Thị Trấn Thắng Hiệp Hòa Bắc Giang 2021 | TT Thắng Đi Tp Bắc Giang 2021 | Hiệp Hòa Cách TP BG 40km | hiệp hòa bắc giang

Thị Trấn Thắng Hiệp Hòa Bắc Giang 2021 | TT Thắng Đi Tp Bắc Giang 2021 | Hiệp Hòa Cách TP BG 40km


นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

Thị Trấn Thắng Hiệp Hòa Bắc Giang 2021 | TT Thắng Đi Tp Bắc Giang 2021 | Hiệp Hòa Cách TP BG 40km

Thị Trấn Thắng Hiệp Hòa Bắc Giang 2021 | TT Thắng Đi Tp Bắc Giang 2021 | Hiệp Hòa Cách TP BG 40km

Cây CDM (Agribank)Tại hiệp hòa Bắc giang


Cây CDM (Agribank)Tại hiệp hòa Bắc giang

Cây CDM (Agribank)Tại hiệp hòa Bắc giang

Bất Động Sản Hiệp Hoà Bắc Giang có tiềm năng gì? Hãy cùng Đức Thịnh Center đi tìm hiểu nhé


Hiệp Hòa – Bắc Giang \u0026 Những Thế Mạnh BĐS Công Nghiệp
Bắc giang một thị trường cực kỳ sôi động trong thời gian gian qua với những Bất Động Sản (BĐS) ven các khu công nghiệp. Những điểm nóng như tại Việt Yên như Khu Công Nghiệp Vân Trung hay Khu Công Nghiệp Quang Châu, giá đất tăng phi mã.
Hiệp Hoà cũng có cơ hội phát triển khi kcn Hoà Phú đã và đang đi vào hoạt động, thời gian tới còn phát triển hơn nữa! Vậy Hiệp Hoà sẽ phát triển ra sao?
Để tìm hiểu câu trả lời này của chúng tôi, hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết một địa phương cũng đang và dự kiến sắp bùng nổ về BĐS. Đó chính là Huyện Hiệp Hòa của Bắc Giang
Hiệp Hòa của Bắc Giang là huyện duy nhất vừa tiếp giáp Thái Nguyên, Hà Nội và Bắc Binh
Hiệp Hòa là một huyện trung du thuộc tỉnh Bắc Giang, nằm ở phía Tây Nam của tỉnh Bắc Giang, huyện lỵ cách thành phố Bắc Giang 30 km và cách thủ đô Hà Nội 50 km theo đường bộ. Phía Đông Bắc giáp huyện Tân Yên, phía Đông giáp huyện Việt Yên, phía Nam giáp vùng đồng bằng châu thổ Yên Phong của tỉnh Bắc Ninh, Phía Tây Nam giáp huyện Sóc Sơn của Hà Nội, phía Tây Bắc giáp các huyện Phổ Yên và Phú Bình của tỉnh Thái Nguyên. Đây là lý do tạo nên Nguồn nhân lực cực kỳ phong phú cho huyện Hiệp Hòa
– Về kinh tế: Hiệp Hòa chủ yếu sản xuất lương thực, rau màu, chăn nuôi gia súc gia cầm, nuôi trồng thủy sản. Nhờ hệ thống mương máng người dân có thể trồng hai vụ lúa và một vụ hoa màu trong một năm.Trong những năm gần đây Hiệp Hòa đã chú trọng chuyển đổi cơ cấu kinh tế theo hướng sản xuất hàng hóa, xây dựng các cụm công nghiệp nhằm thu hút đầu tư, nâng cấp hệ thống chợ nông thôn để phát triển thương mại.
– Giao thông đường bộ: Đường bộ của Hiệp hòa khá thuận tiện, có ba tuyến chính: quốc lộ 37 từ Đình Trám qua Thắng và lên Hà Châu (đoạn chạy qua huyện Hiệp Hòa dài 14 km), đường 295 nối bến đò Đông Xuyên qua Thắng lên Cao Thượng (đoạn qua huyện dài 20 km), đường 296 nối Thắng qua cầu Vát tới phố Nỉ (đoạn qua huyện dài 8 km). Ngoài ra còn hai tuyến chỉ ở trong nội huyện: từ Thắng đi Lữ và bến Gầm dài 16 km, từ Thắng đi bến đò Quế Sơn dài 5 km. Năm tuyến đường trên đều đã rải nhựa. Hiện tại Có thể nói Nội lực tài chính trong dân của huyện hiệp hòa tương đối lớn. chủ yếu kinh doanh và rất nhiều làng nghê làng nghề. BĐS trung tâm thành phố có giá khoảng 150 triệu/1m2 đất. đây là một con số hết sức ấn tượng. Trên địa bàn huyện Hiệp Hòa có rất nhiều các khu công nghiệp và cụm công nghiệp Các lĩnh vực đầu tư vào các KCN và CCN chủ yếu là: May xuất khẩu, cơ khí, vật liệu xây dựng, sản xuất gạch, ngói.
Khu Công Nghiệp Hòa Phú
Rất nhiều nhà đầu tư BĐS đã chú ý đến BĐS ven các khu công nghiệp này. khu công nghiệp hòa phú
Rất nhiều nhà đầu tư BĐS đã chú ý đến BĐS ven các khu công nghiệp này. khu công nghiệp Hòa Phú
Diện tích quy hoạch: Hơn 400ha . với Giai đoạn 1 207,45 ha và giai đoạn 2 là 200ha
– Vị trí: Nằm sát đường tỉnh lộ 295, gần Sồng Cầu. Cách thành phố Bắc Giang 35 km, cách thủ đô Hà Nội 45 km, cách sân bay quốc tế Nội Bài 30 km, cách cảng Hải Phòng 120 km, cách cửa khẩu Hữu Nghị Quan 130 km.
– Hạ tầng kỹ thuật: Khu công nghiệp sẽ được đầu tư đồng bộ, hiện đại, văn minh, trong đó bao gồm các hạng mục chính như: Đường giao thông, hệ thống cấp điện, các nhà máy sản xuất, nhà kho, bến cảng, thông tin, trung tâm điều hành, Trạm cung cấp nước sạch 7.500 m3/ngày đêm, Trạm xử lý thải tập trung 6.000 m3/ngày đêm
🌺 CCN Đoan Bái – Lương Phong 1 \u0026 2
CCN Đoan Bái – Lương Phong 1, Đặt tại xã Đoan Bái, huyện Hiệp Hòa với quy mô khoảng 50 ha. Phía Bắc giáp đường QL37 và khu dân cư thôn Khánh, xã Lương Phong. Phía Nam giáp khu dân cư thôn An Hòa, thôn Bái Thượng, xã Đoan Bái. Phía Đông giáp CCN Đoan Bái. Phía Tây giáp tuyến đường quy hoạch N1 và khu dân cư thôn Khánh Vân.
CCN Đoan Bái – Lương Phong 2 đặt tại xã Đoan Bái, huyện Hiệp Hòa với quy mô khoảng 75 ha. Phía Bắc giáp đường QL37. Phía Nam giáp ruộng thôn An Lập, xã Đoan Bái. Phía Đông giáp khu quy hoạch nông nghiệp công nghệ cao, xã Lương Phong. Phía Tây giáp đường vành đai 2.
Năm 2019, tiến hành quy hoạch chi tiết, đánh giá tác động môi trường, giải phóng mặt bằng và khởi công xây dựng hạ tầng. Dự kiến hoàn thiện đồng bộ các hạng mục hạ tầng kỹ thuật của 2 CCN trên vào năm 2021.
còn nhiều cụm công nghiệp khác nữa, Hiệp Hoà sẽ là điểm sáng bất động sản công nghiệp.
🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿
Trên đây là 1 số thông tin về bất động sản tại hiệp hoà bắc giang, hãy theo dõi Đức Thịnh Center để cập nhật Bất Động Sản Hiệp Hoà Bắc Giang của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất về bất động sản ven công nghiệp.
MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
ĐỨC THỊNH CENTER 08586.18586
BẤT ĐỘNG SẢN HIỆP HOÀ BẮC GIANG
FANPAGE: https://facebook.com/batdongsanhiephoabacgiang
Liên hệ: Đức Thịnh Center 08586.18586
Zalo/Viber 24/7
https://ducthinh.center/
XIN CẢM ƠN!
bấtđộngsảnhiệphoà
Bấtđộngsảnhiệphoàbắcgiang
thôngtinnhàđấthiệphoàbắcgiang
batdongsanhiephoa
batdongsanhiephoabacgiang
batdongsanvencongnghiepbacgiang

