[NEW] Mua Bán Nhà Đất Phường Lái Thiêu Giá Rẻ Tháng 12/2021 | nha lai thieu – Diaochoangduong

nha lai thieu: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

NỘI DUNG BÀI VIẾT

MUA BÁN NHÀ PHƯỜNG LÁI THIÊU GIÁ RẺ THÁNG 12/2021

Lái Thiêu là 1 phường nằm ven sông Sài Gòn của thành phố Thuận An, Bình Dương. Phường cũng là điểm du lịch nổi tiếng của Bình Dương hiện nay. Vì thế chuyên mục bán nhà Lái Thiêu luôn được đông đảo người quan tâm.

Đặc điểm tự nhiên, xã hội phường Lái Thiêu

Vị trí địa lý

Lái Thiêu là cửa ngõ đến phía Bắc miền Đông Nam Bộ, thuộc trung tâm Thuận An, Bình Dương, Việt Nam. Phường Lái Thiêu cách thành phố Thủ Dầu Một 11 km về hướng nam và cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh 16 km về hướng bắc, có vị trí địa lý cụ thể như sau:

 • Phía đông Lái Thiêu giáp phường Bình Hòa.
 • Phía tây Lái Thiêu giáp TP. Hồ Chí Minh qua sông Sài Gòn.
 • Phía nam Lái Thiêu giáp phường Vĩnh Phú.
 • Phía bắc Lái Thiêu giáp phường Bình Nhâm và Thuận Giao.

Bản đồ vị trí Lái Thiêu trong khu vực

Dân cư

Dân cư phường Lái Thiêu sinh sống tập trung tại 9 khu phố: Bình Đức 1, Bình Đức 2, Đông Nhì, Đông Tư, Bình Hòa, Chợ, Long Thới, Hòa Long, Nguyễn Trãi. Theo số liệu của Tổng cục Thống kê năm 2019, toàn phường có tổng cộng là hơn 34.500 người. Và mật độ dân số khu vực phường Lái Thiêu được tính vào khoảng 4.367 người/km. Do đó, đây được đánh giá là vùng có mật độ dân cư tương đối cao trên địa bàn Bình Dương và nhu cầu mua bán nhà Lái Thiêu giá rẻ cũng tương đối cao tại đây.

Cơ sở hạ tầng, giao thông

Cơ sở hạ tầng, giao thông của Lái Thiêu được trú trọng đầu tư, nâng cấp. Nổi bật với mục tiêu về phát triển đô thị, hạ tầng. Nhiều công trình giao thông đã được đầu tư đồng bộ như đường ven sông Sài Gòn (đoạn Lái Thiêu – Bình Nhâm), đường dẫn cầu Phú Long, đường bờ kè Gia Long, đường bờ kè Châu Văn Tiếp, khu nhà ở Eco Xuân, Siêu thị Lotte Mart, EAON,… Dân cư đông đúc là một trong những lợi thế để phường có thể phát triển các dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu thụ hưởng của những người dân nơi đây.

Lái Thiêu là một trung tâm đô thị – dịch vụ của TP.Thuận An với mục tiêu khai thác tối đa lợi thế về vị trí, tiềm năng để phát triển theo hướng văn minh, giàu đẹp. Hệ thống hạ tầng giao thông Lái Thiêu được quan tâm đầu tư xây dựng, không gian đô thị quy hoạch phù hợp. Hệ thống cấp thoát nước, cấp điện đô thị được chỉnh trang, cải tạo đảm bảo được nhu cầu sử dụng của người dân.

Hiện nay, Lái Thiêu có hệ thống chợ, siêu thị, trung tâm thương mại đáp ứng nhu cầu mua bán hàng hóa của dân cư. Các loại hình dịch vụ nhà ở, logistics, phát triển mạnh góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế – xã hội của phường. Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông Lái Thiêu bảo đảm tính kết nối vùng, tính đồng bộ từ đó khai thác có hiệu quả lợi thế vị trí của phường. Đồng thời, phát huy ưu thế, tiềm năng kinh doanh bất động sản khu vực Lái Thiêu dọc sông Sài Gòn.

