[Update] 11 mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn đẹp và sự độc đáo của mô hình nhà truyền thống | mau nha mot tang dep o nong thon – Diaochoangduong

mau nha mot tang dep o nong thon: คุณกำลังดูกระทู้

Cùng với không gian nông thôn, hòa trộn cùng nếp sinh hoạt cộng đồng đầy tính đoàn kết, nhân văn, …. Thì hình ảnh những mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn cũng trở nên quen thuộc và là một phần không thể thiếu được trong đời sống văn hóa. Là nét đặc trưng, ấn tượng đối với nền văn hóa truyền thống Việt Nam.

Hãy cùng kiến trúc sư của chúng tôi, tham khảo và tìm hiểu về những mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn dưới đây cho gia đình mình. Để thấu hiểu hơn, để cảm nhận rõ ràng hơn về những công trình kiến trúc đậm giá trị thẩm mỹ này. Và để tham khảo thêm cho mình những ý tưởng thiết kế các mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn đẹp và đầy ý nghĩa bạn nhé!

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Nhà ngang- nét độc đáo trong văn hóa nhà ở người Việt xưa

Không ở đâu trên thế giới này, chúng ta bắt gặp được những hình ảnh những ngôi nhà mái ngói đỏ rêu phong, vòng vo cạnh những con đường làng thân thuộc. Cũng chẳng ở đâu trên trái đất này, bạn bắt gặp lại được những hình ảnh thân thuộc, gần gũi mà mộc mạc đến như thế. Những thước nhà mái ngói, nổi bật trên con đường làng đầy rơm rạ, dưới cái ánh nắng gay gắt của tháng 5… tất cả những điều ấy, đều trở thành một phần kí ức đẹp trong mỗi người.

Nhà ngang – Khái niệm nhà ở cũ để chỉ một loại hình nhà ở truyền thống được ông cha ta dùng ngày trước. Nhà ngang được dùng để đảm nhiệm mọi chức năng trong ngôi nhà khi xưa. Nó được dùng như một cái nhà kho, để chứa đựng đồ đạc, nông cụ, nông sản, thóc lúa, cho đến các dụng cụ sử dụng trong nhà… Hoặc đôi khi, nhà ngang cũng là nơi được dùng để ăn uống, bếp núc cũng có khi được tận dụng ở nhà ngang. Rồi đôi khi, nhà ngang còn được dùng làm chỗ để ngủ của những thành viên trong gia đình. Người nam- chủ gia đình thì sẽ ngủ ở nhà chính, còn con cái, hoặc người làm công trong nhà thì được dùng nhà ngang như một nơi nghỉ ngơi…

Thực ra, nhà ngang là tên gọi được bao trùm tất cả các công năng sử dụng đều có thể được thực hiện ở trong ngôi nhà này. Nhà ngang không phải là một cái kho, cũng không phải là một cái bếp phụ, càng không phải là nơi chuồng trại, chăn nuôi,… mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn phát huy được rất nhiều tác dụng, nên nó được xuất hiện rất nhiều trong đời sống kiến trúc của người Việt từ xưa. Nó là một ngôi nhà thực sự, một ngôi nhà dùng để ở, để sinh hoạt, của con người.

Giá trị văn hóa của những mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn.

Có một điểm, một điểm duy nhất và khác biệt trong các mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn truyền thống từ xưa chính là bàn thờ. Bàn thờ chính là phần không gian không được đặt ở nhà ngang. Bởi quan niệm cho rằng, nhà ngang chỉ là phần không gian phụ trợ, thêm nếm, không phải nhà chính.

Những rồi … điều gì cũng có thể thay đổi!

Không thể phủ nhận được những ưu điểm, ý nghĩa tuyệt vời của loại hình nhà ở này đối với truyền thống, văn hóa, một phần kiến trúc của người Việt. Những giá trị về mặt tinh thần, trí tuệ, và nuôi dưỡng những hồi ức tốt đẹp trong một phần tuổi thơ, tuổi trẻ của bao nhiêu người. Đây thực sự là những điều tuyệt vời, gắn bó đối với kí ức bao người.

Đến nay, kiến trúc, công năng…. cũng như các mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn đã có nhiều thay đổi để phù hợp hơn với cuộc sống hiện đại. Thay đổi, để phát triển hơn, để mới mẻ hơn, để chúng ta trở nên hoàn thiện hơn.

Xem thêm: Đơn vị tư vấn thiết kế nhà 1 tầng ở nông thôn uy tín

Những mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn hiện nay có gì mới mẻ?

Các mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn đến nay có nhiều thay đổi. Những thay đổi để phù hợp hơn với cuộc sống hiện đại, để phát triển và hoàn thiện hơn nhu cầu, đòi hỏi của con người hiện đại. Về cơ bản, yếu tố cốt lõi được giữ nguyên, như về cảnh quan, sự kết nối với thiên nhiên, kết cấu mái ngói truyền thống, hay dạng nhà ngang 3 gian… Cái hồn cốt vẫn được thể hiện rõ, tuy nhiên, sự thay đổi diễn ra khá lớn trong cách thức bố cục công năng sử dụng, cho đến kiến trúc cũng được thay đổi rất lớn.

Giá trị khác biệt từ những mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn đẹp

Những mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn hiện nay có gì thay đổi?

Thứ nhất: Sự thay đổi ở công năng sử dụng các mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn

Mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn thay đổi rất lớn về cách thức bố trí, sắp xếp và tổ chức mặt bằng công năng sử dụng. Điều này rất dễ dàng nhìn thấy được ở trong tất các cả công trình, các mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn ngay từ khi thực hiện hồ sơ thiết kế.

Nếu như trước đây, các mẫu nhà ngang 1 tầng truyền thống được thực hiện với nhiều, phối hợp đa dạng các loại công năng sử dụng với nhau, phù hợp với nhu cầu và mong muốn sử dụng của con người hiện đại. Không thể phủ nhận được tính thực tế của những mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn đẹp này đối với sự phát triển hiện đại của con người hiện nay.

Điểm mới mẻ trong cách thức bố cục mặt bằng công năng sử dụng của mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn đó chính là sự phân hóa công năng một cách rõ ràng. Sự phân hóa công năng sử dụng một cách rõ ràng và chính xác, các không gian được phân chia. Có nghĩa là: có phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ, phòng vệ sinh, và thậm chí là cả phòng thờ. Điều khác biệt so với những mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn truyền thống.

