[NEW] Mua Bán Nhà Đất Hải Phòng Giá Rẻ Tháng 12 | mua bán nhà đất hải phòng – Diaochoangduong

mua bán nhà đất hải phòng: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

MUA BÁN NHÀ ĐẤT HẢI PHÒNG MỚI NHẤT HIỆN NAY TRÊN CHỢ TỐT NHÀ

Hải Phòng đang là thành phố phát triển mạnh mẽ ở nước ta hiện nay, với sự hàng loạt các khu đô thị mới và cơ sở hạ tầng. Chính vì thể, trong những năm gần đây, nhà đất Hải Phòng đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư, đồng thời tạo nên một thị trường mua bán đầy sôi động. Cùng Chợ Tốt Nhà tìm hiểu những thông tin sau đây để có cái nhìn tổng thể hơn về thị trường này!

Thị trường nhà đất Hải Phòng đang ngày càng sôi động.

Thông tin vị trí địa lý và giao thông thành phố Hải Phòng

Vị trí địa lý

Hải Phòng là thành phố ven biển thuộc vùng đồng bằng sông Hồng, chỉ cách thủ đô Hà Nội 102 km về phía đông đông nam. Với tổng diện 1.562 km, thành phố Hải Phòng có 15 đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc, bao gồm 7 quận nội thành, 6 huyện ngoại thành và 2 huyện đảo.

Vị trí địa lý của thành phố Hải Phòng tiếp giáp với các khu vực:

 • Phía Bắc: giáp tỉnh Quảng Ninh
 • Phía Nam: giáp tỉnh Thái Bình
 • Phía Đông: giáp với Vịnh Bắc Bộ – Biển Đông
 • Phía Tây: giáp Hải Dương

Các đơn vị hành chính thuộc địa phận thành phố Hải Phòng:

 • Quận Đồ Sơn: 6 phường
 • Quận Hồng Bàng: 9 phường
 • Quận Ngô Quyền: 12 phường
 • Quận Lê Chân: 15 phường
 • Quận Hải An: 8 phường
 • Quận Kiến An: 10 phường
 • Quận Dương Kinh: 6 phường
 • Huyện Thủy Nguyên: 2 thị trấn và 35 xã
 • Huyện An Dương: 1 thị trấn và 15 xã
 • Huyện An Lão: 2 thị trấn và 15 xã
 • Huyện Kiến Thụy: 17 xã
 • Huyện Tiên Lãng: 1 thị trấn và 20 xã
 • Huyện Vĩnh Bảo: 1 thị trấn Vĩnh Bảo và 29 xã
 • Huyện Cát Hải: 2 thị trấn và 10 xã
 • Huyện Bạch Long Vĩ: không phân chia thành các đơn vị hành chính cấp xã, mà chính quyền cấp huyện sẽ trực tiếp quản lý mọi mặt của huyện đảo này.

Thành phố Hải Phòng là nơi hội tụ đầy đủ các lợi thế về đường biển, đường sắt, đường bộ và đường hàng không, giao lưu thuận lợi với các tỉnh trong cả nước và các quốc gia trên thế giới. Hải Phòng giữ vai trò to lớn đối với xuất nhập khẩu của vùng Bắc Bộ với cảng biển có vị trí chiến lược.

Vị trí địa lý thành phố Hải Phòng

Điều kiện tự nhiên

Thời tiết Hải phòng mang tính chất đặc trưng của thời tiết miền Bắc Việt Nam: mùa hè nóng ẩm, mưa nhiều, mùa đông khô và lạnh. Đặc trưng bốn mùa xuân, hạ, thu, đông ở đây thể hiện tương đối rõ rệt. Tuy nhiên, nếu so sánh với Hà Nội thì thời tiết ở Hải Phòng vẫn có sự khác biệt: mùa hè ở đây mát hơn và mùa đông sẽ lạnh hơn.

Quy mô dân số ở thành phố Hải Phòng khá lớn, với 2.028.514 người (tính đến ngày 1 tháng 4 năm 2019), xếp thứ 7 trên cả nước. Mật độ dân số của thành phố đạt 1.332 người/km2, chỉ xếp sau Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bắc Ninh và Hưng Yên.

Đặc điểm hạ tầng giao thông của thành phố Hải Phòng

Hải Phòng có vị trí đầu mối giao thông rất quan trọng, bởi thành phố này là cửa chính ra biển của toàn miền Bắc. Hải Phòng hội đủ tất cả các loại hình giao thông với các loại hình: đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa, đường hàng không và cả cảng biển.

Hệ thống cảng biển và đường thủy nội địa: Với vị trí chiến lược về cảng biển trên khu vực Vịnh Bắc Bộ và mật độ sông dày đặc, chiều dài lớn, tạo ra một hệ thống giao thông đường thủy hết sức đa dạng với hàng trăm bến, bãi trên các tuyến đường thủy nội địa với các mức độ lớn, nhỏ và quy mô khác nhau:

 • Cảng Hải Phòng là một cụm cảng biển tổng hợp cấp quốc gia. Tuyến đường giao thông trên biển này kết nối Singapore với Hồng Kông, xa hơn nữa là các cảng của Đông Á và Đông Bắc Á.
 • Hải Phòng còn có hơn 35 bến cảng khác với các chức năng khác nhau, như vận tải chất hóa lỏng, bến cảng đóng tàu, bến cho tàu vận tải đường sông nhỏ có trọng tải 1-2 tấn (cảng sông Vật Cách, cảng sông Sở Dầu).

