[NEW] Mua Bán Nhà Đất Quảng Ngãi Giá Rẻ Tháng 12 | ban dat quang ngai – Diaochoangduong

ban dat quang ngai: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Quảng Ngãi là khu kinh tế ven biển được Chính phủ ưu tiên đầu tư kết cấu hạ tầng và có chính sách ưu đãi cao đối với các nhà đầu tư. Cùng với sự bão hòa của những thị trường lớn, nhà đầu tư có xu hướng tìm đến các địa bàn mới có quỹ đất rộng, còn nhiều tiềm năng phát triển ở các tỉnh lân cận. Từ đó đã tạo nên một tiềm năng lớn của thị trường nhà đất Quảng Ngãi.

Thông tin vị trí địa lý, giao thông tỉnh Quảng Ngãi

Vị trí địa lý

Quảng Ngãi là một tỉnh nằm trong vùng Duyên hải Nam Trung Bộ. Tỉnh có đường bờ biển dài 129 km và vùng lãnh hải rộng đến 11.000 km2, cùng với đó là 6 cửa biển với nguồn lực hải sản lớn và nhiều bãi biển đẹp. Tỉnh Quảng Ngãi có tổng diện tích 5.135,2 km2, bao gồm 13 đơn vị hành chính trực thuộc: 1 thành phố, 1 thị xã và 11 huyện. Trong đó, có 1 huyện đảo, 5 huyện ở vùng đồng bằng và 5 huyện miền núi.

Vị trí địa lý của tỉnh Quảng Ngãi tiếp giáp với các khu vực:

 • Phía Bắc: giáp Quảng Nam
 • Phía Nam: giáp Bình Định
 • Phía Tây: giáp Kon Tum
 • Phía Đông: giáp Biển Đông

Các đơn vị hành chính thuộc địa phận tỉnh Quảng Ngãi

 • Thành phố Quảng Ngãi
 • Thị xã Đức Phổ
 • 12 Huyện: Ba Tơ, Bình Sơn, Minh Long, Mộ Đức, Nghĩa Hành, Sơn Hà, Sơn Tây, Sơn Tịnh, Trà Bồng, Tư Nghĩa và Lý Sơn.

Vị trí địa lý tỉnh Quảng Ngãi

Điều kiện tự nhiên

Quảng Ngãi có khí hậu nhiệt đới và gió mùa, nhiệt độ trung bình 25 – 28 độ C. Thời tiết được chia làm 2 mùa khá rõ rệt: mùa mưa và mùa nắng. Ngoài ra Quảng Ngãi còn chịu ảnh hưởng của 2 đợt gió Nam (thổi từ Tây Nam) gây nóng bức và gió Bấc mang hơi lạnh vào (thổi từ Đông Bắc vào Tây Nam).

Quảng Ngãi có quy mô dân số là 1.231.697 người (tính đến ngày 1 tháng 4 năm 2019) với mật độ dân số đạt 237 người/km.

Đặc điểm hạ tầng giao thông của thành phố Quảng Ngãi

Quảng Ngãi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Hiện nay, tỉnh đang hội tụ đủ các điều kiện địa lý và tự nhiên thuận lợi cho đầu tư phát triển giao thông (đường bộ, đường sắt, đường biển, đường hàng không) với các vùng, miền khác trong cả nước lẫn hướng ra quốc tế.

Đường bộ: hệ thống đường bộ được đầu tư phát triển, trong đó có nhiều tuyến đường huyết mạch thuận lợi di chuyển đi các tỉnh lân cận như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 24, Quốc lộ 24B và cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi.

Đường thủy: với 129km đường bờ biển và 6 cửa sông, hệ thống giao thông đường thủy cũng đóng vai trò quan trọng trong kinh tế Quảng Ngãi.

