[NEW] Tòa nhà 101 Láng Hạ | 101 láng hạ – Diaochoangduong

101 láng hạ: คุณกำลังดูกระทู้

Thông tin dự án

Tòa nhà 101 Láng Hạ

Thông tin dự án Tòa nhà 101 Láng Hạ

Tòa nhà 101 Láng Hạnằm trên trục đường tài chính Láng Hạ với rất nhiều Ngân hàng, công ty chứng khoán, công ty bất động sản; đường 2 chiều, giao thông thuận tiện. Địa hình cao, không ngập nước. Kiến trúc đẹp, hiện đại. Tòa nhà gồm 28 tầng, 2 tầng hầm để xe, sảnh ra vào rộng; tầng 1 là ngân hàng An Bình, tầng 1 đến tầng 4 là khu văn phòng, hiện công ty FPT đang thuê. Tòa nhà gồm 25 phòng và 2 block có diện tích từ 5-16m2 và 3 phòng họp, số lượng từ 6 đến 8 người.

– Tên dự án: Tòa nhà 101 Láng Hạ
– Tổng diện tích: 1.800m2
– Số tầng: 28 tầng, 2 tầng hầm
– Hiện trạng: Đang cho thuê
– Chủ đầu tư: Công ty CP Xây dựng Số 5
– Hoàn thành và đưa vào sử dụng từ tháng 08/2006 với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại: 4 thang máy hiện đại, dịch vụ an ninh, vệ sinh chuyên nghiệp, bãi đậu xe rộng rãi tại 2 tầng hầm

Tổng quan của Tòa nhà 101 Láng Hạ | ảnh 1
Phối cảnh tổng thể Tòa nhà 101 Láng Hạ

Vị trí – Hạ tầng

Tòa nhà 101 Láng Hạ

Vị trí

Tòa nhà 101 Láng Hạ

Tòa nhà tọa lạc tại số 101 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội, dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố và các khu vực lân cận.


Vị trí tòa nhà 101 Láng Hạ

Hạ tầng

Tòa nhà 101 Láng Hạ

Công trình tại 101 Láng Hạ là tòa hỗn hợp chung cư cao cấp và văn phòng làm việc. Đây sẽ là dự án đảm bảo cho bạn cuộc sống sang trọng và tiện nghi. Tòa nhà 101 Láng Hạ được thiết kế hiện đại với hệ thống nội thất và ngoại thất chất lượng cao sẽ đem tới không gian sống đẳng cấp cho cư dân, mang đến những trải nghiệm thú vị cho chủ sở hữu.

Thiết kế – Mặt bằng

Tòa nhà 101 Láng Hạ

Sơ đồ tổng thể Tòa nhà 101 Láng Hạ

Chủ đầu tư

Tòa nhà 101 Láng Hạ

Công ty Cổ phần Xây dựng số 5 là một đơn vị sản xuất kinh doanh thuộc Tổng Công ty Xây dựng số 1 trực thuộc Bộ Xây dựng. Công ty có nguồn gốc từ một tổ hợp Xây dựng Hoà Bình có từ trước giải phóng và phát triển cho đến ngày nay.

Năm 1978 UBND Thành phố Hồ Chí Minh ra quyết định số 1040/QĐUB ngày 10/06/1978 về việc giao các nhà thầu xây dựng cư ngụ trong Thành phố cho các bộ ngành Trung ương, các cơ sở của Thành phố và các tỉnh phía Nam, đã chuyển giao Tổ hợp Bình Hoà và 07 cổ đông do ông Dương Văn Bông làm đại diện do Bộ Xây dựng quản lý.

Ngày 12/07/1978 Bộ Xây dựng ra Quyết định số 128/VP – CT chấp thuận cho Công ty Tư Doanh Xây dựng Bình Hoà do ông Dương Văn Bông làm đại diện được hợp doanh với Nhà nước tổ chức thành Xí nghiệp Công tư Hợp doanh Xây dựng số 1 trực thuộc Công ty Phát triển Đô thị.

Tháng 04/1980 Bộ Xây dựng ra Quyết định số 509/Bộ Xây dựng – TCCB ngày 09/04/1980 hợp nhất Công ty Tư Doanh Xây dựng Bình Hoà và Đồng Tiến thành Xí nghiệp Công tư Hợp Doanh Xây dựng Hoà Tiến trực thuộc Tổng Công ty Xây dựng số 1 – Bộ Xây dựng.