Đường bộ: nối Hải Phòng với các tỉnh thành khác là các tuyến đường huyết mạch như:

 • Quốc lộ 5, quốc lộ 10, quốc lộ 37.
 • Tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.
 • Tuyến đường cao tốc ven biển Quảng Ninh – Hải Phòng – Ninh Bình.
 • Do có mạng lưới sông ngòi dày đặc nên việc xây dựng cầu đường trở nên rất quan trọng đối với thành phố này. Có thể kể đến một số công trình cầu đường tiêu biểu như: cầu Bính, cầu Lạc Long, cầu Quay (còn gọi là cầu xe lửa), cầu vượt biển Đình Vũ – Cát Hải, cầu Bạch Đằng.

Đường sắt: Hải Phòng có một tuyến đường sắt là tuyến Hà Nội – Hải Phòng, hiện được sử dụng để vận chuyển hành khách và hàng hóa. Tuyến đường sắt này đi qua địa phận các tỉnh Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nội, gần như song song với quốc lộ 5A. Ga Hải Phòng cũng là ga hành khách cuối cùng trên tuyến đường sắt này.

Đường hàng không: Ở Hải Phòng hiện có 1 sân bay phục vụ dân sự là Sân bay quốc tế Cát Bi. Trong tương lai, thành phố dự kiến xây dựng thêm Cảng hàng không quốc tế Hải Phòng, đặt tại huyện Tiên Lãng. Dự án này có thể trở thành sân bay lớn nhất miền Bắc với quy mô khoảng 6.000 ha và tổng vốn đầu tư dự tính đến 2030 là hơn 8 tỷ USD.

Hải Phòng có hệ thống cảng biển và đường thủy nội địa đa dạng

Đặc điểm xã hội và tiềm năng du lịch của thành phố Hải Phòng

Trên địa bàn thành phố Hải Phòng hiện có 5 trường Đại học – học viện, 16 trường Cao đẳng, 26 trường Trung cấp, 56 trường Trung học phổ thông và hàng trăm trường học ở các bậc khác. Cùng với đó là hệ thống y tế phát triển với 12 bệnh viện và 4 viện y phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân thành phố và cả các tỉnh lân cận (Quảng Ninh, Thái Bình,…).

READ  REVIEW CĂN HỘ 58M2 TERRA ROYAL Ở TRUNG TÂM Q.3 SÀI GÒN: NHỎ NHƯNG KHÔNG NHỎ! NHÌN TƯỞNG 75M2 | căn hộ quốc cường gia lai quận 8

Là một thành phố lớn và gần biển đảo, Hải Phòng sở hữu nhiều điểm tham quan, khu du lịch chất lượng cao, đạt tầm quốc tế. Có thể kể đến:

 • Khu nghỉ dưỡng 4 sao và sòng bạc, sân golf ở Đồ Sơn
 • Khu nghỉ dưỡng – sinh thái và bể bơi lọc nước biển tạo sóng lớn nhất châu Á tại Hòn Dáu
 • Khu nghỉ dưỡng Sông Giá và Camela ở nội đô
 • Khu du lịch suối nước nóng ở Tiên Lãng
 • Khu nghỉ dưỡng Catba Island và Catba Resort and Spa ở quần đảo Cát Bà.

Cùng với đó là hệ thống khách sạn, nhà hàng chất lượng cao phục vụ du khách trong và ngoài nước.

Các loại hình nhà đất tại thành phố Hải Phòng

Với những ưu điểm nổi bật như tốc độ tăng trưởng kinh tế vững mạnh, hệ thống hạ tầng giao thông và xã hội phát triển, trong những năm qua, Hải Phòng đã và đang trở thành một trong những thị trường bất động sản sôi động bậc nhất nước ta. Với nhiều loại hình, nổi bật nhất có thể kể đến:

Nhà trong ngõ

Những ngôi nhà được xây dựng trong ngõ (hẻm), với nhiều kết cấu đa dạng từ nhà trệt đến nhà lầu (thường không quá 5 tầng lầu). Nhà trong ngõ mang đầy đủ công năng để ở như các ngôi nhà mặt phố khác nhưng với vị trí được đặt trong các ngõ của đô thị nên mức giá cũng dễ chịu hơn nhiều so với những ngôi nhà ngoài mặt phố đắt đỏ.

Cùng với lợi thế về giá thì nhà trong ngõ cũng hạn chế được phần lớn tiếng ồn và khói bụi, mang lại không gian sống yên tĩnh. Đối với những gia đình có xe hơi, nên chọn những ngõ có lộ giới lớn để thuận tiện trong di chuyển hơn. Đây là một trong những lựa chọn được rất nhiều khách hàng quan tâm khi tìm mua nhà tại Hải Phòng.

