[NEW] Mua Bán Đất Tp Hồ Chí Minh Giá Rẻ Tháng 12 | đất nền giá rẻ – Diaochoangduong

đất nền giá rẻ: คุณกำลังดูกระทู้

NỘI DUNG BÀI VIẾT

MUA BÁN ĐẤT TP.HCM GIÁ TỐT, SINH LỜI CAO – CHỢ TỐT NHÀ

HCM là trung tâm kinh tế – chính trị – văn hóa của cả nước và có tiềm lực phát triển hàng đầu. Hiện nay, TP. HCM là nơi tập trung nhiều công ty, khu công nghiệp lớn thu hút lượng lớn người lao động, nhà đầu tư trong và ngoài nước đến sinh sống và làm việc. Từ đó, nhu cầu định cư cũng tăng lên thúc đẩy các giao dịch mua đất TP. HCM cũng tăng theo. Tuy nhiên, quỹ đất của thành phố đang dần khan hiếm, giá đất nền được thổi lên cao cho nên để sở hữu nhà đất ở TP. HCM không phải điều dễ dàng. Cụ thể tình hình mua bán đất ở TP. HCM hiện nay ra sao sẽ được Chợ Tốt Nhà chia sẻ dưới đây.

Đất TP. HCM là loại hình bất động sản luôn được săn đón

Đặc điểm tự nhiên, xã hội TP. HCM

Vị trí địa lý

Tọa độ TP. HCM nằm trong khoảng 10o10′ 10o 38 vĩ độ Bắc, 106o22′ 106o54′ kinh độ Đông. Địa giới tiếp giáp:

 • Phía Bắc giáp địa phận tỉnh Bình Dương;
 • Phía Tây Bắc giáp với tỉnh Tây Ninh;
 • Phía Đông và Đông Bắc giáp địa phận tỉnh Đồng Nai;
 • Phía Đông Nam với giáp tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu;
 • Phía Tây và Tây Nam giáp với tỉnh Long An và Tiền Giang.

Đơn vị hành chính

 1. HCM là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam được phân hành chính chia thành 1 thành phố, 16 quận và 5 huyện đơn vị gồm:

Thành phố Thủ Đức, Quận 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, quận Bình Tân, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp và các huyện Hóc Môn, huyện Nhà Bè, huyện Cần Giờ, huyện Củ Chi, huyện Bình Chánh. Bên dưới có 249 phường, 58 xã và 5 thị trấn trực thuộc.

Diện tích – dân số

Với tổng diện tích tự nhiên hơn 2.095 km, TP. HCM hiện có 7.123.340 người (số liệu thống kê năm 2019) với 1.812.086 hộ dân, mật độ khoảng 3,93 người/hộ. Trong đó, nam giới là 3.425.925 người chiếm 48,1% dân số, nữ giới có 3.697.415 người chiếm khoảng 51,9% dân số.

Điều kiện tự nhiên

Địa hình
 1. HCM nằm trong khu vực chuyển tiếp giữa vùng Đông Nam Bộ và vùng đồng bằng sông Cửu Long. Địa hình TP. HCM phân chia làm 3 dạng địa hình chính:
 • Vùng cao: Nằm ở phía Bắc và Đông Bắc, cùng một phần Tây Bắc thành phố có dạng địa hình lượn sóng xen kẽ với đồi gò cao.
 • Vùng thấp trũng: Nằm ở phía Nam, Tây Nam, và Đông Nam thành phố với địa hình cao trung bình 1m so với mực nước biển.
 • Vùng trung bình: Nằm ở vùng trung tâm thành phố, độ cao khoảng 5 – 10m.

HCM là trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước

Khí hậu

HCM nằm trong đới khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo, phân biệt 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Nhìn chung địa hình và khí hậu TP. HCM tương đối ôn hòa, thích hợp để phát triển mọi mặt kinh tế.

