[Update] Batdongsan.com.vn thay đổi nhận diện thương hiệu và ra mắt Chuyên trang Dự án | bat dong san com vn – Diaochoangduong

bat dong san com vn: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Batdongsan.com.vn thay đổi nhận diện thương hiệu và ra mắt Chuyên trang Dự án - Ảnh 1.

Giao diện trang chủ trên PC và mobile của website BĐS số 1 Việt Nam

Hơn một thập kỉ trước, người mua bất động sản (BĐS) tại Việt Nam vẫn thường sử dụng các phương thức tìm kiếm BĐS truyền thống, ít người biết đến khái niệm tìm kiếm các bất động sản trên internet. Đây cũng là thời điểm Batdongsan.com.vn chính thức đặt chân vào nền kinh tế số còn non trẻ tại Việt Nam. 

Khi đó, những người muốn mua, bán hay thuê bất động sản thường tìm kiếm thông tin từ các mẩu rao vặt trên báo giấy hay biển thông báo của chủ nhà. 

Khó có thể tin được rằng, chỉ một thời gian ngắn sau khi ra mắt, website đã tạo ra một bước đột phá trong hành vi tìm kiếm BĐS của người tiêu dùng, từ thói quen tìm kiếm trực tiếp chuyển sang tìm kiếm trực tuyến, cho phép họ tìm kiếm các bất động sản có sẵn bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu.

Tại Hội nghị BĐS Việt Nam – VRES 2020, Batdongsan.com.vn cho biết, nếu năm 2015, Việt Nam chỉ có khoảng 30,9 triệu dân sử dụng internet (khoảng 44% dân số) thì năm 2020, có hơn 68 triệu người dùng internet (chiếm đến 71% dân số cả nước). 

Cùng với sự gia tăng mạnh mẽ của công nghệ, hình thức giao dịch và tìm kiếm bất động sản cũng thay đổi nhanh chóng. 

Từ hình thức quảng cáo, bán hàng truyền thống và trực tiếp, người mua nhà ngày càng nghiêng về lựa chọn nhà đất thông qua các ứng dụng điện tử. Trong suốt quá trình này, website đã luôn đồng hành cùng người tìm kiếm, với những thay đổi, cải tiến liên tục về công nghệ.

Đặc biệt, từ tháng 10-2018, khi gia nhập PropertyGuru, Tập đoàn công nghệ BĐS hàng đầu châu Á, Batdongsan.com.vn tiến thêm một bước dài khi có quyền truy cập đầy đủ vào công nghệ, năng lực dữ liệu của Tập đoàn và hệ thống quản trị tập trung vào con người. 

Năm 2020, website thực hiện hàng loạt cải tiến tập trung vào trải nghiệm người dùng với việc ra mắt giao diện mới; nâng cấp và bổ sung tính năng tìm kiếm. Từ đầu năm 2021, website đã giới thiệu giao diện và cải tiến quản lý tin đăng mới cho các khách hàng, đối tác. 

Tiếp nối những thay đổi đó, Chuyên trang Dự án được ra mắt và đánh dấu một cột mốc mới bằng việc kết nối thị trường còn bỏ ngỏ là danh mục và thông tin hàng ngàn dự án tại thị trường thứ cấp và sơ cấp của ngành BĐS Việt Nam. Và để biểu trưng cho những cải tiến không ngừng này, Batdongsan.com.vn cũng công bố thay đổi nhận diện thương hiệu.

Batdongsan.com.vn thay đổi nhận diện thương hiệu và ra mắt Chuyên trang Dự án - Ảnh 2.

Chuyên trang Dự án phiên bản PC

Nhận diện thương hiệu mới của Batdongsan.com.vn kế thừa các yếu tố nhận diện thương hiệu của Tập đoàn PropertyGuru. Màu sắc và logo mới là hình ảnh của 2 mái nhà lồng vào nhau và hình mũi tên hướng lên trên thể hiện tinh thần luôn đổi mới, vươn lên mạnh mẽ đồng thời cũng thể hiện sự đồng cảm và mong muốn gắn kết với tâm trí và trái tim của người dùng Việt Nam.

Chuyên trang dự án thể hiện sự thấu hiểu và đồng cảm của website BĐS số 1 với người tìm nhà, đặc biệt là các gia đình trẻ – những người ưu tiên lựa chọn mua căn hộ tại các dự án mới ở đô thị. 

Bằng việc cung cấp các thông tin đầy đủ, chính xác, đáng tin cậy về dự án; so sánh, phân tích và đánh giá khách quan từ các chuyên gia; đánh giá khu vực về cơ sở hạ tầng, xu hướng biến động giá, các tiện ích tại dự án và các khu vực lân cận… chuyên trang dự án sẽ giúp người mua tự tin đưa ra quyết định khi mua một căn hộ hình thành trong tương lai.

