[Update] 3 website tra cứu quy hoạch TP HCM chính xác nhất, đáng tin cậy nhất | quy hoach thanh pho ho chi minh – Diaochoangduong

quy hoach thanh pho ho chi minh: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

3 website tra cứu quy hoạch TP HCM chính xác nhất, đáng tin cậy nhất

Quy hoạch được quản lý bởi các cơ quan nhà nước, bản đồ quy hoạch là do cơ quan quản lý nhà nước lập ra. Chính vì vậy, các bản đồ, ứng dụng tra cứu được các cơ quan này cung cấp luôn luôn có độ chính xác và đáng tin cậy cao nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 3 website chính thống để tra cứu quy hoạch TP HCM.

1. Website của Sở Quy hoạch & Kiến trúc

Website này có địa chỉ là: https://qhkt.hochiminhcity.gov.vn/

Đây là website quản lý bởi Sở Quy hoạch & Kiến trúc TP HCM. Trên website này có tích hợp tính năng tra cứu quy hoạch online rất dễ sử dụng. Bản đồ quy hoạch online có cả lớp bản đồ quy hoạch và lớp bản đồ Google vệ tinh để người xem có thể đối chiếu trực tiếp khu đất mà mình quan tâm.

Đáng chú ý, tính năng tra cứu quy hoạch online nói trên cũng được tạo trên app để người sử dụng điện thoại có thể cài đặt và tra cứu rất dễ dàng trên điện thoại.

Giao diện website tra cứu quy hoạch TP HCM online của Sở Quy hoạch & Kiến trúc.

Hiện nay, chúng tôi đánh giá đây là địa chỉ tra cứu quy hoạch TP HCM online tốt nhất, đáng tin cậy nhất. Bạn là nhà đầu tư bất động sản, hoặc muốn nghiên cứu sâu về quy hoạch, nếu khám phá hết các ngõ ngách từ địa chỉ website mình cung cấp ở trên, các bạn sẽ phát hiện “cả một bầu trời quy hoạch TP HCM”, hết sức thú vị!

Về cách tra cứu bản đồ này, hiện có rất nhiều trang hướng dẫn rất chi tiết. Bạn chỉ cần lên Google, Youtube gõ cụm từ như: “Cách tra cứu bản đồ quy hoạch TP HCM online”… là hệ thống sẽ hiển thị hàng loạt hướng dẫn tra cứu để bạn xem.

Ngay trên ứng dụng tra cứu quy hoạch của Sở Quy hoạch & Kiến trúc TP HCM cũng có phần hướng dẫn cài đặt app, hướng dẫn tra cứu quy hoạch rất chi tiết và dễ hiểu.

Các bạn cũng có thể kéo xuống cuối bài viết này, chúng tôi có hướng dẫn 5 bước dễ hiểu nhất để tra cứu quy hoạch TP HCM online trên hệ thống của Sở Quy hoạch & Kiến trúc.

2. Website của Trung tâm Thông tin Quy hoạch TP HCM

Website này có địa chỉ là: http://www.planic.org.vn/

Trung tâm Thông tin Quy hoạch Thành phố Hồ Chí Minh là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Quy hoạch & Kiến trúc TP HCM.

Điều mà chúng tôi thấy hữu ích nhất trên Website này là họ có cung cấp các bản đồ quy hoạch dạng PDF với kích thước rộng, xem rất rõ nét. Bạn có thể tìm thấy ở đây các bản đồ quan trọng dạng PDF như: Bản đồ quy hoạch mạng lưới giao thông đường bộ, đường sắt đô thị toàn thành phố; bản đồ quy hoạch từng quận, huyện của thành phố.

Cách xem và tải các bản đồ trên website này cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ nói trên, click chuột vào những mục hiển thị trên giao diện trang chủ để khám phá.

Để tải các bản đồ kể trên, thì từ trang chủ, bạn click vào biểu tượng “Bản Đồ quy hoạch” ở chính giữa trang chủ (Hình 1 bên dưới). Sau đó, giao diện bản đồ quy hoạch hiện lên (Hình 2.), bạn có thể tích chuột vào từng quận huyện trên bản đồ Google hiện ra ở chính giữa giao diện website để hệ thống hiện thị bản đồ quy hoạch tương ứng. Từ đó, bạn có thể xem trực tiếp hoặc tải bản đồ quy hoạch về máy.