Xem ngay: Giới thiệu các mẫu thiết kế nhà 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp

Ngày xưa, khi điều kiện kinh tế không cho phép, cùng với tư tưởng cổ hủ, lỗi thời, thì hầu hết, các ngôi nhà ngang được xây dựng thêm, cơi nới thêm để sử dụng. Còn hiện nay, khi mà tính khoa học, tiện nghi và đặc biệt là diện tích xây dựng ngày càng không cho phép nên việc quy hoạch rõ ràng và khoa học mặt bằng công năng sử dụng là điều cần thiết và rõ ràng. Mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn hiện nay cần được bố trí quy củ, rõ ràng và khoa học để có thể đảm bảo được những yêu cầu về mặt sử dụng.

Các không gian trong nhà được phân chia một cách khoa học, linh động và rõ ràng. Vì thế, đảm bảo được yêu cầu sử dụng một cách tối ưu nhất. Mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn hiện nay được thiết kế và thi công xây dựng đóng vai trò như những ngôi nhà chính. Với cả không gian nhà ở, phòng thờ được đặt trọn vẹn tại đây, và đảm bảo được bố cục công năng sử dụng một cách tối ưu, phát huy được tối đa hiệu quả nhất đối với người sử dụng.

Thứ hai: các mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn khác biệt với phong cách kiến trúc

Các mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn được thực hiện với sự khác biệt về phong cách cũng là điều dễ dàng nhìn thấy nhất. Ngày trước, những mẫu nhà ngang 1 tầng thường khá đơn điệu. Nhưng hiện nay, phong cách kiến trúc được chọn lựa cũng đã đa dạng hơn rất nhiều. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn, có nhiều cách để thể hiện được kiến trúc của ngôi nhà theo như mong muốn của mình. Với hình dạng nhà 3 gian, nhà ngang truyền thống, nhưng vận dụng nhiều chi tiết hiện đại, vật liệu kiến trúc hiện đại, màu sắc mới mẻ, khác biệt, nên các mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn hiện nay được đảm bảo hơn rất nhiều về mặt thẩm mỹ. Do đó, bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, tính thẩm mỹ, cũng như sự tinh tế của các công trình này.

READ  [Update] Văn phòng cho thuê giá từ 11$/m2 | n05 hoàng đạo thúy - Diaochoangduong

Các mẫu nhà ngang 1 tầng ấn tượng hiện nay có gì thú vị?

Sự đa dạng hơn trong cách thức lựa chọn phong cách kiến trúc, cũng như đảm bảo được các yêu cầu về tính thẩm mỹ. Phong cách hiện đại, tân cổ, hay thân thuộc, gần gũi… cũng là cách để thể hiện được sự tinh tế của tổng thể không gian kiến trúc của mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn đẹp đẽ này.

Thứ ba: Chú trọng hơn đến không gian sân vườn, tiểu cảnh xung quanh

Các mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn rất ấn tượng với không gian sân vườn, tiểu cảnh được xây dựng xung quanh của công trình. Không gian sân vườn, tiểu cảnh, thiên nhiên, cổng, hàng rào xung quanh trở nên vô cùng quan trọng trong thiết kế hiện đại. Đây không chỉ là yếu tố phụ, mà nó ngày càng thể hiện được vai trò rõ ràng và cần thiết hơn trong mỗi thiết kế. Không gian mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn trở nên thân thiện, gần gũi và thoải mái hơn nhờ các không gian của sân, vườn, sự tiếp nối với thiên nhiên một cách rõ ràng và thoáng mát nhất.

Không gian xanh, thoáng mát trong các mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn có tác dụng hiệu quả trong việc đem đến cho ngôi nhà sự thoải mái, ấn tượng và trọn vẹn với thiết kế kiến trúc, thẩm mỹ hiệu quả hơn. Quan tâm đến không gian xung quanh cũng là cách để đem đến cho các thành viên trong ngôi nhà sự thoải mái, trọn vẹn nhất.

Trên đây là một số điểm mới của những mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn. Sự đổi mới, khác biệt tron cách tư duy, phản ánh được thực tế cuộc sống đang ngày càng đổi thay. Đây thực sự là lựa chọn phù hợp đối với nhiều gia đình hiện nay, nhất là đối với những gia đình ở quê, mong muốn sở hữu một không gian kiến trúc thẩm mỹ, thân thiện và gần gũi với thiên nhiên xung quanh.

Xem thêm: Tham khảo mặt tiền các mẫu nhà 1 tầng mái thái đáng xây dựng hiện nay

Một số mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn tiêu biểu

Dưới đây là một số mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn tiêu biểu được chúng tôi thực hiện. Các mẫu thiết kế này đều được thực hiện và hoàn thiện bởi các chủ đầu tư trên cả nước. Tính thẩm mỹ, tối ưu trong cách thức bố trí công năng sử dụng đem lại cho những công trình này vẻ đẹp ấn tượng nhất. Kiểu kiến trúc đơn giản, không quá cầu kì cũng khiến cho các thiết kế này được nhiều khách hàng ưu ái thực hiện và lựa chọn đến như thế. Hãy cùng chúng tôi tham khảo và xây dựng các mẫu thiết kế nhà ngang 1 tầng đẹp bằng những thiết kế ấn tượng dưới đây bạn nhé!

Mẫu số 1: Mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn dạng 3 gian đơn giản

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn đẹp 3 gian

Với thiết kế đề cao tính đối xứng, sự hấp dẫn trong hình khối, màu sắc kiến trúc. Mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn này thực sự là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai yêu thích phong cách hiện đại. Màu sắc mái ngói xanh rêu cũng khá mới mẻ, khiến cho ngoại thất của ngôi nhà trở nên đẹp và khác biệt hơn so với những công trình xung quanh. 

Bản vẽ mặt bằng công năng sử dụng: Các mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn đẹp

Dễ dàng nhận thấy được cách thức bố cục, phân chia công năng sử dụng của mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn này khá mới mẻ và khác biệt. Bạn cũng có thể thấy được, các không gian chức năng trong ngôi nhà đảm bảo được yêu cầu sử dụng, cũng như thể hiện được sự trọn vẹn, thoải mái cho chủ đầu tư trong suốt quá trình sử dụng của ngôi nhà. 

Mẫu 2: Tư vấn thiết kế các mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn vô cùng đẹp

Hình ảnh phối cảnh: mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn đẹp mái thái sang trọng. Sự khác biệt ở kiến trúc mẫu nhà ngang 1 tầng này chính là ở màu sắc. Nét đẹp của sự hoài cổ, tinh tế, cùng với gam màu đỏ đun hấp dẫn từ mái cũng làm nên được tính trọn vẹn, tinh tế cho thiết kế. Hơn nữa, mái ngói màu đỏ tươi, duyên dáng, nằm ôn hòa trong tổng thể không gian sống của nhà vườn. Điều đó cũng khiến cho nhiều người thích thú về mẫu thiết kế này. 

