[NEW] Nhà xưởng cho thuê Quận 7 | thuê kho quận 7 – Diaochoangduong

thuê kho quận 7: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Giới thiệu chung về thị trường thuê kho xưởng quận 7

Quận 7 Là một quận gần trung tâm quận 1 và thị trường cho thuê kho xưởng quận 7  là một bộ phận nhỏ trong hệ thống cho thuê kho xưởng tphcm. Vì vậy giúp các doanh nghiệp sản xuất, những nhà đầu tư khi đặt nhà máy, kho xưởng sản xuất tại đây dễ dàng chiếm lĩnh một trong những thị trường tiêu thụ nội địa lớn nhất Việt Nam.

Bên cạnh đó, khi thuê kho xưởng quận 7, các công ty có điều kiện gần các bến cảng lớn như cảng hàng không Tân Sơn Nhất, cảng đường thủy như cảng Bến Nghé, cảng Tân Thuận, càng Cát Lái..vv.. sẽ vô cùng thuận tiện cho việc xuất, nhập khẩu hàng hóa, nguyên vật liệu cả về đường bộ, đường hàng không và đường thủy.

cho thuê kho quận 7

.

thuê kho quận 7

cho thuê kho quận 7

– Đặc biệt, tại quận 7 còn có KHU CHẾ XUẤT TÂN THUẬN, cung cấp cho các công ty , các nhà đầu tư trong và ngoài nước nhiều dạng nhà xưởng cho thuê khác nhau: nhà xưởng cao tầng, nhà xưởng xây sẵn hoặc xây theo nhu cầu quý khách.

Những lợi ích lớn lao mà thị trường cho thuê kho quận 7 mang lại.

Lợi ích về giao thông.

Những thuận lợi lớn mà thị trường cho thuê kho quận 7 mang đến cho quý khách hàng cần thuê kho xưởng phải kể đến là tiện ích giao thông, bao gồm cả 3 loại hình giao thông đường hàng không, đường bộ và đường thủy.

+ Giao thông đường bộ: Với một mạng lưới giao thông đường bộ huyết mạch nối với các cao tốc phía đông và phía tây nên đã tao ra sự thuận lợi, vận chuyển nhanh chóng của hàng hóa, khi mà xe container hàng từ 2 phía có thể dễ dàng đi vào quận 7. Phía đông đi về Đồng Nai với cao tốc Long Thành – Dầu Giây, phía tây là đại lộ Nguyễn Văn Linh nối với cao tốc Trung Lương đã tao ra sự thuận lợi của việc lưu chuyển hàng hóa công nghiệp. Bên cạnh đó cũng phải kể đến là những tuyến đường Mai Chí Thọ, Huỳnh Tấn Phát bắc nam nối liền các KCN phía Nam như Nhà Bè, Long Hậu với Quận 1, TPHCM và đều thông qua quận 7 như một trung tâm điểm giữa của các cung đường. Như vậy, các nhà đầu tư cho thuê kho quận 7 khi xây dựng công trình cho thuê đã chọn một vị trí thích hợp để những phương tiện giao thông đường bộ có thể phục vụ tối đa lợi ích của khách hàng thuê kho.

cho thuê kho quận 7

  + Giao thông đường thủy: Vốn được địa hình ưu đãi nên Quận 7 cũng như Quận 1 được ôm ấp bởi dòng sông Sài Gòn mềm mại và rộng lớn, nơi có thể cung cấp cho quận 7 những cảng nước sâu mà các phương tiện giao thông đường thủy như tàu thuyền lớn quốc tế có thể cập bến và vận chuyển lên xuống hàng hóa, máy móc và trang thiết bị. Vì thế mà khi khách hàng thuê kho quận 7 sẽ có thêm được một lợi ích đắc lực do giao thông đường thủy mang lại, và càng tuyệt vời hơn cho các công ty làm về xuất nhập khẩu, Logictis…vv…Và lại càng dễ dàng hơn cho các doanh nghiệp thuê kho tại đây khi mà giao thông đường bộ và giao thông đường thủy dễ dàng gặp nhau, để việc lưu chuyển hàng hóa càng nhanh chóng hơn

cho thuê kho quận 7

  + Giao thông đường hàng không: Từ quận 7 mà ra phi trường Tân Sơn Nhất là một khoảng cách tiện lợi và gần gũi, nên những mặt hàng nào mang tính gọn nhẹ, cần di chuyển nhanh trong nước hoặc quốc tế đều có thể được chăm sóc kỹ lưỡng và vận chuyển đúng thời gian, đúng thời điểm. Dựa trên đặc điểm này mà rất nhiều doanh nghiệp đã tận dụng lợi thế của cả 3 yếu tố giao thông mà thuê kho quận 7 cho hoạt động của doanh nghiệp mình. Đặt kho xưởng tại đây, khi quý khách vừa sản xuất xong hàng hóa là có thể vận chuyển ngay xuống tàu thủy, chuyển lên xe container hoặc đẩy thẳng ra sân bay Tân Sơn Nhất để sử dụng đến các phương tiện giao thông đường hàng không là những máy bay vận tải.

cho thuê kho quận 7

.