Năm 1984 Bộ Xây dựng ra Quyết định số 29/Bộ Xây dựng – TCCB ngày 10/01/1984 chuyển giao Xí nghiệp Công tư Hợp Doanh Xây dựng Hoà Tiến thành Xí nghiệp Xây dựng số 5 trực thuộc Tổng Công ty Xây dựng số 1 – Bộ Xây dựng.

Do nhu cầu lớn mạnh của Xí nghiệp, đến năm 1990 Bộ Xây dựng ra Quyết định số 379/BXD-TCCB ngày 29/06/1990 chuyển Xí nghiệp Xây dựng số 5 thành Công ty Xây dựng số 5.
Năm 1993, thực hiện Nghị định 388/HĐBT, Công ty được thành lập theo Quyết định thành lập số 066A/Bộ Xây dựng – TCLĐ ngày 18/03/1993 của Bộ Xây dựng. Giấy phép hành nghề Xây dựng số 180/Bộ Xây dựng – CSXD ngày 05/07/1996 của Bộ Xây dựng.

Theo Quyết định số 1588/QĐ – BXD ngày 20/11/2003 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng về việc chuyển doanh nghiệp nhà nước: Công ty Xây dựng số 5 thuộc Tổng Công ty Xây dựng số 1 thành công ty cổ phần và kể từ ngày 01/01/2004 Công ty Cổ phần Xây dựng số 5 chính thức hoạt động theo quy định pháp luật về công ty cổ phần

Có thể nói, Công ty Cổ phần Xây dựng số 5 được hình thành và phát triển qua một quá trình lâu dài, từ một Tổ hợp Xây dựng tư nhân do các cổ đông góp vốn đến nay đã trở thành một Công ty Xây dựng lớn mạnh.

Ngành nghề kinh doanh chính của Công ty

– Kinh doanh phát triển nhà, hạ tầng kỹ thuật khu đô thị, khu công nghiệp.
– Xây dựng công trình công nghiệp, dân dụng, trang trí nội thất, mộc xây dựng.
– Xây dựng các công trình giao thông (cầu, đường), bến cảng, sân bay.
– Xây dựng và lắp đặt các công trình điện, nước.
– Xây dựng các công trình đường dây và trạm biến điện đến 35 KV.
– Thi công khoan cọc nhồi, đóng, ép cọc bê tông cốt thép (không hoạt động tại trụ sở).
– Thi công lắp đặt hệ thống thiết bị cơ điện lạnh.
– Xây dựng cơ sở kỹ thuật hạ tầng đô thị, khu công nghiệp, thủy lợi.
– Lắp đặt và tháo dỡ các loại cẩu trục và thiết bị nâng hạ.
– Sản xuất, kinh doanh vật tư, thiết bị, vật liệu xây dựng (không sản xuất trong khu dân cư tập trung).
– Sản xuất, kinh doanh cấu kiện kim loại.
– Dịch vụ cho thuê và kinh doanh quản lý nhà cao tầng, cho thuê mặt bằng, máy móc, thiết bị phục vụ thi công xây dựng.
– Đo đạc bản đồ.
– Kinh doanh lữ hành nội địa, quốc tế.
– Dịch vụ giữ xe, cho thuê nhà, văn phòng.

[Update] TÒA NHÀ 101 LÁNG HẠ | 101 láng hạ – Diaochoangduong

ƯU ĐIỂM CỦA TÒA NHÀ 101 LÁNG HẠ

♦ Văn phòng hạng C, kết hợp với chung cư để ở. Giá văn phòng cho thuê khá rẻ.

♦ Vị trí đắc địa ngay mặt đường Láng Hạ. Cạnh cầu vượt Láng Hạ, thuận tiện giao thông và dễ chỉ đường.

♦ Có ngân hàng Techcombank và Abbank – Atm dưới tòa nhà phục vụ nhu cầu giao dịch tài chính cho khách thuê văn phòng.

VỊ TRÍ TÒA NHÀ 101 LÁNG HẠ

Tòa nhà 101 Láng hạ  sở hữu vị trí với rất nhiều cùng những ưu điểm đến từ các yếu tố giao thông và giá thuê và là tòa nhà nhận được đánh giá rất tốt về mặt chất lượng, dịch vụ từ các khách hàng. Tòa nhà nằm ở tọa lạc số 101 Láng Hạ rất thuận lợi trong việc kết nối với các tuyến đường trung tâm thành phố như: Láng Hạ – Thái Hà và Huỳnh Thúc Kháng. Đây là tuyến phố sầm uất của quận Đống Đa, tập trung nhiều ngân hàng, công ty chứng khoán, tài chính, các nhà hàng, khách sạn lớn thuận lợi cho việc giao thương kết nối các đối tác trong khu vực và các quận lân cận.

