[NEW] Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam: Hành trình ra biển lớn | truong cao dang cong thuong quan 9 – Diaochoangduong

truong cao dang cong thuong quan 9: คุณกำลังดูกระทู้

Tại buổi Lễ quan trọng này, Nhà trường vinh dự đón TS.Trương Anh Dũng – Tổng Cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (TC GDNN), Bộ Lao động Thương binh và Xã hội; ông Nguyễn Hải Cường – Chánh Văn Phòng,TC GDNN; ông Trần Quốc Huy – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ TC GDNN; bà Nguyễn Thị Thuỷ – Trưởng phòng thi đua khen thưởng, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội; đại diện lãnh đạo các cục, phòng ban trực thuộc Bộ Công an, Đảng uỷ, UBND, CAND xã Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội; các cơ quan thông tấn báo chí, doanh nghiệp… cùng các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Cao đẳng Công thương Việt Nam.

TS.Trương Anh Dũng – Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (TC GDNN), Bộ Lao động Thương binh và Xã hội

Tại điểm cầu Nhật Bản có sự tham dự của ông Vũ Bình – Tổng lãnh sự Việt Nam tại Fukuoka, phụ trách 8 tỉnh phía Tây Nam Nhật Bản; ông Nguyễn Duy Anh – Chủ tịch Hội người Việt Nam tại Fukuoka Nhật Bản, Hiệu trưởng Học viện Nhật ngữ GAG, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công thương Việt Nam; ông Đào Trọng Hùng – Chủ tịch Học viện Ngôn ngữ Quốc tế Cosmos – thủ đô Tokyo; ông Hashino Nobuo – đại diện Tập đoàn One Sky, kiêm Chủ tịch Học viện Nhật ngữ GAG; ông Takeuchi Kazumichi – Giám đốc Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực Sekai Jinzai, kiêm phó đại diện tập đoàn One Sky.

Chương trình được tổ chức dưới hình thức trực tuyến với 5 điểm cầu: 4 điểm cầu Việt Nam (gồm TP Hồ Chí Minh, Đăk Lăk, Thái Nguyên, Hà Nội) và 1 điểm cầu Nhật Bản, đồng thời được truyền hình trực tuyến trên kênh truyền hình QuocteTV của Báo Thế giới và Việt Nam – Bộ Ngoại giao, trên Fanpage Cử nhân thực hành chính quy trực tuyến VCI – Văn phòng Nhật Bản, và trên Fanpage của trường Cao đẳng Công thương Việt Nam.

Tập thể Ban Lãnh đạo, thầy cô và cán bộ nhân viên trường Cao đẳng Công tương Việt Nam.

Sau 10 năm thành lập, đến nay, trường Cao đẳng Công thương Việt Nam đã tạo dựng được vị thế vững chắc trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp nước nhà, với 31 ngành, nghề trọng điểm như: Dược, Điều Dưỡng, Điện Công nghiệp, Điện tử công nghiệp, Công nghệ thông tin, Kế toán, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, Công nghệ thông tin, Văn thư – Hành chính, Quản trị nhà hàng, Quản trị khách sạn, Kỹ thuật Chế biến món ăn, Công nghệ kỹ thuật ô tô, tiếng Nhật, tiếng Hàn Quốc, tiếng Trung, tiếng Anh, Văn thư lưu trữ, Máy lạnh và điều hòa không khí, các ngành Dịch vụ pháp lý… Với tầm nhìn đào tạo nhân lực có chất lượng cao phục vụ cho nền kinh tế Việt Nam và cung cấp nhân lực cho quốc tế, nhà trường hướng đào tạo theo nhu cầu của người học & doanh nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Lê Đại Hùng – Chủ tịch HĐQT Nhà trường trân trọng cảm ơn những đóng góp của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã luôn đoàn kết, nỗ lực đóng góp cho những thành tựu của nhà trường suốt 10 năm qua. Ông nhấn mạnh: “Sẽ không thể thành công nếu như không có sự hưởng ứng, nỗ lực từ tất cả thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên cùng toàn thể học sinh, sinh viên của Nhà trường. Vì vậy, bước vào năm học mới, tôi mong muốn và tin tưởng bằng sự đoàn kết, nỗ lực hết mình, dưới sự lãnh đạo của Hội đồng quản trị và ban lãnh đạo Nhà trường, chúng ta sẽ luôn đoàn kết một lòng, với tinh thần cố gắng cao nhất để hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học”.

TS. Nguyễn Duy Đô – Hiệu trưởng Nhà trường đánh trống Khai giảng năm học 2021 – 2022.

