[NEW] Thành Viên HĐQT Và Ban Giám Đốc Tập Đoàn Vingroup Gồm Những Ai? | danh bạ tập đoàn vingroup – Diaochoangduong

danh bạ tập đoàn vingroup: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Thành viên HĐQT Tập đoàn Vingroup được biết có 2 Phó chủ tịch là bà Phạm Thu Hương (vợ ông Phạm Nhật Vượng) và bà Phạm Thúy Hằng (em gái bà Hương). Tuy nhiên, tập đoàn Vingroup cũng không tiết lộ hình ảnh và có rất ít thông tin về 2 nhân vật này.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

tập đoàn vingroup

Báo cáo thường niên năm 2018 của Tập đoàn Vingroup, HĐQT có 9 thành viên. Trong đó có 1 chủ tịch, 5 phó chủ tịch và 3 thành viên HĐQT độc lập. Thành viên HĐQT Tập đoàn Vingroup gồm có:

 

Chủ tịch HĐQT – Ông Phạm Nhật Vượng

Ông Phạm Nhật Vượng được bầu vào HĐQT tập đoàn Vingroup năm 2002. Ông giữ vị trí Chủ tịch HĐQT từ năm 2011 đến nay. Ông Vượng đã có nhiều thành tích hoạt động kinh doanh cả trong và ngoài nước.

Tại Việt Nam, ông Vượng tham gia sáng lập và phát triển trong các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của tập đoàn với 2 thương hiệu khởi đầu là Vincom và Vinpearl. Năm 2012, tạp chí Forbes chính thức công nhận ông Vượng là tỷ phú thế giới đầu tiên của Việt Nam. Từ đó liên tục có tên trong danh sách tỷ phú thế giới đến bây giờ.

 

Phó chủ tịch HĐQT – Bà Phạm Thu Hương

Bà Phạm Thu Hương được bầu vào HĐQT của Vingroup từ năm 2011 và giữ vị trí Phó chủ tịch HĐQT từ đó đến nay. Bà Hương tốt nghiệp ĐH Tổng hợp Kiev, Ucraina với bằng cử nhân Luật quốc tế.

Bà Hương là vợ của ông Phạm Nhật Vượng. Những thông tin về bà Hương chỉ được Vingroup cung cấp ngắn gọn như trên. Đến nay tập đoàn này chưa từng công khai hình ảnh bà Hương.

 

Phó chủ tịch HĐQT – Bà Phạm Thúy Hằng

Cũng giống bà Hương, thông tin về Phó chủ tịch HĐQT Phạm Thúy Hằng cũng rất ít ỏi. Bà Hằng được biết là em gái bà Hương. Được bầu vào HĐQT của Vingroup từ năm 2005 và giữ vị trí Phó chủ tịch HĐQT từ năm 2010 đến nay. Bà tốt nghiệp đại học Hà Nội với bằng cử nhân ngoại ngữ Nga văn.

ban lãnh đạo tập đoàn vingroup

Phó CT, thành viên HĐQT độc lập – Ông Lê Khắc Hiệp

Ông Lê Khắc Hiệp được bầu vào HĐQT của Vingroup từ năm 2006 và giữ vị trí Chủ tịch HĐQT từ năm 2006 – 2011. Năm 2014, ông được bầu là Thành viên HĐQT độc lập.

Năm 1994 – 2004, ông Hiệp là Trưởng văn phòng đại diện, sau đó là Phó TGĐ phụ trách đối ngoại Cty Bảo hiểm nhân thọ Prudential tại Việt Nam.

Ông bắt đầu sự nghiệp của mình là nhà nghiên cứu khoa học của Viện Vật lý thuộc Viện Khoa học Việt Nam. Ông Hiệp tốt nghiệp bằng giỏi cử nhân Vật lý và bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ toán lý tại trường đại học Quốc gia Karazin Kharkiv.

Ông Hiệp từng có thời gian dài đảm nhiệm cương vị Chủ tịch Tập đoàn. Hiện nay, ông phụ trách kiểm soát các dự án phát triển bền vững của Tập đoàn Vingroup.