READ  #20 Review Resort 5 Sao Risemount Resort Đà Nẵng- Khách Sạn Tuyệt Đẹp Gần Biển Đà Nẵng. | khách sạn đường trưng nữ vương đà nẵng

Ngoài hỗ trợ thông tin cho người mua nhà, chuyên trang Dự án là marketplace duy nhất đáp ứng hầu hết nhu cầu marketing của các đơn vị phát triển và phân phối dự án: thăm dò thị trường, xuất bản nội dung truyền thông, đăng tin về dự án, quảng cáo hiển thị và phần mềm quản lý bán hàng.

Batdongsan.com.vn thay đổi nhận diện thương hiệu và ra mắt Chuyên trang Dự án - Ảnh 3.

Ông Robert Vũ, CEO của Batdongsan.com.vn cho biết: “Với việc ra mắt chuyên trang Dự án, chúng tôi tiếp tục đánh dấu một mốc mới trong quá trình cải tiến sản phẩm để mang lại sự tự tin cho người tìm kiếm bất động sản. Tìm kiếm và sở hữu một ngôi nhà là hành trình gian nan, và chúng tôi biết rằng mình còn rất nhiều việc cần làm để giúp người Việt Nam ra quyết định tự tin hơn trên hành trình đó.”

Sứ mệnh của website là giúp mỗi người Việt Nam đều có một nơi để gọi là nhà và sự đổi mới này cũng đánh dấu mốc đặc biệt trong quá trình chuyển đổi mà chúng tôi đã thực hiện trong những năm qua. Ở giai đoạn mới, chúng tôi mong muốn thúc đẩy và trao quyền để người mua nhà tự tin hơn trên hành trình tìm kiếm và sở hữu ngôi nhà mơ ước của mình.

[NEW] Batdongsan.com.vn chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu | bat dong san com vn – Diaochoangduong

Sáng ngày 2.11.2021, Batdongsan.com.vn công bố nhận diện thương hiệu mới với logo màu đỏ hình hai mái nhà lồng vào nhau. Những thay đổi trên được thực hiện sau một thời gian dài website này tập trung vào cải tiến công nghệ và ra mắt sản phẩm mới Chuyên trang Dự án, đánh dấu cột mốc mới của Batdongsan.com.vn trong hành trình phát triển với tầm nhìn trở thành “cố vấn tin cậy” của người tìm kiếm bất động sản Việt Nam.

Trước đây, khi việc tìm kiếm thông tin bất động sản (BĐS) qua báo giấy hoặc tìm bảng hiệu “nhà bán/cho thuê” vẫn rất thịnh hành, Batdongsan.com.vn đã bắt đầu bước chân vào nền kinh tế số còn non trẻ tại Việt Nam. Chính thức ra mắt vào năm 2008, Batdongsan.com.vn đã cách mạng hóa thị trường tìm kiếm BĐS, cho phép người dùng tìm kiếm trực tuyến các BĐS bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu. Bằng cách đó, Batdongsan.com.vn đã mở ra cơ hội kinh doanh mới cho các nhà môi giới, sàn giao dịch và chủ đầu tư BĐS. Năm 2010, chỉ 2 năm sau khi ra mắt và nhanh chóng trở thành website số 1 về bất động sản tại Việt Nam với lượng người dùng, traffic lớn bậc nhất. (Theo kết quả báo cáo điều tra thị trường của Kadence International Pte Ltd).

Từ tháng 10.2018, Batdongsan.com.vn gia nhập Tập đoàn PropertyGuru và tiến thêm một bước dài khi có thể tận dụng lợi thế về công nghệ, dữ liệu, năng lực quản trị từ tập đoàn công nghệ BĐS hàng đầu ở châu Á. Một loạt những cải tiến đã được liên tục thực hiện từ năm 2019, đó là đổi mới giao diện, nâng cấp tính năng tìm kiếm, cải thiện tốc độ truy cập và điều hướng nội dung.

READ  Hướng dẫn tham dự sự kiện trực tuyến của Batdongsan.com.vn | bds com vn | Xem thêm thông tin về bất động sản tại đây

Nhu cầu của người dùng luôn thay đổi trong thế giới số không ngừng biến động và để đáp ứng nhu cầu đó các công ty về công nghệ cũng luôn phải đổi mới. Thấu hiểu người dùng và tập trung vào nâng cao trải nghiệm của họ là yếu tố then chốt cho sự sống còn của các nền tảng công nghệ. Đó cũng là lý do mà Batdongsan.com.vn tập trung đầu tư cho công nghệ và dữ liệu lớn. Theo khảo sát điều tra mới nhất vào tháng 7.2021 của công ty nghiên cứu thị trường Kadence International, Batdongsan.com.vn là thương hiệu hàng đầu trong tâm trí người tìm kiếm BĐS.

