[NEW] Sunwah Group là ai? [Top 3 dự án nổi bật] | sunwah group – Diaochoangduong

sunwah group: คุณกำลังดูกระทู้

Giới thiệu về Sunwah Group

Sunwah Group với hơn 60 năm hình thành và phát triển, đã có 50 năm kinh nghiệm hoạt động tại thị trường Việt Nam, có thể nói đây là 1 trong rất ít những tập đoàn phát triển cực kỳ lâu đời tại nước ta. Sunwah là một tập đoàn quốc tế đa ngành có trụ sở tại Hồng Kông, được thành lập vào năm 1957, kinh doanh trong 8 lĩnh vực chính là: Bất động sản, Dịch vụ Tài chính, Hải sản và Thực phẩm, Công nghệ Thông tin, Cơ sở Hạ tầng, Giáo dục đào tạo, Truyền thông và Công nghệ Môi trường.

Mạng lưới hoạt động của Sunwah Group trải dài từ Trung quốc Đại lục, Ma Cao tới các quốc gia và khu vực khác như Nhật Bản, Đông Nam Á và lan rộng tới Bắc Mỹ, châu Âu, Úc.

Tiến sĩ Jonathan Choi, Chủ tịch Tập đoàn, điều hành Sunwah Group từ năm 1976 đã có những chia sẻ:

“Khi cha tôi đặt chân đến Việt Nam vào năm 1970, ông đã bị lôi cuốn bởi tiềm năng phát triển vô hạn của quốc gia này. Ông nhìn thấy sự phong phú của các sản vật tự nhiên cũng như nét gần gũi và đức tính cần cù, chăm chỉ của người Việt. Ông quả là có tầm nhìn sâu rộng khi hiện nay Việt Nam đã vươn mình trở thành một trong những nền kinh tế năng động nhất Đông Nam Á.

Là một công dân Hồng Kông, tôi giờ đây coi Việt Nam như quê hương thứ hai của mình. Con trai tôi, thế hệ thứ ba của gia đình, cũng đã đến Việt Nam với tôi và chúng tôi cùng tin tưởng rằng, Sunwah sẽ tiếp tục hoạt động ở Việt Nam trong nhiều năm tới.”

Vì vậy, hơn 50 năm qua hoạt động tại Việt Nam, Sunwah Group không ngừng đầu tư và phát triển lớn mạnh, đến hiện tại thì Sunwah đang đầu tư vào các lĩnh vực: Hải sản và Thực phẩm, Bất động sản, Dịch vụ Tài chính, Cà phê, Nông sản và Thực phẩm khô, và Đổi mới Sáng tạo. Cũng vì vậy, mà trong suốt chặng đường hoạt động của mình, Sunwah đã nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá từ Chính Phủ Việt Nam như:

 • BẰNG TIẾN SĨ DANH DỰ DO ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI TRAO TẶNG TIẾN SĨ JONATHAN CHOI: vào ngày 08/06/2013, đây chính là một ghi nhận đối với những thành tựu và đóng góp của ông cho Đại học Quốc gia Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

 • HUÂN CHƯƠNG HỮU NGHỊ CHO CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN SUNWAH: vào 27/03/2015 do Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh trao tặng. Huân chương đặc biệt này được trao cho Tiến sĩ Jonathan Choi nhằm ghi nhận những đóng góp to lớn của ông cho sự phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam và xúc tiến thương mại giữa Việt Nam và Hồng Kông.

 • BẰNG KHEN CHO TIẾN SĨ JONATHAN CHOI, TẬP ĐOÀN SUNWAH VÀ QUỸ SUNWAH: vào ngày 24/11/2015 do ông Lê Văn Khoa, Phó Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh trao tặng trong tiệc tối Kỉ niệm 45 năm Sunwah hoạt động tại Việt Nam, vì đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế xã hội của TP. Hồ Chí Minh trong suốt thời gian qua.

