[NEW] Tây tứ trạch và hướng xây nhà hợp phong thuỷ | hướng nhà tây tứ trạch – Diaochoangduong

hướng nhà tây tứ trạch: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Xem hướng xây nhà trước khi làm lễ động thổ. Việc đặt móng làm nhà được các gia chủ đặc biệt quan tâm. Người ta tin rằng phù hợp với mệnh của gia chủ, ngôi nhà phải đi đúng hướng để xua đuổi hung và mang lại may mắn. Theo phong thủy Bát Trạch, có hai hướng nhà là Tây Tứ Trạch và Đông Tứ Trạch tương sinh với người Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh.

Bài viết này chúng ta sẽ đi sâu tìm hiểu khái niệm Tây Tứ Trạch là gì và cách xem nhà hướng Tây Tứ Trạch. Nếu bạn cũng quan tâm thì đừng bỏ lỡ, hãy cùng ban biên tập House Viêt tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu thêm về Phong thủy Bát Trạch

Để hiểu khái niệm Tây tứ trạch là gì, trước hết bạn phải hiểu khái niệm Phong thủy Bát Trạch. Bát trạch thực chất là một thuật ngữ Hán Việt, trong đó bát là tám và trạch có nghĩa là nhà. Cụ thể hơn, bát quái có nghĩa là tám phương vị khác nhau dựa trên tám phương vị bát quái. Bát quái này gồm có Càn, Chấn, Khảm, Cấn, Ly, Khôn, Đoài, Tốn.

Tây Tứ Trạch là hướng xây nhà sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ thuộc Tây tứ mệnh.

Dưới tám bát quái này, mỗi bát quái đại diện cho các vai trò trong gia đình như:

 • Càn đại diện cho cha
 • Khôn đại diện cho người mẹ
 • Tốn đại diện cho con cả
 • Khảm đại diện cho người con trai thứ
 • Ly đại diện cho con gái giữa
 • Cấn đại diện cho con trai út
 • Đoài đại diện cho con gái út

Theo quan niệm của Phong thủy, Bát trạch giúp gia chủ xác định được hướng hung – cát, tốt – xấu theo tuổi, giới tính và mệnh. Đồng thời, trong 8 trạch có hai nhóm chính gồm Đông tứ trạch và Tây tứ trạch, tương ứng với những người thuộc Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh.

Dựa vào ngũ hành phong thủy, đặc biệt là cung hoàng đạo và tuổi, gia chủ có thể xác định được hướng hung-cát cho ngôi nhà. Chính xác hơn là hướng cửa chính, cửa phụ, các phòng như phòng ăn, phòng khách, hướng bếp, hướng giường ngủ, …

Thật vậy, việc xem hướng nhà theo tuổi sẽ tiếp thêm sinh khí cho ngôi nhà. Nguồn sinh khí tốt không chỉ giúp điều hòa, làm dịu căn phòng mà còn mang lại hạnh phúc trong cuộc sống cho gia chủ. Cụ thể là sự giàu có, danh vọng, sức khỏe và tình cảm thân thiết giữa các thành viên trong gia đình.

Phong thủy Bát Trạch có 8 sao, trong đó 4 sao tốt và 4 sao xấu. Căn cứ vào cung hoàng đạo, tuổi và hướng của 4 sao tốt mà gia chủ xác định được hướng nhà đẹp nhất từ ​​đó giúp mang lại cho gia đình những điềm lành.

Tây Tứ Trạch là gì?

Tây Tứ Trạch là một trong những hướng Bát quái hay còn gọi là Tây tứ trạch. Sở dĩ có tên gọi này là Tây Tứ Trạch do bốn cung Càn, Đoài, Khôn, Cấn tạo thành. Người xưa cho rằng người có mệnh kim thì phải xây nhà theo hướng này. Cụ thể, người thuộc Tây tứ mệnh nên xây nhà hướng Tây Tứ trạch. Và các thành viên thuộc Đông tứ mệnh được cho là xây nhà hướng Đông Tứ trạch.

Tây tứ trạch bao gồm những hướng nào?

Nhiều người thường thắc mắc Tây tứ trạch bao gồm những hướng nào. Trên thực tế, trong phong thủy, phương Tây được chia thành bốn quẻ, tương ứng với các hướng sau:

 • Quẻ Càn ứng với hướng Tây Bắc.
 • Quẻ Đoài ứng với hướng Tây.
 • Quẻ Khôn ứng với hướng Tây Nam.
 • Quẻ Càn ứng với hướng Đông Bắc.