 • Cảng Dung Quất: là một trong 14 cảng biển loại I của Việt Nam nằm trong khu kinh tế Dung Quất có thể tiếp nhận tàu xuất sản phẩm dầu đến 50.000 DWT, tàu hàng 30.000 – 50.000 DWT. Cảng biển này đặc biệt quan trọng, mang tính chiến lược khi không chỉ phục vụ cho việc phát triển kinh tế và xã hội của riêng tỉnh Quảng Ngãi mà còn cho cả nước.
 • Cảng Sa Kỳ: Có thể tiếp nhận đồng thời 01 tàu có trọng tải 1.000 DWT và 01 tàu khách 200 ghế;
 • Cảng Bến Đình: Cho phép neo đậu đồng thời 01 tàu có trọng tải tới 2.000 DWT, 01 tàu có trọng tải 1.000 DWT và 01 tàu khách trọng tải 400 ghế.
 • Các cảng nhỏ phục vụ nhu cầu vận tải ven biển của địa phương, gồm: cảng Cổ Lũy (cảng tổng hợp), cảng Lý Sơn (cảng cá), cảng Sa Huỳnh (cảng cá), cảng Mỹ Á (cảng tổng hợp).
 • 3 tuyến đường thủy nội địa: tuyến sông Kinh, Sa Kỳ – Lý Sơn và Đảo Lớn – Đảo Bé.
READ  Bán Nhà Bình Chánh- Giá Cực Rẻ Chỉ 690 Triệu Sở Hữu Ngay Nhà DT 4x14M- Vừa Hoàn Thiện- SHR Chính Chủ | bán nhà bình chánh giá rẻ

Đường sắt: phần đường sắt đi qua địa bàn Quảng Ngãi có chiều dài 99,2 km. Đây là tuyến đường đơn, khổ 1 m, thuộc tuyến đường sắt Bắc – Nam (Hà Nội – Sài Gòn).

Đường hàng không: Hiện tại trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi không có sân bay dân dụng, chỉ có sân bay Chu Lai thuộc địa bàn tỉnh Quảng Nam, chỉ cách thành phố Quảng Ngãi khoảng 40km, vì vậy cũng được dùng phục vụ nhu cầu đi lại bằng đường hàng không của người dân tỉnh Quảng Ngãi.

Đặc điểm xã hội và tiềm năng du lịch của thành phố Quảng Ngãi

Hệ thống giáo dục trong địa bàn tỉnh Quảng Ngãi bao gồm 3 trường đại học, 6 trường cao đẳng và một số trường trung cấp nghề. Bên cạnh đó là 35 trường trung học phổ thông và hàng trăm các trường từ bậc trung học cơ sở đến trường tiểu học và mầm non.

Quảng Ngãi cũng có ngành y tế khá phát triển và đang được tập trung đầu tư với cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại. Ngoài ra, người dân ở đây có sự hài lòng với hệ thống y tế rất cao khi giảm được chi phí và thời gian điều trị.

Quảng Ngãi là vùng đất có bề dày lịch sử với nền văn hoá lâu đời, nhiều bãi biển và cảnh quan thiên nhiên đẹp,.. những tiềm năng trên là điều kiện để phát triển du lịch nghỉ dưỡng với nhiều loại hình, sản phẩm du lịch đa dạng. Năm 2015 nhà đầu tư Vingroup đầu tư Trung tâm Thương mại Vincom tại Thành phố Quảng Ngãi và năm 2019, nhà đầu tư FLC đã khởi công xây Khu nghỉ dưỡng vùng đất ven biển xã Bình Phú, Bình Châu, huyện Bình Sơn.

Các loại hình nhà đất tại tỉnh Quảng Ngãi

Thị trường nhà đất Quảng Ngãi được xem là điểm đến mới trên bản đồ đầu tư, nhất là trong vài năm gần đây, khi các nguồn lực xã hội dồn cho địa phương đã tạo nên sức bật kinh tế mạnh mẽ. Một số loại hình nhà đất nổi bật tại Quảng Ngãi hiện nay bao gồm:

Biệt thự nghỉ dưỡng

Biệt thự nghỉ dưỡng được xây dựng nhằm phục vụ cho hoạt động nghỉ ngơi thư giãn. Với đường bờ biển dài và nhiều bãi biển đẹp, nhiều dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven biển đã xuất hiện ở Quảng Ngãi.

