[NEW] Quy hoạch, mở rộng Khu công nghiệp Thành Thành công | kcn thanh thanh cong – Diaochoangduong

kcn thanh thanh cong: คุณกำลังดูกระทู้

Một dự án điện năng lượng mặt trời trong KCN Thành Thành Công.

Tính đến tháng 3.2021, KCN Thành Thành Công đã thu hút được 82 dự án đăng ký đầu tư trong đó có 69 dự án FDI, 13 dự án trong nước. Công ty CP KCN Thành Thành Công đã triển khai xây dựng, đưa vào sử dụng công trình xử lý nước thải tập trung theo quy định của pháp luật về môi trường, gồm các hạng mục công trình hạ tầng kỹ thuật như: hệ thống thoát nước mưa, hệ thống thoát nước thải, hệ thống giao thông, hệ thống cấp nước, xử lý nước thải…Các hạng mục này đã được chủ đầu tư triển khai xây dựng cơ bản hoàn thiện, đáp ứng tốt nhu cầu cho các nhà đầu tư vào hoạt động.

Với tỷ lệ lấp đầy của KCN Thành Thành Công đạt khoảng 70%, dự kiến năm 2022 đạt 100%, khi đó quỹ đất thu hút đầu tư sẽ không còn; đồng thời việc mở rộng quy hoạch KCN Thành Thành Công nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển của địa phương, của vùng, của quốc gia nhằm đón nhận làn sóng đầu tư mới thời hậu Covid-19 là phù hợp với chủ trương của Chính phủ hiện nay.

Theo Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh, quy hoạch mở rộng KCN Thành Thành Công ở giai đoạn 2 thuộc khu phố An Phú, Hòa Phú và An Quới (phường An Hòa, thị xã Trảng Bàng), có diện tích 479ha. Với hệ thống giao thông đường bộ đoạn qua địa phận thị xã Trảng Bàng đã xây dựng nền đường, theo tiến độ dự án được xây dựng với quy mô 4-6 làn xe và sẽ được nâng cấp lên đường cao tốc, tạo điều kiện thuận lợi để kết nối lưu thông giữa KCN và các địa phương trong cả nước.

Bên cạnh đó, theo quy hoạch chung nguồn nước và công trình đầu mối cấp nước thì KCN Thành Thành Công đã hoàn thành xây dựng và đưa vào sử dụng công trình nhà máy nước sạch với công suất là 20.000m3/ngày.đêm và công suất sử dụng hiện tại là 11.000m3/ngày.đêm để cung cấp cho các doanh nghiệp trong KCN. Hiện nay, công suất khai thác nước mặt được cấp phép là 49.000 m3/ngày.đêm đủ để cung cấp cho hệ thống xử lý nước sạch của KCN Thành Thành Công khi các nhà đầu tư lấp đầy trong KCN .

Về dài hạn KCN mở rộng vẫn tiếp tục sử dụng nguồn nước mặt để cung cấp cho nhà máy xử lý nước sạch với công suất 20.000m3/ngày.đêm, hạn chế và tiến tới ngưng việc khai thác nước ngầm lâu dài.

Công nhân làm việc tại một công ty trong KCN Thành Thành Công.

Dự kiến KCN Thành Thành Công mở rộng tập trung thu hút các dự án sử dụng công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường và công nghiệp phụ trợ. Do đó, nguồn nhân lực có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của KCN Thành Thành Công mở rộng.

Để bảo đảm đáp ứng nhu cầu nhân lực của các doanh nghiệp thứ cấp, tỉnh cần tăng cường sự liên kết trong đào tạo, sử dụng lao động giữa doanh nghiệp và cơ sở đào tạo trên địa bàn, đồng thời nghiên cứu xây dựng sàn lao động, việc làm cho các KCN của tỉnh cũng như thị xã Trảng Bàng nói riêng.

