[NEW] .::Vinhloc Industrial Park::. | khu công nghiệp vĩnh lộc a – Diaochoangduong

khu công nghiệp vĩnh lộc a: คุณกำลังดูกระทู้

 

Cơ sở hình thành và phát triển khu công nghiệp Vĩnh Lộc

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa lớn của cả nước, có vị trí rất quan trọng trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, đã và đang thu hút mạnh mẽ đầu tư nước ngoài.

Huyện Bình Chánh là một trong những quận huyện có sức thu hút đầu tư rất lớn về xây dựng các khu công nghiệp hiện nay. Theo quy hoạch chung huyện Bình Chánh đã được UBND Thành phố phê duyệt trong Quyết định số 778/QĐ-UB ngày 10/02/1995, và quy hoạch định hướng phát triển khu đô thị hóa phía tây thì trên địa bàn huyện Bình Chánh sẽ hình thành một số khu công nghiệp tập trung như: KCN Vĩnh Lộc, KCN An Hạ, KCN tứ giác Tân Tạo… nhằm kêu gọi đầu tư trong và ngoài nước, hình thành các khu đô thị vệ tinh, tạo công ăn việc làm và để thực hiện việc giãn dân trong khu vực nội thành.

Theo chủ trương của UBND Thành phố, Khu công nghiệp Vĩnh Lộc sẽ được giao cho UBND Quận 5 chọn Công ty Xuất nhập khẩu và Đầu tư Chợ Lớn – CHOLIMEX làm chủ đầu tư, nhằm di dời phần lớn các xí nghiệp công nghiệp – TTCN có mức độ ô nhiễm về tiếng ồn, khói bụi cấp IV hoặc cấp V hoặc các xí nghiệp – TTCN tuy không ô nhiễm nhưng có nhu cầu mở rộng mặt bằng đều được tập trung về Khu công nghiệp Vĩnh Lộc (gồm xã Vĩnh Lộc A và Bình Hưng Hòa) để ổn định sản xuất lâu dài. Điều này nhằm tránh mức độ ô nhiễm trong khu vực dân cư đô thị.

Ngày 30/4/1997 Khu công nghiệp Vĩnh Lộc đã chính thức được khởi công xây dựng.

 Vị trí địa lý:

Khu công nghiệp Vĩnh Lộc thuộc các xã Vĩnh Lộc A – huyện Bình Chánh, xã Bà Điểm – huyện Hóc Môn, phường Bình Hưng Hòa B – quận Bình Tân (xã Bình Hưng Hòa – huyện Bình Chánh cũ) Thành phố Hồ Chí Minh.

– Phía Bắc giáp rạch thoát nước khu vực.
– Phía Nam giáp đường Nguyễn Thị Tú (Hương lộ 13 cũ).
– Phía Đông giáp khu dân cư.
– Phía Tây giáp KCN Vĩnh Lộc mở rộng và khu dân cư hiện hữu.

Cách Quốc lộ 1A về phía Đông theo đường Nguyễn Thị Tú 700m.

 Khí hậu:

Khu công nghiệp Vĩnh Lộc nằm trong khu vực khí hậu TP.Hồ Chí Minh, nhiệt đới gió mùa: mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 11 và mùa khô từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau.

– Nhiệt độ:

Nhiệt độ trung bình cả năm : 26oC
Nhiệt độ cao nhất trong năm : 40oC
Nhiệt độ thấp nhất trong năm : 13oC (năm 1985)

– Lượng mưa:

Lượng mưa nhiều nhất trong năm tập trung vào các tháng 8, 9, 10. Số ngày mưa trung bình khoảng 20 ngày/tháng.
Lượng mưa bình quân năm : 1.979mm
Lượng mưa tối đa : 2.700mm
Lượng mưa tối thiểu : 1.533mm

– Chế độ gió: theo hai hướng chính:

Gió Tây Nam: tốc độ 3-4m/s, từ tháng 5 đến tháng 11.
Gió Đông – Đông Nam: tốc độ 3-4m/s, từ tháng 12 đến tháng 4.

