[NEW] Tập đoàn Capital House chung tay phát triển công trình xanh và sinh thái tại Việt Nam — CHGroup | chgroup.vn – Diaochoangduong

chgroup.vn: คุณกำลังดูกระทู้

Mới đây, ngày 09/10/2021, Tập đoàn Capital House – một trong hai chủ đầu tư được chọn để tham dự với đại diện các cơ quan cấp cao của Việt Nam và Pháp bàn về áp dụng các chính sách về giảm khí thải CO2 cũng như phát triển công trình xanh tại Việt Nam. Cuộc họp nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Bộ Xây dựng và bộ chuyển đổi sinh thái Pháp.

Tham dự cuộc họp có: Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, đại diện các cơ quan quản lý dự án của Pháp (ADEME họp online), đại diện bộ phận hỗ trợ kỹ thuật và giải pháp công trình xanh, sinh khí hậu của Pháp (ET, LEU, Group8Asia), đại diện của bộ xây dựng, đại diện của quỹ hỗ trợ phát triển của Pháp ( AFD) tại Hà Nội, đại diện của 2 đơn vị chủ đầu tư được lựa chọn cho dự án gồm Capital House Group và NHS. 

Theo đó, nhiều nội dung quan trọng của chương trình hợp tác giữa Pháp và Việt Nam qua dự án ADEME đã được bàn thảo: 2 dự án tiêu biểu của Tập đoàn Capital House (Trường TD School) và của công ty NHS (nhà ở xã hội NHS), cũng như kế hoạch hợp tác giữa Bộ Xây dựng và Bộ Chuyển đổi Sinh thái của Pháp đối với việc soạn thảo các văn bản luật và các tiêu chuẩn áp dụng đối với việc phát triển công trình xanh tại Việt Nam.

Trong buổi làm việc, bên Tập đoàn Capital House đã giới thiệu về dự án trường TD School được xây dựng dựa trên nền tảng kiến trúc sinh khí hậu. Dự án này của CHG đã được tổ chức ADEME (Cơ quan đại diện của bộ chuyển đổi sinh thái Pháp) đánh giá cao và đã được trao giải nhất cũng như lựa chọn là dự án tiêu biểu cho dự án hợp tác giữa 2 bộ (Bộ Xây dựng của Việt Nam và Bộ Chuyển đổi Sinh thái của Pháp). Dự án này hiện tại đang được cơ quan ADEME hỗ trợ về mặt kỹ thuật cũng như tài chính nhằm áp dụng những công nghệ này cho việc xây dựng một công trình đáp ứng những tiêu chí xanh, tiết kiệm năng lượng, và tài nguyên, cũng như giảm phát thải CO2.

Tại cuộc họp, Đại sứ Pháp đã phát biểu đánh giá cao sự hợp tác của Pháp và Việt Nam trong khuôn khổ của dự án ADEME vì các nỗ lực của Việt Nam trong phát triển các công trình sinh thái (kiến trúc xanh) cũng như tham gia vào các hiệp ước chống biến đổi khí hậu toàn cầu như COP21 tại Paris và chuẩn bị cho hội nghị chống biến đổi khí hậu COP26 sẽ được tổ chức vào cuối năm nay tại Scotland. Ông tin tưởng dự án sẽ đóng góp và giúp ích cho Việt Nam nói chung trong việc phát triển các dự án nhà ở, công trình công cộng sinh thái , và các công ty chủ đầu tư tại Việt Nam nói riêng.

