[NEW] Mua Bán Nhà Đất Bạc Liêu Giá Rẻ Tháng 12 | ban dat bac lieu – Diaochoangduong

ban dat bac lieu: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

MUA BÁN NHÀ ĐẤT TỈNH BẠC LIÊU GIÁ RẺ THÁNG 12/2021

Bạc Liêu là tỉnh có nhiều tiềm năng phát triển nhà đất để các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản. Thông tin chi tiết về tình hình mua bán nhà đất Bạc Liêu ở dưới đây.

Thông tin chung về nhà đất Bạc Liêu

Vị trí địa lý của Bạc Liêu

Bạc Liêu là tỉnh nằm trong duyên hải vùng đồng bằng sông Cửu Long, thuộc bán đảo Cà Mau ở cực Nam của đất nước. Đây là vùng đất được đánh giá rất cao về vị trí nên được người Pháp xây dựng nhiều công trình trọng điểm ở khu vực miền Tây, đặc biệt là dinh thự và công sở.

Sơ đồ tổng quan vị trí địa lý Bạc Liêu

Diện tích đất tự nhiên của Bạc Liêu là 2.669 km2 và là tỉnh sở hữu đất lớn thứ 7 ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Nhìn vào bản đồ, ta có thể thấy rõ vị trí địa lý của Bạc Liêu như sau:

 • Phía Bắc tiếp giáp với Hậu Giang
 • Phía Đông Bắc tiếp giáp với Sóc Trăng
 • Phía Tây Nam tiếp giáp với Cà Mau
 • Phía Tây Bắc tiếp giáp với Kiên Giang
 • Phía Đông Nam tiếp giáp với biển Đông

Bạc Liêu có địa hình chủ yếu là đồng bằng và sở hữu mạng lưới sông ngòi đa dạng theo đúng đặc trưng sông nước miền Tây. Khí hậu Bạc Liêu khá ôn hòa theo đặc trưng của nhiệt đới gió mùa: lượng mưa lớn và mưa theo mùa. Sở hữu đường bờ biển lên đến 56 km nên Bạc Liêu hưởng nhiều sự thuận lợi về nhiệt độ và khai thác kinh tế.

Tính đến năm 2016, tỉnh Bạc Liêu có 64 đơn vị hành chính bao gồm: 10 phường, 5 thị trấn và 49 xã cụ thế: Thành phố Bạc Liêu, huyện Hồng Dân, huyện Phước Long, huyện Vĩnh Lợi, huyện Đông Hải, huyện Hòa Bình và thị xã Giá Rai

Đặc điểm hạ tầng giao thông của Bạc Liêu

Nằm trong vùng đồng bằng sông Cửu Long, tỉnh Bạc Liêu rất chú trọng xây dựng hạ tầng giao thông để tăng cường sự liên kết giữa các vùng trọng điểm như TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ để phát triển kinh tế. Các tuyến quốc lộ dần được xây dựng để kết nối các khu công nghiệp và trung tâm kinh tế được xây dựng khắp tỉnh như: Hộ Phòng – Gành Hào, Giá Rai – Gành Hào, Bạc Liêu – Hưng Thành, Vĩnh Mỹ – Phước Long, Cao Văn Lầu và các tuyến đường trọng yếu như Hộ Phòng – Chủ Chí, Bạc Liêu – Hưng Thành, Hòa Bình – Vĩnh Hậu,…

Đặc điểm hạ tầng giao thông ở Bạc Liêu

Trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu có 3 tuyến quốc lộ: Quốc lộ 1, Quốc lộ Nam Sông Hậu, Quốc lộ Quản Lộ – Phụng Hiệp. Đặc biệt, hệ thống giao thông đường thủy được liên kết chặt chẽ tiêu biểu như: tuyến kênh Quản Lộ – Phụng Hiệp, tuyến kênh Bạc Liêu – Cà Mau, tuyến kênh Gành Hào,

Với cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, từ Bạc Liêu có thể rút ngắn khoảng cách đến các khu vực lân cận, giúp người dân di chuyển thuận lợi và hàng hóa được lưu thông nhanh chóng. Bởi vậy, Bạc Liêu thu hút được rất nhiều chủ đầu tư triển khai và xây dựng dự án trên địa bàn.

