[Update] 9 điều cần biết khi đầu tư phòng trọ cao cấp | nha tro cao cap – Diaochoangduong

nha tro cao cap: คุณกำลังดูกระทู้

Mô hình hấp dẫn nhưng cũng tiềm ẩn không ít rủi ro, đòi hỏi nhà đầu tư phải vượt qua nhiều thách thức nếu muốn có lời từ việc cho thuê phòng trọ cao cấp tại TP HCM.

Trao đổi với VnExpress, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tư vấn Đầu tư Phú Vinh – Phan Công Chánh cho biết, gần đây, mô hình kinh doanh phòng cho thuê tại TP HCM thu hút nhiều nhà đầu tư cá nhân có vốn nhàn rỗi lớn tham gia. Song đây là một kênh đầu tư không hề dễ dàng. Ông Chánh chia sẻ một số kinh nghiệm cho người có ý định kinh doanh lĩnh vực này.

Thứ nhất: Khảo sát nguồn cung hiện hữu và chọn phân khúc ít cạnh tranh nhất. Hiện phòng trọ cao cấp tập trung lớn nhất tại các quận nội thành TP HCM: 1, 3, 5, 10, 11, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh. Tại các khu đô thị mới như quận 2, 7 nguồn cung phòng cho thuê cao cấp gồm: cho người Việt Nam thuê (3-5 triệu đồng/tháng) và cho người nước ngoài thuê (5-dưới 10 triệu đồng/tháng).

Tùy vào vị trí và địa bàn hoạt động, nhà đầu tư cần chọn phân khúc phù hợp với nguồn lực về quỹ đất và tài chính trước khi bắt đầu với mô hình kinh doanh này. Đến giữa năm 2015, nguồn cung vẫn trong giai đoạn sơ khai, thị trường có dư địa lớn cho nhà đầu tư mới.

Thứ hai:  Đánh giá nguồn cầu và định vị chiến lược của phân khúc phòng trọ cao cấp cho thuê. TP HCM gần 10 triệu dân với tiến trình đô thị hoá mạnh mẽ đang thiếu hụt các khu nhà trọ cho thuê được phát triển chuyên nghiệp, quản lý tốt, giá cả hợp lý.

Loại phòng cho thuê phổ biến rộng 15-20 m2, gần trung tâm, giá 3,5-4,5 triệu đồng/phòng/tháng trở lên. Mức giá này đắt gấp đôi phòng trọ bình dân (dưới 2 triệu đồng/phòng/tháng) nhưng lại rẻ bằng một nửa so với căn hộ chung cư (nhờ diện tích nhỏ hơn). Bù lại vị trí của phòng trọ cao cấp cho thuê khá thuận lợi, kết nối với khu trung tâm nhanh, dịch vụ tốt.

Đối tượng của phân khúc này là người có thu nhập ổn định ở mức khá trở lên, chưa mua nhà sẵn sàng thuê loại phòng trọ cao cấp để có chất lượng cuộc sống tốt. Tùy số vốn đang có và vị trí khu đất, nhà đầu tư có thể cân nhắc diện tích phòng trọ, mức độ hoàn thiện bất động sản.

Một tòa nhà đang được chào cho thuê phòng trọ cao cấp tại TP HCM từ  giữa cuối quý II/2015 đến nay. Ảnh: Rongbay

Thứ ba: Chọn mô hình đầu tư phù hợp. Phương án một là tự mua đất, tự xây lên rồi tự vận hành cho thuê. Nhóm này thì chủ đầu tư có sẵn nguồn lực về tài chính, họ đầu tư xây nhiều tòa nhà. Họ trực tiếp tham gia vào việc điều hành, vận hành và khai thác khách thuê.

Phương án hai là có sẵn đất, chỉ xây và cho thuê. Phương án ba: nhà đầu tư cá nhân “thuê để cho thuê lại”. Thay vì đầu tư, họ chỉ đi thuê, sau đó bố trí cho thuê lại bằng quy trình riêng. Phương án này có ưu điểm là vốn đầu tư ban đầu ít, nhờ đó thu hồi vốn nhanh hơn đầu tư trực tiếp từ A đến Z. Tùy vào nguồn vốn nhiều hay ít mà nhà đầu tư có thể chọn lựa một trong các phương án trên.

