[NEW] Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội | trung văn nam từ liêm – Diaochoangduong

trung văn nam từ liêm: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Thông tin tổng quan về Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội


– Tổng diện tích theo k2 là: 277,58 ha
– Tổng số dân vào năm 2013 là 29.850 người
– Mật độ dân số đạt 5724 người/km².

Phường Trung Văn được thành lập ngày 27 tháng 12 năm 2013 trên cơ sở giữ nguyên trạng địa giới xã Trung Văn.

Trung Văn là 1 phường của quận Nam Từ Liêm thành phố Hà Nội , nước Việt Nam.- Tổng diện tích theo k2 là: 277,58 ha- Tổng số dân vào năm 2013 là 29.850 người- Mật độ dân số đạt 5724 người/km².Phường Trung Văn được thành lập ngày 27 tháng 12 năm 2013 trên cơ sở giữ nguyên trạng địa giới xã Trung Văn.

Hình ảnh về Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Dự án bất động sản tại Phường Trung Văn, Nam Từ Liêm – Hà Nội

Các địa điểm liên quan

Bản đồ vị trí Trung Văn

Các trường THPT, CĐ, ĐH tại Phường Trung Văn – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

STTLoạiTên trườngĐịa chỉ1THPTTHPT Trung VănXã Trung Văn- Từ Liêm
2Cao đẳng/TCCĐ Xây Dựng Số 1Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội.
3Cao đẳng/TCHệ Trung Cấp Trường Cao Đẳng Xây Dựng Số 1Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội
4Cao đẳng/TCTrung Cấp Y Tế An KhánhSố 323 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh / cây ATM tại Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh/ PGD ngân hàng ở Phường Trung Văn – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

STTNgân hàngTên CN/ PGDĐịa chỉ1AgribankPhòng giao dịch 2 – Trung YênKiot Số 7, Số 8, Tòa Nhà 17T2-Ct2, Khu Nhà Ở Trung Văn, Đường Cương Kiên, Phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội2VietcombankPhòng giao dịch Nam Thanh XuânSố 436 Đường Nguyễn Trãi, Phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội3VPBankPhòng giao dịch Tây Hà NộiTầng 1, Tòa Nhà Tây Hà, Đường Tố Hữu, Khu Đô Thị Mới Phùng Khoang, Tổ 11, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội4BIDVPhòng giao dịch Tố HữuTầng 1, Tòa Ct1-C14 Bắc Hà, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội – Trung Văn- Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội5VietinBankPhòng giao dịch Tố HữuTòa Nhà A3 Dự Án Ecolife Capitol, Số 58 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội6ACBPhòng giao dịch Trung VănTầng 1 Và Tầng 5, Tòa Ct2 – Tòa Nhà Bắc Hà C14 Đường Tố Hữu, P. Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội7VietinBankPhòng giao dịch Trung Văn. Lô Số 10 Khu Bt2, Khu Nhà Ở Trung Văn, Phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Cây ATM ngân hàng ở Phường Trung Văn – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

STTNgân hàngTên cây ATMĐịa chỉ1BIDVBệnh Viện Y học cổ truyềnSố 278, phố Lương Thế Vinh – Trung Văn- Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội2VPBankCT1 Trung VănCT1 Trung Văn, KĐT Trung Văn, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội3BIDVPGD Tố HữuTòa nhà CT1 Bắc Hà – C14, đường Tố Hữu – Trung Văn- Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội4ACBPGD Trung VănTầng 1 và tầng 5, Tòa CT2 – Tòa Nhà Bắc Hà C14 đường Tố Hữu, P. Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội5SHBPhòng GD Lương Thế VinhTầng 1 Tòa nhà Housinco Phùng Khoang, Ô đất CT2, Khu đô thị mới Phùng Khoang, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.6SHBPhòng GD Lương Thế VinhTầng 1 Tòa nhà Housinco Phùng Khoang, Ô đất CT2, Khu đô thị mới Phùng Khoang, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội7SHBPhòng GD Thanh XuânToà nhà LILAMA 10, phường Trung Văn, quận NamTừ Liêm, Thành phố Hà Nội.8VietinBankTrường CĐ xây dựng số 1Đường Trung Văn, Phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội9VPBankVPBank Tây Hà Nội CDMTầng 1, Tòa nhà Tây Hà, Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

