[Update] Bán tòa nhà, bán cao ốc văn phòng, khách sạn, tại TPHCM. | bán tòa nhà văn phòng – Diaochoangduong

bán tòa nhà văn phòng: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Chuyên trang tổng hợp cập nhật thông tin mới nhất danh sách các tòa nhà, cao ốc văn phòng, tòa nhà khách sạn rao bán, chính chủ tại các quận trung tâm TPHCM. Bất động sản VNREAL đại diện cho nhiều chủ đầu tư, môi giới tiếp thị mua bán tòa nhà văn phòng. Qúy khách hàng xem nhiều tòa nhà bán, khách sạn bán tại website Snhadat.com.vn với đầy đủ thông tin tòa nhà: Vị trí, diện tích, giá bán, hình ảnh thực tế, pháp lý đầy đủ rõ ràng.

Thị Trường Mua Bán Tòa Nhà Văn Phòng, Khách Sạn, Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Hiện tại thị trường mua bán tòa nhà văn phòng, mua bán khách sạn tại các quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh diễn ra vô cùng sôi động. Tình trạng nhu cầu khách mua tòa nhà cao ốc văn phòng, tòa nhà khách sạn luôn nhiều hơn khách bán, giá bán tòa nhà thì luôn cao. Theo phân tích của Bất Động Sản VNREAL thì nguyên nhân chính do khan hiếm nguồn hàng tòa nhà bán. Nguyên nhân của việc này là đa phần chủ sở hữu các tòa nhà là giới siêu giàu, rất ít chủ tòa nhà bán mà chỉ mua thêm, 1 số ít chuyển đổi đầu tư, hoặc lý do khác nên mới bán. Điều này làm cho thị trường mua bán tòa nhà luôn khan hiếm. Hiện tại có nhiều tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước đang tìm mua tòa nhà văn phòng để sử dụng để khai thác cho thuê và sử dụng làm văn phòng công ty. Các tổ chức doanh nghiệp nước ngoài thì săn tìm mua các tòa nhà cao ốc văn phòng hạng a, hạng b, tòa nhà khách sạn 4 đến 5 sao, giá trị chuyển nhượng từ 500 tỷ – 1000 tỷ trở lên, còn các tổ chức cá nhân trong nước thì tìm mua các tòa nhà cao ốc văn phòng hạng c, khách sạn, giá trị mua bán nhà đất, tòa nhà, từ 100 tỷ đến 300 tỷ là phố biến, lượng nhu cầu đặt mua này hiện tại bên Bất Động Sản VNREAL là rất nhiều. Nổi bật là thị trường chuyển nhượng dự án, mua bán sát nhập “Mergers and Acquisitions” M&A đang diễn ra hết sức nóng, bởi thị trường bất động sản Việt Nam đang rất triển vọng trong 5 năm đến 10 năm tới.
 

 

Tại Sao Khách Hàng Tìm Mua Tòa Nhà Cao Ốc Văn Phòng, Tòa Nhà Khách Sạn Nhiều?

Nhu cầu của các nhà đầu tư mua bán tòa nhà văn phòng, khách sạn luôn cao, bởi vì một số lý do sau: 

Tòa nhà văn phòng, khách sạn luôn là một tài sản có giá trị cao, loại hình bất động sản này suốt gần 20 năm qua giá trị chỉ luôn tang trưởng cấp số nhân chứ chưa bao giờ là giảm giá hay chững giá. Ngoài ra loại hình bất động sản này luôn có giá trị khai thác, tính thương mại cực cao và ổn định suốt những năm qua, đặc biệt là tòa nhà văn phòng. Khách hàng có thể mua để làm trụ sở công ty, hoặc mua để khai thác cho thuê lại với tỷ suất lợi nhuận rất cao 6-8% tùy vào vị trí và quy mô của tòa nhà. Chính vì thế tòa nhà văn phòng, khách sạn là nơi lưu trú tiền tệ cực hiệu quả, là kênh đầu tư vô cùng ổn định và mang lại giá trị cao. Ngoài ra 1 nguyên nhân nữa: Ngoài vấn đề khai thác, sử dụng, đầu tư ra người sở hữu tòa nhà cũng thể hiện được vị thế, đẳng cấp của người có tiền trong xã hội. Trên cũng là câu trả lời cho nhiều khách hàng có câu hỏi: Tại sao nên mua tòa nhà chứ không nên thuê nếu khách hàng đủ tài chính mua.
 