Các dự án bất động sản tại phường Lái Thiêu

Lái Thiêu là phường được đầu tư và phát triển nhiều dự án bất động sản chất lượng. Hiện nay, có thể kể tên một số dự án tiêu biểu trên địa bàn Lái Thiêu như:

 • Dự án The Seasons Lái Thiêu
 • Dự án khu dân cư Central Garden
 • Dự án nhà phố An Phát Lái Thiêu
 • Dự án Opal Skyline
 • Dự án First Home Bình Dương
 • Dự án Eco Xuân The Essential Residence

Biệt thự Lái Thiêu thiết kế hiện đại

Những lưu ý khi mua bán nhà đất phường Lái Thiêu

Mua bán nhà đất Lái Thiêu là một trong những hoạt động đầu tư sinh lời nhanh chóng, đáng được cân nhắc nhưng ẩn chứa không ít rủi ro. Vậy những điều cần lưu ý để đầu tư hiệu quả và an toàn chính là:

Thứ nhất, chọn đầu tư nhà đất Lái Thiêu có thủ tục pháp lý minh bạch, rõ ràng

Tranh chấp pháp lý khi đầu tư bất động sản Lái Thiêu là điểm đen hiện nay. Nếu bỏ qua kiểm tra về tính minh bạch trong pháp lý dự án định đầu tư có thể dẫn đến tiền mất tật mang. Do đó, để tránh tình trạng này, chủ đầu tư phải yêu cầu người bán cung cấp đầy đủ, cụ thể, rõ ràng thông tin pháp lý khi mua bán nhà Lái Thiêu, Bình Dương. Bạn cũng nên đến cơ quan pháp luật địa phương và khảo sát trực tiếp để nắm bắt chính xác tình hình khu vực có bất động sản bạn định đầu tư.

READ  Căn Hộ Cho Thuê 2 Ngủ 63m2 - Vinhomes Ocean Park Chỉ 6,9tr/Tháng | căn hộ cho thuê nha trang

Thứ hai, cân nhắc nguồn tài chính của bạn

Mua nhà Lái Thiêu phù hợp nguồn tài chính của bạn

Việc đầu tư nhà đất Lái Thiêu mang lại nhiều lợi nhuận nhưng bạn đừng quên đánh giá năng lực tài chính trước khi mua. Hiệu quả đạt được tốt nhất nếu bạn chọn mua bán BĐS Lái Thiêu có vốn phù hợp với vốn mà bạn sở hữu.

Thứ ba, lựa chọn thời điểm bán ra thích hợp

Mua bán nhà Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương cần lựa chọn thời điểm bán phù hợp. Nó quyết định sự thành công hay thất bại trong hoạt động đầu tư của bạn. Lựa chọn thời điểm bán ra vô cùng quan trọng giúp bạn đạt được lợi nhuận ngoài mong đợi.

Thứ tư, chọn nhà đầu tư uy tín

Chọn đầu tư vào các dự án của những nhà đầu tư uy tín giúp bạn dễ thành công hơn, tránh được những rủi ro khi đầu tư trong hoạt động mua bán bất động sản Lái Thiêu. Bạn sẽ không phải lo lắng về những giấy tờ pháp lý thiếu minh bạch, dự án ảo hay tình trạng tranh chấp nhà đất do chồng chéo chủ sở hữu,…

Thứ năm, chọn khu vực tốt, hợp phong thủy

Ngày nay, yếu tố phong thủy đóng vai trò cực kỳ quan trọng khi giao dịch bất động sản, đặc biệt là trong việc mua nhà để ở. Một căn nhà, biệt thự hay căn hộ chung cư sẽ thu hút khách hàng nhanh chóng nếu nó có vị trí tốt. Vì vậy, bạn hãy xem xét kỹ yếu tố phong thủy trước khi mua bán nhà đất Lái Thiêu, Bình Dương để sinh lời nhanh chóng và mang lại may mắn nếu dọn vào ở.

Ưu điểm khi mua bán nhà Lái Thiêu trên Chợ Tốt Nhà

Mua bán nhà đất Lái Thiêu, Bình Dương là một hoạt động được nhiều người quan tâm khi có thể mang đến nhiều lợi ích. Làm sao để mua được nhà khu vực Lái Thiêu giá rẻ? Làm sao để mua bán nhà Lái Thiêu mau sinh lời? Mua nhà ở Lái Thiêu thuộc khu vực nào là phù hợp?… Những câu hỏi này sẽ dễ giải đáp hơn nhiều khi bạn đến với Chợ Tốt Nhà.

