[Update] Bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai mới nhất | so tai nguyen dong nai – Diaochoangduong

so tai nguyen dong nai: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai đã được sở Tài Nguyên môi trường tỉnh công bố công khai đến người dân. Bộ tài liệu bản đồ Đồng Nai được niêm yết tại trụ sở làm việc của sở Tài nguyên môi trường tỉnh Đồng Nai (nằm trên đường Đồng Khởi, phường Tân Phong, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).

Hiện tại DNAI.LIS – Ứng dụng trên Apple Store đã mở lại rồi nha bà con cô bác

Trong thời gian dịch bệnh Covid-19 phức tạp mà anh chị nào có nhu cầu mua bán nhà đất hay những giấy tờ liên quan đến nhà đất mà không đến phòng một cửa để làm thủ tục được thì vui lòng liên hệ với các sổ hotline của Bộ phận Một cửa 11 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Đồng Nai nhằm hỗ trở thủ tục hành chính và giải quyết hồ sơ một cách tốt nhất có thể.
Chi tiết tại đây Hỗ trợ của phòng 1 cửa trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Đăng ký đồng nai list, Đăng ký xem số tờ thửa trên dong nai list

Stnmt dong nai list mới update ứng dụng và sẽ hạn chế xem số tờ, thửa đất. Nếu xem chi tiết thì phải đăng ký và trả phí. Hiện tại thì chưa có thông tin nhiều và chi phí là bao nhiêu. Mình sẽ update thêm, hy vọng sẽ có nhiều chức năng hay. Cùng nhau chờ đợi sở tài nguyên đồng nai cập nhập nhé

Một số công cụ “một cửa” ở Đồng Nai

* DNAI.LIS: Ưu điểm của ứng dụng này là bất kỳ người nào cũng có thể dễ dàng cài đặt trên điện thoại, giúp mọi người đều có thể xem thông tin quy hoạch, pháp lý của 1,6 triệu thửa đất của tỉnh Đồng Nai.

* Tổng đài dịch vụ công 1022: Từ tháng 7-2017, Đồng Nai thống nhất các đầu số đường dây nóng về duy nhất đầu số (0251)1022. Người dân và doanh nghiệp thay vì phải liên hệ tại bộ phận một cửa ở UBND các cấp hoặc trực tiếp đến Trung tâm hành chính công tỉnh Đồng Nai như trước đây, nay ngồi ở nhà có thể gọi điện đến tổng đài dịch vụ công 1022 sẽ có người đến tiếp nhận và trả hồ sơ tại nhà theo yêu cầu.

* Trang thông tin báo điện tử tỉnh Đồng Nai: Trang bao dong nai thông tin hiện có 45.000 lượt theo dõi. Mỗi thông tin tuyên truyền, thông báo chính sách, thông báo giải quyết thủ tục, khảo sát ý kiến… của tỉnh ngay lập tức được đưa lên để người dân tiện theo dõi.

Trang thông tin cũng kết nối mạng xã hội Zalo, giúp người dân nhắn tin, livechat hoặc gửi yêu cầu về thủ tục hành chính trên trang thông tin điện tử của tỉnh (caicachhanhchinh.dongnai.gov.vn) để được giải quyết.

Làm sao biết đất có quy hoạch hay không?

Liên hệ càng nhiều cơ quan chức năng có khả năng biết thông tin quy hoạch càng tốt

Có thể nói, hiện nay dữ liệu về thông tin quy hoạch đất đai chưa được cập nhật đầy đủ và theo dõi thống nhất giữa các cơ quan liên quan.

Nên có thể một trong các cơ quan sau đây sẽ có thông tin này: cán bộ Địa chính UBND cấp xã/phường, phòng Tài nguyên cấp huyện/quận, phòng Quản lý đô thị cấp tỉnh/thành phố/quận, trung tâm Phát triển Quỹ đất đô thị, trung tâm Xây dựng công trình và đô thị thành phố, hoặc các phòng công chứng,… Theo đó, trước khi quyết định mua, bạn cần liên hệ càng nhiều cơ quan trong số các cơ quan trên để tìm hiểu càng tốt. Đặc biệt, phòng Tài nguyên của huyện/quận – nơi bất động sản tọa lạc thường sẽ nắm rõ thông tin quy hoạch nhất và có trách nhiệm cung cấp thông tin khi người dân yêu cầu.

Hoặc là bạn có thể liên hệ với bên Ngân Hàng để vay vốn, khi đó họ sẽ thẩm định tài sản của bạn có nằm trong vùng quy hoạch hay không.

Truy cập trang web Atlas Đồng Nai
http://atlas.dongnai.gov.vn/
Đây là tập hợp có hệ thống các bản đồ phản ánh toàn diện các hoạt động về tự nhiên, kinh tế, xã hội của tỉnh Đồng Nai do Ủy ban Tỉnh Đồng Nai phát hành.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Tìm kiếm thông tin thửa đất

Hướng dẫn tra cứu bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai

Truy cập trang web đất đai của sở Tài Nguyên môi trường tỉnh Đồng Nai hay còn gọi là dongnai list
Truy cập vào stnmt dongnai để xem số tờ số thửa đất đồng nai http://datdai.stnmt.dongnai.gov.vn/
Tra thông tin thửa đất tỉnh Đồng Nai, Tìm kiếm thông tin thửa đất

đồng nai list 2018 – đồng nai list 2019

DNAI.LIS – Ứng dụng trên Google Play
DNAI.LIS – Ứng dụng trên Apple Store

Bán Đất Đồng Nai – Ứng dụng trên Google Play
Bán Đất Đồng Nai – Ứng dụng trên Apple store

Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh đồng nai
Thông tin trụ Sở tài nguyên môi trường đồng nai
Giấy phép số: 02/GP-TTĐT ngày 18/07/2014 do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đồng Nai cấp
Liên hệ: 520 Đường Đồng Khởi, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa
Điện thoại: (84-0251) 828680
Fax: (84-0251) 827364
Email: [email protected]
https://stnmt.dongnai.gov.vn/Pages/pGioiThieu.aspx?idGTDV=9

Ngoài ra thì mình hay dùng bản đồ của Wikimap để xem thông tin và vị trí

http://wikimapia.org

Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất tỉnh Đông Nai

Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất của các huyện, xã thuộc tỉnh Đồng Nai.
– Bản đồ hành chính
– Bản đồ nền
– Địa chất và Khoáng sản
– Môi trường
– Tài nguyên đất đai
– Tài nguyên nước

Tất tần tật nằm ở đây nha mọi người, Data load hơi chậm, cũng có cái trả phí và giới hạn xem chi tiết.

Xem bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất của tỉnh đồng nai như: Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch, Thống Nhất, Vĩnh Cửu, Long Khánh, Trảng bom, Tân Phú, Xuân Lộc, Cẩm Mỹ tại đây, Cách xem như hình phía dưới portaldb.stnmt.dongnai.gov.vn

=> Xem thêm Bản đồ quy hoạch tỷ lệ 1/500, 1/2.000, 1/5.000 là gì ?

Hy vọng các công cụ trên sẽ hữu ích đối với bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem

Liên quan đến thông tin: bản đồ thành phố biên hòa đồng nai, bản đồ quy hoạch đồng nai, quy hoạch sử dụng đất tỉnh đồng nai, hệ thống thông tin đất đai tỉnh đồng nai

Quy hoạch cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu

Giai đoạn 1 của đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đoạn từ Biên Hòa (Đồng Nai) đến Tân Thành (Bà Rịa- Vũng Tàu), sẽ được đầu tư theo hình thức BOT (xây dựng- kinh doanh- chuyển giao) với tổng mức đầu tư là 8.248 tỉ đồng (chưa bao gồm lãi vay).

Hướng tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu sẽ chạy song song với quốc lộ 51

Theo báo cáo của Tổng công ty Tư vấn thiết kế giao thông vận tải (TEDI) tại buổi làm việc với tỉnh Đồng Nai hôm 3-3, dự án đường cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu dài 46,8 km được tách thành hai dự án thành phần. Trong đó, dự án thành phần 1 đoạn Biên Hòa – Tân Thành dài 38 km; dự án thành phần 2 đoạn Tân Thành-Vũng Tàu dài 8,8 km.

Dự án thành phần 1 đoạn Biên Hòa – Tân Thành, điểm đầu nối với tuyến tránh quốc lộ 1A đoạn tránh thành phố Biên Hòa cách ngã 3 Vũng Tàu 6,5 km, cách điểm giao giữa tuyến tránh Biên Hòa với quốc lộ 51 khoảng 1,5 km. Điểm cuối nối với đường vào khu vực cụm cảng quốc tế Thị Vải – Cái Mép của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Theo phương án được Bộ Giao thông Vận tải phê duyệt năm 2016, dự án thành phần 1 đoạn Biên Hòa-Tân Thành sẽ đầu tư theo hình thức BOT với tổng mức đầu tư chưa bao gồm lãi vay là 8.248 tỉ đồng, trong đó giải phóng mặt bằng là 3.198 tỉ đồng. Hiện nay, dự án đã hoàn thiện báo cáo cuối kỳ để triển khai các bước tiếp theo.

READ  Bán Nhà 1T1L Hẻm 19 Đường Số 13 phường Linh Chiểu quận Thủ Đức | ban nha linh chieu

Tại buổi làm việc giữa tỉnh Đồng Nai và các đơn vị của Bộ GTVT hôm 3-3, tỉnh Đồng Nai đã đề nghị đơn vị tư vấn đưa ra các phương án hợp lý để đảm bảo tính đồng bộ và tính toán được tốc độ phát triển đô thị trong nhiều năm tới. Đồng thời, sớm thống nhất các phương án, để tính toán phương án giải phóng mặt bằng nhằm sớm triển khai dự án.

Theo Ban Quản lý dự án 85 (PMU85 thuộc Bộ GTVT), ban sẽ tiếp tục hoàn tất các thủ tục liên quan để dự kiến khởi công tuyến cao tốc này trong năm 2018.

Sau khi hoàn thành đường cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu sẽ kết nối với hệ thống giao thông trong vùng Đông Nam bộ, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ khu vực TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai ra cảng Cái Mép-Thị Vải.

Ngoài ra, tuyến cao tốc này sẽ san sẻ lượng xe với quốc lộ 51 nhằm giảm ùn tắc giao thông đoạn Đồng Nai – Tân Thành trên quốc lộ 51 hiện nay.

Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là khu vực tập trung các đầu mối giao thông như cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải, sân bay Long Thành trong tương lai.

Hiện tại, quốc lộ 51 là tuyến quốc lộ duy nhất nối thành phố Biên Hòa với thành phố Vũng Tàu. Theo số liệu khảo sát và tính toán của Bộ GTVT cho thấy với quy mô của quốc lộ 51 hiện tại thì đến năm 2020 đoạn Biên Hòa – Phú Mỹ sẽ có nguy cơ ùn tắc.