Batdongsan.com.vn chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu  - ảnh 1

Với vai trò tiên phong và là công ty dẫn dắt thị trường trong mảng công nghệ BĐS (proptech), Batdongsan.com.vn đồng thời ra mắt Chuyên trang Dự án. Đây là sản phẩm ra đời bắt nguồn từ sự thấu hiểu nhu cầu và những thách thức của các gia đình trẻ trong việc tìm mua căn hộ trong các dự án mới, đặc biệt tại các đô thị lớn. Những thông tin tràn lan và không kiểm chứng có thể gây hoang mang cho người tìm nhà, nhất là với những người lần đầu mua nhà để ở. Chuyên trang Dự án sẽ giúp giải quyết những băn khoăn của người tìm nhà thông qua việc cung cấp thông tin của khoảng 5.000 dự án một cách khách quan, chân thực qua hình ảnh và video và những đánh giá từ chuyên gia. Chuyên trang Dự án là một mục mới và người dùng dễ dàng thấy ngay trên thanh menu của website Batdongsan.com.vn Đây không chỉ là một điểm đến có “tất cả trong 1” dành cho người tìm kiếm BĐS mà còn là kênh truyền thông hiệu quả của các đơn vị phát triển và phân phối dự án.

Ông Robert Vũ, CEO của Batdongsan.com.vn khẳng định: “Trách nhiệm của một nền tảng công nghệ BĐS tiên phong thôi thúc chúng tôi không ngừng cải tiến và có những thay đổi mạnh mẽ hơn. Chúng tôi đang chuyển đổi từ một công ty cung cấp dịch vụ truyền thông thành một công ty dẫn đầu về công nghệ BĐS. Phần lớn khoản đầu tư của chúng tôi tập trung vào cải thiện trải nghiệm người dùng và phát triển những tính năng mới”.

Batdongsan.com.vn đã quen thuộc với người tìm nhà qua hình ảnh logo mái nhà màu xanh được sử dụng từ năm 2013. Nhận diện thương hiệu gồm logo mới sẽ chính thức được sử dụng từ ngày 2.11.2021. Logo mới kế thừa phần biểu tượng trong logo của Tập đoàn PropertyGuru hiện đang được sử dụng tại các thị trường chính ở Đông Nam Á. Phần biểu tượng được tạo thành từ hai mái nhà lồng vào nhau và hướng lên trên tượng trưng cho hành trình cuộc đời của mỗi người với mỗi giai đoạn cuộc đời là những ngôi nhà khác nhau. Sự liên kết giữa hai mái nhà thể hiện cách Batdongsan.com.vn hỗ trợ và dẫn lối người tìm kiếm trên mỗi nấc thang và giai đoạn tìm nhà. Luôn không ngừng tiến về phía trước và vươn lên, logo truyền tải sự tích cực, tự tin, không chỉ thể hiện Batdongsan.com.vn với tư cách là một thương hiệu mà còn là sự vươn lên của Việt Nam trên trường quốc tế.


Tin Biển Đông mới nhất | Tàu chiến Đức đến châu Á làm dậy sóng Biển Đông và eo biển Đài Loan | FBNC


Tin Biển Đông mới nhất | Tàu chiến Đức đến châu Á làm dậy sóng Biển Đông và eo biển Đài Loan
Chào mừng quý vị quay trở lại bản tin Biển Đông trên các nền tảng của FBNC. Tuần qua, khu vực có vai trò chiến lược này tiếp tục chứng kiến sự hiện diện nhiều tàu chiến tối tân của nhiều quốc gia. Đáng chú ý, Trung Quốc đã điều hàng không mẫu hạm nào tới Biển Đông để \”diễu võ dương oai\”? Bắc Kinh có âm mưu gì với hệ thống vũ khí Mỹ trên Biển Đông? Có phải Đức cũng sẽ cử chiến hạm đi qua eo biển Đài Loan? Ngoài ra, Mỹ có cảnh báo đáng lo ngại gì về Trung Quốc trên biển? Mời quý vị Theo dõi Biển Đông để Theo dõi về những diễn biến mới này.