Như vậy, trong hành chình 50 năm tại Việt Nam, Sunwah Group đã để lại một dấu ấn vô cùng lớn lao, cũng có thể nói là mở đầu cho các doanh nghiệp đa quốc gia đầu tư và phát triển tại Việt Nam. Khởi nghiệp với ngành chế biến hải sản, Sunwah Group đã từng bước phát triển, trở thành nhà xuất – nhập khẩu lớn nhất tại Việt Nam trong những năm đầu và sau đó là một trong những công ty nước ngoài đầu tiên lập Văn phòng Đại diện tại TP. Hồ Chí Minh. Từ đó, tiếp tục mở rộng hoạt động sang lĩnh vực bất động sản, dịch vụ tài chính và kinh doanh cà phê.

Năm 2008, thành lập Phòng Thương mại Hồng Kông – Việt Nam. Với mục tiêu thúc đẩy lợi ích chung của cộng đồng doanh nghiệp hai bên, Phòng Thương mại Hồng Kông – Việt Nam đã tổ chức nhiều chuyến giao lưu, gặp gỡ cũng như các buổi họp đầu tư quan trọng cho các quan chức cấp cao và doanh nhân hàng đầu.

Ngoài ra, Chủ tịch tập đoàn còn thành lập Quỹ Sunwah với mục đích tích cực hỗ trợ cho tất cả các cộng đồng nơi Sunwah hoạt động vì ông luôn tin rằng các doanh nghiệp cần phải đóng góp cho cộng đồng xã hội, những nơi đã tạo điều kiện giúp họ thành công. Chính vì vậy, Tại Việt Nam, Quỹ Sunwah đã tổ chức nhiều sự kiện cũng như các hoạt động có ý nghĩa và hiệu quả thiết thực trong các lĩnh vực giáo dục, nghệ thuật, văn hóa và các chương trình giao lưu quốc tế.

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA TẬP ĐOÀN SUNWAH TẠI VIỆT NAM

 1. DỊCH VỤ TÀI CHÍNH: hiện gồm 2 tập đoàn

 • VinaCapital: Thành lập vào năm 2003, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính chuyên nghiệp tại Việt Nam, hiện là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực Ngân hàng và Quản lý Quỹ với những kinh nghiệm bậc nhất tại thị trường Việt Nam

 • Sunwah Kingsway Vietnam: thành lập vào năm 2016, chuyên cung cấp các giải pháp đầu tư cho các doanh nghiệp nội địa và nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam. Sunwah Kingsway Vietnam là công ty con của Sunwah Kingsway Capital Holdings Limited niêm yết tại Hồng Kông, có văn phòng đại diện đặt tại TP. Hồ Chí Minh.

 1. NÔNG SẢN VÀ THỰC PHẨM KHÔ

Từ những năm 1970, Sunwah Group đã tham gia vào thị trường xuất khẩu nông sản và thực phẩm khô của Việt Nam. Sunwah đã xuất khẩu gạo đến các quốc gia vùng Trung Đông và Đông Âu; tôm khô đến Hồng Kông, Trung Quốc đại lục và Canada; ớt khô đến Singapore và Hồng Kông; cũng như xuất khẩu bột năng đến Trung Quốc đại lục.

Gần đây, nhận thấy tiềm năng của hạt điều Việt Nam cũng như tận dụng các nguồn lực sẵn có, Sunwah Commodities đã mở rộng kinh doanh sang thu mua, chế biến và xuất khẩu hạt điều rang sẵn với nhiều hương vị đến thị trường Hồng Kông và Trung Quốc đại lục.

 1. NGƯ NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI

Hoạt động trong lĩnh vực chế biến và kinh doanh thủy, hải sản, bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 1970, sở hữu ba nhà máy chế biến thủy, hải sản tại Sài Gòn, Nha Trang và Kiên Giang, và là một trong số các nhà xuất khẩu thủy, hải sản lớn nhất Việt Nam khi đó.

 1. LĨNH VỰC CÀ PHÊ: gồm có

-Công ty TNHH Sunwah Commodities chuyên chế biến và xuất khẩu cà phê nhân Robusta, hoạt động ở Việt Nam từ năm 2006. Với mục tiêu thúc đẩy để đưa cà phê Robusta của Việt Nam tiến xa hơn nữa, đến với những nhà rang xay cà phê trên toàn thế giới.

-Công ty TNHH Thức Uống Sun Wah đang sản xuất nhiều sản phẩm cà phê khác nhau. Với mục tiêu cung ứng cả thị trường bán lẻ và bán buôn, xuất khẩu sang thị trường Mỹ, châu Âu, Trung Quốc Đại lục và Đông Nam Á.