Bạn cũng có thể chọn hiển thị bản đồ quy hoạch đường bộ, bản đồ quy hoạch đường sắt đô thị, bản đồ quy hoạch của từng quận huyện ở cột bên trái màn hình (Hình 2).

Hình 1: Click vào Bản đồ quy hoạch từ giao diện chính của website.

Hình 2: Clich vào vùng giữa để hiện bản đồ, hoặc chọn theo tiêu chí ở cột bên trái.

3. Website dữ liệu quy hoạch của Bộ Xây dựng

Website này có địa chỉ là: http://quyhoach.xaydung.gov.vn/vn/Pages/Trangchu.aspx

Đây là kho tập hợp dữ liệu quy hoạch của các tỉnh, thành phố trên cả nước. Tuy nhiên, hiện nay việc cập nhật dữ liệu trên website này chưa đầy đủ. Với TP HCM, bạn có thể tìm được trên website này các bản đồ quy hoạch chung, bao gồm: Bản đồ định hướng phát triển không gian, Bản đồ quy hoạch sử dụng đất, Bản đồ quy hoạch giao thông đến năm 2025.

Đây là bản đồ gốc, được lập từ kỳ đầu quy hoạch khi có quyết định điều chỉnh quy hoạch chung TP HCM năm 2010. Hiện bản đồ quy hoạch chung chưa cập nhật những điều chỉnh quy hoạch thời gian gần đây như: Lập thành phố Thủ Đức, Khu đô thị lấn biển Cần Giờ… Những thay đổi này sẽ được cập nhật khi TP HCM lập đồ án điều chỉnh quy hoạch chung thành phố đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2060.

Về cách xem bản đồ trên website này, thì các bạn truy cập vào website theo địa chỉ nói trên (http://quyhoach.xaydung.gov.vn/vn/Pages/Trangchu.aspx). Từ trang chủ, các bạn sẽ thấy vùng chọn địa phương muốn tra cứu quy hoạch. Ở đây, bạn chọn TP HCM rồi bấm Tìm kiếm (Xem ảnh 1, ảnh 2 bên dưới). Sau đó, danh sách các bản đồ quy hoạch TP HCM sẽ hiện ra, bạn click vào đường link từng bản đồ để xem (Xem ảnh 3 bên dưới).

Ảnh 1.

Ảnh 2.

Ảnh 3.

Trong số 3 bản đồ chúng tôi kể trên, thì Bản đồ định hướng phát triển không gian rất dễ tìm kiếm, các bạn có thể search trên Google, hoặc có thể tìm thấy nó trên website của Sở Quy hoạch & Kiến trúc mà mình đã nói ở Mục 1. Riêng Bản đồ quy hoạch sử dụng đất và Bản đồ quy hoạch giao thông thì rất khó tìm.

Trên website của Bộ Xây dựng, mỗi bản đồ này đã được tách ra thành từng mảnh nhỏ vì nó có kích thước lớn. Điều này có thể khiến các bạn rất khó quan sát. Nhưng không sao, chúng tôi đã giúp cách bạn ghép tất cả các mảnh thành một khối thống nhất. Các bạn có thể xem và tải về bản đồ đã được ghép nối hoàn chỉnh tại đây:

READ  Sonasea Vân đồn Harbor City - Review Shophouse LK3 đại lộ Orchard 24m - Sổ lâu dài - LH: 0962278997 | du an harbor city | Thông tin về bất động sản căn hộ hữu ích

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP HCM đến năm 2025 bản gốc

Bản đồ quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025 bản gốc

Hướng dẫn cách tra cứu quy hoạch TP HCM online trên hệ thống của Sở Quy hoạch & Kiến trúc

Như chúng tôi đã nói ở Mục 1, mình sẽ hướng dẫn 5 bước cơ bản nhất để tra cứu được quy hoạch một khu đất trên hệ thống website Sở Quy hoạch & Kiến trúc TP HCM. Nếu bạn cài app tra cứu trên điện thoại, thì cách tra cứu cũng không khác nhiều. Dưới đây là 5 bước tra cứu:

Bước 1: Các bạn truy cập vào website https://qhkt.hochiminhcity.gov.vn/

Bước 2: Từ giao diện chính, các bạn di chuyển đến phần “Dữ liệu quy hoạch”, sau đó chọn “Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000”. Xem hình dưới đây:

Bước 3: Giao diện để tra cứu quy hoạch hiện ra. Các bạn click vào biểu tượng gạch 3 chấm ở góc phải ảnh. Sau đó, các bạn sẽ thấy hiện lên phần giới thiệu về ứng dụng tra cứu quy hoạch và cách tra cứu. Bạn cũng có thể chọn ngôn ngữ hiện thị là tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Xem các hình dưới đây:


Bước 4: Trở lại với giao diện chính để tra cứu quy hoạch, bạn để ý hai phần khoanh đỏ trong hình dưới đây. Click vào vùng khoanh đỏ phía góc ảnh phía dưới bên trái để bản đồ hiện lớp vệ tinh cho dễ quan sát. Click vào vào di chuyển lên xuống biểu tượng trong vòng tròn ở bên phải ảnh để hiện thị lớp vệ tinh bên dưới lớp bản đồ quy hoạch.


Bước 5: Bạn click vào khu đất mà bạn muốn xem quy hoạch. Bạn sẽ thấy phía bên trái hệ thống sẽ hiện lên chức năng sử dụng của ô đất. Xem hình bên dưới:

Nếu ai chưa biết thế nào là đất có quy hoạch, dính quy hoạch; các loại đất như: đất cây xanh, đất hỗn hợp, đất ở đô thị, đất công cộng… là gì, thì có thể tham khảo bài viết này: Ý nghĩa các loại đất trong quy hoạch chưa ai chỉ bạn, được làm gì trên từng loại đất?

(Hãy comment, chia sẻ link bài nếu thấy hữu ích).

[Update] Thành phố Hồ Chí Minh cần bám sát lợi thế để hoàn thiện quy hoạch | quy hoach thanh pho ho chi minh – Diaochoangduong

Thanh pho Ho Chi Minh can bam sat loi the de hoan thien quy hoach hinh anh 1

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc phát biểu. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)

Chiều 27/12, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hồ Chí Minh làm việc với Ủy ban Nhân dân thành phố và các sở, ngành hữu quan để giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch trên địa bàn thành phố kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành.

Buổi làm việc tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. 

Theo báo cáo đối với công tác lập quy hoạch, bao gồm cả điều chỉnh quy hoạch, lập quy chế và thiết kế đô thị, Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã có nhiều biện pháp để cải thiện chất lượng công việc theo các nhóm mục tiêu gồm tăng chất lượng công tác tư vấn, tăng tính khả thi cho đồ án quy hoạch, nắm sát tình hình thực tiễn và nhu cầu của địa phương, của khu vực để xem xét quy hoạch; nâng cao chất lượng điều chỉnh các quy hoạch cần thiết phải điều chỉnh, củng cố.

Tuy nhiên, trong quá trình triển khai thực hiện vẫn còn bộc lộ một số tồn tại, hạn chế như bất cập trong hệ thống văn bản quy phạm pháp luật về quy hoạch đô thị; quy hoạch xây dựng, tiến độ công tác lập và điều chỉnh quy hoạch còn chưa theo kịp với yêu cầu phát triển; chất lượng và tính khả thi của một số đồ án quy hoạch chưa cao; hệ thống hạ tầng chưa đồng bộ, chưa theo kịp để đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế-xã hội của thành phố; công tác quản lý quy hoạch còn xảy ra sai phạm; việc triển khai thực hiện các dự án đô thị chưa theo lộ trình và chưa đáp ứng yêu cầu; hiệu quả sử dụng các nguồn lực nhà nước và nguồn lực xã hội đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế-xã hội thành phố còn hạn chế; thực trạng công tác quản lý xây dựng nông thôn mới theo quy hoạch còn nhiều lúng túng so với quản lý xây dựng theo quy hoạch ở khu vực đô thị…

[Gỡ rối cho dự án Khu đô thị mới Nam Thành phố Hồ Chí Minh]

Về việc lập, thẩm định, phê duyệt, điều chỉnh và quản lý nhà nước về quy hoạch sử dụng đất cấp huyện theo quy định của pháp luật về đất đai còn một số tồn tại như các quy hoạch đô thị, quy hoạch nông thôn mới chưa thật sự đồng bộ với quy hoạch sử dụng đất, việc bảo đảm kinh phí cho công tác lập quy hoạch sử dụng đất, kế hoạch sử dụng đất còn nhiều khó khăn, hệ thống quy hoạch sử dụng đất bị chia cắt.

