[NEW] Tổng giám đốc Tân Cường Thành bị bắt: Dân lo lắng, nhà máy bỏ hoang, khu đô thị bất động | tân cường thành – Diaochoangduong

tân cường thành: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Ngày 11-9, PV Báo Công an TP Đà Nẵng đã tìm hiểu và ghi nhận những thông tin liên quan tới các dự án của Cty Tân Cường Thành tại Đà Nẵng ngay sau khi thông tin Tổng giám đốc của Cty là ông Trương Vĩ Kiến bị Bộ Công an bắt để điều tra hành vi lạm dụng tín nhiệm lừa đảo.

Dân hoang mang

*Chiều 11-9, ông Đàm Quang Hưng – Phó Chủ tịch Q.Liên Chiểu cho biết, lãnh đạo quận cũng rất lo lắng về thực trạng tại Khu phức hợp dịch vụ chung cư, đất ở của Tân Cường Thành.

Việc lãnh đạo Cty bị bắt, người dân hoang mang là đúng. Hiện Q. Liên Chiểu đã có báo cáo lên UBND TP Đà Nẵng để có hướng giải quyết.

Khi biết ông Trương Vĩ Kiến vừa bị bắt tạm giam, anh Hà Duyên Long (157-Phan Bội Châu, TP Tam Kỳ – Quảng Nam) sững người. Bởi chính ông Kiến đã ký hợp đồng bán cho anh lô đất 12 khu A17 thuộc dự án Khu phức hợp dịch vụ chung cư, đất ở do Cty triển khai tại P. Hòa Khánh Nam, Q. Liên Chiểu (Đà Nẵng) vào tháng 5-2012. Ông Kiến với cương vị là Tổng Giám đốc Tân Cường Thành đã ký rõ trong hợp đồng sẽ chuyển nhượng quyền sử dụng lô đất trên cho anh Long chậm nhất vào ngày 30-6-2012.

Tuy nhiên, đến hẹn Cty Tân Cường Thành đã không làm đúng hợp đồng, không làm sổ đỏ để chuyển nhượng quyền sử dụng lô đất cho anh Long. Sau rất nhiều lần hứa hẹn cuối cùng Cty Tân Cường Thành vẫn không thực hiện cam kết. Vì số tiền đặt mua lô đất phải đi vay mượn, lại có nhu cầu nhà ở nên anh Long đã đến Cty yêu cầu trả lại tiền. Tuy vậy Cty nói rằng chưa có tiền để trả, nói anh chờ, song chờ mãi cũng không đòi được tiền. Bí bách quá, anh Long quyết định đổ đá lên nền lô đất của mình xây nhà để chờ sổ đỏ sau…

Tuy vậy ngay khi anh vừa đổ đá thì có 2 người khác tới nói “sao anh đổ đá lên đất của tôi”. Lúc đó anh Long mới té ngửa thì ra lô đất của mình đã được bán cho người khác. Hiện tại lô đất có 3 chủ tự nhận của mình và trưng ra các giấy tờ có chứng thực của Cty Tân Cường Thành. Trong lúc số phận của lô đất còn chưa được giải quyết thì hay tin Tổng giám đốc Trương Vĩ Kiến bị bắt khiến anh Long càng hoang mang.

Không chỉ anh Long mà còn khoảng 70 người dân khác cũng đang là “nạn nhân” của Tân Cường Thành khi đã nộp 90% giá trị lô đất nhưng tới nay vẫn không nhận được sổ đỏ. Cty đã nhiều lần hứa hẹn song lại thất hứa khiến các hộ dân này cũng phải nhiều lần tới Nhà máy dây cáp điện Tân Cường Thành ở 97-Hoàng Văn Thái gây sức ép đòi tiền, đòi sổ.