Các loại hình nhà đất tại Bạc Liêu

 • Nhà mặt tiền, mặt phố

Nhà mặt tiền, mặt phố ở Bạc Liêu thường được thiết kế theo dạng nhà ống với chiều cao từ 2 đến 5 tầng. Để đáp ứng nhu cầu ở và kinh doanh của cư dân, nhà mặt phố thường được xây liền kề nhau và có đặc điểm là hẹp chiều ngang và dâu chiều dài. Thông thường, các dự án mua bán nhà mặt tiền, mặt phố dành cho những người có nhu cầu kinh doanh ở tầng 1 và sinh sống ở tầng trên cao.

READ  Thê thảm PHỐ HOTEL VIỆT KIỀU CHỢ BẾN THÀNH - RAO BÁN khách sạn GIÁ KHỦNG khu GIA LONG BÁN XE MÁY | khách sạn quận 1 sài gòn

Các loại hình nhà đất tại Bạc Liêu

 • Nhà ngõ, hẻm

Nhà tại ngõ, hẻm tại Bạc Liêu có giá thành thấp hơn so với nhà mặt phố. Tuy nhiên không gian sống tại đây khá yên tĩnh và ít ồn ào phù hợp với những gia đình có nhiều trẻ nhỏ hoặc người già. Những khu dân cư trong ngõ, hẻm thường xuất hiện loại hình kinh doanh ăn uống, văn phòng làm việc mà không cần tốn quá nhiều chi phí thuê.

 • Nhà phố liền kề

Nhà phố liền kề thường được ưu tiên hơn về phong cách thiết kế, không gian sống và những tiện ích hưởng thụ. Nhà phố liền kề được xây trong khu đô thị riêng với trình độ dân trí tiên tiến, an ninh đảm bảo và sống trong môi trường có nhiều không gian xanh. Dự án bán nhà đất Bạc Liêu giá rẻ thường rất khó đối với loại hình nhà phố liền kề vì chúng hướng đến đối tượng là những người có thu nhập cao ổn định và có lối sống hiện đại.

Các dự án bất động sản tại Bạc Liêu

Thị trường bất động sản Bạc Liêu đang tạo được nhiều dấu ấn nổi bật khi các dự án đầu tư xây dựng và khu đô thị ngày càng phát triển. Khi nền kinh tế càng phát triển và mức thu nhập dân cư tăng cao, nhiều dự án bất động sản không kịp có thời gian ra mắt để hết suất mua, nhất là tại phường 2, phường 1, phường 8, có những tuyến đường liên thông nhau. Những thông tin về bán nhà đất Bạc Liêu nhận được nhiều sự chú ý của dư luận.

Những dự án bất động sản nổi tiếng tại Bạc Liêu như:

 • Khu đô thị mới Hoàng Phát
 • Center Mall Bạc Liêu
 • Bạc Liêu Riverside Commercial Zone
 • Khu trung tâm thương mại Vincom Shophouse Bạc Liêu
 • Khu dân cư Tràng An

Các dự án bất động sản tại Bạc Liêu đều sở hữu những đặc điểm thuận lợi về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng hiện đại và không gian sống lý tưởng. Bên cạnh đó, mức sống của người dân được tăng cao nhờ vào những tiện nghi được trang bị đầy đủ. Với tiềm năng phát triển như vậy, mua bán nhà đất Bạc Liêu chắc chắn sẽ còn gây sốt trong thời gian sắp tới.

Các khu đô thị mới tại Bạc Liêu được xây dựng

Lưu ý khi mua bán nhà đất Bạc Liêu

Tính hiểu thông tin về nhà đất

Nhà đất cần có đủ điều kiện để tiến hành giao dịch mua bán theo đúng quy định của pháp luật. Mọi số liệu trong sổ đỏ cần chính xác và sơ đồ bản vẽ theo đúng hình vẽ, đồng thời cần kiểm tra những thông tin sau:

 • Thông tin về quy hoạch dự án
 • Thông tin về tranh chấp đất
 • Thông tin về các khoản vay nợ thế chấp