Xung quanh toà nhà 101 Láng Hạ là hệ thống các trụ sở, văn phòng lớn của Hà Nội như: Đài Truyền hình Hà Nội, Rạp chiếu phim Quốc Gia, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội…

♦ Cách ngã tư Láng Hạ – Huỳnh Thúc Kháng – Thái Hà 300m.

♦ Cách ngã tư Láng Hạ – Thái Thịnh 10m.

♦ Gần cầu Vượt Láng Hạ – Đường Láng – Lê Văn Lương

Lân cận tòa nhà có nhiều tòa văn phòng hạng A, B, C và trụ sở, phòng giao dịch của các ngân hàng như: Techcombank, Ngân hàng No&PTNT , TPBank Láng Hạ, SeAbank Láng Hạ, ATM Vietinbank, Tòa nhà TDL Láng Hạ, Tòa nhà Vinaconex Láng Hạ, Tòa nhà Thăng Long Ford…

QUY MÔ VÀ HỆ THỐNG TRANG THIẾT BỊ TÒA NHÀ 101 LÁNG HẠ

Tòa nhà 101 Láng Hạ là một tổ hợp văn phòng cho thuê kết hợp với chung cư. Được xây dựng với 28 tầng trong đó, 5 tầng được sử dụng và khai thác làm dịch vụ. Toà nhà được hoàn thành và đưa vào sử dụng từ tháng 08/2006 với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại như 04 thang máy hiện đại; Dịch vụ an ninh, vệ sinh chuyên nghiệp.

Được xây dựng trên khu đất có diện tích 1800m2 do Công ty CP xây dựng số 5 phát triển và vận hành. Tòa nhà được sử dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại có đủ khả năng đáp ứng các yêu cầu đa dạng về thuê văn phòng.

Mặt bằng bàn giao cho khách thuê văn phòng 101 Láng Hạ gồm:

♦ Lắp đặt cho khách thuê: Văn phòng tiêu chuẩn, cửa sổ, hệ thống điều hòa âm trần, hệ thống điện và ánh sáng đạt tiêu chuẩn.

♦ Thang máy: 04 thang máy tốc độ cao.

♦ Sàn: Bê tông láng nền.

♦ Tường ngăn: Tường và vách ngăn diện tích thuê.

♦ Hệ thống chiếu sáng bên trong: ánh sáng tiêu chuẩn.

♦ Hệ thống điều hoà: Hệ thống điều hoà âm trần được chia tới từng khu vực văn phòng và tính toán đủ công suất với từng không gian làm việc.

♦ Trần: Loại treo đạt tiêu chuẩn; Chiều cao trần: 2.7 m.

♦ Hệ thống điện dự phòng: Hệ thống điện 3 pha và máy phát điện dự phòng 130KVA với công suất dự phòng 100%, trong trường hợp xảy ra mất điện, cho chiếu sáng, thang máy, máy tính và máy văn phòng.

♦ Hệ thống an ninh: Bảo vệ 24/24h, camera an ninh tại các điểm quan sát công cộng đảm bảo an ninh cho tòa nhà.

♦ Hệ thống PCCC: PCC Theo tiêu chuẩn Việt Nam.

♦ Hệ thống liên lạc: Khách Thuê trực tiếp ký Hợp Đồng với Nhà Cung Cấp Dịch Vụ tại Việt Nam.

♦ Tiền điện: Bên thuê trả tiền điện theo đơn giá của điện lực, sẽ điều chỉnh khi nhà nước thay đổi.

♦ Nguồn cấp điện: Điện lưới quốc gia.

♦ Giờ hoạt động kinh doanh: Thứ 2 đến thứ 7: 7h30 – 18h00.

DỊCH VỤ VÀ TIỆN ÍCH TẠI TÒA NHÀ:

♦ Chỗ để xe: 02 hầm để xe đáp ứng 100% nhu cầu gửi xe của nhân viên.

♦ Hệ thống Camera kỹ thuật cao theo dõi an ninh 24/24 giờ. Đội bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo an ninh và an toàn cho tòa nhà.