 

Mua Tòa Nhà Có Sẵn Hay Mua Đất Xây Tòa Nhà?

Câu hỏi này không phải ai cũng có thể trả lời được, nhiều người nghĩ tại sao mình không nên mua đất rồi xây dựng tòa nhà theo ý của mình? Vừa đẹp về kiến trúc theo ý, vừa tối ưu được thiết kế… Nhưng thực tế không như vậy cụ thể: Tại các quận trung tâm TPHCM, đặc biệt khu CBD “Quận 1, 3” 930 ha. Thành Phố Hồ Chí Minh suốt hơn 5 năm qua đã có chỉ thị không cấp thêm giấy phép xây dựng các tòa nhà: Văn phòng, khách sạn, căn hộ… “Tùy vào từng dự án” hiện tại xin cấp phép xây dựng cực khó. Mặt khác thì hiện tại các quận trung tâm tp.HCM, hệ số sử dụng đất rất thấp “Ngày trước 70-80% thì nay chỉ còn 40-50%, điều này dẫn đến diện tích sử dụng thấp, kéo theo hiệu quả khai thác thấp. Một nguyên nhân nữa là chi phí xây dựng đầu tư tại thời điểm này và những năm qua luôn cao, do giá vật tư, nhân công cao. Thêm một nguyên nhân cực gắt nữa là việc nghiệm thu Phòng Cháy Chữa Cháy trong thời điểm này cực khó, phải làm đúng theo tiêu chuẩn của PCCC, chi phí đội lên rất cao, và hiệu số sử dụng thấp… Với những nguyên nhân trên thì nhà đầu tư mua tòa nhà văn phòng, hay lựa chọn tìm mua những tòa nhà, mua cao ốc văn phòng có sẵn, kể cả những tòa nhà cũ có kết cấu tốt để về sửa chữa cải tạo lại.
 

 

Giấy Tờ Pháp Lý Bất Động Sản Cần Lưu Ý Những Gì?

Khách hàng khi mua bán tòa nhà văn phòng, cao ốc, bán khách sạn… Cần lưu ý các giấy tờ pháp lý sau: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở. Chú ý lưu ký các thông số ghi rõ trên giấy chứng nhận như: mục đích sử dụng, thời hạn sử dụng, đối tượng sở hữu là cá nhân hay doanh nghiệp… Ngoài ra khách hàng cần phải có Thông Báo Lệ Phí Trước Bạ, bản vẽ kỹ thuật của tòa nhà, biên bản nghiệm thu phòng cháy chữa cháy… Xem kỹ xem tòa nhà đã hoàn thành thủ tục hoàn công, cập nhật hiện trạng diễn tích thực tế vào giấy chứng nhận chưa? Kiểm tra kỹ xem tòa nhà có được phép chuyển nhượng hay không? Một số dự án mới đang triển khai thì cần kiểm tra thêm một số giấy tờ quan trọng như: Giấy Phép Xây Dựng… Trên là môt số lưu ý về mặt pháp lý mà khách hàng phải quan tâm để quá trình mua bán không phát sinh ra những vấn đề không mong muốn, cụ thể như tranh chấp trong quá trình mua bán chuyện nhượng bất động sản.
 