READ  Bán nhà Văn Quán | bán nhà văn quán | Xem thêm thông tin về bất động sản tại đây

Ghi chú về Trung Văn

Thông tin về Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu bạn thấy thông tin không chính xác, vui lòng góp ý với ban quản trị website tinbds.com. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của bạn.
Từ khóa tìm kiếm:
Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội: bản đồ vị trí, các dự án, phường quận huyện thị xã thành phố trực thuộc. Điện thoại UBND, hình ảnh về Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

[Update] Review Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội | trung văn nam từ liêm – Diaochoangduong

Phường Trung Văn thuộc quận Nam Từ Liêm, trước vốn được hình thành từ hai làng cổ là Trung Văn và Phùng Khoang. Hiện nay khu vực này có diện tích khoảng hơn 270ha , nằm ở phía Đông giáp phường Nhân Chính và phường Thanh Xuân Bắc; phía Tây giáp phường Đại Mỗ; Tây Nam Thủ đô Hà Nội; phía Nam giáp với Mộ Lao và phía Bắc giáp phường Mễ Trì. Phường trước kia là khu vực mang tính thuần nông cao xen kẽ nghề thủ công.

Hiện nay, đây là khu vực được đầu tư cơ sở hạ tầng với các tuyến đường chính như Nguyễn Trãi, Tố Hữu, bên cạnh đó là hệ thống đường trên cao chạy qua như Metro Hà Đông. Hệ thống xe bus được bố trí nhiều, các tuyến bus chạy đa dạng, thuận lợi trong quá trình di chuyển đến các địa điểm khác tại thành phố Hà Nội. Đặc biệt khu vực này cũng có cả hệ thống bus nhanh BRT là hệ thống bus được ưu tiên làn riêng.

Khu vực phường tập trung một số khu bệnh viện như Bệnh viện Y học cổ truyền, bệnh viện xây dựng và bệnh sốt rét – ký sinh trùng. Có trường đại học nổi tiếng như Đại học Hà Nội. Các toà chung cư cao cấp như Chung cư An Lạc, Mulberry Lane Apartment với nhiều khu ẩm thực thiên về đồ lẩu, nướng. Các khu vực khác nhất là đường Tố Hữu và Nguyễn Trãi thiên về đồ ăn vỉa hè, quán nhậu.


15 địa danh giống nhau ở Việt Nam và Trung Quốc (Phần 1)