Tại Chợ Tốt Nhà, bạn dễ dàng tìm kiếm các giao dịch mua bán nhà đất Phường Lái Thiêu với nhiều mức giá khác nhau để phù hợp với tình hình tài chính bản thân. Bạn cũng dễ dàng lựa chọn được khu vực có giá phù hợp mà không sợ gặp phải tình trạng giá ảo.

Giá nhà đất Lái Thiêu được định dựa trên các tiêu chí:

 • Theo vị trí: Giá bán nhà đất chắc chắn có sự khác biệt lớn giữa mua bán nhà mặt tiền Lái Thiêu với mua bán nhà trong hẻm, nhà ngõ hay mua bán nhà có nhiều sẹc,…
 • Theo tình trạng nhà: Giá bất động sản còn do yếu tố tuổi thọ căn nhà, tình trạng nhà đất hiện tại quyết định. Giá nhà cấp 4, nhà cấp 3 chắc chắn sẽ khác biệt so với giá nhà cấp 2, nhà cấp 1 hay biệt thự, nhà phố. Đặc biệt, phân khúc giá mua bán nhà Lái Thiêu Chợ Tốt Nhà rất đa dạng, bạn có thể tham khảo mua bán nhà đất dưới 1 tỷ, mua bán nhà đất từ 1 đến 3 tỷ,mua bán nhà đất trên 5 tỷ, mua bán nhà đất trên 10 tỷ,…

Chợ Tốt Nhà hiện đang là chuyên trang mua bán và cho thuê nhà đất Lái Thiêu, TP. Thuận An giá tốt, giúp bạn dễ dàng tiếp cận, mua bán bất động sản hiệu quả. Tại Chợ Tốt Nhà, bạn có thể tìm kiếm nhà Lái Thiêu theo diện tích, vị trí, từ tìm nhà hẻm, nhà mặt phố, nhà biệt thự,…

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng các tin mua bán nhà đất Lái Thiêu trên chuyên trang Chợ Tốt Nhà khi muốn bán hoặc cho thuê nhà đất. Chợ Tốt Nhà sẽ trở thành cầu nối kết nối cho bạn tới khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm mua bán nhà Lái Thiêu tuyệt vời trên Chợ Tốt Nhà ngay hôm nay. Và đừng bỏ lỡ cơ hội tìm kiếm được căn nhà phù hợp nhất với mục đích của bạn trên Chợ Tốt Nhà.

[NEW] Mua Bán Đất Phường Lái Thiêu, Thành phố Thuận An Giá Rẻ Tháng 12 | nha lai thieu – Diaochoangduong

MUA BÁN ĐẤT Phường Lái Thiêu, Thành phố Thuận An GIÁ RẺ THÁNG 12/2021

Tìm mua đất Phường Lái Thiêu, Thành phố Thuận An giá rẻ là điều mong muốn của rất nhiều người. Mặc dù xu hướng chọn mua nhà ở chung cư ngày càng phổ biến, đặc biệt là ở các thành phố lớn nhưng với tâm lý “ăn chắc mặc bền” thì việc sở hữu một miếng đất và xây dựng nhà trên chính mảnh đất đó vẫn là điều mà đại đa số mọi người mong muốn. Bên cạnh đó, nhiều người còn có ý định mua bán đất Phường Lái Thiêu, Thành phố Thuận An để đầu tư nông nghiệp, xưởng,… hoặc để mua đi bán lại cũng góp phần làm cho giá đất Phường Lái Thiêu, Thành phố Thuận An tăng cao.

