[NEW] Nghi vấn lừa đảo tại dự án Căn hộ Sơn Thịnh 3 (Bà Rịa – Vũng Tàu) | sơn thịnh 3 vũng tàu – Diaochoangduong

sơn thịnh 3 vũng tàu: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Sơn Thịnh 3 là dự án do Doanh nghiệp tư nhân (DNTN) Sơn Thịnh làm chủ đầu tư. Người bị tố giác về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” là ông Nguyễn Công Bình (nguyên chủ DNTN Sơn Thịnh) và ông Hoàng Ngọc Hưng (GĐ Trung tâm giao dịch bất động sản NQ Land). Ông Bình đã mất, còn ông Hưng hiện là chủ DNTN Sơn Thịnh.

Nhằm phục vụ công tác xác minh, công an tỉnh thông báo những tổ chức, cá nhân đã ký hợp đồng mua bán căn hộ từ tầng 21 đến tầng 26 tại dự án liên hệ với cơ quan CSĐT công an tỉnh để giải quyết theo quy định.

Liên quan đến vụ việc, ngày 11/6/2021, UBND phường Thắng Tam cũng đã ra văn bản đề nghị công an và các đoàn thể phường thông báo, tuyên truyền để những người đã ký hợp đồng mua bán căn hộ liên hệ CQĐT giải quyết.

Dự án căn hộ Sơn Thịnh 3 được cấp phép xây dựng 20 tầng, hiện đang xây đến tầng 19 và đã dừng thi công. Thế nhưng, chủ đầu tư này đã ký hợp đồng mua bán căn hộ với cả trăm khách hàng từ tầng 21 đến tầng 26.

Đầu tháng 6/2021, Sở Xây dựng đã có báo cáo UBND tỉnh về những nội dung liên quan đến dự án này. Qua làm việc, DNTN Sơn Thịnh cho biết đã bán được 532 căn hộ và 19 căn shophouse từ tầng 20 trở xuống, thu của khách hàng với tổng số tiền 485,5 tỷ đồng. Ngoài ra, chủ đầu tư này cũng xác nhận đã bán 101 căn hộ từ tầng 21 trở lên, thu được của khách hàng 110 tỷ đồng.

Theo Sở Xây dựng, hiện DNTN Sơn Thịnh đang gặp khó khăn về tài chính nên công trình đã ngừng thi công. Chủ đầu tư không bàn giao nhà theo đúng hợp đồng đã ký với những khách hàng mua căn hộ từ tầng 20 trở xuống.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án Căn hộ Sơn Thịnh 3 cũng đã bán các căn hộ từ tầng 20 trở lên không có trong giấy phép xây dựng cho nhiều khách hàng khác. Từ đó, ảnh hưởng đến quyền lợi của tất cả khách hàng đã ký hợp đồng mua căn hộ tại dự án.

Ngoài dự án Căn hộ Sơn Thịnh 3, DNTN Sơn Thịnh cũng là chủ đầu tư dự án Cao ốc dịch vụ du lịch Sơn Thịnh 2 tại số 2A Lê Hồng Phong nối dài, phường Thắng Tam.

Những khách hàng mua căn hộ tại dự án này nhận bàn giao nhà từ đầu năm 2017. Tuy nhiên, sinh sống ổn định một thời gian thì gần 400 khách hàng phát hiện căn hộ họ mua không phải căn hộ ở mà là căn hộ du lịch, tức condotel. Điều này đồng nghĩa khách hàng không được cấp sổ hồng. Trong khi đó, từ năm 2011, DNTN Sơn Thịnh đã ký hợp đồng mua bán căn hộ ở với khách hàng.

READ  [NEW] Thông báo tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2021 | trường đại học nông nghiệp 1 hà nội - Diaochoangduong

Hàng loạt sai phạm tại dự án cao ốc dịch vụ du lịch Sơn Thịnh 2 đã được Thanh tra tỉnh kết luận vào tháng 2/2020. Theo đó, quy hoạch khu vực dự án chỉ cho phép xây dưới 18 tầng nhưng chủ đầu tư vẫn được cấp phép xây dựng 33 tầng; tỷ lệ cây xanh tại dự án phải 20% nhưng thực tế không có cây xanh; xây tầng hầm vượt quá chỉ giới xây dựng.