Phần cuối ở đây https://youtu.be/0I16Kms84Cs
So với các nước láng giềng trong khu vực thì Việt Nam có số đơn vị hành chính cấp tỉnh là khá lớn bao gồm 58 tỉnh và 5 thành phố trực thuộc trung ương, nhiều hơn Lào, Campuchia và nhiều hơn cả Trung Quốc. Riêng với Trung Quốc, họ chỉ có 33 đơn vị hành chính cấp tỉnh bao gồm 22 tỉnh, 4 thành phố trực thuộc trung ương, 5 khu tự trị và 2 đặc khu hành chính. Tuy nhiên các đơn vị hành chính dưới cấp tỉnh ở đây lại được tổ chức thành nhiều cấp hơn, số lượng nhiều hơn và bằng nhiều tên gọi khá phức tạp. Trung Quốc có tới 2.853 đơn vị hành chính cấp huyện, và 40.466 đơn vị hành chính cấp hương hay bằng cấp xã Việt Nam. Ngoài ra họ có các đơn vị hành chính trung gian dưới cấp tỉnh và trên cấp huyện là địa cấp thị, cả nước có 294 địa cấp thị, các đơn vị hành chính cùng cấp với địa cấp thị còn có Địa khu, châu tự trị và minh tùy theo vùng và tùy từng dân tộc. Ban đầu tôi chọn khoảng 30 địa danh sau đó rút gọn còn 15 địa danh tiêu biểu để đưa vào video này. Có những tên thì chúng ta quen, nghe đi nghe lại nhiều lần nhưng cũng có những tên chúng ta không ngờ ở Trung Quốc cũng có.
Người Trung Quốc có thành ngữ Sinh tại Tô Châu (生在蘇州) Trú tại Hàng Châu ( 住在杭州) Thực tại Quảng Châu (食在廣州) Tử tại Liễu Châu (死在柳州).
Sơn Tây
Sơn Tây là một tỉnh nằm ở phía bắc của Trung Quốc. Có dân số khoảng 37 triệu người tức là tương đương với dân số Canada quốc gia lớn thứ 2 thế giới. Họ đặt tên Sơn Tây để thể hiện vị trí là tỉnh này nằm về phía Tây núi Thái Hàng hay Thái Hành Sơn. Trước đây Việt Nam cũng có tỉnh Sơn Tây nhưng sau đó được sáp nhập vào tỉnh Hà Đông đổi tên thành tỉnh Hà Tây, khi đó Sơn Tây là một thị xã thuộc tỉnh này, đầu năm 2008 thị xã được công nhận thành phố, cuối năm 2008 thì toàn tỉnh Hà Tây sáp nhập về Hà Nội, Thành phố Sơn Tây bị chuyển trở lại thành thị xã thuộc Hà Nội từ đó đến nay. Ở Việt Nam, nó là thị xã duy nhất trực thuộc một thành phố. Ngoài ra Trung Quốc họ cũng có tỉnh Sơn Đông, xã Sơn Đông là xã vùng ven của thành phố Bến Tre.
Thái Nguyên là tỉnh lỵ và đúng nghĩa là trái tim của tỉnh Sơn Tây vừa nói. Thái Nguyên là 1 trong những cái nôi văn hóa trong lịch sử Trung Quốc. Năm 617 sau Công Nguyên, Lý Uyên khởi nghĩa tại Tấn Dương (nay thuộc TP Thái Nguyên) chống lại nhà Tùy, và thành lập triều đại nhà Đường, rực rỡ trong lịch sử Trung Hoa.
Thái Nguyên cũng là thành phố lớn nhất tỉnh Thái Nguyên, Việt Nam. Là một đô thị công nghiệp miền trung du, Thái Nguyên được công nhận đô thị loại 1 vào tháng 09/2010, cũng là một trong những thành phố lớn ở miền Bắc Việt Nam.
Tô Châu là một thành phố với một lịch sử lâu đời nằm ở hạ lưu sông Dương Tử và trên bờ Thái Hồ thuộc tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Thành phố này nổi tiếng vì những cầu đá đẹp, chùa chiền và các khu vườn được thiết kế tỉ mỉ, được Unesco công nhận
Ở Việt Nam Tô Châu được đặt tên cho hai ngọn núi, một chiếc cầu và cũng là tên một phường nằm ở phía Nam thành phố Hà Tiên, Kiên Giang, Việt Nam. Đây là một thành phố trẻ miền biên ải cũng nổi tiếng miền đất có nhiều người con gái đẹp. Về cái tên Tô Châu Hà Tiên, nhiều khả năng nó ảnh hưởng bởi địa danh Tô Châu ở Trung Quốc bởi người khai trấn Hà Tiên Mạc Cửu là người Hoa gốc Lôi Châu Trung Quốc.
12. Trùng Khánh
Là 1 trong 4 thành phố trực thuộc trung ương của Trung Quốc (ba thành phố còn lại là Thiên Tân, Thượng Hải và Bắc Kinh).Trùng Khánh được tách khỏi tỉnh Tứ Xuyên và trở thành một đô thị trực thuộc TW vào tháng 3 năm 1997.
Trùng Khánh cũng là tên một huyện miền núi nằm ở phía đông bắc tỉnh Cao Bằng, Việt Nam cách Hà Nội 310km về phía bắc. Có đường biên giới chung với tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Huyện có 2 cửa khẩu quốc gia với Trung Quốc là cửa khẩu Trà Lĩnh và cửa khẩu Pò Peo. thác Bản Giốc và động Ngườm Ngao.
11. Hà Nam
Hà Nam là một tỉnh ở miền trung của Trung Quốc. Tên gọi Hà Nam có nghĩa là phía nam sông Hoàng Hà, Hà Nam là tỉnh đông dân thứ ba ở TQ với dân số 95,6 triệu dân, tương đương dân số Việt Nam.
Hà Nam thường được gọi là Trung Nguyên (中原) hoặc Trung Châu (中州), nghĩa là \”vùng đất ở giữa\”; tên gọi này cũng được dùng để chỉ đồng bằng Hoa Bắc. Hà Nam được xem là vùng đất phát nguyên và là trung tâm của nền văn minh Trung Hoa.
Ở Việt Nam thì tỉnh Hà Nam được cho là xuất phát từ vị trí của nó, Địa phương này nằm phía nam của Hà Nội
10. Lạc Dương
Lạc Dương là một địa cấp thị nằm ở phía tây tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Thành phố này giáp tỉnh lỵ Trịnh Châu về phía đông. cái nôi văn minh Trung Hoa, Lạc Dương bốn cố đô vĩ đại của Trung Hoa.
Nó đã trở thành kinh đô của nhà Đông Chu Hán Quang Vũ Đế cho tới đầu thời kỳ trị vì của Hán Hiến Đế.
Lạc Dương Việt Nam là một huyện nằm trên cao nguyên Lâm Viên, sông Đa Nhim. Trên địa bàn huyện có các ngọn núi cao trên 2.000 m, như: núi Bidoup (2.287 m), núi Lang Biang (2.167 m). Lạc Dương được xem là nóc nhà của Tây Nguyên, với độ cao trung bình 1.700m, cao nhất trong các huyện thuộc vùng Tây Nguyên.
vietnamtrungquoc china vina