 1. TRUNG TÂM ĐỔI MỚI SÁNG TẠO SUNWAH

Là nơi tổ chức các hoạt động thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của giới trẻ Việt Nam, tạo điều kiện để các bạn trẻ phát triển các dự án và ý tưởng sáng tạo cũng như góp sức vào sự phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam. Các Trung tâm sẽ liên kết với các trường đại học, vườn ươm, quỹ khởi nghiệp, nhà đầu tư, doanh nghiệp và nhiều tổ chức khác tại từng quốc gia; tạo nên một hệ sinh thái toàn cầu và vững chắc nhằm hỗ trợ cho sự phát triển và thành công của doanh nghiệp khởi nghiệp.

 1. BẤT ĐỘNG SẢN

TOP 3 DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT

1/ TOÀ NHÀ SUN WAH:

Vị trí: số 115 đường Nguyễn Huệ – phường Bến Nghé – Quận 1 – TP Hồ Chí Minh, vị trí đắc địa của trung tâm TP.HCM, mặt tiền phố đi bộ sầm uất.

Được xây dựng vào năm 1997, đây là Tòa nhà văn phòng cao cấp 22 tầng, một trong những biểu tượng cảnh quan của thành phố.

Tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố, Tòa nhà Sun Wah có ưu điểm nổi trội nhờ vị trí đắc địa và chất lượng dịch vụ được đánh giá cao. Hiện nay, tất cả các văn phòng tại đây đều đã được các doanh nghiệp trong nước và quốc tế có uy tín đặt trụ sở, trong đó có Citibank, KPMG, Ngân hàng May Bank, Ngân hàng Mizuho và Bảo hiểm CHUBB và rất nhiều công ty lớn khác.

2/ SAIGON PEARL

Vị trí: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, khu vực sầm uất nhất Sài Gòn, ngay cạnh cầu Thủ Thiêm 1, một bước chân đến Quận 1 và cũng 1 bước chân đến trung tâm thành phố mới, TP.Thủ Đức, một vị trí vô cùng đắc địa.

Saigon Pearl có quy mô 10,37 ha, gồm 6 tòa tháp đôi các căn hộ chung cư và 200 căn villa, là một Tổ hợp bao gồm các căn hộ, khu kinh doanh, mua sắm và vui chơi giải trí cao cấp. Bên cạnh đó, tổ hợp thương mại và giải trí rộng 40.000 m2 gồm các câu lạc bộ, khu mua sắm quy mô lớn với những cửa hàng, siêu thị, cùng các dịch vụ giải trí khác phục vụ nhu cầu cư dân. Đặc biệt là trường học tiêu chuẩn quốc tế trong nội khu.

Được khởi công vào năm 2005, Saigon Pearl là một trong những dự án bất động sản có quy mô lớn nhất thuộc loại hình này tại TP. Hồ Chí Minh thời điểm đó. Sunwah Group mong muốn tạo dựng một khu chung cư cao tầng chất lượng cao và trở thành một công trình kiến trúc tiêu biểu của thành phố.

Saigon Pearl có nhiều tiện ích nổi bật phục vụ cuộc sống của cư dân như:

 • Trường phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring Sài Gòn rộng 1.2ha đầy đủ tiện nghi, hiện đại, hệ thống cơ sở vật chất bậc nhất thành phố.

 • Câu lạc bộ Saigon River là câu lạc bộ sức khoẻ cao cấp, hiện đại rộng 3.500m2 bên bờ sông, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến.

 • Thiên đường xanh bên bờ sông Sài Gòn để mang lại giá trị sống hoàn hảo với mảng xanh lớn và trong lành.

Giai đoạn 3 của Dự án Saigon Pearl là Tòa nhà Opal, hoàn thành vào năm 2020. Đây là một tòa nhà cao 41 tầng được xây dựng theo mô hình căn hộ – văn phòng, là sự kết hợp giữa khu căn hộ cao cấp, khu văn phòng và khu trung tâm thương mại.

