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ đáp ứng được nhu cầu nhà ở cho 100.000 dân (tương đương 1,2% dân số TP.HCM, 0,12% dân số Việt Nam), nên cơ hội sở hữu bất động sản tại đây sẽ không còn nhiều. Đến nay, Phú Mỹ Hưng vẫn là điển hình về đầu tư phát triển đô thị với cơ sở hạ tầng chuẩn mực ở Việt Nam và là đô thị có khả năng phát triển độc lập và toàn diện, nên việc gia tăng giá trị bất động sản trong thời gian tới là hoàn toàn hợp lý và có cơ sở.

READ  [Update] #1 Quy Hoạch Đường Đỗ Xuân Hợp Sẽ Ra Sao? | duong do xuan hop - Diaochoangduong

Để nhận được các thông tin dự án mới nhất Tháng 12/2021 trực tiếp từ Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hotline để được hỗ trợ.

Những câu hỏi thường gặp khi mua bán biệt thự Chateau Phú Mỹ Hưng

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Thông tin tổng quan dự án biệt thự Chateau?

Tọa lạc ngay khu Nam Viên – “Tâm xanh” của Phú Mỹ Hưng, trên diện tích đất hơn 11,6ha, mật độ xây dựng chỉ khoảng 20%, hơn 80% diện tích đất còn lại dành cho không gian xanh, không gian mở, giao thông nội khu. Ngoài ra, biệt thự Chateau với vị thế đắc địa: thế đất bồi, nơi hội tụ phù sa, Chateau cũng sẽ mang đến cho chủ nhân “trí, tâm, tài, lộc” tùy theo cơ duyên của mỗi người. Biệt thự lâu đài Chateau là dự án chỉ đến một lần, số lượng hạn hữu chỉ 103 căn và trên hết là đã hội tụ được cộng đồng vinh hoa.

Biệt thự Chateau bao gồm những loại sản phẩm nào?

Có 2 dòng biệt thự chính được thiết kế trong Chateau là biệt thự đơn lập có diện tích sàn trên 600m2 (bao gồm cả tầng hầm) và một số biệt thự phố vườn (biệt thự liền kề) có diện tích sàn từ 330m2 đến trên 400m2 liên kết thành khối như một lâu đài.

Kiến trúc biệt thự Chateau như thế nào?

Biệt thự Chateau là khu biệt thư duy nhất ven sông ở Phú Mỹ Hưng và cũng là khu biệt thự duy nhất thiết kế nhiều phong cách kiến trúc trong một khu ở. Kiến trúc biệt thự lâu đài Chateau là sự hòa quyện của phong cách kiến trúc bán cổ điển (Semi-classical) và miền nhiệt đới (Tropical), tạo nên ngoại quan các lâu đài khác nhau, vinh danh phong cách của từng chủ nhân.

Tại sao phải sở hữu biệt thự Chateau Phú Mỹ Hưng?

Nhu cầu thể hiện bản thân là nhu cầu cao nhất của con người khi đã đạt được những thành công trong cuộc sống. Trong đó, việc chọn nơi để ở là một trong những chuẩn mực góp phần khẳng định sự thành đạt của chủ sở hữu về tài chính, địa vị xã hội và phong thái tận hưởng những giá trị sống. Hiện nay, khu lâu đài biệt thự Chateau thuộc đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM là dự án nổi bật đáp ứng các nhu cầu về vị trí, địa thế, uy tín của nhà đầu tư, chất lượng dịch vụ, mỹ quan, phong cách sống và cộng đồng…

Tôi muốn nhận thông tin dự án, giá bán, chính sách bán hàng thì liên hệ ai?

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Phòng kinh doanh Phú Mỹ Hưng qua hotline 09 1988 1080 để được tư vấn miễn phí.