Thứ tư: Kiểm soát chi phí đầu tư ban đầu. Nếu mua đất và xây rồi khai thác cho thuê sẽ có thời gian thu hồi vốn rất lâu. Nên chọn các khu vực nội thành (quận 1, 3, 5, 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh) để giá thuê được tốt nhất nhằm giảm thời gian thu hồi vốn. Giá đất: 50-150 triệu/m2. Nếu xây hoàn thiện: giá thành dao động từ 4-5,5 triệu/m2. Giá cho thuê theo năm từ 5-6%/năm.

Nếu có đất, xây rồi khai thác cho thuê thì thời gian thu hồi vốn khá nhanh. Khu vực đầu tư vẫn là nội thành. Nếu xây hoàn thiện: giá thành dao động từ 4-5,5 triệu/m2. Giá cho thuê theo năm/ tổng giá trị đầu tư xây dựng từ 10-12%/năm.

Nếu chỉ đi thuê rồi cho thuê lại sẽ thu hồi vốn nhanh nhất. Thách thức của phương án này là tìm nguồn cung (phòng ốc) và khách thuê. Có thể phải đầu tư thêm nội thất nhưng khoản tiền này được lấy lại một phần từ tiền cọc của khách hàng. Giá cho thuê theo năm/ tổng giá trị đầu tư đạt khoảng 40%/năm.

Thứ năm: Tiết giảm chi phí đầu tư bằng nhiều hình thức. Kinh doanh phòng trọ cao cấp cho thuê có vô vàn khoản phí không tên cần phải chi: bảo vệ, lao công, thợ điện – nước, thợ duy tu bảo dưỡng… Nhà đầu tư cá nhân nên cân nhắc từng khoản chi một cách cặn kẽ, hợp lý để tránh bị đội chi phí.

Ví dụ: thay vì thuê lao công toàn thời gian, có thể thuê theo giờ hoặc theo ngày để tiết kiệm chi phí. Nên tìm những nhóm thợ nhỏ, uy tín, giá mềm hơn và thương lượng trước để ngay khi gặp sự cố (nghẹt cầu cống, hố ga,…) có thể xử lý được ngay. Thuê thợ điện-nước theo sự vụ/ sự vụ. Phí: thang máy, điện, nước, cáp, internet, rác, giữ xe có thể thu từ khách hàng đi thuê để trang trải các chi phí, nếu khéo vun vén hoàn toàn có thể dư dả để trang trải chi phí này.

Thứ sáu: Quản lý khách thuê phòng. Nhà đầu tư nên sàng lọc khách thuê phòng ngay từ đầu. Nếu cảm thấy không an tâm thì nên từ chối khách để tránh những rắc rối về sau. Tiến hành làm thủ tục đăng ký tạm trú cho khách thuê thật nhanh và sớm với công an phường/ xã cũng là một trong những cách giúp người cho thuê an tâm. Có thể tìm kiếm thêm nguồn khách thuê từ các kênh: rao vặt, mạng xã hội: facebook, zalo, viber…

READ  FLYCAM: ĐẢO NGỌC VỪNG - VÂN ĐỒN - QUẢNG NINH I Tài Linh Channel | đảo ngọc vừng quảng ninh

Thứ bảy: Lưu ý các rủi ro. Rủi ro đầu tiên là lựa chọn sai phân khúc (quá cao hoặc quá thấp so với nhu cầu) dẫn đến việc thu hồi vốn chậm hơn dự tính. Rủi ro thứ hai là trình độ quản lý bị giới hạn. Ví dụ: thu tiền thuê trễ hạn, quản lý an ninh trật tự kém, xử lý các sự cố (nghẹt cầu cống, hố ga…), duy tu và bảo dưỡng (sơn lại phòng, sắp xếp trang trí lại nội thất khi khách dọn đi).

