[NEW] Thông tin dự án biệt thự, nhà liền kề mua bán giá rẻ tại dự án Khu đô thị Nam Thăng Long – Ciputra | khu biệt thự ciputra tây hồ – Diaochoangduong

khu biệt thự ciputra tây hồ: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Giới thiệu chung về KĐT Nam Thăng Long – Ciputra Hà Nội

KĐT Nam Thăng Long Hà Nội (còn gọi là KĐT Ciputra) là một trong những khu đô thị mới đầu tiên do nhà đầu tư Inđonexia và Việt Nam hợp tác liên doanh xây dựng tại Hà Nội với tổng số vốn 2,1 tỷ USD. Dự án có quy mô trên 300 ha, với cơ sở hạ tầng đồng bộ, khép kín hài hoà trong một không gian thiên nhiên xanh mát.  Theo quy hoạch, nơi đây sẽ xây dựng 50 toà nhà cao tầng, 2.500 căn nhà ở thấp tầng (biệt thự) và các tổ hợp văn phòng, TTTM, trung tâm mua sắm và giải trí Ciputra Mall, bệnh viện, trường học cùng các dịch vụ giải trí, chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, với quy mô dân cư khoảng 50.000 người ở.

Cổng vào Khu đô thị Nam Thăng Long Hà Nội

Vị trí:

Khu đô thị Ciputra Hà Nội nằm phía Tây Bắc thành phố Hà Nội, thuộc địa phận các phường Xuân La, Phú Thượng (của quận tây Hồ) và các xã Đông Ngạc, Xuân Đỉnh (Quận Bắc Từ Liêm) Hà Nội. Khu đô thị Mam Thăng Long được đánh giá là khu đô thị chất lượng cao nhất với các dịch vụ công cộng tiêu chuẩn quốc tế.

Khu A:
    * Phía Bắc giáp tuyến điện cao thế 110KV và khu dân cư phường Phú Thượng.
    * Phía Nam giáp đường Nguyễn Hoàng Tôn.
    * Phía Đông giáp khu đất thuộc giai đoạn I và giai đoạn III khu đô thị Nam thăng Long  và đường quy hoạch vành đai 2 Phía Tây giáp đường Phạm Văn Đồng vành đai 3.

Khu B:
    * Phía Bắc giáp đê sông Hồng.
    * Phía Nam giáp tuyến điện cao thế 110KV.
    * Phía Đông giáp khu dân cư phường Phú Thượng.
    * Phía Tây giáp khu dân cư xã Đông Ngạc

Vị trí của Khu đô thị Nam Thăng Long - Ciputra Hà Nội | ảnh 1

Khu đô thị Nam Thăng Long có tổng diện tích 394,135 ha, chia làm 3 giai đoạn.

Trong đó :
Giai đoạn 2 :
– Khu A: diện tích 144,26ha, phía Bắc giáp tuyến điện cao thế 110KV và khu dân cư phường Phú Thượng, phía nam giáp đường Nguyễn Hoàng Tôn. Phía Đông giáp khu đất thuộc giai đoạn I và giai đoạn III khu đô thị Nam thăng Long  và đường quy hoạch vành đai 2. Phía Tây giáp đường Phạm Văn Đồng vành đai 3.
– Khu B: diện tích khoảng 4ha, phía Bắc giáp đê sông Hồng, phía nam giáp tuyến điện cao thế 110KV. Phía Đông giáp khu dân cư phường Phú Thượng, phía Tây giáp khu dân cư xã Đông Ngạc.
Giai đoạn 3:  của dự án được xác lập với mục tiêu xây dựng một khu đô thị khang trang hiện đại, khớp nối đồng bộ với các giai đoạn trước cả về hạ tầng kỹ thuật, kiến trúc,. Môi trường và hạ tầng xã hội. Đồng thời, đề xuất giải pháp quy hoạch xây dựng và tổ chức không gian đô thị, đảm bảo sự phát triển hài hòa.

Giai đoạn 3 có diện tích nghiên cứu khoảng 133,5 ha,quy mô dân số dự kiến trong khu vực 24.500 người.