 

Phó Chủ tịch HĐQT kiêm người công bố thông tin – Bà Nguyễn Diệu Linh

Bà Nguyễn Diệu Linh được bầu vào HĐQT của Vingroup từ năm 2008, và giữ vị trí Phó tổng giám đốc của Vingroup từ năm 2005 đến tháng 08/2016. Bà cũng là người được ủy quyền công bố thông tin chính thức của tập đoàn.

Trước đó, bà Nguyễn Diệu Linh là chuyên gia pháp lý của hãng luật Ngo Migueres & Partners tại Hà Nội từ năm 1996 – 1999.

Bà Nguyễn Diệu Linh tốt nghiệp Đại học Hà Nội với bằng cử nhân ngoại ngữ Pháp văn và Anh văn.

Bà cũng tốt nghiệp Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn với bằng cử nhân Luật. Bà Nguyễn Diệu Linh hiện là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Vinhomes.

READ  KÍCH KIE Nhân Giống Lan THIÊN NGA Chỉ Trong 1 Nốt Nhạc Bạn Sẽ Có Nhiều Chậu Thiên Nga Chỉ Sau 1 Năm | nga tu hoa lan

 

Phó chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ – Ông Nguyễn Việt Quang

Ông Nguyễn Việt Quang được bầu vào HĐQT từ năm 2017. Ông được bổ nhiệm giữ chức vụ TGĐ Tập đoàn từ tháng 02/2018. Trước đó vào năm 2010, ông là thành viên HĐQT kiêm Trưởng BKS Cty TNHH Y Cao từ năm 1996 – 2009.

Ông Quang tốt nghiệp ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội với bằng cử nhân Quản trị kinh doanh.

 

Thành viên HĐQT – Ông Joseph Raymond Gagnon

Ông Joseph Raymond Gagnon được bầu làm thành viên HĐQT từ năm 2013. Hiện ông là Giám đốc điều hành và Đồng Trưởng bộ phận bất động sản của Warburg Pincus châu Á và là thành viên HĐQT của CTCP Vincom Retail, một công ty con của Vingroup.

Trước khi gia nhập Warburg Pincus châu Á tại Hồng Kông năm 2005, ông là Giám đốc phát triển kinh doanh của quỹ Bất động sản GE Capital ở Tokyo, Nhật Bản. Ông tốt nghiệp Đại học Wake Forest, Hoa Kỳ.

 

Thành viên HĐQT độc lập – Ông Marc Villiers Townsend

Ông Marc Villiers Townsend được bầu làm thành viên HĐQT độc lập từ năm 2013.

Ông đã từng làm việc trong lĩnh vực bất động sản tại châu Á từ năm 1988. Từng là GĐ điều hành của CBRE Việt Nam từ 2003 – 2017. Hiện là Chủ tịch của CBRE Campuchia.

Trước đó, là TGĐ Đông Nam Á của Regus từ năm 1998 – 2002 và Phó GĐ thương mại và tiếp thị của Cty BĐS Rockwell ở Manila, Philippines từ 1997 – 1999.

Ông tốt nghiệp ĐH Montpellier, Pháp và tốt nghiệp cử nhân Kế toán từ trường ĐH Exeter, Vương quốc Anh. Ông đã hoàn thành chương trình Phát triển QL Manila tại Viện QL châu Á tại Philippines năm 1999.

 

Thành viên HĐQT độc lập – Ông Ling Chung Yee Roy

Ông Ling Chung Yee Roy được bầu làm thành viên HĐQT độc lập từ năm 2011. Ông hiện là GĐ điều hành của RL Capital Management Pte. Ltd.

Đồng thời, ông cũng là thành viên HĐQT độc lập tại một số công ty niêm yết tại châu Á, Giáo sư thỉnh giảng chuyên ngành Tài chính tại Trường Quản trị Kinh doanh SKEMA và làm cố vấn tại RHT Strategic Advisory và Học viện RHT.