  + Giao thông đường sắt: Một dạng giao thông nữa cũng nên kể đến đó là giao thông đường sắt, khi các chủ xưởng sản xuất, chủ doanh nghiệp cần chuyển hàng từ kho tại quận 7 và sử dụng ga xe lửa để vận chuyển, có thể chuyển thẳng đến ga Sài Gòn, cũng gần sân bay Tân Sơn Nhất, nơi mà những phương tiện giao thông đường sắt là tàu hỏa vận tải luôn thường trực để chuyển hàng bắc nam.

Như vậy, nhìn sơ bộ ban đầu ta có thể thấy được ích lợi của giao thông mang lại cho khách thuê kho quận 7 là cực kỳ lớn, mà trong sản xuất hay kinh doanh thì yếu tố giao thông hàng hóa, nguyên vật liệu hoặc trang thiết bị vẫn là yếu tố then chốt nhất.

Lợi ích về chiếm lĩnh thị trường.

Khi đã đạt được yếu tố tốt về giao thông, thì bước kế đến là chiếm lĩnh thị trường cũng hết sức quan trọng, và TPHCM là một trong những thị trường nội địa có sức tiêu thụ các loại hàng hóa rất lớn. Sự thuận lợi là quận 7 chỉ cách Quận 1 con đường Nguyễn Tất Thành và những con đường khác với vị trí vô cùng ngắn, nên mọi hàng hóa từ quận 7 sản xuất ra có thể đổ vào Quận 1, trung tâm lớn nhất của TPHCM, để tiêu thụ một cách dễ dàng nhất. Và để chiếm được lợi thế thị trường trên, các doanh nghiệp sản xuất không gì tốt hơn là nên thuê kho quận 7 để tiện việc sản xuất, áp sát thị trường trong nước và quố tế. Và thị trường cho thuê kho quận 7 luôn đáp ứng mọi nhu cầu về kho với nhiều loại diện tích lớn nhỏ ho quý khách thuê

.

cho thuê kho quận 7

.

Lợi ích về tuyển dụng nhân sự.

Quận 7 có thể xem là một quận cực nam của TPHCM và tiếp giáp với các tỉnh miền tây, nên tại đây cũng thu hút rất nhiều nhân sự lao động dưới mọi hình thức. Về lao động phổ thông, các doanh nghiệp khi thuê kho quận 7 sẽ dễ dàng tuyển dụng được một lượng lớn lao động phổ thông thạo việc với tay nghề cứng. Còn về lao động văn phòng, các trường đại học tại quận 7 như đại học Tôn Đức Thắng, đại học quốc tế RMIT…vv…sẽ cung cấp những cử nhân tài ba trong mọi lĩnh vực cho các doanh nghiệp, công ty trong khu vực. Như vậy, việc cho thue kho quan 7 là đáp ứng cho khách hàng thuê những điều kiện lý tưởng để tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận ở mức tối đa nhất có thể.

READ  Trả hàng tại phố Hoàng Liệt Linh Đàm Hà Nội 20-8-2016 | phố hoàng liệt

.

Còn một lợi ích phải kể đến đó là khí hậu.

Với một khí hậu tốt, ôn hòa vì gần sông lớn Sài Gòn luôn là điều kiện lý tưởng để xây dựng kho chứa hàng và cung cấp cho khách thuê. Với điều kiện khí hậu mát mẻ sẽ giúp ích cho việc bảo quản, lưu trữ hàng hóa trong kho luôn được tốt nhất, thậm chí các doanh nghiệp cần lưu trữ hàng hóa trong kho lạnh, kho mát cũng tiết kiệm được điện năng hơn và hiệu quả bảo quản cũng đạt mức tốt nhất. Lợi thế này khiến cho hệ thống cho thuê kho quận 7 càng thêm hút khách hơn nhưng nơi khác. Người ta làm một phương pháp thống kê giữa thị trường cho thuê kho giữa Hà Nội và TPHCM thì mức độ cần thuê kho xưởng của khách hàng tại Sài Gòn luôn cao hơn, chưa kể một số còn chuyển từ Hà Nội vào, và nhất là tại khu vực quận 7 mặc dù cơ sở hạ tầng 2 nơi như nhau. Như vậy, chính yếu tố khí hậu của sông Sài Gòn đã tạo sự khác biệt và thu hút khách của hệ thống cho thuê tại TPHCM.

cho thuê kho quận 7

.