– Độ ẩm:

Độ ẩm nhỏ nhất : 76% vào tháng 2, 3.
Độ ẩm cao nhất : 80% vào tháng 7, 9.
Độ ẩm bình quân : 79,5%

– Lượng bốc hơi:

Lượng bốc hơi bình quân trong năm: 4mm/ngày.
Lượng bốc hơi nhỏ nhất: 2-4mm/ngày vào tháng 5-11.Lượng bốc hơi lớn nhất: 5-6mm/ngày vào tháng 12-4.

– Bức xạ:

Tối thiểu : 10,2 Kcal/cm2/tháng.
Tối đa : 14,2 Kcal/cm2/tháng.
Trung bình : 11,7 Kcal/cm2/tháng.

 Địa chất công trình:

Khu vực này thuộc vùng đất có độ chịu nén tốt, R>1,5kg/cm2, các nhà máy xí nghiệp xây dựng tại đây thường sử dụng kết cấu móng nông, không cần gia cố nền móng bằng cừ các loại.

 Quy mô – tính chất khu công nghiệp:

Khu công nghiệp Vĩnh Lộc với quy hoạch là 207ha, sau khi được Thủ tướng Chính phủ cho phép điều chỉnh giảm 3,8232ha để xây dựng khu tái định cư và lưu trú công nhân, còn lại là 203,1768ha.

Khu công nghiệp Vĩnh Lộc bố trí các xí nghiệp thuộc loại công nghiệp không gây ô nhiễm như công nghiệp cơ khí, lắp ráp điện tử, may mặc, dệt , da, chế biến lương thực thực phẩm, đồ điện gia dụng, hàng kim loại, giấy, bao bì carton, bao bì nhựa, dược phẩm, sản phẩm y tế, sản phẩm khí, thuốc lá…

Tổng vốn đầu tư hơn 900 tỷ đồng.

 Quy hoạch sử dụng đất:

BẢNG CÂN BẰNG SỬ DỤNG ĐẤT

Stt

Loại đất

Diện tích

(ha)

Tỷ lệ

(%)

1

Đất xây dựng công trình công nghiệp

130,82

64,39

2

Đất xây dựng công trình kho, bãi

9,32

4,59

3

Đất xây dựng trung tâm điều hành, dịch vụ

0,86

0,42

4

Đất xây dựng công trình đầu mối hạ tầng kỹ thuật

READ  SET CÁ TẦM 4 MÓN VỚI ƯU ĐÃI 34OK | SPARTA 165 THÁI HÀ | 340 thái hà | Xem thêm thông tin về bất động sản tại đây

1,93

0,95

5

Đất xây dựng đường giao thông

40,91

20,13

6

Đất cây xanh, kênh rạch

19,34

9,52

Cộng

203,18

100,00

Đất tái định cư và lưu trú công nhân

3,82

 Quy hoạch giao thông:

1. Giao thông đối ngoại:

– Đường số 7 nối dài: chiều dài 496m, nối khu công nghiệp với Quốc lộ 1A. Lộ giới 80m, mặt đường 15m x 2, dải phân cách 4m, hè đường 6m x 2, dải cây xanh 17m x 2.

 

 

            

ĐƯỜNG SỐ 7 TỪ QUỐC LỘ 1A VÀO KCN VĨNH LỘC

-Đường Nguyễn Thị Tú: chiều dài qua khu công nghiệp 800m dọc theo ranh phía Nam, nối khu công nghiệp với Quốc lộ 1A và Hương lộ 80. Lộ giới 40m, mặt đường 11m x 2, dải phân cách 2m, hè đường 8m x 2.

– Đường số 2: đi qua giữa khu công nghiệp, chiều dài 1.210m, nối khu công nghiệp với Quốc lộ 1 và Hương lộ 13. Lộ giới 45m, mặt đường 15m, dải phân cách 2m x 2, đường song hành 7m x 2, hè đường 6m x 2.

2. Giao thông nội bộ:

– Đường chính: lộ giới 13,75m – 30m, mặt đường 7,5m – 15m, hè đường 6,25m – 7,5m.