♦ Tòa nhà cung cấp đầy đủ các dịch vụ chung bao gồm: Vệ Sinh, nước khu công cộng, bảo vệ, An ninh, Điện điều hòa trong giờ làm việc, Điện hành lang công cộng, Điện thanng máy. Phí diệt côn trùng mối mọi theo định kỳ, Bảo dưỡng sửa chữa thiết bị điện chiếu sáng, điều hòa). Điện ổ cắm và điện chiếu sáng có công tơ riêng và tính theo giá điện nhà nước.

Được hầu hết các khách thuê đánh giá cao, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về vị trí, thiết kế, trang thiết bị, tòa nhà 101 Láng Hạ là lựa chọn không thể bỏ qua với các doanh nghiệp đang tìm kiếm văn phòng với giá thuê cạnh tranh.


SIÊU SỐC căn Biệt Thự có đủ loại GỖ QUÝ của Fan cứng Nhà To | NHATO Review


Thủy Tùng, Trầm, Hương, gỗ gì cũng có mà còn thuộc dạng siêu khủng, siêu hiếm được đúc nguyên khối, tạo ra những bộ ghế, sập đẳng cấp trong căn biệt thự của vị chủ nhân này.
Ngày hôm nay, Hoàng Đức sẽ cùng quý vị và các bạn đến thăm một căn biệt thự tại trung tâm thành phố Thanh Hóa, và vị chủ nhân đặc biệt này lại chính là Fan lâu năm của Nhà To, ngoài sở thích chơi đồ gỗ, anh cũng có niềm đam mê với hoa giấy và các loại cây cảnh. Bên cạnh cơ ngơi hoành tráng là một mảnh vườn \”nho nhỏ\” mà ai thấy cũng phải trầm trồ thán phục.
Thông tin liên hệ:
🔶 Hotline: 0976 377 337
🔶 Email: [email protected]
🔶 Fanpage: https://www.facebook.com/nhato.official
🔶 Facebook Hoàng Đức: https://www.facebook.com/hoangduc0510
nhato review bietthu

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

SIÊU SỐC căn Biệt Thự có đủ loại GỖ QUÝ của Fan cứng Nhà To | NHATO Review

Cấp Đông Mềm – THẬT GIẢ/Vientech Company 101 Láng Hạ, Hà Nội 0968-977-008


Bài viết cho Chúng ta cái nhìn đúng dắn về Công nghệ Cấp Đông Mềm.
Một số điều kiện kỹ thuật:
1. Nhiệt độ bảo quản 3 độ C tại lõi thực phẩm.
2. Nước, thực phẩm không bị đông đá.
Hoặc rau củ quả, trái cây không bị bỏng lạnh.
Để các bạn lựa chọn phương án bảo quản phù hợp với tiêu chí của mình đề ra.
Chúc thành công ! Lựa chọn thiết bị bảo quản đúng.
Vientech Co., Ltd
0968983001
0968977008
[email protected]

Cấp Đông Mềm - THẬT   GIẢ/Vientech Company 101 Láng Hạ, Hà Nội 0968-977-008

Lái SIÊU XE G63 SẮM Siêu Biệt Thự \”HOÀNG GIA ITALY\” 130 TỶ tại Vinhomes Riverside – NhaF [4K]


Lái SIÊU XE G63 SẮM Siêu Biệt Thự \”HOÀNG GIA ITALY\” 130 TỶ tại Vinhomes Riverside NhaF [4K]
nhaf Xehay
Cùng NhaF và khách mời Hùng Lâm Xe Hay khám phá căn biệt thự rộng 350m2 với phần nội thất trị giá 3 Triệu Euros tại khu đô thị Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội.
Nếu quý vị và các bạn thấy video chúng tôi bổ ích, hãy like \u0026 share và subscribe để ủng hộ NhaF. \r
\r
👉Liên hệ hợp tác: \r
📧 [email protected]\r
📞 0989.35.89.89\r
\r
👉 Kết Nối Với NhaF\r
FB: https://www.facebook.com/nhaf.vn\r
NhaF Group: https://www.facebook.com/groups/2279689992345068/

Lái SIÊU XE G63 SẮM Siêu Biệt Thự \

Ngã Gặm Cỏ Không Được Pen, Văn Toàn Bỏ 190 Triệu Quyết Tâm Làm Streamer!