Các hệ thống cho thuê kho xưởng tại quận 7.

Nhà xưởng truyền thống và nhà xưởng cao tầng cho thuê.

Hệ thống cho thuê kho quận 7 cũng như toàn TPHCM phần lớn cũng cung cấp những nhà kho truyền thống nhưng kiên cố cho khách hàng. Nhìn chung của thị trường thì vẫn là hình thức kho xưởng được xây dựng với hệ thống thép tiền chế làm cột, tường cao 2m còn lại sẽ được ốp tôn bao tường. Nhưng thời gian gần đây do quỹ đất ngày một thu hẹp, khách hàng thuê kho quận 7 càng ngày càng tăng nên một số nơi đã xây dựng kiểu nhà xưởng cao tầng cho thuê. Nhà xưởng cao tầng cho thuê là một dạng nhà xưởng kiểu mới, có sàn sạch sẽ, mát mẻ với trần cao 4,5m và có cửa sổ thông thoáng, nhìn sơ bộ qua như một văn phòng cho thuê dùng làm việc nhưng có thể sử dụng để làm kho chứa, làm xưởng sản xuất những ngành sạch, nhẹ. Đơn vị tiên phong tại quận 7 xây dựng và cho thuê kho xưởng cao tầng chính là KCX Tân Thuận, một nơi thu hút nhiều nguồn đầu tư trong và ngoài nước

cho thuê kho quận 7

.

cho thuê kho quận 7

.

cho thuê kho quận 7

.

Đất công nghiệp cho thuê.

Ngoài những hệ thống cho thuê kho quận 7 kể trên, KCX Tân Thuận còn cho thuê thêm đất công nghiệp nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê đất để xây dựng nhà xưởng và toàn quyền sở hữu trong thời gian dài hạn. Hợp đồng thuê đất sẽ được ký kết giữa KCX và khách hàng thực chất là bán quyền sử dụng đất của khu công nghiệp cho khách thuê trên thời gian còn lại của thời hạn khu công nghiệp, khu chế xuất. Ví dụ, khu chế xuất Tân Thuận thời gian hoạt động còn 35 năm thì hợp đồng thuê đất chính là bán quyền sử dụng đất cho doanh nghiệp trong thời gian 35 năm. Khi khách thuê đất xong, có thể xây dựng kho xưởng tùy ý của quý khách hoặc có thể nhờ KCX thiết kế và hỗ trợ xây dựng với giá hữu nghị, những kho xưởng xây dựng xong quý khách toàn quyền sử dụng hoặc có thể chia sẻ lại với khách quen khi không dùng hết, đó là một trong những lợi thế có được khi khách hàng tiến hành thuê đất công nghiệp. Mẫu hợp đồng thuê đất đã được soạn thảo sẵn bởi KCX Tân Thuận và đã áp dụng với nhiều doanh nghiệp trong khu.

cho thuê kho quận 7

Thị trường cho thuê kho quận 7 trong những tháng đầu năm 2021.

Trong những tháng đầu của năm 2021 cũng có những biến động do tình hình dịch bệnh đang bùng phát trở lại, nhưng cũng không vì thế mà làm suy yếu nền kinh tế đang đi vào sự ổn định khi đã đi qua được sự chao đảo trong năm 2020 vừa qua. Chính vì thế mà thị trường cho thuê kho quận 7 nói riêng và hệ thống cho thuê kho xưởng tphcm nói chung vẫn luôn ở trạng thái ổn định, vì nhu cầu tìm kiếm cũng như thuê kho hoặc xưởng của các doanh nghiệp luôn luôn có. Nhìn chung thì tất cả các doanh nghiệp cho đến thời điểm hiện tại đều đã quen và biết cách ứng phó với những biến động do Covid mang lại. Mặt khác, dưới sự chỉ đạo của chính phủ cùng sự phối hợp của người dân sẽ dần khống chế được dịch bệnh và mang sự ổn định xã hội trở lại.

Cũng trong thời điểm hiện tại, nếu các nhà đầu tư cần thuê kho quận 7 hoặc tìm hiểu thêm về thị trường cho thuê kho xưởng tphcm thì rất thuận tiện, vì có thể quý doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn trong việc có thể thuê được mặt bằng tốt với giá cả tốt nhất có thể. Vì hiện tại các nhà đầu tư cho thuê cũng đang tiến hành xây dựng mới những nhà xưởng với nhiều diện tích đa dạng và mẫu mã khác nhau, sao cho phù hợp với nhiều ngành nghề của khách hàng, đồng thời cũng giảm giá để hỗ trợ khách thuê khi dịch bệnh đang hoành hành bên ngoài, giúp các doanh nghiệp có thể cùng nương tựa lẫn nhau.

cho thuê kho quận 7

.