READ  Mẫu cầu Thang sắt ngoài trời dành cho nhà hàng | cầu thang ngoài trời

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

15 địa danh giống nhau ở Việt Nam và Trung Quốc (Phần 1)

Nghĩa trang Mai Dịch 🔴 Thăm nghĩa trang Mai Dịch ✅ Uống nước nhớ nguồn Phần 1 🌸VNTV


VNTV | Nghĩa trang Mai Dịch 🔴 Thăm nghĩa trang Mai Dịch ✅ Uống nước nhớ nguồn Phần 1 🌸VNTV
I.NỘI DUNG CHÍNH: nghiatrangmaidich thamnghiatrangmaidich vntv
Nghĩa trang Mai Dịch là một nghĩa trang liệt sĩ nằm ở Hà Nội, Việt Nam. Được xây dựng vào năm 1956, đây là nơi an nghỉ của 1.228 liệt sĩ và 394 nhân vật nổi tiếng là cán bộ chính trị cấp cao là Ủy viên Trung ương Đảng trở lên bao gồm thứ trưởng, bộ trưởng, thủ tướng, chủ tịch nước, tổng bí thư; nhà hoạt động xã hội, văn hoá, khoa học, nhà văn, nhà thơ, nhạc sĩ tiêu biểu; các tướng lĩnh công an, quân đội; anh hùng lực lượng vũ trang.
giết người ở nghĩa trang mai dịch
thăm nghĩa trang mai dịch hà nội
di dời nghĩa trang mai dịch
nghĩa trang mai dịch hết chỗ
an táng tại nghĩa trang mai dịch
bên trong nghĩa trang mai dịch
diện tích của nghĩa trang mai dịch
tiêu chuẩn chôn cất tại nghĩa trang mai dịch

