[NEW] Tập đoàn Crystal Bay là ai? Có năng lực tài chính ra sao? | công ty cổ phần crystal bay – Diaochoangduong

công ty cổ phần crystal bay: คุณกำลังดูกระทู้

Crystal Bay là doanh nghiệp đầu tư trong ngành du lịch, tiên phong xây dựng hệ sinh thái du lịch cao cấp, song song với việc phát triển hạ tầng và khai phá những tiềm năng du lịch mới của các địa phương. Đặc biệt, đây là tập đoàn đi tiên phong xây dựng các giải pháp du lịch thông minh, ưu việt và thời thượng với đa dạng các loại hình sản phẩm, dịch vụ bao gồm: Thẻ du lịch thông minh Crystal Holidays; Dịch vụ lữ hành quốc tế; Dịch vụ đặt vé & visa; Dịch vụ vận tải chất lượng cao; Dịch vụ quản lý khách sạn cao cấp; Dịch vụ cung cấp phòng lưu trú và M.I.C.E,…

1. Công ty Cổ Phần Crystal Bay:

Crystal Bay tiền thân là công ty du lịch Crystal Holidays. Một doanh nghiệp với hơn 20 năm trong lĩnh vực du lịch và giải trí, quản lý bất động sản.

Với mục tiêu phát triển hệ sinh thái du lịch cao cấp. Bắt đầu năm 2018, Crystal Bay mới chính thức đẩy mạnh phát triển lĩnh vực bất động nghỉ dưỡng. Thâu tóm hàng loạt quỹ đất khủng tại Vân Đồn với dự án Vân Đồn Heritage Road quy mô hơn 3.300 ha, hay tại Ninh Thuận với Mũi Dinh Ecopark rộng 766 ha, Sailing Bay Ninh Chữ, Bãi Cốc Resort … Chưa kể đến hàng loạt dự án tại Khánh Hòa đang được xây dựng.

Trước đó, năm 2013 Crystal Bay đã bắt đầu phát triển dự án nghỉ dưỡng đầu tiên mang tên Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa. Mỗi năm dự án này thu hút hơn 25.000 lượt du khách. Công suất phòng dự án đạt hơn 90%.

Tiếp nối thành công tại Bãi Dài, Crystal tiếp tục cung cấp cho thị trường Cam Ranh 206 căn biệt thự biển Cam Ranh và 272 condotel Cam Ranh tại dự án SunBay Park Resort & Spa Cam Ranh.

Crystal Bay cũng là đơn đầu tiên tại Việt Nam đưa ra khái niệm ApartHotel. Khác với mô hình Condotel, mô hình này có thể là căn hộ để ở và có thể sử dụng với mục đích kinh doanh theo nhu cầu của chủ nhân.

2. Các dự án bất động sản du lịch đã và đang được Crystal Bay triển khai:

Tại Quảng Ninh:

● Dự án Con Đường Di Sản Vân Đồn

Tại Khánh Hòa:

● Dự án Peacock Marina Complex
● Dự án Marina City
● Dự án Khu Villa hồ Vĩnh Hoà
● Dự án Khu đô thị Green Hill Villas
● Dự án Khu du lịch núi Cô Tiên
● Dự án khu du lịch Hòn Một
● Dự án Công viên bến du thuyền quốc tế Ana Marina Park
● Dự án Công viên Bãi Dương
● Dự án Khu du lịch Non nước Nam Sông Lô
● Dự án Khu du lịch Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa

● Dự án Khu du lịch SunBay Cam Ranh

Tại Ninh Thuận:

● Dự án Khu du lịch Núi Chúa
● Dự án Ninh Chữ Sailing Bay
● Dự án Khu du lịch Hoàn Cầu Resort
● Dự án Sun Bay Park Hotel & Resort
● Dự án Khu du lịch Mũi Dinh Ecopark

3. Uy tín của tập đoàn Crystal Bay được thể hiện qua thế mạnh nào:

1. Lợi thế về nguồn khách hàng:

Là doanh nghiệp hàng đầu về du lịch quốc tế tại Việt Nam. Năm 2018, có hơn 600.000 lượt du khách Nga đến Việt Nam. Thì có tới 360.000 lượt khách đã sử dụng trọn gói sản phẩm của Crystal Bay ( Chiếm 60% lượng du khách Nga đến Việt Nam ). Công suất phòng các khách sạn trong hệ thống của Crystal Bay luôn đạt tỷ lệ từ 90%.

