[Update] Bất động sản công nghiệp sẽ trỗi dậy trong năm 2022? | tin bất dộng sản – Diaochoangduong

tin bất dộng sản: คุณกำลังดูกระทู้

Tình hình kinh tế vĩ mô

Việt Nam đã có tháng xuất siêu thứ 3 liên tiếp khi cán cân thương mại thặng dư khoảng 100 triệu USD. 11 tháng đầu năm, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa ước tính đạt 299,67 tỷ USD, tăng 17,5% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó khu vực có vốn đầu tư nước ngoài (kể cả dầu thô) chiếm chủ đạo với 220,68 tỷ USD. Trong 11 tháng năm 2021 có 34 mặt hàng đạt kim ngạch xuất khẩu trên 1 tỷ USD, chiếm 93,5% tổng kim ngạch xuất khẩu (có 7 mặt hàng xuất khẩu trên 10 tỷ USD).

Mỹ là thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam với kim ngạch đạt 84,8 tỷ USD, tăng 22,2% so với cùng kỳ năm trước. Tiếp đến là Trung Quốc đạt 50,5 tỷ USD, tăng 16,8%; EU đạt 35,7 tỷ USD, tăng 11,9%; ASEAN đạt 25,9 tỷ USD, tăng 23,3%; Hàn Quốc đạt 20 tỷ USD, tăng 14,6%; Nhật Bản đạt 18 tỷ USD, tăng 3%.

Trong chiều ngược lại, kim ngạch nhập khẩu hàng hóa 11 tháng đầu năm ước tính đạt 299,45 tỷ USD.

Có tới 43 mặt hàng nhập khẩu đạt trị giá trên 1 tỷ USD, chiếm tỷ trọng 92,7% tổng kim ngạch nhập khẩu.

Về thị trường, Trung Quốc là thị trường nhập khẩu lớn nhất của Việt Nam với kim ngạch đạt 98,5 tỷ USD, tăng 32% so với cùng kỳ năm trước. Tiếp theo là Hàn Quốc đạt 50,3 tỷ USD, tăng 20,3%; ASEAN đạt 37 tỷ USD, tăng 36,1%; Nhật Bản đạt 20,3 tỷ USD, tăng 10,1%; EU đạt 15,5 tỷ USD, tăng 18,2%; Mỹ đạt 14,2 tỷ USD, tăng 14,6%.

Tính chung 11 tháng năm 2021, cán cân thương mại hàng hóa xuất siêu 225 triệu USD.

Cùng với đó, dòng vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam vẫn được duy trì ổn định với 26,46 tỷ USD tính từ đầu năm – tăng 0,1% so với cùng kỳ năm ngoái.

Các nhà đầu tư nước ngoài đã đầu tư vào 18 ngành trong tổng số 21 ngành kinh tế quốc dân.

Trong đó, ngành công nghiệp chế biến, chế tạo dẫn đầu với tổng vốn đầu tư đạt trên 14 tỷ USD, chiếm 53% tổng vốn đầu tư đăng ký. Ngành sản xuất, phân phối điện mặc dù thu hút được số lượng dự án mới, điều chỉnh cũng như GVMCP không nhiều, song với quy mô dự án lớn nên đứng thứ 2 với tổng vốn đầu tư trên 5,7 tỷ USD, chiếm 21,6% tổng vốn đầu tư đăng ký. Tiếp theo lần lượt là các ngành kinh doanh bất động sản, bán buôn, bán lẻ với tổng vốn đăng ký đạt lần lượt là 2,41 tỷ USD và 1,27 tỷ USD.

Niềm tin nhà đầu tư nước ngoài

Thời gian qua, có thể nhận thấy rằng các nhà đầu tư lớn nước ngoài vẫn vô cùng lạc quan, và tiếp tục đẩy mạnh đầu tư vào lĩnh vực công nghiệp của Việt Nam.

Đáng chú ý, mới đây, Quốc hội còn nhấn mạnh rằng kim ngạch thương mại và đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) từ các nước Liên minh châu Âu (EU) đã tăng vọt kể từ khi Hiệp định thương mại tự do Liên minh châu Âu Việt Nam (EVFTA) có hiệu lực vào năm ngoái. Tính đến hết 9 tháng đầu năm 2021, có 2.242 dự án từ tất cả trừ một quốc gia thuộc EU đầu tư vào Việt Nam, tăng 164 dự án so với cùng kỳ năm trước. Tổng vốn đầu tư đăng ký là 22,24 tỷ USD, tăng 483 triệu USD so với cùng kỳ năm trước bất chấp đại dịch.

Nhìn chung, việc bảo vệ lợi ích của các nhà đầu tư nước ngoài là ưu tiên của Chính phủ vì nguồn vốn nước ngoài là chìa khóa để Việt Nam phục hồi và phát triển kinh tế. Vào tháng 9, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã đến thăm một nhà máy của Samsung, tại đây Thủ tướng đã tái khẳng định cam kết của Chính phủ trong việc bảo vệ lợi ích của các nhà đầu tư FDI. Ông cũng đã gặp gỡ và cam kết với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp Mỹ rằng những khó khăn đại dịch mang đến cho Việt Nam chỉ là tạm thời.