3/ SUNWAH PEARL

Vị trí: 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh. Bên cạnh dự án Saigon Pearl, Sunwah Pearl còn sở hữu mặt tiền sông Sài Gòn mang đến không khí mát mẻ trong lành của sông nước bốn mùa xanh tươi. Vị trí đắc địa khi chỉ 3 phút để kết nối dễ dàng đến trung tâm Quận 1 và khoảng 5 – 8 phút kết nối đến các khu vực lân cận và các khu Thương mại – Dịch vụ – Tài chính – Văn hóa của thành phố.

Sunwah Pearl, dự án phát triển gần đây nhất của Sunwah Group tại Việt Nam, có diện tích 19.071m2, là khu phức hợp đa dụng gồm các căn hộ cao cấp, tổ hợp văn phòng và trung tâm thương mại. Công trình nằm ở khu vực trung tâm, một bên là sông Sài Gòn nổi tiếng, một bên là trục đại lộ bắc nam của thành phố. Dự án ven sông này hứa hẹn sẽ là dự án phát triển bất động sản lớn tiếp theo của Tập đoàn Sunwah.

Dự án gồm 1 Block cao 45 tầng và 2 Block cao 50 tầng, gồm các căn hộ đa dạng từ 1PN đến 3PN vô cùng tiện nghi, có diện tích từ 51m2 đến 124m2, với thiết kế sang trọng và tinh tế. Sunwah Pearl cũng mang đến đầy đủ dịch vụ tiện ích cuộc sống như: trung tâm thể dục và spa, siêu thị, trung tâm hội nghị, nhà trẻ,…

Sunwah Pearl đã được kì vọng sẽ mang lại phong cách sống lý tưởng tại một vị trí đắc địa và cũng là cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn. Sunwah Pearl, hoàn thành vào năm 2020.

Giá bán thời điểm đó khoảng 50triệu/m2.

>> Bạn nên xem: Tập đoàn Geleximco là ai? Top 7 dự án nổi bật?

Các dự án mà Sunwah Group triển khai đều hướng đến môi trường sống trong lành, tiện nghi và đẳng cấp, mang lại trải nghiệm sống tuyệt vời cho cư dân. Bên trên là toàn bộ thông tin về Sunwah Group, hy vọng sẽ giúp quý khách hàng có góc nhìn chi tiết nhất trước khi đầu tư các dự án của chủ đầu tư này.

  Δ

  5/5 – (1 bình chọn)

  [NEW] Tất cả dự án, Thông tin chính thức | sunwah group – Diaochoangduong

  Tập đoàn Sunwah được thành lập vào năm 1957 hoạt động đa lĩnh vực, trụ sở chính tại Hong Kong. Tiến sĩ Jonathan Choi – bắt đầu điều hành, giữ chức vụ chủ tịch tập đoàn từ năm 1976.

   Sunwah dưới sự điều hành của ông đã phát triển nhanh chóng, lớn mạnh, trở thành và trở thành một tập đoàn đa ngành, kinh doanh với 7 lĩnh vực chính: Hải sản; Thực phẩm; Bất động sản; Dịch vụ tài chính; Công nghệ thông tin; Cơ sở hạ tầng; Giáo dục đào tạo; truyền thông. Song song với đó, tập đoàn còn tích cực trong việc thực hiện các hoạt động vì cộng đồng bởi quỹ Sunwah. Hiện nay, hoạt động của tập đoàn này trải dài từ Trung Quốc Đại lục; Ma Cao và tới các quốc gia cũng như khu vực khác như: Nhật Bản; Đông Nam Á cũng như lan rộng tới Bắc Mỹ; Châu Âu; Úc;…

  Tại Việt Nam, tập đoàn Tập đoàn Sunwah đã có kinh nghiệm hoạt động tới 47 năm cùng sự ra đời của hàng loạt các dự án BĐS nổi tiếng, ghi dấu ấn trên thị trường như: Tòa nhà Sun Wah Tower; khu phức hợp Saigon Pear;… Tập Đoàn Sunwah có trụ sở giao dịch tại: Tòa nhà Sun Wah – 115 Nguyễn Huệ – Phường Bến Nghé – Quận 1 – TP Hồ Chí Minh. Các lĩnh vực hoạt động, đầu tư bao gồm: hải sản; thực phẩm; bất động sản; dịch vụ tài chính; kinh doanh cà phê.