READ  [Update] Bán đất tại Huyện Phúc Thọ, Hà Nội | c3 phuc tho - Diaochoangduong

FBNC (Financial Business News Channel) là kênh tin tức chuyên về kinh tế Tài chính, bất động sản, chứng khoán cổ phiếu, cập nhật giá vàng , tin thế giới, tin tức 24h,… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất cho quý vị và các bạn.!
Đăng ký kênh để theo dõi tin tức mới nhất: http://popsww.com/FBNC
FBNC Giải Trí: https://www.youtube.com/channel/UCuaJrKvyn6VyJVXVUcFhHng
Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhtetaichinhtvng
Group thảo luận, tin nóng: https://www.facebook.com/groups/1126276091226217
Zalo: https://zalo.me/fbncvn
Website: http://fbncvietnam.com/
Email: [email protected]
Giải trí :
Xem phim Một Tớ Hai Chủ: https://www.youtube.com/watch?v=QHG8r3CSNxA\u0026list=PLm8vhbankCwRhzWrrvhcagyrQ2rVCN0x\u0026index=2

FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH CUỘC SỐNG THÔNG MINH
tintucfbnc tinbiendong biendongmoinhat

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Tin Biển Đông mới nhất | Tàu chiến Đức đến châu Á làm dậy sóng Biển Đông và eo biển Đài Loan | FBNC

Đào tạo Đăng tin bất động sản batdongsan.com.vn


Bí quyết đăng tin hiệu quả khiến khách hàng không thể rời mắt từ trang tin batdongsan.com.vn

Đào tạo Đăng tin bất động sản batdongsan.com.vn

6 tuyệt chiêu để bán nhà nhanh và được giá | Batdongsan.com.vn


Để tránh bị phiền não, lo lắng vì căn nhà rao bán mà ít người hỏi mua, giao dịch liên tục thất bại, bạn có thể tham khảo video sau để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bán nhà.
HÃY SUBSCRIBE để là người đầu tiên xem CÁC SẢN PHẨM MỚI NHẤT!

FANPAGE: https://www.facebook.com/Batdongsandv/
WEBSITE: https://batdongsan.com.vn/

batdongsan tuvan tintuc bấtđộngsản

6 tuyệt chiêu để bán nhà nhanh và được giá | Batdongsan.com.vn

Khám phá căn hộ \”Triệu Đô\” giữa lòng Quận 3 cùng @Batdongsan.com.vn


Người SG xưa có câu: “ Ăn quận 5, nằm quận 3, xa hoa Quận 1” để nói về những điểm nổi bật của mỗi quận ở TP này. Theo đó, quận 3 là khu vực nhà cửa lý tưởng nhất, nơi có vị trí liền kề Quận 1 sầm uất, nhưng lại có những con đường rợp bóng cây yên tĩnh. Tuy hiện tại sự yên tĩnh đã không còn nhưng một Dự án với tầm nhìn và vị trí hiếm có như Léman Luxury Apartments chắc cũng khiến nhiều người mua nhà phải cân nhắc. Quan điểm của bạn về Dự án này thì sao?
Tin đăng dự án trên web Bất Động Sản: https://batdongsan.com.vn/bancanhochungculemanluxuryapartments
Các bất động sản khác ở Quận 3: https://batdongsan.com.vn/bancanhochungcuquan3
Đây là chương trình đánh giá do batdongsan.com.vn thực hiện. Chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá các dự án nhà ở trên khắp Việt Nam và cung cấp các thông tin trung thực, khách quan cho các bạn cần tìm mua nhà ở khắp nơi.
HÃY SUBSCRIBE để là người đầu tiên xem CÁC SẢN PHẨM MỚI NHẤT!

FANPAGE: https://www.facebook.com/Batdongsandv/
WEBSITE: https://batdongsan.com.vn/

Đánh_Giá_Dự_Án LÉMAN_LUXURY_APARTMENT batdongsan

Khám phá căn hộ \

8 cách tìm kiếm khách hàng dễ ẹc! – Nghề môi giới bất động sản – Linh Kona


Những cách mình nói ở trên đây chỉ làm qua năm này tháng nọ, bạn sẽ thấy thành quả tuyệt vời.
✔️ Kết nối với Linh Kona để nhận nhiều thông tin mới nhất, thú vị và bổ ích về nghề môi giới bất động sản và cuộc sống:
❤️ Đăng ký (Subscribe) kênh Youtube: https://mee.vn/YTBLinhKona
❤️ Sách Nghề môi giới BĐS: https://mee.vn/SachLinhKona
❤️ Facebook: https://mee.vn/FBLinhKona
❤️ LinkedIn: https://mee.vn/LKLinhKona
❤️ Kona Real: https://konareal.vn
❤️ Blog cá nhân: http://linhkona.com
➡️ Contact Linh Kona: 0907.910.618 (Zalo, Wechat, Viber)

8 cách tìm kiếm khách hàng dễ ẹc! - Nghề môi giới bất động sản - Linh Kona

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่BẤT ĐỘNG SẢN

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ bat dong san com vn

Viết một bình luận