[NEW] Tây tứ trạch và hướng xây nhà hợp phong thuỷ | tây tứ trạch gồm những hướng nào – Diaochoangduong

tây tứ trạch gồm những hướng nào: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Xem hướng xây nhà trước khi làm lễ động thổ. Việc đặt móng làm nhà được các gia chủ đặc biệt quan tâm. Người ta tin rằng phù hợp với mệnh của gia chủ, ngôi nhà phải đi đúng hướng để xua đuổi hung và mang lại may mắn. Theo phong thủy Bát Trạch, có hai hướng nhà là Tây Tứ Trạch và Đông Tứ Trạch tương sinh với người Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh.

Bài viết này chúng ta sẽ đi sâu tìm hiểu khái niệm Tây Tứ Trạch là gì và cách xem nhà hướng Tây Tứ Trạch. Nếu bạn cũng quan tâm thì đừng bỏ lỡ, hãy cùng ban biên tập House Viêt tìm hiểu nhé.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Tìm hiểu thêm về Phong thủy Bát Trạch

Để hiểu khái niệm Tây tứ trạch là gì, trước hết bạn phải hiểu khái niệm Phong thủy Bát Trạch. Bát trạch thực chất là một thuật ngữ Hán Việt, trong đó bát là tám và trạch có nghĩa là nhà. Cụ thể hơn, bát quái có nghĩa là tám phương vị khác nhau dựa trên tám phương vị bát quái. Bát quái này gồm có Càn, Chấn, Khảm, Cấn, Ly, Khôn, Đoài, Tốn.

Tây Tứ Trạch là hướng xây nhà sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ thuộc Tây tứ mệnh.

Dưới tám bát quái này, mỗi bát quái đại diện cho các vai trò trong gia đình như:

 • Càn đại diện cho cha
 • Khôn đại diện cho người mẹ
 • Tốn đại diện cho con cả
 • Khảm đại diện cho người con trai thứ
 • Ly đại diện cho con gái giữa
 • Cấn đại diện cho con trai út
 • Đoài đại diện cho con gái út

Theo quan niệm của Phong thủy, Bát trạch giúp gia chủ xác định được hướng hung – cát, tốt – xấu theo tuổi, giới tính và mệnh. Đồng thời, trong 8 trạch có hai nhóm chính gồm Đông tứ trạch và Tây tứ trạch, tương ứng với những người thuộc Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh.

Dựa vào ngũ hành phong thủy, đặc biệt là cung hoàng đạo và tuổi, gia chủ có thể xác định được hướng hung-cát cho ngôi nhà. Chính xác hơn là hướng cửa chính, cửa phụ, các phòng như phòng ăn, phòng khách, hướng bếp, hướng giường ngủ, …

Thật vậy, việc xem hướng nhà theo tuổi sẽ tiếp thêm sinh khí cho ngôi nhà. Nguồn sinh khí tốt không chỉ giúp điều hòa, làm dịu căn phòng mà còn mang lại hạnh phúc trong cuộc sống cho gia chủ. Cụ thể là sự giàu có, danh vọng, sức khỏe và tình cảm thân thiết giữa các thành viên trong gia đình.

Phong thủy Bát Trạch có 8 sao, trong đó 4 sao tốt và 4 sao xấu. Căn cứ vào cung hoàng đạo, tuổi và hướng của 4 sao tốt mà gia chủ xác định được hướng nhà đẹp nhất từ ​​đó giúp mang lại cho gia đình những điềm lành.

Tây Tứ Trạch là gì?

Tây Tứ Trạch là một trong những hướng Bát quái hay còn gọi là Tây tứ trạch. Sở dĩ có tên gọi này là Tây Tứ Trạch do bốn cung Càn, Đoài, Khôn, Cấn tạo thành. Người xưa cho rằng người có mệnh kim thì phải xây nhà theo hướng này. Cụ thể, người thuộc Tây tứ mệnh nên xây nhà hướng Tây Tứ trạch. Và các thành viên thuộc Đông tứ mệnh được cho là xây nhà hướng Đông Tứ trạch.