Cuối tháng 8-2014, hàng chục người lại kéo lên Nhà máy đòi sổ. Thậm chí họ còn giăng biểu ngữ Tân Cường Thành lừa đảo, ông Trương Vĩ Kiến đã bỏ trốn… Nhưng tới nay, khi biết chính xác ông Kiến đã bị bắt tạm giam thì nhiều người vẫn không khỏi sững sờ. Sáng 11-9, hàng chục người dân lại tiếp tục kéo đến nhà máy của Cty để đòi sổ. Ông Kiến là người trực tiếp ký hợp đồng với người dân, khi ông chưa bị bắt thì việc đòi sổ đỏ đã rất khó khăn, rất mờ mịt, tới nay ông bị bắt thì người dân càng trở nên hoang mang.

Nhà máy hoang tàn

Ngày 11-9, PV Báo Công an TP Đà Nẵng có mặt tại Nhà máy của Tân Cường Thành ở 97-Hoàng Văn Thái để tìm hiểu sự việc. Tại đây, Nhà máy đã ngưng sản xuất gần 2 năm nay, bên trong các nhà xưởng máy móc bị để hoang, rỉ rét, chỏng chơ.

Về phía Cty Tân Cường Thành chỉ còn cắt cử một người ở lại trực nhà máy, người này xin được giấu tên đã chia sẻ: “Trước đây tôi được thuê bảo vệ Cty với lương 2,5 triệu đồng/tháng. Vào thời điểm Nhà máy hoạt động nhộn nhịp lúc nào cũng có hơn 300 công nhân. Nhưng không hiểu lý do gì, từ gần 2 năm nay Cty ngừng sản xuất, công nhân bị mất việc còn tôi được giữ lại. Hiện tại tôi không còn được nhận lương đều đặn như trước, mà chỉ lâu lâu người của Cty có gọi điện đưa cho tôi ít trăm để tiêu pha”.

Ngoài người của Cty Tân Cường Thành để lại thì hiện có 3 ngân hàng khác cũng thuê vệ sĩ tới để bảo vệ khối tài sản mà họ đã niêm phong của Nhà máy. Ông M. nhân viên bảo về Cty Bảo vệ Thời Đại (Cty này được Ngân hàng Thương mại CP Sài Gòn thuê để bảo vệ một lô hàng đang nằm tại kho nhưng thế chấp tại ngân hàng) cho biết, trước thông tin ông Kiến bị bắt, từ sáng đến nay, hàng chục người đã tới đây hỏi một số vấn đề liên quan đến bản thân ông Kiến cũng như thủ tục hồ sơ liên quan đến đất đai. Tuy vậy, ông M. trả lời chỉ được phân công đến để bảo vệ tài sản còn mọi thông tin khác đều không biết.

Theo tìm hiểu của PV, từ năm 2004, Cty đã đầu tư dự án xây dựng nhà máy sản xuất dây cáp điện với công suất 40.000 tấn/năm, giá trị đầu tư 180 tỷ đồng. Đà Nẵng đã cấp 15ha (chia làm 3 giai đoạn) cho Cty. Từ 2008-2009, Cty này đã xin chuyển đổi mục đích sử dụng đất sản xuất sang kinh doanh bất động sản hơn 10ha. Đến cuối năm 2011, Cty này đã bán hết 366 nền, giao 290 “sổ đỏ” cho dân. Số sổ, đất còn lại đang nợ người mua vì còn nằm ở các ngân hàng thế chấp để đầu tư hạ tầng.

READ  [Update] GIÁ BÁN & ƯU ĐÃI【12/2021】Từ Novaland | tresor novaland - Diaochoangduong

Qua tiếp xúc với các Ngân hàng, PV được biết từ năm 2001 Cty Tân Cường Thành có làm thủ tục vay ngân hàng Agribank Hải Châu 250 tỷ đồng thế chấp tài sản bằng nhà máy và một số bất động sản nhưng qua 12 năm Cty vẫn không thể trả được nợ.

Trước áp lực về vốn, cuối năm 2013, Agribank Hải Châu bán lại tòa bộ số nợ trên cho Cty mua bán nợ xấu Nhà nước (VAMC). Ngoài ra, Cty Tân Cường Thành Đà Nẵng còn vay một số ngân hàng khác mà vẫn chưa trả được nợ như SCB, An Bình, Đại Tín số tiền lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Cánh đồng Thiên giờ ra sao?