Rủi ro thứ ba là, khả năng tìm kiếm khách hàng không tốt, nhiều phòng trống làm suy giảm doanh thu, lợi nhuận. Ngoài ra, nguồn lực về tài chính có hạn, xoay vòng vốn không kịp cũng dễ dẫn đến thua lỗ. Rủi ro lớn nhất là quản lý không tốt khoản tiền mà khách đặt cọc.

Thứ tám: Chuẩn bị giải pháp phòng tránh thua lỗ. Về vốn: đây là suất đầu tư dài hạn, phải trường vốn, ít sử dụng đòn bẩy tài chính (hạn chế vay mượn). Về mặt tinh thần: không bỏ cuộc giữa chừng, cần nhiều sự tỉ mỉ, cẩn thận, nhẫn nại. Đừng đòi hỏi kết quả ngay trong một sớm một chiều. Về ứng xử xã hội: phải giao tiếp tốt, biết lắng nghe, xử lý linh hoạt và sẵn sàng phục vụ người khác. Chuẩn bị kiến thức: luôn học hỏi kinh nghiệm để không ngừng cải tiến dịch vụ.

Thứ chín: Tận dụng ưu điểm dòng tiền cho thuê ổn định bất chấp các điều kiện của thị trường bất động sản. Những nhà đầu tư có 10-20 phòng cho thuê trở lên hoàn toàn có thể an tâm về khoản tiền thuê hằng tháng mà họ nhận lại được. Nếu vay ngân hàng, dòng tiền đều đặn này có thể giúp họ giải quyết bài toán trả lãi vay lẫn nợ gốc.

Vũ Lê

[Update] Đầu tư xây nhà trọ cao cấp liệu có ổn với thị trường hiện nay | nha tro cao cap – Diaochoangduong

Xây nhà trọ cho thuê đang là một trong các lĩnh vực kinh doanh rất hot hiện nay. Tuy nhiên, nhà trọ cho thuê cũng có nhiều phân khúc như nhà trọ cho thuê bình dân, nhà trọ cho thuê cao cấp,… Nhiều người thắc mắc rằng liệu trong thị trường hiện nay, xây nhà trọ cao cấp liệu có ổn không? Để giải đáp cho vấn đề này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

1. Lợi ích khi đầu tư xây phòng trọ cao cấp cho thuê

Việc xây phòng trọ cao cấp cho thuê thực sự cũng đã mang đến nhiều lợi ích cho chủ đầu tư. Đầu tiên, những phòng trọ cao cấp thì thường rộng rãi, sạch sẽ, khang trang, các nhà trọ bình dân hoàn toàn không thể so sánh được nên rất thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, xây nhà trọ cao cấp được xây dựng bằng các vật liệu chất lượng, đắt tiền nên có độ bền cao, trang thiết bị hiện đại, tiện nghi đầy đủ, người thuê trọ chỉ cần xách vali vào là có thể ở được mà không cần mua sắm thêm nhiều vật dụng.

Người có thu nhập tốt rất thích nhà trọ cao cấp

Không chỉ thế, tại các nhà trọ cao cấp phần lớn là được xây dựng ở các khu vực trung tâm, giao thông thuận lợi, địa thế cao ráo. Không chỉ khu vực xung quanh có trị an tốt mà ngay chính trong khu nhà trọ cũng được lắp đặt camera, có bảo vệ, có chỗ giữ xe an toàn. Vì vậy, người thuê trọ có thể yên tâm khi sinh sống tại đây.

Do đó, những người có thu nhập tốt nhưng chưa đủ khả năng để mua cho mình một căn nhà riêng thường rất thích thuê phòng trọ cao cấp.

Có thể bạn quan tâm: Nhà trọ cao cấp tại khu vực ngoại ô

2. Bất lợi khi đầu tư phòng trọ cao cấp

2.1. Bị cạnh tranh bởi các nhà đầu tư bất động sản cho thuê

Mặc dù xây nhà trọ cao cấp có nhiều lợi ích nhưng song hành với nó cũng có một số bất lợi mà các bạn nên biết trước khi quyết định nên hay không nên xây nhà trọ cao cấp cho thuê.

