[NEW] Tổng hợp nhà đất bán tại Thành phố Bảo Lộc | mua đất bảo lộc – Diaochoangduong

mua đất bảo lộc: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

mua bán đất thành phố Bảo Lộc

– Tỉnh Lâm Đồng với nhiều mức giá ưu đãi mua đầu tư sinh lời ngay. Đất vườn đất sào đất thổ cư đất phân lô hay đất diện tích lớn. Tư vấn pháp lý và các vấn đề liên quan đến nhà đất tại Bảo Lộc. Thành phố Bảo Lộc có khí hậu ôn hòa, mát mẻ. Và nhờ có sự đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở hạ tầng, tuyến đường cao tốc Long Thành Dầu Giây đi vào hoạt động cuối năm 2014 giúp rút ngắn khoảng cách đi từ Thành Phố Hồ Chí Minh đến Bảo Lộc theo hướng cao tốc Hồ Chí Minh – Dầu Giây Liên Khương chỉ mất 2 giờ đồng hồ. Vì vậy bất động sản thành phố Bảo Lộc ngày càng được chú ý đến nhiều hơn.

Tổng hợp- Tỉnh Lâm Đồng với nhiều mức giá ưu đãi mua đầu tư sinh lời ngay. Đất vườn đất sào đất thổ cư đất phân lô hay đất diện tích lớn. Tư vấn pháp lý và các vấn đề liên quan đến nhà đất tại Bảo Lộc. Thành phố Bảo Lộc có khí hậu ôn hòa, mát mẻ. Và nhờ có sự đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở hạ tầng, tuyến đường cao tốc Long Thành Dầu Giây đi vào hoạt động cuối năm 2014 giúp rút ngắn khoảng cách đi từ Thành Phố Hồ Chí Minh đến Bảo Lộc theo hướng cao tốc Hồ Chí Minh – Dầu Giây Liên Khương chỉ mất 2 giờ đồng hồ. Vì vậy bất động sản thành phố Bảo Lộc ngày càng được chú ý đến nhiều hơn.

 

Vị trí địa lý thành phố Bảo Lộc như thế nào?

Thành phố Bảo Lộc có diện tích là 23.256h, nằm ở phía Tây Nam tỉnh Lâm Đồng. Có phía Đông, phía Nam và phía Bắc giáp với huyện Bảo Lâm. 

Bảo Lộc nằm trên Quốc lộ 20, nếu tính từ trung tâm thành phố Bảo Lộc thì Bảo Lộc cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 193 km đường bộ về hướng Tây Nam theo tuyến quốc lộ 20, trung tâm thành phố cách thành phố Đà Lạt 110km về hướng Bắc theo tuyến quốc lộ 20, cách Phan Thiết và Dầu Giây mỗi nơi 121 km theo quốc lộ 55 và quốc lộ 20.

Thị trường bất động sản thành phố Bảo Lộc như thế nào?

Thị trường bất động sản thành phố Bảo Lộc tăng trưởng liên tục trong những năm gần đây. Dự kiến thị trường bất động sản thành phố Bảo lộc có nhiều tăng trưởng, đột phá hơn.Theo thông tin tìm hiểu, đất thành phố Bảo Lộc đứng thứ hai sau bất động sản ở thành phố Đà Lạt.

Và thành phố Bảo Lộc là một khu vực mang lại nhiều khả năng vượt trội về vị trí, địa lý, khí hậu mát mẻ và cơ sở hạ tầng phát triển mạnh. Những ưu thế này khiến cho đất nền Bảo Lộc mang tiềm năng lớn về du lịch, nghỉ dưỡng. 

Chính vì vậy nên bất động sản tại Bảo Lộc đã thu hút được rất nhiều chủ đầu tư và các nhà đầu tư lớn nhỏ trong vài năm gần đây. Hơn thế trong tương lai Bảo Lộc được định hướng phát triển thành khu đô thị trọng điểm của Lâm Đồng. Vì vậy các chủ đầu tư luôn săn đón đất ở thành phố Bảo Lộc.

Ngay sau khi Bảo Lộc trở thành đô thị loại II và bắt đầu giai đoạn xây dựng đô thị loại I, rất nhiều dự án cơ sở hạ tầng được đầu tư, tạo điều kiện cho thị trường nhà đất Bảo Lộc phát triển mạnh mẽ.

Cập nhật tình hình bất động sản thành phố Bảo Lộc năm  2021

Với tình hình dịch covid-19 vừa qua đã giáng một đòn chí mạng vào bất động sản hiện nay ở khắp mọi nơi trong nước. Tuy nhiên sau những khó khăn ấy, đây cũng là cơ hội khiến thị trường bất động sản thành phố Bảo Lộc tăng mạnh sau khi dịch bệnh được kiểm soát tốt hơn.

Mặc cho tình hình dịch bệnh, im lặng thị trường bất động sản thì nhà đất Bảo Lộc đang có những tín hiệu khả quan trong năm 2021, giá đất đã tăng bốn lần so với năm 2017.