Cơ sở hạ tầng

Là trung tâm kinh tế – tài chính – dịch vụ thương mại của cả nước, vì thế, TP. HCM luôn là tâm điểm hút nhà đầu tư trong và ngoài nước, nhiều tòa nhà cao tầng, hạ tầng giao thông được đầu tư hoàn thiện hiện đại. TP. HCM có 28 trung tâm thương mại, 92 siêu thị và hơn 200 chợ truyền thống giao thương hàng hóa liên tỉnh mỗi ngày.

Tiềm năng du lịch

Các địa điểm du lịch và dịch vụ du lịch của thành phố khá đa dạng. Các khu di tích, bảo tàng lịch sử cho đến nhà hàng, khách sạn hạng sang, các tòa nhà cao tầng như Bitexco là điểm hút khách du lịch mỗi năm của TP. HCM. Các công trình nổi tiếng của TP. HCM như chợ Bến Thành, Bến Nhà Rồng, Dinh Độc Lập, Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh…

Các loại hình đất đai trong khu vực TP. HCM

Vị trí địa lý và hạ tầng đô thị là 2 yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến các loại hình bất động sản, từ nhà ở, đất nền, nhà đất, căn hộ chung cư Dưới đây là các loại hình đất đai đáng đầu tư tại TP.HCM:

Đất nền dự án TP. HCM

Đặc tính đất nền dự án

Đất nền là gì? Đất nền là thuật ngữ dùng để chi các lô đất gần khu dân cư nhưng chưa có sự tác động từ phía con người như san lấp, xây dựng…

Đất nền TPHCM là phân khúc bất động sản hấp dẫn thu hút nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là vùng ven thành phố. Giá bán các khu vực TP. HCM trung bình dao động: Quận 1 từ 67 250 triệu/m; Quận 3 từ 50 160 triệu/m; Quận 4 từ 46 75 triệu/m; Quận 5 từ 56 130 triệu/m; Quận 7 từ 68 150 triệu/m; Quận 9 từ 120 – 190 triệu/m; huyện Hóc Môn từ 23 62 triệu/m; huyện Nhà Bè từ 28 45 triệu/m; huyện Củ Chi từ 13 32 triệu/m.

Tuy nhiên, mức giá đất nền trên chỉ dừng ở mức tham khảo, tùy tình hình và thời điểm khác nhau sẽ có mức chênh lệch.

Đất nền dự án đang là phân khúc bất động sản hấp dẫn nhất tại TPHCM

Ưu, nhược điểm khi đầu tư đất nền ở TP. HCM:

 • Vốn ít, các cá nhân ngân sách ít vẫn có thể đầu tư lâu dài được.
 • Là loại hình bất động sản được các chuyên gia đánh giá có tiềm năng tăng giá trong tương lai.
 • Quỹ đất khu vực TP.HCM ngày càng khan hiếm, nên đầu tư đất nền thời gian này chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận cao.
 • Đất nền có sổ đỏ có thể vay vốn từ 50 – 60% giá trị sản phẩm.
READ  Cho thuê nhà phố Bình Tân - giá rẻ 6 triệu mặt tiền kinh doanh | cho thuê nhà mặt phố

Tuy nhiên, loại hình đất nền khi mua bán vẫn có một số rủi ro như:

 • Một số khu đất có tính pháp lý chưa rõ ràng, người mua cần tìm hiểu tránh bị lừa đảo.
 • Lợi nhuận thu về cần một thời gian dài.
 • Dễ bị ảnh hưởng bởi hạ tầng xung quanh ví dụ nhà nước thu hồi, đất nền trong dự án phải giải tỏa…

Đất nông nghiệp

Đặc tính loại hình đất nông nghiệp khu vực TP. HCM

Đất nông nghiệp để có thể xây dựng nhà ở hay các loại hình bất động sản khác cần một quá trình, tùy từng khu vực sẽ có yêu cầu khác nhau.