Bất lợi lớn nhất mà các bạn cần chuẩn bị sẵn sàng tâm lý đó là sẽ gặp phải sự cạnh tranh khốc liệt. Bất cứ thị trường nào cũng sẽ không bao giờ là của riêng ai. Bạn làm được, kinh doanh tốt thì cũng sẽ có người khác làm được và thấy đây là nơi có thể sinh lời thì sẽ đua nhau làm. Do đó, khi xây phòng trọ cao cấp cho thuê các bạn sẽ gặp phải không ít các nhà đầu tư khác cùng chí hướng. Do đó, hãy cân nhắc thị trường, đối tượng và khu vực hoạt động.

READ  [Update] An Gia Skyline Quận 7 | dự án an gia skyline - Diaochoangduong

Có nên xây nhà trọ cao cấp để cho thuê?

Có nên xây nhà trọ cao cấp để cho thuê?

2.2. Chi phí bảo trì trang thiết bị, nội thất cao hơn với các phòng trọ thông thường

Như chúng tôi đã nói, xây nhà trọ cao cấp tức là các bạn phải sử dụng các vật tư chất lượng hơn, trang bị đầy đủ tiện nghi hơn so với nhà trọ bình dân, giá rẻ nên chi phí đầu tư cũng cao hơn.

  • Một phòng trọ cao cấp tại các khu vực trung tâm có giá thuê khoảng 3 – 4 triệu/phòng và rộng khoảng 12 – 15m2.
  • Các trang thiết bị không thể thiếu trong phòng trọ cao cấp bao gồm: camera, khóa chống trộm, thang máy, cửa ra vào 2 lớp,… cùng các thiết bị nội thất như ti vi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa,… Tất cả các trang thiết bị này cũng sẽ bị hư mòn trong quá trình sử dụng.

Vì vậy, sau một thời gian các bạn cần tính toán, cân nhắc tu sửa, bảo trì nếu không muốn bị đội phí quá cao.

Trang thiết bị tiện nghi đầy đủ

Trang thiết bị tiện nghi đầy đủ

2.3. Thị trường xây phòng trọ cao cấp cho thuê cũng đang dần bị bo hẹp

Yếu tố bất lợi cuối cùng khi xây nhà trọ cao cấp đó chính là thị trường đang dần bị bo hẹp. Rất nhiều các hình thức cho thuê nhà trọ khác đã xuất hiện khiến cho thị trường nhà trọ cao cấp trở nên khó khăn hơn.

3. Một số lưu ý khi có ý định đầu tư xây phòng trọ cao cấp cho thuê

  • Tùy vào vị trí và địa bàn mà các bạn nên chọn cho mình những phân khúc có sự cạnh tranh thấp để việc kinh doanh nhà trọ mang lại hiệu quả cao hơn
  • Các bạn cũng nên tìm hiểu các chiến lược quảng cáo, truyền thông để giúp nhiều người biết tới nhà trọ của bạn hơn. Đây là một cách tiếp cận hiệu quả để thu hút sự chú ý của khách hàng. Các bạn có thể quảng cáo qua các kênh mạng xã hội, các trang web cho thuê nhà,…
  • Chọn mô hình đầu tư phù hợp: Có khá nhiều mô hình đầu tư xây dựng nhà trọ cao cấp, ví dụ như tự mua đất và xây nhà trọ cao cấp để cho thuê hay xây nhà trọ cho thuê trên đất có sẵn hoặc là thuê để cho thuê lại. Tùy mỗi người sẽ có cách lựa chọn riêng