Cách bố trí công năng sử dụng tiện nghi, trọn vẹn trong tổng thể mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn đẹp vô cùng ấn tượng. Với diện tích sàn sử dụng lớn, tổng thể mặt bằng công năng sử dụng của ngôi nhà đặt được 4 phòng ngủ. Cùng phòng ăn, bàn ăn lớn, thuận tiện và thoải mái cho việc sử dụng của gia đình. 

Mẫu số 3: Giới thiệu mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn mái thái đẹp

Hình ảnh mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn mái thái. Công trình được xây dựng ở Kim Sơn – Ninh Bình. Cho đến nay, công trình đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng và đưa vào sử dụng. Chủ đầu tư thực sự hài lòng về phương án thiết kế. Mẫu nhà biệt thự 1 tầng đẹp trở nên thân thuộc, gần gũi và phù hợp với không gian xây dựng ở quê hiện nay. 

Bản vẽ mặt bằng tầng 1: Mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn đẹp với không gian phòng khách rộng lớn. Diện tích sử dụng rộng lớn của phòng khách mang lại cho ngôi nhà sự thoải mái và trọn vẹn. 3 phòng ngủ rộng rãi và thoải mái, 2 phòng vệ sinh bố trí 2 bên gian ngoài nhà, tạo nên sự thoải mái và tiện nghi trong quá trình đi lại và di chuyển trong nhà.

Mẫu số 4: Tư vấn thiết kế mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn đơn giản

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn đẹp và đơn giản vô cùng. Sự tinh tế có lẽ nằm ngay trong chính thiết kế đơn giản của công trình này. Sự tương đồng giữa nhà ở, và không gian bếp về mặt kiến trúc cũng cho phép thể hiện được tính thẩm mỹ, và không gian công năng sử dụng tối ưu hơn. Đặc biệt, màu sắc nhẹ nhàng, ôn hòa, phù hợp với điều kiện khí hậu của nước ta. Mang lại cho không gian nhà vườn sự thoải mái, tiện nghi và chỉn chu hơn cả. 

Tham khảo cách bố trí mặt bằng công năng sử dụng mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn đẹp với cách bố trí công năng sử dụng đơn giản, tinh tế. 

Mẫu 5: Ngắm nhìn mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn đẹp mái ngói

Hình ảnh phối cảnh mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn đẹp. Kiến trúc của những mẫu nhà 1 tầng ở quê đơn giản, với sân gạch, mái ngói đỏ, tường sơn trắng. Thực sự gợi nhắc về những không gian nhà vườn thôn quê đầy mộc mạc, chân thành và giản dị mà ai cũng yêu thích. 

Hình ảnh bản vẽ mặt bằng công năng sử dụng: Mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn vô cùng ấn tượng và tinh tế. Thiết kế nhà 1 tầng có 2 phòng ngủ đơn giản, không quá cầu kì trong cách thức bố trí công năng sử dụng, mang lại cho công trình vẻ đẹp trọn vẹn, ấn tượng và thoải mái nhất. 

Mẫu số 6: Tư vấn thiết kế mẫu nhà ngang 1 tầng mái thái đẹp

Giá trị thẩm mỹ thể hiện ở kiến trúc ngoại thất mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn đẹp 

Tham khảo cách bố trí công năng sử dụng cho mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn đẹp

Mẫu 7: Giới thiệu mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn đối xứng, đẹp mắt

Hình ảnh phối cảnh mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn. Tính đối xứng được thể hiện tốt nhất ở kiến trúc ngoại thất của công trình này. Bạn hoàn toàn có thể thấy được, sự đối xứng qua không gian của sảnh trung tâm, thể hiện được sự bề thế, chắc chắn cho ngoại thất của công trình.

Mặt bằng công năng sử dụng: Mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn đẹp

Mẫu 8: Tư vấn thiết kế kiến trúc mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn đẹp đơn giản

Mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn với diện tích sàn rộng 200m2, thể hiện được sự bề thế, chắc chắn cho công trình. Hơn nữa, tính đối xứng cũng được thể hiện một cách trọn vẹn trong phối cảnh kiến trúc của công trình này. 

Hình ảnh phối cảnh mặt bằng công năng sử dụng của mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn

Mẫu số 9: Tư vấn thiết kế mặt bằng mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn đẹp

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn đẹp vô cùng ấn tượng. 

Hình ảnh phối cảnh mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn đẹp

Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng kiểu pháp đẹp

Mẫu số 10: Giới thiệu mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn đẹp

Vẻ đẹp tinh tế của những mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn. Hiện nay, các vật liệu hiện đại được sử dụng như kính, gỗ,… được đảm bảo thực hiện. 

Bản vẽ mặt bằng công năng mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn đẹp

Mẫu số 11: Tư vấn thiết kế mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn đẹp

Tư vấn các mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn đẹp 1 tầng.

 Bản vẽ mặt bằng công năng sử dụng mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn đẹp

Chia sẻ một số kinh nghiệm xây dựng mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn

Không gian kiến trúc, thẩm mỹ của các mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn ngày càng trở thành sức hấp dẫn đối với nhiều gia đình. Hơn nữa, vẻ đẹp gần gũi, thân thuộc của những công trình này cũng đảm bảo được đầy đủ và trọn vẹn những yêu cầu, mong muốn của chủ đầu tư về một ngôi nhà ở truyền thống. Chính vì thế, không khó để bắt gặp được những mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn này được xây dựng trên khắp cả nước. Tuy nhiên, để sở hữu được một không gian kiến trúc đẹp, thẩm mỹ, bạn cần phải chuẩn bị thật nhiều, nhất là những kinh nghiệm xây nhà thiết yếu! Một số kinh nghiệm hữu ích như sau:

+ Chuẩn bị, dự trù khoản chi phí đầu tư, xây dựng: Đây là điều quan trọng hàng đầu khi tiến hành thiết kế và xây dựng mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn này. Chi phí xây dựng thực sự là điều quan trọng. Thông thường, bạn cần chuẩn bị khoảng trung bình từ 5 triệu- 6 triệu đồng/m2 để xây dựng và hoàn thiện được mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn theo phong cách đơn giản, truyền thống.

+ Tìm kiếm và lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế uy tín. Bạn hãy từ bỏ quan niệm rằng, xây dựng những mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn này quá đơn giản, không cần đến thiết kế. Điều này là hoàn toàn sai lầm! Kiến trúc sư là người hiểu rõ nhất về ngôi nhà, sẽ đưa ra cho bạn phương án xử lý kiến trúc, kĩ thuật chính xác, đảm bảo tốt nhất được yếu tố thẩm mỹ, công năng sử dụng ,… cho gia đình bạn! Và tính toán được những trường hợp, khả năng mà bạn không thể nào ngờ tới được khi tiến hành xây dựng công trình nhà ở của mình. Chính vì thế, bạn cần tìm đến một đơn vị tư vấn thiết kế nhà ở, biệt thự uy tín, để co thể xây dựng cho mình được một ngôi nhà đẹp và hoàn thiện bậc nhất.