Bên cạnh kế hoạch mở cửa trở lại đáng khích lệ, sự hỗ trợ tận tình của Chính phủ dành cho các nhà đầu tư nước ngoài, cùng với khả năng phục hồi và thích ứng tuyệt đối của các doanh nghiệp trong nước đã trấn an rằng Việt Nam không chỉ sẽ phục hồi mà còn có khả năng trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Dự báo bất động sản công nghiệp năm 2022

Nhu cầu gia tăng sản xuất nhằm đáp ứng nguồn cầu hàng hoá, cùng xu hướng dịch chuyển nhà máy từ Trung Quốc sang Việt Nam giúp các doanh nghiệp trong nước hưởng lợi. Một số công ty lớn đang có kế hoạch chuyển một phần hoạt động sản xuất từ Trung Quốc sang Việt Nam như Microsoft, Google, Panasonic, Sharp, Foxconn…

Việt Nam hiện vẫn duy trì được lợi thế cạnh tranh khi giá cho thuê đất khu công nghiệp thấp hơn so với một số quốc gia trong khu vực, cụ thể thấp hơn khoảng 25-30% so với Indonesia và Thái Lan, là các quốc gia cùng hưởng lợi từ dòng vốn FDI. Giá đất khu công nghiệp tại Việt Nam được kỳ vọng sẽ tăng trưởng 7-8% tại khu vực phía Nam và 5-6% tại khu vực phía Bắc trong năm 2021.

Quy hoạch Khu công nghiệp mới của Việt Nam trong giai đoạn 2021-2025 cũng sẽ giúp gia tăng diện tích đất khu công nghiệp mới trong tương lai, đặc biệt đối với các khu công nghiệp lớn với tổng diện tích đất trên 1.000 ha đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp có vốn đầu tư FDI.

Không chỉ vậy, việc Chính phủ đẩy mạnh giải ngân đầu tư công, tập trung phát triển cơ sở hạ tầng như cao tốc Bắc – Nam, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, cảng Cái Mép – Thị Vải và Gemalink cũng giúp kết nối thuận tiện hơn với các khu công nghiệp.

Ông Phạm Văn Nam – người đồng sáng lập Cổng thông tin khu công nghiệp Việt Nam nhận xét, trong chu kỳ mới, số lượng lớn các khu công nghiệp được quy hoạch và thành lập với sự tham gia mạnh mẽ của các khu công nghiệp có vốn đầu tư ngoại sẽ tạo nên một thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt.

Tuy nhiên, đây cũng là động lực để các đơn vị phát triển hạ tầng khu công nghiệp  sáng tạo, áp dụng nhiều giải pháp hơn trong kinh doanh; chú trọng xúc tiến đầu tư. Nhờ đó, thị trường sẽ có được sự đa dạng hơn về các loại hình sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhà đầu tư. Mặt khác, thách thức cũng mang đến cơ hội cho những đơn vị thực sự nghiêm túc trong việc phát triển các dự án bất động sản công nghiệp; triển khai bài bản xúc tiến đầu tư, gây dựng được uy tín đối với cộng đồng nhà đầu tư.

Thời gian qua, việc phong tỏa và hạn chế đi lại đã làm chậm sự di dời hoat động kinh doanh ra khỏi Trung Quốc như dự kiến 2021. Tuy nhiên, các nhà phát triển tin rằng hoạt động cho thuê sẽ hiệu quả hơn vào năm 2022; khách thuê và nhà đầu tư cũng sẽ có lựa chọn về nguồn cung mới khi các hạn chế được dỡ bỏ.

Nhu cầu đối với đất công nghiệp và hậu cần, ngoài kho xưởng xây sẵn, sẽ tiếp tục là nhu cầu chính của thị trường trong năm tới. Tuy nhiên, xét về mặt xu hướng, nhu cầu về trung tâm dữ liệu và kho lạnh đang tăng cao và đạt được sức hút lớn vào năm 2020 và 2021. Trong năm tới, các chuyên gia đều kỳ vọng điều này sẽ tiếp tục diễn ra, vì Việt Nam hiện đang nằm trong tầm ngắm của các dự án có quy mô siêu lớn.

READ  [Phim dự án BĐS] Bách Đạt Riverside - Quảng Nam | CENLAND | dat nam riverside

Ông John Campbell, Quản lý bộ phận BĐS Công nghiệp, Savills Việt Nam nhận định: “Sự gián đoạn sản xuất tại các nhà máy và khu công nghiệp đã được các phương tiện truyền thông quốc tế đưa tin rộng rãi. Các ngành công nghiệp giá trị thấp đang bắt đầu hình thành ở những nơi khác trong khu vực Đông Nam Á do Việt Nam không còn cung cấp các ưu đãi như cũ, và những ngành này (như dệt may và nội thất) phải vật lộn để tìm nguồn lao động và đất đai có giá cả phải chăng tại Việt Nam. Tuy nhiên, các nhà đầu tư của những ngành công nghiệp có giá trị cao tại nước ngoài vẫn lạc quan về sự tăng trưởng dài hạn của Việt Nam”.

