[NEW] Trường Tiểu học Nguyễn Thái Học – Quận 1 – Hồ Chí Minh | nguyễn thái học quận 1 – Diaochoangduong

nguyễn thái học quận 1: คุณกำลังดูกระทู้

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN THÁI HỌC

Địa chỉ: 71 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
Email: [email protected]
Điện thoại : 028 38242570
Website: http://nguyenthaihoc.edu.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Trường Tiểu học Nguyễn Thái Học – Quận 1: Nơi khởi nguồn của tương lai

Năm học 2016-2017, Trường Tiểu học Nguyễn Thái Học vinh dự là trường tiểu học đầu tiên tại quận 1 thực hiện mô hình trường tiên tiến, theo xu thế hội nhập và quốc tế. “Chúng tôi kỳ vọng đào tạo ra những thế hệ học sinh Nguyễn Thái Học với chất lượng giáo dục Việt Nam đạt chuẩn quốc tế và Trường Tiểu học Nguyễn Thái Học không chỉ là nơi để học tập mà còn là “Nơi khởi nguồn của tương lai””, cô Đỗ Ngọc Chi – Hiệu trưởng nhà trường – chia sẻ.

Trường TH Nguyễn Thái Học được thành lập từ năm 1998. Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, đội ngũ CB-GV-NV và HS của nhà trường đã không ngừng nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và từng bước khẳng định giá trị của nhà trường. Trường được Sở GD-ĐT TP.HCM công nhận là “Trường đạt chất lượng giáo dục”. Năm học 2015-2016, trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 1. Năm học 2016-2017, được UBND Quận 1 phê duyệt đề án là trường tiểu học đầu tiên trên địa bàn quận thực hiện mô hình trường tiên tiến, theo xu thế hội nhập khu vực và quốc tế tại TP.HCM trong thời gian 5 năm (2016-2021).

Theo đó, để được phê duyệt đề án, ngoài việc đạt chất lượng kiểm định chất lượng giáo dục thì trường phải có ít nhất 50% HS đạt chuẩn tiếng Anh và tin học theo chuẩn quốc tế và nhiều tiêu chuẩn khắt khe khác về cơ sở vật chất, đội ngũ quản lý và chất lượng giảng dạy, học tập… Trường TH Nguyễn Thái Học hiện có 3 mặt tiền đường, tổng diện tích là 6.000m2. Năm học 2017-2018, trường đạt chuẩn không quá 30 lớp học (hiện có 29 lớp), sĩ số HS đạt chuẩn không quá 30 HS/lớp. Mỗi phòng học được đầu tư trang thiết bị hiện đại như: Bảng thông minh, máy chiếu, máy lạnh, tủ cá nhân HS, kệ gỗ để dép và nón bảo hiểm, kệ truyện, bảng biểu, bảng kính cường lực, bảng biểu,… Để đạt chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, HS được học chương trình tiếng Anh tích hợp, tiếng Anh tăng cường có giao tiếp với giáo viên nước ngoài kết hợp với phần mềm bổ trợ. Việc dạy học buổi thứ hai cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhằm phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu HS theo khả năng. Ngoài ra, trường hiện có 13 câu lạc bộ (CLB) năng khiếu về nhạc, họa, khoa học kỹ thuật… Năm vừa qua trường tổ chức 21 ngày hội ngoại khóa cho HS.

Cô Đỗ Ngọc Chi – Hiệu trưởng nhà trường – cho hay: Năm đầu tiên triển khai thực hiện mô hình trường tiên tiến, nhà trường đã chú trọng trang bị cơ sở vật chất đầy đủ để phục vụ công tác dạy và học. Cho đến nay, tất cả phòng học dự án đều trang bị đầy đủ bảng thông minh, máy lạnh… Ngoài những CLB đã được thành lập, năm học 2017-2018, Phòng GD-ĐT Quận 1 phối hợp với CLB Văn hóa – TDTT Nguyễn Du hỗ trợ xây dựng mới phòng âm nhạc và thành lập CLB Đờn ca tài tử, hiện đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ HS. Dự kiến đầu năm 2018, trường tiếp tục khởi công xây dựng khu thể thao đa năng với kinh phí 15 tỷ đồng từ nguồn kinh phí của UBND Quận 1.