   Quan Hệ Quốc Tế (Việt Nam Và Thế Giới): Trong thời gian hình thành và phát triển vừa qua, Chủ tịch Tập đoàn Sunwah – Tiến sĩ Jonathan Choi ngoài việc tập trung vào đầu tư kinh doanh mà còn chú trọng trong việc thắt chặt các mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam – các nước láng giềng.

  Quỹ Sunwah Tại Việt Nam: Trong khoảng thời gian vừa qua, quỹ đã thực hiện nhiều các dự án công tác xã hội, hàng loạt các chương trình giáo dục; nghệ thuật; văn hóa đã nhận được sự đồng thuận, ủng hộ tích cực của Chính phủ Việt Nam, các trường đại học; đông đảo cư dân Việt Nam.

  Vào năm 2008: quỹ đã quyên tặng 1 triệu USD để khởi động kế hoạch 5 năm cho các dự án giáo dục tại Việt Nam trong đó bao gồm trao học bổng cho sinh viên Việt Nam đang du học tại Trung Quốc; các chương trình đào tạo cho giáo viên tại vùng sâu, vùng xa; xây dựng và sửa chữa các trường học tại nông thôn; trao học bổng cho trẻ em khuyết tật.

   

  + Tháng 4 năm 2009: Quỹ Sunwah đã cùng với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam phối hợp và tổ chức triển lãm nghệ thuật với chủ đề “Nghệ thuật đương đại Việt Nam”. Trong khuôn khổ của triển lãm đã trưng bày 40 tác phẩm nghệ thuật đặc sắc của Việt Nam tại Hồng Kông.

  + Năm 2010: quỹ đã tài trợ lần hai với tổng số tiền lên tới 1 triệu USD cho các dự án về giáo dục; nghệ thuật; văn hóa tại Việt Nam. Trong năm này cũng đã tổ chức hai cuộc triển lãm mỹ thuật tại hai thành phố lớn bao gồm: TP. Hồ Chí Minh; Hà Nội.

  + Năm 2011: Quỹ Sunwah đã khởi động chương trình học bổng cho 60 sinh viên vùng sâu vùng xa theo học tại TP Hồ Chí Minh cũng như khuyến khích các hoạt động với mục đích nhằm tăng cường năng lực lãnh đạo, trách nhiệm của cộng đồng và sinh viên. Ngoài ra, quỹ cũng đã thành lập “Trung tâm nghiên cứu dạy – học tiếng Hán ULIS – Sunwah” nhằm thúc đẩy việc giảng dạy, nghiên cứu tiếng Hán.

  + Năm 2013: Quỹ tổ chức chương trình “Ngày Công tác Xã hội Sunwah và Những người bạn” tại Saigon Pearl – TP. Hồ Chí Minh cùng sự tham dự của hơn 1000 người giúp nâng cao nhận thức về lợi tích của các hoạt động; thúc đẩy ý tưởng chung tay khởi động của các hoạt động này.

  + Năm 2014: Thành lập mạng lưới các nhà lãnh đạo trẻ toàn cầu Sunwah (Sunwah Global Young Leaders Network hay Sunwah GYLN) với mục đích cung cấp cho sinh viên tới từ các quốc gia, vùng lãnh thổ khác nhau cơ hội để thúc đẩy sự hiểu biết lẫn nhau, nâng cao kỹ năng lãnh đạo thông qua các chương trình công tác xã hội, dự án trao đổi văn hóa. Cùng với đó, quỹ cũng đã tài trợ, tổ chức các lớp đào tạo, nâng cao tiếng Trung cho một số cán bộ thuộc Bộ Công thương và Bộ Ngoại giao.

  + Năm 2015: xây dựng và phát triển, đưa vào hoạt động chính thức trung tâm văn hóa ULIS – Jonathan KS Choi. Đây là trung tâm được kết nối với các trung tâm văn hóa khác của Sunwah trên toàn thế giới với mục đích nâng cao sự hiểu biết, tôn trọng, trân trọng nền văn hóa độc đáo của mỗi quốc gia; từ đó tạo lợi thế thương mại, hướng tới một thế giới hài hòa.