Kinh nghiệm thiết kế: mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn đẹp

+ Chuẩn bị nguyên, vật liệu: Bạn cần tìm kiếm các đơn vị cung cấp vật tư xây dựng phần thô và phần hoàn thiện. Liên hệ và chuẩn bị các phương án thực hiện, giá tốt nhất cho công trình của gia đình mình. Việc lựa chọn được các đơn vị cung cấp nguyên, vật liệu giá tốt cũng cho phép bạn tiết kiệm được phần lớn chi phí xây dựng của công trình đó.

READ  Tuổi 1983 Quý Hợi làm nhà năm 2019 - Phong thủy người Việt | tuổi quý hợi xây nhà năm 2019 | Xem thêm thông tin về bất động sản tại đây

+ Chuẩn bị đơn vị thi công: Đơn vị thi công bạn có thể lựa chọn gần địa điểm xây dựng công trình để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, bạn cũng nên kiểm tra năng lực, các công trình mà đội thợ thi công đó đã thực hiện như thế nào. Năng lực, tay nghề, kĩ thuật thi công luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu khi bạn tìm kiếm và lựa chọn một đơn vị thi công xây dựng. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ thi công nhà dân dụng trọn gói để thưc hiện được cho gia đình mình mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn theo như mong muốn.

Hy vọng, với một số chia sẻ, trải nghiệm vừa rồi về các mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn của chúng tôi, bạn đã có được cái nhìn tổng quát, rõ ràng nhất về công trình kiến trúc, cũng như cách thức bố trí công năng sử dụng. Các mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn hiện nay ngày càng trở nên phổ biến. Nó thực sự phù hợp dành cho những gia đình nào đang có nhu cầu xây dựng các mẫu nhà ngang 1 tầng ở nông thôn. Phù hợp với những ai yêu thích sự hoài cổ, hoài niệm xưa cũ. 

Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế nhà ở, biệt thự, thiết kế kiến trúc, nội thất… bạn đều có thể liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc!

Hotline: 0988 030 680

Xem thêm: Giới thiệu vẻ đẹp các mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp hiện nay

 

[Update] Top 7 mẫu nhà 1 tầng đẹp ở nông thôn có sân vườn xinh | mau nha mot tang dep o nong thon – Diaochoangduong

Mẫu nhà 1 tầng đẹp ở nông thôn sau của gia đình anh Vinh. Thiết kế với diện tích 150m2 xây dựng mái lợp ngói Bitum. Kiến trúc nhà nghỉ dưỡng ở quê hình chữ L có khoảng sân rộng. Đã xây xong công ty Nhà Đẹp Mới chúng tôi cập nhật kiểu đơn giản mái ngói. Một trong 500 ngôi nhà xinh có hiên thoáng để bà con cùng tham khảo xây nhà cho mình

Hình ảnh mẫu nhà 1 tầng đẹp ở nông thôn 2022

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái ở nông thôn 150m2 này có mái ngói. Thiết kế trên mảnh đất vườn rộng thoải mái lên đến hơn 1 héc ta ở quê. Xây cho gia đình Anh Vinh – Một doanh nhân sinh năm 1976. Phong thủy tuổi Bính Thìn thành đạt. Trong một buổi sáng đẹp đời trung tuần mùa thu năm ngoái. Sau khi anh tìm tòi qua mạng. Và chiêm ngưỡng những mẫu nhà đẹp 1 tầng ở nông thôn của công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi.

Sau khi tham khảo các phương án mẫu nhà đẹp cấp 4 ở nông thôn diện tích khoảng 150m2. Bản vẽ chi tiết có 3 phòng ngủ xinh. Anh quyết định chọn công ty CP thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới mình. Làm bến đỗ và gửi gắm thiết kế nhà đẹp 1 tầng 150m2 hiện đại. Hình chữ L thoáng đãng theo kiến trúc nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn 150m2 có 3 phòng ngủ chữ L hiện đại

Câu chuyện của mẫu nhà đẹp 1 tầng ở nông thôn

Chia sẻ nhu cầu thiết kế xây dựng nhà đẹp 1 tầng ở nông thôn mái tôn hiện đại với sếp chúng tôi. Anh Vinh muốn thiết kế và thi công trọn gói theo dạng khoán thầu chìa khóa trao tay. Bởi vợ chồng anh rất bận trong công tác kinh doanh.

Góc nhìn nhà vườn đẹp 1 tầng ở quê 150m2

Trong đó khi yêu cầu thiết kế khoa học. Anh đặc biệt nhấn mạnh về những mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng xung quanh hài hòa. Trước sân có thiết kế thêm các bồn hoa. Đồng thời có trang trí thêm các chậu hoa leo buông lơ lửng trước hiên. Vừa tăng nét thi vị cảnh vật nên thơ cho ngôi nhà vừa giúp cho không gian thân thiện gần gũi.

nhà vườn 1 tầng chữ L mái thái

Quy trình tư vấn mẫu nhà 1 tầng mái thái ở nông thôn

Do thời gian khá gấp vì theo phong thủy mẫu nhà 1 tầng mái thái ở nông thôn theo ở tuổi Bính Thìn 1976. Năm nay xây nhà đẹp được nếu không thì phải bốn năm sau mới được tuổi xây nhà. Một phần 2 ngày nữa anh Vinh phải sang Hàn Quốc gặp đối tác làm ăn khoảng 2 tuần mới về nên sợ hồ sơ tư vấn xây nhà bị chậm không kịp trước tết. Vì thế nên Chủ tịch hội đồng quản trị công ty buộc phải cử ngay KTS và kỹ sư xuống đến tận địa bàn xem xét khu đất và tiến hành tư vấn gấp

Mẫu nhà chữ L 1 tầng 3 phòng ngủ 150m2 ra đời

Qua khảo sát phác thảo mặt bằng mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn Đồng Nai cũng như hoạch định kết hoạch thiết kế nhà đẹp cấp 4 trong một buổi chiều trời mưa tầm tã như trút nước. Sau khi tư vấn xem phong thủy nhà ở tuổi Bính Thìn 1976 cũng như lựa chọn các vật tư dự toán theo gu thẩm mỹ và nhu cầu mục đích sử dụng anh Vinh tận tình. Gia đình đồng ý đặt cọc 5 triệu trên tổng dự toán ngôi nhà là 800 triệu. Chốt công năng nhà mái tôn đã lên phương án cụ thể cho phối cảnh 3D theo mô hình nhà ngang mẫu nhà cấp 4 nông thôn miền Bắc. Nhà 1 tầng đẹp như trên theo tài chính trên 800 triệu kiến trúc biệt thự sân vườn cấp 4 có 3 phòng ngủ mái thái hiện đại.