Đối với đoạn Phú Mỹ – Vũng Tàu lưu lương dự báo đến năm 2030 mới đạt khoảng 62.000 xe/ngày đêm và đến lúc đó tốc độ của xe sẽ chậm. Vì vậy, cần phải xây dựng cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu để giảm tải cho quốc lộ 51.

Trước đó vào năm 2010, Bộ Giao thông Vận tải đã được giao quyền phê duyệt đề xuất dự án đầu tư xây dựng tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

Theo đó, dự kiến đường cao tốc này sẽ được xây dựng trên địa phận hai tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu với chiều dài 77,56 km, vận tốc thiết kế 100-120 km/giờ với 6 làn xe.

Công ty cổ phần Phát triển đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu (BVEC) từng đề xuất Bộ Giao thông Vận tải cho phép công ty đầu tư tuyến đường cao tốc trên, với kinh phí gần 16.000 tỉ đồng.

Đến cuối năm 2014, do xét thấy dự án đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu có tổng mức đầu tư lớn nên đơn vị tư vấn đề xuất làm trước đoạn Biên Hòa – Phú Mỹ dài 47 km với tổng mức đầu tư dự kiến 7.605 tỉ đồng

Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu (ký hiệu toàn tuyến là CT 13) là dự án đường cao tốc tại miền Đông Nam Bộ Việt Nam. Với tổng chiều dài 77.6 km, đường cao tốc này dài khi hoàn thành dự kiến sẽ nối Đồng Nai với Bà Rịa – Vũng Tàu.

Dự án có điểm đầu tại tuyến Quốc lộ 1, đoạn tránh thành phố Biên Hòa thuộc xã Phước Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, đi qua địa bàn các xã, phường: Phước Tân, Tam Phước (thành phố Biên Hòa), An Phước, Long Đức, Lộc An, Long An, Long Phước, Phước Thái (huyện Long Thành) của tỉnh Đồng Nai; Mỹ Xuân, Phú Mỹ, Tóc Tiên, Châu Pha (thị xã Phú Mỹ), Long Hương (thành phố Bà Rịa), phường 12 (thành phố Vũng Tàu) của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu), và điểm cuối là nút giao thông Ông Từ thuộc phường 12, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Dự án do liên danh bao gồm Tổng công ty IDICO, Tổng công ty Sông Đà và Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam làm chủ đầu tư. Liên danh này đã thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu (BVEC) để quản lý và thực hiện dự án.

Theo báo cáo đầu tư đề xuất dự án của Tổng công ty Tư vấn thiết kế Giao thông vận tải (TEDI), đường cao tốc dài 77,6 km. Trong đó phần tuyến cao tốc dài 66 km, phần đường đô thị khoảng 2,8 km, phần tuyến theo quy mô II khoảng 8,8 km. Trong số này, đoạn Biên Hòa – Phú Mỹ (cao tốc) dài 38 km; đoạn Phú Mỹ – đường ven biển Tp. Vũng Tàu (cao tốc) dài 28 km; đoạn từ đường ven biển Tp. Vũng Tàu đến Quốc lộ 51C dài 2,8 km và đoạn nối Phú Mỹ – Quốc lộ 51 (vào cảng Cái Mép – Thị Vải) dài 8,8 km.

Tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu được thiết kế với quy mô đường cao tốc loại A, tốc độ thiết kế 100 – 200 km/h với 6 làn xe.

Bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai mới nhất

Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh đồng nai

520 Đường Đồng Khởi, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa

Quy hoạch cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu

Tổng mức đầu tư là 8.248 tỉ đồng

Phần mềm đồng nai list 2019 là gì ?

Dùng để kiểm tra số tờ, thửa, xem đất có bị quy hoạch hay không.

Tin tức hữu ích liên quan đến bất động sản Đồng Nai

Chi tiết tại https://www.bandatnendongnai.vn/category/tin-tuc/

[NEW] # Một Vài Nét Về Sở Tài nguyên Môi trường Đồng Nai Mà Bạn Chưa Biết | so tai nguyen dong nai – Diaochoangduong

Là một trong các cơ quan chuyên môn của một tỉnh, Sở Tài Nguyên Môi Trường Đồng Nai (STNMT) có tư cách pháp nhân, con dấu đầy đủ, quản lý và điều hành các vấn đề liên quan đến tài nguyên môi trường như: Đất đai, tài nguyên nước, khoáng sản, địa chất, môi trường, khí tượng thủy văn, …

Bên cạnh đó Sở Tài Nguyên Môi Trường Đồng Nai còn quản lý và tổ chức các dịch vụ công về các lĩnh vực trên. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cơ cấu tổ chức, nhiệm vụ và trách nhiệm của Sở Tài Nguyên Môi Trường Tỉnh Đồng Nai nhé !!!

Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Của Sở Tài Nguyên Môi Trường Đồng Nai

Quá Trình Hình Thành Ban Đầu

 • Vào tháng 7 năm 1976, phòng Quản lý ruộng đất thuộc Ty Nông nghiệp được thành lập đứng đầu là Trưởng phòng là Đồng chí Tống Hoài Lân và hai phó trưởng là đồng chí Đỗ Sĩ Ấn và đồng chí Nguyễn Văn Dũng.
 • Ngày 24/5/1979, Quốc hội và Chính phủ quyết định lập ra hệ thống quản lý ruộng đất trực thuộc Hội đồng Chính phủ và UBND các cấp để quản lý đất đai.
 • Ngày 16/12/1981, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 717/QĐ.UBT tách Phòng Quản lý Ruộng đất thuộc Ty Nông Nghiệp để thành lập Ban Quản lý ruộng đất trực thuộc UBND tỉnh.

