[NEW] Thuê Phòng Trọ Quận 5 Mới Xây, Giá Tốt T12 | tim phong tro quan 5 – Diaochoangduong

tim phong tro quan 5: คุณกำลังดูกระทู้

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Phòng Trọ Quận 5 Giá Rẻ, Cho Thuê T12/2021

Phòng trọ Quận 5 luôn là một trong những khu vực có nhu cầu rất lớn. Bởi Quận 5 tập trung nhiều các trường đại học, bệnh viện lớn cũng như rất nhiều hàng quán. Ngoài ra, mức sống Quận 5 khá thoải mái nên là địa điểm các bạn sinh viên, người dân lựa chọn để sinh sống.

Tham khảo các thông tin dưới đây để nắm rõ hơn về giá cho thuê phòng trọ Quận 5 và kinh nghiệm tìm thuê phòng hợp lý.

Thị trường thuê phòng trọ Quận 5:

Quận 5 là một quận nội thành của TPHCM. Đây là khu vực tập trung đông dân cư, người lao động. Do đó, nhu cầu tìm thuê phòng trọ Quận 5 luôn ở mức cao.

Khu vực này cũng tập trung nhiều trường đại học lớn. Vì vậy nhiều sinh viên có nhu cầu thuê phòng trọ Quận 5 tphcm gần trường để thuận tiện đi học.

Tại Quận 5 có đa dạng các loại hình dịch vụ như chợ, siêu thị, trung tâm thương mại lớn…phục vụ nhu cầu của người dân thuê trọ tại khu vực này. Đây cũng là khu vực khá nhộn nhịp nên càng nhiều người có nhu cầu tìm phòng trọ Quận 5. Dưới đây là một số gợi ý của Mogi về địa điểm phòng trọ Quận 5 được tìm kiếm nhiều nhất:

 • phòng trọ Quận 5 Trần Hưng Đạo

Giá thuê phòng trọ Quận 5 hiện đang còn ở mức hợp lý. Với kinh phí từ 1,5 đến 2 triệu, bạn đã có thể tìm được nơi cho thuê phòng đầy đủ tiện nghi.

Các loại hình phòng trọ Quận 5 cho thuê phổ biến hiện nay:

Với nhu cầu tìm phòng trọ Quận 5 đang ở mức cao hiện nay thì ngày càng có nhiều loại hình phòng trọ cho thuê ra đời. Một số thông tin về các loại phòng trọ Hồ Chí Minh để bạn xác định được loại hình phòng trọ cho thuê TPHCM phù hợp:

Phòng trọ cho thuê giá rẻ Quận 5:

Đây là loại hình phòng trọ được khá nhiều người tìm kiếm với ưu điểm giá thuê rẻ. Phòng cho thuê giá rẻ Quận 5 phù hợp với các bạn sinh viên hoặc những người lao động chưa có thu nhập cao. Bạn có thể tìm nhà trọ giá rẻ tại Quận 5 trong các hẻm nhỏ hoặc các đường nhỏ. Chất lượng nhà trọ rẻ thường không cao và tình hình an ninh không ổn định nên bạn cần lưu ý khi chọn nhé.

Nhà trọ Quận 5 cho thuê với mức giá trung bình:

Đây là phân khúc phòng trọ TP HCM dành cho các bạn có thu nhập ổn định. Với mức chi phí thuê phòng trọ Quận 5 giá 3 triệu, phòng trọ Quận 5 dưới 2 triệu cũng có, bạn có thể thuê được một phòng trọ sinh viên giá rẻ Quận 5 diện tích từ 20 – 25m2 với nội thất cơ bản. Ưu điểm của loại hình nhà trọ này là nằm khá gần trung tâm.

Nhà trọ thành phố Hồ Chí Minh cao cấp:

Nếu bạn có mức thu nhập cao nhưng chưa có nhu cầu hoặc chưa đủ khả năng mua nhà thì có thể thuê nhà trọ Quận 5 cao cấp để có cuộc sống thoải mái, đầy đủ tiện nghi. Giá thuê phòng trọ cao cấp từ 7 – 10 triệu tùy vị trí. Bạn có thể kiếm phòng trọ cao cấp tại khu vực trung tâm, đầy đủ tiện nghi, thuận tiện cho việc đi lại.