Chỉ riêng 8 tháng đầu năm 2019, hơn 250.000 du khách Nga được Crystal đưa đến Việt Nam. Một điều có thể thấy từ số liệu trên, Crystal Bay đã đặt dấu ấn trên thị trường Đông Bắc Á. Tạo nên tên tuổi và thu hút nguồn du khách lớn từ khu vực này đến Việt Nam.

Không dừng lại ở dòng du khách Nga, tập đoàn đang tiếp tục hướng đến những dòng du khách quốc tế khác như khu vực Đông Âu, Trung Quốc, Tây Âu, những nước nói tiếng Anh …

Để đạt được mục tiêu trên, Crystal bắt đầu mua lại cổ phần những công ty du lịch lữ hành. Đơn cử như:

+ Khai thác lượng du khách đến từ các nước Đông Âu là Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Anex Việt Nam.

+ Khai thác lượng du khách đến từ Trung Quốc là Công ty TNHH Du lịch Quốc tế Phoenix Tour.

+ Khai thác lượng du khách các quốc gia nói tiếng Anh tại Châu Âu, châu Mỹ, châu Úc là Công ty Cổ Phần AB Tour.

+ Và cuối cùng là công ty cổ phần Crystal Holidays với hệ thống kinh doanh du lịch lâu đời và phát hành thẻ kỳ nghỉ đầu tiên tại Việt Nam. Đáp ứng công suất phòng tăng 20 – 30% nhờ nguồn khách lớn. Đây là yếu tố chiến lược phát triển bất động sản nghỉ dưỡng sắp tới của chủ đầu tư.

Ngoài ra, thời gian tới tập đoàn sẽ kết nối thêm dòng du khách quốc tế tại Ấn Độ, Nhật Bản, Thái Lan. Góp phần tăng trưởng du khách quốc tế đến Việt Nam cũng như tăng nguồn khách đến các dự án mà đơn vị này quản lý vận hành.

2. Lợi thế về quản lý vận hành

Hiện chủ đầu tư Crystal Bay có 2 đơn vị quản lý và vận hành bất động sản nghỉ dưỡng là:

Công ty CP Crystal Bay là đơn vị phát hành thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays.

Công ty CP Crystal Bay Hospitality là đơn vị quản lý khách sạn, resort 4 – 5 sao. Hiện đang vận hành dự án Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa và Mũi Né Sailing Bay với công suất phòng đạt hơn 90%.

Như chúng tôi hay chia sẻ, đối với bất động sản nghỉ dưỡng thì đơn vị quản lý, vận hành chiếm đến hơn 70 – 80% thành công của dự án. Với lợi thế về nguồn khách và kinh nghiệm quản lý vận hành của Crystal Bay. Chúng tôi đánh giá, các dự án của chủ đầu tư sẽ đảm bảo về mặt lợi nhuận cho thuê cũng như tối ưu hơn về lợi nhuận do không cần trả chi phí cho đơn vị quản lý thứ 3.

3. Lợi thế về dịch vụ du lịch trọn gói

Crystal Bay khao khát biến mỗi điểm đến sẽ trở thành ngôi nhà thứ 2 của du khách. Một hệ sinh thái du lịch phong phú từ đường bộ, đường thủy, đường không đến những nơi lưu trú, mua sắm cao cấp, giải trí và tour khám phá các giá trị về thiên nhiên, lịch sử. văn hóa của địa phương kết hợp với trải nghiệm nghỉ dưỡng cao cấp.