Ngã Gặm Cỏ Không Được Pen, Văn Toàn Bỏ 190 Triệu Quyết Tâm Làm Streamer!
Sau trận đấu với Ả Rập Xêút mặc dù đã ngã gặm cỏ không được pen Văn Toàn đã quyết định bỏ 190 triệu để làm streamer.
Chi tiết sản phẩm:
ASUS ROG MAXIMUS Z690 EXTREME https://bit.ly/3y7Ym5d
Intel Core i912900K https://bit.ly/3rPiYhx
Asus ROGSTRIXRTX3080O10GV2GAMING https://bit.ly/3ELCzms
Màn hình Asus ROG XG27UQ https://bit.ly/30866aD
Corsair DOMINATOR PLATINUM RGB Heatspreader 32GB (2x16GB) DDR5 5200MHz https://bit.ly/3y7H08m
Corsair iCUE 7000X RGB TG Black https://bit.ly/3y7mAMO
Corsair K100 RGB Speed switch https://bit.ly/3IsKnvz
iCUE SP140 RGB PRO Performance 140mm https://bit.ly/3DIrnW1
Corsair MP600 1TB M.2 https://bit.ly/3lMwhew
Corsair Virtuoso XT CA9011188AP https://bit.ly/3Gu7Nik
Corsair T3 RUSH Charcoal https://bit.ly/308to06
Corsair H150i ELITE CAPELLIX https://bit.ly/31FHnLG
Corsair RM Series RM1000x https://bit.ly/3pAw13w
Corsair Sabre RGB Pro Wireless https://bit.ly/3EGXVB9
Corsair ST100 RGB Headstand https://bit.ly/3EFrEum
Corsair MM700 RGB Extended https://bit.ly/3dzHJFX
Elgato Stream Deck https://bit.ly/3IyYuPX
Elgato Key Light Air https://bit.ly/3IzrtmQ
Elgato Facecam https://bit.ly/337T5Pr
HD60 S+ https://bit.ly/3EHLBR6
Tổng: 189.474.000 VNĐ (Chưa bao gồm khuyến mãi)
Cảm ơn Văn Toàn đã tin tưởng và tới build máy tại HACOM!
HACOM Hanoicomputer​ HNC​ vt09 VanToan BuildPC
📌 Follow chúng mình ở đây nữa nhé:

Website: https://www.hanoicomputer.vn/​​
Facebook: https://www.facebook.com/www.hanoicomputer.vn
Instagram: https://www.instagram.com/hanoicomputer.vn
Tiktok: https://www.tiktok.com/@hanoicomputer​​

📌 Theo dõi nhiều Video hơn ở các kênh khác của chúng mình:

HACOM Channel: https://www.youtube.com/channel/UCIoWNINN5sJcx1zboLXZmeA
HACOM Quick Review: https://www.youtube.com/channel/UClV8lhfDTWX0SqcpFUzGQg
📌 Cùng bình luận và bàn tán những thứ trên trời dưới biển về công nghệ tại:

Cộng Đồng Trao đổi Pass đồ Công nghệ: https://www.facebook.com/groups/VNGamingGearClub
Cộng Đồng GAMING Hải Phòng: https://www.facebook.com/groups/HaiPhongPcHiEndCLUB/
📌 Facebook cá nhân của Reviewer

Hoàng : https://www.facebook.com/hoang.nguyenviet.35380
Phương Nora: https://www.facebook.com/thuphuongnora
Đạt 09: https://www.facebook.com/profile.php?id=100000636669949
=========================
🌏 HACOM., JSC HI END COMPUTER WORLD
✅ Giao hàng toàn quốc.
✅ Dùng thử sản phẩm trong 3 ngày.
✅ Trả góp 0% qua thẻ tín dụng quốc tế.
✅ Bảo hành và trả bảo hành tại nơi sử dụng.
☎️ HOTLINE: 1900 1903
🛒 WEBSITE: http://hacom.vn

Ngã Gặm Cỏ Không Được Pen, Văn Toàn Bỏ 190 Triệu Quyết Tâm Làm Streamer!

madu -nhóm kv 101 -Láng hạ


madu -nhóm kv 101 -Láng hạ

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆBẤT ĐỘNG SẢN

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ 101 láng hạ

READ  Phát hiện thi thể trẻ sơ sinh tại sân chung cư Linh Đàm, Hà Nội | VTC14 | chung cư an sinh | Xem thêm thông tin về bất động sản tại đây

Viết một bình luận