[NEW] Những ý tưởng sắp xếp khung tranh treo tường đẹp | cách sắp xếp khung ảnh treo tường – Diaochoangduong

cách sắp xếp khung ảnh treo tường: คุณกำลังดูกระทู้

Trước khi bắt đầu lựa chọn những tác phẩm tranh ưng ý, chúng ta nên xác định xem treo tranh như thế nào cho đẹp, cho hài hoà với nội thất không gian mà bạn muốn trang trí. Vì khi đó mới tạo được hiệu ứng tốt thay vì một tổng thể rối mắt, không có sự ăn nhập với nhau hay bị quá gò bó trong những bố cục cũ không có gì mới mẻ. Bài viết này đem đến cho bạn những cách sắp xếp khung tranh treo tường sao cho phù hợp nhất với không gian sống của bạn.

Ý tưởng sắp xếp khung tranh treo tườngÝ tưởng sắp xếp khung tranh treo tường

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Quy tắc sắp xếp khung tranh treo tường

Để lựa chọn cách sắp xếp khung tranh phù hợp với không gian sống, trước tiên chúng ta phải quan sát kích thước của căn phòng, kích thước của khoảng tường mà bạn sẽ treo tranh và lên ý tưởng phong cách mong muốn. Nếu bức tường rộng hơn, hãy chọn các khung dọc (ngang). 

Bây giờ, nếu bức tường hẹp hơn, hãy đầu tư vào các tác phẩm nghệ thuật dọc hoặc một bức tranh nghệ thuật ngang đồng thời có rất nhiều phong cách tranh khách nhau từ trừu tượng, tả thực đến dễ thương, hiện đại,… để bạn có thể lựa chọn cho không gian của mình và cách bạn sắp xếp các khung tranh với nhau sao cho hài hòa, hợp lí là vô cùng cần thiết.

sap xep khung tranh 28Ý tưởng sắp xếp khung tranh treo tường

Một yếu tố khác cần được tính đến là vị trí nơi bức tranh sẽ được treo, chú ý rằng nó không được quá tương phản với phần thiết kế của căn phòng. Theo các chuyên gia, có thể kết hợp các phong cách tranh khác nhau trong cùng một không gian, chỉ cần thực hiện đúng theo quy tắc.

Dưới đây là một số quy tắc được các chuyên gia đề suất khi lựa chọn bố cục treo tranh phù hợp với không gian trang trí:

  • Kích thước của căn phòng: theo các chuyên gia, cần phải tôn trọng phong cách của căn phòng và tỷ lệ của nó. 
  • Kích thước khung hình: cũng phải quan tâm tỷ lệ của bức tường mà sẽ treo tranh. Trong trường hợp tường rộng và cao, lựa chọn tốt nhất là khung tranh lớn. Trên những bức tường dài hoặc hẹp, hãy lựa chọn những tác phẩm nghệ thuật nhỏ hơn.
  • Chiều cao tường: việc cài đặt khung hoặc bố cục của khung phải được thực hiện theo kích thước của tường có phù hợp treo nhiều tranh hay ít tranh với kích thước nhỏ hay lớn. Với những bức tường có chiều cao gấp đôi hoặc trên 3,5 m phải có bố cục hình ảnh hoặc bức tranh lớn hơn.
  • Chiều cao của cái nhìn của người đó: như các chuyên gia gợi ý, trung tâm của bố cục phải cách sàn nhà ít nhất 1,6m- chiều cao đủ để ở trên đồ nội thất và ở độ cao tầm nhìn của mọi người.

Cách tạo bố cục khung

Theo các kiến ​​trúc sư, không còn cần thiết chỉ sử dụng một bức tranh với chủ thể một tác phẩm nghệ thuật để trang trí cho không gian mà có nhiều bố cục kết hợp nhiều tác phẩm với màu sắc, nội dung khác nhau để tạo ra một cái nhìn hiện đại hơn.