II. GIỚI THIỆU:
Nghĩa trang Mai Dịch là một nghĩa trang liệt sĩ nằm ở Hà Nội, Việt Nam. Được xây dựng vào năm 1956, đây là nơi an nghỉ của 1.228 liệt sĩ và 394 nhân vật nổi tiếng là cán bộ chính trị cấp cao là Ủy viên Trung ương Đảng trở lên bao gồm thứ trưởng, bộ trưởng, thủ tướng, chủ tịch nước, tổng bí thư; nhà hoạt động xã hội, … Wikipedia
Địa chỉ: Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Giờ:
Đã đóng ⋅ Mở 6:00 Th 6
Nghĩa trang được xây dựng từ năm 1956 với tổng diện tích là 5,9 hecta. Theo nghị định 105/2012/NĐCP ngày 17 tháng 12 năm 2012 của Chính phủ Việt Nam quy định các thành phần cán bộ cao cấp đủ tiêu chuẩn an táng tại đây.
Đó là các cán bộ thuộc Bộ Chính trị; lão thành cách mạng trước 1945 được tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng Nhất trở lên; các nhà hoạt động xã hội, văn hóa, khoa học tiêu biểu được tặng giải thưởng Hồ Chí Minh và được tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng Nhất trở lên hoặc là Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, Anh hùng Lao động.
Các cán bộ cao cấp bao gồm Tổng bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Nước, Chủ tịch Quốc hội, Thủ tướng mà tang lễ được cử hành theo nghi lễ Quốc tang hay cấp Nhà nước. Một số trường hợp đặc biệt như Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Thủ tướng Phan Văn Khải,Chủ tịch nước Trần Đại Quang hay Tổng Bí thư Đỗ Mười…được an táng ở quê nhà theo ý nguyện.
Ngoài khu vực gồm 1.228 mộ liệt sĩ vô danh ở phía sau, thì 394 ngôi mộ của những người nổi tiếng được bố trí dọc theo hai bên tượng đài tổ quốc ghi công. Hàng phía ngoài hướng ra trục chính, hai bên mỗi bên 10 hố mộ. Bên phải, ô thứ nhất còn trống, từ ô thứ hai đến ô thứ 6 là mộ của Lê Duẩn, Phạm Hùng, Trường Chinh, Lê Đức Thọ, Hoàng Quốc Việt, ô thứ 7 còn trống, từ ô thứ 8 đến ô 10 là mộ phần các ông Lê Văn Lương, Đào Duy Tùng, Chu Huy Mân. Bên trái từ ô thứ 1 10 là phần mộ của Phạm Văn Đồng, Tôn Đức Thắng, Nguyễn Lương Bằng, Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn Duy Trinh, Trần Quốc Hoàn, Lê Thanh Nghị, Văn Tiến Dũng, Tố Hữu. Các phần mộ khác bố trí theo chiều ngang so với trục chính, trước mộ phần các liệt sĩ vô danh, riêng một hàng ngang nằm dọc theo phía trước cạnh hai hồ nhỏ.
Bộ Xây dựng đề xuất lựa chọn hai vị trí cụ thể để xây dựng nghĩa trang Mai Dịch mới gồm: Vị trí tại khu vực nghĩa trang Yên Kỳ mở rộng về phía Nam, huyện Ba Vì, cách trung tâm Hà Nội khoảng 60 km về phía Tây theo hướng Quốc lộ 32. Việc xây dựng nghĩa trang tại vị trí này sẽ tiết kiệm được chi phí ban đầu về đầu tư hạ tầng kỹ thuật. Vị trí thứ hai được Bộ Xây dựng đề xuất là khu vực xã Yên Trung, huyện Thạch Thất, cách trung tâm Hà Nội khoảng 50 km về phía Tây theo hướng Đại lộ Thăng Long kéo dài nối với thành phố Hòa Bình.

READ  “ Giảm giá bán gấp “ Cam kết bạn sẽ mê miếng đất view sông này, sổ riêng, thổ cư xây biệt thự | giá bán bưởi tân triều

Điện thoại: 024 3764 9229
Người được chôn: Lê Duẩn, Phạm Văn Đồng, Tôn Đức Thắng

Đăng ký Kênh (Subscribe): https://goo.gl/q7Jfdu
Tất cả video VNTV go Playlist: https://goo.gl/2AMLNp
Fanpage VNTVGO chính thức: https://goo.gl/CShiiU
Web: https://vntv8.blogspot.com