Các dịch vụ tour dành cho du khách quốc tế với đón – tiễn, thăm quan, lưu trú, mua sắm, thăm quan, vui chơi giải trí được Cty TNHH Anex Việt Nam cung cấp. Năm 2018, Crystal Bay thu hút lượng khách quốc tế thông qua việc thuê và khai thác 18 máy bay với 1.500 chuyến bay Charter (trọn gói).

Các dịch vụ tour cho du khách nội địa với vận hành, lưu trú, thăm quan, vui chơi giải trí sẽ được công ty Cty TNHH AB Tour cung cấp.

Ngoài ra, Crystal Bay còn sở hữu 3 công ty về vận chuyển đường biển & các dịch vụ vui chơi giải trí trên biển nổi tiếng tại Nha Trang là:

  • Công ty CP Câu lạc bộ du thuyền Horizon: Sở hữu và khai thác đội du thuyền Horizon tại Nha Trang.
  • Công ty TNHH đóng tàu Biển Việt: Sản xuất tàu du lịch chất lượng cao.
  • Công ty TNHH Sunbay Cruises: Quản lý, khai thác tàu thuyền du lịch, cung cấp các dịch vụ du lịch trên biển.

4. 2 dự án “Khủng” hàng ngàn tỷ đồng mà Crystal Bay đầu tư tại Ninh Thuận:

1. Dự án SunBay Park Hotel & Resort

Dự án được quy hoạch ở khu C – Khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng Bình Sơn. Theo báo cáo quy hoạch cho thấy dự án hợp lý, hoàn thiện và có tính khoa học, khắc phục được nhược điểm tạo ra sự khác biệt, giảm mật độ xây dựng thoáng, sản phẩm độc đáo, sáng tạo, tăng giá trị đô thị…so với trước đây. Dự án đang thi công hạ tầng ngầm, tiện ích nội – ngoại khu…

2. Dự án Ninh Chữ Sailing Bay:

Dự án bao gồm 4 khối khách sạn 40 tầng, phía trước là khu căn hộ 9 tầng kết hợp khối đế là trung tâm thương mại. Nơi đây, 4 hồ bơi lớn được thiết kế nằm xen kẽ với các khu công viên tạo ra khuôn viên xanh mát bao bọc các diện tích xây dựng một cách hài hòa. Ngay tại dự án, khu vực bãi biển là công viên nước, và liền kề với một sân khấu có tới 450 chỗ ngồi.Dự án Sailing Bay Ninh Chữ tọa lạc tại Tri Hải (Ninh Hải, Ninh Thuận), một địa điểm khá riêng tư và chỉ cách trung tâm thành phố Phan Rang – Tháp Chàm 9 km.

 

Dự án khu phức hợp Ninh Chữ Sailing Bay được Công ty Cổ phần Crystal Bay (Crystal Bay Group) đầu tư với tổng vốn 4.500 tỷ đồng. Crystal Bay Group được thành lập năm 2016, là doanh nghiệp đầu tư trong ngành du lịch bao gồm: dịch vụ du lịch, kinh doanh bất động sản du lịch, quản lý và khai thác bất động sản du lịch.

Trước đây, dự án có tên là Khu du lịch và trung tâm thuyền buồm Vịnh Ninh Chữ, được cấp giấy chứng nhận đầu tư ngày 28/5/2008. Sau hơn 10 năm triển khai, dù được gia hạn nhiều lần nhưng dự án vẫn chưa hoàn thành các hạng mục. Sau nhiều năm dở dang, sự xuất hiện của cái tên Crystal Bay được kỳ vọng sẽ giúp dự án sớm triển khai sau khi hoàn thành các thủ tục liên quan. Và dự kiến hoàn thành vào năm 2022.

 

[Update] Tập đoàn Crystal Bay Là Ai? Chủ đầu Tư Crystal Bay Có Uy Tín | công ty cổ phần crystal bay – Diaochoangduong

Tập đoàn Crystal Bay là ai?