READ  Vinhomes Gardenia Mỹ Đình Cầu Diễn Thành phố ban mai, Nơi khơi nguồn hạnh phúc | dự án gardenia mỹ đình

“Cho đến nay nhà trường chỉ mới đi được 1/3 của chặng đường xây dựng trường tiên tiến. Trong những năm tiếp theo nhà trường sẽ tiếp tục nỗ lực để xây dựng trường thành trường tiên tiến kiểu mẫu. Tất cả các hoạt động giáo dục được thực hiện đều hướng tới mục tiêu lấy HS làm trung tâm; tạo điều kiện cho HS phát huy tối đa tư duy sáng tạo, tự tin khẳng định giá trị bản thân và làm nên sứ mệnh đặc biệt…” – Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh.

Đến người hiệu trưởng tận tâm

Ngoài trách nhiệm truyền thụ tri thức, xây nên những viên gạch nhân cách đầu tiên cho học sinh, thầy cô giáo còn là người cha, người mẹ, anh, chị và cả người bạn luôn gần gũi, chia sẻ vui buồn với học sinh. Giải thưởng Võ Trường Toản – chính là sự ghi nhận những đóng góp không mệt mỏi cho sự nghiệp “trồng người” của họ.

Cô Đỗ Ngọc Chi – Hiệu trưởng Trường TH Nguyễn Thái Học là 1 trong 40 thầy cô giáo được vinh danh của giải thưởng lần thứ 20/2017. 21 năm gắn bó với nghề giáo, 9 năm làm công tác quản lý, cô Chi cho biết mình đã trưởng thành từ những trải nghiệm quý báu trong nghề. Năm đầu tiên mới ra trường, cô được phân công về làm giáo viên chủ nhiệm một lớp học có đến 2/3 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn. Bằng nỗ lực riêng của bản thân, cùng với những quan sát tỉ mỉ hằng ngày trong cuộc sống, cô đã từng bước gần gũi, thâm nhập thế giới riêng của các em. Người giáo viên trẻ khi đó không nề hà bất cứ việc gì từ đạp xe đến nhà động viên, thăm hỏi sức khỏe, giúp đỡ học sinh đến việc mỗi sáng tự tay mình dẫn học trò đến lớp; luôn đồng hành, chia sẻ mọi vui buồn cùng các em.

Nhớ lại khoảng thời gian đó, cô Chi cho biết vừa là thử thách nhưng cũng là may mắn vì công việc đã cho cô học được cách yêu thương, biết trân quý từng hoàn cảnh và nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Đến nay, có học sinh đã noi gương cô bước tiếp theo nghề giáo. Có em đưa cả con trai đến nhà thăm cô với lời nhắn: “Cô ơi, con đã không lạc lối. Yên tâm về con, cô nhé”. Chừng ấy thôi nhưng là hạnh phúc to lớn đối với người thầy khi những lo lắng, trăn trở năm xưa giờ đã ra trái ngọt.

Cô Chi tâm sự, để trở thành một người giáo viên giỏi, bản thân cô luôn tìm hiểu, chia sẻ từng ngóc ngách, đôi khi là góc khuất trong tâm tư, tình cảm của học trò. Đứng trước mỗi sự việc, hiện tượng, người giáo viên phải cẩn thận quan sát, tự cho mình khoảng dừng cần thiết để suy nghĩ và đưa ra ứng xử phù hợp.

Hành trang hơn 20 năm qua cô luôn mang theo bên mình là chữ “nhẫn”. Trong vai trò cán bộ quản lý, cô luôn đặt lợi ích của học sinh và tập thể lên hàng đầu, biết lắng nghe và tôn trọng ý kiến của tập thể, xử lý mọi việc trên cơ sở thấu tình, đạt lí. Hiện nay, Trường Nguyễn Thái Học là đơn vị tiểu học duy nhất của quận 1 áp dụng thành công mô hình trường tiên tiến theo xu thế hội nhập khu vực và quốc tế, được Sở GD-ĐT TP.HCM đánh giá cao, phụ huynh tin tưởng, nhận rất nhiều bằng khen, cờ thi đua do UBND TP trao tặng.
 

READ  Chính chủ Bán nhà ngõ 106 Hoàng Quốc Việt - quận Cầu Giấy Hà Nội - 55m2 mặt tiền 6.8m x 5 tầng | 106 hoàng quốc việt

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

Xem thêm thông tin tại: http://nguyenthaihoc.edu.vn/

[NEW] Đường Nguyễn Thái Học, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh | nguyễn thái học quận 1 – Diaochoangduong

là một đường thuộc
Đường có các địa điểm đáng lưu ý như:

  • UBND P. Cầu Ông Lãnh
  • Trường THCS Minh Đức
  • Đội cảnh sát giao thông quận 1

Nguyễn Thái Học là ai?