Những người có mục đích gì nên xây nhà dọc theo dòng này

Tuy nhiên, chúng ta cũng cần phải cẩn thận vì quan niệm trên không hoàn toàn đúng. Trong một số trường hợp, người Tây tứ mệnh không được xây nhà quay mặt về hướng Tây tứ trạch, cụ thể là hướng Nam, Đông Nam, Bắc.

Người Tây Tứ Trạch được xác định có 4 hướng tốt là Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

Đây là cách bạn xác định hướng Tây tứ trạch

Tùy theo năm sinh mà ứng với mệnh. Căn cứ vào bát quái cũng như 9 cung trong Kinh Dịch, hướng Đông tứ trạch gồm 1, 3, 4, 9, còn hướng Tây tứ trạch tương ứng với 2, 5, 6, 7, 8.

4 loại khí tốt bao gồm:

 • Thiên y:

   Đây là dòng khí tốt thứ hai đặc biệt có lợi cho gia chủ. Gia chủ làm nhà hướng này sức khỏe dồi dào, không bệnh tật gì, thường rất may mắn vì có quý nhân phù trợ.

 • Sinh khí:

  là tốt nhất trong bốn phương. Mang lại lợi nhuận cho công việc kinh doanh, thu hút của cải, và mang lại danh tiếng cho chủ sở hữu. Nếu gia chủ muốn tạo dựng công danh, mọi việc suôn sẻ trong cuộc sống thì nên chọn ngôi nhà có hướng này.

 • Diên niên:

   Hay Phước Đức là hướng tốt nhất cho gia chủ thuộc Tây tứ mệnh liên quan mật thiết đến tình cảm và các mối quan hệ trong gia đình. Khi làm nhà hướng Diên Niên thì tình cảm nam nữ rộng mở, tình cảm cha mẹ, con cái tốt đẹp. Dù có tranh chấp cũng nhanh chóng được giải quyết ổn thỏa. Ngoài ra, hướng này cũng rất hợp với những gia chủ chưa lập gia đình; Mang lại may mắn trong đường tình duyên.

 • Phục vị:

   Là hướng tốt thứ 4 trong 4 hướng tốt mà chúng tôi vừa nêu. Hướng này thường được các gia chủ lựa chọn để thiết kế bàn thờ gia tiên… nhằm mang lại bình an, hạnh phúc cho mọi thành viên trong gia đình. Làm việc, học hỏi, tiến lên phía trước một cách dễ dàng, tiến lên phía trước …

4 khí hư (khí xấu) bao gồm:

 • Tuyệt mệnh
 • Ngũ quỷ
 • Lục sát
 • Hoạ hại

Cách xác định hướng Tây tứ trạch

Mẹo tính tuổi Tây Tứ Mệnh và xem hướng nhà

Sau khi đã làm quen với các hướng từ Tây Tứ Trạch, chúng ta hãy cùng xem các mẹo tính tuổi Tây Tứ Mệnh và hướng làm nhà như thế nào nhé.

Mẹo tính tuổi Tây tứ mệnh

Muốn biết người này có thuộc Tây tứ mệnh hay không, ta phải tính cung, hay nói cách khác là quái. Cách tính được đưa ra như sau:

– Trước hết gia chủ phải xác định chính xác năm sinh của mình theo âm lịch. Từ số năm này, chúng tôi tính toán các dấu hiệu hoàng đạo. Lấy một người sinh năm 1996 chẳng hạn.

– Cộng hai số cuối của năm sinh với nhau. Nếu kết quả lớn hơn 10, chúng ta tiếp tục cộng cho đến khi chỉ còn một chữ số. Theo ví dụ trên: 9 + 6 = 15; 15> 10 vẫn nên thêm 1 + 5 = 6.

– Nếu là nam, gia chủ tiếp tục phép tính: lấy số bằng 10 trừ đi kết quả đã tính. Nếu là nữ: lấy 5 cộng với kết quả vừa tính được; nếu lớn hơn 10, tiếp tục tối giản lại. Ví dụ, nam 1996, lấy 10 – 6 = 4; nữ 1996 thì 5 + 6 = 11 ⇒ 1 + 1 = 2. Quái của nam 1996 là 4; của phụ nữ năm 1996 là 2.

Sau khi tính được quái, ta dựa vào quy luật để xác định được cung mệnh của mình.