Để tìm mua đất Phường Lái Thiêu, Thành phố Thuận An chính chủ với giá vừa phải là một việc làm cần có sự tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng. Bạn có thể lên Chợ Tốt Nhà, chọn loại hình bất động sản “Đất” => chọn khu vực với giá bán mong muốn. Chợ Tốt Nhà sẽ gửi đến bạn tin đăng rao bán các mảnh đất phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó, khi tìm hiểu và đi đến quyết định chọn mua mảnh đất nào, bạn cũng cần chú ý đến các yếu tố sau:

READ  Đất nông nghiệp giá rẻ có 400m2 thổ cư ven Phan Thiết đáng để quan tâm | Hiệp Bất Động Sản | dat nen phan thiet

1. Xác minh thông tin bên chuyển nhượng (bên bán)

Phương án tốt nhất là mua đất chính chủ để tránh phát sinh những rủi ro không đáng có về sau, đặc biệt là khi giao dịch mua bán đất Phường Lái Thiêu, Thành phố Thuận An với giá trị tài sản không hề nhỏ. Do đó, bạn cần xác định chính xác bên bán có quyền bán mảnh đất đó không (người bán là người đứng tên sổ đỏ hay được nhượng quyền). Đồng thời cũng cần biết đây là tài sản cá nhân hoặc tài sản chung vợ chồng hoặc của nhiều người. Với mỗi trường hợp khác nhau thì hồ sơ chuyển nhượng đất sẽ có những thay đổi cho phù hợp.

2. Cần xác thực được sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sở hữu đất)

Có nhiều mảnh đất ở Phường Lái Thiêu, Thành phố Thuận An được mua bán khi không có sổ đỏ, tuy được giá bán rẻ hơn nhưng lại tiềm ẩn nhiều vấn đề phát sinh sau này. An toàn nhất là nên giao dịch mua bán đất với sổ đỏ đầy đủ.

3. Tìm hiểu thông tin khu đất

Việc tìm hiểu thông tin đất Phường Lái Thiêu, Thành phố Thuận An để đảm bảo đất có nằm trong khu quy hoạch hay giải không? Tình hình giao thông khu vực như thế nào? An ninh có được đảm bảo hay không? Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu kiểm tra hồ sơ địa chỉnh cấp xã, huyện hoặc Sở tài nguyên và môi trường để biết có dự án nào trên mảnh đất đó không? Thêm vào đó, cần chú ý đến lối vào khu đất, nếu là tài sản chung thì không được tính vào diện tích đất khi bán, đồng thời cũng xem lối vào ấy có đang bị tranh chấp hay không?

4. Quan tâm đến yếu tố hướng, vị trí mảnh đất ở Phường Lái Thiêu, Thành phố Thuận An

Nên chọn những mảnh đất ở Phường Lái Thiêu, Thành phố Thuận An có vị trí đẹp, chiều dài và chiều rộng có tỉ lệ tương quan, bằng phẳng, không gồ ghề. Nên tránh những mảnh đất ở phía trước có cây cột điện, cây lớn hoặc có đường hướng thẳng vào miếng đất. Đồng thời cũng chú ý đến môi trường sống xung quanh, vì sẽ quyết định phần lớn đến tính an ninh và sự thoải mái khi sử dụng về lâu dài.

5. Hợp đồng chuyển nhượng mua bán đất Phường Lái Thiêu, Thành phố Thuận An

Trong hợp đồng chuyển nhượng mua bán đất Phường Lái Thiêu, Thành phố Thuận An cần chú ý cung cấp đầy đủ thông tin, bao gồm:

 • – Thông tin giữa các bên: CMND (ngày cấp, nơi cấp), địa chỉ thường trú, địa chỉ hiện tại, số điện thoại.
 • – Ghi nhận đầy đủ quyền và nghĩa vụ giữa các bên.
 • Giá đất Phường Lái Thiêu, Thành phố Thuận An chuyển nhượng đã thỏa thuận. Nếu đã có đặt cọc trước, cần làm hợp đồng đặt cọc và ghi chú rõ ràng ngày, giờ, người làm chứng.
 • – Các thông tin liên quan đến quyền sử dụng đất nếu có (cầm cố, thế chấp). Nếu có thì trách nhiệm giữa các bên sẽ ra sao.
 • – Hướng xử lý đối với trường hợp vi phạm hợp đồng.