Theo các chuyên gia, để tạo ra các bố cục hài hòa, điều cần thiết là phải xác định phong cách của các bức tranh và mục đích của chúng: nếu để trang trí, các khung có thể được sắp xếp theo bất kỳ cách nào bạn thích. Các chuyên gia cũng khuyên brằng bạn nên giữ khoảng cách tối thiểu 3cm giữa khung này và khung khác, để không gây cảm giác chèn ép, chật chội cho khoảng tường trang trí.  

READ  CHÀO NĂM HỌC MỚI 2021-2022 Trường THCS Đặng Thai Mai | dang thai mai hanoi

Đối với những bức tranh chân dung, hãy cố gắng sắp xếp chúng sao cho mỗi bức tranh có một điểm nhấn riêng. Trong trường hợp này, cách kết hợp không đối xứng hoặc được sắp xếp cạnh nhau được khuyến khích.

Các bố cục sắp xếp khung tranh phổ biến và độc đáo

1, Chỉ sử dụng một khung tranh kích thước lớn hoặc kết hợp nhiều khung tranh cùng kích thước.

Với những không gian nhỏ, việc sử dụng nhiều khung tranh kích cỡ khác nhau với nhiều nội dung khác nhau sẽ làm cho bố cục của cả căn phòng trở nên rất rối mắt mà chật hẹp. Thay vào đó cách đơn giản là bạn có thể lựa chọn một tác phẩm tranh có kích thước lớn làm điểm nhấn cho khoảng tường. Vừa đẹp, vừa đơn giản lại vẫn nổi bật phải không nào!

sap xep khung tranh 7Ý tưởng sắp xếp khung tranh treo tườngsap xep khung tranh 9Ý tưởng sắp xếp khung tranh treo tường

Cách khác đó là bạn lựa chọn những khung tranh có cùng kích thước để dễ sắp xếp thành những hình vuông hay chữ nhật gọn gàng hơn. Bạn có thể tập chung xếp những bức ảnh theo chủ đề tương tự nhau hoặc chủ đề trái ngược cũng đều tạo hiệu ứng tốt tuy nhiên cần tiết chế khi kết hợp hình ảnh với nội dung, màu sắc khác nhau nếu không sẽ phản tác dụng.

sap xep khung tranh 10Ý tưởng sắp xếp khung tranh treo tườngsap xep khung tranh 15Ý tưởng sắp xếp khung tranh treo tường

2, Có thể sắp xếp theo một bố cục bất cân xứng, tùy hứng tạo sự mới mẻ

Bạn nếu muốn điều gì mới mẻ cho không gian của mình thì đây là phong cách dành cho bạn. Phong cách này bao gồm việc đặt khung ảnh có các kích thước khác nhau trong những bố cục khác nhau. Tuy nhiên hãy lựa chọn khung ảnh lớn nhất làm trung tâm và các khung tranh khác được sắp xếp tùy ý xung quanh, như vậy thì bố cục sẽ hợp lí hơn rất nhiều, vẫn đảm bảo sự đồng bộ mà vẫn mới mẻ.

sap xep khung tranh 12Ý tưởng sắp xếp khung tranh treo tườngsap xep khung tranh 13Ý tưởng sắp xếp khung tranh treo tường

3, Sắp xếp khung tranh theo một trật tự nhất định

Ngược lại với phong cách treo ảnh như trên, trong trường hợp này các khung hình có kích thước khác nhau sẽ được sắp xếp theo 1 trật tự nhất định, có thể tạo ra các hình vuông hoặc các hình chữ nhật lớn trên tường. Cách này sẽ khiến các bức ảnh trông ấn tượng hơn.

sap xep khung tranh 2Ý tưởng sắp xếp khung tranh treo tườngsap xep khung tranh 3Ý tưởng sắp xếp khung tranh treo tường

4, Sắp xếp khung tranh cân đối 2 bên

Đây là cách sắp xếp vô cùng mới mẻ cho những khoảng không gian lớn, với hình ảnh đơn giản nhưng cách sắp xếp độc đáo thì đây vẫn là một lựa chọn phù hợp cho mọi người.

