Phóng sự Hành trình 20 năm Đoàn ĐHQG-HCM | trường đại học khoa học tự nhiên đại học quốc gia thành phố hồ chí minh

Phóng sự Hành trình 20 năm Đoàn ĐHQG-HCM


นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Phóng sự Hành trình 20 năm Tiên phong Sáng tạo của Đoàn Thanh niên Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Phóng sự Hành trình 20 năm Đoàn ĐHQG-HCM

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương tặng 10 suất học bổng cho sinh viên vượt khó


Sáng 20/11, tại ĐHQGHCM, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa đã tặng 10 suất học bổng \”Sinh viên vượt khó học tập tốt\” cho sinh viên khó khăn đang theo học tại ĐHQGHCM.
Nằm trong khuôn khổ buổi lễ “Chào mừng 39 năm kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam” của ĐHQGHCM, 10 suất học bổng khuyến học đã được Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương trao tận tay 10 sinh viên tại các trường thành viên của ĐHQGHCM. Đây là các sinh viên học tập tốt có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhất là trong bối cảnh ảnh hưởng bởi đại dịch COVID19 hiện nay. Mỗi suất học bổng trị giá 5 triệu đồng.
Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa đã đề nghị 5 nội dung chỉ đạo công tác giáo dục đào tạo, bồi dưỡng nhân tài tại ĐHQGHCM trong thời gian sắp tới, trong đó có một nội dung gửi gắm đến các em học sinh, sinh viên của ĐHQGHCM nói chung. Mỗi học sinh, sinh viên hãy tận dụng tốt nhất những cơ hội để học tập và phát triển, phát huy tinh thần trách nhiệm cao nhất trong tham gia các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, hoạt động sáng tạo, khởi nghiệp… để trao đổi kiến thức, tích luỹ kinh nghiệm thực tiễn để sẵn sàng khi tốt nghiệp và thích ứng với mọi công việc, đóng góp hiệu quả vào quá trình phát triển kinh tế xã hội của địa phương, của đất nước.
“Chắc chắn rằng, thành công của các em chính là món quà ý nghĩa nhất để tri ân các thầy cô giáo” Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương nhắn nhủ.

READ  Cho thuê căn hộ Opal Garden Tầng 7 Full nội thất - view Hồ bơi - LH 0906294299 | cho thuê chung cư opal garden
READ  VIDEO CĂN HỘ THỰC TẾ CĂN HỘ OPAL BOULEVARD | opal boulevard

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương tặng 10 suất học bổng cho sinh viên vượt khó

Đại học Quốc gia TP.HCM – Rewind 2020


Năm 2020 là năm ĐHQG TP.HCM khép lại Kế hoạch Chiến lược giai đoạn 20162020. Đây cũng là năm ĐHQGHCM tròn 25 tuổi, mang trong mình rất nhiều khát vọng và dấu ấn.
Nhằm thể hiện quyết tâm mạnh mẽ và khẳng định vị thế của ĐHQGHCM trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam và trên trường quốc tế; truyền cảm hứng đến toàn thể cán bộ viên chức, giảng viên, sinh viên, ĐHQG TP.HCM chọn chủ đề năm 2020 là “Tiên phong Dẫn dắt Nâng tầm quốc tế”. Cùng nhìn lại dấu ấn của ĐHQG TP.HCM năm 2020.
VNUHCM

READ  Học ở Vinschool có đắt không?😳có nhiều sự kiện không...?🧐// @haanhonestly | vinschool ba son

Đại học Quốc gia TP.HCM - Rewind 2020

Một vòng quanh Làng Đại học Thủ Đức sau nhiều năm trở lại


vlog
LàngĐạiHọc

Một vòng quanh Làng Đại học Thủ Đức sau nhiều năm trở lại

ĐHQG-HCM và các hoạt động nổi bật trong công tác phòng chống Covid-19


Năm 2021 ngoài những dấu ấn nổi bật trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, xếp hạng đại học, ĐHQG TP.HCM còn tiên phong trong công tác phục vụ cộng đồng, chung tay cùng TP.HCM và cả nước phòng chống đại dịch covid 19.

ĐHQG-HCM và các hoạt động nổi bật trong công tác phòng chống Covid-19

นอกจากการดูหัวข้อนี้แล้ว คุณยังสามารถเข้าถึงบทวิจารณ์ดีๆ อื่นๆ อีกมากมายได้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่ĐẤT NỀN

Viết một bình luận