👉 Xem Thêm : Bản Đồ Tỉnh Đồng Nai & Các Huyện Mới Nhất Hiện Nay

Giai Đoạn Củng Cố Và Xây Dựng

Từ năm 1986 đến năm 1993, mặc dù hệ thống tổ chức ngành Địa chính không có thay đổi lớn tuy nhiên bộ máy tổ chức và Quản lý Đất đai cấp tỉnh đã bước đầu đáp ứng được nhiệm vụ. Bên cạnh đó, vẫn còn tồn tại một số bất cập do Bộ máy tổ chức Quản lý đất đai cấp huyện, xã còn phụ thuộc, kiêm nhiệm nhiều việc, không bảo quản được hồ sơ tài liệu, chỉnh lý biến động thường xuyên.

lich-su-hinh-thanh-va-phat-trien-cua-so-tai-nguyen-moi-truong-tinh-dong-nai

Giai Đoạn Phát Triển

Đây là giai đoạn có nhiều sự kiện quan trọng trong quá trình hoạt động của Sở Tài Nguyên Môi trường tỉnh Đồng Nai.

 • Chính phủ Ban hành Nghị định 34/CP ngày 23/4/1994. Sáp nhập Tổng Cục quản lý Ruộng đất và Cục Đo đạc và Bản đồ Nhà nước. Để thành lập Tổng Cục Địa chính.
 • Ngày 6/2/2001, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 358/QĐ.CT.UBT thành lập Sở địa chính trên cơ sở sáp nhập Phòng Quản lý nhà thuộc Sở Xây Dựng và Sở Địa chính.
 • Sang đến năm 2003, bộ máy quản lý đất đai có sự biến đổi lớn khi Chính phủ quyết định thành lập Bộ Tài Nguyên và Môi trường ở Trung ương. Ngày 17/6/2003, UBND tỉnh Đồng Nai cũng ban hành Quyết định số 1746/QĐ.UBT về việc thành lập Sở Tài Nguyên Môi trường Đồng Nai.

Địa Chỉ, Liên Hệ

 • Trụ sở: Số 520, Đường Đồng Khởi, phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
 • Điện thoại: (0251)3.822.933; (0251)3.828.680;
 • Fax: (0251)3.827.364
 • Email: [email protected]
 • Webstie: stnmt.dongnai.gov.vn

Chức Năng, Nhiệm Vụ, Quyền Hạn Của Sở Tài Nguyên Và Môi Trường Tỉnh Đồng Nai

Chức Năng

 • Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai là cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh Đồng Nai. Tham mưu và giúp UBND tỉnh thực hiện chức năng quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường. Bao gồm: đất đai, tài nguyên nước, tài nguyên khoáng sản, địa chất, môi trường, khí tượng thủy văn, đo đạc và bản đồ; thực hiện các dịch vụ công trong các lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý của Sở.
 • Sở Tài nguyên và Môi trường chịu sự chỉ đạo và quản lý trực tiếp của UBND tỉnh về tổ chức. Hoạt động và biên chế, đồng thời chịu sự chỉ đạo, hướng dẫn. Kiểm tra về chuyên môn nghiệp vụ của Bộ Tài nguyên và Môi trường.
 • Sở Tài nguyên và Môi trường có tư cách pháp nhân. Có con dấu riêng và được mở tài khoản tại Kho bạc Nhà nước tỉnh theo đúng quy định hiện hành.

chuc-nang-nhiem-vu-va-quyen-han-cua-so-tai-nguyen-moi-truong-tinh-dong-nai

👉 Xem Thêm : Hướng Dẫn Tra Cứu Thông Tin & Nộp Thuế Nhanh Chóng Cục Thuế Đồng Nai

Nhiệm Vụ

Nhiệm vụ của Sở Tài Nguyên môi trường Đồng Nai được quy định tại Chương II. Quyết định số 24/2016/QĐ-UBND ngày 20/4/2016. Quy định về tổ chức và hoạt động của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai.

1. Trình UBND Tỉnh Đồng Nai:

 • Dự thảo quyết định, chỉ thị và các văn bản khác thuộc thẩm quyền ban hành của UBND tỉnh về lĩnh vực tài nguyên và môi trường;
 • Dự thảo quyết định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổchức bộ máy của các Chi cục thuộc Sở theo quy định của pháp luật;
 • Dự thảo quy hoạch, kế hoạch 05 năm và hàng năm; chương trình, đề án, dự án về lĩnh vực tài nguyên và môi trường và các giải pháp quản lý, bảo vệ tài nguyên và môi trường trên địa bàn.

2. Trình Chủ Tịch UBND Tỉnh:

 • Dự thảo các văn bản thuộc thẩm quyền ban hành của Chủ tịch UBND tỉnh về lĩnh vực tài nguyên và môi trường;
 • Dự thảo các văn bản quy định cụ thể về quan hệ công tác giữa Sở Tài nguyên và Môi trường. Với các sở có liên quan và UBND huyện, thị xã Long Khánh, thành phố Biên Hòa (sau đây gọi chung là UBND cấp huyện);
 • Dự thảo quyết định thành lập, sáp nhập, giải thể, tổ chức lại các phòng nghiệp vụ. Chi cục và đơn vị sự nghiệp thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường.