sap xep khung tranh 5Ý tưởng sắp xếp khung tranh treo tường

5, Để hình lên kệ sách

Một cách rất hay ho trong việc sắp xếp bố cục khung tranh đó là để lên kệ sách. Đây là nơi tuyệt vời để lưu giữ kỷ niệm, lọ hoa, sách hoặc những bức ảnh nhỏ. Bạn có thể mua kệ được thiết kế đặc biệt chỉ với mục đích giữ các khung ảnh trong đó. Đối với những người thích sắp xếp đồ đạc trong nhà thì đây sẽ là 1 cách hữu ích giúp bạn có thể thay đổi linh hoạt các bức tranh đổi mới cho không gian của bạn

Bạn có thể tạo ra một hiệu ứng thú vị bằng việc xếp chồng chéo các bức ảnh lên với nhau. Điều này sẽ tạo nên sự mới mẻ, độc lạ cho không gian của bạn.

sap xep khung tranh 4Ý tưởng sắp xếp khung tranh treo tườngsap xep khung tranh 2 1Ý tưởng sắp xếp khung tranh treo tường

6, Sắp xếp khung tranh cao dần

Đây là một phong cách trang trí cầu thang được rất nhiều người lựa chọn bởi việc trang trí ở cầu thang có thể gặp khó khăn trong ý tưởng. Bí quyết là xếp kéo dài một đường thẳng trên tường song song với góc của cầu thang. 

sap xep khung tranh 6Ý tưởng sắp xếp khung tranh treo tườngsap xep khung tranh 7Ý tưởng sắp xếp khung tranh treo tường

Trên đây là một số gợi ý về việc sắp xếp khung tranh cho không gian mà các bạn đọc có thể tham khảo để áp dụng cho không gian sống, mong rằng qua bài viết này các bạn đọc có thể lựa chọn được cho mình những cách sắp xếp tranh mới mẻ, độc đáo cho căn phòng của mình.

[Update] Top 8 thiết kế sắp xếp khung ảnh treo tường chất nhất hiện nay | cách sắp xếp khung ảnh treo tường – Diaochoangduong

Dịp tết sắp đến gần thì nhà nhà, người người luôn muốn căn nhà của mình có một không gian đẹp nhất. Bạn đang có ý định mua một bộ khung ảnh treo tường để trang trí. Tuy nhiên bạn chưa biết cách sắp xếp trang trí khung ảnh sao cho đẹp nhất có thể và phù hợp với căn phòng nhất. Hôm nay khunganhchat sẽ mang đến cho bạn 8 cách thiết kế khung ảnh đẹp nhất và chất nhất trong năm nay, làm nổi bật cho nội thất ngôi nhà của mình.

READ  Lãi suất gửi tiết kiệm VIETCOMBANK 8/2021, gửi tiết kiệm online vietcombank | credit nguyen | vietcombank q8

 

Những cách thiết kế sắp xếp khung ảnh treo tường chất nhất hiện nay

 

1: Sắp xếp khung ảnh treo tường hình chữ nhật

Đây là cách sắp xếp khá phổ biến hiện nay và được nhiều gia đình lựa chọn cho mình. Các sắp xếp khung ảnh treo tường hình chữ nhật mang đến cái nhìn cho tổng quan nội thất ngôi nhà gọn gàng. nhìn vào khoảng tưởng sẽ thấy sự gọn gàng và hợp lý.cách sắp xếp khung ảnh treo tường

Với cách bố trí khung ảnh treo tường này thì bạn không nên lựa chọn những khung ảnh có màu sắc sặc sỡ mà nên lựa chọn một khung ảnh đơn giản. Nên bố trí bộ khung ảnh trên một tương phẳng với không gian rộng và thoáng sẽ mang đến hiệu quả cao nhất bố cục trang trí.

2: sắp xếp theo hình thoi

Sắp xếp theo hình thoi mang khá phù hợp với đa số khoảng tường và kiểu trang trí nội thất khác nhau. Bố cục này mang đến cái nhìn cho không gian một cách đối xứng và chặt chẽ nhất. Cách sắp xếp này cũng mang đến sợ logic cao.

cách sắp xếp khung ảnh treo tường

Theo chúng tôi thì với cách sắp xếp này thì khuyên bạn nên treo một bức ảnh lớn  về gia đình hay nội dung bạn thích vào giữa trung tâm và những bức ảnh nhỏ hơn ở 2 bên làm nền cho bức ảnh chủ đạo mà bạn muốn nổi bật.