READ  KTS Phan Vượng và Lâu đài lớn nhất Việt trì Phú Thọ | ban nha viet tri

 

[Update] Capital House bổ nhiệm Tổng Giám đốc và ra mắt Ban điều hành Tập đoàn — CHGroup | chgroup.vn – Diaochoangduong

 

Để chuẩn bị tốt cho những bước phát triển tiếp theo, đồng thời đáp ứng kế hoạch kiện toàn bộ máy quản trị, phục vụ triển khai các chương trình phát triển kinh doanh hiệu quả, sáng ngày 6/4, Tập đoàn Capital House tổ chức Lễ trao Quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc và ra mắt Ban điều hành Tập đoàn Capital House. Tham dự buổi lễ có ông Đỗ Đức Đạt – Chủ tịch HĐQT cùng toàn thể cán bộ lãnh đạo, cán bộ quản lý các phòng ban, đơn vị thành viên. 

 

Theo quyết định này, ông Trần Như Trung được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn Capital House kiêm nhiệm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô. Trước đó, ông Trung đảm nhiệm vị trí Phó tổng giám đốc thường trực Tập đoàn.

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Như Trung gửi lời cảm ơn tới HĐQT, Ban lãnh đạo Tập doàn đã tin tưởng và bổ nhiệm giữ vị trí cao nhất trong Ban điều hành Tập đoàn. Ông Trung cam kết sẽ nỗ lực hết sức để làm tốt vai trò, cùng với CBNV Capital House đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của Capital House trong giai đoạn tới. 

 

Cũng tại sự kiện, Tập đoàn Capital House chính thức ra mắt Ban điều hành bao gồm ông Trần Như Trung – Tổng Giám đốc và ông Đào Hùng Tiến – Phó Tổng Giám đốc phụ trách phát triển dự án. Ông Đỗ Đức Đạt đã lên tặng hoa và chúc mừng Ban điều hành mới Capital House. 

 

Ngay sau lễ bổ nhiệm là Lễ ký cam kết mục tiêu và Kế hoạch kinh doanh năm 2019. Đây là nội dung có ý nghĩa đặc biệt quan trọng để Ban Lãnh đạo và toàn thể thành viên Tập đoàn cùng cam kết thực hiện những mục tiêu và vạch ra kế hoạch hành động cụ thể cho từng Khối phòng ban, đơn vị, công trường dự án cả nước trong năm 2019, tầm nhìn 2021.

READ  bán nhà 5x16m 1 trệt, 2 lầu, sân thượng TT 1 tỷ 200 triệu | bán đất khu đô thị vạn phúc

 

Việc hoàn thiện cơ cấu Ban điều hành với các nhân sự chất lượng cao và dày dặn kinh nghiệm là một phần quan trọng trong kế hoạch kiện toàn bộ máy quản trị, phục vụ triển khai các chương trình phát triển kinh doanh, thực hiên chiến lược giai đoạn 2019-2021, tầm nhìn 2025 của Tập đoàn Capital House.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Ông Đỗ Đức Đạt – Chủ tịch HĐQT trao quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc Tập đoàn cho ông Trần Như Trung


 Ông  Trần Như Trung cam kết sẽ nỗ lực hết sức để làm tốt vai trò, cùng với CBNV Capital House đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của Capital House trong giai đoạn tới

Ban điều hành mới nhận hoa chúc mừng từ ông Đỗ Đức Đạt – Chủ tịch Tập đoàn Capital House 

Ông Đào Hùng Tiến – Phó Tổng Giám đốc phụ trách Phát triển dự án của Tập đoàn Capital House chia sẻ tại sự kiện

Ông Đỗ Đức Đạt – Chủ tịch HĐQT phát biểu chào mừng, chia sẻ và giao nhiệu vụ tới Ban điều hành mới của Tập đoàn Capital House.