Việt Nam được kỳ vọng sẽ tiếp tục phát triển theo chuỗi giá trị nhờ vào tốc độ tăng trưởng ổn định, môi trường kinh doanh, các hiệp định thương mại tự do FTA và việc di dời ra khỏi Trung Quốc. Trong năm 2022 và những năm tiếp theo, một số xu hướng được kỳ vọng sẽ tiếp tục xuất hiện, như: Ngành công nghiệp 4.0 & sản xuất chế tạo thông minh hơn; Hiện đại hóa chuỗi cung ứng; Hình thức Bán – Thuê lại tài sản; Các mô hình KCN mới và quy hoạch tổng thể hiện đại; Trung tâm dữ liệu; Kho lạnh.

Ông John lưu ý rằng: “Kế hoạch mở cửa trở lại của Chính phủ đã củng cố niềm tin cho doanh nghiệp và nhà đầu tư. Việc mở cửa những chuyến bay quốc tế sẽ là một trong những yếu tố tiên quyết cho một năm 2022 thành công, hứa hẹn tình hình phát triển công nghiệp khả quan hơn. Cùng với kế hoạch mở cửa trở lại, chính phủ luôn đồng hành, hỗ trợ nhiệt tình các nhà đầu tư nước ngoài, hứa hẹn khả năng phục hồi và thích ứng tuyệt đối của các doanh nghiệp địa phương”.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

[NEW] Xu hướng bất động sản, địa ốc, nhà đất 2021 | tin bất dộng sản – Diaochoangduong

 • Vì sao nhiều cuộc đấu giá quyền sử dụng đất tại Quảng Ngãi bị thất bại?

  UBND tỉnh Quảng Ngãi sẽ xem xét trách nhiệm của từng tổ chức, cá nhân có liên quan đến việc xác định giá đất cụ thể trên địa bàn tỉnh trong trường hợp không phù hợp với thị trường, để xảy ra tình trạng tổ chức đấu giá nhiều lần không thành công, ….

 • Hải Phòng tìm chủ cho dự án nhà ở 406 tỉ đồng tại An Dương

  Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hải Phòng vừa công bố danh mục dự án sử dụng đất để tìm nhà đầu tư đối với Dự án đầu tư xây dựng nhà ở thương mại xứ đồng Kênh, thôn Lê Sáng, xã An Hồng, huyện An Dương.

 • Bất động sản 24h: Có tiền nhàn rỗi cuối năm, có nên đầu tư vào đất nền?

  CafeLand – Cuối năm, cầm tiền trong tay, nắm ngay những mẹo đầu tư này để tiền đẻ tiền; GDP Việt Nam năm 2021 tăng 2,58%; Đề xuất lập quy hoạch khu đô thị sinh thái 2.600 ha ở Quảng Nam… là những thông tin đáng chú ý trong 24h qua.

 • Thanh Hoá mời đầu tư khu dân cư 373 tỉ đồng tại Như Thanh

  Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thanh Hoá vừa công bố danh mục dự án sử dụng đất để đầu tư đối với Khu dân cư mới Thung Ổi, thị trấn Bến Sung, huyện Như Thanh.

 • Đề xuất lập quy hoạch khu đô thị sinh thái 2.600 ha ở Quảng Nam

  Tỉnh Quảng Nam đang xem xét về đề xuất lập quy hoạch và đầu tư khu đô thị sinh thái quy mô 2.600 ha ở huyện Duy Xuyên.

 • An tâm đầu tư với căn hộ sắp bàn giao C-Sky View

  Trong bối cảnh dịch Covid-19 chưa được đẩy lùi triệt để, nhà đầu tư có xu hướng chọn những dự án căn hộ sắp bàn giao để an tâm hơn về pháp lý cũng như tiến độ xây dựng.

 • Những khu tư dinh tỷ phú độc đáo bậc nhất thế giới

  Những biệt phủ nằm khuất nẻo trên núi hoặc kề cận bờ biển, những dinh thự xa hoa đặt giữa lòng các thành phố lộng lẫy nhất thế giới, hoặc thậm chí tách biệt trên một khu vực bán đảo với hệ thống an ninh tối tân – xu hướng an cư của giới siêu giàu hay những đại gia đình tài phiệt nổi tiếng đều ưu tiên những yếu tố bao gồm: sự an toàn, tính riêng tư, và sự xa xỉ khó có thể chạm tới.