Hiện nay, bất động sản thành phố Bảo Lộc thu hút nhiều nhà đầu tư lớn vào bất động sản, du lịch, nông nghiệp. Đây cũng là một trong những ưu thế làm cho đất Bảo Lộc ngày càng có giá

Tại các tuyến đường trung tâm thành phố Bảo Lộc,có thể thấy  giá đất nền có xu hướng tăng vọt trong những năm gần đây: Đường Nguyễn Văn Cừ 40 triệu/m2, đường Trần Phú đã cán mốc 65-70 triệu/m2. Chợ cũ Bảo Lộc, các tuyến đường: Lê Thị Pha, Phan Bội Châu – Nguyễn Công Trứ, Lê Hồng Phong… đã chạm ngưỡng trên 100 triệu đồng và dự còn tăng. Chợ mới hình thành không lâu cũng đưa giá đất quanh khu đô thị Hà Giang trên 60 triệu đồng/m2, trong khi trước đây chỉ 20-25 triệu đồng/m2. Giá đất hồ Đồng Nai cũng theo đà tăng, ghi nhận 80-90 triệu đồng/m2.

Và đồng thời, các thị trường đều nhắm đến các đô thị có quy mô lớn, cơ sở hạ tầng có tiềm năng, khí hậu ôn hòa mát mẻ. Vậy nên, chỉ có thể là thành phố Bảo Lộc mới đáp ứng được những điều trên. 

Từ đó các nhà đầu tư luôn săn đón bất động sản thành phố Bảo Lộc và xem nó như một miếng mồi ngon.

Cuối cùng chính là sự chuyển dịch dòng vốn đầu tư của các ông lớn. Khi mà thị trường bất động sản miền biển trở nên cạn kiệt, đóng băng và bị tác động nặng nề bởi Covid 19, các “ông lớn trong ngành” đang chuyển dịch vốn lên vùng cao để xây dựng các kế hoạch phát triển dài hạn cho mình, đây chính là tiềm năng để nhà đất Bảo Lộc phát triển nhiều hơn nữa trong năm 2021 sắp tới. 

Thị trường mua bán đất thành phố Bảo Lộc tiềm năng ra sao?

Du lịch ở thành phố Bảo Lộc ngày càng phát triển, cơ sở hạ tầng ngày càng được tân tiến hơn, các tuyến đường cao tốc, phương tiện vận chuyển ngày càng thuận lợi.Vì vậy mua bán bất động sản thành phố Bảo Lộc chiếm nhiều ưu thế.

Xu hướng phát triển bất động sản khu nghỉ dưỡng ngày càng đẩy mạnh. Điều này giúp đất thành phố Bảo Lộc đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, có nhiều tiềm năng.

Đồng thời sự phát triển hạ tầng giao thông như: Quốc lộ 55, dự án đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương và sân bay Lộc Phát được triển khai, giúp Bảo Lộc mở cửa kết nối với các tỉnh thành phía Nam đất nước, đi lại dễ dàng.

READ  Bán nhà quận 12 | Nhà phố 4m x 20m đường 12m có Cây Xanh 3 lầu nội thất đẹp xem YÊU luôn | bán nhà đường nguyễn văn quá

Vùng đất cao nguyên Bảo Lộc được thiên nhiên ưu đãi với cảnh vật hoang sơ, khí hậu ôn hoà, mát mẻ. Theo đó, bất động sản sinh thái, trải nghiệm, khám phá thiên nhiên hay chăm sóc sức khoẻ có nhiều tiềm năng phát triển tại thị trường nơi đây. Đó là lý do bất động sản thành phố Bảo Lộc trở thành địa danh được nhiều nhà đầu tư ưu ái với tầm nhìn phát triển trung và dài hạn.

Bên cạnh điều kiện tự thiên, cảnh quan phù hợp để phát triển mô hình đô thị sinh thái kiểu mẫu, tiềm năng về hạ tầng giao thông đã giúp thăng hạng giá trị bất động sản thành phố Bảo Lộc – nơi đang đón làn sóng đầu tư đổ về với nhiều sản phẩm đất nền nghỉ dưỡng, nhà vườn, nông trại, bất động sản sinh thái,…

Kinh nghiệm mua bán đất tỉnh Lâm Đồng cần nắm rõ

– Trong cơn sốt bất động sản thành phố Bảo Lộc đang được nhiều người săn đón khi mua đất phải đề phòng trước những rủi ro như mua đất sổ đỏ giả do chủ quan, thiếu thời gian tìm hiểu khi mua đất giữa tâm sốt. Vì vậy, cần phải tìm hiểu kỹ trước khi đầu tư vào mảnh đất, tránh “tiền mất, tật mang”

– Tìm hiểu về thông tin quy hoạch: cần mang bản photo sổ đỏ đến UBND quận, huyện để tra cứu thông tin.

– Tìm hiểu thông tin người bán, người mua: bằng cách tiếp xúc hoặc tìm hiểu từ những người xung quanh giúp hạn chế rủi ro không may gặp phải.

– Phải cân nhắc giá nhà đất và khả năng thanh toán.

Từ những nguồn thông tin hữu ích mà Bất Động Sản Online đã cung cấp. Hy vọng sẽ giúp các nhà đầu tư có sự nhìn nhận và hiểu biết thêm về bất động sản thành phố Bảo Lộc để có được những quyết định đúng đắn cho dự án của mình.

[NEW] Mua Bán Nhà Đất Bảo Lộc T12/2021 | mua đất bảo lộc – Diaochoangduong

Nhà đất Minh Bạch Land là chuyên trang tổng hợp các thông tin mua bán nhà đất Bảo Lộc từ chính chủ sở hữu không qua bất kỳ trung gian nào. Với phương châm “Minh Bạch Cùng Phát Triển” chúng tôi sẵn sàng chia sẻ các thông tin mua bán đã được đội ngũ xác thực về vị trí cũng như vấn đề pháp lý để tránh mất thời gian và rủi ro cho khách hàng.