Nha tret 3 phong ngu noc thai

Bản vẽ thiết kế nhà đẹp 1 tầng mái thái ở nông thôn 150m2

Do khu đất rất rộng hơn 1 héc ta ở quê xung quanh là vườn điều và cây ăn trái. Nên phương án thiết kế nhà đẹp 1 tầng mái thái ở nông thôn có 3 phòng ngủ. Kiến trúc sư chúng tôi thiết kế chọn khu đất xây dựng từ ngoài ngõ đi vào rộng 10m thoáng đãng. Diện tích xây dựng nhà đẹp 1 tầng mái thái ra phía chính giữa khu đất. Phía sau mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn có khu vườn rộng trồng. Thiết kế xen lẫn rau màu có cây xanh xung quanh làm bóng râm che mát.

Phong thủy mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ hướng Càn

Diện tích xây dựng mẫu nhà đẹp 1 tầng ở nông thôn mái tôn giả ngói này là 13x14m tức 150m2 tròn. Mặt bằng nhà cấp 4 1 tầng ở nông thôn mái thái 150m2 3 phòng ngủ này. Thiết kế theo hướng hướng Khôn hợp với mệnh Càn chính Tây Nam cung Diên Niên quẻ Thiên Địa Bỉ ngũ hành là Sa trung thổ tức Đất trong Cát.

mat bang mau nha dep 1 tang o nong thon

Kết cấu mẫu nhà 1 tầng đẹp hiện đại cao ráo thông thoáng

Mẫu nhà 1 tầng đep hiện đại 3 phòng ngủ ở nông thôn kiến trúc lợp mái tôn giả ngói. Trang trí trần thạch cao chống nóng. Mẫu nhà 1 tầng ở nông thôn giá rẻ thiết kế xung quanh đổ viền mái. Tạo cho kiến trúc mềm mại kết hợp với hình khối của mô hình nhà cấp 4 nông thôn mới. So với các mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản khác với phần móng thường cao 45 phân đến 70 phân. Nhưng do khu vườn khá thấp so với mặt đường trước nhà. Và tạo sự cao ráo thoáng mát hình khối mạnh mẽ. KTS chúng tôi tăng phần móng nhà lên cao 70 phân trên nền đất cát tốt.

Thiết kế nhà vườn trệt 3 phòng ngủ 16x12

Nội thất mẫu nhà đẹp 1 tầng ở nông thôn ấn tượng

Chiều cao của mẫu nhà đẹp 1 tầng ở nông thôn 3 phòng ngủ này cốt 4m không gian rộng thoáng, phía trước có tiền sảnh ốp đá hoa cương granite tầng cấp 5 bậc từ ngoài hiên đi vào là nội thất phòng khách kết hợp với bàn làm việc giám đốc nơi lui tới thường xuyên giao dịch của khách hàng.

Mặt bằng 2D nội thất nhà 1 tầng mái thái ở nông thôn anh Vinh

Phòng bếp và bàn ăn nhà 1 tầng mái thái 150m2 thiết kế rộng thoáng view ra hướng mặt tiền nhà cấp 4 nông thôn bên phía chữ L cửa kính trong suốt hai bên có cửa sổ thoáng đẹp. Thiết kế nhà đẹp 1 tầng kiểu thái phong cách Á Đông này. KTS chúng tôi bố trí 3 phòng ngủ chia đều cho 3 góc riêng tư. Trong đó có 2 nội thất phòng ngủ master và 1 phòng ngủ thường và 1 phòng vệ sinh chung.

mat bang noi that mau nha dep 1 tang o nong thon 150m2 0909

Không gian mẫu nhà đẹp 1 tầng giá rẻ ở quê anh Vinh

Ngoài ra, mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng mái thái 3 phòng ngủ 150m2. Ở phía sau có một công trình phụ phía sau nhà cạnh góc bếp. Mình khéo léo thiết kế theo yêu cầu của chủ nhà. Phương án mẫu nhà đẹp 1 tầng giá rẻ có kho để hàng và nơi để xe máy. Còn nếu bạn xây biệt thự ở quê phong cách tân cổ điển thì xem hồ sơ nhà villa 200m2 ngang 10m em Nhung như hình. Bấm tham khảo ở đường dẫn này quý vị nhé. Còn hình 3D thì đây

Nhà ở quê đẹp nhất

Phòng khách và chi phí xây nhà vườn đẹp 150m2 1 tầng mái thái

Mẫu nhà vườn đẹp cấp 4 3 phòng ngủ 1 tầng mái thái lợp tôn ở nông thôn đẹp này. Kinh phí xây dựng trên 800 triệu năm 2021. Phong cách kiến trúc nhà 1 tầng hiện đại xung quanh đổ viền mái. Và phần Sê nô trước tiền sảnh đổ bằng bao quanh nên khá tốn kém.

không gian mẫu nhà vườn 1 tầng mái thái đẹp ở nông thôn

Không gian phòng khách nhà 1 tầng ấn tượng

Khi xem mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng 150m2 ở bên trong nội thất phòng khách. Ta có thể nhận ra đây là không gian chính rộng rãi thoải mái và ấn tượng rồi phải không nào? Bố trí không gian sinh hoạt chung tâm điểm với cách trang trí nội thất nhà đẹp 1 tầng hiện đại bao gồm tranh ảnh giấy dán tường

Trang trí không gian mẫu nhà chữ L 1 tầng cho anh Vinh

Mẫu nội thất nhà đẹp hiện đại ở quê anh Vinh có bàn ghế sofa phòng khách. Kệ ti vi treo tường tủ gỗ, vách ngăn trang trí âm tường được sắp xếp bố trí gọn gàng hợp lý và lý tưởng. So với các mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản khác thì kiến trúc mẫu nhà cấp 4 trệt này. Mang hơi hướng và kiểu dáng của biệt thự sân vườn mini 1 tầng mái thái hiện đại. Rất phù hợp với điều kiện khí hậu ở nông thôn hiện nay.

phong khach dep mau nha dep cap 4 o nong thon 150m2

Ý tưởng xây nhà vườn 1 tầng đẹp ở nông thôn 2021

Tùy theo diện tích khu đất vườn hay mặt tiền giáp đường liên thôn. Đặc trưng xung quanh có điểm gì khác lạ và hướng đất cũng như phong thủy nhà ở theo tuổi. Mà có sự sáng tạo trong thiết kế nhà 1 tầng đẹp ở nông thôn hay các mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái sao cho vừa. Kiến trúc hài hòa vừa đúng theo phương vị cũng như cảnh quan, thiết kế không gian và bố cục hình khối ngôi nhà sao cho hợp lý. Đặc biệt là tiết kiệm tối đa chi phí cho gia chủ. Nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng ấn tượng và rộng rãi đẳng cấp.