Tây tứ trạch bao gồm những hướng nào?

Nhiều người thường thắc mắc Tây tứ trạch bao gồm những hướng nào. Trên thực tế, trong phong thủy, phương Tây được chia thành bốn quẻ, tương ứng với các hướng sau:

 • Quẻ Càn ứng với hướng Tây Bắc.
 • Quẻ Đoài ứng với hướng Tây.
 • Quẻ Khôn ứng với hướng Tây Nam.
 • Quẻ Càn ứng với hướng Đông Bắc.

Những người có mục đích gì nên xây nhà dọc theo dòng này

Tuy nhiên, chúng ta cũng cần phải cẩn thận vì quan niệm trên không hoàn toàn đúng. Trong một số trường hợp, người Tây tứ mệnh không được xây nhà quay mặt về hướng Tây tứ trạch, cụ thể là hướng Nam, Đông Nam, Bắc.

Người Tây Tứ Trạch được xác định có 4 hướng tốt là Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

Đây là cách bạn xác định hướng Tây tứ trạch

Tùy theo năm sinh mà ứng với mệnh. Căn cứ vào bát quái cũng như 9 cung trong Kinh Dịch, hướng Đông tứ trạch gồm 1, 3, 4, 9, còn hướng Tây tứ trạch tương ứng với 2, 5, 6, 7, 8.

4 loại khí tốt bao gồm:

 • Thiên y:

   Đây là dòng khí tốt thứ hai đặc biệt có lợi cho gia chủ. Gia chủ làm nhà hướng này sức khỏe dồi dào, không bệnh tật gì, thường rất may mắn vì có quý nhân phù trợ.

 • Sinh khí:

  là tốt nhất trong bốn phương. Mang lại lợi nhuận cho công việc kinh doanh, thu hút của cải, và mang lại danh tiếng cho chủ sở hữu. Nếu gia chủ muốn tạo dựng công danh, mọi việc suôn sẻ trong cuộc sống thì nên chọn ngôi nhà có hướng này.

 • Diên niên:

   Hay Phước Đức là hướng tốt nhất cho gia chủ thuộc Tây tứ mệnh liên quan mật thiết đến tình cảm và các mối quan hệ trong gia đình. Khi làm nhà hướng Diên Niên thì tình cảm nam nữ rộng mở, tình cảm cha mẹ, con cái tốt đẹp. Dù có tranh chấp cũng nhanh chóng được giải quyết ổn thỏa. Ngoài ra, hướng này cũng rất hợp với những gia chủ chưa lập gia đình; Mang lại may mắn trong đường tình duyên.

 • Phục vị:

   Là hướng tốt thứ 4 trong 4 hướng tốt mà chúng tôi vừa nêu. Hướng này thường được các gia chủ lựa chọn để thiết kế bàn thờ gia tiên… nhằm mang lại bình an, hạnh phúc cho mọi thành viên trong gia đình. Làm việc, học hỏi, tiến lên phía trước một cách dễ dàng, tiến lên phía trước …

4 khí hư (khí xấu) bao gồm:

 • Tuyệt mệnh
 • Ngũ quỷ
 • Lục sát
 • Hoạ hại

Cách xác định hướng Tây tứ trạch

Mẹo tính tuổi Tây Tứ Mệnh và xem hướng nhà

Sau khi đã làm quen với các hướng từ Tây Tứ Trạch, chúng ta hãy cùng xem các mẹo tính tuổi Tây Tứ Mệnh và hướng làm nhà như thế nào nhé.

Mẹo tính tuổi Tây tứ mệnh

Muốn biết người này có thuộc Tây tứ mệnh hay không, ta phải tính cung, hay nói cách khác là quái. Cách tính được đưa ra như sau:

– Trước hết gia chủ phải xác định chính xác năm sinh của mình theo âm lịch. Từ số năm này, chúng tôi tính toán các dấu hiệu hoàng đạo. Lấy một người sinh năm 1996 chẳng hạn.