Trong năm học này, định hướng hoạt động trọng tâm của Nhà trường là tiếp tục đổi mới nội dung và phương pháp giảng dạy, gắn đào tạo với nhu cầu xã hội, chú trọng rèn luyện cho người học các kỹ năng tiếp cận, ứng phó và xử lý linh hoạt những vấn đề từ thực tiễn cuộc sống đặt ra, đổi mới phương pháp đánh giá kết quả học tập theo hướng khuyến khích tự học, tự nghiên cứu, coi trọng kỹ năng thực hành và năng lực phát hiện, giải quyết vấn đề; tích cực đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế để bắt kịp với xu thế hội nhập, khẳng định thương hiệu, nâng cao uy tín và vị thế của trường.

READ  [Update] Big C Mê Linh | bigc mê linh - Diaochoangduong

TS.Trương Anh Dũng – Tổng Cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (TC GDNN), Bộ Lao động Thương binh và Xã hội trao Bằng khen cho trường Cao đẳng Công thương Việt Nam.

Trường luôn trú trọng tới công tác tìm hướng đi mới trong hợp tác quốc tế, mở rộng tăng cường liên kết với các đối tác là các trường đại học có uy tín của các nước: New Zealand, Đài Loan (Trung Quốc), Hàn Quốc, Đức, Nhật Bản… mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên được thực tập, du học, tìm kiếm việc làm… Các hợp đồng liên kết trao đổi sinh viên, liên kết đào tạo đã được ký kết, là nhịp cầu nối tri thức, chắp cánh ước mơ cho sinh viên trường Cao đẳng Công thương Việt Nam tiếp cận tri thức trong khu vực và thế giới.

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập là dịp để thầy và trò trường Cao đẳng Công thương Việt Nam ôn lại truyền thống vẻ vang 10 năm xây dựng, trưởng thành, vươn tầm quốc tế. Và để ghi nhận những đóng góp của trường Cao đẳng Công thương Việt Nam trong sự nghiệp giáo dục nước nhà. Nhân dịp này, Bộ Trưởng Bộ Lao động Thương binh Xã hội quyết định trao tặng Bằng khen cho TS. Lê Đại Hùng – Chủ tịch HĐQT và tập thể trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam. Đây sự ghi nhận và là nguồn động viên tinh thần vô cùng to lớn để thầy và trò nhà trường tiếp tục cố gắng, nỗ lực hơn nữa trên con đường vươn tầm quốc tế, sánh cùng nền giáo dục tiên tiến toàn cầu.

TS. Lê Đại Hùng (bên trái) – Chủ tịch HĐQT vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Nhằm khích lệ, động viên các em sinh viên nỗ lực học tập, Nhà trường đã tặng áo đồng phục cho 100% tân sinh viên; trao học bổng trị giá 5 triệu đồng cho tân sinh viên có điểm đầu vào từ 25 điểm trở lên trong kỳ thi THPT quốc gia và những em học sinh có điểm tổng kết trung bình ở 3 năm học lớp 10,11,12 từ 8 trở lên; tặng 10 máy tính xách tay cho sinh viên có điểm đầu vào cao nhất, sinh viên nghèo vượt khó và nhập học đầu tiên tại trường.

Bên cạnh đó, trường cũng mở các lớp dạy ngoại ngữ miễn phí với 4 thứ tiếng: Anh, Trung, Hàn và Nhật cho sinh viên của nhà trường, làm cơ sở, tiền đề cho các em khi có cơ hội du học hoặc lao động ở các nước trong khu vực. Đây là một quyết định táo bạo, sáng suốt và rất nhân văn của Hội đồng Quản trị nhà trường với tinh thần “Tất cả vì nguồn lực của xã hội và tình thương trách nhiệm với cộng đồng”.

Video:

Cuộc thi hùng biện tiếng Nhật dành cho thực tập sinh khu vực Kyushu lần thứ II

Cuộc thi hùng biện tiếng Nhật dành cho thực tập sinh khu vực Kyushu lần thứ II

Cuộc thi hùng biện tiếng Nhật dành cho thực tập sinh khu vực Kyushu lần thứ II là một hoạt động diễn ra thường niên …

[Update] Đấu thầu tại Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương: Tranh cãi về yêu cầu doanh thu bình quân | truong cao dang cong thuong quan 9 – Diaochoangduong

(BĐT) – Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công thương vừa công bố kết quả lựa chọn nhà thầu Gói thầu Xây dựng công trình và chi phí thiết bị thuộc Dự án Đầu tư xây dựng hệ thống cấp nước, thu gom và xử lý nước thải tại Cơ sở II của Trường. Ngay sau đó, một nhà thầu bị loại đã có đơn kiến nghị, đồng thời “tố” nhà thầu được công bố trúng thầu không đáp ứng tiêu chí doanh thu tài chính theo yêu cầu của hồ sơ mời thầu (HSMT).

Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Gói thầu trên có giá 11,632 tỷ đồng, được đấu thầu rộng rãi qua mạng. Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công thương làm chủ đầu tư, trực tiếp mời thầu.

READ  [Update] Mục sở thị trường đua ngựa ở Hà Nội từ hơn 100 năm trước | quần ngựa - Diaochoangduong

Có 3 nhà thầu nộp hồ sơ dự thầu (HSDT) gồm: Liên danh Công ty CP Kỹ thuật công nghệ Thái An – Công ty CP Đầu tư và Tư vấn xây dựng 306 (Liên danh Thái An – 306 CIC) với giá dự thầu sau giảm giá là 10,6 tỷ đồng; Liên danh Công ty CP Việt Phương – Công ty TNHH Môi trường V-Green với giá dự thầu sau giảm giá là 10,999 tỷ đồng; Công ty CP Thương mại và Xây dựng Hải Cường với giá dự thầu 11,579 tỷ đồng.

Theo kết quả đánh giá của Công ty CP Tư vấn và Kiểm định xây dựng Việt Nam (tư vấn chấm thầu), Công ty CP Thương mại và Xây dựng Hải Cường là nhà thầu duy nhất đạt yêu cầu về năng lực, kinh nghiệm. Liên danh Công ty CP Việt Phương – Công ty TNHH Môi trường V-Green bị loại vì hợp đồng tương tự không đáp ứng yêu cầu của HSMT. Liên danh Thái An – 306 CIC bị loại vì hợp đồng tương tự do 306 CIC cung cấp không đáp ứng yêu cầu; doanh thu bình quân của 306 CIC không đạt so với yêu cầu của HSMT.

Trong đơn kiến nghị gửi Chủ đầu tư và các cơ quan chức năng, Liên danh Thái An – 306 CIC cho rằng, 2 lý do mà tư vấn chấm thầu nêu ra đều không hợp lý. Tư vấn chấm thầu đã hiểu sai về yêu cầu doanh thu trong HSMT và trong quá trình đánh giá HSDT không cho làm rõ mà vội loại nhà thầu.

Cụ thể, HSMT yêu cầu doanh thu xây dựng bình quân tối thiểu 3 năm 2018, 2019, 2020 của nhà thầu phải đạt 17,449 tỷ đồng. Với tỷ lệ công việc 81,9%, doanh thu trung bình của 306 CIC phải đạt 14,29 tỷ đồng. Doanh thu mà 306 CIC kê khai trong HSDT (13,689 tỷ đồng) là chưa bao gồm VAT, nếu tính cả thuế VAT thì doanh thu trung bình 3 năm là hơn 15 tỷ đồng. Việc loại Nhà thầu vì lý do này là không đúng. Ngoài ra, Nhà thầu đã cung cấp đầy đủ tài liệu và khẳng định có hợp đồng tương tự đáp ứng yêu cầu tại HSMT.

Liên danh Thái An – 306 CIC cũng cho biết, số liệu báo cáo về doanh thu bình quân 3 năm nộp thuế 2018, 2019, 2020 của Công ty CP Thương mại và Xây dựng Hải Cường (địa chỉ tại TP. Thanh Hóa) tại cơ quan thuế chỉ là 8,332 tỷ đồng, nhưng không hiểu sao nhà thầu này vẫn được lựa chọn trúng thầu.

Ông Lê Văn Kỳ, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công thương cho biết, ngày 20/9/2021, Nhà trường mới nhận được đơn kiến nghị của nhà thầu. Do Chủ đầu tư không có chuyên môn nên việc lựa chọn nhà thầu tin tưởng và dựa vào đơn vị tư vấn chấm thầu. Do Gói thầu được tổ chức đấu thầu qua mạng nên việc đánh giá HSDT dựa vào các tài liệu mà nhà thầu nộp trên mạng. Khi có kiến nghị của Nhà thầu, Nhà trường đã dừng ký hợp đồng và sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng làm rõ những nội dung phản ánh để chọn được nhà thầu có đủ năng lực thực hiện Gói thầu.