Phòng trọ ở ghép Quận 5, homestay, ký túc xá:

Đây là loại hình cho thuê trọ mới nhất hiện nay dành cho các bạn sinh viên có chi phí thấp nhưng vẫn muốn có cuộc sống tiện nghi. Ngoài khu vực giường cá nhân thì các bạn sẽ được sinh hoạt trong một khu vực tập thể với đầy đủ các nội thất và trang thiết bị phục vụ cuộc sống như bếp, máy giặt,…

Tìm phòng trọ Quận 5 chất lượng ở đâu?

Phòng trọ Quận 5 thường cách các quận 1, 3, 6, 7, 8, 10, 11 chỉ khoảng 5 phút chạy xe. Giá phòng trọ tại Quận 5 cũng rất đa dạng tùy theo nhu cầu của người thuê phòng.

Một số tuyến đường có nhiều phòng trọ cho thuê Quận 5 hiện nay như:

 • Phòng trọ đường Trần Bình Trọng
 • Phòng trọ Quận 5 đường Hồng Bàng
 • Phòng trọ cho thuê đường Trần Chánh Chiếu Quận 5
READ  Cận cảnh các phòng trọ của công nhân ở khu công nghiệp - LÂM TUBE | nhà trọ bến tre

Ngoài ra, các bạn học sinh, sinh viên có thể tham khảo thuê phòng trọ Quận 5 tại các khu vực gần trường đại học của mình. Chẳng hạn như phòng trọ gần trường Khoa Học Tự Nhiên TP HCM, nhà trọ Quận 5 gần Đại học Sài Gòn, nhà trọ Quận 5 gần đại học Y Dược, phòng trọ gần đại học sư phạm TPHCM

Giá thuê phòng trọ Quận 5 hiện đang thế nào?

Giá thuê nhà trọ Quận 5 nhìn chung không có sự chênh lệch nhiều giữa các khu vực. Các phòng trọ Quận 5 giá rẻ thường có giá khoảng từ trên 1 triệu đến dưới 2 triệu đồng. Các phòng trọ đẹp, phòng trọ 1 người ở Quận 5 có diện tích rộng có giá thuê dao động từ 2,5 đến 6 triệu đồng.

Lưu ý, đây chỉ là mức giá chung khảo sát ở thời điểm viết. Tham khảo thêm các tin đăng cho thuê phòng trọ Quận 5 trên Mogi Nhà Trọ để cập nhật giá bán mới nhât.

 • Cho

  thuê phòng trọ gần Đại học Sư Phạm TPHCM

  có giá dao động từ 3 – 5 triệu đồng

 • Nhà trọ gần đại học Sài Gòn

  có giá thuê cũng giao động từ 3,5 đến hơn 5 triệu đồng

 • Thuê phòng trọ gần đại học Y Dược TP HCM

  có giá từ 4 – 5 triệu đồng

 • Phòng trọ Quận 5 đường Hồng Bàng

  có giá dao động trên dưới 5 triệu đồng

Ngoài ra, các bạn học sinh, sinh viên cũng có thể tìm loại hình ký túc xá Quận 5 với giá thuê mềm hơn rất nhiều. Các căn Ký túc xá đại học Sài Gòn Quận 5, ký túc xá đại học Y Dược TP HCM có giá thuê chỉ từ 700 – 1 triệu đồng/tháng.

Một số lưu ý để tìm thuê phòng trọ Quận 5 dễ dàng với giá cả phù hợp:

 • Bạn nên khảo sát, tìm kiếm nhiều căn phòng trọ Quận 5 khác nhau để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Để đơn giản hơn, truy cập website như

  Mogi.vn

  để khảo sát hàng trăm tin đăng cho

  thuê phòng trọ Quận 5

  với đầy đủ hình ảnh, thông tin mới mỗi ngày.