Chuẩn bị giấy tờ

Khi đã thỏa thuận được những điều kiện về mua bán nhà đất, bạn cần chuẩn bị giấy tờ đầy đủ theo sự tư vấn của văn phòng công chứng. Các giấy tờ cần thiết cho thủ tục mua bán nhà đất bao gồm: số đỏ, chứng minh nhân dân và hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, giấy nộp lệ phí,

Công chứng hợp đồng trao quyền sở hữu và sử dụng đất

Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất chỉ có hiệu lực khi được công chứng tại văn phòng công chứng. Trong bản hợp đồng cần ghi rõ nghĩa vụ, trách nhiệm và cam kết của 2 bên trong quá trình sử dụng đất. Những người có thẩm quyền công chứng sẽ xác nhận thông tin chính xác và đảm bảo quá trình mua bán đất được diễn ra thuận lợi.

Tìm mua nhà đất Bạc Liêu trên Chợ Tốt Nhà

Khi các khu công nghiệp được mở rộng, nhu cầu sinh sống và làm việc của cư dân ngày càng tăng cao kéo theo những dự án mua bán nhà đất Bạc Liêu phát triển. Tuy nhiên, những nguồn thông tin về bất động sản Bạc Liêu còn chưa chính xác và phổ biến nên nhiều người vẫn chưa tìm được chốn an cư lập nghiệp.

Chợ Tốt Nhà là nơi giúp bạn tìm chính xác những dự án bất động sản mua bán nhà đất Bạc Liêu mới nhất phù hợp với nhu cầu của bản thân. Khi truy cập đến Chợ Tốt Nhà, bạn hãy chọn mục Mua bán nhà đất và truy cập vào khu vực Bạc Liêu. Tại đây có đầy đủ những thông tin chi tiết nhất về nhà đất Bạc Liêu như nhà cấp 4 Bạc Liêu, nhà mặt tiền, nhà có sổ hồng,…cho bạn tham khảo.

Tại Chợ Tốt Nhà còn có rất nhiều dự án bất động sản hấp dẫn trên các địa bàn tỉnh trong khu vực cả nước. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm mua chốn an cư thuận lợi cho kế hoạch của bản thân và gia đình.

[NEW] Mua Bán Nhà Đất Bất Động Sản Bạc Liêu Giá Rẻ 12 | ban dat bac lieu – Diaochoangduong

MUA BÁN NHÀ ĐẤT BẠC LIÊU – BẤT ĐỘNG SẢN BẠC LIÊU THÁNG 12/2021

Giá bất động sản Bạc Liêu đang tăng chóng mặt ở Việt Nam với thị trường bất động sản được dự báo sẽ tăng trưởng khoản 23% mỗi năm đến năm 2025 – 2030 sắp tới đây.

READ  Đi tìm vị trí Cầu Cát Lái theo thông tin báo đài gợi ý | dự án cầu cát lái

Sự gia tăng như vũ bão của thị trường bất động sản Bạc Liêu là do sự kết hợp của nhiều yếu tố, bao gồm đô thị hóa nhanh chóng, dòng vốn đầu tư nước ngoài và các chính sách thuận lợi của chính phủ. Mua hay bán nhà không hề dễ dàng hiện nay.

Mua bán nhà Bạc Liêu là một quyết định thay đổi cuộc đời của bạn. Điều quan trọng là bạn cần chọn đúng ngôi nhà hoặc vị trí BĐS mà bạn thích hoặc chọn được 1 nhà môi giới thực sự hiểu về nhu cầu và mong muốn của bạn.

Một ngôi nhà không chỉ là một khoản đầu tư, nó còn là nơi chứa không gian riêng của chính bạn. Chính vì vậy, việc lựa chọn nhà môi giới phù hợp có thể khó khăn vì có quá nhiều sự lựa chọn ngoài kia. Nhưng đừng lo lắng – chúng tôi đã thu hẹp tìm kiếm của bạn cho bạn trên chuyên trang Thống Kê Nhà Đất .com

Hàng ngày có đến hàng nghìn tin đăng nhà đất Bạc Liêu được rao trên Thongkenhadat.com với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm khó tính của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực Bạc Liêu được chuyên trang Thống Kê Nhà Đất tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất BĐS bao gồm cả tin đăng chính chủ và môi giới. Từ đó, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn cho người mua bất động sản Bạc Liêu hiện nay. Tất cả các thông tin đều được kiểm duyệt trước khi đưa lên website Thongkenhadat.com

Vậy, tìm mua nhà đất Bạc Liêu giá rẻ như thế nào?