Ranh giới quy hoạch được xác định bởi phía bắc giáp tuyến điện cao thế 110KV và khu dân cư phường Phú Thượng; phía nam giáp Trường quốc tế Liên hợp quốc và khu đô thị Nam Thăng Long giai đoạn 1; phía đông giáp đường vành đai 2 và đường Lạc Long Quân; phía tây giáp đường quy hoạch dự kiến và khu đô thị Nam Thăng Long giai đoạn 2.

Tổng quan của Khu đô thị Nam Thăng Long - Ciputra Hà Nội | ảnh 1

Bản đồ quy hoạch KĐT

Theo quy hoạch sử dụng đất, trong khu vực quy hoạch có các công trình công cộng thành phố với chức năng thương mại – dịch vụ – văn phòng, khách sạn cao cấp; Đại sứ quán Hoa Kỳ; nhà trẻ, trường học; khu cây xanh, hồ điều hòa… Đất ở cao tầng có tổng diện tích khoảng 282 nghìn m2; đất ở thấp tầng có tổng diện tích khoảng 246 nghìn m2.

Về quy hoạch giao thông, trong khu vực nghiên cứu quy hoạch có tuyến đường vành đai 2 mặt cắt ngang điển hình rộng 64m, đường liên khu vực mặt cắt ngang điển hình rộng 40 m. Tuyến đường lõi của khu đô thị Nam Thăng Long nằm ở phía tây khu vực nghiên cứu có mặt cắt ngang điển hình rộng 40 m. Phía đông tuyến đường này dự trữ dải đất rộng 10m để xây dựng tuyến đường sắt đô thị số 2.

Quy hoạch cũng đề xuất xây dựng 3 bãi đỗ xe tập trung với tổng diện tích gần 32 nghìn m2, khi lập dự án đầu tư có thể tùy tình hình thực tế để xây dựng gara cao tầng hoặc ngầm. Tuy nhiên, các công trình cao tầng, nhà vườn, biệt thự đều phải có giải pháp xây dựng đáp ứng đủ nhu cầu đỗ xe của công trình tại sân vườn hoặc tầng hầm trong khuôn viên các lô đất.

Các công trình nhà chung cư cao tầng được bố trí theo dọc tuyến đường chính của khu vực, nhằm tạo bộ mặt kiến trúc đô thị. Công trình thương mại dịch vụ, nhà ở thấp tầng được bố trí phía trong khu đô thị, kết hợp với khu cây xanh và hồ điều hoà nhằm tạo ra không gian mềm và cải thiện khí hậu của khu vực.

Trong khu đô thị, trường học, nhà trẻ mẫu giáo được bố trí đảm bảo an toàn thuận tiện, linh động, tiện lợi cho trẻ em học tập, vui chơi; cơ quan hành chính, y tế được bố trí ở trung tâm mỗi đơn vị ở để thuận tiện cho sử dụng và quản lý. Phía Tây là khu dịch vụ tài chính, thương mại, văn hoá, văn phòng giao dịch, khách sạn cao cấp.

READ  Khu phố 2, phường 16, quận 8 giãn cách theo chỉ thị 16, từ 12h ngày 21-6 | phường 2 quận 8

Cơ sở hạ tầng đồng bộ, khép kín hài hoà trong một không gian thiên nhiên xanh mát. Với 50 toà nhà cao tầng, 2.500 căn nhà ở thấp tầng (biệt thự) và các tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm và giải trí Ciputra Mall, bệnh viện, trường học cùng các dịch vụ giải trí, chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, với quy mô dân cư cho khoảng 50.000 người ở. Các khu chung cư có phòng họp chức năng lớn, đáp ứng nhu cầu phục vụhội họp tập thể hay việc riêng cá nhân từ 500 đến 800 khách.

Phối cảnh trung tâm thương mại Ciputra Mall

Ciputra Mall bao gồm 4 tầng lầu và 1 tầng hầm. Khu trung tâm sẻ cung cấp 130.000 m2 dành cho khu mua sắm với 1.200 cửa hàng. 48 nhà hàng, café, cửa hàng đa năng, siêu thị, khu giải trí và cung cấp 71.000 m2 dành cho bãi đậu xe dưới mặt đất.

Hồ điều hoà  rộng tối thiểu 13,86ha được tổ chức thành một chuỗi mặt nước liên hoàn với nhau đảm bảo chức năng điều hoà nước mặt của thành phố. Công viên nằm dọc theo trục đường phân khu  vực dành cho một số ô đất với diện tích khoảng 2,3ha  để trồng và trưng bày hoa đào và một số loài hoa đặc trưng địa phương.