Phát biểu chỉ đạo, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh công tác quy hoạch nhằm cụ thể hóa chiến lược phát triển, những ưu tiên phát triển, trên cơ sở tối đa hóa các nguồn lực, tiềm năng, lợi thế cho mục tiêu phát triển nhanh, bền vững, lâu dài, và càng có vai trò quan trọng đối với đại đô thị như Thành phố Hồ Chí Minh.

Quy hoạch không chỉ là định hướng lớn cho sự phát triển của các ngành, lĩnh vực của thành phố, thể hiện sự gắn kết, đồng bộ giữa các yếu tố phát triển mà còn là công cụ quan trọng của quản lý nhà nước, bảo đảm sự thống nhất, hài hòa, tạo ra nguồn lực mới, những động lực tăng trưởng mới. 

Ngoài ra, công tác quy hoạch cũng phải tính đến yếu tố liên kết với các địa phương với tư cách thành phố có vai trò dẫn dắt sự phát triển của cả vùng và của quốc gia, đồng thời phải đi trước một bước, thể hiện được tầm nhìn chiến lược, làm cơ sở cho triển khai kế hoạch, huy động nguồn lực, xác định các mục tiêu, chỉ tiêu cụ thể trong phát triển.

Chủ tịch nước khẳng định quy hoạch thành phố là vấn đề khó, liên quan đến nhiều văn bản pháp luật, nhiều ngành, lĩnh vực, nhiều thế hệ lãnh đạo và nhiều chủ thể trong xã hội; những khó khăn, vướng mắc, hạn chế bất cập trong công tác quy hoạch của thành phố cần nhìn nhận thấu đáo để có biện pháp tháo gỡ.

Thanh pho Ho Chi Minh can bam sat loi the de hoan thien quy hoach hinh anh 2

Cầu chính dự án cầu Thủ Thiêm 2. (Ảnh minh họa: Trung Tuyến/TTXVN)

Chủ tịch nước cũng chỉ rõ rằng quy hoạch và tổ chức quy hoạch hiện nay vẫn là điểm yếu, điểm nghẽn không chỉ của thành phố mà của cả quốc gia và các địa phương.

READ  Triệt phá đường dây lừa đảo hàng trăm tỷ đồng qua điện thoại | VTC14 | công ty khang gia bình lừa đảo

Chủ tịch nước nhấn mạnh để trở thành đô thị thông minh, đô thị phát triển với một nền kinh tế sáng tạo, nơi hội tụ văn hóa và nhân tài, đề cao các giá trị nhân văn, giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa phương Nam của người Việt thì Thành phố Hồ Chí Minh cần bám sát vào những mục tiêu, định hướng, lợi thế để hoàn thiện quy hoạch, điều chỉnh quy hoạch để phục vụ tốt nhất yêu cầu của phát triển trong trung và dài hạn. Cần sử dụng quy hoạch là công cụ phát triển thành phố một cách trật tự, lộ trình, bước đi chắc chắn và cụ thể.

Trên tinh thần đó, Chủ tịch nước đề nghị trong mỗi lĩnh vực, mỗi ngành, mỗi mục tiêu, thành phố cần có chiến lược và định hướng quy hoạch rõ ràng, mạch lạc, nhất quán, mang tầm cao trong phát triển của thành phố, bảo đảm phát triển bền vững.

Từ đại dịch COVID-19 vừa qua, Thành phố Hồ Chí Minh cũng cần rút ra một số vấn đề từ công tác quy hoạch đô thị, quy hoạch khu dân cư, khu công nghiệp, khu nhà ở, các các thiết chế văn hóa đi kèm để từ đó điều chỉnh kịp thời để đối phó với những vấn đề tương tự trong tương lai.