Nhà phố sân vườn

Nhà phố có thiết kế sân vườn ngay trong nhà mang lại cảm giác được sống cùng với thiên nhiên, sân vườn thường được xây tại tầng thượng hoặc tầng trệt. Thiết kế nhà ở này sẽ mang lại sự thoải mái, thư thái cho các thành viên trong gia đình. Ngay từ khi mới xuất hiện, nhà phố sân vườn đã được rất nhiều người yêu thích. Hiện nay, nhà đất Hải Phòng với loại hình này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người mua. Bởi nó vừa có thể phục vụ cho cả nhu cầu nhà ở lẫn nhu cầu đầu tư dài hạn.

Nhà phố sân vườn

Nhà phố liền kề

Nhà phố liền kề đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư. Loại hình đầu tư này có thể mang về một khoản lợi nhuận cực kỳ lớn. Đây là những ngôi nhà mặt phố có kiến trúc xây dựng, thiết kế giống nhau, được bố trí liền kề nhau, với nhiều tiện ích nội khu như hồ bơi, công viên, Hạ tầng giao thông cũng được thiết kế chuẩn chỉnh với đường rộng, vỉa hè thông thoáng, có cây xanh.

Loại hình nhà này có thể sử dụng kết hợp vừa để ở, vừa có thể kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng. Trên thị trường hiện nay, các thông tin liên quan đến giá nhà đất Hải Phòng đối với loại hình nhà phố liền kề này vẫn đang được nhiều người chú ý.

Các dự án bất động sản hiện hữu tại thành phố Hải Phòng

Thị trường nhà đất Hải Phòng 2021 vẫn đang rất sôi động và giành được nhiều sự thu hút của các nhà đầu tư nhờ tiềm năng phát triển rất lớn. Các dự án nổi bật tập trung tại các con đường chính, huyết mạch trong các quận có vị trí đắc địa thuận lợi di chuyển như quận Lê Chân, Hồng Bàng, Ngô Quyền, Hải An.

 • Vinhomes Imperia Hải Phòng: tọa lạc tại số 1 đường Bạch Đằng, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, do tập đoàn Vingroup đầu tư. Dự án này có tổng diện tích khoảng 78,5 ha, bao gồm cả đất ở, đất hỗn hợp (khách sạn, thương mại – dịch vụ), đất cho trường học, đất cho shophouse. Với các loại hình chính là biệt thự đơn lập, đơn lập, dinh thự, nhà Boutique,…cùng với vị trí đắc địa và nhiều tiện ích vượt trội, Vinhomes Imperia Hải Phòng có giá khởi điểm từ 6 tỷ đồng/căn.
 • Hoàng Huy Riverside: do tập đoàn tài chính Hoàng Huy đầu tư tại số 1 đường Chi Lăng, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng. Dự án có tổng diện tích hơn 59.000 m2, với quy mô khoảng 325 biệt thự, nhà liền kề, nhà phố và shophouse. Không chỉ có vị trí đẹp, Hoàng Huy Riverside còn gây ấn tượng bằng 40% diện tích đầu tư cho đường giao thông và hệ thống cây xanh, bên cạnh hàng loạt các tiện ích đẳng cấp khác. Giá bán của dự án này đang dao động từ 5,5 tỷ/căn trở lên.
 • Việt Phát South City: là dự án do chủ đầu tư Việt Phát đầu tư tại đường Dương Đình Nghệ phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, với quy mô 2.5 ha bao gồm 174 căn nhà, đã được bàn giao từ 2019. Các căn liền kề theo phong cách hiện đại với kết cấu 4 tầng, mỗi căn nhà đều có không gian sinh sống thoáng đãng và thân thiện với thiên nhiên. Giá bán dao động từ 40 – 45 triệu/m2.

Nhà liền kề Việt Phát South City

Một vài lưu ý khi mua nhà đất Hải Phòng

Mua nhà Hải Phòng là một khoản đầu tư không hề nhỏ. Vậy nên, bạn cần tìm hiểu thông tin nhà đất một cách cẩn thận và kỹ lưỡng trước khi giao dịch. Một số điều mà bạn cần lưu ý:

 • Tìm hiểu rõ loại hình nhà đất phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như đầu tư. Cùng với một số thông tin cần thiết cho gia chủ như hướng nhà phù hợp, hệ thống giao thông và các tiện ích nếu có.
 • Nên mua nhà chính chủ, không giao dịch giấy tay để tránh những rắc rối về sau, cũng như các tranh chấp về tài sản. Chú ý, mọi giấy tờ cần phải có người văn bản đảm bảo tính pháp lý, nhằm đảm bảo quyền lợi cho người mua và cả người bán.
 • Không mua nhà có tranh chấp, nên yêu cầu người bán chứng minh sở hữu hợp pháp của căn nhà.
 • Các yếu tố khác: môi trường xung quanh như tình hình an ninh trật tự, cơ sở hạ tầng có đáp ứng đủ nhu cầu của gia chủ hay không, đây là những yếu tố không nên bỏ qua khi quyết định mua nhà đất Hải Phòng.