Ngoài dự án nhà máy Cáp điện và Khu phức hợp dịch vụ chung cư, đất ở như đã đề cập ở trên, Cty Tân Cường Thành còn triển khai một dự án khá “nổi đình nổi đám” khác tại Đà Nẵng đó là dự án khu đô thị Cánh đồng Thiên (Thien Park). Dự án này có tổng diện tích 98ha, sau đó Cty làm thủ tục xin mở rộng lên 106ha thuộc P. Hòa Hiệp Bắc, Q. Liên Chiểu.

Theo quy hoạch tổng quan, KĐT Thien Park sẽ là một khu đô thị hiện đại với 283 căn biệt thự, 1.311 lô đất nền cùng với 4 khu nhà chung cư dành cho người có thu nhập thấp. Bên cạnh đó là các trung tâm dịch vụ tiện ích phục vụ cộng đồng dân cư nơi đây. Tổng số vốn đầu tư của dự án “khủng” này lên đến 1.600 tỷ đồng. Năm 2011 Cty này mở bán đất nền tại Thien Park. Tuy nhiên, theo thông tin từ Trung tâm Phát triển Quỹ đất Đà Nẵng, đến nay số tiền chuyển đổi mục đích sử dụng đất 92 tỷ đồng vẫn chưa được Cty này nộp cho TP.

Được biết, ngày 10-10-2013, UBND TP có Công văn 158 yêu cầu Cty CP Dây cáp điện Tân Cường Thành có cam kết cụ thể về tiến độ thực hiện và tiến hành đầu tư xây dựng vào đầu tháng 3-2014, nếu không thực hiện theo đúng cam kết, UBND thành phố sẽ xử lý thu hồi dự án. Sau đó, Cty đã có Công văn số 054 ngày 28-10-2013 cam kết tiến hành đầu tư hạ tầng kỹ thuật từ đầu tháng 3-2014, nhưng đến nay vẫn trong tình trạng áng binh bất động.

>> Không trả lương, công nhân Tân Cường Thành “quây” nhà máy

Theo Hải Hậu – Xuân Đương

[Update] Khách hàng khắp nơi khốn đốn vì dự án của Tân Cường Thành năm 2020 | tân cường thành – Diaochoangduong

Nhiều khách hàng ở các tỉnh thành mua nhà đất ở các dự án của Tân Cường Thành đang đứng ngồi không yên khi hay tin ông Trương Vĩ Kiến bị bắt.

Khách hàng ngồi trên “lửa”

Hay tin ông Trương Vĩ Kiến, đại biểu HĐND TP. Hồ Chí Minh, Tổng giám đốc CTCP Dây cáp điện Tân Cường Thành, chủ đầu tư một loạt dự án BĐS ở TP.Đà Nẵng bị Cơ quan điều tra Bộ Công an bắt tạm giam để điều tra hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, nhiều khách hàng, đối tác liên quan đến DN này đang rất hoang mang.

Cơ sở hạ tầng khu dân cư Tân Cường Thành vẫn chưa hoàn chỉnh

Trước đó, từ đầu năm 2013 đến nay, người dân liên tục kéo đến bao vây Nhà máy sản xuất dây và cáp điện của Tân Cường Thành ở quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng để đòi “sổ đỏ”. Việc người đứng đầu Tân Cường Thành bị bắt càng khiến nhiều khách hàng như ngồi trên lửa. Trong số đó có ông Hà Duyên Long, trú TP. Tam Kỳ (Quảng Nam).

Tháng 5/2012, ông Long ký hợp đồng mua lô đất 12 khu A17 thuộc dự án Khu dân cư Tân Cường Thành. Trong hợp đồng mua bán, ông Trương Vĩ Kiến với cương vị là Tổng giám đốc công ty cam kết chuyển nhượng quyền sử dụng lô đất trên cho anh Long chậm nhất vào ngày 30/6/2012. Tuy nhiên qua nhiều lần thất hẹn, đến nay phía chủ đầu vẫn chưa bàn giao “sổ đỏ” cho người mua.