3.Hướng Dẫn Tổ Chức Thực Hiện

Các văn bản quy phạm pháp luật, quy hoạch, kế hoạch, chương trình, đề án, dự án, tiêu chuẩn. Quy chuẩn kỹ thuật và định mức kinh tế – kỹ thuật trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường. Được cơ quan Nhà nước cấp trên có thẩm quyền ban hành; tuyên truyền, phổ biến. Giáo dục pháp luật về lĩnh vực tài nguyên và môi trường trên địa bàn tỉnh.

👉 Xem Thêm : Bản Đồ TP Biên Hòa Mới Nhất Hiện Nay

Lĩnh Vực Quản Lý

linh-vuc-quan-ly-cua-so-tai-nguyen-moi-truong-tinh-dong-nai

Đất Đai

 1. Giúp UBND tỉnh thực hiện nhiệm vụ lập và điều chỉnh, bổ sung quy hoạch. Kế hoạch sử dụng đất cấp tỉnh. Thẩm định, trình UBND tỉnh phê duyệt quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất các huyện. Thị xã Long Khánh, thành phố Biên Hòa và quy hoạch sử dụng đất chi tiết. Kế hoạch sử dụng đất chi tiết của phường, thị trấn và xã thuộc khu vực phát triển đô thị. 
 2. Trình UBND tỉnh quyết định giao đất, cho thuê đất, thu hồi đất. Chuyển mục đích sử dụng đất. Cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các đối tượng thuộc thẩm quyền của UBND tỉnh; 
 3. Tổ chức thực hiện việc điều tra khảo sát, đo đạc, đánh giá. Phân hạng đất và lập bản đồ địa chính; đăng ký đất đai, lập, quản lý, chỉnh lý hồ sơ địa chính. Ký hợp đồng thuê đất; đăng ký giao dịch bảo đảm về quyền sử dụng đất đối với các tổ chức theo quy định của pháp luật;
 4. Tham gia định giá các loại đất ở địa phương theo khung giá, nguyên tắc. Phương pháp định giá các loại đất do Chính phủ quy định. Tham gia thẩm định các phương án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư thuộc thẩm quyền của UBND tỉnh. 
 5. Quản lý việc đăng ký đất đai, lập, chỉnh lý hồ sơ địa chính. Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; thống kê, kiểm kê đất đai.

Môi Trường

Sở Tài nguyên và Môi trường thực hiện chức năng. Nhiệm vụ quản lý nhà nước về môi trường trên địa bàn tỉnh. Theo Pháp luật của Nhà nuớc và các Qui định của UBND tỉnh Đồng Nai. Được qui định theo Điều 38 Luật Bảo vệ môi trường được Quốc hội thông qua năm 1993

👉 Xem Thêm : Điểm Danh Những Khu Công Nghiệp Ở Biên Hòa

Đo Đạc Bản Đồ

Thẩm định và đề nghị cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoặc ủy quyền cấp phép hoạt động đo đạc. Và bản đồ cho các tổ chức và cá nhân đăng ký hoạt động đo đạc và bản đồ ở địa phương.

Khí Tượng Thủy Văn

 1. Tổ chức thẩm định hồ sơ về việc cấp, gia hạn, điều chỉnh nội dung.Thu hồi giấy phép hoạt động của công trình khí tượng thủy văn chuyên dùng ở địa phương. Thuộc thẩm quyền quyết định của UBND tỉnh và kiểm tra việc thực hiện.
 2. Chủ trì thẩm định các dự án đầu tư xây dựng, cải tạo. Nâng cấp công trình khí tượng, thủy văn chuyên dùng; tham gia xây dựng phương án phòn. Chống, khắc phục hậu quả thiên tai trên địa bàn;
 3. Chịu trách nhiệm phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan ở Trung ương và địa phương trong việc bảo vệ. Giải quyết các vi phạm hành lang an toàn kỹthuật công trình khí tượng thủy văn của Trung ương trên địa bàn;
 4. Tổng hợp và báo cáo tình hình, tác động của biến đổi khí hậu đối với các yếu tố tự nhiên. Con người và kinh tế – xã hội ở địa phương. Phối hợp với các ngành có liên quan đề xuất và kiến nghị các biện pháp ứng phó thích hợp.

Tài Nguyên Nước

Phòng Tài nguyên nước là phòng chuyên môn thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường. Tham mưu Lãnh đạo Sở thực hiện chức năng quản lý nhà nước về tài nguyên nước bao gồm: Tài nguyên nước và khí tượng thủy văn. Phòng Tài nguyên nước chịu sự chỉ đạo và quản lý trực tiếp của Giám đốc Sở về tổ chức, hoạt động và biên chế. Đồng thời chịu sự chỉ đạo, hướng dẫn. Kiểm tra về chuyên môn nghiệp vụ của Phó Giám đốc phụ trách.

linh-vuc-quan-ly-cua-so-tai-nguyen-moi-truong-tinh-dong-nai-1

Tài Nguyên Khoáng Sản

 1. Phối hợp với các Sở, ngành có liên quan lập quy hoạch thăm dò. Khai thác, chế biến và sử dụng các loại khoáng sản thuộc thẩm quyền cấp phép của UBND tỉnh.
 2. Giúp UBND tỉnh chủ trì phối hợp với các Bộ, ngành có liên quan để khoanh định các khu vực cấm. Khoanh định các khu vực tạm thời cấm hoạt động khoáng sản. Trình Chính phủ xem xét, quyết định; 
 3. Thẩm định, trình UBND tỉnh quyết định phê duyệt trữ lượng trong báo cáo thăm dò khoáng sản làm vật liệu xây dựng thông thường và than bùn.
 4. Trình UBND tỉnh cấp, gia hạn, thu hồi, cho phép trả lại giấy phép hoạt động khoáng sản. Cho phép chuyển nhượng, cho phép tiếp tục thực hiện quyền hoạt động khoáng sản trong trường hợp được thừa kế. Thuộc thẩm quyền của UBND tỉnh.