Việt Nam đã trải qua những đợt thử thách về bệnh dịch và đều trấn áp được tốt nên cho dù trong đầu năm 2021 vẫn đang chiến đấu với đợt dịch mới, nhưng với kinh nghiệm y tế cùng với sự phối hợp giữa người dân và chính quền thì Việt Nam vẫn là điểm sáng của các nhà đầu tư trên thế giới. Có thể hứa hẹn nếu sau khi có thể bình ổn bệnh dịch trở lại, Việt Nam sẽ đón nhận những làn sóng đầu tư kinh tế từ nước ngoài là rất lớn. Nên vấn đề đặt ra là phải chuẩn bị một lượng lớn về kho xưởng để kịp thời cung cấp cho quý khách thuê.

Thực tế nhìn lại trong những tháng đầu năm 2021, thị trường cho thuê kho quận 7 bắt đầu nóng dần lên, nhiều nhà đầu tư cũng đang tiến hành xây dựng thêm nhiều kho bãi, hoặc ngăn nhỏ ra thành nhiều diện tích cho thuê, nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp thuê trong thời gian đầu năm mới này. Nhiều quận huyện tại TP cũng đều có xu hướng hỗ trợ khách thuê là những doanh nghiệp đầu tư kinh tế trong và ngoài nước vì Việt Nam hiện đang là điểm nóng đầu tư trên thế giới.

Nếu đi thuê kho quận 7 trong thời điểm hiện tại, khách thuê sẽ không mất nhiều thời gian để lựa chọn như trước đây, vì hiện tại thì số lượng kho được xây mới khá nhiều, bên cạnh đó thì các chủ kho xưởng cũng có thể ngăn ra để cho thuê. Giá cả cho thuê kho tại quận 7 trong thời điểm này là rất tốt, khách thuê có thể dễ dàng tìm được một kho xưởng như ý cả về diện tích lẫn giá cả.

Hiện tại bây giờ khi thuê kho, quý doanh nghiệp có thể được hỗ trợ kèm theo các dịch vụ về xe nâng, vận chuyển hoặc bốc dỡ hàng hóa, vì hiện tại bây giờ tại TPHCM nói riêng và các vùng lân cận nói chung, rất nhiều các chủ đầu tư nhà xưởng cũng đã trang bị thêm về dịch vụ xe nâng, xe cẩu để nâng và bốc dỡ hàng hóa, giúp các doanh nghiệp có thể tối ưu hóa quá trình sử dụng kho xưởng của mình.

Như vậy, nhìn chung thì thị trường cho thuê kho xưởng tphcm cũng như cho thuê kho quận 7 trong năm 2021 này có nhiều thay đổi, phần lớn là mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng, hỗ trợ đa dạng thêm về diện tích, đường sá thuận lợi về giao thông, giá cả tốt hơn và bên cạnh đó là những dịch vụ đi kèm có nhiều tiện ích hơn. Tổng quát thì thị trường đã sẵn sàng để phục vụ cho lượng khách đầu tư kinh tế trong và ngoài nước.

READ  Vỡ kế hoạch kinh doanh cần bán lỗ để xuất cảnh, căn nhà Biệt Thự vườn ngay tại trung tâm Hóc Môn | nhà đất hóc môn

Hệ thống cho thuê kho quận 7 và giá cả cung ứng cho khách hàng trong năm 2021.

Xác định rõ nhu cầu của khách hàng ngày một tăng vì sự phát triển của một số ngành nghề trong cơ cấu kinh tế tại Việt Nam, cũng như nhu cầu đổ bộ đầu tư của nước ngoài vào nước ta, nên nhiều cơ sở đầu tư cho thuê kho xưởng tphcm nói chung và cho thuê kho quận 7 nói riêng đã tiến hành xây dựng thêm nhiều mặt bằng, nhiều diện tích nhằm hỗ trợ cho quý khách thuê. Một vài nơi cụ thể đang tiến hành xây dựng sẽ được điểm danh sơ qua như sau:

    + Khu chế xuất Tân Thuận: Trước tình hình ổn định của đất nước, người dân hợp tác cùng chính phủ áp chế dịch bệnh và phát triển kinh tế, cũng như nắm bắt thông tin dòng đầu tư từ nước ngoài bắt đầu đổ bộ, khu chế xuất Tân Thuận đang tiến hành xây dựng thêm nhà xưởng tiêu chuẩn C nhằm hỗ trợ cho các công ty sản xuất hàng hóa và hệ thống kho cho thuê tại khu thương mại Bắc. Hệ thống cho thuê kho xưởng của khu chế xuất Tân Thuận rất đa dạng, sạch đẹp, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, PCCC đầy đủ, có thể sử dụng để set up văn phòng làm việc bên trong. Còn khi khách hàng cần thuê kho quận 7, khu thương mại Bắc của khu chế xuất sẵn sàng cung ứng mặt bằng tốt nhất. Hiện tại đang có một mặt bằng kho 1000m2, nhưng bên cạnh việc cho thuê kho quận 7 với diện tích 1000m2 đó, khu chế xuất đang tiến hành xây dựng thêm 1 tòa nhà kho cho thuê liền kề. Kết cấu của nhà kho này vững vàng, 3 tầng có thể hỗ trợ được nhiều ngành nghề trong tương lai. Diện tích mỗi sàn sàn tầm khoảng 3000m2, như vậy, toàn khối sẽ có khoảng gần 10.000m2 kho để cung ứng cho nhu cầu thuê của khách.