Mua bán nhà đất Bảo Lộc

Bảo Lộc ở đâu? Thuộc tỉnh nào?

Bảo Lộc được biết đến là thành phố lớn thứ 2 của tỉnh Lâm Đồng sau Đà Lạt. Thành phố này nằm trên Quốc lộ 20, từ trung tâm Bảo Lộc cách Thành phố Hồ Chí Minh 193km, cách Đà Lạt 110km. Để đi đến Bảo Lộc bạn có thể đi qua các trục đường chính như:

 • Quốc lộ 20: Đồng Nai – Bảo Lộc.
 • Quốc lộ 55: Lagi (Bình Thuận) – Bảo Lộc.
 • Quốc lộ 28 rẽ vào quốc lộ 20: Phan Thiết (Bình Thuận) – Bảo Lộc.
 • Quốc lộ 20: Đà Lạt – Bảo Lộc.
 • Quốc lộ 14 rẽ vào quốc lộ 28: Gia Nghĩa (Đắk Nông) – Bảo Lộc.

Bảo Lộc ở đâu?

Ngoài ra với vị thế nằm ở vùng đất Tây Nguyên, nên thành phố này nằm khá gần những địa điểm du lịch nổi tiếng:

 • Cách Đà Lạt: 110Km ( 2h xe).
 • Cách TP Hồ Chí Minh: 193Km (4h xe).
 • Cách Vũng Tàu: 190Km (4h xe).
 • Cách Biên Hòa: 161km (3h30 xe).
 • Cách Phan Thiết: 122km (3h xe).
 • Cách Phan Rang: 182km (4h xe).
 • Cách Nha Trang: 245km (5h30 xe).

Thành phố Bảo Lộc có 11 đơn vị cấp xã trực thuộc, gồm 6 phường: 1, 2, B’Lao, Lộc Phát, Lộc Sơn, Lộc Tiến và 5 xã: Đại Lào, Đamb’ri, Lộc Châu, Lộc Nga, Lộc Thanh với 120 thôn, buôn, xóm, tổ dân phố.

Tại sao nhà đất Bảo Lộc thu hút giới đầu tư?

Bảo Lộc không chỉ thu hút các tập đoàn lớn TTC, Hưng Thịnh, T&T Group, Him Lam, Ecopark, Văn Phú Investment…về đây đầu tư. Mà còn nhận được sự quan tâm của nhà đầu tư nhỏ muốn kiếm cho mình ngôi nhà nghỉ dưỡng đúng nghĩa.

Bảo Lộc có khí hậu rất mét mẻ, sương mù quyến rũ quanh năm cộng với cảnh quan và con người hiền diệu tạo nên nét độc đáo khó tìm thấy ở các địa phương khác.

Nhiệt độ trung bình chỉ 22 độ C, độ ẩm khá cao 85-90%. Dễ tưởng tượng thì khí hậu Bảo Lộc khá tương đồng như Đà Lạt nhưng không lạnh buốt về đêm như thành phố Ngàn hoa.

Khí hậu Bảo Lộc

Khí hậu Bảo Lộc

Giá nhà đất Bảo Lộc bao nhiêu?

Chính vì nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư, nên Bảo Lộc đang là địa điểm có hoạt động mua bán bất động sản nhộn nhịp nhất khu vực Tây Nguyên.

Giá nhà đất Bảo Lộc có mức tăng trưởng trung bình 20-30%/ năm, trong khu vực trung tâm thuộc phường 1,2 có mức độ tăng giá chậm do đất thuộc khu vực lõi đô thị và giá trị khá cao. Vùng ven ở các xã như Dambri, Lộc Châu, Đại Lào thậm chí khu vực huyện Bảo Lâm (liền kề Bảo Lộc) có mức tăng giá 30-50%/ năm do đât chủ yếu là nông nghiệp và có thể chuyển đổi thổ cư.

Theo khảo sát của Minh Bạch Land, đất trung tâm thành phố có giá giao động từ 50 – 200 triệu/ m2 tùy vào tuyến đường như:

 • Nguyễn Văn Cừ: 50 triệu/ m2.
 • Trần Phú: 70 triệu/ m2.
 • Hà Giang: 75 triệu/ m2.
 • Hồ Đồng Nai: 100 triệu/ m2.
 • Nguyễn Công Trứ, Phan Bội Châu, Hồ Đồng Nai: 200 triệu/ m2

Các khu vực xã (cách trung tâm 10km) sẽ có mức giá dễ chịu hơn:

 • Dambri: 2 -20 triệu/ m2.
 • Đại Lào: 2-7 triệu/ m2.
 • Lộc Châu: 1-7 triệu/ m2
 • Lộc Nga: 1-5 triệu/ m2.

đất nền Sun Home Lộc Quảng Bảo Lâm

Lộc Quảng – Bảo Lâm khu vực đón điểm cuối Cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc

Loại hình bất động sản nào bạn có thể tìm kiếm tại trang Nhà đất Minh Bạch Land?