Ngoài ra, DNTN Sơn Thịnh còn xây dựng sai phép nhiều hạng mục như: Chuyển đổi tầng lửng thành tầng dịch vụ khách sạn (tăng 194m2 sàn xây dựng); tầng 2 và tầng kỹ thuật chuyển thành căn hộ; tăng diện tích xây dựng từ tầng 3 đến tầng 33, có tầng tăng 888m2…

Nguyễn Trâm

[Update] Bà Rịa-Vũng Tàu: Khởi tố vụ án lừa đảo tại dự án Sơn Thịnh 3 | sơn thịnh 3 vũng tàu – Diaochoangduong

TCDN –

Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa khởi tố vụ án “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại dự án căn hộ Sơn Thịnh 3, TP Vũng Tàu.

Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nhận được tố giác về tội phạm của nhiều công dân. Nội dung đơn tố giác ông Nguyễn Công Bình (nguyên chủ Doanh nghiệp tư nhân Sơn Thịnh) và ông Hoàng Ngọc Hưng (giám đốc sàn giao dịch NQ Land) về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” thông qua việc môi giới, mua bán căn hộ từ tầng 21 đến tầng 26 dự án căn hộ thương mại, địa chỉ 408A Lê Hồng Phong, phường Tam Thắng, TP. Vũng Tàu (dự án căn Sơn Thịnh 3).

Tháng 6/2021, Cơ quan cảnh sát điều tra cũng đã phát đi thông báo tìm những cá nhân, tổ chức đã ký hợp đồng mua căn hộ từ tầng 21 đến tầng 26 của dự án này.

Tòa nhà Sơn Thịnh 3 trên đường Lê Hồng Phong, TP Vũng Tàu - Ảnh: ĐÔNG HÀ.

Tòa nhà Sơn Thịnh 3 trên đường Lê Hồng Phong, TP Vũng Tàu – Ảnh: ĐÔNG HÀ.

Qua điều tra, xác minh tố giác tội phạm, Cơ quan Cánh sát điều tra đã quyết định khởi tố vụ án hình sự về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” liên quan đến doanh nghiệp tư nhân Sơn Thịnh (địa chỉ 23D Thuỳ Vân, phường 2, TP. Vũng Tàu).

Được biết, dự án căn hộ thương mại Sơn Thịnh 3 do doanh nghiệp tư nhân Sơn Thịnh làm chủ đầu tư, được cấp giấy phép xây dựng và bắt đầu khởi công vào năm 2017, quy mô diện tích hơn 5.000m2, số tầng tối đa là 20+1 tầng hầm cho 621 căn hộ. Đến nay, dự án cơ bản đã hoàn thành phần xây thô.

Theo dự kiến, khách hàng sẽ nhận nhà vào cuối năm 2018, nhưng gần 3 năm qua, dự án ngừng xây dựng với lý do doanh nghiệp gặp khó khăn về tài chính. Tháng 3/2021, Doanh nghiệp Tư nhân Sơn Thịnh gửi hồ sơ đến Sở Xây dựng tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu để được hướng dẫn điều chỉnh dự án lên thành 28 tầng. Tuy nhiên, việc điều chỉnh này không phù hợp với quy hoạch chung của TP. Vũng Tàu đến năm 2035, đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt và quy chuẩn hiện hành, nên Sở Xây dựng không đồng ý.

Đầu tháng 6/2021, Sở Xây dựng đã có báo cáo UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu về những nội dung liên quan đến dự án này. Qua làm việc, Doanh nghiệp tư nhân Sơn Thịnh cho biết đã bán được 532 căn hộ và 19 căn shophouse từ tầng 20 trở xuống, thu của khách hàng với tổng số tiền 485,5 tỷ đồng.

Ngoài ra, chủ đầu tư này cũng xác nhận đã bán 101 căn hộ từ tầng 21 trở lên, thu được của khách hàng 110 tỷ đồng.

Theo Sở Xây dựng tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, doanh nghiệp tư nhân Sơn Thịnh gặp khó khăn về tài chính nên công trình đã ngừng thi công. Chủ đầu tư không bàn giao nhà theo đúng hợp đồng đã ký với những khách hàng mua căn hộ từ tầng 20 trở xuống.

Ngoài ra, chủ đầu tư dự án căn hộ Sơn Thịnh 3 cũng đã bán các căn hộ từ tầng 20 trở lên không có trong giấy phép xây dựng cho nhiều khách hàng khác, ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng đã ký hợp đồng mua căn hộ tại dự án.