 • Tây tứ mệnh: 2, 6, 7, 8.
 • Đông tứ mệnh: 1, 3, 4, 9.
 • Nếu tính số 5 thì nữ trở thành số 8 – Tây tứ trạch; Nam là số 2: Tây Tứ Trạch.

Hướng nhà Tây Tứ Trạch dựa theo Bát quái. chắc chắn

Người thuộc Tây tứ mệnh nên chọn hướng nhà là Tây tứ trạch

Theo đó, những người thuộc Tây tứ mệnh nên chọn hướng nhà sau Tây Tứ Trạch. Cụ thể hơn, người thuộc cung Càn, Khôn, Cấn, Đoài nên chọn nhà hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

Thậm chí, theo quan niệm dân gian xưa, người thuộc Tây tứ mệnh không nên chọn hướng nhà theo Đông Tứ Mệnh. Không những không mang lại thuận lợi gì cho gia chủ mà còn mang đến nhiều điều xui xẻo, kém may mắn.

Tuy nhiên, để có được hướng nhà tốt nhất, gia chủ cũng nên dựa vào hướng sinh khí; Có thể kết hợp hướng sinh khí và cung mệnh.

Người thuộc Tây tứ mệnh mua nhà hướng Nam được không?

Người xưa cho rằng “nhà hướng Nam ăn nên làm ra”. Tuy nhiên chúng ta chỉ nên hiểu câu này nghĩa là hướng nam là hướng tốt nhất để xây nhà. Bởi theo phong thủy Bát Trạch, người có mệnh hướng đông là hợp nhất còn người có mệnh hướng tây thì không trọn vẹn hoàn toàn.

Tại sao? Trên thực tế, những người mệnh Tây Tứ Trạch vẫn có thể xây nhà quay mặt về hướng Nam. Bởi người xưa thường có câu “Nhất vị, nhì đạo”. Hướng nhà không phải là yếu tố quan trọng nhất quyết định vận may hay tài lộc của gia chủ. Vì vậy, cần ưu tiên chọn vị trí đất, vị trí nhà trước khi chọn hướng nhà đẹp. Nếu hướng nhà không đẹp cũng có thể khắc phục bằng cách bố trí lại công năng, cảnh quan nội ngoại thất.

Xem nhà đúng hướng giúp làm ăn thuận lợi, tiền vào như nước.

Để sở hữu một ngôi nhà đẹp theo chuẩn phong thủy, gia chủ phải quan tâm đến hướng nhà thuộc Đông Tứ Trạch hay Tây Tứ Trạch. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết trên, các bạn có thể hiểu được hướng Tây là gì và cách xem hướng nhà Tây. Bài viết được House Viet tổng hợp từ nhiều nguồn, hy vọng thông tin phần nào có ích đến quý bạn đọc.

Theo House Viet Biên tập | Bất động sản

[NEW] Tây tứ mệnh – cách chọn hướng xây nhà và vị trí đặt bếp cho gia chủ | hướng nhà tây tứ trạch – Diaochoangduong

      Tây tứ mệnh theo quy ước của Bát Trạch phong thủy là mệnh trạch của con người, đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và bố trí nhà cửa.

      Mỗi một con người khi sinh ra đều mang trong mình một niên mệnh. Niên mệnh có ảnh hưởng mật thiết đến quẻ trạch hướng xây nhà và bố trí không gian sống. Bởi theo khoa học phong thủy, vạn vật tồn tại được đều dựa vào những yếu tố tương sinh, tương khắc liên quan đến thuyết âm dương ngũ hành. Những lựa chọn trái với quy luật tự nhiên, đi ngược lại những gì của tạo hóa sẽ phải chịu hậu quả. Cũng giống như Tây tứ mệnh và Đông tứ mệnh, mỗi mệnh trạch đều có chức năng và những lưu ý khác nhau.

tây tứ mệnh

Vạn vật tương sinh, tương khắc theo thuyết âm dương ngũ hành

      Hãy cùng Thiết kế Vạn An Group tìm hiểu cặn kẽ về Tây tứ mệnh và những phong thủy nhà ở cho những gia chủ thuộc mệnh trạch này nhé.

>> Quý bạn đọc cùng xem thêm:

 • Đông tứ mệnh

  – nguồn gốc và lưu ý khi chọn hướng xây nhà.