Theo chuyên gia về đấu thầu, HSMT có thể không đề cập đến yêu cầu doanh thu bình quân của nhà thầu có hay không có VAT, nhưng yêu cầu doanh thu được đưa ra dựa theo công thức tính trên cơ sở giá gói thầu. Trong giá gói thầu đã có VAT nên doanh thu bình quân của nhà thầu nêu trong HSMT phải bao gồm cả thuế VAT (số liệu theo báo cáo tài chính doanh nghiệp đã được kiểm toán thường không gồm thuế VAT). Trong trường hợp này, Bên mời thầu cần làm rõ về doanh thu đã kê khai trong HSDT, không nên vội vàng loại bỏ Nhà thầu.

Phóng viên Báo Đấu thầu đã liên lạc với ông Hoàng Sỹ Cương, Giám đốc Công ty CP Thương mại và Xây dựng Hải Cường về nội dung phản ánh con số báo cáo kế toán 3 năm nộp thuế 2018, 2019, 2020 chỉ đạt 8,332 tỷ đồng. Ông Cương cho biết, trong HSDT, Công ty nộp báo cáo tài chính đã được kiểm toán với doanh thu tài chính các năm đều nằm trong khoảng 16 – 19 tỷ đồng. Về sự chênh lệch này, ông Cương cho biết sẽ kiểm tra tại cơ quan nộp thuế và thông tin cho Báo Đấu thầu.


Trường Cao Đẳng Công Thương TP. Hồ Chí Minh


Trường Cao Đẳng Công Thương TP. Hồ Chí Minh
20 Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM
ĐT: (+8428) 37313631 Fax: (+8428) 38978501
Website: hitu.edu.vn Email: [email protected]
Fanpage: www.facebook.com/HITU.EDU.VN
Tuyển Sinh: http://hitu.edu.vn/156.thongtintuyensinh

READ  [Update] Tower 1 Times City số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội | 458 minh khai – hai bà trưng – hà nội - Diaochoangduong

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

Trường Cao Đẳng Công Thương TP. Hồ Chí Minh

Top 10 Trường Cao Đẳng Nổi Tiếng Tốt Nhất Hà Nội


Không chỉ đại học, tấm bằng Cao đẳng cũng có cơ hội ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Nếu có trình độ và thực lực, bạn hoàn toàn có thể chinh phục nhà tuyển dụng mà không cần bằng cấp. Với tinh thần tự tin, ham học hỏi và thành thạo nghề thì bạn chẳng cần lo lắng gì cả. Trong bối cảnh mà xã hội Việt Nam đang “thừa thầy thiếu thợ” như hiện tại, các sinh viên Cao đẳng lại càng có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng của mình ở mọi lĩnh vực.
Cảm ơn tất cả quý vị bạn bè cô bác đã ghé thăm và theo dõi video của em!!!

Bà con cô bác có yêu thích video thì xin hãy giúp đỡ phát triển kênh bằng cách:
➤ Đăng ký kênh VẠN Ý TƯỞNG tại: https://bit.ly/3h7Tnsl
➤ LIKE COMMENT SUBSCRIBE mỗi video nhé!!!
Cả nhà cập nhật video mới nhất tại: https://bit.ly/30p3YsZ

Lưu ý: Kênh của em không sở hữu hoàn toàn về các tư liệu, thông tin trong video. Cả nhà ai có thắc mắc bản quyền, ý kiến nội dung, hay muốn giúp đỡ kênh xin hãy liên hệ vào Mail: [email protected]
Chân thành cảm ơn mọi người.
Track list:
Track: Acoustic Inspiring Soft Music provided by RomanSenykMusic.
Watch: https://youtu.be/xEHSEoajSGo
Free Download / Stream: https://soundcloud.com/tptventertain…
Track: Anthem of Inspiration Music provided by RomanSenykMusic.
Watch: https://youtu.be/cIcgpKvhr4
Free Download / Stream: https://soundcloud.com/tptventertain…
Track: Cinematic Fantasy Dark Music provided by RomanSenykMusic.
Watch: https://youtu.be/kXrFMFsCntY
Free Download / Stream: https://soundcloud.com/tptventertain…
Track: Emotions of Technology Music provided by RomanSenykMusic.
Watch: https://youtu.be/Q8kl1U3LEog
Free Download / Stream: https://soundcloud.com/tptventertain…

Top 10 Trường Cao Đẳng Nổi Tiếng Tốt Nhất Hà Nội

GIỚI THIỆU TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG TPHCM


TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG TPHCM
ĐC: 20 TĂNG NHƠN PHÚ, PHƯỜNG PHƯỚC LONG B, QUẬN 9, TPHCM

GIỚI THIỆU TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG TPHCM

Đế Vương Dunghoangpham Remix ✈ Một Bậc Quân Vương Remix ✈ Remix 2021 Tiktok Nonstop mới nhất