Tâm lý của người mua hiện nay vẫn là ăn chắc mặc bền, do đó, trong các dự án đất TP. HCM thì loại hình đất nền được các chuyên gia dự báo sẽ diễn ra sôi động trong vài năm tới. Nhu cầu mua đất ngày càng tăng trong khi nguồn cung đất nền đô thị vẫn hạn chế dẫn đến giá đất nông nghiệp sẽ tăng lên theo thời gian.

Ưu, nhược điểm khi mua bán đất nông nghiệp khu vực TP. HCM

 • Là đất nước có nền nông nghiệp lâu đời, quỹ đất nông nghiệp chiếm phần lớn diện tích, vì thế, nhu cầu mua bán đất ruộng, đất vườn qua từng năm ngày càng tăng lên.
 • Các chủ vườn muốn mở rộng quy mô để canh tác là đối tượng mua đất ruộng, đất nông nghiệp cao.
 • Các nhà đầu tư muốn mua đất nông nghiệp giá rẻ để đầu tư như bán lại, cho thuê đất canh tác Hoặc chờ chuyển đổi thành đất thổ cư để sinh lời.
 • Chủ công ty doanh nghiệp có nhu cầu mua đất nông nghiệp để sử dụng làm kho bãi vì giá rẻ hơn đất thổ cư.

Tuy nhiên, loại hình này vẫn có nhiều hạn chế:

 • Khó định giá trị thực của lô đất nông nghiệp.
 • Đất nông nghiệp không thể chuyển đổi thành đất thổ cư.
 • Khu đất nông nghiệp thường có sổ chung, đồng sở hữu.
 • Đất nông nghiệp nằm trong vào diện quy hoạch đất địa phương:
 • Chi phí chuyển đổi cho loại hình đất này khá cao

Đất công nghiệp

Đặc tính của loại hình đất công nghiệp TP. HCM

Đất công nghiệp được xếp vào loại hình đất không dùng cho mục đích nông nghiệp, hay còn gọi là đất phi nông nghiệp. Loại đất này chủ yếu được sử dụng để xây dựng khu công nghiệp, làm nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp

HCM là trung tâm kinh tế của cả nước, vì thế, nhu cầu đất công nghiệp luôn tăng cao để đáp ứng nhu cầu của các công ty, các doanh nghiệp.

Nhu cầu đất công nghiệp tại TPHCM ngày càng tăng cao

Ưu điểm khi đầu tư loại hình đất công nghiệp

 • Mua đất công nghiệp sử dụng làm kho xưởng có lợi hơn so với đi thuê, tính theo lợi nhuận dài hạn.
 • Không phụ thuộc vào dịch vụ của nơi cho thuê, không cần lo lắng va chạm, chủ động trong quá trình sử dụng đất.
 • Đất công nghiệp có khả năng chuyển đổi thành đất thổ cư, mang lại lợi ích cao cho nhà đầu tư.

Lưu ý khi mua bán đất TP. HCM

Tìm hiểu kỹ thông tin trước khi mua

Đối với những người lần đầu mua đất TP. HCM, nếu không phải là giới đầu tư bất động sản chuyên nghiệp thì trước hết phải tìm hiểu kỹ về dự án, tìm các lô đất được quy hoạch rõ ràng, pháp lý đầy đủ. Không nên giữ tâm lý ham lãi cao mà chọn các dự án giá rẻ nhưng còn mập mờ về giấy phép và khâu giải phóng mặt bằng.

Người mua có nhu cầu mua đất nên xác minh thông tin từ chính quyền địa phương xem dự án đã được cấp phép chưa, đất phân lô hay bán nhà xây sẵn, Đối với các cá nhân mua đất nông nghiệp nên đòi chủ sở hữu cung cấp giấy chứng nhận sử dụng đất hợp pháp.