 

1. Tây tứ mệnh là gì?

      Phong thủy Bát Trạch và Cửu Cung chia niên mệnh của con người thành 8 Cung Phi theo 2 nhóm. Trong đó Tây tứ mệnh gồm 4 Cung Phi: Càn, Khôn, Cấn, Đoài. Đông tứ mệnh gồm 4 Cung Phi còn lại: Chấn, Tốn, Ly, Khảm.

tây tứ mệnh

Tây tứ mệnh được thể hiện bằng màu xanh

      Để xác định một người có thuộc Tây tứ mệnh hay không, người ta dùng phương pháp tính quái số theo năm sinh. Theo quy luật (1) Nhất Khảm, (2) Nhị Khôn, (3) Tam Chấn, (4) Tứ Tốn, (5) Ngũ Trung (Nam Khôn, Nữ Cấn), (6) Lục Càn, (7) Thất Đoài, (8) Bát Cấn, (9) Cửu Ly. Những người thuộc Tây tứ mệnh sẽ mang quái số: 2, 5, 6, 7, 8.

      Cách tính quái số niên mệnh như sau:

 • Bước 1: Xác định năm sinh âm lịch. Chú ý cần phải thực hiện chính xác nếu không các tính toán đều đưa ra kết quả sai lệch.

      Ví dụ: người sinh ngày 16/05/1997 có năm sinh âm lịch là Đinh Sửu (1997)

 • Bước 2: Lấy 2 số cuối của năm sinh cộng lại với nhau. Nếu kết quả >10 thì giản ước tới số có 1 chữ số.

 • Bước 3: Tiếp tục các phép tính toán sau:

 • Đối với gia chủ là Nam, lấy 10 trừ đi kết quả vừa tính được (ở bước 2)

 • Đối với gia chủ là Nữ, lấy 5 cộng với kết quả vừa tính được. Tương tự nếu kết quả >10 thì giản ước tới số có 1 chữ số.

      –> Kết quả chính là quái số cần tìm.

      Ví dụ cụ thể cho bạn đọc dễ hình dung: Nam sinh năm âm lịch 1998. Lấy 9 + 8 = 17 > 10 ⇒ Lấy tiếp 1 + 7 = 8 ⇒ Lấy 10 – 8 = 2 => Đối chiếu với quẻ Khôn mang quái số 2.

      Như vậy, chúng ta tính được Nam sinh năm 1998 âm lịch là Tây tứ mệnh.

tây tứ mệnh

Gia chủ cần cân nhắc kỹ niên mệnh trước khi xây nhà

 • Đối với những người sinh năm từ 2000 trở đi thì lấy 1 cộng với kết quả ở bước 2 và giản ước tới 1 chữ số (nếu cần) để ra kết quả cuối cùng chính là cung mệnh.

      Ví dụ: Nữ sinh năm 2004. Lấy 0 + 4 = 4 ⇒ Lấy tiếp 1 + 4 = 5 => Đối chiếu với quẻ Cấn mang quái số 5.

      Như vậy, nữ sinh năm 2004 cũng thuộc Tây tứ mệnh.

      Một số gia chủ thắc mắc nhờ Vạn An Group giải đáp hướng tây tứ mệnh là những hướng nào, câu hỏi đúng hơn là tây tứ trạch gồm những hướng nào. Sau đây chúng tôi xin làm rõ thắc mắc này của gia chủ.

>> Quý bạn đọc cùng xem thêm:

 • Tây tứ trạch

  và những điều cần lưu ý.

2. Cách chọn hướng xây nhà cho gia chủ Tây tứ mệnh

      Khi xét nhà có phù hợp mệnh trạch không thì người ta quy ước xét theo nam nếu có cả 2 vợ chồng làm chủ căn hộ.

      Theo khoa học địa lý quy ước cách xác định hướng nhà như sau:

 • Đứng gióng theo tâm nhà 15–20 m (tại bãi đất trống để tránh nhiễm từ trường la bàn) và quay lưng lại với nhà.

 • Tìm địa điểm đặt La bàn (đặt lên nơi bằng phẳng cách xa vật nhiễm từ, kim loại để tránh sai lệch số)

 • Xoay la bàn để kim la bàn chỉ 0 độ.

 • Căng một sợi dây qua tâm la bàn theo hướng công trình.

 • Đọc độ số trên la bàn nơi sợi dây đi qua.