Các tầng hầm và tầng 1 của các chung cư cao tầng có thể bố trí gara để xe, ngoài ra còn có các bãi đỗ xe nhỏ lẻ trong các khu đất xây dựng công trình công cộng, bãi đỗ xe vãng lai tại sân đường nội bộ…

Trục giao thông trong khu đô thị được bố trí liên hoàn  với các đường thành phố (vành đai 3, vành đai 2), đường cấp khu vực (đường Nguyễn Hoàng Tôn, tuyến đường khu vực phía Bắc) rộng từ 40-68m cho hai dải xe.

 

Thiết kế, mẫu nhà của Khu đô thị Nam Thăng Long - Ciputra Hà Nội | ảnh 1

Hình ảnh thực tế

 

 

 

 

 

 

 

[NEW] Giới thiệu đôi nét về khu biệt thự ciputra tây hồ – | khu biệt thự ciputra tây hồ – Diaochoangduong

Nằm ở phía Tây Bắc của Hà Nội, cách trung tâm Hà Nội khoảng 10 km, nằm trên đường Lạc Long Quân, thuộc phường Xuân La và Phú Thượng, quận Tây Hồ, phía Ðông giáp đường vành đai 2, bao quanh bởi sông Hồng và Hồ Tây. Cổng chính phía Tây, giáp đường vành đai 3, sát chân cầu Thăng Long và hướng đi sân bay quốc tế Nội Bài nổi bật lên khu đô thị Nam Thăng Long Hà Nội (Ciputra Hà Nội) sang trọng quy mô lớn và hiện đại đươc đánh giá là khu đô thị chất lượng cao cấp nhất với các dịch vụ công cộng tiêu chuẩn quốc tế

biệt thự ciputra tây hồ

Cổng chính vào khu đô thị Nam Thăng Long (Ciputra)

  1. Quy mô dự ánChung cư Ciputra Hà Nội

Ciputra nằm trong tổng thể khu đô thị mới Nam Thăng Long đây là dự án đượcTập đoàn đầu tư phát triển bất động sản CIPUTRA (Indonesia) liên doanh cùng với Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị thành phố Hà Nội xây dựng trên diện tích 300ha, cơ sở hạ tầng đồng bộ, hài hòa khép kín trong không gian xanh thoáng mát với tổng số vốn đầu tư 2,1tỷ USD.

Tổng quan về ciputra tây hồ

Quy mô lớn và hiện đại của Chung cư Ciputra Hà Nội

Ciputra là một tổ hợp gồm 2 tòa chung cư cao cấp L1 và L2 có chiều cao 20 tầng với tổng số 118 căn hộ thiết kế từ 2 – 4 phòng ngủ hoàn toàn sang trọng và hiện đại cảnhquan quan xanh mát, trình độ quản lý chuyên nghiệp, dịch vụ và tiện ích cao cấp mang lại cho bạn một không gian đặc biệt, có cuộc sống lý tưởng

  1. Tiện ích và dịch vụ tuyệt vời tại Chung cư Ciputra Hà Nội.

Các tiện ích để đáp ứng nhu cầu cho khoảng 50% là các gia đình người Việt Nam và 50% hoàn toàn là gia đình người nước ngoài đang sống tại Ciputra bao gồm: Trường Quốc tế Liên Hợp (hoạt động từ 2005), trường mầm non Kinderworld Kindergarten (bắt đầu hoặt động từ năm 2007), bệnh viện, nhà hàng và khu ăn uống tương lai, cơ sở hạ tầng mới, khu vui chơi dành cho trẻ em, không gian xanh thoáng mát, và rất nhiều tiện ích khác nữa. Các dịch vụ giải trí và ăn ở luôn đạt mức cao nhất về sự tiện ích, an toàn, và an ninh..