6. Những điều cần lưu ý khi thực hiện giao dịch mua bán đất Phường Lái Thiêu, Thành phố Thuận An

 • – Nên thực hiện mua bán đất Phường Lái Thiêu, Thành phố Thuận An tại ngân hàng để đảm bảo tính an toàn.
 • – Không nên thanh toán bằng ngoại tệ.
 • – Khi hợp đồng được ký kết và công chứng, nên nộp thuế ngay để tránh phát sinh phí nộp chậm.

— Chợ Tốt Nhà —


Lái thử xe điện Việt Nam – Vinfast VF e34, có nên xuống tiền? |XEHAY.VN|


Lái thử xe điện Việt Nam Vinfast VF e34, có nên xuống tiền?
Fanpage: http://facebook.com/xehay
Facebook HÙNG LÂM: https://web.facebook.com/tonypham.xehay
Liên hệ: [email protected]
Xehay Vinfast VFe34

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Lái thử xe điện Việt Nam - Vinfast VF e34, có nên xuống tiền? |XEHAY.VN|

Bán Nhà Mặt Tiền Chợ Gía Rẻ Vị Trí Cưc Xung | Nhà Đất Bình Dương.


Bán Nhà Mặt Tiền Chợ Gía Rẻ Vị Trí Cưc Xung | Nhà Đất Bình Dương.
☆☆☆ Căn nhà nằm ngay vị trí buôn bán cực kì đẹp thuận lợi ở Thuận An, Bình Dương.
• Diện tích : 5m x 20m ( thổ cư 100%)
• HƯỚNG : Nam
• Gía bán :6 tỷ 200 triệu
Vị trí : Nằm trên một trục thuộc đường thông trong khu chợ dân sinh . Phù hợp để ở và mở văn phòng công ty và kinh doanh buôn bán đa ngành nghề, online , mỹ phẩm Với đầy đủ mọi tiện ích xung quanh . Gần chợ , siêu thị , trường học , nhà văn hóa thiếu nhi , ngân hàng samcombank, vietcombank, agribank, gần siêu thị , các trường cấp 123 nằm trong bán kính 200m , trung tâm mua sắm , khu vui chơi giải trí , công viên , chung cư . Nơi có cơ sở hạ tầng phát triển bậc nhất thành phố Thuận An.
Di chuyển thuận tiện : nằm trong khu vực cao ráo không ngập nước , không kẹt xe . Đi sân bay nửa tiếng , đi các quận lân cận nhanh chóng,..
📞📞Liên hệ : 0937.39.68.45 (Zalo)
nhadatBaCan
nhadepbinhduong thietkenhadep bán_nhà_tphcm​​​​​​ bánnhàthủđức​​​​​​ bánnhàthuậnan​​​
☆☆☆☆☆☆ Mời quý vị tham khảo thêm ☆☆☆☆☆☆
bán nhà trọ thuận an, ban dat binh dương, ban nha binh duong, ban trọ bình dương, nha trọ binh duong,ban nha thu duc, ban nha tro thu duc, ban nha di an, ban nha tro di an, bán nhà thủ đức giá rẻ, nhà đẹp dĩ an, mua nhà dĩ an 2 tỷ, nha đất dĩ an, nhà đẹp dĩ an, mua nhà thuận an giá rẻ, mua nhà thuận an 2 tỷ, bán nhà bình dương chính chủ, mua nhà mặt tiền buôn bán, mua nha gò vấp, mua bán nhà thuận an bình dương, mua nhà dĩ an 3 tỷ, mua nhà thuận an 4 tỷ, mua nhà thuận an 3 tỷ, mua bán nhà đất bình dương, bán nhà thủ đức chính chủ,bán nhà lái thiêu, mua nhà lái thiêu, mua nhà lái thiêu giá rẻ, mua nhà mặt tiền lai thiêu, lái thiêu thuận an bình dương, nhà đất lê dũng, mua bán nhà đất mỹ phước, mỹ phước 1, TDC Mỹ phước 3, mua bán nhà trọ bình dương, mua nhà trọ bình dương, mua nhà trọ thuận an, mua nhà trọ dĩ an, đầu tư nhà đất mỹ phước, nhà trọ mỹ phước 3, kcn mỹ phước 3, bán nhà trọ mỹ phước, bán nhà an phú thuận an bình dương,nhà đất bá cẩn, nha dat ba can, bán nhà an phú, mỹ phước 1, bến cát, nhà trọ mỹ phước, kcn mỹ phước 1, cho dem my phuoc, chợ đêm mỹ phước 1, chợ mỹ phước 1, bán nhà thuận an gần sài gòn,mua nhà thuận an 2 tỷ, nhà đất lê dũng, nhà đất lê dũng 2020, bán nhà dĩ an bình dương, bán nhà bình dương 2020, bán nhà thuận an, bán nhà quận 12, bán nhà tphcm, bán nhà sài gòn, nhà thủ Đức , bán nhà thủ Đức giá rẻ, nhà đất gò vấp, mua nhà thủ Đức , nhà đẹp thủ Đức, mua nhà thủ Đức 5 tỷ, mua nhà thuận an giá rẻ, mua bán nhà đất bình dương , nhà đất quận 12, bán nhà thủ đức, bán đất thủ đức, mẫu nhà đẹp, mẫu nhà ống đẹp, mua bán nhà đất tphcm, mua nhà quận 12, nhà đất tân bình, bán nhà thủ Đức chính chủ, nhà bán gò vấp giá rẻ, gò vấp, tân bình nhà đất lê dũng, nhà đất lê dũng 2020, bán nhà gò vấp, bán nhà gò vấp 2020, bán nhà tân bình, bán nhà quận 12, bán nhà tphcm, bán nhà sài gòn, nhà gò vấp, bán nhà dĩ an giá rẻ, nhà đất dĩ an, mua nhà dĩ an, nhà đẹp dĩ an, mua nhà dĩ an 5 tỷ, mua nhà dĩ an 2 tỷ, mua nhà thuận an 2 tỷ, nhà đất bảo hoàng, mua nhà mặt tiền buôn bán, mua nhà thuận an giá rẻ, mua bán nhà đất quận 9, nhà đất quận 12, mẫu nhà đẹp, mẫu nhà ống đẹp, mua bán nhà đất tphcm, mua nhà quận 9, nhà đất thuận an, bán nhà bình dương chính chủ, nhà bán bình dương giá rẻ, bình dương, dĩ an nhà đất lê dũng, nhà đất lê dũng 2020, bán nhà gò vấp, bán nhà bình dương 2020, bán nhà thủ đức, bán nhà quận thủ đức, bán nhà tphcm, bán nhà sài gòn, nhà thủ đức, bán nhà dĩ an giá rẻ, bán nhà thủ đức giá rẻ, bán đất thủ đức, nhà đất thuận an, mua nhà thành phố thuận an, nhà đẹp thuận an, mua nhà thuận an 2 tỷ, mua nhà thuận an giá rẻ, mua bán nhà đất bình dương, nhà đất quận 9, mẫu nhà đẹp, mẫu nhà ống đẹp, mua bán nhà đất tphcm, mua nhà quận 12, nhà đất tân bình, bán nhà gò vấp chính chủ, nhà bán gò vấp giá rẻ, gò vấp, tân bình, bán nhà bình dương, nhà bán dĩ an giá rẻ, mua bán nhà thuận an bình dương….
bannhathuanan​
bannhabinhduong​
bannhathuduc​
bannhadianbinhduong