      8 Cung Phi chia làm 8 hướng đều nhau, với mỗi hướng đi liền với một số của Cửu tinh. Đem áp đặt Hậu thiên Bát quái lên la bàn 360 độ thì mỗi quái số chiếm 45 độ trên la bàn. Kết hợp kết quả đo đạc sẽ cho ra hướng nhà.

tây tứ mệnh

Đối chiếu la bàn và Hậu thiên Bát quái để ra hướng nhà

      Trở lại câu hỏi tây tứ mệnh hợp hướng nào trong phong thủy Bát quái, người thuộc Tây tứ mệnh phải xây nhà hướng Tây tứ trạch để gia đình được yên ấm, an khang, thịnh vượng. Tây tứ trạch gồm 4 hướng: Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và chính Tây. Nếu tuân thủ đúng quy tắc chọn hướng xây nhà như vậy thì gia chủ sẽ được hưởng dòng khí tốt từ các sao cát tinh như: Sinh khí, Thiên y, Phục vị, Phúc Đức. Ngược lại, trái với quy luật sinh khắc đó, gia chủ sẽ phải hứng chịu thiên tai, thiệt hại từ các sao hung tinh: Tuyệt mạng, Họa hại, Lục sát, Ngũ quỷ.

Mệnh trạch gắn liền với nhau

      Để có những sự lựa chọn tốt nhất về hướng xây nhà Tây tứ trạch kết hợp với mệnh Tây tứ mệnh, Thiết kế Vạn An Group đưa ra bảng tra cứu cách phối hợp tạo cát tinh để Quý bạn đọc dễ dàng tham khảo:

Bảng tra cứu hướng hợp mệnh

>> Quý bạn đọc cùng xem thêm:

 • Đông tứ trạch

  và những điều cần biết.

3. Vị trí đặt bếp cho gia chủ Tây tứ mệnh

      Không chỉ hướng nhà là điều cần phải chú ý trong việc xây dựng cơ ngơi tổ ấm cho gia chủ thuộc Tây tứ mệnh, mà vị trí đặt bếp cũng là một vấn đề đáng quan tâm. Vị trí đặt bếp cũng có quan hệ mật thiết với mệnh và trạch, không phải nơi nhất thành bất biến. Những phương vị mà đông tứ trạch mệnh kiêng kỵ lại thích hợp với tây tứ trạch mệnh. Đối với những người có mệnh / trạch thuộc dòng Tây tứ: Cấn, Đoài, Khôn, Càn sẽ có những hướng và vị trí đặt bếp khác nhau ít nhiều để hòa hợp, sinh khí cát tinh.

Vị trí đặt hướng bếp cực kỳ quan trọng đối với gia chủ

      Cụ thể:

 • Cấn mệnh hoặc cấn trạch:

      Bếp tốt nhất là đặt tọa Đông Nam nhìn về hướng Tây Bắc, vì như vậy là tọa phương vị “tuyệt mệnh” nhìn về hướng ‘thiên y” phù hợp với yêu cầu “tọa hung hướng cát” nó thuộc bếp lành “thiên y” chủ nhà giàu có, của cải chảy vào nhà, khang ninh trường thọ.

      Thứ đến là bếp đặt tọa Đông nhìn về hướng Tây, như vậy là tọa phương vị “lục sát” nhìn về hướng “diên niên”, nó thuộc bếp lành “diên niên” vợ chồng hòa thuận, phúc lộc khang ninh.

 • Đoài mệnh hoặc đoài trạch:

      Bếp tốt nhất là đặt tọa Đông Nam nhìn về hướng Tây Bắc, vì như vậy là tọa phương vị “lục sát” nhìn về hướng “sinh khí” phù hợp với yêu cầu “tọa hung hướng cát”. Nó thuộc bếp lành “sinh khí”, chủ nhà rất may, tiến bộ nhanh, con cháu vinh hiển.

      Thứ đến là bếp đặt tọa Đông nhìn về hướng Tây, như vậy là tọa phương vị “tuyệt mệnh” nhìn về hướng “phục vị” nó thuộc bếp lành “phục vị” gia đình hòa thuận, mọi người bình yên.

Phong thủy đặt bếp cho người Tây tứ mệnh

 • Khôn mệnh hoặc khôn trạch:

      Bếp tốt nhất là đặt tọa Đông nhìn về hướng Tây, vì như vậy là tọa phương vị “họa hại” , nhìn hướng “thiên y” phù hợp với yêu cầu “tọa hung hướng cát” nó thuộc bếp lành “thiên y” chủ nhà giàu có, của cải chảy vào nhà, khỏe mạnh sống lâu.

      Thứ đến là bếp đặt tọa Đông Nam nhìn về hướng Tây Bắc, như vậy là tọa phương vị “ngũ quỷ” nhìn về hướng “diên niên” nó thuộc bếp lành “Diên niên”, vợ chồng hòa thuận, phúc lộc khang ninh.