– Cộng hai số cuối của năm sinh với nhau. Nếu kết quả lớn hơn 10, chúng ta tiếp tục cộng cho đến khi chỉ còn một chữ số. Theo ví dụ trên: 9 + 6 = 15; 15> 10 vẫn nên thêm 1 + 5 = 6.

– Nếu là nam, gia chủ tiếp tục phép tính: lấy số bằng 10 trừ đi kết quả đã tính. Nếu là nữ: lấy 5 cộng với kết quả vừa tính được; nếu lớn hơn 10, tiếp tục tối giản lại. Ví dụ, nam 1996, lấy 10 – 6 = 4; nữ 1996 thì 5 + 6 = 11 ⇒ 1 + 1 = 2. Quái của nam 1996 là 4; của phụ nữ năm 1996 là 2.

Sau khi tính được quái, ta dựa vào quy luật để xác định được cung mệnh của mình.

 • Tây tứ mệnh: 2, 6, 7, 8.
 • Đông tứ mệnh: 1, 3, 4, 9.
 • Nếu tính số 5 thì nữ trở thành số 8 – Tây tứ trạch; Nam là số 2: Tây Tứ Trạch.

Hướng nhà Tây Tứ Trạch dựa theo Bát quái. chắc chắn

Người thuộc Tây tứ mệnh nên chọn hướng nhà là Tây tứ trạch

Theo đó, những người thuộc Tây tứ mệnh nên chọn hướng nhà sau Tây Tứ Trạch. Cụ thể hơn, người thuộc cung Càn, Khôn, Cấn, Đoài nên chọn nhà hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

Thậm chí, theo quan niệm dân gian xưa, người thuộc Tây tứ mệnh không nên chọn hướng nhà theo Đông Tứ Mệnh. Không những không mang lại thuận lợi gì cho gia chủ mà còn mang đến nhiều điều xui xẻo, kém may mắn.

Tuy nhiên, để có được hướng nhà tốt nhất, gia chủ cũng nên dựa vào hướng sinh khí; Có thể kết hợp hướng sinh khí và cung mệnh.

Người thuộc Tây tứ mệnh mua nhà hướng Nam được không?

Người xưa cho rằng “nhà hướng Nam ăn nên làm ra”. Tuy nhiên chúng ta chỉ nên hiểu câu này nghĩa là hướng nam là hướng tốt nhất để xây nhà. Bởi theo phong thủy Bát Trạch, người có mệnh hướng đông là hợp nhất còn người có mệnh hướng tây thì không trọn vẹn hoàn toàn.

Tại sao? Trên thực tế, những người mệnh Tây Tứ Trạch vẫn có thể xây nhà quay mặt về hướng Nam. Bởi người xưa thường có câu “Nhất vị, nhì đạo”. Hướng nhà không phải là yếu tố quan trọng nhất quyết định vận may hay tài lộc của gia chủ. Vì vậy, cần ưu tiên chọn vị trí đất, vị trí nhà trước khi chọn hướng nhà đẹp. Nếu hướng nhà không đẹp cũng có thể khắc phục bằng cách bố trí lại công năng, cảnh quan nội ngoại thất.

Xem nhà đúng hướng giúp làm ăn thuận lợi, tiền vào như nước.

Để sở hữu một ngôi nhà đẹp theo chuẩn phong thủy, gia chủ phải quan tâm đến hướng nhà thuộc Đông Tứ Trạch hay Tây Tứ Trạch. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết trên, các bạn có thể hiểu được hướng Tây là gì và cách xem hướng nhà Tây. Bài viết được House Viet tổng hợp từ nhiều nguồn, hy vọng thông tin phần nào có ích đến quý bạn đọc.