Chuẩn bị trước các giấy tờ, thủ tục liên quan

Đất là tài sản có giá trị lớn, do đó mua bán đất là giao dịch đòi hỏi phải có tính minh bạch, đi kèm theo đó các vấn đề giấy tờ và thủ tục tương đối phức tạp. Bạn cần tìm hiểu trước các thủ tục liên quan để có sự chuẩn bị, đồng thời việc thương thảo, làm hợp đồng và đặt cọc cũng cần lưu ý để bảo vệ quyền lợi của mình, tránh xảy ra tranh chấp.

Quỹ đất tại TPHCM ngày càng khan hiếm dẫn đến việc giá bị đẩy lên cao

Mua bán đất TP. HCM hiệu quả tại Chợ Tốt Nhà

Quỹ đất TP. HCM hiện đang rất hạn hẹp, nguồn cung ít đi trong khi nhu cầu ngày càng lớn. Do đó, để mua được đất giá tốt tại khu vực đắt đỏ này quả là điều không dễ dàng. Chính vì thế bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ, cân nhắc các yếu tố lựa chọn, so sánh giá cả để tìm được sản phẩm phù hợp nhất.

Để làm được điều này, Chợ Tốt Nhà chính là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Hiện nay, thị trường mua bán đất Hồ Chí Minh đang diễn ra sôi nổi tại sàn giao dịch của Chợ Tốt Nhà, bên cạnh đó sự đa dạng về vị trí địa lý, giá bán, diện tích, loại hình đất giúp bạn dễ dàng tìm được sự lựa chọn tốt nhất.

Ngoài ra, nếu bạn đang sở hữu đất ở TP. HCM và có nhu cầu bán lại thì hãy đăng tin lên Chợ Tốt Nhà ngay với đầy đủ thông tin về vị trí, diện tích, loại hình đất, giá bánTừ đó người mua sẽ nhanh chóng tìm thấy bạn và giao dịch hiệu quả.

Chúc bạn có những giao dịch ưng ý trên Chợ Tốt Nhà!

[Update] Mua Bán Đất Tại Việt Nam Sổ Đỏ Chính Chủ Giá Rẻ (12 | đất nền giá rẻ – Diaochoangduong

Chính chủ bán đất 2 mặt tiền Lê Duẩn và Ngô Gia Tự mặt tiền đường 11m, 2 mặt tiền đường lớn (cực hiểm trên thị trường).- Đất vuông vức với diện tích 350m2,…

Bán lô đất vườn hơn 11.000m2 (1,1ha) 2 mặt tiền đường trên trục đường chính sau Suối Nước Nóng.Đất đẹp, bằng phẳng; tổng 2 mặt tiền bám đường hơn 165m có…

💥💥 2 lô đất đầu tư FO tại Vĩnh Nguyên – thị trấn Phong Điền – huyện Phong Điền💥💥🎯 02 Lô này quá đẹp và diện tích cũng phù hợp để an cư và đầu tư….

ĐẤT THỔ CƯ SỔ HỒNG SẴN NGAY TT LỘC NINHCách QL13 chỉ 𝟏,𝟓𝐤𝐦, cách đường Liên Huyện chỉ 𝟓𝟎𝟎𝐦.Mặt tiền đường nhựa ngay đất là 𝟏𝟎𝐦, theo quy hoạch sẽ…

💎 Mở bán khu đất vị trí kim cương giữa lòng đô thị Lương Sơn📔 Tổng diện tích 1,8ha, (18000m2), trong đó có 830m thổ cư ODT, còn lại đất vườn sổ đỏ chính…

READ  Cán bộ thuế \"thông chốt\" kiểm soát Covid-19, còn đe dọa tổ kiểm soát | cục thuế bến tre

🔥HOT🌇 CHÍNH THỨC MỞ BÁN NGÀY 3/1ĐẤT NỀN TRUNG TÂM TP. BÀ RỊA – VŨNG TÀU💥QUỸ ĐẤT HIẾM HOI sót lại ngay tại Trung Tâm Thành Phố Bà Rịa – Vũng Tàu.💥CHỈ DUY…