Hiện nay, việc mua bán nhà đất Bạc Liêu & Bất động sản Bạc Liêu là một thị trường được đánh giá đầy hứa hẹn, khi nhận được nhiều sức hút đầu tư cả trong và ngoài nước. Nhiều loại hình từ nhà đất, biệt thự, đất nền, đất thổ cư, căn hộ chung cư, phòng trọ đến văn phòng, mặt bằng kinh doanh, … đều trở thành tiêu điểm đáng chú ý của thị trường mua bán nhà đất Bạc Liêu & BĐS Bạc Liêu

Để cập nhật những thông tin, tin đăng mới nhất về mua bán nhà đất Bạc Liêu & bất động sản Bạc Liêu mới nhất, quý khách hãy truy cập ngay chuyên trang Bất Động Sản Thống Kê Nhà Đất để theo dõi giá bất động sản tháng Y. Việc tìm kiếm nhà đất & bất động sản sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi người dùng có thể chọn lọc theo từng địa điểm, giá cả và loại hình mong muốn. Thống Kê Nhà Đất sẽ đề xuất các tin đăng đáp ứng theo các tiêu chí chọn lọc của quý khách để dễ dàng so sánh và quyết định giao dịch nhà đất mà quý khách đã chọn hoặc các gợi ý BĐS liên quan theo nhu cầu của quý khách.

Keywords tìm kiếm nhiều: Bất động sản Bạc Liêu mới nhất, bđs Bạc Liêu, batdongsan Bạc Liêu, mua bán nhà đất Bạc Liêu, mua ban nha dat Bạc Liêu…

KHI MUA BÁN NHÀ ĐẤT BẠC LIÊU và BĐS BẠC LIÊU CẦN LƯU Ý GÌ?

Tùy vào mục đích sử dụng, nhu cầu về diện tích và cả vị trí của bất động sản, nhà đất sẽ có sự chênh lệch về giá mua bán khác nhau, quý khách cần chú ý các điểm sau đây để đảm bảo an toàn khi giao dịch:

✅ Xem xét thật kỹ năng lực của chủ đầu tư, tìm hiểu dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng và đạt chất lượng đúng hay chưa?

✅ Kiểm tra pháp lý nhà đất Bạc Liêu & bất động sản tại Bạc Liêu. Cần chú ý đến các vấn đề về giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, đất, giấy phép xây dựng của BĐS cần giao dịch, …

✅ Quy trình, giấy tờ giao dịch tuân thủ theo pháp luật. Người đại diện đứng ra thực hiện giao dịch thì cần được ủy quyền hợp pháp.

✅ Thương lượng về các vấn đề thay đổi trong bản quy hoạch và đưa vào văn bản chính thức.

✅ Các điều khoản trong hợp đồng cần phải được quy định rõ ràng và chi tiết: Về giá mua bán nhà đất, bất động sản Bạc Liêu, cách thanh toán, thời hạn thanh toán, thời hạn bàn giao, các mức bồi thường thiệt hại, chi tiết nhất …

✅ Không nên mua bất động sản có sổ đỏ chung để tránh vấn đề tách sổ sau này. Đây là lưu ý, trong nhiều trường hợp có thể mua.

Mua bán nhà đất Bạc Liêu giá rẻ, an toàn ở đâu?

Để việc tìm mua nhà đất Bạc Liêu & bất động sản Bạc Liêu trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, quý khách hãy truy cập vào chuyên trang Bất Động Sản Thống Kê Nhà Đất và lọc theo các tiêu chí giá cả, khu vực, vị trí, loại hình, diện tích, … theo nhu cầu của quý khách. Chuyên trang Bất Động Sản X #1 Thống Kê Nhà Đất sẽ nhanh chóng đề xuất các tin đăng phù hợp cho quý khách. 