[Update] Bảng Giá Biệt Thự Chateau Phú Mỹ Hưng Quận 7 Năm 2021 | khu chateau phu my hung – Diaochoangduong

biệt thự chateau quận 7

Những lý do nên mua biệt thự cao cấp Chateau

Vốn nổi tiếng là khu đô thị văn minh bậc nhất thành phố, khu Phú Mỹ Hưng được tô điểm thêm bởi vẻ đẹp từ các biệt thự cao cấp Chateau . Phú Mỹ Hưng đã thực sự tạo nên một “thành phố” hoàng gia hiện đại giữa lòng phố thị tấp nập. Cùng điểm qua những ưu điểm nổi bật của biệt thự Chateau Villa và lý giải vì sao bạn nên sở hữu ngay một căn tại đây:

– Tọa lạc tại vị trí vàng của thành phố

Quận 7 vốn được mệnh danh là khu phố nhà giàu, một trong những vị trí vô cùng đắc địa thích hợp cho những dự án bất động sản cao cấp. Từ Chateau Villa bạn có thể di chuyển dễ dàng đến các địa điểm trung tâm thành phố.

Đặc biệt các căn biệt thự được xây dựng đúng hướng phong thủy. Đảm bảo tiếp nhận được toàn bộ ánh sáng và nguồn gió tự nhiên, đem đến không gian trong lành, tươi mát.

– Kiến trúc độc đáo, mới mẻ

Những lâu đài chateau villa quận 7 ẩn chứa một vẻ đẹp vĩnh hằng đi cùng năm tháng. Không chỉ sở hữu sự huyền bí, mê hoặc của những lâu đài cổ châu Âu, mà còn khoác lên mình nét tinh tế, tân cổ của phong cách kiến trúc Á Đông.

Những khu biệt thự được liên kết chặt chẽ với nhau thông qua nền kiến trúc bền vững. Mọi chi tiết của ngôi nhà như: màu sắc, sân vườn và mái ngói,…đều được chăm chút tỉ mẩn. Tạo nên một dự án bất động sản có một không hai.

lâu đài chateau quận 7

– Tiện ích đồng bộ và hiện đại

Mỗi căn biệt thự đều trang bị hệ thống nội thất tốt nhất, chuẩn chất lượng quốc tế. Màu sắc hài hòa, phù hợp phong thủy khách hàng. Đem đến vượng khí tốt lành, may mắn cho chủ nhân ngôi nhà.

Bên cạnh đó các dịch vụ, chức năng đi kèm khu biệt thự cũng vô cùng đa dạng. Bao gồm đầy đủ cơ sở vật chất hạ tầng như trường học, khu vui chơi, giải trí, sân vườn ngoài trời, bệnh viện, hồ bơi,…Tạo nên một khu nhà ở đa chức năng, độc lập và toàn diện.

Tư vấn một số kiểu biệt thự Chateau Villa

Tại khu biệt thự lâu đài Chateau Phú Mỹ Hưng bạn hoàn toàn có thể chọn lựa cho mình một tổ ấm hoàn hảo. Mỗi căn biệt thự tại đây đều được ví như một tòa lâu đài châu Âu cổ kính tuyệt đẹp. Để đáp ứng thị hiếu và nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng, chủ đầu tư đã thiết kế và xây dựng một số kiểu biệt thự khác nhau. Có thể liệt kê những căn biệt thự tiêu biểu trong quần thể sinh thái nhà ở này như sau:

– Biệt thự lâu đài Chateau mặt đất 

Bạn mong muốn sở hữu nhà ở cao cấp, thích hợp nghỉ dưỡng, vui chơi thì loại hình biệt thự này chính là ứng cử viên phù hợp nhất với bạn. Với diện tích đất lên tới 1000m2, diện tích mặt sàn đạt 672 m2.

Thiết kế nhà ở bao gồm 1 tầng hầm, 1 tầng trệt và hai lầu, 5 phòng ngủ và các phòng tiện ích khác. Bao quanh ngôi nhà là sân vườn, hồ bơi,…đảm bảo đem đến không gian nghỉ ngơi hoàn toàn yên tĩnh và riêng tư cho gia đình bạn. Giá bán dao động khoảng 160 đến 170 tỷ đồng.