Bắt đầu từ năm 2019, thị trường bất động sản toàn Việt Nam nổi lên loại hình bất động sản mới – căn hộ nghỉ dưỡng quốc tế Apart Hotel.

✅Tìm hiểu thêm: Căn hộ Apart hotel là gì?

Thông tin chủ đầu tư chuỗi dự án “khủng” Apart Hotel này, điển hình các dự án: Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang, Ninh Chữ Sailing Bay, Cam Ranh Spa & Resort, Eco Mũi Dinh, … đã làm thị trường nhiều lần “dậy sóng”, thu hút sự quan tâm đầu tư của hàng chuc ngàn nhà đầu tư toàn quốc với chính sách đầu tư vượt trội – Đó là Tập đoàn Crystal Bay

Chủ đầu tư Tập đoàn Crystal Bay là ai? Năng lực chủ đầu tư này như thế nào? Và các dự án của Ctystal Bay có gì nổi bật để “cuốn hút” cả thị trường vào vòng xoáy của họ? Hãy cùng BẤT ĐỘNG SẢN TECCORP tìm hiểu:

CÔNG TY CỔ PHẦN CRYSTAL BAY 

Crystal Bay là tập đoàn hoạt động mạnh trong lĩnh vực du lịch và lữ hành quốc tế, nổi bật tại Việt Nam. Chủ đầu tư Tập đoàn Crystal Bay là doanh nghiệp tiên phong xây dựng hệ sinh thái du lịch đẳng cấp, độc đáo và mới lạ trên vùng đất biển Ninh Thuận hoang sơ và đẹp nhất Việt Nam. 

  • Toà nhà số 5, Bến du thuyền Ana Marina, đường Nguyễn Cơ Thạch, Phường Vĩnh Hoà, T.P Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà.

  • ( +84 58 ) 3251991
  • [email protected]
  • Website: https://crystalbay.com/

Tập đoàn Crystal Bay gồm các công ty thành viên

+ Cty TNHH ABTour – Khai thác dịch vụ du lịch trong nước

+ Cty TNHH Anex Việt Nam – Khai thác dịch vụ lữ hành, du lịch quốc tế

+ Cty CP Câu lạc bộ du thuyền Horizon – Khai thác dịch vụ du thuyền Nha Trang

+ Cty TNHH đóng tàu Biển Việt – Sản xuất, kinh doanh tàu du lịch biển

+ Cty TNHH Sun Bay Crusse – Cung cấp dịch vụ du lịch tàu biển

+ Công ty CP Crystal Bay Hospitality – Quản lý khai thác chuỗi khách sạn, resort nghỉ dưỡng ven biển 4- 5 sao

+ Công ty Cổ phần Sunbay Ninh Thuận: quản lý dự án Sunbay Park hotel & Resort Phan Rang

Giá trị cốt lõi của tập đoàn Crystal Bay là gì ?

Mỗi tập đoàn đều có giá trị cốt lõi để làm nền tảng trong việc phát triển kinh doanh. Tập đoàn Crystal Bay cũng vậy, sau đây là các giá trị mà doanh nghiệp đưa lên hàng đầu:

✅Tiên Phong: Giá trị đầu tiên là “Tiên Phong”, tập đoàn tiên phong trong việc khai phá tiềm năng du lịch của những vùng đất mới đầy hứa hẹn phát triển. Ngoài ra, Crystal Bay còn là doanh nghiệp đi đầu trong xây dựng hệ sinh thái du lịch cao cấp.

✅Sáng tạo: Giá trị thứ hai đó là “Sáng Tạo”, tập đoàn đề cao giá trị này bởi vì sự sáng tạo sẽ làm cho những vùng đất mới hoang sơ trở thành một nơi đầy hứa hẹn và đem đến giá trị về lợi ích cao. Việc kinh doanh phải gắn liền với sáng tạo mới tạo nên sự khác biệt và cuốn hút.

