ĐẤT NỀN

Review chi tiết CC Citi Soho Kiến Á sau 2 năm bàn giao, Tại Cát Lái, Thủ Đức, Giá 1,65 tỷ đến 1,8 tỷ | citi soho | Tổng hợp những thông tin về bất động sản hữu ích

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề citi soho thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Review chi tiết CC Citi Soho Kiến Á sau 2 năm bàn giao, Tại Cát Lái, Thủ Đức, Giá 1,65 tỷ đến 1,8 tỷ | citi soho.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

citi soho và các Thông tin liên quan đến bài viết này.

Đánh giá chi tiết dự án Citi Soho của chủ đầu tư Kiến Á tại Cát Lái (quận 2), TP. Thủ Đức sau 2 năm bàn giao, thông tin chi tiết: Căn hộ Citi Soho có 03 block 25, nằm trong quần thể công viên rộng 4ha và các dự án khác do Kiến Á triển khai như Citi Esto, Citi home, Citi Alto, Citi Grand…; Thời gian khởi công: 2016, Thời gian bàn giao công trình: 2018; Giá mở bán 990 triệu, diện tích đa dạng 56m2 59m2 và 60m2; Giá bán hiện tại tháng 3/2021 giao động từ 1,65 Tỷ đến 1,8 Tỷ cho hộ gia đình có diện tích đa dạng 56m2 59m2 và 60m2 (giá đã bao gồm thuế / phí và 2% phí bảo trì) Citi Soho có các tiện ích nội khu như hồ bơi, khu vui chơi trong nhà, Phòng tập gym, sân bóng bàn, cầu lông, cửa hàng tiện ích … Khu vực Cát Lái cho phép cư dân Citisoho kết nối nhanh chóng và thuận tiện đến trung tâm Thành phố và các khu vực lân cận: 15 phút đến Quận 1, 9 phút đến Phú Mỹ Hưng, 5 phút đến khu hành chính. trung tâm thành phố Thủ Đức. 10 phút tiếp cận các tiện ích liền kề: bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại và gần đường cao tốc, thuận tiện di chuyển về Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt; Căn hộ đã thanh toán 95% và hiện còn 5% ra sổ (chủ đầu tư đang thông báo thanh toán 5% còn lại để làm thủ tục ra sổ cho ACE cư dân có nhu cầu MUA hoặc Thuê căn hộ) . tại dự án căn hộ Citi Soho vui lòng liên hệ số điện thoại 0931.998.636 (BĐS Đông Sơn) để được tư vấn và mua bán căn đẹp giá tốt tại dự án. Con trai. Video nhạc: Sunny Travel, nhạc sĩ Nico Staf, nguồn thư viện âm thanh của Youtube #chungcucitisoho #kiena #nhadatdongson.

Ngoài việc xem những tin tức bất động sản căn hộ này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin mới khác do Diaochoangduong cung cấp tại đây nhé.

Review chi tiết CC Citi Soho Kiến Á sau 2 năm bàn giao, Tại Cát Lái, Thủ Đức, Giá 1,65 tỷ đến 1,8 tỷ và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Review chi tiết CC Citi Soho Kiến Á sau 2 năm bàn giao, Tại Cát Lái, Thủ Đức, Giá 1,65 tỷ đến 1,8 tỷ
Review chi tiết CC Citi Soho Kiến Á sau 2 năm bàn giao, Tại Cát Lái, Thủ Đức, Giá 1,65 tỷ đến 1,8 tỷ

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức về bất động sản căn hộ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm nhiều thông tin mới ở đây.

Mong rằng những Thông tin về chủ đề citi soho này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

#Review #chi #tiết #Citi #Soho #Kiến #sau #năm #bàn #giao #Tại #Cát #Lái #Thủ #Đức #Giá #tỷ #đến #tỷ.

chung cư Citi Soho quận 2,citi soho quận 2,citi soho,kiến á,chủ đầu tư Kiến Á,review chi tiết citi soho,review chung cư ma ám,review chung cư,review chung cư tphcm,landmark 81,citi home,citi home quận 2,citi alto,citi esto,citi esto quận 2,citi grand,citi grand quận 2,tp thủ đức,cảng cát lái,cảng cát lái quận 2,cảng cát lái tphcm,tòa cấp cao tphcm.

Review chi tiết CC Citi Soho Kiến Á sau 2 năm bàn giao, Tại Cát Lái, Thủ Đức, Giá 1,65 tỷ đến 1,8 tỷ.

citi soho.

Hữu Nghĩa

Xin chào quý khách hàng, tôi là Hữu Nghĩa, một chuyên viên bất động sản, qua nhiều năm tư vấn khách hàng khi mua nhà, đất hay shop house..Tôi nhận thấy khách hàng còn hạn chế thông tin tham khảo trước khi mua vì thế nên hôm nay tôi lập ra web này để quý khách hàng có thể tìm hiểu được nhiều thông tin hơn trước khi đưa ra quyết định.

Related Articles

One Comment

  1. ACE có nhu cầu MUA hoặc Thuê căn hộ tại dự án chung cư Citi Soho vui lòng liên hệ SĐT 0931.998.636 (Nhà đất Đông Sơn) để được tư vấn và mua bán các căn hộ đẹp giá tốt tại dự án.

    Cảm ơn ACE đã xem và ủng hộ kênh Nhà Đất Đông Sơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button