Theo House Viet Biên tập | Bất động sản

[NEW] Hướng Tây Tứ Trạch Là Gì? Chọn hướng nhà tốt nhất | tây tứ trạch gồm những hướng nào – Diaochoangduong

Một vài điều cần biết khi chọn hướng nhà theo Tây Tứ Trạch

Hướng Tây Tứ Trạch là gì đang là điều được nhiều gia chủ quan tâm. Đây là khái niệm phong thủy không mới nhưng vẫn còn lạ lẫm với nhiều người, nhất là những ai lần đầu cất nhà.

Trước khi động thổ, đặt móng xây nhà thì gia chủ cần quan tâm đến hướng nhà bởi khi chọn được hướng đúng, hợp cung mệnh gia chủ thì sẽ đẩy lùi hung khí, mang lại nhiều vận may. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu hướng Tây Tứ Trạch là gì cũng như cách chọn hướng xây nhà phù hợp nhất nhé!

Tây Tứ Trạch là gì, gồm hướng nào?

Trong phong thủy Bát Trạch, có hai hướng nhà là Tây Tứ Trạch và Đông Tứ Trạch tương ứng với người thuộc Tây tứ mệnh, Đông tứ mệnh.

 

Từ xa xưa, con người ta đã dựa vào phong thủy Bát Trạch, cụ thể là cung mệnh gia chủ để xác định hướng hung – cát cho ngôi nhà. Không chỉ thế, hướng cửa chính, cửa phụ, phòng khách, hướng bếp ăn… cũng đều được xác định dựa vào Bát Trạch. Người ta tin rằng, xem hướng nhà theo tuổi sẽ mang lại nguồn sinh khí cho ngôi nhà, giúp trấn an không gian. Từ đó, tài lộc, sức khỏe, công danh và tình cảm khăng khít giữa các thành viên trong gia đình sẽ được cải thiện.

Hình 1: Tây tứ trạch là một trong hai hướng nhà cùng với Đông Tứ Trạch

Tây Tứ Trạch là gì?

Tây Tứ Trạch là một trong những hướng bát quái, còn được biết với cách gọi khác là Tây tứ cung. Tây Tứ Trạch có 4 cung: Càn, Đoài, Khôn, Cấn. Quan niệm của người xưa, người mệnh nào thì phải xây nhà theo hướng trạch đó. Cụ thể, người thuộc Tây tứ mệnh nên xây nhà theo hướng Tây Tứ Trạch.

Tây Tứ Trạch gồm những hướng nào?

Trong phong thủy Bát Trạch, Tây Tứ Trạch được chia thành bốn quẻ tương ứng các hướng sau đây:

 • Quẻ Càn ứng với hướng tây Bắc
 • Quẻ Đoài ứng với hướng Tây
 • Quẻ Khôn ứng với hướng Tây Nam
 • Quẻ Cấn ứng với hướng Đông Bắc

 

Như vậy, những người thuộc Tây Tứ Mệnh nếu xây nhà, phòng ốc thuộc 4 hướng kể trên sẽ gặp nhiều vận may, xua tan đi xui rủi.

Cách tính tuổi Tây tứ mệnh và cách chọn hướng nhà phù hợp

Chắc hẳn khi xem đến phần này, nhiều người sẽ thắc mắc rằng làm sao để biết được mình thuộc Tây tứ mệnh hay Đông tứ mệnh. Dưới đây sẽ là cách tính tuổi Tây tứ mệnh cùng hướng nhà phù hợp nhất bạn có thể tham khảo.

Cách tính tuổi Tây tứ mệnh

Để xác định bạn thuộc Tây tứ mệnh hay không thì trước hết cần phải tính được cung. Hay nói cách khác chính là quái số. Cụ thể:

Gia chủ cần biết chính xác năm sinh âm lịch của mình. Sau đó, tính cung mệnh dựa vào số năm này.

Hình 2: Để tính tuổi Tây tứ mệnh, cần nắm chính xác năm sinh âm lịch của gia chủ

 

“Ví dụ: Bạn sinh năm 1996

Cách tính sẽ là:

Cộng 2 số cuối năm sinh lại với nhau. Nếu kết quả cho ra lớn hơn 10, hãy tiếp tục cộng cho tới khi chỉ còn 1 chữ số. Như vậy với năm sinh 1996, ta sẽ có: 9 + 6 = 15. Vì 15>10 nên sẽ tiếp tục cộng lại 1 + 5 = 6.