Nguyễn Thái Học (1902 – 1930) là nhà cách mệnh Việt Nam, ông chủ trương dùng vũ lực lật đổ các chính quyền thực dân Pháp, giành độc lập cho Việt Nam. Ông là một trong số những người đã sáng lập ra Việt Nam Quốc dân đảng và lãnh đạo cuộc khởi nghĩa Yên Bái năm 1930. Cuộc khởi nghĩa thất bại, ông bị thực dân Pháp bắt và chém đầu ngày 17 tháng 6 năm 1930 tại Yên Bái (nay Đại học Nông Lâm).

Nguyễn Thái Học được sinh ra tại làng Thổ Tang , tổng Lương Điền , phủ Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Yên (nay là thị trấn Thổ Tang, huyện Vĩnh Tường tỉnh Vĩnh Phúc ). Ông là con cả của cụ Nguyễn Văn Hách và bà Nguyễn Thị Quỳnh. Gia đình ông là một gia đình trung nông sống bằng nghề làm đồng và dệt vải, buôn vải. Từ 4 tuổi ông đã được ba má cho đi học chữ Hán, năm 11 tuổi ông đã khởi đầu theo học chương trình tiểu học Pháp-Việt tại thị xã Vĩnh Yên.

Năm 19 tuổi ông thi đậu vào trường Cao đẳng sư phạm Hà Nội , và nhận học bổng của Chính phủ Bảo hộ Pháp. Do tính tình chính trực và không thích tạ thế phục lối giáo dục của người Pháp, ông đã bỏ học vào năm thứ ba, và sau đó ghi danh học trường Cao đẳng Thương mại thuộc Đại học Đông Dương (1925-1927). Trong thời gian này, ông tham dự vào thành lập Nam Đồng Thư xã và tiếp xúc với một số sinh viên đồng chí hướng, trong số đó có Phó Đức Chính, sinh viên trường Cao đẳng Công chánh và Hồ Văn Mịch, sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm, đó cũng là hai nhà cách mệnh mà mai sau sẽ gắn liền với cuộc đời cách mệnh của ông sau này.

Cũng trong thời gian là sinh viên của Đại học Đông Dương, Nguyễn Thái Học đã gửi cho Toàn quyền Đông Dương Alexandre Varenne một số bức thư kêu gọi chính quyền thực dân Pháp tiến hành một loạt cách tân và tiến bộ ở Việt Nam. Sở dĩ Nguyễn Thái Học gửi những đề nghị cách tân của mình cho Varenne là bởi vì ông ta vốn là một đảng viên của Đảng Xã hội Pháp, người vừa mới tới nhậm chức toàn quyền đã quyết định đại xá cho Phan Bội Châu và hứa hẹn nhiều cách tân rộng lớn ở xứ thuộc địa Đông Dương. Tuy nhiên, đó chỉ là những lời hứa suông và ông ta cũng không bao giờ quan tâm giải đáp lại những bức thư đầy tâm huyết của Nguyễn Thái Học.

Hoàn toàn thất vọng về con đường cách tân của chính quyền thuộc địa, Nguyễn Thái Học và các đồng chí của ông đã đi đến quyết định là: con đường độc nhất để mở ra thời cơ tốt phát triển cho dân tộc Việt Nam chỉ có thể là con đường dùng vũ trang lật đổ chế độ thực dân Pháp và chế độ phong kiến, thành lập nên một nước Việt Nam độc lập với thể chế cộng hòa và thiết lập nên một nền dân chủ trên toàn cõi Đông Dương.

READ  Nghề chăm sóc chúa sơn lâm của chàng trai Sài Gòn | cho thuê phòng hội thảo tphcm

Đường Nguyễn Thái Học chạy qua (hoặc cũng có ở) 4 quận huyện của Thành phố Hồ Chí Minh:
Đường phố cùng tên Nguyễn Thái Học:

là một đường thuộc Quận 1 Hồ Chí Minh đường có chiều dài khoảng 700m đi từ đường Võ Văn Kiệt đến đường Phạm Ngũ Lão Đường có các địa điểm đáng lưu ý như:chạy qua (hoặc cũng có ở) 4 quận huyện của Thành phố Hồ Chí Minh:


Lk Kiếp Này Em Gả Cho Anh, Em Là Con Thuyền Cô Đơn | TOP Nhạc Trẻ Được Nghe Nhiều Nhất 2022