 • Dinh thự trăm tỷ mặt tiền sông Sài Gòn, muốn sở hữu cũng bị giới hạn

  Trong năm 2021, thị trường bất động sản TP.HCM bất ngờ xuất hiện những dinh thự mặt tiền sông có giá cả trăm tỷ. Đáng chú ý, dòng sản phẩm này cứ ra hàng là hết do số lượng vô cùng khan hiếm

 • TP.HCM: cao cấp chiếm nguồn cung, căn hộ giá 25 triệu đồng/m2 biến mất

  Thị trường TP.Thủ Đức chiếm 95% nguồn cung trong quý 3/2021, nhưng nguồn cung chỉ tập trung phân khúc cao cấp và hạng sang. Tình hình như vậy có thể nói cơ hội mua nhà cho người trẻ sống tại TP.HCM gần như bít cửa!

 • Dễ dàng sở hữu “cực phẩm” West Lakes Golf & Villas chỉ từ 3,5 tỷ đồng

  Được liệt vào dòng sản phẩm xa xỉ, biệt thự golf vẫn được săn đón từ giới thượng lưu. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng có mức giá đắt đỏ. Tại Long An, biệt thự golf West Lakes được xếp vào hàng “cực phẩm” nhưng giá lại rất ưu đãi.

 • Nghệ An: Chỉ đạo điều tra sai phạm tại Dự án Cụm dân cư Trường Sơn

  Thanh tra Dự án Cụm dân cư Trường Sơn (P. Cửa Nam, TP. Vinh), xác định có những sai phạm trong công tác quản lý Nhà nước và có dấu hiệu làm thất thoát ngân sách Nhà nước với số tiền trên 7,7 tỷ đồng.

 • Hà Tĩnh: “Hồi sinh” khu công nghiệp Đại Kim sau nhiều năm bỏ hoang

  Sau nhiều năm bỏ hoang, khu công nghiệp Đại Kim (xã Sơn Kim 1, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) đã được “hồi sinh” khi thu hút nhiều dự án mới, đặc biệt nhà máy Five Star vừa đi vào hoạt động vào tháng 11.

 • Khám phá căn hộ tiêu chuẩn khách sạn 5 sao giữa trung tâm Dĩ An

  Vận hành bởi tập đoàn danh tiếng của Nhật, tích hợp hệ tiện ích đỉnh cao, kiến trúc mang tính biểu tượng, Charm Diamond vượt lên tiêu chuẩn của khu căn hộ thông thường để hướng tới đẳng cấp sống mới – nơi mỗi cư dân là thượng khách nghỉ dưỡng như khách sạn 5 sao.

 • Cuối năm, cầm tiền trong tay, nắm ngay những mẹo đầu tư này để tiền đẻ tiền

  Trước giờ tôi gửi ngân hàng nhưng nay sắp đến hạn. Với số tiền 3 tỷ đồng, ngoài gửi ngân hàng thì tôi nên đầu tư kênh nào sẽ phù hợp nhất thời điểm này?

 • Dự án Khu nhà ở thương mại tại Quảng Bình: Trầy trật tiến độ, chủ dự án biệt tăm

  Nằm ở vị trí đắc địa, nhưng sau 2 năm được giao mặt bằng, Dự án Khu nhà ở thương mại tại thị trấn Kiến Giang và xã Liên Thủy vẫn ngổn ngang, còn “ông chủ dự án” thì… “tìm chưa thấy”.

 • Cân bằng hai phong cách sống khác biệt tại Happy One Central

  Tận hưởng nhịp sống sôi động giữa miền xanh sinh thái trở thành xu hướng sở hữu bất động sản hiện nay. Không nằm ngoài dòng chảy đó, khu phức hợp căn hộ thông minh trung tâm TP Thủ Dầu Một – Happy One Central do Vạn Xuân Group làm chủ đầu tư tạo nên cuộc sống đa sắc màu, sống thư thái, bình yên với không gian xanh bao phủ đồng thời duy trì nhịp sống năng động, trẻ trung nhờ chuỗi tiện đa dạng và hiện đại.

 • Đâu là thời điểm tốt nhất để mua đất nền?

  Hoạt động giao dịch bất động sản thường diễn ra sôi động ở thời điểm trước và sau Tết. Tuy nhiên giới chuyên gia cho rằng năm nay, nguồn cung và sức mua có sự suy giảm, mặc dù đã có những diễn biến tích cực.

 • Kìm giá nhà đất sau tác động đấu giá đất Thủ Thiêm

  Sau công điện của Thủ tướng Chính phủ về hoạt động đấu giá đất, Bộ Xây dựng đã yêu cầu các địa phương tăng cường kiểm soát cho thấy nỗ lực định hướng giá đất thị trường phù hợp với nền kinh tế.

 • Bất động sản 24h: Đổ xô mua đất vườn

  CafeLand – Mỏi mắt đi tìm… nhà ở xã hội; Đất vườn, đất nông nghiệp có dấu hiệu “sốt”; Dồn dập sốt đất từ Bắc đến Nam… là những thông tin đáng chú ý trong 24h qua.