Tiện ích ở ciputra tây hồ

Tiện ích và dịch vụ tuyệt vời tại Chung cư Ciputra Hà Nội

Trường học Quốc tế đặc biệt tại Ciputra : Liên Hợp Quốc  hoạt động từ 2004, Trường Quốc tế Singapore từ năm 2007, Trường Hanoi Academy cung cấp giáo dục bậc tiểu học và phổ thông cơ sởtừ 2009. Ngày 17 tháng 10 năm 2011 Tập đoàn Giáo dục Kinder World xây dựng thêm cơ sở mẫu giáo mới với trang thiết bị hiện đại tại Lô 9-10 Khu thương mại thấp tầng CT17 để phục vụ dân cư Chung cư Ciputra Hà Nội và các khu vực bao quanh;

Nhà hàng hiện có tại nơi đây: Jafa tại tòa nhà G2, Minimart tòa L, Techcombank tại E4, Hưng Long Mini Mart  tại E1, K Mart tại L2 và K Mart tại P2;

Được thiết kế một cách tỉ mỉ và kỹ càng bởi các nhà thiết kế giàu kinh nghiệm, các tiện ích của Ciputra mang lại cuộc sống chất lượng cho cả gia đình. Trẻ em thích thú thoải mái với sân chơi và bể bơi giành riêng cho trẻ nhỏ. Bể bơi, trung tâm thể hình, sân Tennis là những giải pháp hoàn hảo, giả tỏa căng thẳng và làm trẻ hóa tinh thần và thể chất, hoặc đơn giản là thư giãn và tận hưởng các tiện ích sẵn có. Những cảnh quan trong xanh hiện hữu cũng những khu vườn xanh bao quanh tòa nhà sẽ làm thức dậy mọi cảm xúc trong bạn.

khu biệt thự ciputra tây hồ

Tận hưởng các tiện ích tuyệt vời nhất chỉ có tại Ciputra

Để cuộc sống của bạn trọn vẹn hơn, hãy sẵn sàng trải nghiệm sự thoải mái và sang trọng nơi đây. Trung tâm thương mại và hội trường chức năng cũng luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Các cửa hàng rau quả và đồ gia dụng cần thiết chỉ cách nhà bạn vài bước chân.

READ  Cập nhật tiến độ Cầu Thủ Thiêm 2 mới nhất | cuộc sống Sài Gòn ngày nay | sân golf đồng nai

Hơn thế nữa cư dân còn được hưởng các dịch vụ chăm sóc mà không phải khu chung cư nào cũng đáp ứng tốt như ở Chung cư Ciputra Hà Nội. Quản lý bất động sản cung cấp các dịch vụ như Lễ tân, An ninh 24h/24 ngày. Chăm sóc cảnh quan cây xanh, kỹ thuật bảo dưỡng cũng được đáp ứng và nằm trong dịch vụ trọn gói phục vụ cư dân.


Sunshine city ciputra căn hộ 3PN view trọn sông Hồng


Chung cư Sunshine city ciputra nhận nhà ở ngay giá từ 36tr/m2
Vị trí chung cư nằm trong khu đô thị Ciputra Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Các dòng sản phẩm: Liền Kề Căn hộ chung cư Duplex Penhouse
Giá căn hộ 2 phòng ngủ từ 2,9 tỷ/căn
Giá căn hộ 3 phòng ngủ từ 3,8 tỷ/căn
Giá căn hộ Duplex từ 7,5 tỷ/căn
Giá căn hộ cho thuê từ 1025tr/căn
Liên hệ xem căn hộ thực tế: 0398.732.048
Link tải bảng giá: https://forms.gle/CfPGmhUxdoPSN7Sz8
Link ĐK gửi bán căn hộ: https://forms.gle/WDwuBbp5Ket2fUt9A
Website: https://www.sunshinecityinfo.com/
Sunshine_city
Sunshine_City_Ciputra
Chung_Cu_Sunshine_City
Sunshine_City_HaNoi
Thue_Can_Ho_Sunshine_City
Thue_Can_Ho_Sunshine_City_Ciputra

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Sunshine city ciputra căn hộ 3PN view trọn sông Hồng

Khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây bắt đầu triển khai dự án 390 triệu đô


Tọa lạc tại lô đất B3CC1, dự án là tổ hợp khách sạn 5 sao, văn phòng, bán lẻ và căn hộ dịch vụ cao 35 tầng được Daewoo E\u0026C chuẩn bị rót vốn thi công tại khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây.