Đây là dự án trúng ĐẤU GIÁ UBND tỉnh Đồng Nai ngày 30/08/2019 theo công văn số 2724/QĐ-UBND.Vị Trí : Cách sân bay Long Thành 2km. ( Bình Sơn, Long Thành,…

Nhằm mục đích thu hồi vốn nhanh để phát triển dự án mới trong năm 2022.Chủ Đầu Tư liên kết với Ngân Hàng TMCP Quốc Tế VIB để thanh lý 12 lô đất nền thổ cư…

Trong thời gian gần đây, tâm lí ai cũng muốn sở hữu ngôi nhà thứ 2 mạnh về yếu tố sinh thái – môi trường sống xanh – sạch – đẹp. Nhờ vậy khiến cho đất cách…

Chính chủ kẹt tiền kinh doanh cần bán gấp 310m2 thổ cư 100m2 sẳn sổ từng lô giá chỉ 520tr hỗ trợ vay ngân hàng 50%, cách các tiện ích chỉ 2p đi xe thích hợp…

Mua bán đất là một trong những hoạt động phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản Việt Nam. Theo các chuyên gia bất động sản, thị trường nhà đất nước ta đang trên đà phát triển mạnh. Người dân vẫn có tâm lý “ăn chắc mặc bền” nên muốn sở hữu cho mình tài sản đất đai. Trong đó đất luôn được ưa chuộng vì mang cảm giác an toàn nhất.

Mua bán đất vườn

Loại hình đất nền có thể sử dụng một cách linh hoạt. Chủ sở hữu có thể xây nhà để cho thuê, kinh doanh buôn bán hoặc mở văn phòng kinh doanh hoặc tìm kiếm các đối tác đầu tư theo mô hình này.

Đây là lý do khiến thị trường mua bán đất xây nhà tăng trưởng mạnh, số lượng giao dịch mua bán đất luôn đạt được nhiều kết quả lạc quan. Mặc dù đất nền một phân khúc không mang lại lợi quá nhuận lớn, nhưng lại có độ an toàn cao và ổn định. Mang lại giá trị lâu bền. Đây cũng là kênh ưu tiên để đầu tư và tích lũy tài sản tốt nhất.

Các loại hình mua bán đất phổ biến hiện nay

Mua bán đất thổ cư

Thị trường mua bán đất thổ cư hiện sôi động nhất trong các phân khúc bán đất. Số lượng tin đăng bán đất thổ cư tại Homedy cũng lớn nhất so với các loại hình đất khác.

Lý do là bởi dân số hiện nay tăng khiến nhu cầu về đất ở tăng cao, việc sở hữu nhà đất để an cư lạc nghiệp là điều mà bất kỳ ai cũng muốn. Tuy nhiên, nguồn cung lớn lại đẩy giá bán đất thổ cư lên cao, đặc biệt là ở những thành phố lớn, các đô thị tập trung dân cư đông đúc.

Mua bán đất nông, lâm nghiệp

Mua bán đất nông lâm nghiệp có nhiều mục đích khác nhau. Thông thường, những người có nhu cầu mua đất nông lâm nghiệp sử dụng đất nhằm phục vụ sản xuất trong lĩnh vực nông lâm nghiệp. Từ đó, cung cấp nông sản, lâm sản, chế biến, xuất khẩu các sản phẩm nông lâm nghiệp tạo kinh tế.

Mua bán đất lâm nghiệp
Mua bán đất lâm nghiệp

Bên cạnh đó, việc đầu tư vào đất nông lâm nghiệp còn có thể kết hợp với lĩnh vực du lịch. Cải tạo, phát triển khu vực đất để thu lợi nhuận từ du lịch sinh thái. Trên thực tế, hiện nay có không ít doanh nghiệp đang triển khai các mô hình đầu tư sản xuất nông, lâm nghiệp kết hợp với du lịch sinh thái để thu về lợi nhuận.