Nên chọn mô hình kinh doanh nhà trọ cao cấp phù hợp

Nên chọn mô hình kinh doanh nhà trọ cao cấp phù hợp

  • Lưu ý các khoản chi phí khác như ngoài chi phí đầu tư, xây dựng nhà trọ thì chủ đầu tư còn phải chịu nhiều khoản chi phí khác : bảo vệ, lao công, thợ duy tu bảo dưỡng,… Các bạn nên cân nhắc từng khoản chi phí cặn kẽ để tránh bị đội chi phí
  • Ưu tiên các kiểu dáng, thiết kế ngôi nhà phù hợp với đối tượng nhắm đến: điều này sẽ giúp các bạn ghi điểm lớn trong lòng khách hàng. Đây cũng là yếu tố có ảnh hưởng lớn đến quyết định có thuê nhà trọ của bạn không

Trên đây là một số thông tin xoay quanh việc xây nhà trọ cao cấp. Tin rằng qua bài viết này các bạn cũng đã phần nào có câu trả lời nên hay không nên xây nhà trọ cho thuê cao cấp ở thời điểm này rồi. Và nếu xây thì nên làm gì để có thể kinh doanh hiệu quả.

Mời các bạn xem video dưới đây để tham khảo về các mẫu thiết kế phòng trọ Nhà của mình đã thiết kế:


BÁN TÒA NHÀ PHÒNG TRỌ CAO CẤP GREEN APARTMENT TẠI MỄ TRÌ LH 0989198123


BÁN TÒA NHÀ CĂN HỘ DỊCH VỤ SỐ 23 NGÕ 230 MỄ TRÌ THƯỢNG, HƯỚNG TB, 89M2 X 5TẦNG, MT 7M, NGÕ RỘNG KINH DOANH TỐT, 3 Ô TÔ TRÁNH NHAU HƯỚNG TÂY BẮC, 17P FULL ĐỒ, CHO THUÊ ĐẠT HƠN 100tr 1 THÁNG, GIÁ CHO THUÊ LẠI CẢ TÒA 70TR. GIÁ BÁN SAU KHI SỬA FULL KHÁCH FULL. GIÁ THỎA THUẬN
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CHỈ CÓ Ở HỆ THỐNG CHUNG CƯ MINI XANH GREEN APARTMENT:
1. Lợi nhuận cho thuê 12%/1 năm nếu tự quản lý cho thuê lẻ từng phòng, sau 8 năm 4 tháng x2 tài sản.
2. Lấp kín phòng đạt giá 100tr/1 tháng mới bàn cho khách kể cả khách thuê hoặc mua.
3. Thuê lại cả tòa. Cam kết = hd thuê công chứng cùng với hd mua và trừ luôn vào tiền mua, nếu bên nào phá vỡ trc hạn hd thuê bên thuê sẵn sàng đền tiền 25 tỷ.
4. Nếu ko cho các tổ chức cá nhân uy tín thuê buôn thì sẽ đào tạo miễn phí khách hàng mua có thể tự quản lý lấp phòng tòa nhà trong 13 tháng, Nếu vẫn ko tự vận hành dc cử người có chuyên môn của công ty làm quản lý lấp phòng cho chủ nhà trả lương 5tr tiền thu dịch vụ thừa trả mức lương này.
4. Tất cả các thiết bị nội thất có vấn đề hoặc hỏng sửa hoặc đổi mới trong 1 tháng, liên quan đến thấm dột 3 tháng, đến kết cấu xây dựng 6 tháng đều được bảo hành miễn phí.
SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI:
1. Hộ gia đình trẻ thay vì vay 1 đống tiền mua nhà ở hết tiêu sản thì mua nhà ở miễn phí vừa có dòng tiền cho 1012%/ 1 năm để trả cả gốc lẫn lãi ngân hàng
2. Dành cho đầu tư Thông minh và muốn an toàn tối đa. Đừng ném tiền vào những dự án nghỉ dưỡng, biệt thự biển sổ chỉ 50 năm và cam kết dòng tiền 810% vì đó vẫn là tiền của bạn trả cho bạn thôi, hay những dự án mạo hiểm như Phú Quốc Vân Đồn…lướt sóng ko giỏi rất dễ bị sóng đánh \” tụt quần\” Để tiền vào nhà có dòng tiền sổ đỏ trao tay, tiền tươi thóc thật nhận ngay tiền cho thuê dc 100tr hàng tháng, chưa kể tiền giá nhà đất còn tăng lên= lãi kép.
3. Những nhà đầu tư chỉ chăm chăm vào giá nhà đất lên, hay mua nhà mặt phố chỉ cho thuê dc trung bình 3%/1 năm, Chỉ cần bạn chọn nhầm vị trí, thời điểm mua vào đúng giai đoạn thị trường lao dốc, bạn sẽ phải trả giá rất đắt và thua lỗ rất lớn. Nhưng nếu bạn bds có dòng tiền cho thuê 12%/1 năm bạn vẫn ung dung thu tiền hàng tháng. Chỉ cần hơn 8,4 năm sau tính riêng tiền cho thuê bạn đã X2 tài sản, chưa kể lãi giá nhà đất lên khi thị trường hồi sóng.
4. Những người có tiền nhàn rỗi muốn có chỗ cất tiền an toàn thay vì gửi ngân hàng, ném ngay vào đây, sổ đỏ cất két, ko sợ mất tài khoản qua đêm, thay vì nhận lãi 67%/1 năm thì nhận dòng tiền cho thuê 12%/ 1 năm, chưa kể giá nhà đất còn tăng theo từng năm.
Lh chính chủ: 0989198123 Mr Bắc Đại Bàng mời môi giới hợp tác