Mới đây, do bí bách về nơi ở, ông Long quyết định đổ đá lên nền lô đất của mình để xây nhà thì gặp phải sự phản kháng của một người khác. Sau khi tìm hiểu, cả hai mới té ngửa ra rằng, cùng một lô đất nhưng Tân Cường Thành đã làm thủ tục bán cho hai khách hàng. Trong lúc số phận lô đất chưa được phán quyết, ông Trương Vĩ Kiến bị bắt như nói trên.

Không chỉ có những khách hàng ở Quảng Nam hay TP.Đà Nẵng, nhiều nhà đầu tư BĐS trong cả nước đã lỡ rót tiền vào các dự án của Tân Cường Thành cũng đang đứng ngồi không yên. Một số khách hàng ở Nghệ An, Thanh Hoá, Hà Nội… vội vàng có mặt tại TP.Đà Nẵng, khi hay tin ông Trương Vĩ Kiến bị bắt. Ông Lê Minh Đạt, trú quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết: Nghe thông tin tôi đã bay ngay vào Đà Nẵng để xem tình hình. Đến nơi, cũng không biết kêu ai để bảo vệ tài sản của mình…

Trong các hợp đồng mua bán BĐS của Tân Cường Thành với khách hàng, ông Trương Vĩ Kiến là người trực tiếp ký hợp đồng. Trước thời điểm vị tổng giám đốc này bị bắt, việc đòi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của khách hàng đã trầy trật, nay chắc chắn lại càng khó khăn hơn, ông Trần Ngọc Long, trú quận Liên Chiểu, một khách hàng của Tân Cường Thành than thở như vậy.

Trước nguy cơ mất trắng tài sản, nhiều khách hàng của Tân Cường Thành cố tìm cách liên lạc với đại diện của công ty ở TP.Đà Nẵng để tìm hiểu thông tin, đặc biệt muốn nhận được câu trả lời từ lãnh đạo DN về số phận của những lô đất mà mình đã mua, nhưng hoàn toàn vô vọng…

Ông Đàm Quang Hưng, Phó chủ tịch UBND quận Liên Chiểu xác nhận, chính quyền cũng rất lo lắng trước  thực trạng tại các dự án BĐS của Tân Cường Thành nằm trên địa bàn. Việc lãnh đạo DN bị bắt, người dân hoang mang là điều dễ hiểu. UBND Liên Chiểu đã có báo cáo lên UBND TP.Đà Nẵng để có hướng giải quyết, xử lý tình huống nhằm kịp thời ổn định tình hình…

Dự án bỏ hoang

Trước việc nhiều người đang hoang mang lo lắng vì lỡ làm “thượng đế” của Tân Cường Thành thì một thực tế khác là tất cả các dự án của DN này đầu tư tại TP.Đà Nẵng đều đang dang dở, thậm chí có dự án còn rơi vào cảnh… bỏ hoang.

Năm 2004, Tân Cường Thành đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất dây và cáp điện tại quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng với công suất 40.000 tấn sản phẩm/năm, giá trị đầu tư 180 tỷ đồng. Dự án này từng được kỳ vọng là sản phẩm công nghiệp chủ lực của thành phố. Chính vì vậy, chính quyền TP.Đà Nẵng không ngần ngại cấp 15 ha đất sạch có vị trí đẹp nằm trên đường Hoàng Văn Thái cho DN.

Nhà máy sản xuất dây cáp điện đã ngừng hoạt động

Thế nhưng, chỉ được vài năm đầu, đến năm 2009 Tân Cường Thành xin chuyển đổi mục đích sử dụng một phần diện tích đất sản xuất sang kinh doanh BĐS. Từ đó, tình hình hoạt động của nhà máy ngày càng… lụi dần.

Đến nay, Nhà máy sản xuất dây và cáp điện Tân Cường Thành rơi vào cảnh bỏ hoang. Trên diện tích hơn 5 ha với nhiều nhà xưởng sản xuất một thời, bây giờ thay vào đó là khung cảnh hoang tàn. Bên trong các nhà xưởng máy móc bị để hoang, gỉ sét, chỏng chơ sắt thép. Một bảo vệ tại đây cho biết, nhà máy đã ngừng hoạt động từ lâu, lãnh đạo công ty đã lâu lắm rồi cũng không thấy xuất hiện ở đây.