Với ưu thế đất rộng, người đông, việc đầu tư KCN sẽ giúp địa phương đẩy mạnh công tác giải quyết việc làm và tăng nguồn thu cho ngân sách nhà nước nên nhân dân địa phương rất ủng hộ dự án. Hơn nữa, hệ thống các trường dạy nghề khá nhiều và lĩnh vực đào tạo phong phú như: Trường cao đẳng nghề Tây Ninh, Trường trung cấp nghề khu vực Nam Tây Ninh, Trường trung cấp kinh tế kỹ thuật Tây Ninh, với các ngành nghề đào tạo chủ yếu: điện, điện tử, cơ khí, công nghệ may, công nghệ thông tin, xây dựng, kế toán, kinh tế… Vì vậy, việc đáp ứng nguồn nhân lực cho KCN Thành Thành Công mở rộng khá thuận lợi.

READ  Phi Lê Cá Ngừ Hấp Dẫn - Chef Hoshi Phan | cư xá phan đăng lưu

Theo Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh, trong những năm qua, tỉnh tập trung mọi nguồn lực để đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh tế, xã hội, trong đó, ngành công nghiệp đóng vai trò quan trọng, bước đầu đã đạt được những kết quả khả quan. Giá trị sản xuất công nghiệp của tỉnh tăng mạnh trong những năm gần đây. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực, thu hút và giải quyết việc làm cho nhiều lao động, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững. 

Việc bổ sung quy hoạch các KCN mới và mở rộng KCN Thành Thành Công là cần thiết, để phù hợp với tình hình thực tế của địa phương; đồng thời, nhằm chuẩn bị quỹ đất thu hút đầu tư trong tình hình mới đúng theo tinh thần chỉ đạo của Chính phủ. Do đó, việc điều chỉnh quy hoạch phát triển các KCN tỉnh theo đề án là cần thiết và phù hợp xu hướng chung của cả nước.

Nhi Trần

[Update] Bàn giao nhà xưởng tại KCN Thành Thành Công để thành lập bệnh viện dã chiến | kcn thanh thanh cong – Diaochoangduong

Nhà xưởng B9.6 (NX B9.6) thuộc địa phận phường An Hòa, thị xã Trảng Bàng sẽ được trưng dụng làm Bệnh viện dã chiến số 01, để tiếp nhận, điều trị bệnh nhân Covid-19 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Điều này thể hiện quyết tâm cao độ của Tập đoàn TTC và TTC IZ chung tay cùng ngành y tế tỉnh nhà trong công tác phòng chống dịch.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh Trần Văn Chiến chủ trì cuộc họp cho ý kiến xây dựng Bệnh viện dã chiến số 01 điều trị bệnh nhân Covid-19 tại Khu công nghiệp Thành Thành Công

Phó chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh Trần Văn Chiến chủ trì cuộc họp cho ý kiến xây dựng Bệnh viện dã chiến số 01 điều trị bệnh nhân Covid-19 tại Khu công nghiệp Thành Thành Công

NX B9.6 được xây dựng mới hoàn toàn, vừa được TTC IZ đưa vào sử dụng có thiết kế hiện đại và đúng tiêu chuẩn sản xuất công nghiệp nhằm thu hút các dự án công nghiệp nhẹ và sạch như ngành điện, điện tử, dây cáp điện ô tô, da giày, may mặc và các ngành công nghiệp phụ trợ ngành may mặc… NX B9.6 được trang bị đầy đủ hệ thống điện chiếu sáng, camera quan sát, hệ thống Phòng cháy chữa cháy tự động (sprinkler), hệ thống viễn thông internet, hệ thống cấp thoát nước sinh hoạt phục vụ các doanh nghiệp.