Tìm mua nhà đất Hải Phòng trên Chợ Tốt Nhà

Khi có nhu cầu mua nhà đất, hãy nhớ ngay đến Chợ Tốt Nhà – nơi uy tín kết nối thành công người mua và bán nhà đất Hải Phòng và cả trên toàn quốc. Chợ Tốt Nhà cung cấp nhiều sự lựa chọn mua bán nhà đất phù hợp với nhu cầu và tài chính của tất cả mọi người một cách hiệu quả nhất.

READ  Nhộn Nhịp Cảnh Mua Bán Chợ Quê Phú Yên || Cuộc sống xứ Nẫu | phu yen mua ban dat

Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm mua và bán nhà đất Hải Phòng. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với Chợ Tốt Nhà!

[Update] Cho thuê nhà đất Hải Phòng | mua bán nhà đất hải phòng – Diaochoangduong


Nhà Đẹp Bình Chánh | HẠ GIÁ ĐÚNG 1 Tỷ Cho Căn BIỆT THỰ MiNi 6x17m | Đáng Sở Hữu Nhất Trong Mùa Dịch


nhadepbinhchanh short bietthumini hagiadung1ty
Nhà Đẹp Bình Chánh | HẠ GIÁ ĐÚNG 1 Tỷ Cho Căn BIỆT THỰ MiNi 6x17m | Đáng Sở Hữu Nhất Trong Mùa Dịch

Link kết bạn Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100030494393727
✅Xem video xong mọi người nhớ live và đăng ký kênh để theo dõi và xem nhiều video nhà tiếp theo nhé
Thông tin chi tiết Nhà Đẹp Bình Chánh
Đảm bảo uy tín, đảm bảo công trình kiên cố, giá tốt nhất từ chủ đầu tư, chính chủ
+ Sở hữu vĩnh viễn, lâu dài
+ Pháp lý: Sổ Hồng từng căn
+ Điện nước nhà nước, cáp quang
+ Đường rộng lớn, giao thông thuận tiện
+ Khu Dân Cư hiện Hữu, thân thiện
+ Tiện ích Khu vực đầy đủ: chợ , Trường học các cấp, siêu thị tiện lợi…
+ Nằm trên những trục đường huyết mạch như Nguyễn Văn Linh, Quốc Lộ 1A, Võ Văn Kiệt….
+ Cách chợ đầu mối Bình Điền chỉ 15p chạy xe; Cao tốc Trung Lương, Cao Tốc Bến Lức Long Thành sát bên.
+ Khu dân cư đông đúc, đường cao ráo, không ngập úng, hạ tầng hoàn thiện, dân trí văn minh, hiện đại.
+ Nhà Bình chánh giá rẻ 2021 , thiết kế hiện đại, nội thất cao cấp
👉
☞ Đăng ký kênh Youtube để xem những Clip mới nhất::
SDT 0909.247.982
nhadepbinhchanh
chinhchu
chinhchubannha
vietnguyen
chinhchubannhabinhchanh
2021latmat
nhadepbinhchanhgiare
nhadepbinhchanhgiarebinhdan100trieu
chinhchubannhabinhchanh2021
nhadepbinhchanhsohongrieng
nhadepgiaredahoancong
nhadepbinhchanh2021
bannhachinhchugiare
bannhabinhchanh2021
nhadepduoi100trieu
nhadepgiare2021
nhà_đẹp_bình_chánh_2021
nhà_đẹp_bình_chánh_chính_chủ
chính_chủ_bán_nhà
chính_chủ_bán_nhà_nhà_đẹp_2021
chính _chủ _bán _nhà _bình _chánh_2021
nhà_đẹp_giá_rẻ_sổ_hồng_riêng
chính_chủ_bán_nhà_nhà_đẹp
bán_nhà _bình_chánh_sổ_hồng_riêng
bán_nhà_bình_chánh_đã_hoàn_công
bán_nhà_đẹp_giá _rẻ _chính_chủ
nhà_đẹp_bình_chánh_đã_hoàn_công
nhà_bán_bình_chánh_chính_chủ
bán_nhà_bình_chánh_2021_chính_chủ
nhà_bình_chánh_giá_rẻ_chính_chủ
nha_đep_binh_chanh_2021
Thông tin chi tiết Nhà Đẹp Bình Chánh
Đảm bảo uy tín, đảm bảo công trình kiên cố, giá tốt nhất từ chủ đầu tư, chính chủ
+ Sở hữu vĩnh viễn, lâu dài
+ Pháp lý: Sổ Hồng từng căn
+ Điện nước nhà nước, cáp quang
+ Đường rộng lớn, giao thông thuận tiện
+ Khu Dân Cư hiện Hữu, thân thiện
+ Tiện ích Khu vực đầy đủ: chợ , Trường học các cấp, siêu thị tiện lợi…
+ Nằm trên những trục đường huyết mạch như Nguyễn Văn Linh, Quốc Lộ 1A, Võ Văn Kiệt….
+ Cách chợ đầu mối Bình Điền chỉ 15p chạy xe; Cao tốc Trung Lương, Cao Tốc Bến Lức Long Thành sát bên.
+ Khu dân cư đông đúc, đường cao ráo, không ngập úng, hạ tầng hoàn thiện, dân trí văn minh, hiện đại.
+ Nhà Bình chánh giá rẻ 2021 , thiết kế hiện đại, nội thất cao cấp
👉
☞ Đăng ký kênh Youtube để xem những Clip mới nhất::
▶️ Bán nhà Bình chánh chính chủ 2021: http://bit.ly/3rLyc4i
▶️ Nhà đẹp Bình Chánh 2021 http://bit.ly/3qGmmXQ
▶️ Bình Chánh giá rẻ: http://bit.ly/2NagR5M
Nhà bình chánh giá rẻ :
Nhà đất bình chánh 2021:

CẢM ƠN QUÝ VỊ ĐÃ COI VIDEO.
☆ Quý vị chia sẻ VIDEO nếu thấy VIDEO hữu ích.
☆ Ấn đăng ký kênh và ấn MỞ CHUÔNG để nhận VIDEO mới từ CHUYÊN MỤC ( NHÀ ĐẸP BÌNH CHÁNH )
© Copyright by Việt Nguyễn ☞ D✪ not Reup, please!
nhà đẹp bình chánh dưới 600 triệu:https://www.youtube.com/watch?v=yPCCY…​
nhà đẹp bình chánh dưới 700 triệu:https://www.youtube.com/watch?v=2tP1b…​
nhà đẹp bình chánh dưới 800 triệu :https://www.youtube.com/watch?v=8E5x2…​
nhà đẹp bình chánh dưới 900 triệu :https://youtu.be/mZy3dF6Jf1c
nhà đẹp bình chánh dưới 750triệu :https://www.youtube.com/watch?v=FzjwP…​
nhà đẹp bình chánh 1ti:https://www.youtube.com/watch?v=EWjoa…​
nhà đẹp bình chánh 1,5 tỉ 5x20m :https://www.youtube.com/watch?v=5SovP…​
nhà đẹp bình chánh 5x28m 1trệt 1 lầu:https://youtu.be/6_VPr1SBo5o​
nhà đẹp bình chánh 5x20m 1 trệt 1 lầu :https://youtu.be/FsE3FFfvELc​
nhà đẹp cấp 4 5x20m:https://youtu.be/_bFQBTHw85s​
nhà đẹp bình chánh 1 trệt 1 lầu 5x19m:https://youtu.be/m97cizacqK0​
nhà đẹp bình chánh 1 trệt 1 lầu 5x18m:https://youtu.be/NdOICe6LmuI​
nhà đep bình chánh dưới 600 tr :https://youtu.be/qyzfzogc2qM​
nhàđấtbìnhchánh​
nhàđẹpbìnhchánh​
bánnhàbìnhchánh​
bánnhàgiárẻbìnhchánh​
nhàbángiarẻbìnhchánh​
bánnhàhưnglongbìnhchánh​
nhàđẹpgiárẻbìnhchánh​
nhàbìnhchánh​
bánnhàbìnhchánh2021
bánnhàbìnhchánhgiárẻ​
nhàđấtbìnhchánhgiárẻshr​
nhàbìnhchánh5x20m​
nhàbìnhchánhdưới1tỉ​
mẫunhàđẹpnhất2021
mẫunhà1trệt1lầuđẹpnhất​
saigonhouse​
namphongbds​
nhàmớitv​
nhatragop​
maunhadepnongthon​
bannhaquan8​
nhadepchinhchu​
nhadepbinhchanhsohongrieng​
NhaF​
nhàbìnhchánhsổhôngriêng​
nhàkhuđôthị5sao​
nhàcấp4đẹpnhất​
nhadatbinhtan​
nhadattanbinh👉

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Nhà Đẹp Bình Chánh | HẠ GIÁ ĐÚNG 1 Tỷ Cho Căn BIỆT THỰ MiNi 6x17m | Đáng Sở Hữu Nhất Trong Mùa Dịch