READ  Bán hoặc cho thuê nhà nguyên căn gò vấp tphcm Chính Chủ 4*16 , 1 trệt 2 lầu, 1 lững, Sân thượng | thuê nhà gò vấp

Chúng tôi hy vọng sẽ là cầu nối tốt nhất giúp quý khách tương tác và trao đổi với người bán bất động sản bằng việc cung cấp các thông tin chính xác, nhanh chóng, … cùng với đó là một đội ngũ nhân viên tư vấn thật sự chuyên nghiệp. Chắc chắn quý khách sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ BĐS của Thongkenhadat.com

Với những kinh nghiệm trên, nó không chỉ được áp dụng khi quý khách mua bán nhà đất Bạc Liêu mà còn có thể áp dụng với mọi dự án tại bất kỳ khu vực nào khác. Liên hệ ngay với Thongkenhadat.com để được tư vấn, giải đáp cho quý khách nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về việc mua bán bất động sản Bạc Liêu cũng như bất động sản tại các tỉnh thành khác.

–Thống Kê Nhà Đất —


Bán nhà khu địa ốc phường 1, TP Bạc liêu | Nhà đất giá rẻ


ĐấtBạc1997 phimtailieu datnengiare
Chúng tôi cần chuyển nhượng nhà một trệt, một lầu diện tích ngang 4,5m dài 20m. giá chính chủ có thương lượng.
Bà con và các bạn có nhu cần liên hệ: 0918.442.998 0816.916.090

Các bạn nhớ đăng ký ủng hộ cho kênh Đất Bạc 1997 nhé các bạn!

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Bán nhà khu địa ốc phường 1, TP Bạc liêu | Nhà đất giá rẻ

Bán nhà đất chính chủ giá rẻ TP Bạc Liêu.


BÁN NHÀ ĐẤT GIÁ RẺ CHÍNH CHỦ SỔ HỒNG RIÊNG. QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐẦU TƯ HOẶC MUA NHÀ ĐẤT Ở LÂU DÀI VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE: 0903.116.000.

Bán nhà đất chính chủ giá rẻ TP Bạc Liêu.

Bán Nhà Ở Và Đất Nền Tại Khu Dân Cư Tràng An Thành Phố Bạc Liêu LH: 0919.822.126


Bán nhà ở và đất nền kdc Tràng An Thành Phố Bạc Liêu Hotline: 0919.822.126
Vị trí: Vòng xoay ngã năm ( Tượng Đài Chiến Thắng Thành Phố Bạc Liêu ) kết nối Quốc Lộ 1A, Đường Trần Phú Trung Tâm Thành Phố Bạc Liêu, Đường Hùng Vương Khu Hành Chính, Đường Nguyễn Văn Linh ……
Tiện ích dự án: Bệnh Viện Thanh Vũ, TTTM, Trường Tiểu Học, Mầm Non Tâm Tâm, Chợ Khu Vực Phường 7, Showroom Ôtô, Công Viên Cây Xanh, Khu Thể Thao, Hồ Sinh Thái..
Đất nền đa dạng diện tích từ 250 triệu đến 1 tỷ ( lộ giới 12 đến 28m)
Đất 100% thổ cư, sổ đỏ riêng từng nền
Hạ tầng hoàn thiện: điện, nước máy
Đường sá thông thoáng giao thương thuận tiện, chủ sở hữu đất nền để đầu tư hoặc để ở, nếu thích mở kinh doanh mua bán: quán ăn uống, quầy thuốc, tiệm tạp hoá, kho chứa hàng, đại lý, khách sạn…..
Phương thanh toán linh hoạt:
Chia nhiều đợt thanh toán
Hổ trợ vay ngân hàng với lãi suất ưu đãi
HOTLINE: 0919.822.126 ( Gặp Mr. Hiệp)

Bán Nhà Ở Và Đất Nền Tại Khu Dân Cư Tràng An Thành Phố Bạc Liêu LH: 0919.822.126

Tin tức Covid-19 mới nhất hôm nay 28/12 | Dich Virus Corona Việt Nam hôm nay | FBNC