 • Nên tìm trọ chính chủ, không thông qua trung gian, điều này đảm bảo được thời gian thực hiện hợp đồng, an toàn, an ninh, đảm bảo tương lai thuê trọ lâu dài.

 • Các khu vực tập trung nhiều n

  hà trọ Quận 5

  thường ở gần các trường đại học lớn. Tuy nhiên, khu vực này thường luôn hết phòng rất nhanh, nhất là vào đầu các năm học mới. Thế nên, các bạn học sinh, sinh viên mới nhập học nên khảo sát, ưu tiên tìm phòng trọ quanh trường mình trước tiên.

 • Các tiện ích của

  phòng trọ Quận 5

  thường chưa được tính vào giá thuê phòng, vẫn còn giá các tiện ích đi kèm như: wifi, máy giặt, chỗ gửi xe, tiền rác, tiền an ninh, … đi kèm theo, nên các bạn khi đi

  thuê phòng trọ Quận 5

  cần lưu ý, hỏi chủ nhà các khoản chi phí này đã trọn gói hay chưa.

 • Nhà trọ Quận 5

  đảm bảo được các nhu cầu, tiện ích xung quanh khu trọ, gần chợ, siêu thị cũng như có nhiều cửa hàng tiện lợi. Cung cấp môi trường sống tốt, chất lượng.

 • An ninh vẫn luôn là vấn đề cần đặt lên hàng đầu, cần khảo sát trước mức độ an toàn của phòng trọ, và cả khu vực dân cư xung quanh.

Trên đây là những thông tin tham khảo có thể giúp bạn nhanh chóng tìm thuê phòng trọ Quận 5 nhanh chóng và dễ dàng. Mogi.vn là cổng thông tin rao vặt, đăng tin bất động sản hàng đầu hiện nay. Với Mogi, việc mua bán nhà đất, tìm nhà, phòng trọ cho thuê sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Mogi Nhà Trọ

Thuê phòng trọ Quận 5 dễ dàng cùng Mogi

❖ Thuê phòng trọ Quận 5 trên Mogi đang có ở khu vực nào?

TẠI ĐÂY

Hiện tại, tất cả các phường tại Quận 5 đều đang có tin đăng cho thuê trọ trên Mogi. Tập trung nhiều nhất ở phường 3, phường 4… Hoặc quanh các tuyến đường như An Dương Vương, Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Trãi… Xem chi tiết

❖ Ngoài Quận 5, tôi muốn tìm các Quận khác được không?

Với độ phủ sống rộng khắp cả nước, Mogi hiện đang là chuyên trang đăng tin, rao vặt bất động sản hàng đầu hiện nay. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm không chỉ là phòng trọ mà còn nhiều loại hình khác từ căn hộ đến nhà phố, ở khắp mọi quận, huyện với MOGI.

❖ Giá thuê phòng trọ Quận 5 đang là bao nhiêu?

Giá thuê phòng trọ khu vực Quận 5 phổ biến đang rơi vào khoảng từ 3 đến hơn 5 triệu đồng. Mogi có cung cấp công cụ tìm kiếm nâng cao theo khoảng giá giúp bạn tìm được phòng trọ phù hợp nhanh chóng nhất.

❖ Thuê trọ trên Mogi tôi nhận được điều gì?

Các tin đăng cho thuê trọ trên Mogi đều có hình ảnh và thông tin rõ ràng. Cùng với số điện thoại liên hệ trực tiếp với người đăng tin. Bạn có thể chủ động liên hệ mà không phải thông qua bên thứ 3.

❖ Tôi muốn đăng tin cho thuê trọ trên Mogi như thế nào?

Bước 1: Truy cập Mogi.vn, đăng ký tài khoản và đăng nhập (góc trên, bên phải màn hình).
Bước 2: Kích chọn mục đăng tin và chọn loại tin muốn đăng (bán hoặc cho thuê).
Bước 3: Chọn loại bất động sản muốn cho thuê và điền các thông tin cần thiết. Cần chú ý các tin đăng phải xác thực và kèm theo hình ảnh rõ nét để thu hút khách hàng.
Bước 4: Sau khi điền đầy đủ thông tin cần thiết, tin đăng của bạn sẽ được bộ phận Mogi kiểm duyệt và cho xuất bản.