[ Đã Bán ] Nhà Hải Phòng #2 | Số 467 Đằng Hải | Chỉ 400 Triệu Có Thể Về Ở Luôn


Thông tin căn nhà cần bán tại Hải Phòng:
Diện tích: 37m2, hướng Nam
Thiết kế: phòng khách, bếp, 3 phòng ngủ, sân phơi, phòng thờ đầy đủ
Sân trước nhà rộng 2,5m, cách đường World bank khoảng 500m
Pháp lý: sổ đỏ chính chủ
Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 70%
Giá: đã bán
Liên hệ: 0969.865.596 để có thông tin chủ nhà
nhà_đẹp_đăng_dương
nhà_đất_hải_phòng
bán_nhà_hải_phòng
bán_đất_hải_phòng
đất_nền_hải_phòng
mua_bán_nhà_hải_phòng
bất_động_sản_hải_phòng
……………………………………………..
Link đăng ký: https://bit.ly/2VmYnxp
Liên hệ hợp tác, ký gửi mua bán đầu tư bất động sản và các lĩnh vực liên quan: \r
+ Email: [email protected] \r
+ Hotline: 0969.865.596 \r
+ Facebook Đăng Dương: https://www.facebook.com/nhadep.dangduong\r
+ Fanpage: https://www.facebook.com/nhadepdangduong.batdongsanhaiphong\r
+ Website:http://nhadepdangduong.com/\r
+ Zalo: Đăng Dương\r
© Bản quyền thuộc về Nhà Đẹp Đăng Dương\r
© Copyright by Nhà Đẹp Đăng Dương ☞ Do not Reup\r
Anh/chị cần tìm mua nhà tại các quận huyện Hải Phòng: bán nhà hải an, bán nhà lê chân, bán nhà dương kinh, bán nhà an dương, bán nhà kiến an, bán nhà hồng bàng, bán nhà ngô quyền, bán nhà đồ sơn, bán nhà cát hải, bán nhà kiến thụy, bán nhà thủy nguyên\r
……………………………………………………… \r
Anh/chị cần mua bán đất nền tại các khu vực tại Hải Phòng: tái định cư tam kỳ, tái định cư vĩnh niệm, tái định cư hồ sen cầu rào 2, tái định cư khu 4 vĩnh niệm, tái định cư khu 5 vĩnh niệm, tái định cư gốc lim, tái định cư đằng hải, tái định cư đằng lâm, tái định cư đồng giáp, tái định cư đồng bồ, tái định cư ximang, tái định cư hồng bàng, tái định cư bắc sông cấm, đất nền thủy nguyên, đất nền an dương, đất nền hồng bàng, đất nền kiến an, đất nền lê chân, đất nền cát bà, đất nền ngô quyền, đất nền hồng bàng, đất nền dương kinh, đất nền tân thành, đất nền chợ hương, đất nền dương quan, đất nền bắc sông cấm\r
………………………………………………………………………….\r
Anh/chị cần thông tin các dự án ở Hải Phòng như: vinhomes marina, vinhomes cầu rào 2, vinhomes ximang, hoàng huy riverside, hoàng huy mall, hoàng huy đổng quốc bình, hoàng huy pruska, hoàng huy nguyễn du, water front city, làng việt kiểu, bạch đằng luxury, việt phát southcity, siêu thị aeon mall hải phòng, cầu hoàng văn thụ, flamingo cát bà\r
Anh chị cần thuê nhà tại Hải Phòng các khu vực: thuê nhà hải an, thuê nhà đằng hải, thuê nhà đằng lâm, thuê nhà văn cao, thuê nhà lạch tray, thuê nhà kiến an, thuê nhà an dương, thuê nhà dương kinh, thuê nhà lê chân, thuê nhà hồng bàng, thuê nhà ngô quyền. Anh chị cần ký gửi mua bán các dự án tại Hải Phòng: Vinhomes Hải Phòng, Vinhomes marina, Vinhomes cầu rào 2, vinhomes imperia, hoàng huy revierside, hoàng huy mall, hoàng huy pruska, hoàng huy nguyễn du, hoàng huy đổng quốc bình, himlam hùng vương, hồ sen cầu rào 2, tdc ximang, tdc tam kỳ, tdc hồng bàng, tdc vĩnh niệm, tdc gốc lim, tdc đồng kênh trong, tdc đồng giáp. ………………………………………………………………………. \r
Anh/chị cần tìm mua nhà các tuyến đường: bán nhà văn cao, bán nhà ngô gia tự, bán nhà lạch tray, bán nhà nguyễn văn linh, bán nhà miếu hai xã, bán nhà chợ hàng, bán nhà hoàng minh thảo, bán nhà nguyễn công hòa, bán nhà cầu đất, bán nhà nguyễn đức cảnh, bán nhà thiên lôi, bán nhà quán nam, bán nhà vĩnh niệm, bán nhà trần nguyên hãn, bán nhà trần hưng đạo, bán nhà cầu đất, bán nhà chợ đôn, bán nhà lê hồng phong, bán nhà tô hiệu, bán nhà lê lợi, bán nhà mê linh, bán nhà đằng lâm, bán nhà đằng hải, bán nhà vĩnh niệm, bán nhà kênh dương, bán nhà dư hàng kênh, bán nhà sở dầu, bán nhà hùng vương

READ  Tiến độ tháng 12/2021 Mizuki Park | Mở bán 39 căn biệt thự The Mizuki | Luxury Villa | dự án mizuki

[ Đã Bán ] Nhà Hải Phòng #2 | Số 467 Đằng Hải | Chỉ 400 Triệu Có Thể Về Ở Luôn

Bán Nhà Gò Vấp 683 | Siêu phẩm nhà phố ngay VinCom Quang Trung đẹp Lung Linh , đường trước nhà 12m