Tin tức Covid19 mới nhất hôm nay 28/12 | Dich Virus Corona Việt Nam hôm nay | FBNC
CẬP NHẬT TRONG NƯỚC
NGÀY 27/12: GẦN 15 NGÀN CA MẮC MỚI, HƠN 70% LÀ F0 CỘNG ĐỒNG
SÁT MỐC 2000 CA/NGÀY, HÀ NỘI ĐANG ĐIỀU TRỊ CHO HƠN 20.000 F0
CA MẮC MỚI CỦA TP.HCM GIẢM MẠNH, SỐ LIỆU BÁO CÁO CÓ CHÍNH XÁC?
VỤ CÔNG TY VIỆT Á: ĐỀ NGHỊ LÀM RÕ TRÁCH NHIỆM BỘ Y TẾ, BỘ KH\u0026CN
THÔNG TIN TP.HCM CÓ F0 MANG BIẾN THỂ OMICRON LÀ TIN GIẢ
NGUY HẠI KHÔN LƯỜNG KHI TỰ Ý SỬ DỤNG THUỐC KHÁNG VIÊM CHO TRẺ NHIỄM COVID19
F0 VỪA KHỎI BỆNH CÓ NÊN TIÊM VẮC XIN MŨI 3?
BỎ QUY ĐỊNH KHÁCH BAY TỪ TP.HCM, CẦN THƠ PHẢI TEST ÂM TÍNH TRONG 72 GIỜ
CẬP NHẬT THẾ GIỚI
DỊCH BỆNH TẠI CỐ ĐÔ TÂY AN (TRUNG QUỐC) VẪN PHỨC TẠP
TOKYO CÓ 35 CA NHIỄM MỚI VÀO NGÀY 27/12
HÀN QUỐC CẤP PHÉP CHO THUỐC DẠNG UỐNG ĐIỀU TRỊ COVID19 CỦA PFIZER
HƠN 50.000 CÔNG NHÂN SINGAPORE CHƯA TIÊM CHỦNG CÓ NGUY CƠ BỊ ĐUỔI VIỆC
LÔ VẮCXIN VIỆN TRỢ ĐẦU TIÊN CỦA ÚC ĐÃ TỚI CAMPUCHIA
VẮCXIN SHIONOGI CỦA NHẬT THỬ NGHIỆM GIAI ĐOẠN 3
ISRAEL THỬ NGHIỆM VẮCXIN MŨI THỨ 4
PHÁP CÂN NHẮC TÁI ÁP DỤNG CÁC QUY ĐỊNH PHÒNG CHỐNG COVID19

FBNC (Financial Business News Channel) là kênh tin tức chuyên về kinh tế Tài chính, bất động sản, chứng khoán cổ phiếu, cập nhật giá vàng , tin thế giới, tin tức 24h,… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất cho quý vị và các bạn.!
Đăng ký kênh để theo dõi tin tức mới nhất: http://popsww.com/FBNC
FBNC Giải Trí: https://www.youtube.com/channel/UCuaJrKvyn6VyJVXVUcFhHng
Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhtetaichinhtvng
Group thảo luận, tin nóng: https://www.facebook.com/groups/1126276091226217
Zalo: https://zalo.me/fbncvn
Website: http://fbncvietnam.com/
Email: [email protected]
Giải trí :
Xem phim Một Tớ Hai Chủ: https://www.youtube.com/watch?v=QHG8r3CSNxA\u0026list=PLm8vhbankCwRhzWrrvhcagyrQ2rVCN0x\u0026index=2

FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH CUỘC SỐNG THÔNG MINH
tintucfbnc

Tin tức Covid-19 mới nhất hôm nay 28/12 | Dich Virus Corona Việt Nam hôm nay | FBNC

Nông dân Bạc Liêu thi nhau bán đất mặt ruộng | VTC16


VTC16 | Ở thời điểm này, tình trạng bán đất mặt ruộng đang khá rầm rộ tại huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu. Bất chấp khuyến cáo của ngành chức năng rằng việc này có thể ảnh hưởng tới sản xuất nông nghiệp.
Kênh Nông nghiệp Nông thôn Nông dân (VTC16)
Đăng ký: https://www.youtube.com/channel/UCZnhEIF8a5Uv4GMPwT6KafQ?sub_confirmation=1
Facebook: https://www.facebook.com/kenhvtc16
Website: https://portal.vtc.gov.vn/kenh/vtc16
Tổng Đài: 1900.6145
Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà VTC số 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Nông dân Bạc Liêu thi nhau bán đất mặt ruộng | VTC16

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่CĂN HỘ

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ ban dat bac lieu

Viết một bình luận