READ  [Update] Son Thinh Apartment, Vũng Tàu – Cập nhật Giá năm 2021 | khach san son thinh - Diaochoangduong
READ  [Update] Dự án căn hộ RIVER CITY | căn hộ river city q7 - Diaochoangduong

Bất Động Sản Hiệp Hoà Bắc Giang có tiềm năng gì? Hãy cùng Đức Thịnh Center đi tìm hiểu nhé

READ  PHU XE GIANG HỒ | Siêu Phẩm Hành Động Võ Thuật Hay Nhất Mọi Thời Đại | Mọt Phim Hay | đô thị đại kim

CA huyện Hiệp Hòa – Bắc Giang làm CCCD RẤT KHỆNH KHẠNG tại xã Xuân Cẩm


👉🏼 Cùng tham gia group hoặc liên hệ fanpage ở link 👇bên dưới 👇để biết thêm chi tiết của vụ việc.
👉🏼 Link group: 👇
https://www.facebook.com/groups/506953769394156/?ref=share
👉🏼 Link fanpage: https://www.facebook.com/LụcVânTiên2310760872323676/
👉🏼 Mọi người thấy hay nhớ 👍like, chia sẻ và bấm 🔔🔔 đăng ký để đón xem những clip tiếp theo nhé !

CA huyện Hiệp Hòa - Bắc Giang làm CCCD RẤT KHỆNH KHẠNG tại xã Xuân Cẩm

Hiệp Hòa – Bắc Giang \u0026 Những Thế Mạnh Bất Động Sản Công Nghiệp


Bắc giang một thị trường cực kỳ sôi động trong thời gian gian qua với những Bất Động Sản (BĐS) ven các khu công nghiệp. Những điểm nóng như tại Việt Yên như Khu Công Nghiệp Vân Trung hay Khu Công Nghiệp Quang Châu, giá đất tăng phi mã.
Để tìm hiểu câu trả lời này của chúng tôi Hôm nay Sky Land sẽ giới thiệu cho các bạn biết một địa phương cũng đang và dự kiến sắp bùng nổ về BĐS. Đó chính là Huyện Hiệp Hòa của Bắc Giang
Chi tiết: https://bit.ly/3sHXbpZ
skyland Hiệp_Hòa_Bắc Giang bất_động_sản

Hiệp Hòa - Bắc Giang \u0026 Những Thế Mạnh Bất Động Sản Công Nghiệp

นอกจากการดูหัวข้อนี้แล้ว คุณยังสามารถเข้าถึงบทวิจารณ์ดีๆ อื่นๆ อีกมากมายได้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่BẤT ĐỘNG SẢN

Viết một bình luận