Trước khi gia nhập RL Capital, ông từng giữ những vị trí cao cấp trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư. Bao gồm: JP Morgan Chase, Lehman Brothers, Goldman Sachs và Salomon Smith Barney. Ông có chứng chỉ Chartered Financial Analyst (CFA) và từng tham gia HĐQT của Hiệp hội CFA Nhật Bản.

Ông tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh từ ĐH Quốc gia Singapore. Có bằng thạc sĩ Quản trị kinh doanh cho Nhà quản lý tại INSEAD.

Ban Giám đốc Tập đoàn Vingroup

ban giam doc tap doan vingroup

Ngoài ông tổng giám đốc Nguyễn Việt Quang, Ban giám đốc bao gồm có 5 thành viên khác, đó là:

 

Phó TGĐ – Bà Mai Hương Nội

Bà Mai Hương Nội được bầu vào HĐQT từ năm 2008 và giữ vị trí TGĐ từ năm 2006 – 2012.

Từ năm 2012 đến nay, bà giữ chức vụ Phó TGĐ của Vingroup. Trước đó, bà là Phó GĐ Trung tâm DVKH của Bưu điện Hà Nội từ năm 2004 – 2006.

Bà Mai Hương Nội tốt nghiệp ĐH Kinh tế Quốc dân với bằng cử nhân Kinh tế chuyên ngành Ngân hàng.

 

Phó TGĐ – Ông Phạm Văn Khương

Ông Phạm Văn Khương được bổ nhiệm làm Phó TGĐ Tập đoàn từ năm 2007 đến nay. Đã có gần 30 năm kinh nghiệm lĩnh vực xây dựng và công nghệ, công nghiệp.

Từ 1996 – 2003, ông là GĐ Cty Xây dựng Công nghệ Thiết bị CTN thuộc BXD Việt Nam.

Ông Khương bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1982 khi là kỹ sư thiết kế tại Cty Cổ phần Nước và Môi trường Việt Nam. Ông có bằng kỹ sư Xây dựng của trường ĐH Kiến trúc Hà Nội.

 

Phó TGĐ – Bà Nguyễn Thị Dịu

Bà Nguyễn Thị Dịu được bổ nhiệm làm Phó TGĐ Tập đoàn từ năm 2014 đến nay. Trước đó bà là GĐ phụ trách thị trường Việt Nam – Ngân hàng UBS, Thụy Sỹ từ 2013 – 2014; Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Cty CP Tư vấn tài chính đầu tư AFH từ 2008 – 2013 và là Trưởng Đại diện kiêm GĐ phụ trách nghiệp vụ Ngân hàng Đầu tư; Ngân hàng JP Morgan tại Việt Nam từ năm 1996 – 2008.

Bà tốt nghiệp ĐH Hawaii, bằng thạc sỹ Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Tài chính.

 

Phó TGĐ

 

– Bà Dương Thị Hoàn

Bà Dương Thị Hoàn được bổ nhiệm làm Phó tổng giám đốc Tập đoàn từ tháng 08/2016 đến nay. Trước đó, bà Hoàn giữ chức vụ Trưởng ban Truyền thông Tập đoàn từ năm 2007, Giám đốc Công ty Hùng Việt từ năm 2005 đến đầu năm 2007.

Bà Hoàn tốt nghiệp trường Đại học Thương mại với bằng cử nhân và bằng thạc sỹ Quản trị kinh doanh, theo chương trình đào tạo liên kết của trường Đại học Quốc gia Hà Nội và trường Đại học Benedictine Illinois, Mỹ.

 

Kế toán trưởng Vingroup – Bà Nguyễn Thị Thu Hiền

Bà Nguyễn Thị Thu Hiền được bổ nhiệm làm Kế toán trưởng của Tập đoàn từ năm 2008 đến nay.

Trước đó, bà là GĐ Tài chính từ 2005 – 2008 và Kế toán trưởng của Cty CP ĐT Hà Việt từ 2003 – 2005.

Bà Hiền tốt nghiệp với bằng cử nhân Kinh tế tại ĐH Tài chính Kế toán Hà Nội và bằng cử nhân ngoại ngữ tiếng Anh tại ĐH Sư phạm Ngoại ngữ Hà Nội. Bà còn là thành viên Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc (ACCA).