cho thuê kho quận 7

.

Về giá cả, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm vì tại đây sẽ cung ứng cho quý khách 1 giá cho thuê tốt khi vừa có thể thuê được mặt bằng như ý, vừa có thể chiếm lĩnh thị trường nội địa lớn vì gần trung tâm TPHCM cũng như các tỉnh công nghiệp phát triển khác, thêm một điều kiện nữa là sự kết hơp tuyệt vời của 3 hình thức giao thông – Đường bộ – Đường Thủy – Đường Hàng không. Giá cho thuê xưởng tầm 7 USD/M2 và giá cho thuê kho là 8 USD/M2 dưới tầng trệt và 7 USD/M2 cho những tầng trên. Đây là một giá tốt nhất để có được những điều kiện thuận lợi trên

  + Kho xưởng cho thuê ngoài khu chế xuất: Ngoài khu chế xuất ra, các chủ đầu tư khác cũng đang tiến hành xây dựng thêm, mở rộng về diện tích cho thuê kho tại quận 7 này. Tất nhiên những kho ở ngoài này không phải là kho xưởng cao tầng nhưng vẫn rất kiên cố và sạch đẹp, với các diện tích cho thuê cũng rất đa dạng như 600m2, 700m2, 1400m2…vv….Đường sá vào xưởng rộng rãi, xe container có thể vào tận kho để bốc dỡ hàng hóa  hoặc nguyên vật liệu. Trong hệ thống cho thuê kho quận 7 này, có những nhà kho gần các cảng tàu thủy tại quận 7 nên rất được các công ty hoạt động về Logistics và xuất nhập khẩu lựa chọn để làm vị trí kinh doanh.

cho thuê kho quận 7

Về giá cả tại những kho xưởng này cũng tương đối mềm, nằm ở mặt bằng chung của giá cả cho thuê kho tại khu vực, đó là tầm khoảng  5 USD/M2. Tất nhiên khi khách thuê nhìn vào bảng giá sẽ có sự so sáng giữa giá cả trong Khu chế xuất và ngoài khu chế xuất, và sẽ có câu hỏi vì sao có sự chênh lệch về giá cả như vậy? Nhưng chúng tôi cũng xin giải đáp luôn là về dịch vụ và hạ tầng cơ sở thì giữa 2 bên cũng có sự chênh lệch, và cách tốt nhất để giúp khách hàng có thể quyết định lựa chọn vị trí thuê là hãy đi cùng chúng tôi thăm quan trong và ngoài khu chế xuất tại quận 7, để quý khách có thể tự cảm nhận về vị trí, sự thuận tiện và giá cả tại hệ thống cho thue kho quận 7 này.

Hệ thống cho thuê kho quận 7 đa dạng về thể loại, thời gian, diện tích với sự phục vụ chu đáo

.

Thực tế, khi có nhu cầu thuê kho quận 7, quý khách hàng liên hệ chúng tôi chính là giải pháp tối ưu nhất, vì chúng tôi luôn cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường, những diện tích mới nhất, những giá cả tốt nhất cùng điều kiện thuận lợi nhất dành cho quý khách. Và đây là kênh uy tín cho mọi khách thuê đang cần tìm mặt bằng đặt trụ sở cho việc sản xuất và bán hàng trong và ngoài nước. Bước sang năm 2021, chúng tôi cho thuê kho quận 7 giá luôn luôn rẻ, nhà xưởng quận 7 của chúng tôi luôn có diện tích rộng, đẹp, mặt đường rộng xe container có thể ra vào thỏa mái và đến tận kho hàng, an ninh luôn luôn tốt, đa dạng về vị trí, giá cả thì ở mức cạnh tranh tốt nhất.

về sản phẩm cho thuê kho quận 7, chúng tôi cũng đa dạng về sản phẩm cho khách thuê lựa chọn, như cho thuê đất quận 7, bao gồm đất trống, đất công nghiệp, nhà xưởng sản xuất, cập nhật và cho thuê những mặt bằng mới nhất, cho thuê kho nhỏ, cho thuê kho lạnh, kho lạnh mini…rất nhiều thể loại về kho chứa, nhà xưởng để phục vụ quý khách. Những sản của chúng tôi luôn chính chủ, uy tín và phân bổ ở nhiều khu vực như Tân Quy, Tân Hưng, Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây…vv…Và mọi hoạt động của chúng tôi là luôn mong ước phục vụ khách thuê kho quận 7 một cách chu đáo và hoàn hảo nhất.