– Đường phụ: lộ giới 11m – 12,5m, mặt đường 5m – 6m, hè đường 3m – 3,25m.

 Quy hoạch thoát nước mưa:

Khu công nghiệp đầu tư xây dựng hoàn chỉnh hệ thống thoát nước mưa cho khu vực đã thực hiện giải tỏa. Riêng tuyến dọc đường số 5 do hướng tuyến qua khu đất chưa giải tỏa được đã điều chỉnh dẫn tạm bằng các mương thoát.

Tổng chiều dài các tuyến thoát nước mưa đã thực hiện 25.841md đạt 90,12% chiều dài toàn khu.

 Quy hoạch cấp nước:

Theo thiết kế được sự chấp thuận của Bộ Tài nguyên và Môi trường, toàn khu công nghiệp có 7 giếng bơm, tổng công suất khai thác là 12.000m3/ngđ.

Hiện nay khu công nghiệp đã đầu tư xây dựng khai thác 4 giếng, công suất là 7.000m3/ngđ. Tại vị trí các giếng khai thác lắp đặt hệ thống xử lý nước theo công nghệ EPD của Hoa Kỳ để cung cấp nước cho các nhà máy.

Hệ thống cấp nước đã được đầu tư xây dựng đủ cung cấp theo nhu cầu sử dụng của các xí nghiệp công nghiệp. Tổng chiều dài đường ống cấp nước là 9.200md đạt 60% chiều dài toàn tuyến.

 Quy hoạch thoát nước bẩn:

Khu công nghiệp Vĩnh Lộc đã đầu tư xây dựng các tuyến nhánh thoát nước bẩn trên các tuyến đường phụ đã thi công, chỉ còn lại một số tuyến chưa thực hiện do chưa đền bù giải tỏa thu hồi phần đất còn lại. Tổng chiều dài các tuyến thoát nước bẩn đã thực hiện 5.171md đạt 56,33% chiều dài toàn khu.

Nhà máy xử lý nước thải tập trung với công suất xử lý 4.500m3 – 6.000m3/ngđ hoàn thành và đưa vào hoạt động năm 2008.

 Quy hoạch cấp điện:

Khu công nghiệp đầu tư xây dựng trạm hạ thế 2x40MVA tại đường số 7 và các tuyến đuờng nội bộ, đảm bảo cung cấp cho các nhà máy xí nghiệp trong khu công nghiệp.

Tổng chiều dài đường dây đã thực hiện 11.376md.

 Quy hoạch cây xanh:

Khu công nghiệp đã đầu tư xây dựng hệ thống cây xanh theo các tuyến đường, cùng với mảng cây xanh tập trung kết hợp xây dựng câu lạc bộ, hội quán thanh niên, hình thành hệ thống cây xanh liên hoàn toàn khu.

Ngoài ra, khi xây dựng hoàn chỉnh khu công nghiệp sẽ kết hợp với diện tích cây xanh phân tán ở các doanh nghiệp chiếm khoảng 20% diện tích đất xây dựng nhà máy và diện tích cây xanh tập trung trên tuyến đường số 7 nối từ khu công nghiệp với Quốc lộ 1A khoảng 1,7ha sẽ hình thành mảng cây xanh cho toàn khu tương đối hài hòa.

Tổng diện tích cây xanh đã thực hiện là 19,05ha, đạt 98,5% diện tích cây xanh toàn khu.

[NEW] Giới thiệu khu công nghiệp Vĩnh Lộc (đầy đủ nhất) | khu công nghiệp vĩnh lộc a – Diaochoangduong

Khu công nghiệp Vĩnh Lộc đang có tốc độ phát triển nhanh, hiệu quả sản xuất kinh doanh cao. Không chỉ mở rộng diện tích các dự án đã có sẵn, tính đến năm 2020 khu công nghiệp Vĩnh Lộc đã có 04 cơ sở.