✅Chân thành: Giá trị thứ ba đó là “Chân Thành”, Crystal Bay lấy giá trị này bởi vì thái độ luôn là yếu tố được đánh giá cao trong kinh doanh. Sự tận tâm, thái độ tích cực trong hoạt động cung cấp dịch vụ sẽ gây thiện cảm với khách hàng. Từ đó, sự chân thành trở thành nền tảng văn hóa trong phát triển du lịch và lan tỏa giá trị đẹp về con người.

✅Cùng phát triển: Giá trị cuối cùng và không kém phần quan trọng đó là “Cùng phát triển”, Crystal Bay với mong muốn mang lại nhiều hơn các lợi ích cho khách hàng và xã hội. Từ đó, sự phát triển của tập đoàn đồng hành cùng sự phát triển xã hội.

Như vậy, trên đây là những thông tin về tập đoàn Crystal Bay. Hy vọng những thông tin sẽ giúp bạn trong việc tìm hiểu về doanh nghiệp này cũng như lĩnh vực phát triển du lịch.

Crystal Bay – Tập đoàn “tiên phong” bất động sản nghỉ dưỡng tại Ninh Thuận

Dự án Aparthotel đầu tiên của Việt Nam – Sản phẩm của Crystal bay tại Ninh Thuận

Việt Nam là đất nước với nhiều tiềm năng phát triển du lịch, đặc biệt là du lịch hệ sinh thái ven biển (Với đường bờ biển trải dài, khí hậu thuận lợi cho du lịch nghỉ dưỡng). Crystal Bay là doanh nghiệp lữ hành quốc tế, hoạt động rất mạnh mẽ trong lĩnh vực khai thác du khách nước ngoài, đặc biệt là du khách Nga về các vùng biển tại Nha Trang, Cam Ranh,…

Nhận thấy được cơ hội cho sự phát triển lữ hành quốc tế trong tương lai và tiềm năng khai thác du lịch ở các vùng biển Ninh Thuận vô cùng trù phú, tập đoàn Crystal Bay là một trong những doanh nghiệp đi đầu đầu tư, khai thác bất động sản ven biển và nghành khai thác du lịch tại các vùng biển đẹp nhất Ninh Thuận.

Các dự án BĐS Crystal Bay đầu tư là gì?

Hiện tại, Crystal Bay đang có kế hoạch phát triển 4 dự án bất động sản du lịch lớn nhất khu vực biển miền trung Việt Nam: Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang, Dự án Sailing Bay Ninh Chữ, ECO PARK Mũi Dinh, Khu nghỉ dưỡng Bãi Cốc Vĩnh Hy.

Du lịch Biển là thế mạnh của Crystal Bay, điều đó thể hiện qua hồ sơ năng lực của tập đoàn lữ hành này:

Crystal Bay tận dụng lợi thế về thiên nhiên tại Việt Nam để phát triển thành ngành du lịch cao cấp. Tập đoàn này nhận thấy Việt Nam có hơn 3.000 km bờ biển với hơn 3.000 hòn đảo lớn nhỏ, đồng thời có 125 bãi biển mà tất cả đều là những bãi tắm đẹp và sạch sẽ. Đây được coi là món quà quý mà thiên nhiên đã ban tặng cho đất nước ta. Vì vậy, Crystal Bay đã nhận ra được tiềm năng phát triển này và đầu tư mạnh vào ngành du lịch, sau đó tập đoàn đã trở thành doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực này.”