Sau đó, xét tới giới tính của gia chủ. Nếu là nam, tiếp tục làm phép tính: 10 – [Kết quả vừa tính được]. Còn nếu gia chủ là nữ, Lấy 5 + [Kết quả vừa tính được]. Kết quả thu được nếu lớn hơn 10 thì lại tiếp tục tối giản.

Với tuổi 1996, nếu là Nam thì lấy: 10 – 6 = 4. Nếu là nữ sẽ là: 5 + 6 = 11 => 1 + 1 = 2.

 

Như vậy, quái số của nam 1996 sẽ là 4, của nữ 1996 là 2”

 

Sau khi tính xong quái số, chỉ cần dựa vào quy tắc đ xác định cung mệnh:

 • Tây tứ mệnh: 2, 6, 7, 8
 • Đông tứ mệnh: 1,3, 4, 9
 • Nếu tính ra được số 5, nữ sẽ thành số 8 – tây tứ trạch và nam thành số 2 – tây tứ trạch

Người thuộc Tây tứ mệnh chọn nhà hướng nào?

Như đã nói ở trên, người thuộc Tây tứ mệnh nên chọn nhà theo hướng Tây Tứ Trạch. Như vậy, những người thuộc cung Càn, cung Khôn, cung Cấn, cung Đoài nên chọn hướng xây nhà tương ứng các ứng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

 

Trong đó, mỗi quẻ bát quái sẽ đại diện cho những vai vế khác nhau trong gia đình như:

 • Càn đại diện cho người cha
 • Khôn đại diện cho mẹ
 • Cấn đại diện cho người con trai út
 • Đoài đại diện cho con gái út

 

Bên cạnh đó, quan niệm dân gian từ xa xưa đã chỉ ra rằng những người thuộc Tây tứ mệnh không nên chọn nhà theo hướng Đông Tứ Trạch. Lý do là vì như thế không những không mang lại được lợi lộc cho gia chủ mà còn rước về những điều xui rủi.

 

Không chỉ chọn hướng nhà theo cung mệnh, gia chủ cũng nên dựa trên hướng sinh khí vì đây cũng là yếu tố giúp đem lại nhiều may mắn.

Một vài điều cần biết khi chọn hướng nhà theo Tây Tứ Trạch

Khi xây nhà mới, gia chủ đều quan trọng về phong thủy Bát Trạch để có thể nhận về những điều may mắn. Vậy nên, có không ít những câu hỏi, vấn đề được đặt ra xoay quanh việc chọn hướng nhà theo Tây Tứ Trạch.

4 hướng tốt trong bát trạch là gì?

Theo phong thủy bát trạch, có 4 khí vượng, rất phù hợp để xây nhà, cất nhà đó là: Sinh khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Cụ thể:

 • Sinh khí: Là hướng tốt nhất trong 4 hướng giúp thu hút tài lộc, mang lại danh tiếng cho gia chủ. Không những thế, hướng này còn giúp cho gia chủ phát triển công danh, sự nghiệp, mọi chuyện đều suôn sẻ
 • Thiên Y: Là dòng khí tốt thứ 2, rất có lợi cho gia chủ nữ giới. Nếu xây nhà theo hướng này, sức khỏe của gia chủ sẽ dồi dào, không ốm đau, bệnh tật và còn được quý nhân phù trợ
 • Diên niên: Hay còn được biết đến là Phước Đức – là hướng tốt nhất với gia chủ Tây Tứ Mệnh. Dòng khí này có liên quan mật thiết tới tình cảm và các mối quan hệ trong gia đình. Nếu xây nhà theo hướng này, tình cảm vợ chồng sẽ ngày càng đi lên, quan hệ giữa cha mẹ con cái rất tốt đẹp
 • Phục vị: Là hướng tốt thứ 4 trong 4 hướng. Gia chủ có thể chọn hướng này để thiết kế bàn thờ tổ tiên và mang lại may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Hình 3: 4 hướng tốt nhất để xây nhà đó là sinh khí, Thiên Y, Diên niên, Phục vị