Về hoạt động cho thuê của chúng tôi, chúng tôi có hệ thống cho thuê kho dài hạn và cho thuê kho ngắn hạn. Về hoạt động cho thuê dài hạn, chúng tôi có thể cho thuê 3 năm, 5 năm, 10 năm hoặc dài hơn. Về diện tích cho thuê thì cũng đa dạng, 5m2, 10m2,…50m2, 100m2,…500m2, đôi khi có thể là cho thuê kho để chứa hàng hóa nhỏ, linh kiện, vật dụng tại quận 7, đó là lý do giải thích cho những kho nhỏ chỉ tầm 5m2, 10m2,…vv…

Về dịch vụ đa dạng của chúng tôi, quý khách có thể được đáp ứng với mọi nhu cầu như: thuê xưởng nhỏ quận 7, cho thuê nhà nguyên căn quận 7, cho thuê đất quận 7, cho thuê nhà trong hẻm quận 7, cho thuê kho, Nhà Bè,..vv…rất nhiều thể loại về kho xưởng, chúng tôi đều có thể đáp ứng với nhiều diện tích, nhiều khu vực và mức gia rất ưu đãi. Chúng tôi luôn đảm bảo và tự hào rằng chúng tôi là đơn vị phục vụ khách hàng tốt nhất hiện nay.

Đối tác thân tín của thị trường cho thuê kho quận 7.

Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến công ty TNHH Toàn Việt Real, đây chính là công ty giúp cho rất nhiều khách hàng thuê tìm được mặt bằng để sản xuất, hoặc kinh doanh hay trữ hàng tại khu vực quận 7. Công ty Toàn Việt Real được ví như người bạn đồng hành của khách hàng đi thuê trong việc tìm kiếm kho xưởng, vì hơn ại hết, chúng tôi hiểu được nhu cầu cần thiết của quý khách để lựa chọn những mặt bằng tốt nhất cho quý khách.

cho thuê kho quận 7

.

cho thuê kho quận 7

.

cho thuê kho quận 7

.

Mới qua những ngày đầu năm 2021, chúng tôi đã tiếp rất nhiều lượt khách xem và có nhu cầu thuê kho quận 7 với rất nhiều ngành nghề và đến từ nhiều quốc gia khác. Điều này cho thấy sự tin tưởng và đầu tư của nước ngoài vào Việt Nam đang tăng dần trong năm mới, hứa hẹn mọt năm quay lại mạnh mẽ của kinh tế Việt Nam. Và thị trường cho thuê kho quận 7 cũng hứa hẹn se cung cấp những mặt bằng chứa hàng hoặc sản xuất kinh doanh tốt nhất dành cho quý khách, cũng như công ty Toàn Việt Real sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ cung cấp thông tin, giới thiệu và cho thuê tại thị trường cho thuê kho xưởng tphcm. Mọi vấn đề cần tìm hiểu thêm, xin vui lòng gọi chúng tôi qua SĐT – 0913 10 5544 – 0939 287 389.

READ  Giảm giá toàn bộ bán tải + 7 chỗ gần 200 xe bán tết giá rẻ lại hàng ngon / 0869158926 | mua nhà giá rẻ ở đà nẵng

[Update] Cho thuê kho, nhà xưởng tại quận Quận 7, Hồ Chí Minh giá tốt cập nhật mới nhất T12 | thuê kho quận 7 – Diaochoangduong

Tọa lạc tại phía nam thành phố Hồ Chí Minh, Quận 7 vốn nổi tiếng với khu Phú Mỹ Hưng xa hoa sang trọng bậc nhất. Không chỉ vậy, Quận 7 còn nhanh chóng nhận được sự quan tấm rất lớn của các nhà đầu tư bất động sản bởi những tiềm năng mà nó có thể mang lại.

  • Tổng quan về địa phận Quận 7

Quận 7 có tổng diện tích 36 km2, mật độ trung bình khoảng 7.700 người/km2, Quận 7 tọa lạc ở phía nam thành phố Hồ Chí Minh, tiếp giáp với Quận 2, Quận 4, Quận 8, huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh và tỉnh Đồng Nai.

Nhắc tới Quận 7, mọi người đều nghĩ tới khu đô thị mới Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng nổi tiếng nhiều đại gia và ngôi sao giải trí lớn trong làng showbiz) cùng với công viên giải trí nổi tiếng Wonderland.