Đồng thời, cần xác định rõ những động lực tăng trưởng của đô thị, quan tâm vấn đề chuyển dịch cơ cấu kinh tế và thay đổi mô hình tăng trưởng trong những năm tới, từ đó xác định những ưu tiên chiến lược, động lực tăng trưởng mới phù hợp để rút kinh nghiệm trong công tác quy hoạch thời gian qua.

Thành phố cũng cần kiên quyết thu hồi những quy hoạch treo, những dự án treo đã quá thời hạn quy định mà không triển khai. Cần tập trung rà soát kỹ từng quy hoạch, từng dự án, giải quyết thấu đáo những rào cản, điểm nghẽn để có những quyết sách mạnh mẽ, đúng đắn, mở ra nguồn lực và tương lai tươi sáng cho sự phát triển của hai huyện Hóc Môn và Củ Chi.

Chủ tịch nước yêu cầu Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hồ Chí Minh có những đề xuất, kiến nghị hoặc yêu cầu cụ thể với những cấp có thẩm quyền liên quan đến vấn đề quy hoạch; đặc biệt thành phố cần đề xuất với Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội trong việc hoàn thiện hệ thống pháp luật liên quan đến quy hoạch, để bảo đảm tính đồng bộ, thống nhất, chỉnh sửa những vướng mắc, mâu thuẫn; đề xuất với Chính phủ và các bộ, ngành liên quan chuẩn bị, hoàn thiện các văn bản dưới luật kịp thời, đồng bộ, nhất quán, dễ hiểu, dễ áp dụng; đề xuất với thành phố những vấn đề cụ thể thuộc thẩm quyền của thành phố mà Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hồ Chí Minh đã phát hiện trong quá trình giám sát./.
Quang Vũ (TTXVN/Vietnam+)


Thành Phố Hồ Chí Minh điều chỉnh quy hoạch chung đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2060.


Như Báo đài đã thông tin, được sự đồng ý của Thủ tướng Chính phủ, thực hiện theo Luật Quy hoạch đô thị, TPHCM đã triển khai lập Nhiệm vụ điều chỉnh Quy hoạch chung Thành Phố đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2060.
nhằm điều chỉnh tổng thể đồ án điều chỉnh Quy hoạch, chung xây dựng TPHCM đến năm 2025 ( đã được phê duyệt năm 2010).
Video trên chỉ mang tính minh họa, mong các bạn lưu ý !!!
Chúc các bạn cùng gia đình luôn mạnh khỏe, vui vẻ và an toàn !

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Thành Phố Hồ Chí Minh điều chỉnh quy hoạch chung đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2060.

Đường vành đai 3 TP HCM 2021 – Đi qua những vị trí nào ?