 • Bắc Ninh sắp có thêm KCN Yên Phong II-A hơn 1.800 tỉ đồng

  UBND tỉnh Bắc Ninh vừa có quyết định thành lập Khu công nghiệp (KCN) Yên Phong II-A. Dự án có quy mô hơn 151ha, thuộc xã Tâm Giang và xã Hòa Tiến, huyện Yên Phong.

 • Mỏi mắt đi tìm… nhà ở xã hội

  Trong vài năm nay, giá đất tăng đột biến là nguyên nhân cơ bản khiến thị trường nhà ở thiết lập một mặt bằng giá mới. Phân khúc hạng C (dưới 20 triệu đồng/m2) đã gần như không còn tồn tại. Người nghèo đô thị ngày càng khó tiếp cận nhà ở… và từ khóa “nhà ở xã hội” cũng vì thế đã trở thành chủ đề “nóng” tại các hội thảo xây dựng, bất động sản trong thời gian gần đây.

 • Đất vườn, đất nông nghiệp có dấu hiệu “sốt”

  Nhiều người đổ xô đi tìm mua đất vườn, đất nông nghiệp, đất đồi chỉ để bán kiếm lời

 • Dự án khu đô thị hơn 3.500 tỉ đồng ở Thanh Hoá tìm nhà đầu tư

  Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thanh Hoá vừa công bố danh mục dự án sử dụng đất để đầu tư đối với Khu đô thị Tây Nam đại lộ Nam sông Mã 1, phường Quảng Hưng, TP. Thanh Hoá.

 • Nghiên cứu quy mô cảng hàng không Quảng Trị từ 316 ha lên 1.000 ha

  Đó là nhấn mạnh của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị tại buổi làm việc để nghe báo cáo giai đoạn 1 về ý tưởng điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Đông Nam Quảng Trị.

READ  House Tour: Nhà Mới 12 TỶ mình hằng mơ | Châu Giang nè! | chung cư sài gòn mới


Tin tức bất động sản 17/7 | Giá đất nhà phố tại TP.HCM đã vượt 131 triệu đồng/m2 | FBNC


Tin tức bất động sản 17/7 | Giá đất nhà phố tại TP.HCM đã vượt 131 triệu đồng/m2
ĐIỂM TIN TRONG NƯỚC
NHIỀU DÒNG TIỀN VẪN ĐỔ VÀO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
CÔNG SUẤT CHO THUÊ BĐS VĂN PHÒNG TẠI CÁC THÀNH PHỐ LỚN ĐẠT TRÊN 90%
THỊ TRƯỜNG VĂN PHÒNG HÀ NỘI: GIAO DỊCH KHÁCH THUÊ NGÀNH ICT THÊM SÔI ĐỘNG
83% NGUỒN CUNG BĐS BÁN LẺ TƯƠNG LAI TẬP TRUNG TẠI KHU VỰC NGOÀI TRUNG TÂM
LỢI NHUẬN NHÀ CHO THUÊ TẠI TP.HCM Ở MỨC THẤP NHẤT 3 NĂM GẦN ĐÂY
TRONG QUÝ II, GIÁ ĐẤT NHÀ PHỐ TẠI TP.HCM ĐÃ HƠN 131 TRIỆU ĐỒNG/M2
TP.HCM: NHU CẦU Ở PHÂN KHÚC CĂN HỘ DỰ BÁO TĂNG NHẸ VÀO CUỐI NĂM
ĐÀ NẴNG: CĂN HỘ CHO THUÊ GIẢM HƠN 50% VẪN ÍT KHÁCH
VÌ SAO BỘ TN\u0026MT ĐỀ NGHỊ SỔ ĐỎ PHẢI GHI TÊN CẢ 2 VỢ CHỒNG?
CUỘC ĐUA 5G ĐANG ĐẨY NHU CẦU BĐS TRUNG TÂM DỮ LIỆU TĂNG VỌT
MỸ: THẾ HỆ MILLENNIALS KHÔNG THỂ MUA NHÀ VÌ QUÁ ĐẮT ĐỎ
TRUNG QUỐC CẤM XÂY CÁC TÒA NHÀ CAO HƠN 500 MÉT
CAMPUCHIA: MỞ RỘNG PHNOMPÊNH ĐỂ TRỞ THÀNH TRUNG TÂM KINH TẾ, TÀI CHÍNH CỦA ASEAN
NHẬT BẢN: NHÀ KHU VỰC NÔNG THÔN BÁN CHỈ 500 USD VẪN KHÓ KIM NGƯỜI MUA
ĐẤT CỦA TỶ PHÚ BILL GATES CÓ THỂ NHÌN THẤY TỪ NGOÀI KHÔNG GIAN
TIÊU ĐIỂM
BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU VIỆT NAM: TIỀM NĂNG VÀ DƯ ĐỊA PHÁT TRIỂN