✅Xem các dự án của Crystal Bay

Biển Ninh Chữ – nơi Crystal Bay xây dựng dự án Ninh Chữ Sailing Bay   Đặc sản “thắng cảnh” giàu Văn Hóa của xứ sở ChamPa – Ninh Thuận Đặc sản ẩm thực – hải ăn ngon bổ dưỡng bậc nhất thế giới

Các đối tác của Crystal Bay: Focus Travel, Đức Quang Minh Corp, Tập đoàn TECCO,…

4.6/5 – (5 bình chọn)


KHU DU LỊCH BÃI CỐC ❘ VỊNH VĨNH HY ❘ NINH THUẬN ❘ Tập đoàn Crystal Bay


นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

KHU DU LỊCH BÃI CỐC ❘ VỊNH VĨNH HY ❘ NINH THUẬN ❘ Tập đoàn Crystal Bay

☆ Crystal Bay Group | Khơi Mở Tiềm Năng SunBay Park Hotel \u0026 Resort | Đầu tư Condotel Việt Nam ☆


☆☆☆CRYSTAL BAY GROUP SUN BAY PARK HOTEL \u0026 RESORT☆☆☆
❤ TỔNG QUAN DỰ ÁN
Tên dự án: Sun Bay Park Hotel \u0026 Resort Phan Rang Nình Thuận.
Vị trí: Trung tâm Công viên biển Bình Sơn, đường Yên Ninh, Thành phố Phan Rang, Ninh Thuận.
Tổng diện tích: 83.000 m2 | Mật độ xây dựng: 40%.
Loại hình sản phẩm: Tổ hợp dịch vụ | Thương mại dịch vụ | Vui chơi giải trí \u0026 Lưu trú.
Chủ đầu tư: Tập đoàn Crystal Bay cùng các đối tác.
Đơn vị quản lý \u0026 vận hành: Crystal Bay Hospitality.
Nhà thầu xây dựng: Delta Group – Top 5 Việt Nam.
Đơn vị tài chính: MB Bank (Ngân hàng quân đội).
Quy mô 3 tòa tháp: Tòa A (Lazurya Phan Rang Bay), Tòa B (Nuvensa), Tòa C (Crystal Holidays).
Với 101 tiện ích 5, tiêu chuẩn quốc tế.
Dự kiến bàn giao: Quý III/2021.
❤ VỊ TRÍ KIM CƯƠNG, ĐỘC TÔN
SunBay Park Hotel \u0026 Resort Ninh Thuận tọa lạc tại vị trí “vàng” Trung tâm biển Bình Sơn – “trái tim” tam giác du lịch Đà Lạt – Nha Trang – Phan Thiết. Tiếp xúc trực tiếp với bờ biển Ninh Chữ dài 10km đẹp nhất Ninh Thuận, dự án có tầm view hướng biển đắt giá.
Bên cạnh đó, hệ thống giao thông được đồng bộ, có các trục hành lang kinh tế đô thị quốc gia đi qua như quốc lộ 1A, quốc lộ 27, 27B. Từ Sân Bay Quốc Tế Cam Ranh về trung tâm TP Phan Rang chỉ 40km. Đường bộ thuận tiện cách Đà Lạt (67km), Phan Thiết (104 km), Nha Trang (76km) và Hồ Chí Minh (270km).
Lấy cảm hứng từ dải lụa họa tiết thổ cẩm của những nghệ nhân Chăm truyền thống, SunBay Park Hotel \u0026 Resort Phan Rang được tạo dựng với lối kiến trúc độc đáo như một dải lụa uyển chuyển, mềm mại bên bờ biển Bình Sơn thơ mộng.
❤ TIÊN PHONG MÔ HÌNH APARTHOTEL TẠI VIỆT NAM
Tại Việt Nam, Tập đoàn Crystal Bay đơn vị tiên phong đưa mô hình ApartHotel về Việt Nam với tổ hợp SunBay Park Hotel \u0026 Resort Phan Rang tại trung tâm thành phố Phan Rang – Tháp Chàm (Ninh Thuận) sẽ được xây dựng vào đầu tháng 4 tới. Lựa chọn phân khúc cao cấp, ApartHotel của SunBay Park Hotel \u0026 Resort Phan Rang chú trọng “Facilities Sharing” chia sẻ tiện ích tiêu chuẩn quốc tế với quy mô lớn.
Dự án SunBay Park Hotel \u0026 Resort Phan Rang không chỉ là vùng đất đáng mơ ước để trải nghiệm cuộc sống mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội. Với chính sách thuê lại vô cùng hấp dẫn từ chủ đầu tư, khách hàng được nhận tiền thuê tính theo USD với hệ số lợi nhuận cao nhất thị trường hiện nay 810% trong 10 năm.
Bên cạnh đó, Apart Hotel đầu tiên còn được bảo lãnh bởi Ngân hàng quân đội (MB Bank) với cam kết tiến độ xây dựng và hỗ trợ tài chính lên tới 70%.