 • Càn mệnh hoặc càn trạch:

      Bếp đặt tọa đông nhìn về hướng Tây là tốt nhất, vì như vậy là tọa phương vị “Ngũ quỷ”, nhìn về hướng “sinh khí” phù hợp với yêu cầu “tọa hung hướng cát” nó thuộc về bếp lành “sinh khí” chủ nhà rất may, tiến bộ nhanh, con cháu vinh hiển.

      Thứ đến là bếp đặt tọa Đông Nam nhìn về hướng Tây Bắc, như vậy là tọa “họa hại” nhìn về hướng “phục vị” nó thuộc bếp lành “phục vị” gia đình hòa thuận, mọi người bình yên.

      Trên đây là toàn bộ những kiến thức cần nắm vững trước khi gia chủ thuộc Tây tứ mệnh lên kế hoạch xây nhà. Hy vọng bài viết của Thiết kế Vạn An Group đã đem đến cho quý độc giả những thông tin bổ ích để áp dụng và tìm ra được vị trí tốt nhất cho cơ ngơi nhà mình. Chúc quý bạn đọc có một ngôi nhà đầm ấm, yên vui!

5/5

(1 Review)


Như Tây Tự Nhận Mình Là Vợ Khánh Nhâu Nhưng Bà Út Không Chấp Nhận


Xem full trên kênh Tuyết Anh nha❤

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Như Tây Tự Nhận Mình Là Vợ Khánh Nhâu Nhưng Bà Út Không Chấp Nhận

Phong thủy nhà hướng Tây Nam theo Huyền không phi tinh | Thầy Khải Toàn | Phong thủy \u0026 Thiền


Phong thủy nhà hướng Tây Nam theo Huyền không phi tinh | Thầy Khải Toàn | Phong thủy \u0026 Thiền
Mời đăng ký Youtube: https://bit.ly/3vngiX0 Hoặc tìm Google \”Thầy Khải Toàn\” Youtube/ Webiste/ TikTok/ Facebook
Mời xem thêm Danh sách phát
Học Phong thủy : https://bit.ly/3yhAWsm
Kiến thức Phong thủy nhà ở : https://bit.ly/3gpmJDN
PhongThuy ThayKhaiToan huongTayNam
Thầy Khải Toàn Phong thủy \u0026 Thiền định.
__________
• Nhạc nền: Carrot Juice
__________
• TikTok: https://vt.tiktok.com/ZSmxKMhK/
• Website: http://phongthuykhaitoan.com http://phongthuycaivan.org
• Youtube: https://bit.ly/2J99R3I
__________
Thành công nhờ kiên trì Trí tuệ nhờ Chánh niệm.

Phong thủy nhà hướng Tây Nam theo Huyền không phi tinh | Thầy Khải Toàn | Phong thủy \u0026 Thiền