 

Ngoài 4 khí tốt kể trên, theo Bát trạch thì còn 4 dòng khí xấu cần tránh đó là: Tuyệt mệnh, Ngũ Quỷ, Lục sát, Họa Hại. Chính vì thế, cần tránh xây nhà những hướng này nếu không muốn gặp những điều kém may mắn.

Tây Tứ Trạch mua, xây nhà hướng Nam được không?

Theo quan niệm của người xưa thì “nhà hướng Nam không làm cũng có ăn”. Hay nói một cách dễ hiểu khác đó là hướng Nam được cho là tốt nhất để xây nhà. Tuy nhiên, hướng Nam là hướng phù hợp với người Đông tứ mệnh. Còn với người mệnh Tây lại không hoàn toàn.

 

Vậy mới có chuyện, không ít gia chủ thắc mắc và muốn biết Tây tứ mệnh có xây nhà hướng Nam được không?

 

Trên thực tế, những người Tây tứ mệnh vẫn có thể xây nhà theo hướng Nam. Bởi người xưa thường có câu “Nhất vị, nhị hướng”. Có nghĩa, hướng nhà không phải là yếu tố quan trọng nhất quyết định tới vận may hay tài lộc cho gia chủ. Thay vào đó, thế đất, vị trí xây nhà mới quan trọng nhất. Nếu hướng nhà chưa đẹp, có thể khắc phục bằng cách bố trí công năng, nội thất cùng cảnh quan bên ngoài.

 

Nhà ở không chỉ là nơi che nắng, che mưa mà còn là tài có giá trị lớn với mỗi người. Làm nhà được xem là 3 việc quan trọng nhất của đời người vậy nên cần xem xét chọn thế đất, hướng nhà đẹp, đúng phong thủy trước khi tiến hành xây dựng. Có như vậy, những điều tốt đẹp mới đến với các thành viên trong gia đình. Nếu không biết nhiều về phong thủy, bạn có thể nhờ đến chuyên gia phong thủy tư vấn tường tận hơn để có thể chọn được hướng xây nhà tốt nhất.

 

Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về Tây Tứ Trạch là gì cũng như cách chọn hướng xây nhà phù hợp nhất. Một ngôi nhà đẹp, chuẩn phong thủy sẽ giúp gia chủ và các thành viên trong gia đình đạt được những điều tốt đẹp, may mắn nhất.

Đánh giá post


Những sai lầm khi chọn hướng căn hộ chung cư | Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà


Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy tại Việt Nam hiện nay. Cho đến năm 2019, chuyên gia phong thủy Song Hà đã có gần 25 năm học tập và nghiên cứu về phong thủy, 17 năm trong nghề tư vấn và thiết kế phong thủy. Cho đến tháng 11.2019 số lượng khách hàng đã tin tưởng và đến với phong thủy Song Hà đã lên tới 5.800 hồ sơ.
Chuyên gia Nguyễn Song Hà ngày càng khẳng định được uy tín, vị trí của mình khi thường xuyên được mời tư vấn các kiến thức phong thủy chính thống trên các kênh đài truyền hình quốc gia như: VTV, VTC, HTV, ANTV, QPVN, …