Hello xin chào các bạn đã quay trở lại với kênh bất động sản Connect House nhé, hôm nay mình sẽ review cho các bạn về tuyến đường Vành đai 3 TP HCM, đây là một trong những công trình giao thông trọng điểm của quốc gia chuẩn bị tiếp tục được đầu tư và xúc tiến vào thời gian tới!
Một số clip khác về các tuyến vành đai và cao tốc khác mình có nhắc tới trong clip, các bạn tham khảo nhé
Cao tốc Bến Lức Long Thành
https://www.youtube.com/watch?v=WmPgcz4v30U\u0026t=63s
Cao tốc HCM Mộc Bài
https://www.youtube.com/watch?v=o28ChYTU90I\u0026t=24s
Vành đai 2 TP HCM
https://www.youtube.com/watch?v=sF6lo5YkkqU\u0026t=388s
Vành đai 1 TP HCM
https://www.youtube.com/watch?v=cm3BKaT5w\u0026t=4s
trong clip trên mình sẽ giới thiệu về quy hoạch chi tiết tuyến đường vành đai 3 và hướng tuyến nó đi qua luôn nhé, các bạn sẽ hình dung một cách rõ ràng và trực quan hơn
Giới thiệu tổng quan Đường vành đai 3 (Thành phố Hồ Chí Minh) và cập nhật tiến độ mới nhất tuyến đường vành đai 3 tp hcm
Đường Vành đai 3 thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu tại Km 38 + 500 lý trình đường cao tốc Bến Lức Long Thành (khu vực Nhơn Trạch), tuyến hướng lên phía Bắc vượt sông Đồng Nai tại cầu Nhơn Trạch qua địa phận thành phố Thủ Đức (TPHCM), giao cắt đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh Long Thành Dầu Giây (tại khoảng Km 8 + 772), giao cắt quốc lộ 1A (xa lộ Hà Nội) tại Khu vực Tân Vạn, tuyến đi trùng đường Mỹ Phước Tân Vạn, đến Bình Chuẩn tuyến rẽ trái giao quốc lộ 13 (tại khoảng Km 14 + 200 lý trình quốc lộ 13) tại thành phố Thủ Dầu Một, vượt sông Sài Gòn (cầu Bình Gởi cách cảng Bà Lụa hiện hữu về phía hạ lưu khoảng 500 m), cắt quốc lộ 22 tại huyện Hóc Môn (Khu công nghiệp Tân Hiệp) tại lý trình Km 8 + 800 theo lý trình quốc lộ 22, đi song song Kênh An Hạ, qua Khu vực Mỹ Yên Tân Bửu về điểm cuối giao với đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh Trung Lương và đường cao tốc Bến Lức Long Thành.
Dự án đường vành đai 3 có tổng chiều dài gần 97,7 km, đi qua địa phận các tỉnh, thành Long An, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai, đề xuất quy mô 4 làn xe cơ giới và 2 làn hỗn hợp ở hai bên, là đường cao tốc đô thị cho xe lưu thông với vận tốc 100 km/h. Được triển khai thi công gồm 4 đoạn:
Đoạn 1: Đoạn Tân Vạn – Nhơn Trạch, dài 34,3 km, đi qua địa phận tỉnh Đồng Nai (đường vành đai 3 Nhơn Trạch) và Thành phố Hồ Chí Minh (đường vành đai TPHCM):
Đoạn 2: Đoạn Bình Chuẩn – Tân Vạn (đường vành đai 3 Bình Dương), dài 16,7 km. Tỉnh Bình Dương đã đầu tư xây dựng theo hình thức PPP và về cơ bản đã đưa vào khai thác.
Đoạn đi qua địa bàn tỉnh Bình Dương dài 24,5km, điểm đầu giao cắt quốc lộ 1A tại khu vực Tân Vạn, tuyến đi trùng đường Tân Vạn – Mỹ Phước (dài 16,3 km đi trên cao), đến Bình Chuẩn tuyến rẽ trái giao quốc lộ 13 (tại Km 14 + 200 – lý trình Quốc lộ 13) tại thành phố Thủ Dầu Một, điểm cuối vượt sông sài Gòn tại vị trí cách cảng Bà Lụa hiện hữu về phía hạ lưu khoảng 500m (xây dựng mới cầu Bình Gởi vượt sông Sài Gòn). Quy hoạch đạt tiêu chuẩn đường cao tốc loại A với quy mô 68 làn xe, xây dựng trước năm 2020.
Đoạn 3: Đoạn quốc lộ 22 – Bình Chuẩn dài 19,1 km, đi qua địa phận tỉnh Bình Dương và TP.HCM. Dự kiến tổng mức đầu tư giai đoạn 1 ước tính hơn 10.000 tỉ đồng, hiện đang kêu gọi các nhà tài trợ, các nhà đầu tư để tìm nguồn vốn xây lắp cho giai đoạn này.
Đoạn 4: Đoạn Bến Lức – quốc lộ 22 dài 28,9 km, đi qua địa phận Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Long An. Tổng mức đầu tư giai đoạn 1 ước tính khoảng 11.000 tỉ đồng.
Tổng vốn đầu tư đường vành đai 3, ở thời điểm công bố quy hoạch năm 2011 là 55.805 tỉ đồng (không bao gồm kinh phí các cầu vượt). Dự án sẽ được xây dựng bằng nguồn vốn ngân sách, trái phiếu chính phủ và vốn ODA.
Hiện tại tuyến đường vành đai 3 TP HCM đang gặp một số trục trặc vấn đề liên quan tới nguồn vốn cho nên tiến độ thi công đang chậm, hiện UBND tp đang kiến nghị nhiều biện pháp để tiếp tục đẩy mạnh tiến độ thi công tuyến đường vành đai 3
Các bạn xem clip để nắm cụ thể về sơ đồ đường vành đai 3 tp hcm và quy hoạch đường vành đai 3 tp hcm nhé, sắp tới nếu có thông tin gì mới cập nhật về tuyến đường này mình sẽ cập nhật sau, cám ơn các bạn.