Đế Vương Dunghoangpham Remix ✈ Một Bậc Quân Vương Remix ✈ Remix 2021 Tiktok Nonstop mới nhất
nhactreremix
devuong
dunghoangpham
vinahouse
fuhoremix

TRACKLIST
01. Đế Vương Ver.3 Dunghoangpham x Đình Dũng
02. Áo cũ tình em Thương Võ
03. Xem Như Em Chẳng May Chu Thuý Quỳnh ft Trung Ngon
04. Biết Tìm Đâu Ver.2 Dunghoangpham x Duy Mạnh
05. Ngỡ Như Giấc Mơ Chu Duyên
06. Thì Thôi Ver.3 TVk x Nal
07. Người Thương Em Cả Đời Em Xua Đuổi Ver.3 Như Việt
08. Đào Nương Hoàng Vương
09. Sao Ta Ngược Lối Đình Dũng | Thương Võ Cover
10. Tấm Thân Dãi Dầu Ver.2 PHÁT HUY T4
11. Hạnh Phúc Thoáng Qua Dunghoangpham x Nguyễn Đình Vũ
12. Như Một Người Dưng Nguyễn Thạc Bảo Ngọc
13. Em Là Con Thuyền Cô Đơn Thái Học
14. Người Lạ Từng Thương Ver 2 Như Việt
15. Lựa Chọn Của Anh Thương Võ
16. Tình Yêu Ngủ Quên Ver.2 Hoàng Tôn ft LyHan
17. Bỏ Lỡ Một Người Bỏ Lỡ Một Đời Ver.2 Châu Khải Phong ft Lê Chí Trung
18. MỆT CHƯA? ANH VỀ ĐÂY HANA CẨM TIÊN
19. Tiếng Tơ Lòng HKRAY x TRUZG
20. Vách Ngọc Ngà Ver. 2 Anh Rồng
● Đừng quên Đăng ký (Subscribe) Fuho Remix để cập nhật những bản nhạc hot nhất mới nhất hiện nay nhé!
● Fuho Remix là một đối tác chiến lược của Công ty TNHH ACV Entertainment
Mọi vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ: [email protected]

©CZ Media \u0026 ACV Entertainment
Tag : nhac tre remix,lk nhac tre remix,nhac tre remix 2021,nhac remix,htrol remix,nhac remix 2021,nhạc trẻ remix,nhac tre,nhạc remix,lk nhạc trẻ remix,nhac tre remix hay nhất,bxh nhạc trẻ remix,nhạc trẻ remix 2021,orinn remix,nhạc remix 2021,nhac edm,nhac tre 2021,top edm remix,edm remix,remix,nhạc trẻ edm,nhạc remix mới,nhạc edm,edm remix 2021,remix edm acv remix,remix,nhac tre remix,viet mix,nhac tre remix 2021,remix 2021,acv,hanh phuc cuoi cung acv remix,hanh phuc cuoi cung remix,việt mix,nhac tre remix 2021 moi nhat,nhac tre remix 2021 hay nhat,nhạc trẻ remix,remix 2021 hay nhat,remix 2021 moi nhat,nhạc trẻ remix 2021,nhac tre remix 2021 hay nhat hien nay,nhac tre remix 2021 moi nhat hien nay,anh mat em xua tan man dem remix,nhac tre remix 2021 mới nhất

Đế Vương Dunghoangpham Remix ✈ Một Bậc Quân Vương Remix ✈ Remix 2021 Tiktok Nonstop mới nhất

HLV Kiatisuk ra mắt trung vệ cao 1m96, lo ngại Công Phượng – Xuân Trường có thể chán bóng đá


HLV Kiatisuk vừa hết thời hạn cách ly sau khi trở lại Việt Nam từ Thái Lan, và nhà cầm quân người Thái Lan sẽ bắt tay vào công việc cùng HAGL chuẩn bị cho mùa giải mới.
➨ Facebook: https://www.facebook.com/hautruongbongdavietnam
➨ Email: [email protected]
©Bản quyền video thuộc về kênh Youtube Hậu Trường Bóng Đá. Đề nghị không reup dưới mọi hình thức.

HLV Kiatisuk ra mắt trung vệ cao 1m96, lo ngại Công Phượng - Xuân Trường có thể chán bóng đá

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆBẤT ĐỘNG SẢN

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ truong cao dang cong thuong quan 9

Viết một bình luận