 

Dịch Vụ Môi Giới Bất Động Sản, Tìm Kiếm Thông Tin Tòa Nhà Cao ỐC Văn Phòng, Khách Sạn

Bất Động Sản VNREAL hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản từ 30/03/2008 đến nay tại các quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển chúng tôi đã giao dịch thành công hàng ngàn giao dịch mua bán cho thuê bất động sản. Chúng tôi đại diện tiếp thị mua bán, cho thuê cho hàng ngàn chủ tòa nhà, với mức giá rẻ. Với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, am hiểu pháp luật, uy tín, chuyên nghiệp, nhiệt huyết, tận tâm với khách hàng, chắc chắn VNREAL sẽ tư vấn, hỗ trợ, giải quyết được mọi nhu cầu: Mua bán, cho thuê bất động sản của khách hàng, dù là nhu cầu nhỏ nhất, khó nhất. VNREAL tiếp nhận mọi nhu cầu cần mua bán tòa nhà văn phòng, cao ốc, khách sạn. Bên cạnh đó VNREAL cũng nhận ký gửi nhà đất, thông tin tòa nhà cần bán, tòa nhà cần cho thuê… Cam kết giao dịch nhanh chóng, hiệu quả cao, bảo mật thông tin

Dịch vụ của VNREAL:

Tư vấn mua bán cho thuê bất động sản.

Tư vấn định giá bất động sản.

Dịch vụ tư vấn pháp lý bất động sản.

Dịch vụ săn tìm thông tin bất động sản theo nhu cầu.

Nhận ký gửi bất động sản.

Quý khách hàng có nhu cầu cần mua bán, cho thuê bất động sản: Tòa nhà văn phòng, dự án cao ốc, bán khách sạn… Vui long liên hệ:
 

 

Bất Động Sản VNREAL

142 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.
Mã số thuế: 0305573911

Hotline: 0989776868

 

Một Số Từ Khóa Liên Quan Đến Bán Tòa Nhà Văn Phòng, Khách Sạn
Bán tòa nhà văn phòng, bán văn phòng
Bán tòa nhà văn phòng hạng a, bán tòa nhà văn phòng hạng b
Bán tòa nhà văn phòng tphcm, bán cao ốc văn phòng tphcm
Bán cao ốc văn phòng, bán sàn văn phòng, bán tòa nhà building
Bán khách sạn, Bán khách sạn 4 sao, bán khách sạn 5 sao
Bán tòa nhà căn hộ dịch vụ
 

Xem Thông Tin Các Tòa Nhà Văn Phòng Tại Các Quận Trung Tâm TPHCM:

 

[Update] Bán toà nhà văn phòng tại Hồ Chí Minh giá rẻ, chính chủ rao bán T12/2021 | bán tòa nhà văn phòng – Diaochoangduong

Bạn đang xem 15 tin rao trong tổng số 34 tin Bán toà nhà văn phòng tại Hồ Chí Minh.

Thị trường bất động sản hiện nay đang có nhiều chuyển biến tích cực sau dịch covid-19, lượng khách hàng tìm Bán toà nhà văn phòng Hồ Chí Minh đang tăng cao, đặc biệt là tại khu vực trung tâm.

Có thể nói, nhu cầu về nhà ở tại Hồ Chí Minh chưa bao giờ hạ nhiệt, số lượng khách hàng truy cập tìm Bán toà nhà văn phòng Hồ Chí Minh trên houseviet.vn luôn tăng trưởng theo từng tháng. Trong đó, nhu cầu tìm mua nhà đất Hồ Chí Minh giá rẻ, nhà Hồ Chí Minh dưới 1 tỷ đồng, nhà Hồ Chí Minh trên 1 tỷ đồng là rất lớn.

Tại khu vực trung tâm của Hồ Chí Minh, số lượng giao dịch nhà đất tăng liên tục, thị trường cực kỳ sôi động với các hoạt động chuyển nhượng nhà đất và mặt bằng giá Bán toà nhà văn phòng tại Hồ Chí Minh cũng liên tục lập mốc mới.

Bảng giá nhà đất Hồ Chí Minh mới nhất có sự tăng trưởng nhẹ, thị trường vẫn còn nhiều cơ hội để người mua sở hữu tài sản bất động sản.