Hình ảnh thực tế bên ngoài NX B9.6 được TTC IZ bàn giao cho tỉnh Tây Ninh làm bệnh viện dã chiến

NX B9.6 tọa lạc tại đường N8, lô B9, Khu công nghiệp Thành Thành Công trên khuôn viên hơn 7.000m² với diện tích sử dụng lên đến 7.548m²

Trước những diễn biến hết sức phức tạp và khó lường của dịch Covid-19 tại địa bàn tỉnh Tây Ninh, nhận thấy vị trí NX B9.6 nằm khá xa các doanh nghiệp đang hoạt động tại khu công nghiệp (từ 1-2 km) và cơ sở vật chất đáp ứng đầy đủ các điều kiện để xây dựng bệnh viện dã chiến nên TTC đã đề xuất lãnh đạo địa phương trưng dụng NX B9.6 làm bệnh viện dã chiến nhằm tiếp nhận điều trị các trường hợp mới mắc bệnh được phát hiện qua xét nghiệm tầm soát cộng đồng tại khu công nghiệp và khu vực lân cận; hoặc đang được cách ly tập trung (F1, F2) chuyển sang F0 mà không có triệu chứng hoặc chỉ xuất hiện triệu chứng nhẹ. Nơi đây còn có nhiệm vụ quan trọng chủ động phân loại độ nặng của bệnh nhân để kịp thời chuyển tuyến phù hợp, làm giảm tình trạng quá tải tại các bệnh viện tuyến trên vốn được phân công chuyên tiếp nhận điều trị tập trung các trường hợp nặng, hạn chế thấp nhất tỷ lệ tử vong.

READ  [Update] Siêu Thị Điện máy HC Hải Dương | sieu thi dien may hc hai duong - Diaochoangduong

Vị trí NX B9.6 trên Bản đồ Quy hoạch tổng thể Khu công nghiệp Thành Thành Công

Theo đó, UBND Tây Ninh đã đồng ý thành lập Bệnh viện dã chiến số 01 với quy mô 600 giường trực thuộc Sở Y tế tại Khu công nghiệp Thành Thành Công, theo Quyết định số 1637/QĐ-UBND ngày 22.7.2021, giao các sở ban ngành và các bên liên quan triển khai Bệnh viện dã chiến số 01 nhanh và đưa vào hoạt động. Đồng thời, giao Sở Y tế xây dựng kế hoạch triển khai ngay phương án sắp xếp chuyển đổi công năng bệnh viện đa khoa tỉnh và các trung tâm y tế huyện, thị xã, thành phố làm nơi điều trị bệnh nhân Covid-19 với tổng quy mô 800 giường.

Riêng đối với NX B9.6, sau khi dịch Covid-19 được đẩy lùi, toàn bộ khu vực sẽ được khử khuẩn và vệ sinh dịch tễ theo hướng dẫn của Sở Y tế nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối để các doanh nghiệp an tâm hoạt động sản xuất.

Theo đại diện TTC IZ, trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh, nhận thức được những khó khăn trong công tác phòng chống dịch, đặc biệt là ngành y tế Tây Ninh, TTC IZ xem đây là cơ hội để có dịp thể hiện trách nhiệm với địa phương, với cộng đồng. “TTC IZ mong muốn được chung tay ngành y tế địa phương trong công tác phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh nhanh nhất để sớm đưa cuộc sống của người dân trở lại bình thường, để các doanh nghiệp trong khu công nghiệp có thể an tâm sản xuất”, vị đại diện này cho biết thêm.

Được biết, tính chung từ đầu mùa dịch đến nay, Tập đoàn TTC và DHA đã đồng hành cùng Chính phủ và nhân dân trong cuộc chiến chống Covid-19 với tổng số tiền mặt và trị giá hiện vật tính đến tháng 7.2021 hơn 46 tỉ đồng. Trước đó, chiều ngày 7.7.2021, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Tập đoàn TTC đã tài trợ cho Sở Y tế tỉnh Tây Ninh một máy xét nghiệm Real-time PCR nhằm tăng cường năng lực xét nghiệm Covid-19 cho tỉnh. Với việc bàn giao thêm NX B9.6 lập Bệnh viện dã chiến số 01, Tập đoàn TTC nói chung và TTC IZ nói riêng một nữa khẳng định quyết tâm chung tay cùng địa phương đẩy lùi dịch bệnh.