Minh Bạch Land luôn dành thời gian tìm kiếm, đánh giá, kiểm chứng các bất động sản tại Bảo Lộc và các khu vực lân cận. Trong chuyên mục này bạn có thể tìm kiếm các loại hình bất động sản sau:

– Nhà ở Bảo Lộc.
– Đất lẻ Bảo Lộc.
– Đất vườn Bảo Lộc.
– Đất view hồ Bảo Lộc.

5 điểm khác biệt của chuyên trang Nhà đất Minh Bạch Land

1. Chỉ tập trung vào khu vực Bảo Lộc và vùng lân cận, không bị nhiễu loạn với các địa phương khác.

2. Tính xác thực gần như là tuyệt bởi các tin đăng đều được đội ngũ của Minh Bạch Land xác thực trước khi công khai.

3. Cập nhật thông tin, giá nhà đất Bảo Lộc liên tục giúp khách hàng nhanh chóng tìm được bất động sản ưng ý.

4. Đưa khách đến vị trí nhà đất để xem trực tiếp, hỗ trợ ký kết hợp đồng và các thủ tục pháp lý liên quan.

5. Độc quyền các thông tin nóng hổi nhất của địa phương có ảnh hưởng đến giá trị bất động sản tại Bảo Lộc.


s116☘ REVIEW đất nền Bảo Lộc 2021. Chỉ từ 1,2 tỷ full thổ cư, tặng nhà, tặng vườn cây ăn trái.


► GIỚI THIỆU TỔNG QUAN LÀNG SINH THÁI THE TROPICANA GARDEN
Tên dự án: The Tropicana Garden
Vị trí: Xã B’Lá, Huyện Bảo Lâm, Tỉnh Lâm Đồng.
Quy mô dự án: 2,9 ha
Tổng số lượng sản phẩm: 93 lô đất Biệt thự vườn Sinh Thái
Diện tích: từ 180m2 260m2 (Full thổ cư)
Bàn giao: Sản phẩm bàn giao là vừa nhà và đất. Nhà diện tích từ 4054m2 bàn giao nội thất liền tường. Đất từ 200350m2 Full thổ cư 100% + Vườn Trái Cây + Cổng, hàng rào.
Hạ tầng nội khu: Đường trong nội khu được trải nhựa hoàn toàn. Có vỉa hè. Và đường chính rộng 8m, đường nhánh rộng 6m
Tiện ích nội khu: Bảo vệ 24/24, Chăm sóc vườn, Clearning home, Khai thác Homestay…
Tiện ích ngoại khu: UBND, Bưu Điện, Cơ sở y tế, Tạp Hóa….
Pháp lý: Sổ hồng từng lô – Hoàn công nhà ở
Thanh toán theo tiến độ : trong 3,5 tháng
Giá bán: chỉ từ 1,2 tỷ/Sản phẩm.
30 phút đồng hồ di chuyển từ thành phố Bảo Lộc.
93 mái nhà – 93 âm hưởng tinh tế của cuộc sống.
100% diện tích đất thổ cư – không chỉ là tài sản – mà còn là di sản.
12m là chiều rộng của 2 trục đường chính: 10m là chiều rộng của 3 trục đường nội bộ
Tiện nghi di chuyển và thư thái rảo bước để thưởng ngoạn âm hưởng cao nguyên

READ  Cafe với Đông Hà |Nói về Hoài Linh không truy cứu Hình Sự về Từ thiện | công ty cổ phần địa ốc thăng long

● Liên hệ (zalo) : 036 926 3456 Đức Bảo Lộc.
● Website : https://ducbaoloc.com/
● Facebook : https://www.facebook.com/DucBaoLoc.CuocSongDanDa/
● Tài Khoản : 1620123456789 (MB bank VO ANH DUC)

ĐứcBảoLộc, CuộcSốngDânDã , zalo0369263456
► Chuyên mua, bán \u0026 ký gửi đất khu vực thành phố Bảo Lộc và các huyện, xã lân cận thuộc tỉnh Lâm Đồng :
Mua bán đất nền Bảo Lộc Lâm Đồng.
Mua bán đất nghỉ dưỡng ven hồ, sông suối Bảo Lộc, Bảo Lâm Lâm Đồng
Mua bán đất xây dựng Homestay đồi núi Bảo Lộc, Bảo Lâm Lâm Đồng
Mua bán đất biệt thự, sân vườn Bảo Lộc, Bảo Lâm Lâm Đồng
Mua bán đất canh tác cây trồng lâu năm Bảo Lộc, Bảo Lâm Lâm Đồng
Mua bán đất trang trại, nông trại Bảo Lộc, Bảo Lâm Lâm Đồng
Mua bán đất thổ cư Bảo Lộc, Bảo Lâm Lâm Đồng
Mua bán đất nền dự án Bảo Lộc, Bảo Lâm Lâm Đồng

● Zalo : 036 926 3456
● Liên hệ : 036 926 3456 (Đức Bảo Lộc)
● Website : https://ducbaoloc.com/
● Facebook : https://www.facebook.com/DucBaoLoc.CuocSongDanDa/
⚠ Video độc quyền của Kênh ĐỨC BẢO LỘC CUỘC SỐNG DÂN DÃ
© Copyright by DUCBAOLOC ☞ Do not Reup.

ĐĂNG KÝ THEO DÕI KÊNH ĐỂ NHẬN ĐƯỢC THÔNG BÁO MỚI

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

s116☘ REVIEW đất nền Bảo Lộc 2021. Chỉ từ 1,2 tỷ full thổ cư, tặng nhà, tặng vườn cây ăn trái.