👉 Xem Thêm : Những Dự Án Căn Hộ Ở Biên Hòa Mà Bạn Cần Quan Tâm

Cơ Cấu Tổ Chức Của STN&MT Tỉnh Đồng Nai

Sơ Đồ Tổ Chức

 1. Lãnh đạo Sở gồm Giám đốc và các Phó Giám Đốc
 2. Các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc sở
 3. Văn phòng
 4. Thanh tra
 5. P. Quy hoạch
 6. P. Tài chính- kế hoạch
 7. Chi cục quản lý đất đai
 8. Chi cục Bảo vệ môi trường
 9. P. Tài nguyên nước, khoáng sản và Biến đổi khí hậu
 10. Các đơn vị sự nghiệp
 11. Trung tâm Công nghệ thông tin tài nguyên và môi trường
 12. Trung tâm Phát triển quỹ đất
 13. Trung tâm Quan trắc tài nguyên và môi trường
 14. Văn phòng Đăng ký đất đai
 15. Trung tâm Kỹ thuật tài nguyên và môi trường

 

co-cau-to-chuc-so-tai-nguyen-moi-truong-tinh-dong-nai

👉 Xem Thêm : TOP 5 Dự Án Đất Nền Đang Mở Bán Ở Biên Hòa

Hướng Dẫn Hồ Sơ Thủ Tục Đất Đai Ở Sở Tài Nguyên Và Môi Trường Tỉnh Đồng Nai

Ngay từ khi Luật Đất đai năm 2013 và các văn bản hướng dẫn thi hành được ban hành. Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai đã khẩn trương tiến hành xây dựng bộ thủ tục hành chính. Về lĩnh vực đất đai thuộc thẩm quyền của Sở Tài nguyên và Môi trường. UBND cấp huyện và UBND cấp xã, trong đó. Cấp xã 03 thủ tục, cấp huyện 26 thủ tục và cấp tỉnh 26 thủ tục (được UBND tỉnh ban hành tại các Quyết định:Quyết định số 2492/QĐ-UBND ngày 12/8/2014, Quyết định số 2768/QĐ-UBND ngày 08/9/2014 và Quyết định số 3567/QĐ-UBND ngày 10/11/2014).

huong-dan-ho-so-thu-tuc-dat-dai-o-so-tai-nguyen-moi-truong-tinh-dong-nai

Bạn có thể đọc nhiều tin tức về luật đất đai hoặc nhiều thứ liên quan khác thì có thể xem thêm tại : Nhà Phố Đồng Nai

5/5 – (1 bình chọn)


Top 10 Đồ Chơi Của Trẻ Em Nông Thôn Xưa


Top 10 Đồ Chơi Của Trẻ Em Nông Thôn Xưa
▶Đăng kí kênh tại : https://goo.gl/1Fss7X
▶Facebook Cá Nhân : https://www.facebook.com/nguyendongvlog
▶Email : [email protected]
▶Cảm ơn các bạn đã xem video đừng quên đăng kí kênh để ủng hộ Nguyễn Đông nhé.
nguyendong nguyendongvlogs dongvlogs

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

Top 10 Đồ Chơi Của Trẻ Em Nông Thôn Xưa

Tin Biển Đông mới nhất | Tàu chiến Đức đến châu Á làm dậy sóng Biển Đông và eo biển Đài Loan | FBNC


Tin Biển Đông mới nhất | Tàu chiến Đức đến châu Á làm dậy sóng Biển Đông và eo biển Đài Loan
Chào mừng quý vị quay trở lại bản tin Biển Đông trên các nền tảng của FBNC. Tuần qua, khu vực có vai trò chiến lược này tiếp tục chứng kiến sự hiện diện nhiều tàu chiến tối tân của nhiều quốc gia. Đáng chú ý, Trung Quốc đã điều hàng không mẫu hạm nào tới Biển Đông để \”diễu võ dương oai\”? Bắc Kinh có âm mưu gì với hệ thống vũ khí Mỹ trên Biển Đông? Có phải Đức cũng sẽ cử chiến hạm đi qua eo biển Đài Loan? Ngoài ra, Mỹ có cảnh báo đáng lo ngại gì về Trung Quốc trên biển? Mời quý vị Theo dõi Biển Đông để Theo dõi về những diễn biến mới này.

FBNC (Financial Business News Channel) là kênh tin tức chuyên về kinh tế Tài chính, bất động sản, chứng khoán cổ phiếu, cập nhật giá vàng , tin thế giới, tin tức 24h,… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất cho quý vị và các bạn.!
Đăng ký kênh để theo dõi tin tức mới nhất: http://popsww.com/FBNC
FBNC Giải Trí: https://www.youtube.com/channel/UCuaJrKvyn6VyJVXVUcFhHng
Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhtetaichinhtvng
Group thảo luận, tin nóng: https://www.facebook.com/groups/1126276091226217
Zalo: https://zalo.me/fbncvn
Website: http://fbncvietnam.com/
Email: [email protected]
Giải trí :
Xem phim Một Tớ Hai Chủ: https://www.youtube.com/watch?v=QHG8r3CSNxA\u0026list=PLm8vhbankCwRhzWrrvhcagyrQ2rVCN0x\u0026index=2

FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH CUỘC SỐNG THÔNG MINH
tintucfbnc tinbiendong biendongmoinhat

Tin Biển Đông mới nhất | Tàu chiến Đức đến châu Á làm dậy sóng Biển Đông và eo biển Đài Loan | FBNC

An Ninh Ngày Mới Ngày 27/12: Nguyên Nhân Số Ca Covid-19 Nặng, Tử Vong Tăng Cao Ở Đồng Nai | ANTV


ANTV | Trong bản tin hôm nay có những tin chính như sau:
Quản lý chặt chẽ nhóm nguy cơ cao, tăng cường côn tác điều trị giảm ca chuyển nặng, tử vong do Covid19; TP.HCM: Xét cử sơ thẩm bị cáo Tất Thành Cang cùng đồng phạm; Đà Nẵng: Khới tố 2 tài xế chở 6 người nước ngoài nhập cảnh trái phép qua địa bàn; Bắc Ninh: Bắt giữ các đối tượng đập kính xe ô tô trộm tài sản; Điểm báo; Trường Đại học CSND trao tặng 10 thủ thờ cho gia đình liệt sĩ và mẹ VN anh dũng; Triệt phá tụ điểm đá gà trên địa bàn huyện Thới Lai; Tiêu huỷ gần 2.700 vũ khí thô sơ, công cụ hỗ trợ; TP.HCM: Tai nạn giao thông khiến 2 người thương vong; Nguyên nhân số ca Covid19 nặng, tử vong tăng cao ở Đồng Nai; Bình Phước: Xe ô tô tông dải phân cách lật ngửa 4 người may mắn thoát chết; Hà Nội: Xử phạt hơn 3.100 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, đô thị; Tăng tần suất đường bay nội địa phục vụ dịp Tết; Du khách Nga có ‘hộ chiếu vaccine’ trở lại Khánh Hòa ; Đỉnh Fansipan đã xuất hiện tuyết rơi
An ninh ngày mới là bản tin thời sự tổng hợp, cập nhật những tin tức nóng nhất đầu ngày mới về an ninh trật tự Việt Nam, được phát sóng hàng ngày trên Kênh YouTube ANTV Truyền hình Công an Nhân dân.
Mời quý vị và các bạn xem thêm:
Hôm Nay, Ông Tất Thành Cang Cùng 19 Đồng Phạm Bị Đưa Ra Xét Xử https://youtu.be/Hlq0w5kXrEk
★ ĐĂNG KÝ AN NINH TV: http://bit.ly/ANTVSubscribe​

ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn Tin cậy Kịp thời Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.
✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức: http://bit.ly/FanpageANTV​
✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!
★ Địa chỉ liên hệ: [email protected]
Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!
antv anninhngaymoi annm tintức covid19

An Ninh Ngày Mới Ngày 27/12: Nguyên Nhân Số Ca Covid-19 Nặng, Tử Vong Tăng Cao Ở Đồng Nai | ANTV

7 Nụ Cười Xuân 5 | Tập 6: Cao thủ Tiến Luật cân team, quyết \”sát phạt\” Dj Mie trả thù cho Hồng Thanh


7 Nụ Cười Xuân 5 | Tập 6: Cao thủ Tiến Luật cân team, quyết \”sát phạt\” Dj Mie trả thù cho Hồng Thanh
\”7 Nụ Cười Xuân\” (7 NU CUOI XUAN) phát sóng vào thứ 2 hàng tuần.
7 Nụ Cười Xuân Mùa 5 đã trở lại với muôn vàn tình huống hài hước, dở khóc dở cười. “7 Nu Cuoi Xuan” cùng các nghệ sĩ quen thuộc và khách mời tuần này là diễn viên Hồng Thanh và Dj Mie
Xem thêm 7 Nụ Cười Xuân tại: 👉 https://bit.ly/7NCX_Mua5
7NụCườiXuân Mie HồngThanh TiếnLuật
TrườngGiang ThuýNgân TrươngThếVinh
NinhDươngLanNgọc LâmVỹDạ
7_Nụ_Cười_Xuân Tập6 7NCX DongTayPromotion
7 Nụ Cười Xuân chương trình giải trí tạp kỹ được cầm trịch bởi MC Trường Giang và dàn nghệ sĩ lầy lội: Trương Thế Vinh, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc, Thuý Ngân, Tiến Luật. 7 Nụ Cười Xuân với những tiết mục kịch tình huống, những trận đấu khẩu nảy lửa về các vấn đề vẫn diễn ra hàng ngày trong cuộc sống. Bên cạnh đó, series đặc biệt “Khu biệt thự Bảy nụ” cũng là một món quà xuân tươi mới mà chương trình gửi tặng đến khán giả truyền hình.
📣 Subscribe kênh ĐÔNG TÂY PROMOTION OFFICIAL để không bỏ lỡ các chương trình SIÊU HẤP DẪN: https://bit.ly/SubDTP
📣 Subscribe kênh DONG TAY ENTERTAINMENT để xem các VIDEO HOT từ các show đỉnh nhất: https://bit.ly/SubDTE
⏩ Bí mật HẬU TRƯỜNG https://bit.ly/HAUTRUONGDTP
⏩ SHOW HAY mỗi ngày https://bit.ly/showhotDTP
👉 CÁC SHOW HOT KHÁC:
Running Man Vietnam Chơi Là Chạy: https://bit.ly/RunningManVietnamChoiLaChay
5 Giây Thành Triệu Phú: https://bit.ly/5GiayThanhTrieuPhuFull
Lạ Lắm À Nha: http://bit.ly/LaLamANhaFULL
6 Ô Cửa Bí Ẩn: https://bit.ly/6OCuaBiAnFull
Ký Ức Vui Vẻ: https://bit.ly/KYUCVUIVEMUA3
Ca Sĩ Bí Ẩn: http://bit.ly/CSBA_Mua5
👉 Theo dõi các kênh chính thức của Dong Tay Promotion thuộc sở hữu của DatVietVAC tại:
► Fanpage: https://www.facebook.com/DongTayPromotion
► Instagram: https://www.instagram.com/dongtaypromotion.official/
► TikTok: https://www.tiktok.com/@dongtaypromotionofficial