 

3: Sắp xếp khung ảnh treo tường hình trái tim

Khi nói đến cách sắp xếp này thì một tâm trạng bồi hồi và rạo rức lại ùa về với tôi. Nó mang đến cảm giác hạnh phúc cho những cặp vợ chồng trẻ mới cưới nhau. Với những bức ảnh chụp chung thể hiện tình yêu mãi mãi của 2 người. Với cách sắp xếp này những vị khách đến nhà sẽ phải ghen tị về tình yêu của 2 người.

cách sắp xếp khung ảnh treo tường

Vậy nên đây là cách sắp xếp phù hợp nhất với những gia đình mới, những bức hình cưới, những bức hình chụp chung khi còn yêu nhau giờ đã chung một nhà. Một bộ khung ảnh hình trái tim sẽ mang đến cảm giác ấm cúng cho gia đình và tình yêu đôi lứa hạnh phúc.

4: Cách sắp xếp theo kiểu so le

Nếu nhà bạn có một câu thanh với không gian tường trống và muốn trang trí thì đây là các sắp xếp phù hợp và tinh tế nhất. Cách này sẽ trải dài khung ảnh treo tường theo độ dốc cảu cầu thang. Nên lựa chọn những khung hình có màu sắc đơn giản tránh hiện tượng rối mắt khi nhìn vào.

cách sắp xếp khung ảnh treo tường

5: Cách sắp xếp khung ảnh treo tường kiểu vuông vắn

Đây là cách sắp xếp không còn lạ lẫm gì với chúng ta nữa, đây là cách phổ biến. Cách này mang đến sự đơn giản nhưng không kém phần tinh tế  và gọn gàng cho không gian.

cách sắp xếp khung ảnh treo tường

Đối với cách xếp này thì gia chủ cần một khoảng tường rộng và phẳng có ánh sáng tốt để làm nổi bật. Thường thì với cách sắp xếp này thì bạn nên lựa chọn một bức tranh lớn sự dụng hình ảnh gia đình treo giữa và những khung ảnh còn lại bên cạnh một cách vuông vấn nhất

 

6: Cách sắp xếp khung ảnh treo tường kết hợp đồng hồ

Đây là một cách sắp xếp đầy nghệ thuật khi kết hợp khung ảnh đẹp với đồng hồ. Cách này hiện đang được giới trẻ lựa chọn nhiều trang trí cho căn phòng của mình. rất hiện đại và tinh tế cho căn phòng. Bạn lựa chọn những bộ khung ảnh có nhiều kích thước khác nhau bố cục đồng hồ tạo điểm nhất như là một đồng hồ tranh. Cách sắp xếp này rất thu hút được ánh nhìn người xem. Và tạo cho không gian một cảm điểm nhấn nội bât, tuy nhiên bạn cần một khoảng tường rộng để trang trí theo cách này.

cách sắp xếp khung ảnh treo tường

7: Kết hợp khung ảnh và decal dán tường

Bên cạnh việc phối hợp khung ảnh treo tường với đồng hồ thì bạn có thể lựa chọn thêm việc kết hợp khung ảnh với decal dán tường cũng đang là một giải pháp đang hót hiện nay.

cách sắp xếp khung ảnh treo tường

Ở cách treo này bạn có thể kết hợp 1 trong 8 cách trên để sắp xếp trên với cách này sẽ mang đến hiệu quả tuyệt vời nhất. Đặc biệt nếu kết hợp khung ảnh treo tường và decal trái tim, đồng hồ thì rất tuyệt vời.

8: Cách sắp xếp khung ảnh treo tường phong cách đơn giản

Đối với những phong cách trang trí cầu kỳ thì đối với những người có phong cách trang trí nội thất tối giản thì cách thiết kế khung ảnh treo tường đơn giản là rất hợp. Bạn nên sắp xếp những khung ảnh theo một dòng thời gian nhất quán và củ thể nhất cùng với đó là sự liền mạch cho toàn bộ khung và nội thất căn phòng tạo nên vẻ đẹp giản dị và ấm áp hơn.