Xem các mẫu nhà 1 tầng đẹp Việt Nam ở quê

Mẫu nhà đẹp 1 tầng ở nông thôn 150m2 có 3 phòng ngủ phòng khách. Kết hợp với phòng làm việc do công ty thiết kế thi công xây dựng nhà đẹp mới cũng đã tạm thời khép lại tại đây. Do nhu cầu xây nhà đẹp 1 tầng ở quê hiện nay tương đối cao. Nhiều chủ nhà hiện đang rất băn khoăn không biết xây nhà cấp 4 cao bao nhiêu. Xem thêm các mẫu nhà mái thái 1 tầng đẹp khác 150m2 tương đương như hình

Mẫu nhà ngang 1 tầng mái thái có gara

Kiến trúc sư công ty chuyên xây nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn

Diện tích bao nhiêu để đủ cho gia đình sống và đặc biệt là xây nhà cấp 4 rẻ đẹp đơn giản nhưng bền vững hiện đại hết bao nhiêu tiền, phong thủy tuổi có hợp hay không bố trí các cung và phòng ốc trong nhà như thế nào cho hợp lý.. Tất cả như ” Một câu hỏi lớn không lời đáp, Cho đến bây giờ mặt vẫn chau..” ( Cù Huy Cận ).

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái ở nông thôn

Kết nối xây nhà vườn đẹp 1 tầng đơn giản giá rẻ 2021

Thế thì còn ngại ngùng gì nữa sao không bấm máy 0975 945 433 để được trực tiếp tư vấn. Phương án giải pháp thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn 1 tầng mái thái. Hay gửi lời yêu cầu về diện tích khu đất, công năng mục đích sử dụng bên dưới phần bình luận cuối bài để được các kiến trúc sư chúng tôi tư vấn sơ bộ khái quát cho bạn.? Xem thêm các

READ  [NEW] Bán liền kề Shophouse FLC Tropical City Hà Khánh chỉ từ 1,1 Tỷ | flc tropical hà khánh - Diaochoangduong

Tham khảo các mẫu nhà 1 tầng hiện đại khác đã xây

Hi vọng mẫu nhà 1 tầng hiện đại đẹp ở nông thôn mái tôn 150m2 3 phòng ngủ kiểu thái trên với phần phối cảnh kiến trúc 3D và mặt bằng cũng như nội thất đã đáp ứng hoàn toàn cho các bạn khi tư vấn xây nhà cấp 4 ở quê đẹp hiện nay với giá cả phải chăng.

Bấm vào đường dẫn các bài viết nhà 1 tầng nông thôn đẹp và nhà 2 tầng

Mẫu nhà 1 tầng đẹp ở nông thôn 4 phòng ngủ anh Tỵ

Nếu anh chị có hợp tuổi xây nhà hướng Tây hay Tây Nam. Nhu cầu xây biệt thự nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ. Hóa giải phòng bếp đặt vị trí cung xấu nhìn về hướng Tốt. Công ty mình có hồ sơ dành cho chủ nhà hợp TÂY TỨ TRẠCH như sau

Nhà cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủnhà cấp 4 có tầng áp mái

  • Gửi các bạn các mẫu biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ ở nông thôn mới đẹp mái Nhật

Xem mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp ở quê mới đây

Nói đến các hồ sơ thiết kế nhà 1 tầng ở nông thôn mới. Công ty mình có không dưới 500 hồ sơ thiết kế xây xong. Ngoài các mẫu nhà trệt đẹp ở quê có 3 đến 4 phòng ngủ. Thì có nhiều gia đình cần xây nhà vườn mini 140m2 có tầng lửng phía trên như các mẫu này. Anh chị thích mẫu nào alo mình 0975 945 433 nhớ lưu hình gửi zalo cho mình

nhà có tầng áp mái 2022

Thông điệp xây nhà vườn một tầng ở quê nông thôn

Tùy theo các bản vẽ kiến trúc nhà vườn đẹp ở nông thôn độ khó ra sao. Nhưng giá nhân công hoàn thiện năm 2021 khoảng 1 triệu/m2 hoàn thiện. Phần xây dựng thô khoảng 3.3 triệu/m2 còn hoàn thiện khoảng 5.2 triệu/m2 chìa khóa trao tay

nhà trệt lợp ngói đẹp ở quê

Xem mẫu nhà 3 gian 2 chái đẹp 1 tầng ở nông thôn

Gửi các bạn mẫu nhà 3 gian 2 chái mái ngói kiến trúc truyền thống. Diện tích thiết kế 110m2 bề ngang 12m bề sâu 10m phủ bì. Đây là mô hình nhà vườn nông thôn đồng bằng vừa vẽ cho anh Hùng

nhà 3 gian 2 chái mái ngói 110m2

Kết nối thiết kế nhà ở quê nông thôn xây sau dịch 2022

Bạn chỉ cần cho biết thông tin năm sinh cũng như diện tích đất chiều ngang và dài sâu như thế nào? Nhu cầu nếp sống sinh hoạt cho mấy thế hệ? Thế đất có gì đặc trưng ví dụ như ao hồ hay có cây cối.. Kiến trúc sư công ty cổ phần thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới. Sẽ giúp bạn có căn nhà khang trang mơ ước.

Mẫu nhà 3 gian 3 chái đẹp nhất

Xem văn phòng thiết kế nhà một tầng đẹp ở nông thôn Việt Nam

Hiện công ty có văn phòng ở 3 miền Bắc Trung Nam. Qua dịch ổn sẽ đến nơi tận nhà khảo sát địa thế lấy ý tưởng tư vấn xây các mẫu nhà đẹp 1 tầng ở nông thôn. Hay các kiểu nhà trệt mini sân vườn ở quê. Cũng như gửi bạn tham khảo các mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 3 phòng ngủ đến 5 phòng ngủ. Kiểu biệt thự sân vườn 1 tầng hiện đại châu âu mới nhất qua zalo. Số điện thoại trên để tham khảo phong cách trước mà chuẩn bị

Nhà mái thái đẹp 120m2

Nói chung còn nhiều mẫu lắm quan trọng là tài chính định mức anh chị tính đầu tư mà thôi. Thiết nghĩ với tình hình dịch lâu lâu bùng phát như thế này. Thì việc chịu khó suy nghĩ tìm kiến trúc sư thiết kế nhà vườn nghỉ dưỡng như trên là rất hợp lý. Chúc các bạn nhiều sức khỏe. Đơn giá dịch mình giảm 20% phí thiết kế còn khoảng 80k/m2 đến 90k/m2 thôi. Cám ơn.!