  Cũng trong năm 2015, nhân dịp kỉ niệm 45 năm hoạt động và thành lập tại Việt Nam nên quỹ đã tổ chức, tài trợ cho các chương trình, hoạt động có ý nghĩa như: Ngày Công tác Xã hội và Sáng tạo – Sunwah và Những người bạn tại TP. Hồ Chí Minh; tập huấn do các chuyên gia quốc tế hướng dẫn cho 130  nhân viên công tác xã hội tại Việt Nam; cuộc thi triển lãm ảnh “45 năm Hành trình SUNWAH – Vẻ đẹp Tiềm ẩn của Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh”; sự kiện “Ngày Hoạt động Cộng đồng Sunwah – VNU 2015” tại Hà Nội.

  Để tiếp nối sự thành công của Trung tâm Văn hóa ULIS – Jonathan KS Choi tại Hà Nội thì quỹ đã thành lập  nên một trung tâm Văn hóa tại Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) nhằm hỗ trợ cho các trường đại học trong thành phố, đóng góp cho sự phát triển giáo dục của Việt Nam.

   Vị trí tọa lạc của trung tâm được đặt tại khuôn viên chính của USSH, ngay tại trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm văn hóa này sẽ cùng với trung tâm văn hóa tại Hà Nội, các nước trên thế giới tiến hành hợp tác, trao đổi với nhau. Đồng thời liên kết cùng trung tâm đổi mới và sáng tạo Sunwah tại TP. Hồ Chí Minh để kiến tạo nên một diễn đàn kết nối, giúp cho các nhà lãnh đạo trẻ cùng giao lưu; ươm mầm, đổi mới; mở rộng mạng lưới của họ.

  Trong tháng 11 năm nay, dự án “50 Đại sứ Sinh viên Môi trường Việt Nam” sẽ được tổ chức, là một trong những chuỗi sự kiện chào mừng.50 đại sứ môi trường này đều là những thành viên của Sunwah GYLN đã được tuyển chọn từ các trường đại học trên khắp Việt Nam. Đến với dự án này, các đại sứ sẽ được đào tạo, xây dựng các dự án về môi trường, khơi dậy sự quan tâm của cộng đồng về vấn đề bảo vệ môi trường. Sau thời gian đào tạo thì các bạn sinh viên sẽ được tự mình vận hành các dự án của riêng mình tại ngôi trường đang theo học.

  Tiếp theo, diễn đàn Phim Quốc tế Hà Nội sẽ diễn ra trong ba ngày và được tổ chức trong năm 2021. Hoạt động này không chỉ nằm trong sự kiện kỷ niệm 50 năm Sunwah hoạt động tại Việt Nam mà còn chính là cơ hội để “Liên minh Khởi nghiệp và Sáng tạo trẻ trong lĩnh vực Điện ảnh và Truyền hinh” của tập đoàn có thể mở rộng giao lưu, hợp tác với các nước trong khu vực Châu Á nói chung, Việt Nam nói riêng.

  Tập đoàn Sunwah- HongKong đã kỷ niệm tròn 40 năm hoạt động tại Việt Nam vào ngày 3/12/2010. Sự phát triển của Việt Nam trong thời gian qua đã chính là yếu tố quan trọng dẫn tới sự gia tăng đáng kể đầu tư của Sunwah vào Việt Nam.

  Lĩnh vực kinh doanh thủy hải sản tại Việt Nam từ năm 1970

  Tập đoàn Sunwah đã hoạt động kinh doanh lĩnh vực thủy hải sản tại Việt Nam kể từ năm 1970 với các nhà máy chế biến tại TP Hồ Chí Minh; Nha Trang; Kiên Giang.

  Vào năm 1975, sau khi đất nước thống nhất thì Sunwah chính là công ty đầu tiên phát hành tín dụng thư để mua hải sản, nông sản. Bắt đầu hệ thống giao dịch thương mại cùng chính phủ Việt Nam cho tới năm 1990. Tập đoàn Sunwah bắt đầu nhập khẩu bột ngọt; thiết bị điện; phân bón; vàng miếng vào Việt Nam. Đồng thời xuất khẩu nông sản và hải sản.

  Năm 1989: Sunwah đã chính thức mở văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh. Tính tới thời điểm hiện nay thì Sunwah đã tiếp tục hoạt động, chế biến cũng như kinh doanh thủy hải sản; cà phê; các sản phẩm nông nghiệp tại Việt Nam.