[Update] Cho Thuê Phòng Trọ Quận 5, Giá Rẻ, Tiện Nghi, Mới Nhất 2021 | tim phong tro quan 5 – Diaochoangduong

CHO THUÊ PHÒNG TRỌ NHÀ TRỌ TẠI QUẬN 5

Phongtro123.com: Website chuyên cho thuê phòng trọ quận 5, rất nhiều tin đăng nhà trọ quận 5 cho thuê giá rẻ, thông tin đầy đủ, rõ ràng về địa chỉ, diện tích, phù hợp với sinh viên và người lao động

READ  Chính chủ cho thuê phòng trọ đường Cầu Giấy | phòng trọ cầu giấy

Dưới đây Phongtro123 xin chia sẻ đến bạn 1 số “kinh nghiệm” hữu ích trong việc tìm thuê phòng trọ, nhà trọ quận 5

Thực trạng thuê phòng trọ quận 5 năm 2021.

Cho thuê nhà trọ, tìm phòng trọ tại TPHCM tưởng chừng là một việc khá đơn giản dễ dàng. Nhưng thực tế nó lại gây ra khá nhiều rắc rối, bất cập cho những người đi thuê nhà chưa có kinh nghiệm, nhất là khi thuê nhà trọ quận 5. Do đó, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn cách thuê phòng trọ quận 5 giá rẻ, đơn giản, dễ dàng.

Phòng trọ được tìm kiếm nhiều: phòng trọ tại quận Gò Vấp, phòng trọ quận tân bình, phòng trọ quận 7 tphcm, phòng trọ quận Bình thạnh, phòng trọ quận 10

Nhà trọ tại TP.HCM

Khảo sát giá trước khi đi thuê phòng trọ quận 5 TPHCM

Việc khảo sát giá trước khi thuê phòng trọ quận 5 sẽ giúp bạn tránh được một số rắc rối, bất cập như:

-Tránh tình trạng bị chủ nhà ép giá cao.

-Tránh việc bị thuê phòng với mức giá cao hơn so với giá thị trường.

Vậy khảo sát giá như thế nào? Bạn hãy đi khảo sát giá thuê phòng trọ trực tiếp tại khu vực mà bạn chuẩn bị sinh sống. Bạn nên khảo sát giá phòng của từng loại phòng như: phòng ở nhà nguyên cănphòng ở chung chủ nhà và không chung chủ, phòng ở căn hộ chung cưphòng khép kín hay không khép kín,… Ngoài ra, bạn có thể hỏi giá của những người đang thuê phòng tại đó để so sánh với mức giá mà chủ nhà đưa ra. Sau đó, tùy vào điều kiện tài chính để bạn có thể tìm được loại phòng phù hợp nhất với mức giá rẻ nhất.

Giá cho thuê nhà trọ quận 5 giao động tùy theo nhu cầu:

– Phòng trọ quận 5 giá rẻ dưới 2 triệu.

– Phòng trọ quận 5 giá 2 triệu.

– Phòng trọ quận 5 giá 3 triệu. 

Tiêu chuẩn phòng trọ quận 5 mà bạn mong muốn.

Đầu tiên, khi thuê phòng trọ tại quận 5, bạn cần xác định những tiêu chuẩn phòng trọ mà mình mong muốn như:

   1) Vị trí phòng trọ: gần trung tâm, gần trường học, gần chỗ làm thêm, có nhiều tiện ích xung quanh,…

   2) Điều kiện ở: chung chủ, không chung chủ, ở một mình, ở ghép (mấy người)

   3) Thời gian đóng mở cửa.