Thông tin liên hệ:
▶ SĐT: 0389.977.999
▶ Website: https://phongthuysongha.com
▶ Youtube: https://www.youtube.com/phongthuysongha
▶ Favebook: https://www.facebook.com/phongthuysongha
▶ Địa chỉ: Công ty Phong thủy Song Hà: Biệt thự 2 28 Khu Biệt thự Huyndai Hillstate Tô Hiệu Hà Đông Hà Nội. Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà |
Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy tại Việt Nam hiện nay. Cho đến năm 2019, chuyên gia phong thủy Song Hà đã có gần 25 năm học tập và nghiên cứu về phong thủy, 17 năm trong nghề tư vấn và thiết kế phong thủy. Cho đến tháng 11.2019 số lượng khách hàng đã tin tưởng và đến với phong thủy Song Hà đã lên tới 5.800 hồ sơ.
Chuyên gia Nguyễn Song Hà ngày càng khẳng định được uy tín, vị trí của mình khi thường xuyên được mời tư vấn các kiến thức phong thủy chính thống trên các kênh đài truyền hình quốc gia như: VTV, VTC, HTV, ANTV, QPVN, …

Thông tin liên hệ:
▶ SĐT: 0389.977.999
▶ Website: https://khoahoctailoc.phongthuysongha.com
▶ Youtube: https://www.youtube.com/phongthuysongha
▶ Favebook: https://www.facebook.com/phongthuysongha
▶ Địa chỉ: Văn phòng công ty Phong thủy VNN: Biệt thự 2 28, KĐT Huyndai Hillstate, Tô Hiệu Hà Đông, Hà Nội.

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

Những sai lầm khi chọn hướng căn hộ chung cư | Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà

Tây tứ trạch – chọn hướng nào cho khỏi nắng ?


So sánh các hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc xem hướng nào có lợi nhất về vật lý kiến trúc, mát mẻ về mùa hè, ấm áp về mùa đông.
Video dựa trên các kiến thức vật lý, không bàn luận về sự đúng sai của Phong thủy nhé.

Tây tứ trạch - chọn hướng nào cho khỏi nắng ?

Đông Tứ Trạch Và Tây Tứ Trạch, Cách Nhận Biết Giữa 2 Loại Hướng II Thiên Ân BĐS


Đông Tứ Trạch Và Tây Tứ Trạch, Cách Nhận Biết Giữa 2 Loại Hướng II Thiên Ân BĐS
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với NGUYỄN THIÊN ÂN theo SỐ ĐIỆN THOẠI và địa chỉ bên dưới ạ.
► Gọi trực tiếp: 0353.687.732
► Zalo, Viber: 0353.687.732 (Tên: Nguyễn Thiên Ân)

► FB Cá Nhân
Nguyễn Thiên Ân : (https://goo.gl/t3Ps22​)
Mail: [email protected]
► Hãy nhấn Like và Chia Sẻ video này để ủng hộ mình nha.
→ Và đừng quên Đăng ký giúp kênh → https://goo.gl/rKXWXV​ của Thien An BĐS Ven Biển Nha Trang Cam Lâm đạt 1.000.000 lượt đăng ký.
Cảm ơn các bạn đã xem clip của tôi. Hãy chia sẻ video để ủng hộ Thien An BĐS Ven Biển Nha Trang Cam Lâm nhé !
đấtnềnnhatrang​
đấtnềncamlâm​​
datnencamlam
datnenthocu
đấtnềncamđức​​ ThiênÂnBĐS
đấtnềncamhảiđông​
ThienAn​BĐS​
ThiênÂnBĐS

Đông Tứ Trạch Và Tây Tứ Trạch, Cách Nhận Biết Giữa 2 Loại Hướng II Thiên Ân BĐS

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tích Nội Tại Tachi Nhanh Nhất Mùa 20 Chỉ Bằng 1 Phát Đánh Thường | TOP Tachi