READ  Từ 7000$/m2, Căn Hộ Siêu Sang \"VIEW TRIỆU ĐÔ\" THE MARQ Trung Tâm Quận 1 có gì? - NhaF [4K] | các chung cư ở quận 4

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

BÁN TÒA NHÀ PHÒNG TRỌ CAO CẤP GREEN APARTMENT TẠI MỄ TRÌ LH 0989198123

10 Tòa Nhà Cao Nhất Thế Giới Tính Đến Thời Điểm Hiện Tại Không Nghĩ Con Người Có Thể Xây Cao Đến Thế


Chào mừng mọi người quay trở lại với kênh khám phá tube trên đây là video về 10 tòa nhà cao nhất trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Những tòa nhà chọc trời không nghĩ con người có thể xây dựng được. Để xây dựng những tòa nhà cao như này không biết đã tốn bao nhiêu công sức và tiền của. Chúng ta hãy cùng đi khám phá những tòa nhà chọc trời của thế giới nào
khamphatube toanhacaonhat toanhachoctroi

10 Tòa Nhà Cao Nhất Thế Giới Tính Đến Thời Điểm Hiện Tại Không Nghĩ Con Người Có Thể Xây Cao Đến Thế

Nhà Trọ Kí Túc Xá Cao Cấp 243/2 Chu Văn An, phường 12, Bình Thạnh, HCM


SLEEP BOX (6 GIƯỜNG/ PHÒNG, CÓ BAN CÔNG VÀ CỬA SỔ)
Giá 1,800,000đ 2 Triệu: bao gồm hết tất cả chi phí điện, nước, gas, wifi, rác, xe, vệ sinh…
( Không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào khác )
Phù hợp với anh chị em nhân viên, sinh viên có mức ngân quỹ nhỏ, vừa muốn có một không gian sống sạch sẽ tiện nghi nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí sinh hoạt hàng tháng ở mức tối ưu nhất
An ninh khu vực xung quanh tốt, nhà có lắp camera tại các khu vực chung, Ra vào bằng thẻ từ và vân tay.
Có bếp nấu ăn, tủ lạnh, bàn ăn và các dụng cụ nhà bếp cơ bản như xong nồi bát đũa…bạn có thể tự chuẩn bị bữa ăn hàng ngày tại khu vực nhà bếp để có những bữa ăn ngon và chất lượng, đảm bảo sức khỏe
Internet cáp quang tốc độ cao.
Ngoài tủ lạnh ở nhà bếp thì ở mỗi phòng còn có thêm một tủ lạnh mini để các bạn bảo quản đồ ăn
Điều hòa, máy giặt, tủ đựng đồ cá nhân…
Sân phơi ở lầu 3 rộng rãi, có không gian cho các bạn tập thể dục hoặc thư giãn.
Hàng tuần sẽ có nhân viên vệ sinh dọn dẹp vệ sinh chung, đảm bảo không gian sinh hoạt của các bạn đc sạch sẽ thoáng đãng.
Tiền nhà sẽ đóng vào vào ngày 1 đến ngày 5 hàng tháng.
Sẽ hoàn trả tiền cọc khi kết thúc hợp đồng, trong trường hợp muốn trả phòng trước thời hạn hợp đồng mà các bạn báo trước 1 tháng hoặc tìm được người thế vị trí thì vẫn được hoàn trả tiền cọc ( có thể thương lượng )
Xem nhà hãy liên hệ trước cho ANNA trước 30 phút:
Anna Thai: 0866678876 0938397870
ĐỊA CHỈ: 243 CHU VĂN AN, P12, BÌNH THẠNH, HCM
phòng_trọ_cao_cấp
phòng_trọ_Bình_Thạnh
Sleepbox_Giá_Rẻ_Bình_Thạnh