READ  Siêu Bất Động Sản \"ĐỘC BẢN\" 185TỶ | Biệt Thự Vinhomes Central Park rộng 320m2 - NhaF [4K] | landmark 2

.cách sắp xếp khung ảnh treo tường

Trên đây là những thiết kế treo bộ khung hình phổ biến nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Bạn có thể áp dụng những cách trên cho việc trang trí không gian ngôi nhà của bạn. Vẫn còn nhiều nhiều cách sắp xếp khung ảnh trang trí đẹp khác nữa do vậy bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn giúp bạn lựa chọn được khung ảnh phù hợp.

 


HƯỚNG DẪN TỰ LÀM TRANH TREO TƯỜNG 3D \”XỊN XÒ\” TREO ĐÂU CŨNG ĐẸP !


CHỈ CẦN BẠN CHĂM CHỈ VÀ CÓ MỘT CHÚT KHÉO TAY, BẠN CÓ THỂ TẠO RA NHỮNG BỨC TRANH TREO TƯỜNG 3D CỰC KỲ \”XỊN XÒ\” VÀ DÙ TREO Ở ĐÂU CŨNG VÔ CÙNG ĐẸP.
Những ức tranh treo tường 3d này có thể dùng cho mọi không gian bạn cần , từ phòng khách , phòng ăn đến phòng ngủ phòng làm việc, từ công ty , nhà riêng đến nhà hàng khách sạn….
Tranh 3d được sản xuất bằng công nghệ in uV cho chất lượng siêu nét siêu bền cực kỳ thẩm mỹ và đẳng cấp.
Để tự làm những bức tranh treo tường 3d như thế này , bạn cần có một tấm gỗ (thường là hình chữ nhật) khổ tùy chọn, và cũng cần ít thanh gỗ thông 22cm để làm khung gia cố . Tranh 3d bạn cần in rộng hơn so với tấm gỗ phẳng 12cm mỗi chiều .
Tranh 3d được dán vào tấm gỗ phẳng bằng keo sữa xây dựng thông thường rất dễ mua , còn tranh 3d bạn có thể mua tranh dán tường online là được.
Điều bạn cần lưu ý là dùng keo sữa sao cho khéo, keo dán trên tấm gỗ thường dùng keo sữa pha nước trắng , quấy cho nhuyễn rồi dùng con lăn lăn lên gỗ , keo nên pha vừa độ dẻo để dễ lăn nhưng không nên pha loãng quá .
Phần mép tranh cần bo bằng keo sữa đặc (không pha thêm nước ) , vuốt bằng một cái khăn mềm (hoặc khăn giấy trẻ em ) .
Đây là một cách rất hữu dụng để bạn có thể tự làm ra những bức tranh treo tường 3d cực kỳ đẹp, độc đáo và phóng khoáng để trang trí cho các không gian trong nhà mình . Chỉ cần bạn có một số máy móc làm nghề DIY là thừa sức làm ra những bức tranh treo tường 3d kiểu này.
Dù cách làm có đơn giản , song sản phẩm tạo ra lại có đủ chất lượng thẩm mỹ để làm đẹp cho mọi không gian trong nhà !
tranhtreotuong3d , huongdanlamtranhtreotuong3d , cachlamtranhtreotuong3d

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

HƯỚNG DẪN TỰ LÀM TRANH TREO TƯỜNG 3D \

Hướng Dẫn Treo Tranh Không Cần Khoan Tường – In Ấn Đại Dương


Hướng dẫn chi tiết cách treo tranh, không cần khoan tường.
Hotline: 0909.183.933
Website: www.inandaiduong.com