Ăn Ổ Bánh Mì Thịt Ba Rọi Muối 45k Siêu Ngon Có 102 ở Sài Gòn sau khi bỏ lỡ Bánh Mì Huynh Hoa


Ăn Ổ Bánh Mì Thịt Ba Rọi Muối 45k Siêu Ngon Chủ quán khẳng định Có 102 ở Sài Gòn sau khi bỏ lỡ Bánh Mì Huynh Hoa. Mời các bạn cùng xem clip nhé!

Các bạn có nhu cầu mua các loại Hải sản cao cấp Nhập khẩu – Sashimi thì liên hệ với Phan Diễm nhé!
Tham khảo các mặt hàng Hải sản Phan Diễm ở FB/Zalo: 0981.128.578
FB cá nhân: https://www.facebook.com/phandiemhaisan/
Hải sản chất lượng đi đôi với uy tín! Các bạn ủng hộ Phan Diễm nhé!

Đăng ký kênh PHẠM DŨNG tại đây:
https://bit.ly/2GXfjVF
Fanpage Facebook duy nhất của mình:
https://www.facebook.com/fanpagephamdung/
Tiktok: https://www.tiktok.com/@phamdungyt?lang=viVN
Liên hệ hợp tác/phản hồi qua mail:
[email protected] SĐT: 0901.353.278 (Phan Diễm)
(^_^)

© Bản quyền thuộc về YT Phạm Dũng
© Copyright by Phạm Dũng Do not Reup
phamdung phạmdũng haisanphandiem0981128578

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

Ăn Ổ Bánh Mì Thịt Ba Rọi Muối 45k Siêu Ngon Có 102 ở Sài Gòn sau khi bỏ lỡ Bánh Mì Huynh Hoa

Toàn cảnh nội ngoại khu chung cư Sơn Thịnh Vũng Tàu


02 Lê Hồng Phong (nối dài), Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu.
408 Lê Hồng Phong, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu.

Toàn cảnh nội ngoại khu chung cư Sơn Thịnh Vũng Tàu

DNTN Sơn Thịnh – Vũng Tàu


02 LÊ HỒNG PHONG (nối dài), Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu.
408 LÊ HỒNG PHONG, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu.

DNTN Sơn Thịnh - Vũng Tàu

Tô Hợp Khách Sạn-Căn Hộ Sơn Thịnh-Vũng Tàu,VN


15 and 19 story condos

Tô Hợp Khách Sạn-Căn Hộ Sơn Thịnh-Vũng Tàu,VN

Tour Vũng Tàu Sau Dịch | Điều Kiện Cần Khi Di Chuyển SG-VT


▬▬▬▬▬▬ Vũng Tàu ▬▬▬▬▬▬▬
28/10/2021
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Đây là tour du lịch đầu tiên sau 5 tháng chống dịch . Khi đi xe máy TP HCM về Vũng Tàu chỉ có 1 chốt kiểm dịch liên tỉnh Đồng Nai Bà Rịa Vũng Tàu ( Gần Vedan ) . Mình đi trong ngày nên chỉ cần KHAI BÁO Y TẾ và THẺ XANH là có thể qua chốt . Hướng ngược lại từ Vũng Tàu về TP HCM thì không có chốt kiểm soát . Hiện tại Vũng Tàu chỉ mở bán mang về nên việc tìm quán nước hay quán ăn hơi khó . Do mình đi vào giữa tuần nên khách du lịch rất vắng , buổi chiều thì dân địa phương đi tập thể dục , tắm biển và ngắm hoàng hôn rất đông .
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Music : WITH YOU (NGẪU HỨNG) HOAPROX, NICK STRAND \u0026 MIO
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
FB : https://www.facebook.com/tranchihung1999
Cảm ơn các bạn đã xem video.
SUBSCRIBE: https://www.youtube.com/channel/UCznbLPPrP3kjXlXMqj2SyUg
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Chốt Kiểm Dịch Vũng Tàu
Gopro8
Vũng Tàu
Khai Báo Y Tế
Đi Vũng Tàu cần giấy xét nghiệm không ?
Vũng Tàu có đông không ?
Vũng Tàu sau dịch
Hoàng hôn Vũng Tàu
Vũng Tàu Tháng 11
Vũng Tàu T11
Vũng Tàu Tháng 10
Vũng Tàu T10
Vũng Tàu 2021
Vũng Tàu về Thành Phố

Tour Vũng Tàu Sau Dịch | Điều Kiện Cần Khi Di Chuyển SG-VT

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆBẤT ĐỘNG SẢN

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ sơn thịnh 3 vũng tàu

Viết một bình luận