XIN CHÀO VIỆT NAM | DU LỊCH XUYÊN VIỆT | PHIÊN BẢN FLYCAM | HELLO VIET NAM


🚩 Clip này mình thực hiện là quá trình đi lại hơn 5 năm làm việc kết hợp với những chuyến du lịch ở khắp Việt Nam. 28 Tỉnh thành ven biển, đảo và các điểm đến du lịch hấp dẫn…
💡Subscribe để xem những video mới nhất: https://bit.ly/3DujUv7
🇻🇳 Kênh chuyên biệt về phong cảnh, địa điểm du lịch, footage 4k drone, flycam.
❤️Xem thêm nhiều video hơn ở đây:
1. Phong cảnh Việt Nam: https://bit.ly/3DujUv7
2. Biển Đảo Việt Nam: https://bit.ly/3tzXO5T
3. Thế giới đó đây: https://bit.ly/3EezH1i
4. Clip Xuyên Việt : https://bit.ly/2XopNcO
Xin Chào Việt Nam | Nghệ sỹ Violin JMI KO | FLYCAM VIỆT NAM | MUSIC COMMUNITY
© Bản quyền âm nhạc: Nghệ sỹ Violin JMI KO (https://www.nhaccuatui.com/baihat/xinchaovietnamviolincoverjmiko.RmkHhul5SUhf.html )
🇻🇳Virtual World Viet Nam
📧 Email: [email protected]
🏳️ https://www.facebook.com/Virtualworldvietnam
🖥 https://sites.google.com/view/virtualworldvietnam
📱Phone: +84981.34.35.36
► Hợp tác, quảng cáo, làm video, flycam (drone)
► Nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến bản quyền trong video, xin vui lòng liên hệ: [email protected]
►Đăng ký kênh để ủng hộ để xem nhiều video mới tại :https://bit.ly/3t3dbmY
…………………………………………………………………….
© Bản quyền video thuộc về VIRTUAL WORLD VIỆT NAM
© Copyright by VIRTUALWORLDVIETNAM ☞ Do not Reup

READ  Review Khu Du Lịch SInh Thái Happy Land Long An | happy land long an

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

XIN CHÀO VIỆT NAM | DU LỊCH XUYÊN VIỆT | PHIÊN BẢN FLYCAM | HELLO VIET NAM

Sai phạm của Việt Á không liên quan nghiên cứu kit xét nghiệm | VTV4


vietnam vtv4 authenticvietnam vtv news
Theo dõi các chương trình của VTV4 tại:
Ứng dụng VTVgo trên App store và Google Play
hoặc xem trực tiếp trên https://vtvgo.vn/xemtructuyenkenhvtv44.html
Facebook: https://www.facebook.com/vtv4go
Youtube: https://www.youtube.com/user/VTV4go
TikTok: https://www.tiktok.com/@vtv4go
• Phiên bản Tiếng Anh:
Facebook: https://www.facebook.com/VTVWorldVN
Youtube: https://www.youtube.com/c/VTVWorldVN/

Sai phạm của Việt Á không liên quan nghiên cứu kit xét nghiệm | VTV4

Khu công nghiệp Thành Thành Công, khu công nghiệp lớn nhất Tây Ninh| Dao Anh Thuan