GỢI Ý MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI CHỮ L ĐẸP VÙNG NÔNG THÔN | KIẾN TRÚC NHÀ VIỆT


Gợi ý mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ l đẹp vùng nông thôn diện tích 9x15m với 3 phòng ngủ. Đây là mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ được thiết kế theo kiểu nhà chữ L quen thuộc đơn giản nhưng rất đẹp. Diện tích mẫu nhà mái thái chữ l này là rộng 9m và dài 15m (chưa bao gồm sảnh). Công năng mẫu nhà cấp 4 mái thái nông thôn này được bố trí rất đầy đủ bao gồm phòng khách + thờ, phòng bếp ăn, 3 phòng ngủ và 2 toilet.
Chi phí dự kiến cho mẫu nhà mái thái chữ l 9×15 cho nông thôn này khoảng 950 triệu. Mọi chi tiết về mẫu nhà cấp 4 chữ l 3 phòng ngủ đẹp này bạn hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn nhé.
nhacap4dep nhachul nhamaithai nhanongthon nha3phongngu
Cảm ơn các bạn đã xem video!!!
Đừng quên đăng ký kênh tại đây: https://bit.ly/32vtTQI
Xem thêm mẫu nhà mái thái tại đây: https://bit.ly/3h9J2Lq
Xem thêm mẫu nhà nông thôn tại: https://bit.ly/2WQb07B
Follow Kien Truc Nha Viet:
♣️ SĐT tư vấn: 0982.144.993
♣️ Youtube: https://bit.ly/2Bfig55
♣️ Facebook: https://bit.ly/32BuZdD
♣️ Website: https://bit.ly/32BuZdD

✔️ Đăng ký kênh để không bỏ lỡ những mẫu nhà đẹp mới nhất nhé các bạn. Like và chia sẻ nếu bạn thấy nội dung này hữu ích!
✔️ Kiến Trúc Nhà Việt là kênh đăng tải những mẫu nhà đẹp, những vấn đề liên quan đến kiến trúc nhà ở đang được quan tâm hiện nay, chúng tôi hi vọng mang đến những không gian sống đẹp và tiện nghi nhất cho người Việt.
kientrucnhaviet

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

GỢI Ý MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI CHỮ L ĐẸP VÙNG NÔNG THÔN | KIẾN TRÚC NHÀ VIỆT

TÔI chưa bao giờ nhìn thấy căn NHÀ VƯỜN NÀO ĐẸP NHƯ THẾ NÀY


NHÀ ĐẸP 4.0 TƯ VẤN MIỄN PHÍ – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC THIẾT KẾ NỘI THẤT THI CÔNG TRỌN GÓI
XIN LIÊN HỆ HOTLINE: 0974.228.820 \u0026 0399.208.956
nhadep40nhacap4nhafthietkenhadepnhadepmaunhadep
Kiến Tạo Không Gian Mang Lại Hạnh Phúc!!!
NHÀ ĐẸP 4.0
Website: Nhadep40.com
Fanpage Nhà Đẹp 4.0: https://bitly.com.vn/8mTLa
Nhóm Nhà Đẹp Thời 4.0: https://bitly.com.vn/VJ7Fa
Facebook cá nhân Lê Cường: https://www.facebook.com/LeCuongnhadep
Facebook cá nhân Thu Trang Xinh Gái: https://bitly.com.vn/SPi2q
Xem Thêm Nhà Chất Tại: https://bitly.com.vn/PWUI4
_____________________________________________________________
Hotline: 0974.228.820 \u0026 0399.208.956
Gmail: [email protected]
_____________________________________________________________
XEM THÊM:
+ TOP 50 MẪU NHÀ CẤP 4 ĐẸP NHẤT NĂM 2020: https://bitly.com.vn/2ewpx
+ TOP 50 MẪU NHÀ 2 TẦNG ĐẸP NHẤT NĂM 2020: https://bitly.com.vn/f5bs2
+ TOP 50 MẪU NHÀ VƯỜN ĐẸP NHẤT NĂM 2020: https://bitly.com.vn/rBF1V
+ TOP 50 MẪU BIỆT THỰ 2 TẦNG ĐẸP NHẤT NĂM 2020: https://bitly.com.vn/OCCs0
+ TOP 50 MẪU NHÀ ỐNG ĐẸP NHẤT NĂM 2020: https://bitly.com.vn/WnKxQ
_____________________________________________________________
CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP 4.0
Chào mừng quý vị đến với kênh Youtube của NHÀ ĐẸP 4.0, NHÀ ĐẸP 4.0 được thành lập và hoạt động với mong muốn cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công chuyên nghiệp đáp ứng một cách đồng bộ các nhu cầu của nhà đầu tư về các lĩnh vực Kiến trúc – Nội thất – Cảnh quan.
_____________________________________________________________
Chúng tôi hiểu xây nhà là xây cả tổ ấm hạnh phúc.
Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế Chuyên Nghiệp từ Nhà Vườn, Nhà cấp 4, Nhà phố, Nhà ống, Biệt thự mái thái, mái nhật, thiết kế và thi công trọn gói nội thất hàng đầu Việt Nam.
Cảm ơn quý khách hàng trên 63 tỉnh thành đã tin tưởng Lựa Chọn CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP 4.0
Kênh chia sẻ số 1 Việt Nam và lớn nhất về các mẫu thiết kế nhà đẹp, với đa dạng chủng loại từ nhà vườn, nhà ống, biệt thự cho tới từ đường, nội thất.
_____________________________________________________________
►Bản Quyền Thuộc Về CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP 4.0
►Copyright By CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP 4.0 channel
♥ LIKE, ĐĂNG KÝ KÊNH và CHIA SẺ VIDEO ủng hộ tác giả, đó là động lực lớn cho những video tiếp theo, cảm ơn các bạn.