READ  [Update] Mua Bán Đất Đường Lê Minh Trung, Đà Nẵng Giá Rẻ 2021 | bán đất đường lê minh trung đà nẵng - Diaochoangduong

Đường vành đai 3 TP HCM 2021 - Đi qua những vị trí nào ?

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG APP THÔNG TIN LAND XEM QUY HOẠCH TẠI NHÀ | THONGTIN.LAND 2021| HOANGGIANG TV


HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG APP THÔNG TIN LAND XEM QUY HOẠCH TẠI NHÀ | THONGTIN.LAND 2021| HOANGGIANG TV

Kênh youtube chính thức của HOÀNG GIANG TV MUA NHÀ MUA ĐẤT NHA TRANG
Chúng tôi chuyên REVIEW BĐS THỰC TẾ NHA TRANG, Tư vấn và đưa ra Giải Pháp tốt nhất để GIÚP quý khách hàng có được SỰ AN TOÀN \u0026 LỢI NHUẬN khi đầu tư vào thị trường Bất động sản Nha Trang
✔️ Kết nối với Hoàng Giang TV Mua nhà mua đất Nha Trang để nhận nhiều thông tin mới nhất, thú vị và bổ ích về nghề môi giới bất động sản và cuộc sống:
❤️ Đăng ký (Subscribe) kênh Youtube: http://bit.ly/HoangGiangTV
❤️ Facebook: http://m.me/HoangGiangTVREVIEWS
❤️ WEB: http://HOANGGIANGTV.COM/
❤️ LINKEDIN: https://www.linkedin.com/in/ho%C3%A0n…
❤️ TWITTER: https://twitter.com/HOANGGIANGTV
❤️ PINTERESTHOME: https://pinterest.com/HOANGGIANGTVREV…
❤️ Mua nhà mua đất Nha Trang: https://muanhamuadatnhatrang.vn/
❤️ Group Bất Động Sản Giá Tốt tại Nha Trang: http://bit.ly/NhaDatNhaTRang
➡️ Contact Hoàng Giang: 0989.926.560 (Zalo, Messenger, Viber)

HOANGGIANGTV
Hướng_Dẫn_sử_dụng_app_Thongtin.land
Thongtinland_xem_quy_hoach
MUA_NHÀ_MUA_ĐẤT_NHA_TRANG

App check quy hoạch đất đai
Tra cứu số thửa đất khánh hòa
Cách xem quy hoạch đất trên điện thoại
Tra cứu quy hoạch trực tuyến
Cách xem bản đồ quy hoạch
Phần mềm xem quy hoạch đất
Hướng dẫn sử dụng thông tin Land
Kiểm tra Quy hoạch tại nhà bằng Thôngtin.land
Cách check quy hoạch tại nhà
Cách xem quy hoạch bất động sản,
Cách nạp tiền thongtinland,
Cách cài đặt app thongtinland
cách kiểm tra quy hoạch đất
Hướng Dẫn Cài Đặt Ứng Dụng THONGTIN.LAND
trải nghiệm miễn phí thongtin.land phiên bản mới
Hướng Dẫn Tìm mua bất động sản THONGTIN.LAND
[Update] Hướng Dẫn Đăng Ký tài khoản mới THONGTIN.LAND
Thông Tin Land Ứng Dụng Xem Quy Hoạch Tuyệt Vời
Quy hoạch THONGTIN.LAND
Đăng nhập THONGTIN.LAND
Hướng Dẫn Cài Đặt Ứng Dụng THONGTIN.LAND
thongtin.land app
thongtin.land ios
thongtin.land là gì
thongtin.land apk
thongtin.land KHANH HOA
tải thongtin.land
ứng dụng thongtin.land
download thongtin.land
phần mềm thongtin.land
công ty cổ phần thongtin.land
bản đồ thongtin.land
hướng dẫn sử dụng thongtin.land