Quay trở lại với dự án Khu dân cư Tân Cường Thành, năm 2009 CTCP Dây và cáp điện Tân Cường Thành đã xin UBND TP.Đà Nẵng chuyển đổi mục đích sử dụng một phần diện tích Nhà máy sản xuất dây cáp điện sang kinh doanh BĐS. Sau gần 2 năm xây dựng cơ sở hạ tầng, đến năm 2011 Tân Cường Thành bắt đầu rao bán các lô đất tại đây với những thông tin hấp dẫn như: dự án có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, cách trung tâm thành phố 3 km, gần bến xe trung tâm, nhà ga xe lửa các trường đại học…

Chào bán trong thời điểm BĐS đang lên “cơn sốt”, chỉ trong vòng 1 năm công ty đã bán gần 500 lô đất nền. Nhiều khách hàng đã giao trước cho chủ đầu tư 90% tiền đặt cọc để nhận lại lời hứa sau 3 tháng sẽ bàn giao “sổ đỏ”. Thế nhưng, ngoài việc chưa cầm được sổ đỏ, khi làm nhà không phép trên mảnh đất đã mua, những hộ dân ở đây phải sống trong cảnh phấp phỏng lo âu sợ bị thu hồi lại đất bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, họ còn phải sinh hoạt trong cảnh nhà không số, phố không tên, cơ sở hạ tầng chưa hoàn chỉnh, nắng bụi mù mịt, mưa nước ngập lênh láng…

Chưa hết, vào năm 2012, CTCP Dây và cáp điện Tân Cường Thành còn thành lập một công ty con với tên đăng ký CTCP Tân Hải Doanh, vốn điều lệ 150 tỷ đồng. Mục đích thành lập DN này được Tân Cường Thành đưa ra là phát triển, kinh doanh BĐS chuyên nghiệp. Sau đó, chính quyền địa phương đã chấp thuận cho Tân Hải Doanh triển khai đầu tư dự án khu đô thị Thiên Park, cũng nằm trên địa bàn quận Liên Chiểu, có tổng diện tích trên 129,9 ha.

Theo đó, giai đoạn 1 sẽ triển khai 98 ha. Thiên Park được quảng bá là một khu đô thị hiện đại với 283 căn biệt thự, 1.311 lô đất nền cùng với 4 khu nhà chung cư dành cho người thu nhập thấp… Tổng vốn đầu tư của dự án lên đến 1.600 tỷ đồng. Ngoài ra, công ty mẹ là Tân Cường Thành còn kêu gọi đối tác từ Nhật Bản đầu tư vào Thiên Park với tham vọng xây dựng một đô thị hiện đại phía bắc sông Cu Đê, có các trung tâm mua sắm ngang tầm Tokyo…

Tin tưởng vào những “bánh vẽ” do nhà đầu tư đưa ra, không ít chủ đầu tư BĐS đặc biệt tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đã đổ tiền vào dự án. Tuy nhiên, cũng giống như những dự án trước, cho đến nay Thiên Park cơ bản vẫn là… cánh đồng hoang. Ngay cả số tiền chuyển đổi mục đích sử dụng đất 92 tỷ đồng vẫn chưa được nhà đầu tư nộp vào ngân sách thành phố.

Cực chẳng đã, đến ngày 10/10/2013, UBND TP.Đà Nẵng có công văn yêu cầu Tân Cường Thành phải cam kết về tiến độ thực hiện và tiến hành đầu tư xây dựng vào đầu tháng 3/2014, nếu không sẽ xử lý thu hồi dự án. Song, bất chấp sự quyết liệt của chính quyền, đến nay dự án Thiên Park vẫn trong tình trạng án binh bất động.