Hóa giải NGƯỢC HƯỚNG | Phong Thủy XUÂN THỨ


\”Hóa giải NGƯỢC HƯỚNG | Phong Thủy XUÂN THỨ\”
Link: https://youtu.be/Ef0Kj4VwpAY
Làm nhà là một sự kiện quan trọng trong cuộc đời của nhiều người. Việc lưu tâm nghiêm túc đến vấn đề phong thủy khi làm nhà cần hết sức chú ý. Nhà đúng hướng, thuận phong thủy với gia chủ sẽ giúp cho bản thân chủ nhà cảm thấy mát mẻ, bình an, từ đó yên tâm làm ăn, an cư lạc nghiệp, phát triển kinh tế…. Nếu còn mông lung, không chắc chắn, hoặc có nhiều luồng tư tưởng khác nhau về phong thủy, quý vị cần nghiêm túc tìm hiểu hoặc tự trải nghiệm bản thân. Phong Thủy XUÂN THỨ xác định rằng: một ngôi nhà cần phải theo những quy tắc cơ bản về phong thủy, đặc biệt là hướng cửa chính của nhà là tối quan trọng, tiếp đến là mái nhà, cách sắp xếp cầu thang, các phòng ốc trong nhà, chỗ nấu ăn, vệ sinh … cũng cần theo những quy tắc, luật cơ bản trong phong thủy, và nhất định phải hợp với tuổi của chủ nhà hoặc là người nam cao tuổi nhất trong nhà (ông, cha, anh em, con trai…còn sống).
Phần nhiều trong chúng ta không quan tâm đến phong thủy, hoặc vô tình làm nhà mới mà phạm phong thủy, thì tốt nhất quý vị nên nhờ một người có những kiến thức về phong thủy. Chưa cần nói đến các quy tắc chuyên sâu, tất cả sẽ dần sáng tỏ khi đã nắm được các luật phong thủy cơ bản, thiết yếu như hướng nhà hợp với tuổi, đặt cửa chính ra làm sao, mái nhà như thế nào…tất cả sẽ được Phong Thủy XUÂN THỨ lý giải và sẽ cùng quý vị khắc phục, chuẩn hướng và cùng quý vị xây lên một ngôi nhà chuẩn chỉ theo phong thủy. Hạn chế tối đa những rủi ro khi xây nhà mới mà phạm phong thủy. Ngoài ra thầy Phong Thủy XUÂN THỨ còn xem về hướng mồ mả tổ tiên của quý vị, đã ổn thỏa chưa, đây cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng trong sự thịnh vượng của con cháu, nó thể hiện lòng hiếu thuận của con cháu với tổ tiên, đó cũng là bản chất tốt đẹp của văn hóa á đông, sự thịnh vượng hay bế tắc như hôm nay đều có một phần hồn vía từ các thế hệ trước tác động, ảnh hưởng khá rõ nét trong sự phát triển của thế hệ những người đang sống hôm nay.
Mọi thông tin liên hệ đến Phong Thủy XUÂN THỨ, quý vị vui lòng trước tiên hãy NHẮN TIN SMS, tức là nhắn tin trên điện thoại trước, nêu vấn đề của quý vị đến số 0985859160. Chúng tôi sẽ xem xét từng yêu cầu của quý vị và sẽ xếp lịch liên hệ lại, nhắc lịch gọi điện lại cho quý vị trong thời gian sớm nhất có thể, sẽ gọi điện tư vấn cũng như đến tận nơi quý vị sinh sống để hỗ trợ, tháo gỡ các vấn đề phong thủy nhà cửa cho quý vị, vấn đề về mồ mả tổ tiên ra làm sao…. Xin trân trọng cảm ơn.

Bui Xuan Thu xin chào các bạn,
Tôi là thầy Phong Thủy XUÂN THỨ, Bùi Xuân Thứ
Tôi chuyên: Xem hướng nhà theo phong thủy giúp gia chủ bình an, phát triển công danh sự nghiệp. Xem hướng mồ, mả ngày giờ di quan…giúp con cháu bình an, gia tiên yên ấm, con cháu phát tài.
Vui lòng NHẮN TIN đến số 0985859160
Thầy Bùi Xuân Thứ: Buôn Ma Thuột DakLak Việt Nam

Thông tin quý vị tham khảo thêm tại :
https://phongthuyxuanthu.com
https://www.facebook.com/phongthuyxuanthu
https://www.youtube.com/phongthuyxuanthu
Đăng ký xem nhiều video Phong Thủy khác: https://www.youtube.com/channel/UC8ULM_slgOnpD1osLm_eYRA?sub_confirmation=1
Trân trọng