– Biệt thự đơn lập Chateau nằm tại góc công viên

Đây là loại hình phổ biến nhất tại đây, bởi bao quanh dự án nhà ở cao cấp này chính là hệ thống cây xanh tự nhiên. Do đó có rất nhiều diện tích góc công viên thích hợp để xây dựng nhà ở.

Diện tích của biệt thự khoảng 768 m2. Giá bán 145 tỷ (đã bao gồm VAT) được trang bị đầy đủ nội thất và tiện ích. Vị trí giao thông vô cùng thuận lợi, dễ dàng di chuyển đến nhiều nơi. Đặc biệt gần công viên, trường họ và siêu thị. Có thể nói đây là khu biệt thự cao cấp hàng đầu nằm trong dự án Chateau Phú Mỹ Hưng.

– Biệt thự căn góc khu Chateau Villa

Đây là một gợi ý tuyệt vời dành cho những gia đình có ít người và nguồn tài chính không quá lớn. Diện tích mỗi căn nằm trong khu vực này khoảng 300m2 gồm 2 lầu và 4 phòng ngủ. An ninh được đảm bảo tuyệt đối và có thể được sử dụng nhiều tiện ích đi kèm như trường học, bệnh viện quốc tế.

READ  [Update] Note ngay 9 quán nhậu Trường Sa ngon không muốn về | quan nhau bo ke - Diaochoangduong

Mức giá khoảng 35 tỷ (chưa bao gồm VAT). Đặc biệt khu nhà ở cao cấp này được rao bán và xây dựng với số lượng hữu hạn, do đó nhận được rất nhiều sự quan tâm và săn đón từ các cư dân tương lai.

Thông qua quá trình phân loại biệt thự Chateau có thể nhận thấy các khu biệt thự có mức giá khác nhau là do một số yếu tố như: vị trí, các tiện ích đi kèm, diện tích biệt thự,…Do đó bạn hoàn toàn có thể cân nhắc sở hữu ngay một biệt thự phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Bảng Giá Biệt Thự Chateau : 

biet-thu-phu-hung

có loại biệt thự chính : biệt thự cao cấp đơn lập , và biệt thự lâu đài , căn góc

biệt thự 300 m2 có giá : 70 tỷ /căn

Biệt đơn lập chateau 672 m2 : 150 tỷ / căn

Biệt Thự chateau 650 m2  : 160 tỷ / căn tùy theo vị trí

nhà đã hoàn full nội thất

 

Tổng kết và đánh giá bao quát toàn bộ dự án Chateau Phú Mỹ Hưng

Có thể nhận thấy khu biệt thự Chateau Phú Mỹ Hưng là khu nhà ở cao cấp đầu tiên sở hữu thiết kế không gian xanh ấn tượng. Mỗi căn biệt thự tại đây sẽ được phân cách với nhau bởi hàng cây xanh đẹp mắt. Tạo nên tổng thể hài hòa, gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt với vị trí tọa lạc ven sông và là dự án bất động sản cuối cùng trong chuỗi nhà ở cao cấp có diện tích lớn tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Tạo nên sự độc nhất và số lượng hạn chế cho khu biệt thự đẳng cấp này.

biệt thự cao cấp

So với các dự án nhà ở tại quận 1 và quận 3 thì hệ thống biệt thự năm sao, cũng như các tiện ích tại đây không hề thua kém, nhưng giá thành được đánh giá là thấp hơn khoảng 40%. Mặt khác, khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ có sức chứa khoảng 100.000 dân, mà các dự án khác đã đi vào hoạt động từ khá lâu. Do đó cơ hội sở hữu nhà ở tại đây là không còn nhiều, mức cạnh tranh được nhận xét là khá cao so với các dự án khác.

Vì vậy để không bỏ lỡ cơ hội vàng, trở thành chủ nhân của những căn biệt thự Chateau quận 7 tuyệt đẹp. Hãy nhanh tay liên hệ với chủ đầu tư và chọn mua một căn biệt thự ưng ý nhất cho gia đình ngay nhé!