HIẾM CÓ! Bán nhà \u0026 đất vườn trái cây 4294m2 sẵn thổ cư mặt đường TQK Bảo Lộc quá tuyệt để nghỉ dưỡng


Một khu đất và nhà vườn cần bán hội tụ đầy đủ yếu tố cần thiết để Quý khách hàng tham khảo lựa chọn đầu tư làm nhà vườn nghỉ dưỡng cho gia đình hoặc đầu tư homestay tại TP Bảo Lộc, Lâm Đồng.
Khu đất có diện tích 4294m2, có nhà xây kiên cố sẵn 200m2 thổ cư, sở hữu mặt đường Trần Quang Khải huyết mạch gần ngay trung tâm.
Đất nở hậu về phía sau, được chủ nhân trồng dày cây ăn trái: sầu riêng, mít thái, bơ 034, chuối laba và nhiều loại trái cây giá trị khác. Mua về là nghỉ dưỡng và thu trái ngọt ngay!
Mọi thông tin cần thiết khác của khu đất được Vương chia sẻ chi tiết trong video. Quý khách hàng vui lòng tham khảo đầy đủ trước khi liên hệ tư vấn!
Có video flycam toàn cảnh khu đất, QKH quan tâm có thể liên hệ Vương để được gửi thêm tham khảo.
Giá bán chính chủ có thương lượng nhẹ: 1.5 tỷ đồng/ 1000m2 (sào).
Nếu so với giá bán mặt bằng chung mặt tiền Trần Quang Khải hiện tại, giá 250 triệu 300 triệu/ m ngang, chiều sâu chỉ 50m. Còn khu đất này sâu tới tới hơn 150m lại nở hậu, thì đây là giá bán cực tốt để Quý khách hàng có thể đầu tư tích lũy tài sản, diện tích lại nhỏ gọn, thanh khoản tốt.

Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư cần hỗ trợ thông tin, tư vấn đầu tư, ký gửi nhà đất… vui lòng liên hệ với Vương qua:
► Contact: 0918196898 (call, zalo, viber)

Xin mời Quý khách hàng tham khảo thêm các video:
● Danh sách đất vườn \u0026 nhà vườn cần bán: http://bit.ly/bandatvuon
● Danh sách nhà đất Lâm Đồng: http://bit.ly/nhadatlamdong
● Danh sách nhà đất Q2, Q9, Tp Thủ Đức: http://bit.ly/tpthuduc
● Danh sách nhà đất Kon Tum: https://bit.ly/nhadatkontum

KẾT NỐI VỚI VƯƠNG:
► FB cá nhân: https://www.facebook.com/votranbavuong
► Fanpage: https://facebook.com/VuongRealtor

Tham khảo thêm hệ thống Fanpage Nhà Đất theo khu vực của Vương tại đây:
► Nhà Đất Lâm Đồng: https://fb.com/NhaDatBaoLocDaLat
► Nhà Đất Quận 2, Tp Thủ Đức: https://fb.com/NhaDatQuan2Official
► Nhà Đất Kon Tum: https://fb.com/NhaDatKonTumGiaRe

Nguồn Music:
+ https://www.youtube.com/user/NoCopyrightSounds
+ https://soundcloud.com/nocopyrightsounds
+ https://www.bensound.com/

🔔 Đăng ký kênh Vuong Realtor để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về bất động sản và các sản phẩm nhà đất mới nhất! Xin cảm ơn!

tel0918196898 VuongRealtor Vương_Nhà_Đất
Nhà_Đất_Lâm_Đồng
Nhà_Đất_Bảo_Lộc
Bán_Đất_Lâm_Đồng
Bán_Đất_Bảo_Lộc
Bán_Đất_Vườn
Bán_Đất_Vườn_Lâm_Đồng

HIẾM CÓ! Bán nhà \u0026 đất vườn trái cây 4294m2 sẵn thổ cư mặt đường TQK Bảo Lộc quá tuyệt để nghỉ dưỡng

Đất Bảo Lộc – 889m2 | 500m2 Thổ Cư | Lộc Nga | Đã được cải tạo, view đồi núi | Giá 4Tỷ2.


Đất Bảo Lộc 889m2 | 500m2 Thổ Cư | Lộc Nga | Đã được cải tạo, view đồi núi | Giá 4Tỷ2.

Tổng hợp video về BĐS Bảo Lộc: https://youtube.com/playlist?list=PLd…
Tổng hợp video về BĐS Bảo Lâm: https://youtube.com/playlist?list=PLd…
Tổng hợp video về BĐS nghỉ dưỡng đã được cải tạo: https://www.youtube.com/watch?v=rRRZw7LvI\u0026list=PLdEoTSoKr_5d86Nd_FSJuWYWe3b0oXp
Tổng hợp video về BĐS view Hồ Bảo Lộc: https://youtube.com/playlist?list=PLd…
Tổng hợp video về BĐS đất sào nghỉ dưỡng Bảo Lộc: https://youtube.com/playlist?list=PLd…
Tổng hợp video về BĐS nhà Bảo Lộc: https://youtube.com/playlist?list=PLd…
Tổng hợp video về BĐS tại Di Linh: https://www.youtube.com/playlist?list=PLdEoTSoKr_5e0yin1z2k7LsTcy4o5DFXt

Kênh LỘC PHÁT LAND
1. Cung cấp và tư vấn thông tin thị trường BĐS tại Bảo Lộc, Lâm Đồng.
2. Tư vấn hồ sơ, pháp lý về đất đai.
3. Chuyên đất nền, đất vườn, đất view nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc, Lâm Đồng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Liên hệ trực tiếp: 035.57.57.007 (GẶP EM LỘC)
Zalo: 0355757007 (Lộc Phạm)
Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?…

Đăng ký kênh Lộc Phát Land để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về bất động sản và các sản phẩm bất động sản mới nhất. Em Lộc xin cảm ơn.!