READ  Bán nhà chữ L rộng 250m2 mới xây 100% có 2 phòng khách 3 phòng ngủ sân đậu ô tô giá rẻ ở Tây Ninh | nhadatdongnai

 

   

Bổ nhiệm 2 Phó TGĐ CTCP Vinhomes

❖ HĐQT CTCP Vinhomes quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thu Hằng (sinh năm 1984) giữ chức Phó TGĐ thường trực phụ trách vận hành kể từ ngày 21/10.

❖ Đồng thời, HĐQT CTCP Vinhomes cũng quyết định bổ nhiệm bà Mai Thu Thủy (sinh năm1975) giữ chức Phó TGĐ phụ trách Khối hỗ trợ kể từ ngày 21/10.

❖ Theo nghị quyết, ông Nguyễn Hữu Thanh sẽ thôi giữ chức Kế toán trưởng công ty kể từ ngày 21/10. Thay vào đó, ông Lê Tiến Công (sinh năm 1987) sẽ giữ vị này kể từ ngày 21/10. Nhiệm kì 5 năm kể từ ngày được bổ nhiệm.

 

Ban lãnh đạo tập đoàn Vingroup gồm những ai?

phun môi ở đâu đẹp

Những câu hỏi thường gặp:

Lịch sử hình thành của Tập đoàn Vingroup

Tiền thân của Vingroup là Tập đoàn Technocom, thành lập năm 1993 tại Ucraina. Đầu những năm 2000, Technocom trở về Việt Nam, tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom. Đến tháng 1/2012, Cty CP Vincom và Cty CP Vinpearl sáp nhập. Chính thức hoạt động dưới mô hình Tập đoàn với tên gọi Tập đoàn Vingroup – Cty CP.

 

Định hướng phát triển của Tập đoàn Vingroup

Vingroup định hướng phát triển thành một Tập đoàn Công nghệ – Công nghiệp – Thương mại dịch vụ hàng đầu khu vực. Không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt. và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

 

Lĩnh vực hoạt động của Tập đoàn Vingroup

Vingroup là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất châu Á với giá trị vốn hóa thị trường đạt gần 16 tỷ đô la Mỹ. Tập đoàn hoạt động trong 3 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, bao gồm:

– Công nghệ.

– Công nghiệp.

– Thương mại dịch vụ.

 

Trụ sở chính của Tập đoàn Vingroup

Tập đoàn Vingroup

📌 Địa chỉ: số 7 đường Bằng Lăng 1, P.Việt Hưng, Q.Long Biên, Hà Nội.

 

Tin tức:

học phun xăm thẩm mỹ

Dự án nổi bật:

5

/

5

(

12

bình chọn

)

[NEW] Danh Bạ Vingroup.doc .pdf Tải xuống miễn phí! | danh bạ tập đoàn vingroup – Diaochoangduong