   4) Có cho phép nuôi động vật không

   5) Số tiền thuê nhà 1 tháng. Ngoài ra, bạn cần cam kết với bản thân rằng: không dễ dàng chấp nhận những phòng trọ quận 5 giá rẻ mà ồn ào, quá xa…

Cách tìm nhà trọ quận 5 tp.hcm hiệu quả

Tiếp theo, hãy xác định kênh giúp bạn tìm nhà trọ, phòng trọ:

1) Từ nguồn tin cậy:

   -Bạn bè, người thân: hãy đăng thông tin tìm phòng trọ lên facebook cá nhân, bạn chắc chắn sẽ nhận được những kết quả hữu ích

   -Nếu bạn là sinh viên đi thuê nhà, bạn có thể liên hệ với những sinh viên khóa trên, đội sinh viên tình nguyện của trường hoặc group, diễn đàn của khoa, trường

2) Từ nguồn bên ngoài:

   -Chủ quán nước vỉa hè, chú xe ôm: đây là những người nắm khá nhiều thông tin về phòng trọ, nhà trọ cho thuê và họ sẽ nhận được 1 khoản hoa hồng nếu cho thuê thành công phòng trọ đó

   -Tờ rơi trên cột điện: phần lớn những người dán tờ rơi này là môi giới và bạn cần phải thật cẩn trọng. Bạn nên thỏa thuận trước và chỉ đồng ý trả phí khi thuê được nhà.

   -Tìm trực tiếp: đi trực tiếp vào những con hẻm để tìm thông tin thuê nhà trọ.

   -Website, mạng xã hội: bạn nên sử dụng 2 phương pháp này cùng lúc để việc tìm kiếm được hiệu quả hơn.

Chọn lọc, lên danh sách phòng trọ quận 5 để đi khảo sát thực tế

Sau khi đã có danh sách phòng trọ, bạn cần sàng lọc để loại bỏ những phòng trọ không phù hợp với nhu cầu của bản thân hoặc là những địa chỉ lừa đảo bằng cách gọi điện hỏi trực tiếp. Sau đó, lên lộ trình đi khảo sát thực tế và tìm kiếm thêm nhà trọ ở khu vực xung quanh. So sánh, cân đo đong đếm giữa các nhà trọ này. Và hãy đặt cọc tại nhà trọ mà bạn muốn thuê.

Nhận biết phòng trọ tốt quận 5

Tiêu chí đánh giá phòng trọ, nhà trọ tốt quận 5 thường là:

1) Quang cảnh xung quanh:

   – Tránh những hàng xóm thích karaoke, quán cafe nhạc inh ỏi.

   – Tránh ngập nước.

   – Có bảng treo đại loại như “Coi chừng mất xe, nếu mất nhà trọ không chịu trách nhiệm” thì nhiều khả năng khu vực này đã từng xảy ra trộm cắp.

   – Xem hàng xóm là người như thế nào, hiền lành, người lao động, bặm trợn hay xăm trổ,…

   – Có từng xảy ra án mạng trong phòng hay không

2) Vật chất bên trong phòng:

   – Có nghe mùi ẩm mốc không.

   – Tường có bị nứt hay bong tróc hồ không

   – Nước có bị phèn, bị mùi không

   – Nhà vệ sinh có kín không.

   – Cửa sổ, cửa trước, ổ khóa có an toàn không, có đảm bảo sự riêng tư không

   – Nhà trọ có theo phong thủy không…

3) Thông tin cần trao đổi trước với chủ nhà :

   – Chủ nhà là chính chủ không.

   – Giá thuê 1 tháng là bao nhiêu

   – Có cần đặt cọc không? Nếu số tiền đặt cọc > 3 tháng thuê nhà, bạn cần xem xét lại

READ  Cát Bụi Cuộc Đời ♫ NGÔ QUỐC LINH ♫ Nhạc Vàng Bolero Xưa Hay Nhất | liep quoc

   – Tiền điện, nước, wifi

   – Chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng

   – Nội quy phòng trọ như thế nào.

Những hình thức lừa đảo khi thuê nhà trọ, phòng trọ quận 5.

Ngoài ra, bạn cần biết một số hình thức lừa đảo khi thuê nhà để phòng tránh như:

   – Lừa tiền đặt cọc giữ phòng (phổ biến)

   – Lừa tiền đặt cọc tháng

   – Lừa tiền môi giới

   – Lừa tiền phát sinh.