LộcPhátLand
locphatland
đấtbảolộc
datbaoloc
đấtnềnbảolộc
datnenbaoloc
bánđấtbảolộc
bandatbaoloc
bánđấtbảolộclâmđồng

Thẻ Tags Chanel:
đất bảo lộc,
đất nền bảo lộc,
bán đất bảo lộc,
nhà đất bảo lộc,
mua đất bảo lộc,
đất bảo lộc lâm đồng,
có nên mua đất bảo lộc,
giá đất bảo lộc 2020,
đất bảo lộc sốt,
bán đất phường 1 bảo lộc,
click49 mua bán đất bảo lộc,
mua bán nhà đất bảo lộc lâm đồng,
đất nền bảo lộc park hill,
đất bảo lộc giá rẻ,
đất nền bảo lộc lâm đồng,
đất bảo lộc 200 triệu,
bán đất bảo lộc có suối,
kinh nghiệm mua đất bảo lộc,
đất nghỉ dưỡng bảo lộc,
đất đồi bảo lộc,
đất vườn bảo lộc lâm đồng,
đất dự án bảo lộc,
đất lộc an bảo lộc,
cơn sốt đất bảo lộc,
đất bảo lộc view hồ,
giá đất bảo lộc 2021,
đất bảo lộc tăng giá,
đất thành phố bảo lộc,
đất bảo lộc đang sốt,
đất bảo lộc đất nền online,
đất bảo lộc sốt ảo,
đất ở bảo lộc,
đất sào bảo lộc,
bán đất bảo lộc capital,
bất động sản bảo lộc,
mua bán đất ở bảo lộc lâm đồng,
bán đất bảo lộc golden city,
quy hoạch đất bảo lộc,
bán đất bảo lộc park hill,
đất rẫy bảo lộc,
đất bảo lộc bán,
đất bảo lộc chợ tốt,
nhà đất bảo lộc chợ tốt,
đất lộc phát bảo lộc,
nhà đất ở bảo lộc,
sốt đất ở bảo lộc,
tại sao đất bảo lộc sốt,
đất nền bảo lộc capital,
nhà đất bảo lộc 24h,
đất bảo lộc otosaigon,
bán đất kiwuki bảo lộc,
bán đất bảo lộc chính chủ,
đất vườn bảo lộc giá rẻ,
bán đất rừng bảo lộc,
giá đất bảo lộc 2019,
đất xào bảo lộc,
đất ven hồ bảo lộc,
đất nền ruby city bảo lộc,
đất bán ở bảo lộc,
mua bán nhà đất bảo lộc,
đất vườn bảo lộc,
đất bảo lộc lâm đồng,
nhà đất bảo lộc lâm đồng,
mua bán đất bảo lộc,
sốt đất bảo lộc,
giá đất bảo lộc,
đất nghỉ dưỡng bảo lộc,
đất bảo lộc giá rẻ,
mua bán đất bảo lộc lâm đồng,
cơn sốt đất bảo lộc,
đất bảo lộc đang sốt,
đất bảo lộc view hồ,
đầu tư đất bảo lộc,
đất dự án bảo lộc,
giá đất bảo lộc lâm đồng,
sốt đất bảo lộc 2021,
đất bảo lộc trồng gì,

READ  Căn hộ Fiato Premier - Tô Ngọc Vân - Thủ Đức | đường tô ngọc vân thủ đức

Đất Bảo Lộc - 889m2 | 500m2 Thổ Cư | Lộc Nga | Đã được cải tạo, view đồi núi | Giá 4Tỷ2.

(ĐÃ BÁN) Đất Bảo Lộc – View Hồ Cánh Bướm | 971m2 | 252m2 Thổ Cư | Lộc Quảng | Bảo Lâm | Giá 3Tỷ7.


Đất Bảo Lộc View Hồ Cánh Bướm | 971m2 | 252m2 Thổ Cư | Lộc Quảng | Bảo Lâm |
VỊ TRÍ: Thôn 3, xã Lộc Quảng, Bảo Lâm
DIỆN TÍCH: 971m2, ngang 10m dài 100m.
PHÁP LÝ: Sổ hồng riêng, pháp lý rõ ràng. Có sẵn 252m2 thổ cư.
HƯỚNG: Nam chếch Tây
TIỆN ÍCH:
+ Cách chợ, bách hóa xanh, cây xăng chỉ 2km
+ Cách đường lớn, khu dân cư 500m
+ Cách TT huyện Bảo Lâm 7km
+ Cách TT Bảo Lộc 12km
+ Cách nhánh ra Cao Tốc Dầu Giây Bảo Lộc 4km
TỔNG QUAN KHU ĐẤT:
+ Đường trước đất rộng 5m, oto tận nơi.
+ Thế đất bằng ở trên và triền đồi nhẹ ở đuôi đất. Đuôi đất giáp hồ.
+ Kết nối giao thông thuận tiện, hẻm thông.
+ Đất giáp hồ có thổ cư rất hiếm, lô đất này có sẵn thổ cư.
+ Phù hợp xây dựng nghỉ dưỡng hoặc đầu tư
GIÁ: 3 Tỷ7 (Giá báo ngày 17/09/2021)