Hà Nội 24H là kênh Youtube cá nhân liên tục cập nhật cho các bạn những sự kiện, dự án có tác động mạnh mẽ đến Đời Sống Kinh Tế Xã Hội của Thủ Đô Hà Nội.
Các bạn có thể xem lại nội dung trên nền tảng Facebook tại địa chỉ: https://www.facebook.com/pagehanoi24h
Điện thoại / Zalo vui lòng liên hệ số: 0987658370
Trân trọng!
hanoi24h Hanoiskyline

© Bản quyền thuộc về Hà Nội 24H

Khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây bắt đầu triển khai dự án 390 triệu đô

Bán Biệt Thự Đại Gia 8m x 22m 2MT có hầm 3 lầu cùng nội thất Gỗ Đỏ rất đẹp Nguyễn Oanh Gò Vấp


Bán Biệt Thự Đại Gia 8m x 22m 2MT có hầm 3 lầu cùng nội thất Gỗ Đỏ rất đẹp Nguyễn Oanh Gò Vấp 25.5 tỷ
Chuyên nhận thiết kế,Thi Công Xây dựng các công trình nhà ở, biệt thự cao cấp khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Ai có nhu cầu vui lòng liên hệ SDT : 0902283418 A. Giang Kỹ sư xây dựng
Hôm này nhà đất Huy Hùng xin gửi đến Qúy khách hàng căn nhà mới đẹp chính chủ
XEM THÔNG TIN CHI TIẾT
Bán Biệt Thự Đại Gia 8m x 22m 2MT có hầm 3 lầu cùng nội thất Gỗ Đỏ rất đẹp Nguyễn Oanh Gò Vấp
CHÍNH CHỦ BÁN BIỆT THỰ MẶT TIỀN KHU ĐỒNG BỘ CAO CẤP THUỘC ĐƯỜNG ĐƯỜNG NGUYỄN OANH QUẬN GÒ VẤP
Link Youtube xem Video nhà : https://youtu.be/NBqg1uc_YqY
Đường Nguyễn Oanh ,P17, Gò Vấp
Diện tích đẹp : 8M x 22M 2 MT Trước Sau Nở hậu rất đẹp XDĐủ
GIÁ HẤP DẪN: 25 tỷ 500 triệu đồng (Còn thương lượng)
Nhà mặt tiền đường 12m có vỉa hè cách đường Nguyễn Oanh 15m
Hương Đông bắc
Kết cấu : Đúc kiên cố 1 hầm 1 trệt + 2 lầu sân thượng trước sau
Nhà gồm hầm để xe, phòng khách, phòng bếp, 6 phòng ngủ, 6 vệ sinh, phòng giặt, phòng thờ, sân thượng trước sau
Nhà có bản vẻ thiết kế của Kỹ sư chuyên nghiệp nên vô cùng kiên cố và chắc chắn
LINK WEBSITE : http://nhadathuyhung.com/nhaban.html
LIÊN HÊ: 0918178647 0972545990 Xem nhà, Zalo, Facebook, Viber
Tặng nội thất cực kỳ cao cấp như: Salon, máy lạnh, năng lường MT, 1 Bộ bàn ăn, 4 cái giường cho mỗi phòng ngủ…) khi khách mua nhà.
Hỗ trợ Quý khách hàng vay ngân hàng lên đến 80% giá trị căn nhà.
Hãy nhanh tay liên hệ cho Nhà đất Huy Hùng để sở hữu ngay căn biệt thự mini tuyệt đẹp này.
Link youtube: https://goo.gl/q3hURk
Link Website: http://nhadathuyhung.com/nhaban.html
Link xem nhà 3 5 tỷ : http://nhadathuyhung.com/nhaban/nha…
Link xem nhà 5 6 tỷ : http://nhadathuyhung.com/nhaban/nha…
Link xem nhà 6 15 tỷ : http://nhadathuyhung.com/nhaban/nha…
Còn nhiều nhà bán mới đẹp khác khu vực quận Gò Vấp – Phường 15 Tân Bình cho Quý khách hàng thăm quan và chọn lựa
nhadathuyhung bannhagovap bannhatanbinh
Bán nhà gò vấp, bán nhà phường 8 Gò Vấp, Bán nhà chính chủ, bán nhà giá rẻ, bán nhà phường 9 Gò Vấp, Bán nhà phường 16 Gò Vấp, Bán nhà phường 14 Gò Vấp, bán nhà phường 15 tân bình, bán nhà phường 11 gò vấp, bán nhà phường 13 Gò Vấp, bán nhà phường 17 Gò Vấp, bán nhà gò vấp tân bình, bán nhà mới gò vấp, nhà bán gò vấp giá rẻ, nhà bán phường 10 gò vấp, Nhà đất Huy Hùng, nhà đất huy hùng bán nhà gò vấp, nhà đất huy hùng bán nhà tân bình
Bán Nhà Gò Vấp| Nhà bán Gò Vấp chính chủ| Nhà Gò Vấp giá rẻ| Mua Bán Nhà Đất Quận Gò Vấp| Giá Rẻ| Chính Chủ| Có Sổ Đỏ| Vị trí đẹp| Bán Nhà Phố| Đường Rộng| Bán Nhà Mặt Tiền| Villa Biệt Thự| Bán Nhà Hẻm Xe Hơi| Nhà Bán Chính Chủ| Nhà phố Giá Rẻ| Nhà Bán Gò Vấp| Nhà Bán Tân Bình| Bán Nhà Chính Chủ| Bất động sản Gò Vấp| Quận 12| Gò Vấp Bán Nhà| Tân Bình| TPHCM| Sài Gòn|
bán nhà gò vấp, nhà bán gò vấp, bán nhà tân bình, nhà bán tân bình
, nhà đất huy hung,mua nhà gò vấp, mua nhà tân bình, mua nhà quận 12, nhà bán quận 12, nhà bán chính chủ, bán nhà chính chủ, bán nhà giá rẻ, nhà bán giá rẻ, nhà bán, bán nhà, gò vấp, bán biệt thự 2019, bán biệt thự quận gò vấp, bất động sản gò vấp, mua bán nhà đất gò vấp, bán nhà tp hcm,bán nhà 2019, nhà bán gò vấp 2019, nhà đất huy hùng bán nhà gò vấp, Tân Bình