Những lưu ý khi mua bán bất động sản Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh đang có sự phát triển nhanh chóng, là một trong những thị trường nhận được sự quan tâm rất lớn của nhà đầu tư. Bất động sản Hồ Chí Minh được đầu tư mạnh mẽ, khu vực trung tâm dần trở thành một nơi đáng sống, giá nhà đất Hồ Chí Minh cũng tăng trưởng tốt hơn. Tuy nhiên, để tìm mua nhà đất Hồ Chí Minh giá rẻ, an toàn, người mua cần lưu ý những vấn đề sau:

Pháp lý nhà đất

Trước khi xuống tiền mua đất nền, nhà phố hay căn hộ tại Hồ Chí Minh, bạn nên tìm hiểu kỹ về vấn đề pháp lý của bất động sản đó. Hãy mua nhà đất Hồ Chí Minh chính chủ, có sổ đỏ sổ hồng đầy đủ. Ngoài ra, tránh mua các bất động sản đang tranh chấp, kiện tụng hay đang bị cầm cố ngân hàng. Các giấy tờ nhà đất Hồ Chí Minh cần có gồm: giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy phép xây dựng,..

Thông tin về nhà đất đang được rao bán

Để an toàn hơn, trước khi thực hiện giao dịch, bạn nên đo đạc lại diện tích đất thực tế so với diện tích ghi trên sổ đỏ. Đồng thời, kiểm tra các thông tin quy hoạch xem Bán toà nhà văn phòng Hồ Chí Minh có nằm trong diện quy hoạch hay không.

Xem vị trí, hướng nhà đất

Vị trí trong bất động sản có tác động lớn đến giá trị của nhà đất, đặc biệt là tại Hồ Chí Minh. Nhà mặt tiền, nhà mặt phố Hồ Chí Minh chính chủ luôn có giá bán cao hơn và thu hút người mua nhiều hơn. Nếu bạn là nhà đầu tư, đừng bỏ qua các sản phẩm này. Đối với người mua ở thì nhà trong hẻm, trong khu dân cư biệt lập tại Hồ Chí Minh sẽ tốt hơn.

Đừng quên yếu tố hướng nhà, hãy chắc rằng ngôi nhà tại Hồ Chí Minh bạn đang dự định mua không có vật cản trước cửa nhà như: cột điện, cột đèn, cây xanh, nắp cống,.. Điều này sẽ làm giảm giá trị của ngôi nhà và mất mỹ quan. Hướng nhà trong phong thủy cũng rất được người mua quan tâm, đừng bỏ qua khi bạn đi đầu tư.

Tìm mua nhà đất Hồ Chí Minh chính chủ trên Houseviet.vn

Nếu bạn đang tìm kiếm một kênh thông tin uy tín để tra cứu các thông tin về bất động sản tại Hồ Chí Minh như: giá nhà đất, diện tích, vị trí, tiện ích,.. thì Houseviet.vn là địa chỉ uy tín dành cho bạn. Tại House Việt, mỗi ngày có hàng ngàn tin đăng mua bán nhà đất Hồ Chí Minh được cập nhật mới. Giúp bạn tìm kiếm các sản phẩm nhà đất bán tiện lợi hơn.

Với Houseviet.vn, giao diện người dùng được tinh chỉnh rút gọn một cách tối ưu nhất, đảm bảo mọi thao tác từ tìm kiếm bất động sản bán đến tra cứu các thông tin thị trường, sự kiện, chính sách quy hoạch hay các chia sẻ, kiến thức mua bán nhà đất,.. trở nên rất dễ dàng. Chỉ bằng một vài cái click chuột, cả thể giới bất động sản sẽ mở ra trước mắt bạn.

Đến với Houseviet.vn, ngoài tìm kiếm các thông tin mua bán bất động sản Hồ Chí Minh thì bạn còn có thể tìm thấy các tin đăng rao bán bất động sản trên toàn quốc.

Các tin rao Bán toà nhà văn phòng tại Hồ Chí Minh trên trang thương mại điện tử Houseviet.vn đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt, khách hàng tim mua có thể yên tâm về sản phẩm đang được giao dịch niêm yết trên hệ thống của chúng tôi.