Để tham khảo thêm thông tin cũng như giá bán biệt thự Chateau phú mỹ hưng, nhanh chóng, chính xác nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi

phòng kinh doanh bất động sản : tdtv.com.vn

Hotline : 0906811689

Xem thêm dự án biệt thự Sala Quận 2 : https://tdtv.com.vn/biet-thu-sala-thu-thiem/


QUÁ GIÀU Khu Biệt Thự Cao Cấp ở PHÚ MỸ HƯNG Quận 7 Sài Gòn


ĐĂNG KÝ KÊNH Ở ĐÂY!: https://goo.gl/lli7gm
Và để trở thành nhà tài trợ cho VINH LAM TV Anh Chị vui lòng liên lạc thông tin bên dưới
► Tác giả: NGUYEN VINH LAM
►Website: http://loctai.com
►Facebook: https://www.facebook.com/vinhlamTV
►Email: [email protected]
______________________________________________
VINH LAM TV Review (Free) đường phố, nhà cửa, khách sạn, nhà hàng, quán ăn theo yêu cầu của Quý Cô Chú Anh Chị ở Tỉnh xa hoặc ở Bà con ở Hải Ngoại yêu và quan tâm đến Sài Gòn

Cảm ơn tất cả Cô Chú Anh Chị đã xem video của VNH LAM TV, hãy chia sẻ và đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ Video mới vào ngày mai nhé! https://goo.gl/lli7gm
© Bản quyền thuộc về VINH LAM TV
© Copyright by VINH LAM TV. ☞ Do not Reup

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

QUÁ GIÀU Khu Biệt Thự Cao Cấp ở PHÚ MỸ HƯNG Quận 7 Sài Gòn

Minh Nhựa Mua Nhà Vì Cái Cây \”Vài Chục Tỉ\” ???


Minh Nhựa mua nhà vì cái cây vài chục tỉ ??? Liệu đây có phải mà sự thật không ?
✅ Sau 3 năm tích góp và nỗ lực làm việc tại Long Thành, kèm theo đó là đủ duyên thì Minh đã mua được căn nhà kế bên. Và hiện tại căn nhà đang trong quá trình thi công, sửa chữa lại theo đúng như ý muốn của Minh, của gia đình.
✅ Không gian trong căn nhà mới bao gồm những gì, mời cả nhà cùng đón xem nhé.
Đừng quên nhấn LIKE, SHARE và COMMENT tích cực cho Minh nha.
Cảm ơn cả nhà.
Các bạn có thể xem thêm video Thử Thách Minh Nhựa tại đây:
👉 https://www.youtube.com/watch?v=Z_Je4DG2HAU\u0026list=PLEf0VcstFgqKyEvOyY1VQfoO5Y3lpf0w_
Hoặc xem thêm về những chuyến du lịch ở link dưới nha:
👉 https://www.youtube.com/watch?v=x6Dsqbz2VU\u0026list=PLEf0VcstFgqJ74FGNU1fNNpGq054rEzkw
══════════
minhnhua vlogviet muanha
© Bản quyền thuộc về Phạm Trần Nhật Minh (NMFamily)
© Copyright by Phạm Trần Nhật Minh (NMFamily)
☞ PLEASE DON’T REUP

Minh Nhựa Mua Nhà Vì Cái Cây \

Chiêm ngưỡng Biệt Thự Hiện Đại hơn 400 triệu/m2 Đắt Giá BẬC NHẤT Vinhomes Green Bay | NHATO Review