Tổng hợp video về BĐS Bảo Lộc: https://youtube.com/playlist?list=PLd…
Tổng hợp video về BĐS Bảo Lâm: https://youtube.com/playlist?list=PLd…
Tổng hợp video về BĐS view Hồ Bảo Lộc: https://youtube.com/playlist?list=PLd…
Tổng hợp video về BĐS đất sào nghỉ dưỡng Bảo Lộc: https://youtube.com/playlist?list=PLd…
Tổng hợp video về BĐS nhà Bảo Lộc: https://youtube.com/playlist?list=PLd…

Kênh LỘC PHÁT LAND
1. Cung cấp và tư vấn thông tin thị trường BĐS tại Bảo Lộc, Lâm Đồng.
2. Tư vấn hồ sơ, pháp lý về đất đai.
3. Chuyên đất nền, đất vườn, đất view nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc, Lâm Đồng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Liên hệ trực tiếp: 035.57.57.007 (GẶP EM LỘC)
Zalo: 0355757007 (Lộc Phạm)
Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?…

Đăng ký kênh Lộc Phát Land để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về bất động sản và các sản phẩm bất động sản mới nhất. Em Lộc xin cảm ơn.!

LộcPhátLand
locphatland
đấtbảolộc
datbaoloc
đấtnềnbảolộc
datnenbaoloc
bánđấtbảolộc
bandatbaoloc
bánđấtbảolộclâmđồng

Thẻ Tags Chanel:
đất bảo lộc,
đất nền bảo lộc,
bán đất bảo lộc,
nhà đất bảo lộc,
mua đất bảo lộc,
đất bảo lộc lâm đồng,
có nên mua đất bảo lộc,
giá đất bảo lộc 2020,
đất bảo lộc sốt,
bán đất phường 1 bảo lộc,
click49 mua bán đất bảo lộc,
mua bán nhà đất bảo lộc lâm đồng,
đất nền bảo lộc park hill,
đất bảo lộc giá rẻ,
đất nền bảo lộc lâm đồng,
đất bảo lộc 200 triệu,
bán đất bảo lộc có suối,
kinh nghiệm mua đất bảo lộc,
đất nghỉ dưỡng bảo lộc,
đất đồi bảo lộc,
đất vườn bảo lộc lâm đồng,
đất dự án bảo lộc,
đất lộc an bảo lộc,
cơn sốt đất bảo lộc,
đất bảo lộc view hồ,
giá đất bảo lộc 2021,
đất bảo lộc tăng giá,
đất thành phố bảo lộc,
đất bảo lộc đang sốt,
đất bảo lộc đất nền online,
đất bảo lộc sốt ảo,
đất ở bảo lộc,
đất sào bảo lộc,
bán đất bảo lộc capital,
bất động sản bảo lộc,
mua bán đất ở bảo lộc lâm đồng,
bán đất bảo lộc golden city,
quy hoạch đất bảo lộc,
bán đất bảo lộc park hill,
đất rẫy bảo lộc,
đất bảo lộc bán,
đất bảo lộc chợ tốt,
nhà đất bảo lộc chợ tốt,
đất lộc phát bảo lộc,
nhà đất ở bảo lộc,
sốt đất ở bảo lộc,
tại sao đất bảo lộc sốt,
đất nền bảo lộc capital,
nhà đất bảo lộc 24h,
đất bảo lộc otosaigon,
bán đất kiwuki bảo lộc,
bán đất bảo lộc chính chủ,
đất vườn bảo lộc giá rẻ,
bán đất rừng bảo lộc,
giá đất bảo lộc 2019,
đất xào bảo lộc,
đất ven hồ bảo lộc,
đất nền ruby city bảo lộc,
đất bán ở bảo lộc,
mua bán nhà đất bảo lộc,
đất vườn bảo lộc,
đất bảo lộc lâm đồng,
nhà đất bảo lộc lâm đồng,
mua bán đất bảo lộc,
sốt đất bảo lộc,
giá đất bảo lộc,
đất nghỉ dưỡng bảo lộc,
đất bảo lộc giá rẻ,
mua bán đất bảo lộc lâm đồng,
cơn sốt đất bảo lộc,
đất bảo lộc đang sốt,
đất bảo lộc view hồ,
đầu tư đất bảo lộc,
đất dự án bảo lộc,
giá đất bảo lộc lâm đồng,
sốt đất bảo lộc 2021,
đất bảo lộc trồng gì,

(ĐÃ BÁN) Đất Bảo Lộc - View Hồ Cánh Bướm | 971m2 | 252m2 Thổ Cư | Lộc Quảng | Bảo Lâm | Giá 3Tỷ7.

