[NEW] Mua Bán Nhà Đất Ninh Thuận Giá Rẻ Tháng 12 | nha dat phan rang – Diaochoangduong

nha dat phan rang: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

MUA BÁN NHÀ ĐẤT NINH THUẬN GIÁ RẺ THÁNG 12/2021

Hiện nay, với nhu cầu sinh sống cũng như mong muốn có một nơi để “an cư lập nghiệp” thì thị trường mua bán nhà đất Ninh Thuận đang ngày càng được nhiều người săn đón để có thể đầu tư hoặc phục vụ mục đích của riêng mình.

Thế nên, để giúp bạn tìm được một căn nhà phù hợp với mong muốn, Chợ Tốt Nhà liên tục cung cấp cho người mua thông tin mới nhất về giá cả thị trường nhà đất Ninh Thuận cùng các bất động sản khác tại khu vực này một cách nhanh chóng và rõ ràng. Người mua có thể vào chuyên mục “Mua bán nhà đất” trên chuyên trang Chợ Tốt Nhà và chọn khu vực cùng giá bán mong muốn. Tuy vậy, khi mua bất động sản, người mua cũng cần chú ý đến các yếu tố như sau:

mua-ban-nha-dat-ninh-thuan

1/ Xác minh thông tin của người bán:

Trước khi mua bất kỳ bất động sản nào, bạn cũng cần phải cẩn thận xác nhận thông tin của người bán hoặc tốt nhất là mua nhà chính chủ để có thể yên tâm khi mua các bất động sản với giá trị không nhỏ đặc biệt là tại khu vực Ninh Thuận. Do đó, bạn cần phải xác nhận được người bán có đủ quyền, điều kiện để bán mảnh đất đó hay không (người bán đứng tên sổ đỏ hay được sang tay). Ngoài ra, bạn cũng cần phải xác định rõ được rằng bất động sản đó có đứng tên chung vợ/chồng hay không và tùy theo các trường hợp khác nhau mà hợp đồng sẽ có những thay đổi phù hợp.

2/ Xác minh thông tin về sổ đỏ:

Khi mua bán nhà đất Ninh Thuận, có rất nhiều căn nhà được bán với giá rất rẻ, bạn cần lưu ý vì rất có khả năng là bất động sản không có sổ đỏ hoặc đang tranh chấp. Những căn nhà này đều tiềm ẩn những nguy cơ về chủ quyền. Do vậy, để chắc chắn nhất bạn hãy lựa chọn những người bán có đầy đủ sổ đỏ và thông tin.

READ  Bán nhà chính chủ quận 9 | TP. Thủ Đức | mặt tiền buôn bán | 5M x 19,5M | mua nhà quận thủ đức

3/ Tìm hiểu thông tin về nhà đất:

Trước khi lựa chọn đầu tư bất kỳ loại hình bất động sản nào thì bạn cũng cần tìm hiểu thông tin trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Hãy xem xét rằng những căn nhà này có nằm trong diện quy hoạch hay không, tình hình an toàn giao thông cũng như an ninh tại khu vực đó. Để xác thực thông tin, bạn có thể tham khảo thêm bên Xã hoặc Sở Tài Nguyên Môi Trường kiểm tra về thông tin quy hoạch hoặc các dự án có trên khu vực đó. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh lựa chọn những căn nhà đang thuộc diện tranh chấp của những thành viên trong gia đình người bán.

4/ Lưu ý yếu tố về hướng và vị trí nhà:

Khi lựa chọn đầu tư nhà đất tại Ninh Thuận, bạn nên lưu tâm về các yếu tố như hướng và vị trí của căn nhà. Bạn nên lựa chọn nhà ở những vị trí mặt đất bằng phẳng, không có nhiều điểm gồ ghề. Ngoài ra, cũng nên chọn hướng nhà tránh những vật cản trở trước cửa nhà như cột điện, miệng cống,… Những yếu tố này giúp bạn yên tâm về an ninh, cũng như mỹ quan của căn nhà mà bạn quyết định mua.

5/ Hợp đồng sang tên mua bán nhà đất tại Ninh Thuận:

Trong mua bán nhà đất tại Ninh Thuận, bạn cần lưu tâm tới những vấn đề sau trong hợp động sang tên:

 • Thông tin giữa bên bán và bên mua: CMND (Ngày, nơi cấp); địa chỉ thường trú; địa chỉ hiện tại; số điện thoại.
 • Nội dung hợp đồng nêu rõ quyền và nghĩa vụ của bên bán và bên mua.
 • Giá nhà đất tại Ninh Thuận mà bên mua và bên bán đã thỏa thuận. Nếu xảy ra trường hợp đặt cọc trước thì cần làm hợp động đặt cọc ghi rõ ngày, giờ và người làm chứng.
 • Các thông tin liên quan đến quyền sử dụng nhà đất nếu có (cầm cố, thế chấp) kèm theo đó là nghĩa vụ và trách nhiệm của bên bán và bên mua đôi với các quyền này.
 • Giải pháp khi có bên vi phạm hợp đồng.