Ngay nay, biệt thự nghỉ dưỡng được đông đảo khách hàng lẫn nhà đầu tư đón nhận bởi lối thiết kế sang trọng, đẳng cấp và có tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, không gian nghỉ dưỡng thoải mái, hài hòa với thiên nhiên cũng là một trong những ưu điểm giúp loại hình nhà đất này ghi điểm. Đây cũng là loại hình nhà đất đang được quan tâm trên thị trường nhà đất Quảng Ngãi hiện nay.

Biệt thự nghỉ dưỡng

Nhà phố thổ cư

Nhà phố thổ cư là mẫu bất động sản được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Bởi ngoài giá trị của căn nhà thì người chủ còn có thể sở hữu đất theo diện tích và giá trị miếng đất đó theo thời gian. Đây là loại nhà đa chức năng, có thể dùng để ở, kinh doanh hoặc cho thuê.

READ  Suối lạnh - Bác Ái, Ninh Thuận || Vlog 10 | huyện bác ái tỉnh ninh thuận

Bên cạnh đó, nhu cầu mua nhà Quảng Ngãi đang rất cao, mà quỹ đất tại đây khá hạn hẹp nên nhà phố được xem là khoản đầu tư có giá trị với khả năng sinh lời cao.

Nhà phố Quảng Ngãi

Nhà trong hẻm

Nhà trong hẻm là loại hình nhà ở dành cho các hộ gia đình nằm trong các con hẻm ở đô thị, với mức giá tương đối rẻ hơn nhiều so với các loại nhà phố mặt tiền. Một ngôi nhà trong hẻm cơ bản vẫn đảm bảo đầy đủ công năng sinh hoạt dành cho gia chủ, đồng thời đảm bảo hơn về vấn đề khói bụi và tiếng ồn. Hiện nay, còn có thêm các loại hẻm xe hơi với lộ giới hẻm đủ rộng để xe hơi di chuyển. Với lợi thế là loại hình nhà đất Quảng Ngãi giá rẻ, nhà trong hẻm đang là một trong những lựa chọn được nhiều khách hàng quan tâm.

Nhà trong hẻm

Những lưu ý khi mua nhà đất Quảng Ngãi

 • Phải kiểm tra tính pháp lý của nhà đất như có đủ sổ đỏ, sổ hồng, chính chủ. Khi giao dịch các giấy tờ phải đảm bảo tính hợp pháp của giao dịch thông qua công chứng, không giao dịch qua các loại giấy tờ viết tay.
 • Tìm hiểu thông tin chi tiết về quy hoạch khu đất, đây là một trong những thông tin quan trọng trong quá trình mua bán nhà đất. Những khu đất thuộc vào diện quy hoạch sẽ không được mua bán, trao đổi và chuyển nhượng
 • Trong giao dịch mua bán nhà đất tại Quảng Ngãi, cần tìm hiểu đầy đủ thông tin về người bán và môi giới để giúp bạn hạn chế những rủi ro xảy ra. Điều này càng trở nên cần thiết nếu bạn là nhà đầu tư đến từ ngoại tỉnh.
 • Khi xem xét các tin đăng bán nhà Quảng Ngãi, bạn cũng nên cần xem xét thêm các thông tin khác như giao thông, an ninh khu vực, môi trường sống, có gần các tiện ích như chợ, trường học, bệnh viện không.

Tìm mua nhà đất Quảng Ngãi trên Chợ Tốt Nhà

Chợ Tốt Nhà là cầu nối giữa người mua và người bán, là nơi chuyên trang bất động sản uy tín với đủ các các loại hình nhà đất hiện có trên thị trường cả nước nói chung hay nhà đất Quảng Ngãi nói riêng. Các thông tin mua bán nhà đất được cập nhật liên tục, với đầy đủ những thông tin về loại hình, tính pháp lý, vị trí cũng như giá cả và liên hệ được công khai rõ ràng. Từ đó, người mua có thể liên hệ trực tiếp với người bán, giúp quá trình giao dịch được diễn ra dễ dàng hơn.