Lk Kiếp Này Em Gả Cho Anh, Em Là Con Thuyền Cô Đơn | TOP Nhạc Trẻ Được Nghe Nhiều Nhất 2022
KNEGCA emlaconthuyencodon nhactre lienkhuc ELCTCD
Đăng ký kênh ngay: http://bit.ly/NhacTreHayNhat\r
Danh sách bài hát
Kiếp Này Em Gả Cho Anh Thái Học
Em Là Con Thuyền Cô Đơn Thái Học
Tình Thương Phu Thê Chí Hướng
Anh Vẫn Ở Đây Thành Đạt
Yêu Càng Dễ Bên Nhau Càng Khó Phong Đạt
Tâm Tư Trong Lòng Khả Hiệp
Hết Duyên Hết Nợ Hồ Gia Khánh
Nếu Như Anh Thành Công Nhật Phong
Anh Thương Em Em Thương Ai Đinh Tùng Huy
Anh Cũng Biết Đau Biết Buồn Trịnh Thiên Ân
Quên Một Người Từng Yêu Châu Khải Phong
Níu Duyên Lê Bảo Bình
Lựa Chọn Thích Hợp Trịnh Thiên Ân
Điều Anh Không Thể Nam Anh
Họ Tốt Hơn Anh Không Trương Khải Minh

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

Lk Kiếp Này Em Gả Cho Anh, Em Là Con Thuyền Cô Đơn | TOP Nhạc Trẻ Được Nghe Nhiều Nhất 2022

Giới thiệu về ngôi trường tiểu học Nguyễn Thái Học Quận 1, Tp. HCM, Việt Nam


Ngôi trường được tọa lạc tại địa chỉ 71 Trần Hưng Đạo Phường Cầu Ông Lãnh Quận 1, Tp.HCM.

Giới thiệu về ngôi trường tiểu học Nguyễn Thái Học Quận 1, Tp. HCM, Việt Nam

NƠI ẤY EM THẾ NÀO – THÁI HỌC [OFFICIAL MUSIC VIDEO]


Songs : Noi Ay Em The Nao
Composer : Thai Hoc
Singer : Thai Hoc
Music Production : Nguyen Nam Minh Thuy
Record \u0026 Mix master : Huy Den
Producer : Bui Tv
Directed : Ho Hoai Nam
Editor : Ho Hoai Nam – Huy Den
Camera Operator : Ho Hoai Nam
Cast : Bao Duong , Tran Thi Thao
Support : NCT , Tiktok , Sad Music , Gạo , Rin Media
NAETN NOIAYEMTHENAO THAIHOC BUIMUSIC
Phát hành độc quyền trên NhacCuaTui:
https://www.nhaccuatui.com/baihat/noiayemthenaothaihoc.oyKvdg4TLcsD.html
►Liên hệ làm việc:
✉ Mail: [email protected]
➥ Follow:
✪ TikTok: https://vt.tiktok.com/ZSfbXKWQ/
✪ Facebook: https://www.facebook.com/hocda.pro
© Bản Quyền thuộc về Nguyễn Thái Học Official
© Copyright by Nguyễn Thái Học Official ☞ Do not Reup

NƠI ẤY EM THẾ NÀO - THÁI HỌC [OFFICIAL MUSIC VIDEO]

Đối Diện 175 Nguyễn Thái Học, Quận 1


Quảng cáo trên nhà chờ xe buýt

Đối Diện 175 Nguyễn Thái Học, Quận 1

Tìm Nhà 76 Nguyễn Thái Học Quận 1 Sài Gòn (Khu Chợ Cầu Muối)


ĐĂNG KÝ KÊNH Ở ĐÂY!: https://goo.gl/lli7gm
► Tác giả: NGUYEN VINH LAM
►Website: http://
►Facebook: https://www.facebook.com/vinhlamTV
►Email: [email protected]
______________________________________________
VINH LAM TV Review (Free) đường phố, nhà cửa, khách sạn, nhà hàng, quán ăn theo yêu cầu của Quý Cô Chú Anh Chị ở Tỉnh xa hoặc ở Bà con ở Hải Ngoại yêu và quan tâm đến Sài Gòn

Cảm ơn tất cả Cô Chú Anh Chị đã xem video của VNH LAM TV, hãy chia sẻ và đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ Video mới vào ngày mai nhé! https://goo.gl/lli7gm
© Bản quyền thuộc về VINH LAM TV
© Copyright by VINH LAM TV. ☞ Do not Reup

Tìm Nhà 76 Nguyễn Thái Học Quận 1 Sài Gòn (Khu Chợ Cầu Muối)

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่BẤT ĐỘNG SẢN

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ nguyễn thái học quận 1

Viết một bình luận