  Hoạt động phát triển BĐS của Sunwah tại Việt Nam từ năm 1993

  + Năm 1993: Tập đoàn Sunwah đã liên doanh cùng với tập đoàn Marubeni – Nhật Bản trong việc phát triển tòa nhà Sunwah với chiều cao 22 tầng có tổng vốn đầu tư cho dự án này vào khoảng 45 triệu USD. Thời điểm trước năm 2002 thì SunWah đã mua lại toàn bộ 30% cổ phần của liên doanh Việt Nam là Cty Xuất nhập khẩu Quận 1. Từ đó, tòa Sunwah có 100% vốn đầu tư từ nước ngoài.

  + Năm 2004: Vietnam Lanh (HK) Ltd – một thành viên Sunwah đã liên doanh với CTCP Xây dựng Địa ốc SSG Việt Nam để thực hiện dự án Sài Gòn Pearl với quy mô tổng diện tích 10 ha với vị trí tọa lạc trên đường Nguyễn Hữu Cảnh – Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh. Đây chính là dự án được quy hoạch với các khu mua sắm; giải trí; kinh doanh và căn hộ có tổng doanh số ước tính vào khoảng 400 triệu USD.

  Bên cạnh đó, Sunwah còn là cổ đông chiến lược của Vinacapital và quản lý quỹ Sunwah chính là quỹ tài trợ cho lĩnh vực giáo dục – y tế – nghệ thuật của Việt Nam.

   


  #CoolConnectedCanada ~ Sunwah Group


  Sunwah Foods VS Sunwah Kingsway Capital…. which one has closer connections with Canada? Can you handle the truth?!
  Sunwah Foods VS Sunwah Kingsway Capital …. lequel des deux a les liens les plus étroits avec le Canada? Êtesvous prêt pour la vérité ?!

  นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

  #CoolConnectedCanada ~ Sunwah Group

  The Sunwah Pearl Bình Thạnh \u0026 Flycam 09/2020 | SUNWAH GROUP |


  The Sunwah Pearl Bình Thạnh \u0026 Flycam 09/2020 | SUNWAH GROUP | Real Estate Anh Bán Căn Hộ.
  Nếu thấy video hữu ích, hãy nhấn ĐĂNG KÝ để theo dõi nhiều video hơn nhé.
  Link đăng ký trực tiếp: https://bitly.com.vn/rChrB
  XIN ĐA TẠ!
  Sunwah là tập đoàn quốc tế đa ngành đến từ Hong Kong (Trung Quốc), kinh doanh trong 7 lĩnh vực chính: hải sản và thực phẩm, bất động sản, dịch vụ tài chính, công nghệ thông tin, cơ sở hạ tầng, giáo dục đào tạo và truyền thông.
  Hoạt động kinh doanh của tập đoàn trải dài từ Trung Quốc, Việt Nam đến các quốc gia, khu vực như Nhật Bản, Đông Nam Á lan rộng tới Bắc Mỹ, châu Âu, và Australia.
  Tập đoàn đặc biệt chú trọng đến thị trường Việt Nam, nơi tập đoàn đã hoạt động kinh doanh trong khoảng gần năm thập kỷ và được biết đến với các dự án bất động sản nổi tiếng như: toàn nhà Sun Wah Tower, Saigon Pearl…

  The Sunwah Pearl Bình Thạnh \u0026 Flycam 09/2020 | SUNWAH GROUP |

  STV -Sóc Trăng: Hơn 2.600 học sinh nhận máy tính bảng do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VN tài trợ


  Chiều ngày 10/12/2021, UBND tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ trao tặng máy tính bảng và sim Vinaphone 4g cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn theo Chương trình Sóng và máy tính cho em do Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam tài trợ.
  TruyenHinhSocTrang STV

  Truyền Hình Sóc Trăng trên các Website : http://thst.vn/ http://soctrangtv.vn/
  ►Facebook: https://www.facebook.com/soctrangtv/
  Kênh STV News chính thức của Đài Phát Thanh \u0026 Truyền Hình Sóc Trăng.
  Cám ơn các bạn đã xem.
  ☞ Bản quyền thuộc về STV News

  STV -Sóc Trăng: Hơn 2.600 học sinh nhận máy tính bảng do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VN tài trợ