Danh Bạ Vingroup,
Bài Đánh Giá Về Vingroup,
Danh Bạ Tập Đoàn Vingroup,
Đánh Giá Về Quản Lý Của Vingroup,
Danh Mục Sản Phẩm Của Vingroup,
Danh Sách Công Ty Con Của Vingroup,
Danh Bạ Điện Thoại Tập Đoàn Vingroup,
Danh Sách Nhân Viên Vingroup,
Đánh Giá Chung Thực Trạng Về Vai Trò Quản Lý Của Vingroup,
Đánh Giá Thành Tích Nhân Viên Của Vingroup,
Đánh Giá Thực Trạng Quản Lý Của Tập Đoàn Vingroup,
Danh Bạ Điện Thoại Chủ Tịch Tập Đoàn Vingroup,
Danh Bạ Điện Thoại Giám Đốc Tập Đoàn Vingroup,
Đánh Giá Về Hiệu Quả Hoạt Động Của Doanh Nghiệp Vingroup,
Quy Trình Đánh Giá Thực Hiện Công Việc Của Vingroup,
4. Phân Tích, Đánh Giá Và Đề Ra Giải Pháp Đối Với Chiến Lược Của Vingroup,
Quy Chế Đánh Giá Thực Hiện Công Việc Của Người Lao Động Tại Vingroup,
Đánh Giá Thực Hiện Công Việc Tại Công Ty Vingroup 10,
Đào Tạo Vingroup,
Hạn Chế Của Vingroup,
Pr Nội Bộ Vingroup,
Thất Bại Của Vingroup,
Văn Hóa Vingroup,
Nội Quy Chợ Vingroup,
Vi Mô Vingroup,
Quy Chế Đào Tạo Của Vingroup,
Vingroup,
Quy Chế Nội Bộ Vingroup,
Báo Cáo Rủi Ro Của Vingroup,
Báo Cáo Vingroup,
Bộ Quy Tắc ứng Xử Của Vingroup,
Bộ Quy Tắc ứng Xử Vingroup,
ứng Xử Vingroup,
Quy Tắc ứng Xử Vingroup,
Vốn Vingroup,
Nội Bộ Vingroup,
Bộ Quy Tắc ứng Xửu Của Vingroup,
Vingroup 2020,
Vingroup Giám Sát Rủi Ro,
Mẫu Hồ Sơ Xin Việc Của Vingroup,
Vingroup Vinmart,
Báo Cáo Tài Chính Vingroup,
Mẫu Cv Xin Việc Của Vingroup,
Môi Trườn Vi Mô Vingroup,
Vingroup Sáp Nhập,
Hàng Tồn Kho Vingroup,
Swot Vingroup,
Tập Đoàn Vingroup,
Quản Lý ại Vingroup,
Stow Vingroup,
Quản Trị Rủi Ro Của Vingroup,
Vingroup Tài Chính,
Vingroup Bán Vincommerce,
Báo Cáo Thống Kê Vingroup,
Nhân Sự Vingroup,
Quy Mô Của Tập Đoàn Vingroup,
Báo Cáo Marketing Vingroup,
Năm 2020 Của Vingroup,
Vingroup Lấy ý Kiến,
Cơ Cấu Nguồn Vốn Vingroup,
Báo Cáo Hàng Tồn Kho Vingroup,
Vingroup Masan,
Vai Trò Quản Lý Với Vingroup,
Vingroup Mission,
Sơ Đồ Tổ Chức Vingroup,
Nhân Sự Của Vingroup,
Vingroup 2021,
Nhà Cung ứng Của Vingroup,
Môi Trường Vĩ Mô Của Vingroup,
Mẫu Cv Xin Việc Vào Vingroup,
Môi Trường Vi Mô Vingroup,
Mẫu Cv Xin Việc Vingroup,
Điểm Yếu Vingroup,
Tầm Nhìn Của Vingroup,
Ircdn.vingroup.net,
Quản Lý Vingroup,
Cơ Cấu Nhân Sự Vingroup,
Bất Động Sản Vingroup,
Vingroup Đàm Phán,
Vingroup Swot,
Nội Quy Lao Đọng Của Vingroup,
Văn Phòng Vingroup,
Ma Trận Ge Của Vingroup,
Đề Xuất Của Vingroup,
Quý 2 Năm 2020 Cử Vingroup,
Báo Cáo Vingroup 2017,
Quý 2 Năm 2020 Vingroup,
Bản Báo Cáo Tài Chính Của Vingroup,
Quyền Lực Tại Vingroup,
Marketing Vingroup,
Điểm Yếu Của Vingroup,
Cơ Cấu Tổ Chức Vingroup,
Hồ Sơ Năng Lực Vingroup,
Ma Trận Bcg Của Vingroup,
Báo Cáo Của Ban Giám Đốc Vingroup,
Masan Và Vingroup,
Nội Quy Công Ty Vingroup,
Quý 3 Năm 2020 Vingroup,
Báo Cáo Nhân Sự Vingroup,
Báo Cáo Vingroup 2018,

READ  [NEW] Mua Bán Nhà Đường Tân Mai, Quận Hoàng Mai Giá Rẻ | bán nhà khu tân mai - Diaochoangduong


TẬP ĐOÀN VINGROUP LỚN CỠ NÀO?