READ  đất gần khu du lịch sinh thái tre Việt xã phú hữu-nhơn trạch-đồng nai | bán đất xã phú hữu nhơn trạch đồng nai

Bán Nhà Mặt Tiền Chợ Gía Rẻ Vị Trí Cưc Xung | Nhà Đất Bình Dương.

[Nhà đất Bình Dương] Nhà Lái Thiêu | 1 trệt, 2 lầu | 4 PN | 4 WC | Atahome.vn


Kênh bất động sản số 1 Bình Dương: http://atahome.vn/
Hotline: 0899 386 296 (gặp Quang Nguyễn)
Email: [email protected]

Thông tin chi tiết nhà Lái Thiêu:
http://atahome.vn/batdongsan/425tynhalaithieu1tret2lau4pn4wc2481.html
Thông tin tất cả nhà đất tại Thuận An đang rao bán:
http://atahome.vn/vitribatdongsan/thuanan54.html
Thông tin tất cả nhà đất tại Bình Dương đang rao bán:
http://atahome.vn/muabannhadat.html
Cập nhật thông tin mới nhất về thị trường bất động sản Bình Dương:
http://atahome.vn/tinthitruong.html
Xem tất cả video nhà đất của ATAHOME:
http://www.atahome.vn/nhadatvideo.html
Theo dõi chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/atahome.vn/
atahomenhadatbinhduongbatdongsanbinhduong