Hy vọng với những thông tin trên đây, dù là cần nhà ở hay đầu tư thì bạn cũng đã có thể lựa chọn cho mình loại hình nhà đất Quảng Ngãi phù hợp. Nếu có nhu cầu mua bán nhà đất Quảng Ngãi, hãy đến với Chợ Tốt Nhà bạn nhé!

[Update] đất dịch vụ Quảng Ngãi nhanh chóng, đầy đủ pháp lý chính chủ. | ban dat quang ngai – Diaochoangduong

Tìm mua đất tại Quảng Ngãi trên Dothi.net nhanh nhất, tiện lợi nhất

Bán đất giá rẻ ở Quảng Ngãi với nhiều ưu đãi và cơ hội đầu tư sinh lời cao. Tham gia mua bán, trao đổi, chuyển nhượng đất thổ cư, đất dịch vụ chính chủ hợp pháp trên Dothit.net một cách nhanh chóng. Dothi.net cung cấp cho bạn giải pháp tối ưu trong việc tiếp cận những khách hàng có chung mối quan tâm về thị trường đất thổ cư,đất dịch vụ tại Quảng Ngãi. Chúng tôi luôn cập nhật thông tin nhà đất Quảng Ngãi giá tốt đến tất cả người xem; nhằm đáp ứng mọi nhu cầu trong kinh doanh nhà đất với đầy đủ các loại hình, giá cả, vị trí và giá tiền phù hợp nhất.

READ  bán đất tái định cư phường 12 thành phố Vũng Tàu 6×20 có 100%thô cư | nhà đất vũng tàu bán


KHU DÂN CƯ 577 CHỈ HƠN 1 TỶ CÓ NGAY LÔ ĐẤT AN CƯ – LẬP NGHIỆP TẠI QUẢNG NGÃI 0845.1234.76


KHU DÂN CƯ SƠN TỊNH 577 TP QUẢNG NGÃI
+ Là khu đô thị đẹp, đáng sống bậc nhất tại TP Quảng Ngãi.
+ Là Dự án đáng đầu tư nhất năm 2021 của tỉnh Quảng Ngãi gồm các phân khu đất biệt thự cao cấp DT 300m² và đất liền kề 100m²
+ Với đầy đủ tiện ích giá trị lớn nhất và duy nhất miền Trung thể hiện sự đẳng cấp, xứng tầm khu vực:
+ PHỐ ĐI BỘ, HỒ CẢNH QUAN, TRỤC CHÍNH 28M,TRUNG TÂM TM, TRƯỜNG HỌC, BỆNH VIỆN, CÔNG VIÊN CÂY XANH,…
Anh chị chỉ cần nói ra nguyện vọng mong muốn tìm kiếm bất động sản như thế nào còn lại bên em sẽ đưa ra những sản phẩm đẹp đến cho anh chị chọn lựa phù hợp nhất. Tài chính từ 1 tỷ đến 3 tỷ từ lô ống đến biệt thự . Giỏ hàng bên em đã có sổ hồng trao tay công chứng sang tên nhanh gọn uy tín .
📍 Vị trí độc tôn, bảo vệ 24/24
Ngân hàng hỗ trợ vay đến 70%( Vietcombank, BIDV, Vietinbank, Seabank, MB,…)
Hãy liên hệ ngay ☎️ 0845.1234.76 để sở hữu các vị trí đẹp, giá hấp dẫn cho đầu tư và an cư.