Hóa giải NGƯỢC HƯỚNG | Phong Thủy XUÂN THỨ

Hướng nhà đại cát đại lợi dành cho những người Tân Hợi 1971


tânhợi1971,hướngnhà,kênhtửvi
Hướng nhà đại cát đại lợi dành cho những người Tân Hợi 1971
Hướng nhà ảnh hưởng vô cùng lớn đến tài lộc và sự nghiệp cũng như sự may mắn và tai họa cho gia chủ cũng như các thành viên khác trong gia đình. Đây là một việc được cho là cực kỳ quan trọng.
Bởi theo dân gian, nếu chọn được hướng nhà hợp tuổi gia chủ thì cuộc sống gia đình sẽ phất lên như “diều gặp gió”, còn nếu chọn phương hướng sai sẽ vướng phải khó khăn đủ điều có thể đem rất nhiều tai họa đến cho gia chủ cũng như những người thân nhẹ thì có thể hao tốn tiền bạc và nặng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mạng của gia chủ
Vì vậy xem hướng nhà là điều đầu tiên và là điều đặc biệt được gia chủ lưu tâm khi tiến hành xây dựng nhà cửa. Các cụ có câu : “ Tậu trâu cưới vợ làm nhà , trong ba việc ấy thật khó lắm thay
Chúng ta hãy cũng kênh tử vi tìm hiểu xem : Hướng nhà đại cát đại lợi dành cho những người Tân Hợi 1971 nhé
Tuổi Tân Hợi
Năm sinh dương lịch: 1971
Năm sinh âm lịch: Tân Hợi
Ngũ hành: Thoa xuyến kim (Vàng trang sức)
Cung KHÔN, hành THỔ, quái số 2, sao Nhị Hắc, Tây tứ mệnh
Màu sắc tương sinh hợp: Màu đỏ, hồng, cam, tím,
Màu sắc tương hợp: Trắng
Con số hợp: 2, 5, 8, 9
Cách xem hướng làm nhà dành cho những người Tân Hợi 1971
Cách đơn giản và thông dụng nhất hiện nay được nhiều người sử dụng để xem hướng nhà hợp tuổi đó chính là dựa vào phong thủy Bát Trạch.
Cụ thể:
Tuổi mệnh của con người được chia thành hai nhóm chính là Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh. Trong mỗi nhóm lại được chia thành 4 cung mệnh khác nhau.
Tương ứng với đó, phương hướng cũng được chia thành hai nhóm Đông tứ trạch (Đông nam, Bắc, Nam, Đông) và Tây tứ trạch (Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây)
Để xem hướng làm nhà hợp tuổi phong thủy, những gia chủ có tuổi thuộc vào Đông tứ mệnh sẽ chọn hướng nhà ở Đông tứ trạch. Hướng nhà Tây tứ trạch sẽ thích hợp với những ai thuộc Tây tứ mệnh.

🍀ĐĂNG KÍ KÊNH :https://www.youtube.com/channel/UCA8O…
⏯Kênh tử vi Kênh cập nhật những thông tin liên quan đến tử vi, phong thủy, nhân tướng, tâm linh..vvv
➤ Cảm ơn quý cô bác và anh chị dành thời gian theo dõi video, Quý Vị Nhớ nhấn \”Đăng ký\” Sau Đó Bấm Vào Chuông 🔔 để không bỏ lỡ video mới nhất, hấp dẫn nhất; \”Bình luận\” để thể hiện ý kiến của mình và góp ý cho những video tiếp theo của Kênh tử vi
=================================
➤ Tử vi năm 2020 : https://www.youtube.com/playlist?list…
➤ Tử vi tuổi 2k : https://www.youtube.com/playlist?list…
➤ Tử vi tuổi 9x : https://www.youtube.com/playlist?list…
➤ Tử vi tuổi 8x : https://www.youtube.com/playlist?list…
➤ Tử vi tuổi 5x6x7x : https://www.youtube.com/playlist?list…
➤ Nhân tướng Phong thủy : https://www.youtube.com/playlist?list…
➤ Phật Pháp Tâm linh : https://www.youtube.com/playlist?list…
➤ Xem tình duyên : https://www.youtube.com/playlist?list=PLYd0ldIU2u3mhEAZo1iystcMRRjTlWCo
=================================
🍀 WEBSITE : http://kenhtuvi.net/
🍀 YOUTUBE : https://www.youtube.com/channel/UCA8O…
🍀 FACEBOOK : https://www.facebook.com/kenhtuvi.net/

Hướng nhà đại cát đại lợi dành cho những người Tân Hợi 1971

Tính KIM LÂU , HOANG ỐC , CỬU TRẠCH , THÁI TUẾ , TAM TAI để xây nhà đơn giản mà chuẩn nhất .


Video này các bạn muốn tìm hiểu về những vấn đề Kim lâu . Hoang ốc . Tam tai thái tuế . Cửu trạch để xây nhà . Để có 1 ngôi nhà tốt . Mình chỉ 1 cách đơn giản dễ hiểu cho các bạn . Chúc các bạn có ngôi nhà như ý .
Vạn Sự TV sẽ mang đến cho các bạn nhiều kiến thức về tâm linh , tử vi , tướng số , phong thuỷ .
Cũng như nhiều bài học trong cuộc sống mộc mạc và ý nghĩa . .
Hãy đăng ký kênh ( Subscribe ) để nhận nhiều video mới nhất từ VẠN SỰ TV .

Tính KIM LÂU , HOANG ỐC , CỬU TRẠCH , THÁI TUẾ , TAM TAI để xây nhà đơn giản mà chuẩn nhất .

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่CĂN HỘ

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ hướng nhà tây tứ trạch

READ  [Update] Bài 2: Gian lận mua bán bất động sản khiến thất thu thuế còn lớn | mua bat dong san - Diaochoangduong

Viết một bình luận