SIÊU PHẨM NHÀ PHỐ ĐẸP CHOÁNG VÁNG NGAY NGÃ 5 CHUỒNG CHÓ GÒ VẤP 🥰
Website : http://nhadatquangminh.com.vn/
ĐƯỜNG QUANG TRUNG , P10 , QUẬN GÒ VẤP .
🎡 DIỆN TÍCH : 4.5 x 14M
🏦 GIÁ RAO BÁN : 9 Tỷ 200 Triệu Đồng ( Còn Thương Lượng )
🏡 NHÀ HƯỚNG : TÂY BẮC
🛣 HẺM XE HƠI 12M
⚙️ KẾT CẤU : 1 TRỆT 1 LỬNG 3 LẦU
☎️HOTLINE : 0906999505 0971312826 Quang Minh
🔦 MÔ TẢ : Đúc BTCT 4 tấm
gồm có: 1 phòng khách, bếp + phòng ăn, phòng thờ, 4 phòng ngủ lớn, 5 vệ sinh, sân thượng trước sau. , sân để xe .
Tầng trệt: Phòng khách, 1 vệ sinh , gara xe hơi
Tầng lửng : 1 phòng ăn lớn
Tầng 1 : Có 2 phòng ngủ + 2 vệ sinh riêng + Bancon
Tầng 2 : Có 2 phòng ngủ + 2 vệ sinh riêng + Bancon
Tầng 3 : chỗ giặt đồ và phơi đồ, phòng thờ, sân thượng trước sau
💎 Nhà do kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm thiết kế và thi công.
💎 Vị trí Cực đẹp. Hẻm trước nhà 5m ô tô vào tận nhà, Cách mặt tiền đường chính 30m.
🍒 Thích hợp: Gia đình ở, bán hàng online hoặc mở văn phòng công ty.
Tặng toàn bộ nội thất cao cấp (bộ sofa, bộ bàn ăn, 4 cái giường cho mỗi phòng ngủ…) khi khách mua nhà.
Cam kết những hình ảnh đăng lên là hình nhà bán thật 100%
Hỗ trợ Quý khách hàng vay ngân hàng lên đến 80% giá trị căn nhà.
Hãy nhanh tay liên hệ cho Nhà Đất Quang Minh để sở hữu ngay căn biệt thự mini tuyệt đẹp này.
LIÊN HỆ : 09069999505 0971312826 Quang Minh Xem nhà, (Zalo, Facebook, Viber)
Link FB : https://m.facebook.com/Quangminh168/
Link youtube: https://www.youtube.com/channel/UC3DnufsDszQhgZThoyCGuw?app=desktop
Còn nhiều nhà bán mới đẹp khác khu vực quận Gò Vấp – Phường 15 Tân Bình cho Quý khách hàng thăm quan và chọn lựa
nhadatquangminh nhabangovap nhabantanbinh nhabanchinhchugovap bannhagiare bannhadep nhaphodep maunhadep nhadepgovap nhadatquangminhbannhagovap

Bán Nhà Gò Vấp 683 | Siêu phẩm nhà phố ngay VinCom Quang Trung đẹp Lung Linh , đường trước nhà 12m

Bán nhà Gò Vấp | ĐẠI HẠ GIÁ 600 TRIỆU bán gấp siêu phẩm nhà đẹp 4.5m x 20m 3.5 lầu Thang Máy !