❤ Để biết thêm chi tiết về dự án Sun Bay Park Hotel \u0026 Resort cũng như tìm hiểu thêm về cơ hội đầu tư, Quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN SECOND HOMES
Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà Reeco, 98 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: [email protected]
Hotline: 0886 372 266
Tag: \”sun bay\” , \”crystal bay\” , \”crystal bay group\” , \”sun bay park hotel \u0026 resort\” , \”dau tu condotel\” , \”second homes\”

☆ Crystal Bay Group | Khơi Mở Tiềm Năng  SunBay Park Hotel \u0026 Resort | Đầu tư Condotel Việt Nam ☆

Con đường di sản ❘ HERITAGE ROAD ❘ Dự án Vân Đồn ❘ Tập đoàn Crystal Bay


Con đường di sản ❘ HERITAGE ROAD ❘ Dự án Vân Đồn ❘ Tập đoàn Crystal Bay

Giới thiệu Tập đoàn Crystal Bay


Giới thiệu Tập đoàn Crystal Bay
💎 HÀNH TRÌNH DI SẢN VỊNH PHA LÊ
🔹 Giữ đúng giấc mơ và tâm huyết đối với những vùng đất pha lê của Việt Nam, mong muốn gìn giữ nét đẹp trong trẻo, giữ gìn vẻ đẹp kỳ diệu thơ mộng ven biển dải đất hình chữ S, các dự án của Crystal Bay thấm vào tinh hoa mỗi vùng đất, hòa hợp vào linh hồn mảnh đất, mang vẻ đẹp “pha lê ẩn mình” của mỗi vùng đất đó tỏa sáng rực rỡ nhất.
🔹 Trân quý nét đẹp thiên nhiên, bảo toàn tinh hoa bản địa, trong dáng hình kiến trúc hiện đại đỉnh cao, góp phần thúc đẩy sự phát triển trên mỗi miền đất đó ấy chính là các dự án pha lê trên Hành trình di sản vịnh pha lê mà Crystal Bay đang phát triển:
🔵Tại Quảng Ninh: Dự án Vân Đồn Heritage Road
🔵 Tại Khánh Hòa:
Marina Bay
Cam Ranh Riviera Beach Resort \u0026 Spa
SunBay Cam Ranh Resort \u0026 Spa
🔵Tại Ninh Thuận:
Sailing Bay Ninh Chữ
Mũi Dinh Ecopark
SunBay Park Hotel \u0026 Resort Phan Rang

Giới thiệu Tập đoàn Crystal Bay

2019 SUNBAY PARK HOTEL \u0026 RESORT ❘ Crystal Holidays ❘ Tập đoàn Crystal Bay


2019 SUNBAY PARK HOTEL \u0026 RESORT ❘ Crystal Holidays ❘ Tập đoàn Crystal Bay

2019 SUNBAY PARK HOTEL \u0026 RESORT ❘ Crystal Holidays ❘ Tập đoàn Crystal Bay

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆCĂN HỘ

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ công ty cổ phần crystal bay

READ  Biến Căng Thầy Chùa \"Ăn Thịt Chó\" Bị Người Dân Bức Xúc Đá.nh Tại Công Viên Khi Đi Chợ Hoa Tết Phần 1 | mieu ong cu

Viết một bình luận