Đất Bảo Lộc – Khu nghỉ dưỡng Đồi Cừu | 1.448m2 | Phan Huy Ích | Lộc Châu | Giá chốt 4Tỷ6


Đất Bảo Lộc Khu nghỉ dưỡng Đồi Cừu | 1.448m2 | Phan Huy Ích | Lộc Châu |
Vị trí: nhánh Phan Huy Ích, xã Lộc Châu, Bảo Lộc.
Diệc tích: 1.448m2
Sổ hồng riêng, mục đích sử dụng đất trồng cây lâu năm.
View toàn cảnh Lộc Châu, Đại Lào.
Thế đất trên cao, đường oto tận nơi, kết nối giao thông thuận tiện
Gần mọi tiện ích, gần khu dân cư
Có nhà sắn trên đất, mua sử dụng được ngay.
Giá: 5Tỷ3
(Giá giảm còn 4Tỷ6)

Tổng hợp video về BĐS Bảo Lộc: https://youtube.com/playlist?list=PLd…
Tổng hợp video về BĐS Bảo Lâm: https://youtube.com/playlist?list=PLd…
Tổng hợp video về BĐS view Hồ Bảo Lộc: https://youtube.com/playlist?list=PLd…
Tổng hợp video về BĐS đất sào nghỉ dưỡng Bảo Lộc: https://youtube.com/playlist?list=PLd…
Tổng hợp video về BĐS nhà Bảo Lộc: https://youtube.com/playlist?list=PLd…
Tổng hợp video về BĐS tại Di Linh: https://www.youtube.com/playlist?list=PLdEoTSoKr_5e0yin1z2k7LsTcy4o5DFXt

Kênh LỘC PHÁT LAND
1. Cung cấp và tư vấn thông tin thị trường BĐS tại Bảo Lộc, Lâm Đồng.
2. Tư vấn hồ sơ, pháp lý về đất đai.
3. Chuyên đất nền, đất vườn, đất view nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc, Lâm Đồng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Liên hệ trực tiếp: 035.57.57.007 (GẶP EM LỘC)
Zalo: 0355757007 (Lộc Phạm)
Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?…

Đăng ký kênh Lộc Phát Land để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về bất động sản và các sản phẩm bất động sản mới nhất. Em Lộc xin cảm ơn.!

LộcPhátLand
locphatland
đấtbảolộc
datbaoloc
đấtnềnbảolộc
datnenbaoloc
bánđấtbảolộc
bandatbaoloc
bánđấtbảolộclâmđồng

Thẻ Tags Chanel:
đất bảo lộc,
đất nền bảo lộc,
bán đất bảo lộc,
nhà đất bảo lộc,
mua đất bảo lộc,
đất bảo lộc lâm đồng,
có nên mua đất bảo lộc,
giá đất bảo lộc 2020,
đất bảo lộc sốt,
bán đất phường 1 bảo lộc,
click49 mua bán đất bảo lộc,
mua bán nhà đất bảo lộc lâm đồng,
đất nền bảo lộc park hill,
đất bảo lộc giá rẻ,
đất nền bảo lộc lâm đồng,
đất bảo lộc 200 triệu,
bán đất bảo lộc có suối,
kinh nghiệm mua đất bảo lộc,
đất nghỉ dưỡng bảo lộc,
đất đồi bảo lộc,
đất vườn bảo lộc lâm đồng,
đất dự án bảo lộc,
đất lộc an bảo lộc,
cơn sốt đất bảo lộc,
đất bảo lộc view hồ,
giá đất bảo lộc 2021,
đất bảo lộc tăng giá,
đất thành phố bảo lộc,
đất bảo lộc đang sốt,
đất bảo lộc đất nền online,
đất bảo lộc sốt ảo,
đất ở bảo lộc,
đất sào bảo lộc,
bán đất bảo lộc capital,
bất động sản bảo lộc,
mua bán đất ở bảo lộc lâm đồng,
bán đất bảo lộc golden city,
quy hoạch đất bảo lộc,
bán đất bảo lộc park hill,
đất rẫy bảo lộc,
đất bảo lộc bán,
đất bảo lộc chợ tốt,
nhà đất bảo lộc chợ tốt,
đất lộc phát bảo lộc,
nhà đất ở bảo lộc,
sốt đất ở bảo lộc,
tại sao đất bảo lộc sốt,
đất nền bảo lộc capital,
nhà đất bảo lộc 24h,
đất bảo lộc otosaigon,
bán đất kiwuki bảo lộc,
bán đất bảo lộc chính chủ,
đất vườn bảo lộc giá rẻ,
bán đất rừng bảo lộc,
giá đất bảo lộc 2019,
đất xào bảo lộc,
đất ven hồ bảo lộc,
đất nền ruby city bảo lộc,
đất bán ở bảo lộc,
mua bán nhà đất bảo lộc,
đất vườn bảo lộc,
đất bảo lộc lâm đồng,
nhà đất bảo lộc lâm đồng,
mua bán đất bảo lộc,
sốt đất bảo lộc,
giá đất bảo lộc,
đất nghỉ dưỡng bảo lộc,
đất bảo lộc giá rẻ,
mua bán đất bảo lộc lâm đồng,
cơn sốt đất bảo lộc,
đất bảo lộc đang sốt,
đất bảo lộc view hồ,
đầu tư đất bảo lộc,
đất dự án bảo lộc,
giá đất bảo lộc lâm đồng,
sốt đất bảo lộc 2021,
đất bảo lộc trồng gì,

Đất Bảo Lộc - Khu nghỉ dưỡng Đồi Cừu | 1.448m2 | Phan Huy Ích | Lộc Châu | Giá chốt 4Tỷ6

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่CĂN HỘ

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ mua đất bảo lộc

Viết một bình luận