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG APP THÔNG TIN LAND XEM QUY HOẠCH TẠI NHÀ | THONGTIN.LAND 2021| HOANGGIANG TV

4 TUYẾN ĐƯỜNG VÀNH ĐAI TP. HỒ CHÍ MINH – THÔNG TIN QUY HOẠCH CHI TIẾT


Hệ thống giao thông nối các đô thị vệ tinh trong vùng sẽ gồm các đường vành đai 1, 2, 3 xung quanh Thành phố Hồ Chí Minh đi qua các địa phương trên, các tuyến đường cao tốc: Thành phố Hồ Chí Minh Cần Thơ, Thành phố Hồ Chí MinhLong ThànhDầu Dây, Biên Hòa Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh Phnôm Pênh. Sân bay Tân Sơn Nhất và Sân bay quốc tế Long Thành là hai sân bay chính của vùng. Các cảng: hệ thống cảng Sài Gòn, hệ thống cảng Thị Vải, hệ thống cảng Vũng Tàu.
ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 2: Theo Quyết định số 568/QĐTTg ngày 842013 của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt điều chỉnh quy hoạch phát triển giao thông vận tải TPHCM đến năm 2020 và tầm nhìn sau năm 2020, đường Vành đai 2 của TPHCM được xác định với lộ trình như sau: Nút giao thông Gò Dưa (quốc lộ 1, quận Thủ Đức) nút giao thông Bình Phước (giao với quốc lộ 13) nút giao thông An Sương (giao với quốc lộ 22) ngã ba An Lập (quốc lộ 1 giao với đường Hồ Ngọc Lãm) Phú Định Nguyễn Văn Linh (giao với đường Trịnh Quang Nghị) cầu Phú Mỹ cầu Rạch Chiếc trên đường vành đai phía Đông ngã tư Bình Thái (trên xa lộ Hà Nội) ngã ba Linh Đông (giao với đường Phạm Văn Đồng) nút giao Gò Dưa
ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 3: có tổng chiều dài 82,5km,giai đoạn 1 dài 17,7km đoạn từ Tân Vạn (TP.HCM) – Nhơn Trạch (Đồng Nai), được chia làm hai thành phần: dự án thành phần 1A dài 8,75km, từ tỉnh lộ 25B (Đồng Nai) đến điểm giao cắt đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, sử dụng vốn vay của Chính phủ Hàn Quốc và vốn đối ứng ngân sách; dự án thành phần 1B do doanh nghiệp đầu tư BOT (đầu tư, kinh doanh và chuyển giao). Tổng mức đầu tư toàn dự án là 9.260,7 tỉ đồng (khoảng 423 triệu USD), thời gian thi công 20162019
ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 4: Đường Vành đai 4 TP HCM dài gần 36 km với điểm đầu tại nút giao Bến Lức (giao giữa đường cao tốc TP HCM Trung Lương với đường Tỉnh 830) thuộc thị trấn Bến Lức, Long An và điểm cuối kết nối với đường trục Bắc Nam nằm trong khu quy hoạch cảng công nghiệp Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP HCM,Dự án được đề xuất thực hiện theo hình thức hợp tác công tư hợp đồng BOT (kinh doanh xây dựng chuyển giao) với tổng số vốn khoảng 6.273 tỷ đồng (trong đó chi phí bồi thường giải phóng mặt bằng khoảng 492 tỷ đồng). Công trình dự kiến được xây dựng trong 3 năm, bắt đầu từ quý I/2017
see more at: minhngo.info

4 TUYẾN ĐƯỜNG VÀNH ĐAI TP. HỒ CHÍ MINH - THÔNG TIN QUY HOẠCH CHI TIẾT

HCC Hướng dẫn Kiểm tra quy hoạch TPHCM


Tài liệu tham khảo Cho Quý khách hàng

HCC Hướng dẫn Kiểm tra quy hoạch TPHCM

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่CĂN HỘ

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ quy hoach thanh pho ho chi minh

Viết một bình luận