[Nhà đất Bình Dương] Nhà Lái Thiêu | 1 trệt, 2 lầu | 4 PN | 4 WC | Atahome.vn

Bình Dương: Chủ cần 5 tỷ 839tr bán rẻ nhà phố đúc 4 lầu 320m2 ngay khu Lotte Mart gần chợ Lái Thiêu


Bình Dương: Chủ cần 5 tỷ 839tr bán rẻ nhà phố đúc 4 lầu 320m2 ngay khu Lotte Mart gần chợ Lái Thiêu

Địa chỉ: Khu đô thị thương mại dịch vụ The Seasons Bình Dương, phường Lái Thiêu, Tp Thuận An, tỉnh Bình Dương
Bán căn nhà mới xây 4 lầu đúc diện tích 320m2 thổ cư toàn bộ
Nhà 1 tầng trệt 3 lầu có 6 phòng ngủ 4 phòng vệ sinh và 1 hành lang sân thượng
Chất liệu trong nhà được nhập khẩu Châu Âu bền bỉ và hiện đại
Nhà nằm trong khu đô thị The Seasons xung quanh có nhiều tiện ích: quán ăn, quán nước, phòng tập yoga, siêu thị Lotte mart…
Nhà cách Lotte Mart Bình Dương 300m cách bệnh viện quốc tế Becamex Bình Dương 300m, cách chợ Lái Thiêu 1,5km
Nhà có bản vẽ thiết kế xây dựng đầy đủ
Nhà được bán chính chủ, giấy tờ hợp lệ
Địa chỉ: Khu đô thị thương mại dịch vụ The Seasons Bình Dương, phường Lái Thiêu, Tp Thuận An, tỉnh Bình Dương
Giá bán toàn bộ 5 tỷ 839 triệu
Liên hệ chính chủ: 0932.65.36.38 (anh Thạnh), 0938.59.36.38 (chị Phụng)

Thực hiện quảng cáo
Chợ Tây Ninh
Hotline: 0366 666 247

Bình Dương: Chủ cần 5 tỷ 839tr bán rẻ nhà phố đúc 4 lầu 320m2 ngay khu Lotte Mart gần chợ Lái Thiêu

Lô Đất 785m2 Sát bên Nhà Thờ Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương | Giá bán : 15,5tr/m2


👉 Trang chủ kênh \”BĐS Hiếu Nghĩa\” anh chị vào xem nhiều Video BĐS hơn 🍀
https://www.youtube.com/channel/UCXA9mR6mqQRWRFIUiHc2bQ
☘️________________🦚_ 🌆 _🦚________________☘️
☘️ Đôi Lời Tự Sự Về Nghề BĐS (Anh chị Thắc mắc gì có thể xem qua Video này)
https://youtu.be/jP4hiEd87yw
☘️ Cách đi làm thủ tục sang tên chuyển nhượng QSD đất (BĐS) 👉 Hướng dẫn chi tiết nhất.
https://youtu.be/MUqU2oEX9c8
☘️ Review Toàn cảnh (Vị trí địa Lý Giao Thông) Khu vực An Sơn Thuận An BD
https://youtu.be/PbtnqaJnvcg
☘️ Review Toàn cảnh (Vị trí địa lý Cơ sở hạ tầng, giao thông…) Khu Dân Cư Việt Sing Thuận An
https://youtu.be/uZf7GDzrThk
☎ SĐT LH : 0839.186.168 Mr Nghĩa, xin cám ơn!
🦚 BĐS Hiếu Nghĩa Kinh Doanh Bằng Sự Tử Tế! 🦚

BĐSHiếuNghĩa Call_Zalo_0839186168

Lô Đất 785m2 Sát bên Nhà Thờ Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương | Giá bán : 15,5tr/m2

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆCĂN HỘ

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ nha lai thieu

Viết một bình luận