7 Nụ Cười Xuân 5 | Tập 6: Cao thủ Tiến Luật cân team, quyết \

MỘT BƯỚC YÊU VẠN DẶM ĐAU | MR. SIRO | OFFICIAL MV


MỘT BƯỚC YÊU VẠN DẶM ĐAU | MR. SIRO | OFFICIAL MV
Full audio: https://zingmp3.vn/baihat/MotBuocYeuVanDamDauMrSiro/ZWABWOFZ.html
Bài hát đặc biệt này là những dòng tự sự của chàng trai có hoàn cảnh trắc trở như cô gái chủ nhân câu chuyện, như thay cho tâm tư của cô gái, để cô ấy nhận ra trên đời vẫn có nhiều người như cô, những cảm xúc thăng hoa nhiệm màu của tình yêu không phải dệt bằng mỹ từ hay những cơ thể hoàn hảo, mà phải kết tinh bởi sự bù đắp từ hai phía.
Tình yêu thực tế luôn có sự bất công, sự khiếm khuyết sâu thẳm ở mỗi bên, để hai người bù đắp cho nhau, cứ thế cùng nhau trưởng thành. Tình yêu không có khái niệm đôi đũa lệch mà chỉ có sự vun vén của hai tâm hồn luôn đồng lòng mà thôi. Sự thật chẳng đôi con tim nào cùng nhịp đập cả, mà chỉ có thể cùng nhau cố gắng cả đời.
Đây cũng chính là bài hát mà anh viết dành tặng cho bạn có câu chuyện cảm động nhất ở cuộc thi bên game Thiện Nữ.
mrsiro motbuocyeuvandamdau thiennu
Kênh YouTube chính thức của Mr. Siro. Click subscribe ngay!
_http://popsww.com/mrsiro Để nhận được video mới nhất.

Đây là kênh chính thức của ca sĩ Mr siro Các bạn có thể cập những video hay nhất trong album của ca sĩ Mr siro và những sản phẩm âm nhạc mới nhất sẽ được cập nhật tại kênh.
Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và theo dõi channel Chúng tôi Sẽ cố gắng tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất để phục vụ các bạn.
Các bạn có thể Theo dõi Liên hệ Qua:
Facebook profile: https://goo.gl/uBdU0z
Facebook Fanpage: https://goo.gl/ML7fKs
G+ : https://goo.gl/O8sWYW
Pinterest: https://goo.gl/Ag9QTb
Bản quyền video thuộc về Mr.Siro
mr.siro motbuocyeu,vandamdau musicvideo
Lời bài hát:
(Intro: Hôm nay…
Dành hết lầm lỗi để chia tay
Tình ta từ nay vỡ đôi
Một dòng nước mắt lăn chạm qua môi…)
Lời 1:
Một thế giới hư ảo, nhưng thật ấm áp
Em xuất hiện khiến những băng giá đời anh bỗng dần tan đi
Cuộc đời anh đặt tên là Muộn Phiền
nên làm sao dám mơ mình may mắn được trọn vẹn cùng em
Ta phải xa em mặc kệ nước mắt em rơi
Vì những nguyên do cả đời không dám đối diện
Chỉ còn vài gang tấc nhưng lại xa xôi
Tình mình tựa đôi đũa lệch đành buông trôi
Cầu mong em sẽ sớm quên được tất cả
Tìm thấy một người xứng đáng ở bên…
Chorus:
Từ nay duyên kiếp bỏ lại phía sau
Ngày và bóng tối chẳng còn khác nhau
Chẳng có nơi nào yên bình được như em bên anh
(Tình yêu một lần lỡ bước
là muôn dặm trường đau thương…)
Hạt mưa bỗng hoá thành màu nỗi đau
Trời như muốn khóc ngày mình mất nhau
Có bao nhiêu đôi ngôn tình, cớ sao lìa xa mình ta?
(Giang tấu: Là nhân duyên Trời ban cớ sao mình chẳng thể thành đôi…)
Lời 2:
Tại sao quá ngu ngốc bỏ lại mảnh ghép
mà đối với nhau là tất cả còn mình thì vụn vỡ…
Thế giới thực tại ồn ào vẫn thấy cô đơn
Còn hai ta thì khác, chỉ nhìn thôi tim đã thấu
Chorus cuối:
Từ nay ranh giới của hai chúng ta là
yêu nhưng không thể nào bước qua
Ngọn cỏ ven đường thôi mà làm sao với được mây…
Từ sau câu giã từ êm ái kia
Chẳng cơn bão lớn nào bằng bão lòng..
Gặp trong mơ mà cũng không dám gào lên:
\” a n h t h ư ơ n g e m . . . \”
MrSiro MộtBướcYêuVạnDặmĐau

MỘT BƯỚC YÊU VẠN DẶM ĐAU | MR. SIRO | OFFICIAL MV

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่CĂN HỘ

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ so tai nguyen dong nai

Viết một bình luận