Nhà Trọ Kí Túc Xá Cao Cấp 243/2 Chu Văn An, phường 12, Bình Thạnh, HCM

Bàn Giao Nhà Trọ Cao Cấp Tại Quận 7 | Xây Dựng Nhà Phố


Đăng ký kênh cập nhật video mới: http://bit.ly/2KQqVuo
Xây Dựng Nhà Phố là kênh chia sẻ lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng Nhà Phố, .. bên cạnh đó chúng tôi cũng chia sẻ với quý vị về những ngôi nhà mẫu tuyệt đẹp để bạn có thêm sự lựa chọn, tư vấn pháp lý miễn phí và các khâu chuẩn bị trước khi xây nhà.
Luôn cập nhật giúp bạn các thông tin mới nhất về đơn giá xây dựng 2019, báo giá xây dựng nhà và các thay đổi về thủ tục xin phép và các thủ tục liên quan.
Giải đáp các vấn đề về xây dựng: http://bit.ly/2H5uOy4
Chuẩn bị xây nhà nên xem: http://bit.ly/2TKvhaG
Xây nhà kiếm bạc tỷ: http://bit.ly/2Fow2Tm

Nếu thấy nội dung hữu ích bạn hãy đăng ký ủng hộ kênh: http://bit.ly/2KQqVuo

Nguyễn Minh Vũ
Hotline: 0903768270
Cty TNHH ĐT XD \u0026 TM TIẾN PHÁT SỐ TÁM
Địa chỉ: 50A Trương Đăng Quế, Phường 01, Q.Gò Vấp, HCM
Website: http://TienPhatSoTam.com – http://TuVanXayDungSaiGon.com
tienphatsotam xaydungnhapho kysunguyenminhvu

Bàn Giao Nhà Trọ Cao Cấp Tại Quận 7 | Xây Dựng Nhà Phố

Mô hình kinh doanh phòng trọ kiểu mới tại TP HCM – Tin Tức VTV24


Mô hình kinh doanh phòng trọ kiểu mới tại TP HCM Tin Tức VTV24
►Subscribe ngay: http://yeah1.net/vtv24
Nhà trọ mới xây có giá chỉ khoảng 2 triệu đồng, lại còn có cả quán cà phê trên tầng thượng Mô hình kinh doanh phòng trọ kiểu mới này tại TP.HCM đang đem lại lợi nhuận rất cao cho các nhà đầu tư cá nhân.
Kênh Youtube Chính Thức của Trung tâm Tin tức VTV24 Đài Truyền Hình Việt Nam
Đồng hành cùng VTV24 tại:
Fanpage chính thức : fb.com/tintucvtv24
Chuyên trang Tài Chính: fb.com/vtv24money
Zalo : zalo.me/1571891271885013375
Youtube Channel : yeah1.net/vtv24

Mô hình kinh doanh phòng trọ kiểu mới tại TP HCM - Tin Tức VTV24

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆBẤT ĐỘNG SẢN

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ nha tro cao cap

Viết một bình luận