6/ Những điều cần lưu ý khi thực hiện mua bán nhà đất tại Ninh Thuận

 • Bạn nên lựa chọn thực hiện hợp đồng mua bán nhà đất Ninh Thuận tại những nơi đảm bảo an toàn như Ngân hàng.
 • Không lựa chọn hình thức thanh toán bằng ngoại tệ.
 • Khi hợp đồng đã được thực hiện và được công chứng, bạn nên nộp thuế ngay để tránh việc bị phạt do nộp chậm.

Mua bán nhà đất Ninh Thuận trên Chợ Tốt Nhà trở nên dễ dàng hơn khi bạn có thể tìm kiếm dựa trên nhu cầu cá nhân với những tin đăng mới nhất, được cập nhật thường xuyên, liên tục.

Hoặc nếu bạn có bất động sản muốn bán, bạn có thể đăng tin bán nhà trên Chợ Tốt để dễ dàng tiếp cận với hàng nghìn người đang có nhu cầu.

Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt với với Chợ Tốt Nhà.

— Chợ Tốt Nhà —

[Update] Mua Bán Đất TP. Phan Rang, Ninh Thuận Giá Rẻ Tháng 12 | nha dat phan rang – Diaochoangduong

MUA BÁN ĐẤT Phan Rang GIÁ RẺ THÁNG 12/2021

Tìm mua đất Phan Rang giá rẻ là điều mong muốn của rất nhiều người. Mặc dù xu hướng chọn mua nhà ở chung cư ngày càng phổ biến, đặc biệt là ở các thành phố lớn nhưng với tâm lý “ăn chắc mặc bền” thì việc sở hữu một miếng đất và xây dựng nhà trên chính mảnh đất đó vẫn là điều mà đại đa số mọi người mong muốn. Bên cạnh đó, nhiều người còn có ý định mua bán đất Phan Rang để đầu tư nông nghiệp, xưởng,… hoặc để mua đi bán lại cũng góp phần làm cho giá đất Phan Rang tăng cao.

READ  Hẻm 157 và Nhà 176 Hàn Hải Nguyên Quận 11 Sài Gòn (Xóm Thùng Phi) | đường tuệ tĩnh quận 11

Để tìm mua đất Phan Rang chính chủ với giá vừa phải là một việc làm cần có sự tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng. Bạn có thể lên Chợ Tốt Nhà, chọn loại hình bất động sản “Đất” => chọn khu vực với giá bán mong muốn. Chợ Tốt Nhà sẽ gửi đến bạn tin đăng rao bán các mảnh đất phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó, khi tìm hiểu và đi đến quyết định chọn mua mảnh đất nào, bạn cũng cần chú ý đến các yếu tố sau:

1. Xác minh thông tin bên chuyển nhượng (bên bán)

Phương án tốt nhất là mua đất chính chủ để tránh phát sinh những rủi ro không đáng có về sau, đặc biệt là khi giao dịch mua bán đất Phan Rang với giá trị tài sản không hề nhỏ. Do đó, bạn cần xác định chính xác bên bán có quyền bán mảnh đất đó không (người bán là người đứng tên sổ đỏ hay được nhượng quyền). Đồng thời cũng cần biết đây là tài sản cá nhân hoặc tài sản chung vợ chồng hoặc của nhiều người. Với mỗi trường hợp khác nhau thì hồ sơ chuyển nhượng đất sẽ có những thay đổi cho phù hợp.

2. Cần xác thực được sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sở hữu đất)

Có nhiều mảnh đất ở Phan Rang được mua bán khi không có sổ đỏ, tuy được giá bán rẻ hơn nhưng lại tiềm ẩn nhiều vấn đề phát sinh sau này. An toàn nhất là nên giao dịch mua bán đất với sổ đỏ đầy đủ.

3. Tìm hiểu thông tin khu đất

Việc tìm hiểu thông tin đất Phan Rang để đảm bảo đất có nằm trong khu quy hoạch hay giải không? Tình hình giao thông khu vực như thế nào? An ninh có được đảm bảo hay không? Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu kiểm tra hồ sơ địa chỉnh cấp xã, huyện hoặc Sở tài nguyên và môi trường để biết có dự án nào trên mảnh đất đó không? Thêm vào đó, cần chú ý đến lối vào khu đất, nếu là tài sản chung thì không được tính vào diện tích đất khi bán, đồng thời cũng xem lối vào ấy có đang bị tranh chấp hay không?

4. Quan tâm đến yếu tố hướng, vị trí mảnh đất ở Phan Rang

Nên chọn những mảnh đất ở Phan Rang có vị trí đẹp, chiều dài và chiều rộng có tỉ lệ tương quan, bằng phẳng, không gồ ghề. Nên tránh những mảnh đất ở phía trước có cây cột điện, cây lớn hoặc có đường hướng thẳng vào miếng đất. Đồng thời cũng chú ý đến môi trường sống xung quanh, vì sẽ quyết định phần lớn đến tính an ninh và sự thoải mái khi sử dụng về lâu dài.