► https://shopkhoinghiep.com/ xưởng chuyên sỉ váy đầm, thời trang nữ RẺ ĐẸP NHÌ Việt Nam.
✮ Liên hệ hotline [ 097.220.9844 ] để nhận ưu đãi tốt nhất!
✮ Sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng, chính sách giá hỗ trợ ưu việt, luôn cập nhật các xu hướng thời trang.

TẬP ĐOÀN VINGROUP LỚN CỚ NÀO? https://youtu.be/bPxjcb_JOuE
✦ Đăng ký theo dõi kênh Độc Đáo TV: https://www.youtube.com/user/PassionStudioChannel?sub_confirmation=1
✦ Tham gia Group Vip Member trên Facebook: https://goo.gl/3dREqe
✦ Fanpage: https://fb.com/docdaotv
✦ Webstie: http://www.quangcaoytb.com

✦ Liên hệ quảng cáo:
• Email: [email protected]
• SĐT: 0964.002.593 (Mr. Nghia)
• Facebook: www.fb.com/dinhnghiastudio
✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮
✦ Donate: 50% Làm Từ Thiện, 50% Kinh Phí Phát Triển Kênh
• Chủ TK: Vi Đình Nghĩa || STK: 020037798593
• Sacombank Chi Nhánh Đông Đô TP. Hà Nội
(Nội dung: Ung ho DDTV)
✦ Paypal: [email protected]

Có lẽ các bạn đã không còn xa lạ với Vincom, Vinpearl hay Vinhome. Nói đến độ phủ sóng thì hiện tại Vingroup đã có mặt tại 63/64 tỉnh thành.. Bạn đã từng tò mò muốn biết Vingroup lớn như nào? Cùng Độc đáo TV tìm hiểu nhé.
Vingroup là 1 tập đoàn đa lĩnh vực. Người đặt những viên gạch đầu tiên cho tập đoàn này không ai khác, đó chính là tỉ phú Phạm Nhật Vượng. Ngày 20/2/2019, tạp chí nổi tiếng Forbes đã nâng xếp hạng tài sản của ông Vượng từ vị trí 198 (ngày 16/2/2019, với 7,5 tỷ USD) lên vị trí 195 với tài sản tương ứng 7,7 tỷ USD sau khi nhóm cổ phiếu họ Vincom bất ngờ tăng như vũ bão. Đây được coi là mức tài sản cao kỷ lục của ông Phạm Nhật Vượng kể từ khi bước chân vào Top những người giàu nhất hành tinh của Forbes.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi, cmt để lại ý kiến nhận xét để PassionStudio cố gắng hoàn thiện hơn trong các sản phẩm khác nhé!
✪ Đăng ký kênh: https://www.youtube.com/user/PassionStudioChannel?sub_confirmation=1
✪ Mọi vấn đề cần trao đổi vui lòng gửi mail về địa chỉ: [email protected]
docdaotv passionstudio vingroup vinfast vinsmart

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

TẬP ĐOÀN VINGROUP LỚN CỠ NÀO?

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng nói gì sau khi lái chiếc VinFast Lux SA2.0 đầu tiên tại Việt Nam?


Chủ tịch tập đoàn VinGroup tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã bật mí nhiều thông tin thú vị và cảm xúc tự hào sau khi lái chiếc VinFast Lux SA2.0 đầu tiên tại Việt Nam.
AutoBikes Vietnam Chuyên trang ô tô xe máy hàng đầu Việt Nam https://goo.gl/ZmTSVe
AutoBikes.vn Tin tức nóng về ô tô xe máy trong nước và quốc tế được cập nhật thường xuyên.
Website: https:www.AutoBikes.vn
Fanpage AutoBikes Việt Nam: https://www.facebook.com/AutoBikes.vn/
G+ AutoBikes Vietnam: https://goo.gl/EojHHK
Danh sách phát hay nhất:
Giá xe máy Honda, Yamaha cập nhật hàng ngày
Doanh số bán xe máy Honda, Yamaha…
Video có thể chứa nội dung bản quyền dự trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (https://www.youtube.com/yt/copyright/vi/fairuse.html)
Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Email: [email protected]
Kênh AutoBikes Vietnam: https://goo.gl/ZmTSVe
PhamNhatVuong, VinFast, LuxSA20, AutoBikes,oto, Xemay, , giaxe, xehoi, Moto, giaxemaytaidaily, giaototaidaily, doanhsobanxemay

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng nói gì sau khi lái chiếc VinFast Lux SA2.0 đầu tiên tại Việt Nam?