READ  [Update] Bán nhà mặt phố tại Hải Phòng | mua ban nha mat duong hai phong - Diaochoangduong

Mở đầu với dự án khu công nghiệp Vĩnh Lộc tại huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh, khu công nghiệp đã tạo được sức hút lớn đối với các doanh nghiệp trên địa bàn và vùng công nghiệp. Với lợi thế nằm nay trung tâm công nghiệp có tốc độ phát triển bậc nhất cả nước, khu công nghiệp Vĩnh Lộc còn được ưu ái bởi hàng loạt cụm công nghiệp phát triển lân cận hỗ trợ hiệu quả về đầu vào.

Đầu tư mạnh vào hạ tầng khu công nghiệp, đất khu công nghiệp có giá thuê hợp lý và đa dạng về ngành nghề, hiện tất cả các cơ sở thuộc hệ thống khu công nghiệp Vĩnh Lộc đều có tỷ lệ lấp đầy tương đối cao.

Chi tiết hơn về khu công nghiệp Vĩnh Lộc, anh/chị nên xem qua những thông tin dưới đây:

Khu công nghiệp Vĩnh Lộc hiện hữu – Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ quy hoạch KCN Vĩnh Lộc nằm trên địa phận các xã: xã Vĩnh Lộc A – huyện Bình Chánh, xã Bà Điểm – huyện Hóc Môn, phường Bình Hưng Hòa B – quận Bình Tân (xã Bình Hưng Hòa – huyện Bình Chánh cũ) Thành phố Hồ Chí Minh.

Khu công nghiệp Vĩnh Lộc với quy hoạch là 207ha, sau khi được Thủ tướng Chính phủ cho phép điều chỉnh giảm 3,8232 ha để xây dựng khu tái định cư và lưu trú công nhân, còn lại là 203,1768 ha.

 • Chủ đầu tư: Công ty Xuất nhập khẩu và Đầu tư Chợ Lớn – CHOLIMEX
 • Tổng vốn đầu tư hơn 900 tỷ đồng
 • Khu công nghiệp Vĩnh Lộc đã chính thức được khởi công xây dựng năm 1997

Ngành nghề thu hút đầu tư: công nghiệp cơ khí, lắp ráp điện tử, may mặc, dệt , da, chế biến lương thực thực phẩm, đồ điện gia dụng, hàng kim loại, giấy, bao bì carton, bao bì nhựa, dược phẩm, sản phẩm y tế, sản phẩm khí,…

Khu công nghiệp Vĩnh Lộc mở rộng – Tp. Hồ chí Minh

 • Vị trí: ấp 5 và ấp 6 thuộc xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh

(Cách trung tâm Tp. Hồ Chí Minh 15km, cách cảng Sài Gòn 17km, cách sân bay Tân Sơn Nhất 8km, cách Ga Sài Gòn 15km)

 • Chủ đầu tư: Công ty Xuất nhập khẩu và Đầu tư Chợ Lớn
 • Tổng diện tích quy hoạch: 56,0614 ha
 • Tổng vốn đầu tư dự kiến: 250 tỷ đồng
 • Đến nay đã thu hút trên 100 doanh nghiệp đầu tư với diện tích đất cho thuê đạt gần 100% quỹ đất cho thuê.

Khu công nghiệp Vĩnh Lộc mở rộng là một khu công nghiệp tập trung với các loại hình công nghiệp giống tính chất KCN Vĩnh Lộc hiện hữu là các loại hình công nghiệp – TTCN không gây ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm tiếng ồn, khói bụi cho phép mức độ cấp IV, cấp V.

Khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2 – Long An

Khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2 thuộc huyện Bến Lức – tỉnh Long An nằm trên Quốc lộ 1A là nơi tiếp giáp giữa tỉnh Long An và phía Tây Thành phố Hồ Chí Minh.