Vị trí địa lý của Quận 7 như sau:

Phía Bắc giáp Quận 2 và Quận 4, đường đánh dấu ranh giới là kinh Tẻ và sông Sài Gòn.

Phía Nam giáp huyện Nhà Bè.

Phía Đông giáp quận 2 và tỉnh Đồng Nai.

Phía Tây giáp quận 8 và huyện Bình Chánh.

Quận có 10 phường: Phú Mỹ, Bình Thuận, Tân Hưng, Phú Thuận, Tân Quy, Tân Phong, Tân Kiểng, Tân Thuận Đông, Tân Phú, Tân Thuận Tây. Trong đó, phường Tân Phú là trung tâm của quận.

 

Những địa danh du lịch nổi tiếng tại Quận 7

 

Mặc dù không tọa lạc tại vì trí quá gần trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, song tại Quận 7 vẫn có rất nhiều địa điểm du lịch, vui chơi – giải trí nổi tiếng thu hút được sự quan tâm của nhiều người:

Cầu Ánh sao: là cầu bộ hành đầu tiên tại Việt Nam, thuộc khu đô thị mới xa hoa Phú Mỹ Hưng, Cầu Ánh sao là địa điểm “bắt buộc phải tới” khi tới thành phố Hồ Chí Minh du lịch. Được thiết kế theo hình dáng của mặt trăng khuyết, bắc ngang qua kênh Thầy Tiêu, Cầu Ánh sao mang đến không gian lãng mạn, thơ mộng bậc nhất thành phố.

 

Hồ Bán nguyệt: nằm ngay bên cạnh cầu Ánh sao, hồ Bán nguyệt không chỉ là nơi vui chơi nổi tiếng mà còn là địa điểm chụp ảnh cưới được rất nhiều người ưa thích.

 

Các cây cầu lớn: cầu Phú Mỹ – cầu dây văng lớn và hiện đại nhất thành phố Hồ Chí Minh, cầu Ông Lớn với thiết kế đặc sắc theo kiểu dáng hình vòm,…

 

Ngoài ra, Quận 7 còn rất nhiều địa điểm vui chơi, du lịch nổi tiếng như công viên Sky Gardens, công viên Lawrensting, Club bắn súng sơn, Escape Room Vietnam,…

 

  • Cơ sở vật chất và tiện ích sinh hoạt cho cư dân Quận 7

 

Có vị trí chiến lược trong lĩnh vực khai thác giao thông đường thủy và khai thác giao thông đường bộ, Quận 7 nhận được sự đầu tư rất lớn của các doanh nghiệp trong nước cũng như trên thế giới. Đồng thời với việc trở thành cửa ngõ phía nam của thành phố Hồ Chí Minh, sở hữu các khu chế xuất lớn và hiệu quả nhất của thành phố, tình hình bất động sản tại Quận 7 nhanh chóng phát triển và nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản.

 

Hệ thống các trường học tại Quận 7: 3 trường học trung học phổ thông (Trường Trung học phổ thông Lê Thánh Tôn, Trường Trung học phổ thông Ngô Quyền, Trường Trung học phổ thông Tân Phong), 7 trường học Trung học cơ sở (THCS Huỳnh Tấn Phát, THCS Trần Quốc Tuấn, THCS Nguyễn Hữu Thọ, THCS Nguyễn Hiền, THCS Nguyễn Thị Thập, THCS Hoàng Quốc Việt, THCS Phạm Hữu Lầu) và 16 trường học tiểu học.

 

Hệ thống các bệnh viện lớn tại Quận 7: Bệnh viện Pháp – Việt, bệnh viện Quận 7, bệnh viện Maple Heathcare,…cùng với rất nhiều hệ thống bệnh viện, phòng khám đa khoa trong các khu dân cư, đô thị.

  • Tình hình bất động sản Quận 7

Quận 7 nổi tiếng với khu đô thị Phú Mỹ Hưng xa hoa, gắn liền với khái niệm hiện đại, được thành lập từ năm 1993, Phú Mỹ Hưng bao gồm rất nhiều các khu chức năng khác nhau, bao gồm: khu Hồ bán nguyệt, khu y tế điều dưỡng, khu kênh đào, khu cảnh đồi, khu văn hóa giải trí và khu Midtown (khu kinh doanh trung tâm dọc theo Nguyễn Lương Bằng), khu Nam Viên và khu thương mại tài chính quốc tế. Như vậy, khu Phú Mỹ Hưng nói riêng và cả Quận 7 nói chung được xây dựng tựa như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các chức năng, đáp ứng được nhu cầu trong cuộc sống thường ngày của người dân khu vực một cách trọn vẹn nhất.