Top 10 Công Ty Lớn Nhất Việt Nam 2020: VinGroup Đứng Thứ Mấy?


Top 10 Công Ty Lớn Nhất Việt Nam 2020: VinGroup Đứng Thứ Mấy?
👉 Đăng ký kênh (miễn phí): https://bit.ly/2S5jCV1
Cảm ơn các bạn đã xem clip!
Nếu thấy thích các bạn hãy like, share video này và comment ý kiến đóng góp nhé.
Nhớ nhấn đăng ký theo dõi (subcribe) và nút chuông để nhận các video mới nhất.
KienThucQuanhTa
KTQT
Top10
Top10CongTy
LonNhatVietNam2020
Vnr500
Vingroup

Top 10 Công Ty Lớn Nhất Việt Nam 2020: VinGroup Đứng Thứ Mấy?

Việt Nam Sẽ HÓA RỒNG CHÂU Á Khi Bác Phạm Nhật Vượng Xây Dựng SIÊU CAO TỐC 118.000 TỶ


Việt Nam Sẽ Hóa Rồng Châu Á Khi Bác Vượng Xây Dựng Siêu Cao Tốc 118.000 TỶ
Với mong muốn đưa những kiến thức của các quốc gia trên toàn thế giới truyền tải đến quý vị khán giả một cách thú vị. BMG tạo ra kênh: Ra Thế Giới để mang đến những kiến thức thú vị, ít người biết hoặc có thể bạn chưa biết với mong muốn nâng tầm kiến thức của người Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Mong rằng bạn có những trải nghiệm thú vị và lượm lặt được những kiến thức mới để mở mang sự hiểu biết của mình về lĩnh vực địa lý và các quốc gia trên toàn thế giới. Này các bạn, hãy trở nên thông thái!

✅ Đăng ký kênh \”Ra Thế Giới\”
► Link đăng ký: https://bitly.com.vn/0j3ci7
► Playlist tổng hợp Ra Thế Giới:
► Website: http://bmgnews.net​

© Các video trên kênh ❝Ra Thế Giới❞ đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng ✖ không sao chép, reupload dưới mọi hình thức.
© Nhạc trong video: Được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/​…)
Nguồn: http://incompetech.com/music/royalty​…
Nghệ sĩ: http://incompetech.com//​
Copyright © Ra Thế Giới Channel

Việt Nam Sẽ HÓA RỒNG CHÂU Á Khi Bác Phạm Nhật Vượng Xây Dựng SIÊU CAO TỐC 118.000 TỶ

Các Nước Chỉ Biết Lắc Đầu Buồn Bã Nhìn Vingroup Đầu Tư Khủng Vươn Lên Thành Tập Đoàn Lớn Nhất ĐNA


Cảm Ơn Các Bạn Đã Xem Video!
Các Bạn Đang Xem Video:
Các Nước Chỉ Biết Lắc Đầu Buồn Bã Nhìn Vingroup Đầu Tư Khủng Vươn Lên Thành Tập Đoàn Lớn Nhất ĐNA
Danh Sách Phát Của Kênh: https://www.youtube.com/watch?v=UZ3B1v3xakE\u0026list=PLQMjJb3opHQPydx0zgcHRgy95hkyHMlrK
Like Share Đăng Kí Để Ủng Hộ Mình Nhé
Chúc các bạn vui vẻ!
SVietnam
SVietnam
S_Vietnam

Các Nước Chỉ Biết Lắc Đầu Buồn Bã Nhìn Vingroup Đầu Tư Khủng Vươn Lên Thành Tập Đoàn Lớn Nhất ĐNA

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆCĂN HỘ

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ danh bạ tập đoàn vingroup

Viết một bình luận