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

KHU DÂN CƯ 577 CHỈ HƠN 1 TỶ CÓ NGAY LÔ ĐẤT AN CƯ - LẬP NGHIỆP TẠI QUẢNG NGÃI 0845.1234.76

Bán đất trung tâm Quảng Ngãi thích hợp kinh doanh | Nhà Đất Quảng Ngãi


Bán đất trung tâm Quảng Ngãi thích hợp kinh doanh | Nhà Đất Quảng Ngãi
Bán đất đường nguyễn công phương nối dài
Diện tích : 5 x 20 = 100 m2 hướng Đông Nam
5 x 22 = 110 m2 Hướng Tây Bắc
Đã có sổ đỏ từng lô.
Chi tiết liên hệ đội ngũ kinh doanh của chúng tôi.

Nếu cần những thông tin tư vấn, hãy liên hệ ngay với đội ngũ kinh doanh của chúng tôi.
Nhân viên tư vấn : 0982.883.503 Văn Đô
Nhân viên tư vấn : 0905.800.167 Ngọc Mỹ
Nhân viên tư vấn : 0389.301.853 Ngọc Linh
Hotline : 0705 279 779

Đừng quên đăng ký kênh để cập nhật các thông tin mới nhất nhé.

Bán đất trung tâm Quảng Ngãi thích hợp kinh doanh | Nhà Đất Quảng Ngãi

Bán lô góc tại P. Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi. | Nhà Đất Lữ Gia Quảng Ngãi


Bán lô góc tại P. Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi. | Nhà Đất Lữ Gia Quảng Ngãi

Đường Trần Công Hiến, P Lê Hồng Phong, Quảng Ngãi
Diện tích: 126m2 ( 7mx20mx15mx7,5) Chính chủ
GIÁ HẤP DẪN: 2 tỷ 550 triệu nhé (Còn thương lượng)
Khu dân cư trí thứ, yên tĩnh an ninh, đường rộng 14m
Gần công viên Ba Tơ, dễ dàng ra Quang Trung, cũng như tới trung tâm TP Quảng Ngãi.
Hướng Tây Nam, phù hợp người mạng Tây Tứ Trạch

LIÊN HÊ: 0844.0000.52 0976.338.909
Link youtube: https://www.youtube.com/c/HMMusicTV
Link Website: http://nhadatlugia.com
Còn nhiều nhà đất bán mới đẹp khác khu vực TP Quảng Ngãi cho quý khách hàng thăm quan và chọn lựa.
Hãy nhanh tay liên hệ cho Nhà đất Lữ Gia để sở hữu lô đất này nhé.

Quý khách hàng muốn liên hệ hợp tác. Vui lòng liên hệ theo thông tin sau:
Mail liên hệ: [email protected]
SĐT cá nhân: 0844.0000.52 0976.338.909

Bán lô góc tại P. Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi. | Nhà Đất Lữ Gia Quảng Ngãi

Quảng Ngãi đất mẹ ngoan cường (TRƯƠNG QUANG LỤC-Châu Bình và tốp nữ Quảng Ngãi)


Quảng Ngãi đất mẹ ngoan cường (TRƯƠNG QUANG LỤC-Châu Bình và tốp nữ Quảng Ngãi)

Đất vườn 3800 m2 xã Nghĩa Thắng – Quảng Ngãi


Bỏ nơi thành phố tấp nập em về với nông thôn mới 😅
Bán đất vườn diện tích lớn đường bê tông ô tô đi đến tận nơi.
Tổng diện tích 3800 m2 trong đó 200m2 đất ở.
Cách trung tâm hành chính xã Nghĩa Thắng 1km.
Diện tích 3.800m2. Trong đó 200m2 đất ở
Thích hợp xây dựng biệt phủ, trang trại, nhà vườn …
Giá: 1 tỷ
Đất đẹp chưa qua đầu tư !
Liên hệ 0989522100
Nhận mua bán kí gửi nhà đất 0989522100 0905451722
Hân hạnh !

Đất vườn 3800 m2 xã Nghĩa Thắng - Quảng Ngãi

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆCĂN HỘ

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ ban dat quang ngai

Viết một bình luận