Hướng Dẫn Treo Tranh Không Cần Khoan Tường - In Ấn Đại Dương

ROOM MAKEOVER| TRANG TRÍ PHÒNG CHỈ VỚI 500k| NgocbunnBeauty


Chi tiết sản phẩm:
khung sắt trang trí
https://shorten.asia/YMbdwekH
Đèn led tròn
https://shorten.asia/MhTPbuNQ
Đèn led đom đóm
https://shorten.asia/r95bR6RQ
Kẹp gỗ treo ảnh
https://shorten.asia/4FFJYyE1
Dây treo ảnh
https://shorten.asia/R1B77nw1
Giỏ đưng đồ
https://shorten.asia/wvCUj4w3
Khay để son
https://shorten.asia/HrWjXNYV
Phông vải
https://shorten.asia/qfHhRR3H
Đây là video đầu tiên mình quay kiểu này.có gì thiếu sót mong mn bỏ qua nhé
Mình sẽ cố gắng ra 12 video/ tuần.
Mong nhận được sự ủng hộ từ mn. ❤️
NgocBunnBeauty roommakeover trangtriphong
❤️❤️❤️❤️
★ Follow me:
☞ Subcribe: http://bit.ly/NgọcBúnn
☞ Facebook : https://www.facebook.com/NgocBunn.Beauty/

ROOM MAKEOVER| TRANG TRÍ PHÒNG CHỈ VỚI 500k| NgocbunnBeauty

PHD | Muốn Tồn Tại Phải Trả Lời Đúng Để Nước Ngừng Chảy


🔰 Facebook chính của Tôi: https://www.facebook.com/PHDPhuongHuuDuong
🔰 Fanpage : https://goo.gl/bYdD4w
🔰 Liên Hệ Quảng Cáo : [email protected]

CÁC KÊNH CỦA KHÁC CỦA PHD nhé,
🔰 PHD Vlogs : https://goo.gl/1ihHi3
🔰 PHD GAME : https://goo.gl/kHorjh

MẠNG XÃ HỘI CỦA PhươngHữuDưỡng nhé,
🔰 FACEBOOOK: https://www.facebook.com/PHDPhuongHuuDuong
🔰 INSTAGRAM : https://www.instagram.com/phuonghuuduong
🔰 TWITTER : https://twitter.com/PHUONGHUUDUONG
🔰 BLOGGER : https://phuonghuuduong.blogspot.com

🔰 Nguồn Nhạc của PHDTroll
🔰 Music provided by NoCopyrightSounds
https://www.youtube.com/user/NoCopyrightSounds
🔰 Music provided by TheFatRat
https://www.youtube.com/user/ThisIsTheFatRat

PHD | Muốn Tồn Tại Phải Trả Lời Đúng Để Nước Ngừng Chảy

Trang trí phòng khách với những khung ảnh treo tường cao cấp


Khung giấy khen, khung giay khen, khung bằng khen, khung bang khen, khung giấy chứng nhận, khung giay chung nhan, khung tranh chữ thập, khung tranh chu thap. Khung huân huy chương, khung huan huy chuong, khung quảng cáo, khung quang cao, khung bản đồ, khung ban do. Khung tranh, khung tranh. Khung tranh em bé, khung tranh em bé. Tranh laminate. Khung hàn quốc, khung han quoc. kệ treo banner, ke treo banner. Tấm Poster, tam poster. Khung hình thờ, khung hinh tho, khung thờ, khung thờ, Móc treo tranh, Moc treo tranh, Phụ kiện sản xuất Tranh, phu kien san xuat tranh. Hat dưa, hat dua. Chân chống tranh, chan chong tranh, Chân chống khung tranh, Khung Nhựa Đài Loan, Khung nhưa dai loan. Khung Hàn Quốc, khung hàn quốc
http: https://www.facebook.com/binhduongkhunggiaykhen
Tầng trệt Chung cư Đức Khải Phạm hữu Lầu Phường Phú Mỹ quận 7. Tp.Hcm
Email: [email protected]
ĐT : 08.66541818 Call : 0983659528
Mọi thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ qua số 0983659527(Mr Minh Trung ). Để được tư vấn Miễn phí

Trang trí phòng khách với những khung ảnh treo tường cao cấp

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่BẤT ĐỘNG SẢN

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ cách sắp xếp khung ảnh treo tường

Viết một bình luận