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
1. Tin tức https://goo.gl/tGb4iu
2. Âm nhạc https://goo.gl/Mu46kA
3. Du lịch https://goo.gl/1rf8Gs
4. Thực vật https://goo.gl/FPS6Jg
5. Động vật https://goo.gl/enBHUV
6. Mẹo Vặt https://goo.gl/4chSCT
7. Sáng tạo https://goo.gl/ghjdjY
8. Giải trí https://goo.gl/SbL3Vs
9. Kinh doanh https://goo.gl/zYsJQY
10. Giáo dục https://goo.gl/SeRtoA
11. Thể thao https://goo.gl/6c2WuV
12. Sức khỏe https://goo.gl/FngXnj
13. Gia đình https://goo.gl/QQok6N
14. Khoa học https://goo.gl/q78cju
15. Xe https://goo.gl/zWMc68
16. Công nghệ https://goo.gl/TtzSwS
17. Hài hước https://goo.gl/wdaxoz
18. Nhà đất https://goo.gl/SqmjYD
19. Làm đẹp https://goo.gl/APwNaA
20. Chuyện lạ https://goo.gl/JcWjTe
21. Top 10 https://goo.gl/RAciQL
22. Tình yêu https://goo.gl/wjrzv1
23. Sao https://goo.gl/Kz7jDU
24. Ẩm thực https://goo.gl/oMVoGj
25. Văn hóa https://goo.gl/mrwDdF
26. Khám phá https://goo.gl/i29swv
27. Nhiếp ảnh https://goo.gl/698s1f
28. Trò chơi https://goo.gl/LQMhQd
29. Pháp luật https://goo.gl/VfMDBK
30. Ngày lễ https://goo.gl/8YeySv

Nghĩa trang Mai Dịch 🔴  Thăm nghĩa trang Mai Dịch ✅  Uống nước nhớ nguồn Phần 1 🌸VNTV

Buffet 2014 013 – Tiểu học Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội


Buffet 2014 013 - Tiểu học Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Buffet 2014 015 – Tiểu học Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội


Buffet 2014 015 - Tiểu học Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Lắp đặt phòng net tại 297 Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội


T\u0026T CYBER GAME Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Minh An Computer Tự hào là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt phòng net Cyber Game trọn gói, uy tín trên toàn quốc.
Bạn cần tư vấn lắp đặt phòng game? Hãy liên hệ chúng tôi ngay!
Xem thêm tại: https://phongnetchuyennghiep.com/lapdatphongnettrongoichuyennghiep/
════════════════════════
🔰 Giao lưu Khoe góc máy Hỗ trợ kĩ thuật Mua bán Laptop PC, Gaming gear tại
👉 Hội Game Net Việt Nam: https://fb.com/383068449483902
👉 PC Gaming Show Việt Nam: https://fb.com/451760252541756
👉 Chợ PC \u0026 Gaming Gear Việt Nam: https://fb.com/3542824595787388
👉 VGA Siêu Rẻ VN Chợ PC Gaming Gear: https://fb.com/4176617735728052
👉 Cộng đồng Laptop Việt Nam: https://fb.com/2754249271464148
👉 Cộng đồng Minh An Computer: https://fb.com/groups/congdongmac/
👉 Fanpage Minh An Computer: https://www.facebook.com/minhancomputerhn
════════════════════════
🔰 Minh An Computer
👉 Showroom: Số 91 Nguyễn Xiển Hạ Đình Thanh Xuân Hà Nội
👉 Tổng đài bán lẻ (miễn phí): 1800 6321
👉 Tổng đài Icafe: 024 38 777 777
👉 Website: https://minhancomputer.com/
👉 iCafe: https://phongnetchuyennghiep.com/
🔰 Hiend PC Laptop Gaming Gear
🔰 Thiết kế, thi công, lắp đặt phòng game, dự án văn phòng, trường học, doanh nghiệp
🔰 Dịch vụ IT: Sửa chữa máy tính, đổ mực máy in, lắp đặt camera an ninh

Lắp đặt phòng net tại 297 Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่BẤT ĐỘNG SẢN

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ trung văn nam từ liêm

Viết một bình luận