 • Quy mô: 561,5ha, giai đoạn 1 là 259,8ha, giai đoạn 2 là 301,7ha (khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2 (giai đoạn 1) nằm tại xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An)
 • Tổng vốn đầu tư dự kiến: 660 tỷ đồng

Các ngành khuyến khích đầu tư:

 • Công nghiệp chế biến nông sản, hải sản: chế biến lương thực, tôm, các hải sản đông lạnh, chế biến thịt, trái cây… lấy mục tiêu chế biến xuất khẩu làm định hướng ưu tiên.
 • Công nghiệp kỹ thuật cao: lắp ráp linh kiện điện tử, thiết bị nghe nhìn,…
 • Công nghiệp chế biến các sản phẩm phục vụ sản xuất nông nghiệp: phân bón; thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm, nuôi tôm; chế tạo cơ khí máy móc, nông ngư cụ,…
 • Công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng phục vụ trong nước và xuất khẩu may mặc, giày dép, đồ dùng gia đình, đồ nhựa, xà phòng, mỹ phẩm,…
 • Công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng: tấm lợp, gạch men, vật liệu trang trí nội thất, khung, cấu kiện, tấm bao che, tấm lợp,…

Khu công nghiệp Vĩnh Lộc 3 – Tp. Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh
 • Diện tích khu quy hoạch: 210,3ha
 • Tổng vốn đầu tư dự kiến: 550 tỷ đồng

Khu công nghiệp Vĩnh Lộc 3 chú trọng vào các loại hình công nghiệp sạch, công nghiệp không gây ô nhiễm nguồn nước. Về ô nhiễm tiếng ồn, khói bụi cho phép mức độ cấp IV và V.

READ  [NEW] Khu công nghiệp Đại Đồng Hoàn Sơn - Bắc Ninh | kcn đại đồng - Diaochoangduong

Hiện tại, các cơ sở thuộc hệ thống khu công nghiệp Vĩnh Lộc vẫn đang còn đất cho các doanh nghiệp thuê. Để biết chi tiết giá và hỗ trợ xem vị trí, anh/chị hãy sớm liên hệ với ban quản lý dự án khu công nghiệp Vĩnh Lộc.


Bán nhà bằng giấy viết tay rồi đòi lại, người mua mất trắng, người bán kiếm trăm tỷ? | CAFELAND


Cafeland batdongsan2020 muanhabanggiayviettay luatdatdai
Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản của CafeLand: https://goo.gl/thPyd2
Mới đây, dư luận đã xôn xao về một phán quyết gây nhiều bức xúc và phản ứng trái chiều trong một vụ tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng đất được xác lập bằng giấy tờ viết tay giữa ông Phan Quý, bà Lê Thị Bích Thủy (cùng ngụ Q.12, TP.HCM) và các ông Lê Văn Dư, Lê Sỹ Thắng, Khâu Văn Sĩ (cùng ngụ Q.Gò Vấp).
Để có cái nhìn tổng quát hơn về bản án này cũng như nắm được những lưu ý khi mua nhà bằng giấy tờ viết tay, hôm nay CafeLand tổ chức buổi Talkshow với chủ đề “BÁN NHÀ BẰNG GIẤY VIẾT TAY RỒI ĐÒI LẠI, NGƯỜI MUA MẤT TRẮNG, NGƯỜI BÁN KIẾM TRĂM TỶ?” cùng với khách mời: Luật sư Lê Trung Phát chuyên gia luật về bất động sản, anh cũng là người có rất nhiều kinh nghiệm tham gia bào chữa tại các phiên tòa.
FOLLOW US:
► Website: https://cafeland.vn
► Facebook: https://www.facebook.com/batdongsancafeland/
► Youtube: https://www.youtube.com/c/cafelandvietnam
► Mua bán nhà đất: https://nhadat.cafeland.vn/
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về [email protected]

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.
Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.
Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

Bán nhà bằng giấy viết tay rồi đòi lại, người mua mất trắng, người bán kiếm trăm tỷ? | CAFELAND

Đường Thới Hòa Xã Vĩnh lộc A Bình Chánh khác xa ngày xưa quá


DONATE CHO Người Sài Gòn: Paypal: [email protected] để có thêm chi phí du lịch phục vụ cho Quí vị gần xa.
Du Lịch Phượt Bụi ở Thái Lan: https://bit.ly/2VdcnOH