Truy cập ngay houseviet.vn để có thể tìm kiếm các thông tin sau:

  • Bán nhà riêng Hồ Chí Minh chính chủ
  • Bán căn hộ Hồ Chí Minh mới
  • Bán nhà mặt phố Hồ Chí Minh
  • Mua bán chung cư Hồ Chí Minh giá rẻ
  • Bán đất nền Hồ Chí Minh sổ đỏ


Tham quan văn phòng làm việc siêu chất – Một ngày làm việc của Tuốt


Chiếc vlog mình quay trước thời gian giãn cách xã hội. Bây giờ phải work from home nên nhớ công ty quá. Mong cả nước sớm vượt đại dịch để mình lại được lên công ty làm việc. Mọi người xem video và nhớ đăng ký kênh ủng hộ mình nhé.
officegirl adayinmylife mycompany
____________________________
Liên hệ với mình:
FP: https://www.facebook.com/goccuatuot/
FB: https://bitly.com.vn/9bswzz
Instagram: https://bitly.com.vn/6ma2zi

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Tham quan văn phòng làm việc siêu chất - Một ngày làm việc của Tuốt

CHÍNH CHỦ BÁN NHÀ MẶT PHỐ TRUNG HOÀ, CẦU GIẤY, HÀ NỘI | 100M2, 8 TẦNG,VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA.LHTT0962802792


CHÍNH CHỦ BÁN NHÀ MẶT PHỐ TRUNG HOÀ, CẦU GIẤY, HÀ NỘI | 100M2, 8 TẦNG, VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA.LHTT: 0962802792
Chính chủ cần bán nhà số mặt phố Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Vị trí đắc địa gần ngay ngã ba giao cắt Trung Kính, gần trục Trần Duy Hưng Nguyễn Chí Thanh.
Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất: 0962802792
Diện tích: 100m2, 7 tầng + tum, có hầm để xe
Mặt tiền: 5.2m
Hướng: Tây Tứ Trạch
Thiết kế: Tầng 5 trở xuống thông sàn, có thang máy, thang bộ và WC ở cuối.
Tầng 6: 2 ngủ 2 WC
Tầng 7: Khách bếp
Tầng 8: Tum sân thượng
Nội thất: Full nội thất cơ bản, điều hoà đủ các tầng và các phòng, thang máy xịn, thiết bị vệ sinh cao cấp nhập khẩu …
Pháp lý: sổ đỏ và giấy tờ, giấy phép đầy đủ. Có bản vẽ thiết kế thi công chi tiết, điện nước và phòng cháy chữa cháy đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn.
Giá chào bán: 61 tỷ ( có thương lượng gọi trực tiếp em Thiện để mua được giá tốt hơn )
Điện thoại: 0962802792 , xem nhà kể cả buổi tối.
Trân trọng !

Đừng quên theo dõi Thiện Đất trên:
Youtube: https://bit.ly/thiendatbannhadathanoi
Facebook: http://bit.ly/bannhahanoi

CHÍNH CHỦ BÁN NHÀ MẶT PHỐ TRUNG HOÀ, CẦU GIẤY, HÀ NỘI | 100M2, 8 TẦNG,VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA.LHTT0962802792