Bán Biệt Thự Đại Gia 8m x 22m 2MT có hầm 3 lầu cùng nội thất Gỗ Đỏ rất đẹp Nguyễn Oanh Gò Vấp

🔴 Khám phá biệt thự HIỆN ĐẠI ciputra giá chủ đầu tư


liên hệ : 0976412197 để mua giá của chủ đầu tư
batdongsan tuvannhadat ciputra muabietthu nhadathanoi thượngluu dangcap
Bán Biệt Thự Ciputra Khu K2 , Dự Án Có Bãi Đậu Trực Thăng, Tây Hồ Hà Nội, Dt 200m2.
ĐẶC BIỆT là ½ dân cư ciputra là người nước ngoài đến từ 74 quốc gia, sự giao thoa của nhiều nền văn hóa khác nhau.
KẾT CẤU: TRÊN 200M2, 3 TẦNG, MẶT TIỀN 9M
+ Thiết kế phong cách biệt thự hưởng thụ, xứng tầm đẳng cấp dân chơi.
+ dãy biệt thự ciputra khu k2 là một trong những dãy biệt thự nhiều quan chức nhất. Gia chủ còn tạo sự khác biệt bằng cách thay đổi diện tích sàn sử dụng từ 99m2 lên 140m2 và tạo thêm tầng áp mái làm không gian hưởng thụ, riêng tiền xây lại 10 tỷ. Nội thất tiêu chuẩn 7 sao, 70% đồ gỗ trong nhà là gỗ óc chó nhập Mỹ, từng chi tiết, thiết bị trong nhà đều thể hiện sự đẳng cấp của chủ nhà.
GIÁO DỤC BẬC NHẤT.
Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc (UNIS), trường Quốc tế Singapore (SIS), trường song ngữ Quốc tế Hanoi Academy, trường mầm non Kinderworld Kindergarten, trường mầm non Sunshine House.
. GIẢI TRÍ, THỂ THAO
học viện Golf danh tiếng Leadbetter, sân tập golf, trung tâm fitness, thư viện, phòng xông hơi, sân chơi trẻ em, tennis, GYM, chạy bộ, Bể bơi Sky Panorama bốn mùa, Rooftop City Bar, Rạp chiếu phim, Khu vui chơi, Khu tập Gym, spa, Vườn treo, khuôn viên, công viên xanh, Phòng sinh hoạt cộng đồng hiện đạị, sự kiện, sân chơi đường dạo bộ
MUA SẮM, ẨM THỰC, NGÂN HÀNG VÀ BƯU ĐIỆN
+ Trung tâm thương mại, siêu thị
+ Chuỗi nhà hàng Âu – Á – Việt sang trọng
cửa hàng tiện lợị
+ Dịch vụ trông trẻ theo giờ uy tín
+ Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa, giặt là tiện lợi
+ Dịch vụ thuê xe hạng sang đưa đón
+ Hệ thống camera an ninh giám sát 24/7 đảm bảo an toàn tuyệt đối
+ Hệ thống quản lý hầm để xe thông minh
Biệt thự Ciputra Tây Hồ có vị trí đắc địa cách Hồ Tây 200m tiếp giáp với các tuyến đường giao thông thuận lợi.
Khu Bãi đậu trực thăng
Đường Thăng Long – Nội Bài
Đường Nguyễn Hoàng Tôn
Đường Võ Chí Công – cầu Nhật Tân
Đường Lạc Long Quân.gần khu LótT E
massage tại nhà hà nội : https://www.facebook.com/hoangbaoly1992