READ  Bán Nhà Biên Hòa Đồng Nai (218) Phường Hóa An, Gần Nguyễn Thị Tồn, Bùi Hữu Nghĩa, Hoàng Hải BĐS | mua nha bien hoa dong nai

5. Hợp đồng chuyển nhượng mua bán đất Phan Rang

Trong hợp đồng chuyển nhượng mua bán đất Phan Rang cần chú ý cung cấp đầy đủ thông tin, bao gồm:

 • – Thông tin giữa các bên: CMND (ngày cấp, nơi cấp), địa chỉ thường trú, địa chỉ hiện tại, số điện thoại.
 • – Ghi nhận đầy đủ quyền và nghĩa vụ giữa các bên.
 • Giá đất Phan Rang chuyển nhượng đã thỏa thuận. Nếu đã có đặt cọc trước, cần làm hợp đồng đặt cọc và ghi chú rõ ràng ngày, giờ, người làm chứng.
 • – Các thông tin liên quan đến quyền sử dụng đất nếu có (cầm cố, thế chấp). Nếu có thì trách nhiệm giữa các bên sẽ ra sao.
 • – Hướng xử lý đối với trường hợp vi phạm hợp đồng.

6. Những điều cần lưu ý khi thực hiện giao dịch mua bán đất Phan Rang

 • – Nên thực hiện mua bán đất Phan Rang tại ngân hàng để đảm bảo tính an toàn.
 • – Không nên thanh toán bằng ngoại tệ.
 • – Khi hợp đồng được ký kết và công chứng, nên nộp thuế ngay để tránh phát sinh phí nộp chậm.

— Chợ Tốt Nhà —


Đất Nền K1 Phường Thanh Sơn Thành Phố Phan Rang Tháp Chàm Ninh Thuận Chủ Đầu Tư Bán Ra


นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

Đất Nền K1 Phường Thanh Sơn Thành Phố Phan Rang Tháp Chàm Ninh Thuận Chủ Đầu Tư Bán Ra

Bán nhà vườn 3 xào 3 Văn Hải Phan Rang Ninh Thuận 0389855689 @Huỳnh Trí Vương


Nhà vườn du lịch bất động sản Phan Rang Ninh Thuận, bán nhà vườn 3 xào 3 phường Văn Hải giá rẻ
Gọi 📲 0389855689 Huỳnh Trí Vương
Cố vấn đầu tư kinh doanh bất động sản tại Tp Phan Rang Tháp Chàm tỉnh Ninh Thuận.
“Vương nguyện giúp khách hàng đầu tư bất động sản an toàn \u0026 hiệu quả để sống giàu sang \u0026 hạnh phúc”
HuynhTriVuong
bdshuynhtrivuong
huynhtrivuongteam

Bán nhà vườn 3 xào 3 Văn Hải Phan Rang Ninh Thuận 0389855689 @Huỳnh Trí Vương

165m2 đất mặt tiền đường 16/4 thành phố Phan Rang gần siêu thị Vincom


Bán đất mặt tiền đường 16/04 thành phố Phan Rang, tổng diện tích 165m2. Gần siêu thị Vincom, trường Cao đẳng nghề cách Quảng Trường 300m2, cách biển 300m.
+ Vị Trí: Đã thả ghim
Gần Mỹ Hải, Phan RangTháp Chàm, Ninh Thuận
+ Diện tích: 165m2 (9,2×18)
+ Đất thuận tiện kinh doanh, xây dựng nhà hàng, khách sạn, được xây dựng 8 tầng.

165m2 đất mặt tiền đường 16/4 thành phố Phan Rang gần siêu thị Vincom

Lô đất 86m2 mặt tiền đường Thống Nhất Phan Rang giá 2,x tỷ


BÁN 2 LÔ ĐẤT MẶT TIỀN ĐƯỜNG THỐNG NHẤT
+ Diện tích: 86,3m2 \u0026 90,7m2
+ Vị trí đất gần ngã tư Thống Nhất \u0026 Ngô Gia Tự
+ Mặt tiền đường rộng 37m, cách biển Bình Sơn Ninh Chữ khoảng 2km
+ Đất thích hợp kinh doanh, buôn bán

ĐẤT PHAN | Chuyên nhận ký gửi mua bán bất động sản nhà đất tại Phan Rang Ninh Thuận
Điện thoại: 0911.111.368
🔥 Website: https://datphan.vn
🔥 Facebook: https://www.facebook.com/datphanland/
dat_phan bat_dong_san_ninh_thuan nha_dat_ninh_thuan

Lô đất 86m2 mặt tiền đường Thống Nhất Phan Rang giá 2,x tỷ

CHỢ PHAN RANG, tỉnh Ninh Thuận: Rất nhiều hải sản tươi, Vui cười HẾT CỠ, Đặc sản – Khách sạn đẹp, rẻ


CHỢ PHAN RANG, tỉnh Ninh Thuận: Rất nhiều hải sản tươi, Vui cười HẾT CỠ, Đặc sản Khách sạn đẹp, rẻ
PhanRangThapCham
TungThanhLyVietnam

CHỢ PHAN RANG, tỉnh Ninh Thuận: Rất nhiều hải sản tươi, Vui cười HẾT CỠ, Đặc sản - Khách sạn đẹp, rẻ

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่CĂN HỘ

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ nha dat phan rang

Viết một bình luận