Bán nhà Gò Vấp | ĐẠI HẠ GIÁ 600 TRIỆU bán gấp siêu phẩm nhà đẹp 4.5m x 20m 3.5 lầu Thang Máy !
MS CĂN NHÀ 331
Chuyên nhận thiết kế,Thi Công Xây dựng các công trình nhà ở, biệt thự cao cấp khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Ai có nhu cầu vui lòng liên hệ SDT : 0902283418 A. Giang Kỹ sư xây dựng
Hôm này nhà đất Huy Hùng xin gửi đến Qúy khách hàng căn nhà mới đẹp chính chủ
XEM THÔNG TIN CHI TIẾT
Bán nhà Gò Vấp | ĐẠI HẠ GIÁ 600 TRIỆU bán gấp siêu phẩm nhà đẹp 4.5m x 20m 3.5 lầu Thang Máy !
MS CĂN NHÀ 331
Link Youtube xem Video nhà : https://youtu.be/OGNLv5M4E0
Đường Phan Huy Ích, P14, Gò Vấp
Diện tích đẹp : 4.5m x 20m một căn rất đẹp XD Đủ
GIÁ HẤP DẪN: 12 tỷ 900 triệu đồng (Còn thương lượng)
Nhà đường rộng 10m thông cách mặt tiền 20m thôi
Hướng Đông
Kết cấu : Đúc kiên cố 1 trệt + Lững + 3 lầu sân thượng trước sau
Nhà có Thang Máy 450 kg
Nhà có phòng khách, 5 phòng ngủ, 6 vệ sinh, sân thượng
Nhà có bản vẻ thiết kế của Kỹ sư chuyên nghiệp nên vô cùng kiên cố và chắc chắn
LINK WEBSITE : http://nhadathuyhung.com/nhaban.html
LIÊN HÊ: 0918178647 0972545990 Xem nhà, Zalo, Facebook, Viber
Tặng nội thất cực kỳ cao cấp như: Salon, 4 máy lạnh, năng lường MT, 1 Bộ bàn ăn, 4 cái giường cho mỗi phòng ngủ…) khi khách mua nhà.
Hỗ trợ Quý khách hàng vay ngân hàng lên đến 80% giá trị căn nhà.
Hãy nhanh tay liên hệ cho Nhà đất Huy Hùng để sở hữu ngay căn biệt thự mini tuyệt đẹp này.
Link youtube: https://goo.gl/q3hURk
Link Website: http://nhadathuyhung.com/nhaban.html
Còn nhiều nhà bán mới đẹp khác khu vực quận Gò Vấp – Phường 15 Tân Bình cho Quý khách hàng thăm quan và chọn lựa.
bannhagovap bannhatanbinh nhadathuyhung bannhaquan12
Bán nhà gò vấp, bán nhà phường 8 Gò Vấp, Bán nhà chính chủ, bán nhà giá rẻ, bán nhà phường 9 Gò Vấp, Bán nhà phường 16 Gò Vấp, Bán nhà phường 14 Gò Vấp, bán nhà phường 15 tân bình, bán nhà phường 11 gò vấp, bán nhà phường 13 Gò Vấp, bán nhà phường 17 Gò Vấp, bán nhà gò vấp tân bình, bán nhà mới gò vấp, nhà bán gò vấp giá rẻ, nhà bán phường 10 gò vấp, Nhà đất Huy Hùng, nhà đất huy hùng bán nhà gò vấp, nhà đất huy hùng bán nhà tân bình
Bán Nhà Gò Vấp| Nhà bán Gò Vấp chính chủ| Nhà Gò Vấp giá rẻ| Mua Bán Nhà Đất Quận Gò Vấp| Giá Rẻ| Chính Chủ| Có Sổ Đỏ| Vị trí đẹp| Bán Nhà Phố| Đường Rộng| Bán Nhà Mặt Tiền| Villa Biệt Thự| Bán Nhà Hẻm Xe Hơi| Nhà Bán Chính Chủ| Nhà phố Giá Rẻ| Nhà Bán Gò Vấp| Nhà Bán Tân Bình| Bán Nhà Chính Chủ| Bất động sản Gò Vấp| Quận 12| Gò Vấp Bán Nhà| Tân Bình| TPHCM| Sài Gòn|
bán nhà gò vấp, nhà bán gò vấp, bán nhà tân bình, nhà bán tân bình
, nhà đất huy hung,mua nhà gò vấp, mua nhà tân bình, mua nhà quận 12, nhà bán quận 12, nhà bán chính chủ, bán nhà chính chủ, bán nhà giá rẻ, nhà bán giá rẻ, nhà bán, bán nhà, gò vấp, bán biệt thự 2019, bán biệt thự quận gò vấp, bất động sản gò vấp, mua bán nhà đất gò vấp, bán nhà tp hcm,bán nhà 2019, nhà bán gò vấp 2019, nhà đất huy hùng bán nhà gò vấp, Tân Bình, bat dong san, bat dong san go vap
Nhà đất Huy Hùng, Nha dat Huy Hung, Nha dep, Biet thu, Ban biet thu, Biet thu mini, Ban nha go vap, Nha ban go vap, Ban nha tan binh, Biet thu san vuon, Biet thu dep, Nha go vap, Nha pho dep, Ban nha quan 12, Nha ban quan 12, Nha dep 2021, Ban nha, Nha ban, Nha pho, Nha vuon, Nha vuon dep, Biet thu pho, Nha, Nha ong dep, Nha dat go vap, Ban nha 2021, Ban nha go vap 2021, Ban nha go vap 5 ty, Ban nha gia re, Mau nha dep, Ban nha phuong 10 go vap, Mua nha go vap

Bán nhà Gò Vấp | ĐẠI HẠ GIÁ 600 TRIỆU bán gấp siêu phẩm nhà đẹp 4.5m x 20m 3.5 lầu Thang Máy !

BÁN ĐẤT TT THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG CHỈ VỚI GIÁ 799 TR MUA CÓ LÃI NGAY


BÁN ĐẤT HẢI PHÒNG MỘT LÔ ĐẤT ĐẸP CHỈ VỚI GIÁ 799TR
MUA CÓ LÃI NGAY TẠI XÃ HOA ĐỘNG THỦY NGUYÊN HP
ĐƯỜNG Ô TÔ VÀO TẬN NHÀ.ĐƯỜNG TRẢI BÊ TÔNG SÁNG BÓNG.ĐẤT VƯỜN CAO ĐANG TRỒNG CÂY ĂN TRÁI
PHÂN KHÚC GIÁ RẺ TẠI HUYỆN THỦY NGUYÊN.GIÁ DƯỚI 1 TỶ
LÔ ĐẤT 60.01 M2 GIÁ RẺ NHẤT TẠI HUYỆN GẦN TT HÀNH CHÍNH HẢI PHÒNG
CÁCH ĐƯỜNG 203 200M
CÁCH TT HÀNH CHÍNH 2KM
CÁCH KCN NAM CẦU KIỀN VÀ KCN VSIP 4KM
CÁCH TT HUYỆN 5KM
NẰM TRONG NGAY KHU ĐÔ THỊ BẮC SÔNG CẤM
LH E CƯỜNG 0382133428
bandatgiarehaiphong bandathaiphong bandatnenhaiphong bandatvuon bandatvuon bandatgiatrihaiphong bandatvuongiare bandatgiare bandatthuynguyen bacsongcam

BÁN ĐẤT TT THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG CHỈ VỚI GIÁ 799 TR MUA CÓ LÃI NGAY

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆCĂN HỘ

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ mua bán nhà đất hải phòng

Viết một bình luận