Hướng Dẫn Cách Tích Nội Tại Tachi Nhanh Nhất Mùa 20 Chỉ Bằng 1 Phát Đánh Thường | TOP Tachi Aov
❀ Nhớ \”LIKE\” và \”ĐĂNG KÝ\” kênh để theo dõi những video tiếp theo!!!
Để Nhận Được Thông Báo Video Clip Mới Nhất Của TOP Tachi : Click Vào 🔔Chuông
❀ TOP Tachi Hướng dẫn chơi tốt game Liên quân mobile, Arena of Valor, RoV, AOV, 傳說對決 của Garena Liên quân mobile
❀ TOP Tachi kênh liên quân về vị tướng Tachi
❀ Bảng Ngọc Cho Tachi
❀ Đi Rừng,Top
Đỏ 4v Tốc Đánh,TL CM, 6v Công vật lý
Tím 5v Tốc Đánh Tốc Chạy, 5v công vật lý, tốc chạy
Xanh 10v Công VL Xuyên Giáp
❀ Đi Sp
Đỏ 10v Tốc Đánh Máu Giáp
Tím 10v Máu Hồi Máu Tốc Chạy
Xanh 10v Máu Hồi Chiêu
❀Shop Nick Liên Quân,PUBG Mobile,Free Fire Giá Rẻ,Uy Tín,Chất Lượng:
https://funnygame.vn/
❀Cày thuê uy tín,bảo mật: 0971432417
❀ Nguồn nhạc NCS
Music provided by NoCopyrightSounds
https://www.youtube.com/user/NoCopyri…​
Music provided by TheFatRat
https://www.youtube.com/user/ThisIsTh…​
Music provided by Magic Music
https://www.youtube.com/channel/UCp6_KuNhT0kcFkjXw9Tivg
Music provided by Htrol
https://www.youtube.com/channel/UCb2iEG1CZVwGCC1VQaRo7ZQ
Music provided by The Fat Rat
https://www.youtube.com/user/ThisIsTheFatRat
top1tachi tachi tachilienquan lienquanmobile

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tích Nội Tại Tachi Nhanh Nhất Mùa 20 Chỉ Bằng 1 Phát Đánh Thường | TOP Tachi

6 Điều Kiêng Kỵ Trên Bàn Thờ Phải Tuyệt Đối Tránh Kẻo Tán Gia Bại Sản, Tiền Bạc Đội Nón Ra Đi


6 Điều Kiêng Kỵ Trên Bàn Thờ Phải Tuyệt Đối Tránh Kẻo Tán Gia Bại Sản, Tiền Bạc Đội Nón Ra Đi
Phong Thủy, Tử Vi, Xem Tướng là những chủ đề mà Phú Quý Tài Lộc sẽ chia sẻ với các bạn trong mỗi chương trình. Nếu bạn chưa biết cách xem phong thủy chính xác, tử vi con giáp chuẩn hoặc cách xem tướng của từng người thì Phú Quý Tài lộc sẽ giúp các bạn làm điều đó. Chắc chắn sẽ giúp cho các bạn có một cuộc sống giàu có hơn, thành công hơn, may mắn hơn.

✅ Đăng ký kênh PHÚ QUÝ TÀI LỘC\”
► Link đăng ký: http://bit.ly/2AK0ZgM
► Playlist tổng hợp: http://bit.ly/32Z7Leq
► Tử Vi Chính Xác Nhất: https://bitly.com.vn/WgYaQ
► Phong Thủy Chính Xác Nhất: https://bitly.com.vn/ycJPc
► Xem Tướng Chính Xác Nhất: https://bitly.com.vn/6Naoo
► Website: Hot.bmgnews.net

© Các video trên kênh ❝PHÚ QUÝ TÀI LỘC❞ đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng ✖ không sao chép, reupload dưới mọi hình thức.
© Nhạc trong video: Long Road Ahead của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
Nguồn: http://incompetech.com/music/royaltyfree/index.html?isrc=USUAN1100588
Nghệ sĩ: http://incompetech.com/
Copyright © PHÚ QUÝ TÀI LỘC Channel
phúquýtàilộc phongthủy tửvi

6 Điều Kiêng Kỵ Trên Bàn Thờ Phải Tuyệt Đối Tránh Kẻo Tán Gia Bại Sản, Tiền Bạc Đội Nón Ra Đi

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่CĂN HỘ

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ tây tứ trạch gồm những hướng nào

READ  Căn hộ lacasa quận 7 92m2 cực đẹp | căn hộ lacasa

Viết một bình luận