Trên đây là toàn bộ thông tin, kinh nghiệm về cách cho thuê phòng trọ quận 5 tphcm đơn giản, dễ dàng. Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ tìm được một phòng trọ ưng ý nhất.

 


Dịch vụ chuyển nhà trọ quận 5 giá rẻ [0942 269 289]


Dịch vụ chuyển nhà trọ quận 5 giá rẻ [0942 269 289]
Dich vu chuyen nha tro quan 5 gia re
Website: https://goo.gl/XeKahR fanpage: https://www.facebook.com/dich.vu.chuyen.nha.tro.hcm/
Công ty chuyển nhà Trường Thịnh – Mang lại niềm vui cho gia đình bạn
===========================
Dịch vụ chuyển nhà nói chung, chuyển nhà trọ nói riêng tại các đô thị lớn như ở tphcm, trong đó có quận 5 được rất cần thiết với người dân, khi mà nhu cầu thay đổi chỗ ở để phù hợp công việc cũng như môi trường sống
Công ty Chuyển nhà Trường Thịnh là thương hiệu lớn, uy tín về các dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội thành quận 5, thành phố hồ chí mình như: chuyển hàng, chở hàng, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói hay các dịch vụ gần gũi hơn như dịch vụ chuyển nhà trọ, chuyển phòng trọ
Dịch vụ chuyển phòng trọ quận 5 được chúng tôi triển khai trong gần 10 năm qua, đã thực hiện hàng ngàn đơn hàng mỗi năm, góp phần cùng bà con nhân dân tphcm ổn định cuộc sống, trở thành địa chỉ tìm kiếm đầu tiên mỗi khi khách hàng cân chuyển nhà trọ.
Khi cần chuyển nhà trọ ở quận 5? Hãy liên hệ ngay với công ty chuyển nhà Trường Thịnh chúng tôi
Các dịch vụ uy tín về chuyển nhà trọ của công ty vận chuyển Trường Thịnh
+ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tphcm
+ Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
+ Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh từ tphcm
+ Cho thuê xe tải các loại chở hàng giá rẻ
dịch_vụ_chuyển_nhà_trọ_quận_5 chuyển_nhà_trọ_quận_5 dich_vu_chuyen_nha_tro_quan_5 dichvuchuyennhatroquan5 chuyennhatroquan5 chuyennhatrooquan5 chuyennhatrotaiquan5 dichvuchuyennhatrogiarequan5 canchuyennhatroquan5

Một số nội dung khách hàng cần tham khảo liên quan tới dịch vụ chuyển nhà trọ:
Kênh dịch vụ chuyển nhà, giới thiệu các dịch vụ và mô hình hoạt động của công ty Trường Thịnh ở tphcm: https://www.youtube.com/channel/UCEKGtF6NcfzoRMurIgaBLfA?
Dịch vụ chuyển nhà trọ ở hcm: https://www.linkedin.com/pulse/dichvuchuyennhatrohcmkhachsankieuanh/
Dịch vụ chuyển nhà quận 1: https://goo.gl/LnFxM8
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú: https://goo.gl/cdCm2D
Dịch vụ chuyển nhà quận 4: https://goo.gl/vNiSEj
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm: https://www.linkedin.com/pulse/dichvuchuyennhatrongoitphcmkhachsankieuanh/
Công ty chuyển nhà Tín Thành: https://nhatrangclub.vn/threads/congtychuyennhatrongoitinthanh.1890977/post15461204
Địa điểm công ty Trường Thịnh: https://goo.gl/maps/c7YFq12eYJw

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

Dịch vụ chuyển nhà trọ quận 5 giá rẻ [0942 269 289]

PHÒNG TRỌ-CÓ GÁC-NỘI THẤT CƠ BẢN-SAU LOTTE Q7


Lời nói đầu tiên cho phép Mạnh và Phòng trọ quận 7 gửi lời cảm ơn rất nhiều tới mọi người thời gian qua đã ủng hộ cho bên mình
Mạnh xin hứa sẽ mang lại những lời đánh giá chi tiết về những căn hộ cho thuê ở quân 7 để mọi người có thể lựa chọn được những căn hộ mà mình yêu thích nhất
phongtroquanh7
canhodichvuquan7

PHÒNG TRỌ-CÓ GÁC-NỘI THẤT CƠ BẢN-SAU LOTTE Q7

CHO THUE PHONG TRO CAO CAP GIA RE.