READ  CỎ LÁ GỪNG TA TRỒNG CHO GÀ ĂN 🐓🐓🐓🐓🐓💥💥☎️0918708965 | tanhiepphuong

🔴  Khám phá biệt thự HIỆN ĐẠI ciputra giá chủ đầu tư

Sa bàn giới thiệu khu đô thị Sunshine Capital Ciputra Tây Hồ Hà Nội


giới thiệu khu đô thị Sunshine Capital Ciputra Tây Hồ Hà Nội
https://www.sunshinegolfviewskyvillas.com/2020/02/sunshineheritageresortxuanphuphucthosontaybavihanoi.html
Tiến độ Mở bán biệt thự dự án Sunshine Heritage Resort Phúc Thọ Hà Nội (Xuân Phú Sơn Tây Cẩm Đình)
Hotline phòng kinh doanh chủ đầu tư: 091.337.4482
💥💥LẦN ĐẦU TIÊN HÀ NỘI CÓ SIÊU THÀNH PHỐ DU LỊCH – GIẢI TRÍ RỘNG TỚI 250 HECTA💥💥
Không dừng lại ở việc kiến tạo một khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam, Sunshine Group còn “tham vọng” biến Dự án Sunshine Heritage Resort Cẩm Đình Phúc Thọ Hà Nội thành siêu thành phố du lịch – giải trí lớn nhất Hà Nội. Nơi mà người Việt Nam nào cũng muốn ghé thăm và là điểm đến không thể bỏ lỡ của bất kỳ du khách nào đến Việt Nam.
Dự án Sunshine Heritage Resort Cẩm Đình Phúc Thọ Hà Nội – Niềm tự hào của người dân Thủ đô
📍Một trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới
Thiên đường shopping, ẩm thực, giải trí 11km bên sông dài nhất Việt Nam
Du khách cần ít nhất 7 ngày để khám phá và trải nghiệm hết tuyến phố này
📍 Một quần thể hội tụ văn hoá di sản 5 châu khác biệt
Thưởng thức tinh hoa văn hoá dân gian 3 miền Việt Nam
Tận hưởng 365 ngày lễ hội bất tận, thu trọn văn hoá 5 châu trong một điểm đến
📍 Một thánh đường nghệ thuật đỉnh cao mang tầm quốc tế
Show diễn thực cảnh quy mô lớn nhất thế giới, quy tụ những nghệ sĩ tên tuổi lừng danh
Những công trình kiến trúc mang tính biểu tượng, những điểm chạm nghệ thuật không lặp lại và đầy bất ngờ
📍 Một không gian sinh thái lớn nhất Thủ đô
Vị trí “độc nhất vô nhị” nơi giao thoa của hai dòng sông lớn: sông Hồng và sông Đáy
Công viên giải trí chuyên đề quy mô 12ha – thiên đường vui chơi, trải nghiệm cho mọi lứa tuổi
Dự án Sunshine Heritage Resort Cẩm Đình Phúc Thọ Hà Nội Dự án thay đổi toàn bộ diện mạo ngành du lịch Hà Nội
Nhắc đến các địa điểm Hà Nội phải đến một lần trong đời – Nhắc đến Dự án Sunshine Heritage Resort Cẩm Đình Phúc Thọ Hà Nội!
💥💥\”NÓNG BỎNG TAY\” SẮP RA MẮT Dự án Sunshine Heritage Resort Cẩm Đình Phúc Thọ HÀ NỘI DỰ ÁN ĐƯỢC GIỚI ĐẦU TƯ MONG CHỜ ĐỎ MẮT💥💥
🔥Cơ hội đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng ven đô, sổ đỏ lâu dài tại Dự án Sunshine Heritage Resort Cẩm Đình Phúc Thọ Hà Nội đang đến gần hơn bao giờ hết.
📍 Vị trí đắc địa, chỉ cách Trung tâm Hà Nội chưa đến 20 phút chạy xe, nằm trọn vẹn trong vùng sinh thái đã được quy hoạch.