 

Danh sách các khu đô thị, dự án bất động sản Quận 7 nổi tiếng bao gồm: KĐT Cityland Riverside, Golden King, River Panorama, KĐT Phú Mỹ Hưng, The Era Premium, KĐT Nam Phú Villas

 


Cho thuê kho nhỏ Quận 7 DT 200m CỰC KỲ MÁT.


🏠🏠🏠Cho thuê kho nhỏ Quận 7 DT 200m CỰC KỲ MÁT.
💥💥💥Vị trí gần cầu Phú Mỹ xe cont vào không cấm giờ.
DT 12x18m=200m, có bảo vệ, pccc chuẩn.
☎️☎️☎️Xem kho LH Ms Loan ĐT zalo 0938.628.911.
Cho_thuê_kho_nhỏ_Quận 7
Cho_thue_kho_nho_Quan_7

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Cho thuê kho nhỏ Quận 7 DT 200m CỰC KỲ MÁT.

Cần tìm thuê kho xưởng tại Quận 7 có giữ hàng hóa tại kho LH 0909.628.911.


Cần tìm thuê kho xưởng chuyên nghiệp tại Quận 7 có dịch vụ giữ hàng hóa, bốc xếp, xe nâng tại kho LH 0909.628.911.

Cần tìm thuê kho xưởng tại Quận 7 có giữ hàng hóa tại kho LH 0909.628.911.

Cho thuê nhà nguyên căn tại Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM


Cho thuê nhà nguyên căn tại Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM
Diện tích: 4m x 20m, trệt, hai lầu, sân thương, 4 phòng ngủ, 3WC
Giá thuê: 21 triệu/tháng

Cho thuê nhà nguyên căn tại Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM

CON ĐƯỜNG ĂN CHƠI SẦM UẤT NHẤT KHU QUẬN 7 HƠN HẲN PHÚ MỸ HƯNG KÝ SỰ ĐƯỜNG PHỐ I cuộc sống sài gòn


Cuộc sống sài gòn
ỦNG HỘ KÊNH XIN CÁC BẠN NHẤN ĐĂNG KÝ (MIỄN PHÍ) ĐỂ THEO DÕI.
Please SUBSCRIBE to my channel:
https://goo.gl/sCe18n
KHU VỰC QUẬN 7 NỔI TIẾNG NHẤT KHÔNG PHẢI LÀ KHU PHÚ MỸ HƯNG HAY KHU TRUNG SƠN DÀNH CHO NGƯỜI GIÀU CÓ GIỚI THƯỢNG LƯU
NGUYỄN THỊ THẬP MỚI CHÍNH LÀ CON ĐƯỜNG ĂN CHƠI CỦA KHU QUẬN 7, DÙ MỚI CHỈ HÌNH ĐỘ 10 NĂM TRỞ LẠI NHƯNG LẠI PHÁT TRIỂN CHÓNG VỚI CÁC LOẠI CỘNG SINH, QUÁN CƠM NHÀ TRỌ NHÀ NGHỈ, QUÁN BIA, MASSAGE, HỚT TÓC GỘI ĐẦU… LUÔN GẮN LIỀN VỚI NHAU NHƯ 1 THỂ THỐNG NHẤT TẠO CHO CON ĐƯỜNG NÀY TRỞ THÀNH NƠI NHỘN NHỊP NHẤT KHU QUẬN 7 NAM SÀI GÒN

CON ĐƯỜNG ĂN CHƠI SẦM UẤT NHẤT KHU QUẬN 7 HƠN HẲN PHÚ MỸ HƯNG KÝ SỰ ĐƯỜNG PHỐ I cuộc sống sài gòn

🔴 [Trực Tiếp] Thời Sự Tối Ngày 24/12 | Cập nhật tin tức 24/7 | Dự báo thời tiết hôm nay


🔴 [Trực Tiếp] Thời Sự Ngày 24/12 | Cập nhật tin tức 24/7 | Dự báo thời tiết hôm nay
+ Tin nhanh 60s
+Tin nhanh 24/7
+Thời sự 19h
+Thời sự 12h
+Chào Buổi Sáng
+ Tin tức 24h mới nhất
+ Thời sự
+ Tin tức thời sự
+ Tin tức xã hội mới nhất
+ Dự báo thời tiết hôm nay và ngày mai
TinNhanh ThờiSự ThờiTiết BáoLaoĐộng
BÁO LAO ĐỘNG |
──────────────────────────────
Bản quyền thuộc Báo Lao Động – Cơ quan của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.
Website: https://laodong.vn
Đường dây nóng: 096 838 3388
Email: [email protected]
Fanpage: https://www.facebook.com/LaoDongTVOnline/

🔴 [Trực Tiếp] Thời Sự Tối Ngày 24/12 | Cập nhật tin tức 24/7 | Dự báo thời tiết hôm nay

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่CĂN HỘ

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ thuê kho quận 7

Viết một bình luận