Test bật lửa 60m cây Mai ngày 30/3/2021 handmade slingshot. / tancuong slingshot /


This is the official channel of Tan Cuong Slingshot. Specializing in making handmade slingshot with many random, unique and strange designs. You see the video found interesting and useful please like, subscribe and share. Thanks FB: https://www.facebook.com/tancuong.trieu
Đây là kênh chính thức của Tấn Cường Slingshot. Chuyên làm Ná gỗ thủ công với nhiều kiểu dáng ngẫu hứng, độc và lạ. Các bạn xem video thấy hay và bổ ích vui lòng nhấn thích , đăng ký và chia sẽ. Cảm ơn FB : https://www.facebook.com/tancuong.trieu

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Test bật lửa 60m cây Mai ngày 30/3/2021 handmade slingshot. / tancuong slingshot /

Tại sao Tân Cương đòi ly khai, nó có phải là lãnh thổ của Trung Quốc không?


Tại sao Tân Cương đòi ly khai, nó có phải là lãnh thổ của Trung Quốc không?

© Bản quyền thuộc về 5 PHÚT THÔI
© Copyright by 5 PHÚT THÔI Production ☞ Do not Reup

Facebook 5 PHÚT THÔI: https://www.facebook.com/5phutthoi
Liên hệ, tài trợ quảng cáo : [email protected]

tancuong
Xinjiang
lykhai

Tại sao Tân Cương đòi ly khai, nó có phải là lãnh thổ của Trung Quốc không?

Bạn Sẽ Bất Ngờ Giọng Hát Chàng Trai Tiền Giang TRẦN THANH CƯỜNG Ca Vọng Cổ Quá Ngọt Ngào Lịm Tim


Bạn Sẽ Bất Ngờ Giọng Hát Chàng Trai Tiền Giang TRẦN THANH CƯỜNG Ca Vọng Cổ Quá Ngọt Ngào Lịm Tim
===========================================
Facebook: http://pesc.pw/GHUPS
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCbuV8drfLHmHUgm7rYgd8Qsub_confirmation=1
Đây Là Kênh Youtube Chính Thức Của TRẦN THANH CƯỜNG, Nghiêm Cấm Reup Với Mọi Hình Thức!
tranthanhcuongtrầnthanhcườngvọngcổvongco
Lần đầu tiên Trần Thanh Cường được hát trên sân khấu, với tư cách là thí sinh, và Trần Thanh Cường cũng đã đạt được giải A trong cuộc thi Liên Hoan Đàn Ca Tài Tử .
Đây cũng là 1 bước ngoặc để đưa Trần Thanh Cường đến với nghệ thuật sân khấu cải lương.
Vào tháng 07 năm 1997, Trần Thanh Cường được Phòng Văn Hóa Thông Tin Huyện Cái Bè,
Tình Tiền Giang mời Trần Thanh Cường tham gia chương trình ca cổ Hương Đồng Nội,
được đài truyền hình Cần Thơ quay hình và phát sóng.
Lúc đó Trần Thanh Cường được Cố soạn giả và đạo diễn Phương Hoài Tâm, ( Nghệ danh 5 Trinh )
Cố NSƯT Thanh Hùng, Cố NSƯT Ngọc Hoa, đã chỉ dạy cho Trần Thanh Cường cách ca, diễn, nhịp nhàng, và luyến láy, Trần Thanh Cường được 2 NSƯT Thanh Hùng \u0026 Ngọc Hoa nhận làm con nuôi,
Sau khi chương trình ca cổ Hương Đồng Nội đã phát sóng trên Truyền Hình VTV Cần Thơ. Trần Thanh Cường được mời về cộng tác cho PVHTT, Đội Thông Tin Lưu Động, Huyện Cái Bè Tỉnh Tiền Giang.
Từ khi tốt nghiệp lớp Đào Tạo Diễn Viên Khóa 5 NHCL Trần Hữu Trang.
Trần Thanh Cường được nhiều may mắn là được các đài truyền hình mời Trần Thanh Cường quay tuồng, ca cổ, trích đoạn.
Năm 2006 Trần Thanh Cường được mời về tham gia tại Sân Khấu, Câu Lạc Bộ Cải Lương Tinh Hoa do Nghệ Sĩ Kim Thoa làm Trưởng đoàn.Năm 2007 Trần Thanh Cường tham gia cuộc thi Chuông Vàng Vọng Cổ,Trần Thanh Cường đạt được giải Tư, và giải Báo Chí Bình Chọn Chuông Vàng Vọng Cổ năm 2007Từ năm 2008 đến năm 2009 Trần Thanh Cường thường xuyên cộng tác cho Chương Trình Sân Khấu Cải Lương tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên TPHCM do Thành Bỉ biên tập.Cùng những năm đó, Trần Thanh Cường đã thu, và quay hình cho các đài truyền hình như :Đài truyền hình VCTV1. Truyền hình Tiền Giang, Cà Mau ,Truyền hình Kiên Giang. Truyền hình Đồng Nai. Phát Thanh \u0026 Truyền Hình Bình Dương. Truyền hình Bình Phước.Và Trực tiếp hát giao lưu cho Đài Tiếng Nói Nhân Dân TPHCM.Trực tiếp Vầng Trăng Cổ Nhạc Và Ngân Mãi Chuông Vàng