BÁN TÒA NHÀ VĂN PHÒNG VỊ TRÍ VIP – TRUNG TÂM CÁC QUẬN HÀ NỘI – VIỆT NAM TEL:(+84)967982768


. ⭐⭐⭐⭐⭐
BÁN KHÁCH SẠN TÒA NHÀ VĂN PHÒNG BIỆT THỰ ĐẤT HÀ NỘI VN
____VỊ TRÍ VIP____
🔯BÁN BIỆT THỰ DÁT VÀNG MẶT PHỐ XUÂN DIỆU QUẢNG AN TÂY HỒ HÀ NỘI
https://www.youtube.com/watch?v=WN_l6x8jev8…
LH: 0967982768 (LÀM VIỆC TRỰC TIẾP VỚI CHỦ)
🔯BÁN TÒA NHÀ VĂN PHÒNG VỊ TRÍ VIP TRUNG TÂM QUẬN CẦU GIẤY 7000M2 SÀN HẠNG A 17 TẦNG TEL(+84)967982768
https://www.youtube.com/watch?v=OOW5QdVqdxU
🔯BÁN TÒA NHÀ VĂN PHÒNG KHÁCH SẠN BIỆT THỰ ĐẤT VỊ TRÍ VIP TẠI HÀ NỘI
🔯TEL:(+84)967982768
SẴN SÀNG GIAO DỊCH
https://www.youtube.com/watch?v=WN_l6x8jev8…

BÁN TÒA NHÀ VĂN PHÒNG VỊ TRÍ VIP - TRUNG TÂM CÁC QUẬN HÀ NỘI - VIỆT NAM TEL:(+84)967982768

Bán nhà Gò Vấp | ĐẠI HẠ GIÁ 600 TRIỆU bán gấp siêu phẩm nhà đẹp 4.5m x 20m 3.5 lầu Thang Máy !


Bán nhà Gò Vấp | ĐẠI HẠ GIÁ 600 TRIỆU bán gấp siêu phẩm nhà đẹp 4.5m x 20m 3.5 lầu Thang Máy !
MS CĂN NHÀ 331
Chuyên nhận thiết kế,Thi Công Xây dựng các công trình nhà ở, biệt thự cao cấp khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Ai có nhu cầu vui lòng liên hệ SDT : 0902283418 A. Giang Kỹ sư xây dựng
Hôm này nhà đất Huy Hùng xin gửi đến Qúy khách hàng căn nhà mới đẹp chính chủ
XEM THÔNG TIN CHI TIẾT
Bán nhà Gò Vấp | ĐẠI HẠ GIÁ 600 TRIỆU bán gấp siêu phẩm nhà đẹp 4.5m x 20m 3.5 lầu Thang Máy !
MS CĂN NHÀ 331
Link Youtube xem Video nhà : https://youtu.be/OGNLv5M4E0
Đường Phan Huy Ích, P14, Gò Vấp
Diện tích đẹp : 4.5m x 20m một căn rất đẹp XD Đủ
GIÁ HẤP DẪN: 12 tỷ 900 triệu đồng (Còn thương lượng)
Nhà đường rộng 10m thông cách mặt tiền 20m thôi
Hướng Đông
Kết cấu : Đúc kiên cố 1 trệt + Lững + 3 lầu sân thượng trước sau
Nhà có Thang Máy 450 kg
Nhà có phòng khách, 5 phòng ngủ, 6 vệ sinh, sân thượng
Nhà có bản vẻ thiết kế của Kỹ sư chuyên nghiệp nên vô cùng kiên cố và chắc chắn
LINK WEBSITE : http://nhadathuyhung.com/nhaban.html
LIÊN HÊ: 0918178647 0972545990 Xem nhà, Zalo, Facebook, Viber
Tặng nội thất cực kỳ cao cấp như: Salon, 4 máy lạnh, năng lường MT, 1 Bộ bàn ăn, 4 cái giường cho mỗi phòng ngủ…) khi khách mua nhà.
Hỗ trợ Quý khách hàng vay ngân hàng lên đến 80% giá trị căn nhà.
Hãy nhanh tay liên hệ cho Nhà đất Huy Hùng để sở hữu ngay căn biệt thự mini tuyệt đẹp này.
Link youtube: https://goo.gl/q3hURk
Link Website: http://nhadathuyhung.com/nhaban.html
Còn nhiều nhà bán mới đẹp khác khu vực quận Gò Vấp – Phường 15 Tân Bình cho Quý khách hàng thăm quan và chọn lựa.