Mời quý vị cùng khám phá 1 căn biệt thự rộng gần 500m2 ngay tại dự án Vinhomes Green Bay ở Hà Nội.
Với nội thất chủ đạo làm từ gỗ óc chó, kết hợp với các loại vật liệu nội thất nhập khẩu cao cấp, tạo nên một công trình mang phong cách hiện đại và vô cùng sang trọng.
Chủ trì công trình: KTS Đồng Minh Hậu Chủ tịch sáng lập Nội Thất Đồng Gia.
Website: http://donggia.vn
Thông tin liên hệ NHATO:
🔶 Hotline: 0976 377 337
🔶 Email: [email protected]
🔶 Fanpage: https://www.facebook.com/nhato.official
🔶 Facebook Hoàng Đức: https://www.facebook.com/hoangduc0510
nhato GoOcCho DongGia

Chiêm ngưỡng Biệt Thự Hiện Đại hơn 400 triệu/m2 Đắt Giá BẬC NHẤT Vinhomes Green Bay | NHATO Review

Biệt thự Chateau 544m2 SIÊU SANG..nhẹ đô hơn – Land Go Now ✔


Biệt thự Chateau 544m2 SIÊU SANG Phú Mỹ Hưng Land Go Now ✔
LandGoNow BatDongSan DangKyKenh BatDongSanThucTe Chateau
XEM BIỆT THỰ CHATEAU THỰC TẾ CÙNG LAND GO NOW ^^!
TƯ VẤN 24/7: 0868.990.006
EMAIL 24/7: [email protected]
GỬI FORM 24/7: http://contact.landgonow.com/
FANPAGE INBOX: http://www.facebook.com/landgonow/
ĐĂNG KÝ KÊNH ỦNG HỘ: https://www.youtube.com/channel/UCr1fxFs4by78QnELpVGe8qA?sub_confirmation=1
Biệt thự Chateau 544m2 đơn lập Phú Mỹ Hưng, Quận 7 là căn biệt thự nhỏ hơn một xíu so với căn biệt thự 1062m2 mà chúng tôi đã đăng tải trước.
Biệt thự Chateau 544m2 đơn lập Phú Mỹ Hưng, Quận 7 là căn biệt thự thô, là căn nằm ở vị trí trung tâm của khu lâu đài, rất đẹp và đông hàng xóm.
Xem thêm nhiều video hơn tại http://www.landgonow.com/
Biệt thự Chateau
địa chỉ khu biệt thự chateau
dự án biệt thự chateau phú mỹ hưng
bán biệt thự chateau
khu biệt thự chateau quận 7
khu chateau quận 7
địa chỉ khu biệt thự phú mỹ hưng
biệt thự đẹp ở phú mỹ hưng
dự án chateau

Biệt thự Chateau 544m2 SIÊU SANG..nhẹ đô hơn - Land Go Now ✔

Tham quan biệt thự lâu đài Chateau bằng…SIÊU XE – Land Go Now ✔


Tham quan biệt thự lâu đài Chateau bằng…SIÊU XE Land Go Now ✔
LandGoNow BatDongSan DangKyKenh BatDongSanThucTe Chateau
XEM BIỆT THỰ CHATEAU THỰC TẾ CÙNG LAND GO NOW ^^!
TƯ VẤN 24/7: 0868.990.006
EMAIL 24/7: [email protected]
GỬI FORM 24/7: http://contact.landgonow.com/
FANPAGE INBOX: http://www.facebook.com/landgonow/
ĐĂNG KÝ KÊNH ỦNG HỘ: https://www.youtube.com/channel/UCr1fxFs4by78QnELpVGe8qA?sub_confirmation=1
Biệt thự lâu đài Chateau
Xem thêm nhiều video hơn tại http://www.landgonow.com/
Biệt thự Chateau
địa chỉ khu biệt thự chateau
dự án biệt thự chateau phú mỹ hưng
bán biệt thự chateau
khu biệt thự chateau quận 7
khu chateau quận 7
địa chỉ khu biệt thự phú mỹ hưng
biệt thự đẹp ở phú mỹ hưng
dự án chateau

Tham quan biệt thự lâu đài Chateau bằng...SIÊU XE - Land Go Now ✔

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆBẤT ĐỘNG SẢN

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ khu chateau phu my hung

Viết một bình luận