TÔI chưa bao giờ nhìn thấy căn NHÀ VƯỜN NÀO ĐẸP NHƯ THẾ NÀY

SƠ ĐỒ MẶT BẰNG NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 110M2 HIỆN ĐẠI


nhacap4; nhamaithai; dakcun;
Mời các bạn cùng Tham khảo mẫu sơ đồ mặt bằng nhà cấp 4 diện tích khoảng 110m2 chiều ngang 7,5m. Đây là ngôi nhà rất tiện nghi, gồm 3 phòng ngủ; 01 phòng khách, phòng thờ riêng; phòng bếp + phòng ăn; phòng tắm + nhà vệ sinh

✔️ Đăng ký kênh để không bỏ lỡ những mẫu nhà đẹp mới nhất nhé các bạn. Like và chia sẻ nếu bạn thấy nội dung này hữu ích!
✔️ Kênh Dakcun Kênh chia sẻ và thiết kế những mẫu nhà, biệt thự đẹp như: nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4 nông thôn…. Mang nhiều phong cách kiến trúc hiện đại, cổ điển, tân cổ điển; tư vấn sơn nhà, lựa chọn sơn cho ngôi nhà; chia sẻ kiến thức xây dựng…
Đặc biệt nhận thiết kế nhà ở buôn ma thuột (bmt) tỉnh đắk lắk; tỉnh đắk nông và các tỉnh khu vực Tây Nguyên
Liên hệ và Hỗ trợ:
☛ Số điện thoại liên hệ: 0914.975.579

SƠ ĐỒ MẶT BẰNG NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 110M2 HIỆN ĐẠI

Mẫu Nhà 2 Tầng Mái Thái ĐẸP Ở Nông Thôn Có THIẾT KẾ THOÁNG MÁT HIỆN ĐẠI


Mẫu Nhà 2 Tầng Mái Thái ĐẸP Ở Nông Thôn Có THIẾT KẾ THOÁNG MÁT HIỆN ĐẠI
nhachat nhacap4 Nhadep4.0 nhadep
NHÀ ĐẸP 4.0 TƯ VẤN – THIẾT KẾ THI CÔNG TRỌN GÓI XIN LIÊN HỆ HOTLINE: 0974.228.820 \u0026 0399.208.956
ĐĂNG KÝ KÊNH: https://bit.ly/2v9WbRw
Kênh 3D Nhà Chất: https://www.youtube.com/channel/UCa_XeFpUCurOVt6NW_N4d8g
Wed: nhaviet360.vn
Fanpage: Nhà Đẹp 4.0 : https://www.facebook.com/nhadep0888763993/
Nhóm : Nhà Đẹp thời 4.0 : https://www.facebook.com/groups/2525842390995445/
Facebook cá nhân Lê Cường: https://www.facebook.com/LeCuongnhadep
_____________________________________________________________
CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP 4.0
Chào mừng quý vị đến với kênh Youtube của NHÀ ĐẸP 4.0, NHÀ ĐẸP 4.0 được thành lập và hoạt động với mong muốn cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công chuyên nghiệp đáp ứng một cách đồng bộ các nhu cầu của nhà đầu tư về các lĩnh vực Kiến trúc – Nội thất – Cảnh quan.
_____________________________________________________________
Chúng tôi hiểu xây nhà là xây cả tổ ấm hạnh phúc.
Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế Chuyên Nghiệp từ Nhà Vườn, Nhà cấp 4, Nhà phố, Nhà ống, Biệt thự mái thái, mái nhật, thiết kế và thi công trọn gói nội thất hàng đầu Việt Nam.
Cảm ơn quý khách hàng trên 63 tỉnh thành đã tin tưởng Lựa Chọn CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP 4.0
Kênh chia sẻ số 1 Việt Nam và lớn nhất về các mẫu thiết kế nhà đẹp, với đa dạng chủng loại từ nhà vườn, nhà ống, biệt thự cho tới từ đường, nội thất.
_____________________________________________________________
+ Xem mẫu BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN tại đây: https://bit.ly/2KlTjrU
+ Xem mẫu BIỆT THỰ 3 TẦNG tại đây: https://bit.ly/2Rjdas2
+ Xem mẫu NHÀ CẤP 4 ĐẸP NHẤT giá rẻ ở đây: https://bit.ly/2TZB4Jl
+ Xem mẫu BIỆT THỰ 2 TẦNG đẹp tại đây: https://bit.ly/2W4jUfz
+ Xem mẫu NHÀ ỐNG 2 TẦNG đẹp, giá rẻ tại đây: https://bit.ly/2sBum0I
+ Xem mẫu NHÀ HỘP 2 TẦNG đẹp, giá rẻ tại đây: https://bit.ly/2Mj9fsU
_____________________________________________________________
Hotline: 0974.228.820 \u0026 0399.208.956
Gmail: [email protected]
_____________________________________________________________
►Bản Quyền Thuộc Về CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP 4.0
►Copyright By CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP 4.0 channel
♥ LIKE, ĐĂNG KÝ KÊNH và CHIA SẺ VIDEO ủng hộ tác giả, đó là động lực lớn cho những video tiếp theo, cảm ơn các bạn.

Mẫu Nhà 2 Tầng Mái Thái ĐẸP Ở Nông Thôn Có THIẾT KẾ THOÁNG MÁT HIỆN ĐẠI

Gợi ý bố trí nhà cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ đơn giản đẹp | Kiến Trúc Nhà Việt


Mời các bạn tham khảo video gợi ý bố trí mặt bằng cho mẫu nhà cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ với diện tích 8,5x18m. Đây là mẫu nhà cấp 4 nông thôn dành cho những gia đình có nhiều thành viên sinh sống. Ngôi nhà được bố trí một cách tối ưu diện tích cũng như công năng, các bạn xem video để biết chi tiết về công năng cũng như diện tích các phòng nhé.
Cảm ơn các bạn đã xem video!!!
Đừng quên đăng ký kênh tại đây: https://bit.ly/32vtTQI
Follow Kien Truc Nha Viet:
♣️ SĐT và Zalo tư vấn: 0929.98.6969
♣️ Youtube: https://bit.ly/2Bfig55
♣️ Facebook: https://bit.ly/32BuZdD
♣️ Website: https://bit.ly/3eSIBUA
♣️ Địa chỉ: 21 đường DD11, Tân Hưng Thuận, Q.12, TPHCM.

✔️ Đăng ký kênh để không bỏ lỡ những mẫu nhà đẹp mới nhất nhé các bạn. Like và chia sẻ nếu bạn thấy nội dung này hữu ích!
✔️ Kiến Trúc Nhà Việt là kênh đăng tải những mẫu nhà đẹp, những vấn đề liên quan đến kiến trúc nhà ở đang được quan tâm hiện nay, chúng tôi hi vọng mang đến những không gian sống đẹp và tiện nghi nhất cho người Việt.
kientrucnhaviet

Gợi ý bố trí nhà cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ đơn giản đẹp | Kiến Trúc Nhà Việt

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่BẤT ĐỘNG SẢN

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ mau nha mot tang dep o nong thon

Viết một bình luận