  Thực tế Tiện Ích Nội Khu, Hồ Bơi Chân Mây 1000m2 view Sông Sài Gòn ở Sunwah Pearl – Nơi Mình Sống


  nơimìnhsống chintu sunwahpearl
  Cùng Miu Trần trải nghiệm thực tế Tiện Ích Nội Khu và Hồ Bơi Chân Mây 1000m2 view Sông Sài Gòn của Dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh
  Sunwah Pearl
  Chủ đầu tư: Sunwah Group
  Địa chỉ: Số 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  Ngay trước mặt Saigon Pearl, sát bên cầu Thủ Thiêm.
  Dễ dàng kết nối với Khu đô thị mới Thủ Thiêm, trung tâm Quận 1.
  Ngoài ra còn sở hữu mặt tiền sông Sài Gòn mang đến không khí mát mẻ, thư giãn
  Qui mô
  Được chia làm 2 khu:
  Khu Thương Mại – Dịch Vụ Văn Phòng: 1 tòa tháp cao 30 tầng
  Khu căn hộ cao cấp: Gồm 3 tòa tháp
  + Silver House: 45 tầng
  + White House: 50 tầng
  + Golden House: 50 tầng
  Với các loại căn hộ từ 1PN đến 3PN đa dạng diện tích
  TIỆN ÍCH NỘI KHU
  Các phòng giải trí: bida, bóng bàn, karaoke, chơi cờ, phòng đọc sách,…
  Khu vui chơi trẻ em trong nhà (có máy lạnh)
  Phòng tập múa (tập Yoga)
  Phòng tập gym
  Khu sinh hoạt chung (bên trong và bên ngoài)
  Hồ bơi trẻ em (hệ thống lọc nước bằng muối)
  Vườn thư giãn
  Khu vui chơi trẻ em ngoài trời
  Hồ bơi chân mây (1000m2)
  Đương chạy bộ phía xung quanh hồ bơi
  Liên hệ hợp tác: [email protected]
  Đừng quên theo dõi những sản phẩm tiếp theo của Nơi Mình Sống bằng cách Subscribe cho tụi mình tại: https://bit.ly/noiminhsongwatch
  \”Nơi Mình Sống\” là kênh thông tin, giải trí dành cho giới trẻ về lối sống, về không gian, phong cách sống, những câu chuyện tích cực từ chính góc nhìn của những người trẻ.
  ————————————
  Theo dõi tụi mình ở:
  Fanpage: Nơi Mình Sống https://www.facebook.com/noiminhsong
  Group: https://www.facebook.com/groups/noiminhsong
  Instagram: https://bit.ly/instanmsyoutube
  Tiktok: @noiminhsong
  © Bản quyền thuộc về chintu
  © Copyright by chintu ☞ Do not Reup

  Thực tế Tiện Ích Nội Khu, Hồ Bơi Chân Mây 1000m2 view Sông Sài Gòn ở Sunwah Pearl - Nơi Mình Sống

  Tập Huấn Bàn Giao Căn Hộ Sunwah Pearl – Bình Thạnh | Chủ Đầu Tư Sunwah Group


  Chủ đầu tư đang tập huấn, chuẩn bị tinh thần bào giao và nhận nhà vào tháng 9 tới:blush:
  Note: Video tháp White House
  Minh Hiếu Chuyên dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh
  Hỗ trợ xem nhà và tất cả các thủ tục pháp lý về sang nhượng.
  Cam kết hỗ trợ tận tâm để khách hàng tìm được một ngôi nhà như ý, giải đáp mọi thủ tục, thắc mắc liên quan đến pháp lý, hợp đồng mua bán và sang nhượng.
  Quý anh/chị chủ nhà có căn hộ Sunwah Pearl cần bán và cho thuê vui lòng điền vào mẫu / Receive deposit, sell and rent Sunwah Pearl apartments, please fill out the form:
  https://forms.gle/ShP75jUttP1VDqi39
  Liên hệ ngay: 0938 470 422 Minh Hiếu

  Tập Huấn Bàn Giao Căn Hộ Sunwah Pearl - Bình Thạnh | Chủ Đầu Tư Sunwah Group

  นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่CĂN HỘ

  ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ sunwah group

  READ  Chính chủ bán căn hộ 72.84m2, chung cư Ecocity Việt Hưng tầng 16 tòa C | bán chung cư việt hưng

  Viết một bình luận