Created by
DC. 142 huynh tan phat, vinh hiep, rach gia, Kien giang. VideoShow:http://videoeditorglobalserver.com/free

CHO THUE PHONG TRO CAO CAP GIA RE.

Tham quan đầy đủ về nhà trọ cao cấp cho thuê thông dụng tại nội thành Tp.HCM – Kho Tư liệu Xây dựng


Kho Tư liệu Xây dựng
Đầy đủ chi tiết về nhà trọ cao cấp cho thuê thông dụng tại nội thành Tp.HCM hiện nay
Tổng quan về 1 căn nhà trọ cao cấp tại nội thành Tp.HCM hiện nay
Tham quan đầy đủ chi tiết về 1 toà nhà cho thuê phòng trọ cao cấp
Tham quan thực tế đầy đủ nhất về 1 khu nhà trọ chất lượng cao
Tham quan kiến trúc khu nhà trọ chất lượng cao
Tham khảo kiến trúc nhà trọ
Cách xây nhà trọ cao cấp đẹp
Nhà trọ tiện nghi
Nhà trọ thông minh
Căn hộ cao cấp cho thuê
Tham khảo quý giá trước khi xây dựng nhà trọ cao cấp tại Tp.HCM
Nhà trọ cao cấp tại Bình Thạnh, Tp.HCM
Phòng trọ Bình Thạnh
Phòng trọ Sài Gòn
Toà nhà 7 lầu gồm 45 phòng Cao Cấp Full nội thất ngay trung tâm Bình Thạnh cho thuê:
💲 Giá: 5T5
⏹ Diện tích: 28m2
🏠 Nội thất cao cấp gồm: giường, nệm, tivi, máy lạnh, tủ quần áo, bàn làm việc, kệ bếp, tủ lạnh…mới 100%
⏱ Giờ giấc tự do, bảo vệ giữ xe 24/24
🏡 Nhà thoáng mát sạch sẽ
✨ Wifi, cáp từng phòng
⚛Chi phí gồm:
👉 Điện: 3.5k/số
👉 Nước: 100k/người
👉 Wifi + cáp: 100k/phòng
👉 Xe:100k/ chiếc
👉 Vệ sinh: 20k/ phòng
📞 Liên hệ: Mr Quốc 0932636774 / Mr Nu 0813377711
📌 Địa chỉ: 32/11 Bùi Đình Tuý, Quận Bình Thạnh
PS: hình thật 100% chính chủ nhé!
Đơn vị thi công công trình này:
Công ty Cổ phần Chính Thắng (CHITHACONST)
+ Hotline: 091 8506097 Mr. Tống Văn Sơn
Quản trị Kênh này:
+ Công ty Cổ phần Chính Thắng (CHITHACONST)
+ Hotline: 0918506097 Mr. Tống Văn Sơn
TVSONVIDEO19063
Kho Tu lieu Xay dung
Full details of highclass accommodation for rent in the inner city of HCMC today
Overview of a highclass motel in the city of Ho Chi Minh City today
Full details of a highclass rental room for rent
The most realistic tour of a high quality accommodation area
Visiting architecture of high quality accommodation
Refer to the inn architecture
How to build a beautiful highclass inn
Comfortable hostel
Smart inn
Precious reference before building highclass inn in Ho Chi Minh City

Tham quan đầy đủ về nhà trọ cao cấp cho thuê thông dụng tại nội thành Tp.HCM - Kho Tư liệu Xây dựng

Nhà thuê ở quận 5


Nhà thuê ở quận 5

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่CĂN HỘ

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ tim phong tro quan 5

Viết một bình luận