bannhagovap bannhatanbinh nhadathuyhung bannhaquan12
Bán nhà gò vấp, bán nhà phường 8 Gò Vấp, Bán nhà chính chủ, bán nhà giá rẻ, bán nhà phường 9 Gò Vấp, Bán nhà phường 16 Gò Vấp, Bán nhà phường 14 Gò Vấp, bán nhà phường 15 tân bình, bán nhà phường 11 gò vấp, bán nhà phường 13 Gò Vấp, bán nhà phường 17 Gò Vấp, bán nhà gò vấp tân bình, bán nhà mới gò vấp, nhà bán gò vấp giá rẻ, nhà bán phường 10 gò vấp, Nhà đất Huy Hùng, nhà đất huy hùng bán nhà gò vấp, nhà đất huy hùng bán nhà tân bình
Bán Nhà Gò Vấp| Nhà bán Gò Vấp chính chủ| Nhà Gò Vấp giá rẻ| Mua Bán Nhà Đất Quận Gò Vấp| Giá Rẻ| Chính Chủ| Có Sổ Đỏ| Vị trí đẹp| Bán Nhà Phố| Đường Rộng| Bán Nhà Mặt Tiền| Villa Biệt Thự| Bán Nhà Hẻm Xe Hơi| Nhà Bán Chính Chủ| Nhà phố Giá Rẻ| Nhà Bán Gò Vấp| Nhà Bán Tân Bình| Bán Nhà Chính Chủ| Bất động sản Gò Vấp| Quận 12| Gò Vấp Bán Nhà| Tân Bình| TPHCM| Sài Gòn|
bán nhà gò vấp, nhà bán gò vấp, bán nhà tân bình, nhà bán tân bình
, nhà đất huy hung,mua nhà gò vấp, mua nhà tân bình, mua nhà quận 12, nhà bán quận 12, nhà bán chính chủ, bán nhà chính chủ, bán nhà giá rẻ, nhà bán giá rẻ, nhà bán, bán nhà, gò vấp, bán biệt thự 2019, bán biệt thự quận gò vấp, bất động sản gò vấp, mua bán nhà đất gò vấp, bán nhà tp hcm,bán nhà 2019, nhà bán gò vấp 2019, nhà đất huy hùng bán nhà gò vấp, Tân Bình, bat dong san, bat dong san go vap
Nhà đất Huy Hùng, Nha dat Huy Hung, Nha dep, Biet thu, Ban biet thu, Biet thu mini, Ban nha go vap, Nha ban go vap, Ban nha tan binh, Biet thu san vuon, Biet thu dep, Nha go vap, Nha pho dep, Ban nha quan 12, Nha ban quan 12, Nha dep 2021, Ban nha, Nha ban, Nha pho, Nha vuon, Nha vuon dep, Biet thu pho, Nha, Nha ong dep, Nha dat go vap, Ban nha 2021, Ban nha go vap 2021, Ban nha go vap 5 ty, Ban nha gia re, Mau nha dep, Ban nha phuong 10 go vap, Mua nha go vap

Bán nhà Gò Vấp | ĐẠI HẠ GIÁ 600 TRIỆU bán gấp siêu phẩm nhà đẹp 4.5m x 20m 3.5 lầu Thang Máy !

BÁN TÒA NHÀ VĂN PHÒNG – BIỆT THỰ – KHÁCH SẠN -ĐẤT VỊ TRÍ VÀNG TẠI HÀ NỘI-VIỆT NAM TEL:(+84)967982768


BÁN TÒA NHÀ VĂN PHÒNG BIỆT THỰ KHÁCH SẠN ĐẤT VỊ TRÍ VÀNG TẠI HÀ NỘ VIỆT NAM TEL:(+84)967982768
SẴN SÀNG GIAO DỊCH

BÁN TÒA NHÀ VĂN PHÒNG - BIỆT THỰ - KHÁCH SẠN -ĐẤT VỊ TRÍ VÀNG TẠI HÀ NỘI-VIỆT NAM TEL:(+84)967982768

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่CĂN HỘ

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ bán tòa nhà văn phòng

READ  Mặt tiền 6x38 Võ Văn Hát Quận 9 | Đất quận 9 giá rẻ #shorts | bán đất võ văn hát quận 9

Viết một bình luận