📍 Đô thị nghỉ dưỡng giải trí duy nhất của Hà Nội sở hữu thế đất vô song \”Rồng thiêng hạ thuỷ\” với 11 km đường bờ sông chạy dọc suốt dự án.
https://www.sunshinegolfviewskyvillas.com/
https://www.sunshinegolfviewskyvillas.com/2021/10/duanavenuegardentaythanglongtuubactuliemhanoibietthushophouseban.html
https://www.sunshinegolfviewskyvillas.com/2021/06/duansunshinehelioscapitalciputratayhohanoigiabanbietthushophouse.html
https://www.sunshinegolfviewskyvillas.com/2020/11/duansunshineheritagemuinephanthietbinhthuangiaban.html
https://www.sunshinegolfviewskyvillas.com/2021/02/duansunshineksfinancedananghanoisaigongiaban.html
https://www.sunshinegolfviewskyvillas.com/2021/07/duansunshinecapitalthanhhoachungcubietthushophouselienkegiaban.html
https://www.sunshinegolfviewskyvillas.com/2021/07/duansunshinecapitaltaythanglonghanoigiabanshophousebietthu.html
https://www.sunshinegolfviewskyvillas.com/2021/05/duansunshineheritageresortdananggiabanbietthuvillas.html
https://www.sunshinegolfviewskyvillas.com/2021/02/duansunshineksfinancehanoiciputratayhonamthanglongtuliemgiabanchungcu.html
👉 THAM GIA NGAY ĐỂ LẬP TỨC TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG MINH, VỚI CÁC CƠ HỘI ĐẦU TƯ CHƯA TỪNG XUẤT HIỆN:
✅ Đầu tư BĐS 4.0 linh hoạt theo nhu cầu khách hàng Chỉ từ 1 triệu đồng
✅ Lợi nhuận hấp dẫn lên đến 11%/năm
✅ Đặc quyền ưu tiên lock căn sớm với quỹ căn đẹp nhất
✅ Sản phẩm đầu tư thanh khoản cao Tiềm năng tăng giá trong tương lai
✅ Cơ hội nhận chính sách hoàn tiền hấp dẫn
Mở bán biệt thự dự án Sunshine Heritage Resort Phúc Thọ Hà Nội (Xuân Phú Sơn Tây Cẩm Đình)
Hotline phòng kinh doanh chủ đầu tư: 091.337.4482
https://www.sunshinegolfviewskyvillas.com/2020/02/sunshineheritageresortxuanphuphucthosontaybavihanoi.html
sunshine_heritage_resort
sunshine_heritage_phúc_thọ
sunshine_heritage_cẩm_đình
dự_án_sunshine_heritage_resort
sunshine_heritage_resort_hà_nội
sunshine_heritage
dự_án_sunshine_heritage
sunshine_heritage_cẩm_đình_phúc_thọ
sunshine_group
sunshine_homes
tiến_độ_dự_án_sunshine_heritage_phúc_thọ
ks finance hà nội,
ks finance hanoi,
dự án ks finance,
ks_finance_hà_nội
ks_finance_hanoi
dự_án_ks_finance
ks_finance_ciputra_ha_noi
sunshine_ks_finance_hà_nội
ks_finance_sài_gòn
ks_finance_đà_nẵng
ks_finance
sunshine_homes
sunshine_group
dự_án_sunshine
sunshine heritage resort,

Sa bàn giới thiệu khu đô thị Sunshine Capital Ciputra Tây Hồ Hà Nội

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่BẤT ĐỘNG SẢN

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ khu biệt thự ciputra tây hồ

Viết một bình luận