Xem Trích Đoạn Cải Lương Hát Hồ Quảng: https://bit.ly/2GYA3NW

Khám Phá 100 Chợ ở Sài Gòn: https://bit.ly/2GZWlPl

Khu Đô Thị Mới Sài Gòn: https://bit.ly/2V9ABJA

Các Video Thị Trường Bất Động Sản quận 9: https://bit.ly/2VahhMp

Các Ngôi Chùa ở Sài Gòn: https://bit.ly/2vDfFf4

Các Video Âm Nhạc Giải trí: https://bit.ly/2JdsLHR

Các Video Múa Lân: https://bit.ly/2JfJ3jl

Cuộc Sống Người Sài Gòn: https://bit.ly/2IYDshX
► Thông tin góp ý xin gửi về [Email]: [email protected]
ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU VIDEO MỚI: https://goo.gl/vepGmk ===============================================
Theo dõi tôi tại: Facebook cá nhân: www.facebook.com/DuongThanhKim2008 Twitter: https://twitter.com/duongthanhkim

DONATE CHO Người Sài Gòn: Paypal: [email protected] Hãy theo dõi kênh Người Sài Gòn bằng cách nhấn ĐĂNG KÝ, LIKE và SHARE Để ủng hộ tôi nhé!
XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN.
Đây là video mang tính chất cá nhân của kênh Người Sài Gòn
Tác giả: Dương Thành Kim

Đường Thới Hòa Xã Vĩnh lộc A Bình Chánh khác xa ngày xưa quá

Bán nhà. gần khu công nghiệp vĩnh lộc A


Bán nhà. gần khu công nghiệp vĩnh lộc A

🔴19/12: Sao Việt và Đồng Nghiệp ‘X.ÓT X.A’ Th’ương Xo’t’ cho NSƯT Kim Tử Long Mắc Căn Bệnh Quái Ác!


19/12: Sao Việt và Đồng Nghiệp ‘X.ÓT X.A’ Th’ương Xo’t’ cho NSƯT Kim Tử Long Mắc Căn Bệnh Quái Ác!
Vòng Quay 24h cập nhật những thông tin hay và hữu ích, những câu chuyện hay xung quanh cuộc sống của chúng ta
Kênh Vòng Quay 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này.
Cảm ơn sự thấu hiểu của bạn và chúng tôi mong được hợp tác để cùng nhau phát triển
Email: [email protected]

🔴19/12: Sao Việt và Đồng Nghiệp 'X.ÓT X.A' Th'ương Xo't' cho NSƯT Kim Tử Long Mắc Căn Bệnh Quái Ác!

Việc Làm – Cần tuyển Thợ Mộc và Nhân Viên Phổ Thông ở Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc A, Bình Chánh TP.HCM


TP.HCM KCN Vĩnh Lộc, BÌNH CHÁNH
website: gothongre.vn
🏡 XƯỞNG GỖ THÔNG SÁNG MAI CẦN TUYỂN: 3 THỢ MỘC và 8 NHÂN VIÊN PHỔ THÔNG( DƯỚI 40 TUỔI )
⏰: Ngày làm 8 tiếng: Ngày làm 8 tiếng: Sáng 7h30 11h30, Chiều 1h 5h. Tuần được nghỉ 1 ngày Chủ Nhật
💵 Lương Thợ Mộc Thoả thuận. Lãnh lương Tuần.
💵 Lương nhân viên phổ thông: Từ 300.000đ/ngày 350.000₫/ngày. Làm tốt và thành thạo việc sẽ tăng lương. Lãnh lương Tuần. Công việc rất đơn giản, không cần kinh nghiệm.
☎️ Liên hệ: Mr. Sáng 0913 749 525

🏘 🚗Địa chỉ: E2/6A2 Đường Thới Hòa, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM( Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc, đối diện địa chỉ E12/5A mặt tiền đường Thới Hòa ).

Việc Làm - Cần tuyển Thợ Mộc và Nhân Viên Phổ Thông ở Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc A, Bình Chánh TP.HCM

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่BẤT ĐỘNG SẢN

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ khu công nghiệp vĩnh lộc a

Viết một bình luận