Khu Công Nghiệp Thành Thành Công Tây Ninh. Khu Công Nghiệp Thành Thành Công Tây Ninh Mời mọi người theo mình tham quan một vòng khu công nghiệp Thành Thành Công nói về chuyện đời. Đây là một trong những khu công nghiệp lớn nhất Tây Ninh
mời quý vị theo em xem một vòng khu công nghiệp Thành Thành Công hay còn gọi là khu công nghiệp TTC Tây Ninh tạo ra rất nhiều công việc làm cho người dân Tây Ninh mọi người cần việc làm hãy đến khu công nghiệp Thành Thành Công tìm hiểu công việc tại Thành Thành Công TTC nhé
TTC thanhthanhcong tayninh daoanhthuan
Các bạn nhớ ấn like và đăng ký kênh mình để xem thêm video và để hiểu hơn về cuộc sống ở Việt Nam nhé !
Đăng kí nhận thông báo video mới nhất tại: https://www.youtube.com/channel/UCCH6d_UHRfHD62T128sLkjw?view_as=subscriber\r
Facebook cá nhân : https://www.facebook.com/profile.php?id=100033234635113\r
Link lấy nhạc: https://www.youtube.com/user/NoCopyrightSounds/videos\r
Mọi người xem xong video nếu thấy hay thì để lại cho Thuấn 1 Like 1 Share 1 Đăng ký để ủng hộ cho mình làm thêm những video tiếp nhé.\r
Xin cám ơn..! yêu các bạn rất nhiều!\r
Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền hình ảnh cũng như âm nhạc có trong video mong chủ sở hữu liên hệ trực tiếp với tôi qua địa chỉ email: [email protected] Số điện thoại và zalo liên hệ: 0793.888.444.\r
If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact :[email protected] and it will be deleted immediately (this includes artists of the images used). Thank you!

Khu công nghiệp Thành Thành Công, khu công nghiệp lớn nhất Tây Ninh| Dao Anh Thuan

Tin từ hiện trường – Điểm cầu KCN Thành Thành Công | THÔNG TIN DỊCH COVID-19 | TayNinhTV


Tin từ hiện trường Điểm cầu KCN Thành Thành Công | THÔNG TIN DỊCH COVID19 | TayNinhTV
thông_tin_dịch_Covid_19
tayninhtv

👉Ủng hộ Truyền hình Tây Ninh đăng thêm nhiều clip tin tức nóng và nhanh bằng cách:
👉Xem hết clip, để lại câu hỏi/comment và bấm nút chia sẻ về facebook cho mọi người cùng xem.

👉Click Theo dõi (Subscribe) để nhận thông tin tin tức, ẩm thực, Văn hóa Xã hội, Nông nghiệp Tây Ninh… trên kênh Youtube chính thức của Truyền hình Tây Ninh.
👉 Mời bấm vào link tại đây: https://youtube.com/TayNinhTV
👉 Click theo dõi thông tin trên Website:
http://tayninhtv.vn
http://ttv11.vn/
https://www.ttv11.com.vn
Địa chỉ: số 322, đường 30/4, phường 3, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh
Điện thoại: 0276.3822343
Website: http://www.TayNinhTV.vn
Subscribe: https://www.youtube.com/TayNinhTV
Facebook: https://www.facebook.com/TayNinhTVonline
Facebook: https://www.facebook.com/TayNinhtv.vn
Twitter : https://twitter.com/TayNinhTV

🔔Đăng Ký Kênh Đài Truyền Hình Tây Ninh
https://daitruyenhinhtayninh.page.link/dangky
Xem thêm :
Website : http://tayninhtv.vn
Youtube : http://bit.ly/2DxLx9S
Twitter : https://twitter.com/TayNinhTV
Fanpage : https://www.facebook.com/TayNinhTVonline/
Facebook: https://www.facebook.com/TayNinhtv.vn
DaiTruyenHinhTayNinh
TayNinhTV
TayNinh

Tin từ hiện trường - Điểm cầu KCN Thành Thành Công | THÔNG TIN DỊCH COVID-19 | TayNinhTV

Công Dụng và thành phần Colostem. (nguồn coppy)


Created by Clipvue
clipvue

Công Dụng và thành phần Colostem.                           (nguồn coppy)

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่BẤT ĐỘNG SẢN

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ kcn thanh thanh cong

Viết một bình luận