FBNC (Financial Business News Channel) là kênh tin tức chuyên về kinh tế Tài chính, bất động sản, chứng khoán cổ phiếu, cập nhật giá vàng , tin thế giới, tin tức 24h,… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất cho quý vị và các bạn.!
Đăng ký kênh để theo dõi tin tức mới nhất: http://popsww.com/FBNC
Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage: https://www.facebook.com/KinhTeTaiChinhTV
Zalo: https://zalo.me/fbncvn
Website: http://fbncvietnam.com/
Email: [email protected]

READ  Căn hộ Duplex Emerald Celadon City Tân Phú 3PN 143m2 view hồ - Clip 4K Review thực tế bàn giao 08/20 | can ho celadon tan phu

FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH CUỘC SỐNG THÔNG MINH
tintucfbnc batdongsan nhadat

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Tin tức bất động sản 17/7 | Giá đất nhà phố tại TP.HCM đã vượt 131 triệu đồng/m2 | FBNC

Bản tin Bất động sản Online #5 | VTV24


triệu đồng/m2 vẫn hút khách mua? Vì sao?
Cùng tìm hiểu trong Bản tin Bất động sản Online số 5

Đồng hành cùng VTV Digital tại:
Ứng dụng VTVgo
Android: https://bit.ly/305aQLs
iOS: https://apple.co/3g8yMTS
hoặc xem trực tiếp trên https://vtvgo.vn/
Báo điện tử: https://VTV.vn
Fanpage:
Tin tức, Xã hội: https://fb.com/tintucvtv24
Chuyên trang Tài Chính: https://fb.com/vtv24money
Báo điện tử VTV: https://fb.com/baodientuvtv
Youtube: https://youtube.com/vtv24
Zalo: https://zalo.me/1571891271885013375
Instagram: https://instagram.com/vtv24news/
Tiktok: tiktok.com/@vtv24news
Twitter: https://twitter.com/vtvdigitalnews

Bản tin Bất động sản Online #5 | VTV24

Tin tức bất động sản 9/10 | Đầu tư bất động sản mùa covid diễn biến ra sao? | FBNC


Tin tức bất động sản 9/10 | Đầu tư bất động sản mùa covid diễn biến ra sao? ​| FBNC
Phần 1ĐIỂM TIN TRONG NƯỚC
THỊ TRƯỜNG NHÀ Ở VIỆT NAM CÓ TỐC ĐỘ PHÁT TRIỂN NHANH NHẤT TẠI ASEAN
BĐS VẪN THU HÚT MẠNH CÁC DÒNG VỐN ĐẦU TƯ BẤT CHẤP ẢNH HƯỞNG CỦA COVID19
VIỆT NAM CHIẾM 1,2% NGUỒN CUNG COWORKING TOÀN CẦU
HÀ NỘI: NHÀ ĐẦU TƯ CÂN NHẮC KỸ TRƯỚC ĐÓN SÓNG QUY HOẠCH PHÂN KHU SÔNG HỒNG
HÀ NỘI: PHÂN KHÚC CĂN HỘ, GIAO DỊCH GIẢM MẠNH, GIÁ BÁN VẪN TĂNG
TP.HCM: GIAO DỊCH BIỆT THỰ VÀ NHÀ LIỀN KỀ TRONG Q2/2021 GIẢM 33% THEO NĂM
QUẢNG NINH THU HÚT VỐN FDI PHÁT TRIỂN 2 DỰ ÁN KHU CÔNG NGHIỆP QUY MÔ 1.400HA
PHÊ DUYỆT QUY HOẠCH TP.HCM THÀNH TRUNG TÂM TÀI CHÍNH CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG
PHẦN 2
TỔNG GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN TOÀN CẦU TIẾP TỤC ĐÀ TĂNG TRONG ĐẠI DỊCH
GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ Ở TĂNG ĐÁNG KỂ SAU DỊCH
COVID ĐÃ TÁC ĐỘNG TỚI TÌNH HÌNH TÀI CHÍNH CỦA NHIỀU KHÁCH THUÊ VĂN PHÒNG
ĐỨC: GIÁ NHÀ Ở TĂNG MẠNH NHẤT TRONG 20 NĂM
ÚC: GIÁ VẪN ĐANG TĂNG NHANH Ở HẦU HẾT CÁC THỊ TRƯỜNG
IMF CẢNH BÁO ÚC VỀ VIỆC GIÁ NHÀ TĂNG HƠN 20% TRONG NĂM QUA
TRUNG QUỐC: XÂY DỰNG TRUNG TÂM KIỂM DỊCH “HIỆN ĐẠI NHẤT THẾ GIỚI”
HÀNG TRĂM DỰ ÁN NHÀ Ở CỦA EVERGRANDE VẪN ĐANG DANG DỞ
TIÊU ĐIỂM
BỘ XÂY DỰNG SỬA LUẬT, ĐƯA NGHỀ MÔI GIỚI BĐS VÀO KHUÔN KHỔ
CHỐNG NGẬP VẪN LÀ BÀI TOÁN RẤT NAN GIẢI TRONG PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ TẠI TP.HCM