Lễ ký cam kết mục tiêu và Kế hoạch kinh doanh năm 2019 giữa Ban Lãnh đạo và toàn thể thành viên Tập đoàn Capital House  trong năm 2019, tầm nhìn 2021

 


Giới thiệu tập đoàn Capital House


Sự phục hồi của thị trường Bất động sản Việt Nam cùng sự kiện ra mắt dòng sản phẩm mang thương hiệu EcoHome với dự án EcoHome 1 và EcoHome 2, đánh dấu bước tiến mới của Capital House trong phân cấp nhà thương mại giá rẻ và nhà ở xã hội. Tiếp nối thành công đó, các sản phẩm nhà ở thương mại phân khúc trung – cao cấp thương hiệu \”EcoLife – Cuộc sống xanh” như dự án EcoLife Capitol và EcoLife Tây Hồ đang được triển khai tại các vị trí đắc địa của Hà Nội, Capital House cũng đang dần khẳng định được chỗ đứng trên thị trường bất động sản và là lựa chọn tin cậy của khách hàng.
Trong nhiều năm qua, với những nỗ lực không mệt mỏi cùng những thành tựu bước đầu đạt được, quyết tâm theo đuổi chiến lược phát triển bền vững, tối ưu hóa lợi ích cao nhất cho khách hàng, Capital House triển khai áp dụng những mô hình kinh doanh bất động sản mới với các mục tiêu và chiến lược phát triển cụ thể:
• Tập trung mũi nhọn phát triển lĩnh vực đầu tư dự án bất động sản, đặc biệt đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng và xã hội thông qua các dự án nhà ở và trường học.
• Đầu tư hiệu quả các dự án mà công ty được giao làm chủ đầu tư, trở thành địa chỉ tin cậy với các nhà đầu tư, đối tác và khách hàng.
• Tối đa hóa giá trị đầu tư của các cổ đông. Tăng doanh thu hàng năm.
• Không ngừng nâng cao năng lực của cán bộ nhân viên, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, môi trường làm việc chuyên nghiệp cho công ty.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và uy tín, kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng bằng các công trình đảm bảo chất lượng tốt, phù hợp với xu thế phát triển của xã hội. Capital House cam kết không ngừng nỗ lực để trở thành một trong những công ty đầu tư và kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và tiếp sức cho Capital House trong suốt chặng đường vừa qua, đồng thời hy vọng tiếp tục được đồng hành cùng quý vị trên con đường đi tới thành công phía trước.
https://chgroup.vn/

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Giới thiệu tập đoàn Capital House

Không gian xanh là xu hướng tất yếu


Capital House Kiến tạo cuộc sống xanh
Website: https://chgroup.vn
Facebook: https://www.facebook.com/ECapitalHouse/

Không gian xanh là xu hướng tất yếu

[Kiếm Tiền] Học Marketing Online Free – Sử dụng Youtube để kiếm tiền và Marketing | CHGroup đào tạo


[Kiếm Tiền] Học Marketing Online Free Sử dụng Youtube để kiếm tiền và Marketing | CHGroup đào tạo Marketing Online
Học marketing tại CHGroup free

[Kiếm Tiền] Học Marketing Online Free - Sử dụng Youtube để kiếm tiền và Marketing | CHGroup đào tạo

VTV 6 – Hội chợ Christmast Fair 2019 – Capital House


Khi không khí giáng sinh tràn ngập phố phường, cũng là dịp để mọi người gặp gỡ nhau chia sẻ tình yêu thương của mình đến với những hoàn cảnh khó khăn, đó cũng là thông điệp giáng sinh xanh mà hội chợ Eco Christmast Fair 2019 gửi gắm.
Với những món quà thủ công thân thiện với môi trường, những bài học vui nhộn về phong cách sống xanh cho trẻ em, những tấm áo cũ được quyên góp cũng là màu xanh của hy vọng qua sự sẻ chia.
http://chgroup.vn/video.htm

VTV 6 - Hội chợ Christmast Fair 2019 - Capital House

TỔNG HỢP TIKTOK Ăn thử đồ ăn nội địa Trung Quốc có ngon không?


Page chính thức của chị, sau này có thể chị sẽ livestrem trên đây nè: https://www.facebook.com/106385514303963/

TỔNG HỢP TIKTOK Ăn thử đồ ăn nội địa Trung Quốc có ngon không?

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆCĂN HỘ

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ chgroup.vn

Viết một bình luận