Bạn Sẽ Bất Ngờ Giọng Hát Chàng Trai Tiền Giang TRẦN THANH CƯỜNG Ca Vọng Cổ Quá Ngọt Ngào Lịm Tim

Hài Chí Tài, Hoài Linh, Trấn Thành – Tô Ánh Nguyệt Remix, Xe Ôm, Đại Gia Đình


haichitai haihoailinh haiviethuong haitranthanh
☞ Hài Kịch : Tô Ánh Nguyệt Remix
☞ Hài Kịch : Xe Ôm
☞ Hài Kịch : Đại Gia Đình
☞ Hài Kịch : Trăm Nhớ Ngàn Thương
🔥 Ai ơi có thấy gì không?
🔥 Video hấp dẫn nhất nằm trong link này 👉 http://channel.thuynga.online/haynhat/
FOLLOW THUY NGA PARIS BY NIGHT:
☞ Facebook: https://www.facebook.com/ThuyNgaPBN/
☞ Instagram: https://www.instagram.com/thuynga_official/
☞ Thuy Nga Youtube: http://channel.thuynga.online/ThuyNgaParisByNight
☞ Hài Official: http://channel.thuynga.online/haiofficial
☞ Thuy Nga Karaoke: http://channel.thuynga.online/ThuyNgaKaraoke
☞ Thuy nga Radio: http://channel.thuynga.online/ThuyNgaRadio
☞ MC Nguyễn Ngọc Ngạn Youtube: http://channel.thuynga.online/NguyenNgocNganOfficial
☞ Website: http://www.thuyngashop.com
☞ Website mua hàng tại Việt Nam: http://www.thuynga.online

Hài Chí Tài, Hoài Linh, Trấn Thành - Tô Ánh Nguyệt Remix, Xe Ôm, Đại Gia Đình

HÀI KỊCH || GIẢI HẠN || TRẤN THÀNH – ANH ĐỨC


Tiểu Phẩm : Hài Kịch Giải Hạn
Trình Diễn : Trấn Thành, Anh Đức
Kênh Youtube Tổng hợp và Karaoke chính thức của HT Production
Nhấn đăng kí để thưởng thức những sản phẩm mới nhất từ HT Production nhé !
♫ Youtube HT Production: http://www.youtube.com/c/HTProduction
♫ Youtube Đan Trường : https://www.youtube.com/c/DanTruongSingerOfficial
♫ Fanpage Đan Trường : https://www.facebook.com/dantruongofficial/
♫ Youtube Trung Quang : https://www.youtube.com/trungquangofficial
♫ Fanpage Trung Quang : https://www.facebook.com/TrungQuangSingerOfficial/
Bản quyền sản phẩm thuộc về HT Production.
Vui lòng KHÔNG reupload!

HÀI KỊCH || GIẢI HẠN || TRẤN THÀNH - ANH ĐỨC

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่BẤT ĐỘNG SẢN

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ tân cường thành

Viết một bình luận