FBNC (Financial Business News Channel) là kênh tin tức chuyên về kinh tế Tài chính, bất động sản, chứng khoán cổ phiếu, cập nhật giá vàng , tin thế giới, tin tức 24h,… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất cho quý vị và các bạn.!
Đăng ký kênh để theo dõi tin tức mới nhất: http://popsww.com/FBNC
FBNC Giải Trí: https://www.youtube.com/channel/UCuaJrKvyn6VyJVXVUcFhHng
Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhtetaichinhtvng
Group thảo luận, tin nóng: https://www.facebook.com/groups/1126276091226217
Zalo: https://zalo.me/fbncvn
Website: http://fbncvietnam.com/
Email: [email protected]
Giải trí :
Xem phim Một Tớ Hai Chủ: https://www.youtube.com/watch?v=QHG8r3CSNxA\u0026list=PLm8vhbankCwRhzWrrvhcagyrQ2rVCN0x\u0026index=2

FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH CUỘC SỐNG THÔNG MINH
tintucfbnc batdongsan diaoc

Tin tức bất động sản 9/10 | Đầu tư bất động sản mùa covid diễn biến ra sao? | FBNC

Tin tức bất động sản 27/3 | Bộ TN\u0026MT đưa ra nguyên nhân giá đất tăng | FBNC


Tin tức bất động sản 27/3 | Bộ TN\u0026MT đưa ra nguyên nhân giá đất tăng | FBNC
ĐIỂM TIN TRONG NƯỚC
THỦ TƯỚNG CHÍNH THỨC PHÊ DUYỆT ĐIỀU CHỈNH QUY HOẠCH CHUNG ĐÀ NẴNG ĐẾN NĂM 2030
BỘ TN\u0026MT: GIÁ ĐẤT TĂNG KHÔNG PHẢI DO ĐIỀU CHỈNH BẢNG GIÁ
19 KHU CÔNG NGHIỆP VỚI TỔNG DIỆN TÍCH GẦN 4.600 HA VỪA ĐƯỢC CẤP PHÉP
HÀ NỘI: ĐÓN QUY HOẠCH SÔNG HỒNG, GIÁ ĐẤT BÃI TĂNG VỌT
HÀ NỘI: SẼ PHÊ DUYỆT QUY HOẠCH PHÂN KHU NỘI ĐÔ LỊCH SỬ TRONG THÁNG 3
TP.HCM: LO NGẠI ĐỀ ÁN 5 HUYỆN LÊN QUẬN SẼ ĐẨY GIÁ ĐẤT LÊN BẤT THƯỜNG
TP.HCM: 16 BIỆT THỰ CŨ ĐƯỢC YÊU CẦU PHẢI GIỮ NGUYÊN KIẾN TRÚC BAN ĐẦU
KHÁNH HOÀ: NHIỀU KỲ VỌNG CHO SỰ ẤM LẠI CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
BÌNH DƯƠNG: NHÀ PHỐ TĂNG GIÁ DO KHAN HIẾM NGUỒN CUNG
ĐBSCL: BĐS NÔNG NGHIỆP, DU LỊCH VÀ NHÀ Ở SẼ LÀ NHỮNG ĐIỂM SÁNG
NGUY CƠ PHÁT SINH TRANH CHẤP, KHIẾU NẠI TỪ VIỆC MUA, BÁN NHÀ “BA CHUNG”
THẾ GIỚI
THỔ NHĨ KỲ CÓ TỶ LỆ TĂNG GIÁ NHÀ ĐẤT CAO NHẤT NĂM 2020
NGƯỜI GIÀU HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC ĐUA NHAU SANG LUÂN ĐÔN “SĂN” NHÀ
MỸ: NHU CẦU NHÀ Ở NHIỀU THẾ HỆ TĂNG CAO ĐỘT BIẾN VÌ COVID
LÀO ĐANG TRỞ THÀNH ĐIỂM NÓNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN
ỐC ĐẢO NHÂN TẠO BĐS DU LỊCH MỚI CỦA GIỚI NHÀ GIÀU ARAB SAUDI
NEW DELHI THỦ ĐÔ ẤN ĐỘ LÀ THÀNH PHỐ Ô NHIỄM NHẤT THẾ GIỚI
TRONG NĂM 2021
NĂM 2021, NHIỀU CHÍNH SÁCH MỚI SẼ LÀM BIẾN ĐỘNG MẠNH THỊ TRƯỜNG BĐS VIỆT NAM
BỘ TN\u0026MT KIỂM TRA QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI TẠI 26 TỈNH, THÀNH PHỐ TRONG NĂM 2021

FBNC (Financial Business News Channel) là kênh tin tức chuyên về kinh tế Tài chính, bất động sản, chứng khoán cổ phiếu, cập nhật giá vàng , tin thế giới, tin tức 24h,… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất cho quý vị và các bạn.!
Đăng ký kênh để theo dõi tin tức mới nhất: http://popsww.com/FBNC
Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage: https://www.facebook.com/KinhTeTaiChinhTV
Zalo: https://zalo.me/fbncvn
Website: http://fbnc.vn/
Email: [email protected]

FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH CUỘC SỐNG THÔNG MINH
batdongsan tintucfbnc địaốc

Tin tức bất động sản 27/3 | Bộ TN\u0026MT đưa ra nguyên nhân giá đất tăng | FBNC

Tin tức bất động sản 23/10 | Hậu Evergrande, BĐS Trung Quốc đối mặt với “núi nợ” ngàn tỷ đô | FBNC


Tin tức bất động sản 23/10 | Hậu Evergrande, BĐS Trung Quốc đối mặt với “núi nợ” ngàn tỷ đô
ĐIỂM TIN TRONG NƯỚC
NĂM 2025, VIỆT NAM PHẤN ĐẤU DIỆN TÍCH NHÀ Ở ĐẠT KHOẢNG 27M2/NGƯỜI
BĐS CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM DUY TRÌ ĐÀ TĂNG TRƯỞNG MẠNH MẼ TRONG DÀI HẠN
HÀ NỘI: NHÀ THẤP TẦNG CÓ TỶ LỆ HẤP THỤ THEO QUÝ THẤP NHẤT TRONG 5 NĂM QUA
TÍN HIỆU KHẢ QUAN VỀ SỰ PHỤC HỒI CỦA BĐS CÔNG NGHIỆP TẠI TP.HCM
TP.HCM: DỰ KIẾN XÂY 1 TRIỆU CĂN NHÀ GIÁ RẺ CHO NGƯỜI CÓ THU NHẬP THẤP
VẬT LIỆU XÂY KHÔNG NUNG ĐẢM BẢO KHOẢNG 30% NHU CẦU CHO NGÀNH VẬT LIỆU XÂY DỰNG
DÒNG VỐN ĐẦU TƯ BĐS XUYÊN BIÊN GIỚI SẼ ĐẠT MỨC KỶ LỤC VÀO NĂM 2022
THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN TOÀN CẦU THIẾU VẮNG CÁC THƯƠNG VỤ LỚN
IMF CẢNH BÁO GIÁ NHÀ TOÀN CẦU CÓ THỂ GIẢM ĐẾN 22%
GIÁ NHÀ Ở TẠI CHÂU ÂU CÓ THỂ GIẢM ĐỘT NGỘT KHI LÃI SUẤT TĂNG
TRUNG QUỐC: DOANH THU TỪ BÁN ĐẤT GIẢM GẦN 20% SO VỚI CÙNG KỲ NĂM NGOÁI
WSJ: HẬU EVERGRANDE, BĐS TRUNG QUỐC ĐỐI MẶT VỚI “NÚI NỢ” 5.200 TỶ USD
GIÀ HOÁ DÂN SỐ TOÀN CẦU: ĐÒN BẨY CHO DỊCH VỤ NHÀ Ở DƯỠNG LÃO
VĂN PHÒNG DI ĐỘNG – MÔ HÌNH MỚI VỀ KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG SAU ĐẠI DỊCH
TRUNG QUỐC VẬN HÀNH CẢNG CONTAINER KHÔNG PHÁT THẢI CARBON ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI
TIÊU ĐIỂM
XU HƯỚNG BỎ PHỐ VỀ BIỂN Ở HUA HIN, THÁI LAN
CƠ HỘI VÀNG CHO KHÁCH HÀNG SỞ HỮU CASA MARINA PREMIUM – BIỆT THỰ ĐỒI HƯỚNG BIỂN ĐỘC BẢN

FBNC (Financial Business News Channel) là kênh tin tức chuyên về kinh tế Tài chính, bất động sản, chứng khoán cổ phiếu, cập nhật giá vàng , tin thế giới, tin tức 24h,… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất cho quý vị và các bạn.!
Đăng ký kênh để theo dõi tin tức mới nhất: http://popsww.com/FBNC
FBNC Giải Trí: https://www.youtube.com/channel/UCuaJrKvyn6VyJVXVUcFhHng
Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhtetaichinhtvng
Group thảo luận, tin nóng: https://www.facebook.com/groups/1126276091226217
Zalo: https://zalo.me/fbncvn
Website: http://fbncvietnam.com/
Email: [email protected]
Giải trí :
Xem phim Một Tớ Hai Chủ: https://www.youtube.com/watch?v=QHG8r3CSNxA\u0026list=PLm8vhbankCwRhzWrrvhcagyrQ2rVCN0x\u0026index=2

FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH CUỘC SỐNG THÔNG MINH
tintucfbnc batdongsan diaoc

Tin tức bất động sản 23/10 | Hậu Evergrande, BĐS Trung Quốc đối mặt với “núi nợ” ngàn tỷ đô | FBNC

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆCĂN HỘ

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ tin bất dộng sản

Viết một bình luận