Ngoài ra, cũng có những nhà đầu tư tìm mua đất nông nghiệp, mua đất lâm nghiệp để sinh lời bằng cách chuyển đổi mục đích sử dụng đất. Tuy nhiên, việc chuyển đổi mục đích sử dụng đất từ đất nông nghiệp, lâm nghiệp lên thổ cư không hề đơn giản. Bạn cần tìm hiểu kỹ về quy hoạch chung của khu vực. Đồng thời, tìm hiểu xem mảnh đất đó có được chuyển chuyển đổi mục đích sử dụng hay không, phí chuyển đổi là bao nhiêu để tránh rủi ro về sau.

Mua bán đất công nghiệp

Hiện nay, hoạt động mua bán đất công nghiệp ở nước ta đang diễn ra sôi động ở một số địa phương tập trung nhiều khu công nghiệp như: Bình Dương, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Đồng Nai, Hải Phòng,… Mua đất công nghiệp chủ yếu do các doanh nghiệp mua lại từ người dân nhằm phục vụ hoạt động sản xuất, chế xuất, kinh doanh tập trung, xây dựng khu công nghiệp.

Bán đất công nghiệp
Bán đất công nghiệp

Do diện tích đất phục vụ hoạt động sản xuất công nghiệp lớn, nằm ở cách xa khu dân cư để tránh ồn ào, ô nhiễm, ảnh hưởng sinh hoạt người dân. Nên giá bán đất công nghiệp thường rẻ hơn so với những loại hình BĐS đất nền, đất thổ cư, nông lâm nghiệp. Hiện giá bán đất công nghiệp dao động từ 3 – 20 triệu đồng/m2 tùy từng khu vực.

Nên đầu tư mua bán đất tại khu vực nào hiện nay?

Hoạt động mua bán đất công nghiệp, nông lâm nghiệp, mua bán đất thổ cư diễn ra trên toàn quốc, đặc biệt là ở các thành phố lớn đều diễn ra mạnh mẽ, điển hình như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Nha Trang, Đà Nẵng, Kiên Giang…

Mua bán Đất tại Hà Nội

Lượng cư dân đông đúc liên tục tăng kéo theo nhu cầu mua bán đất tại Hà Nội luôn cao. Tuy nhiên, trong bối cảnh quỹ đất thành phố đang dần khan hiếm thì giá bán đất Hà Nội cũng được đẩy lên ngày một cao. Chính vì vậy để có thể sở hữu một mảnh đất thổ cư, đặc biệt ở trung tâm thành phố Hà Nội là điều không dễ.

Hiện nay, giá bán đất tại Hà Nội ở các quận như Cầu Giấy, Đống Đa, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng,… đều tương đối cao, trung bình khoảng 110 triệu/m2. Để có thể mua đất thổ cư giá rẻ hơn, khách hàng có thể chuyển dịch sang các quận xa trung tâm hơn như Hà Đông, Long Biên,… Những khu vực này hiện vẫn còn nhiều quỹ đất trống, mang lại nhiều cơ hội đầu tư sinh lời.

 • Giá đất Hà Đông chỉ khoảng 53,4 triệu/m2
 •  Giá đất quận Hoàng Mai: 63,2 triệu/m2
 •  Giá đất quận Bắc Từ Liêm: 58 triệu đồng/m2

Mua bán Đất tại TpHCM

Tp Hồ Chí Minh cũng là khu vực có mật độ dân số rất cao. Lượng người lao động, chuyên gia và học sinh, sinh viên từ các tỉnh thành khác đổ về đây ngày một đông. Điều này dẫn tới nhu cầu đầu tư mua bán đất tại TP HCM cũng sôi động không kém gì so với Hà Nội.

Mua bán đất ven Tp HCM được nhiều người quan tâm
Mua bán đất ven Tp HCM đang được nhiều người quan tâm 

Thực tế do sự phát triển nhanh của quá trình đô thị hóa mà  lượng quỹ đất tự nhiên tại khu vực nội thành hiện nay cũng vô cùng khan hiếm. Thay vào, hoạt động mua bán đất ở là các quận huyện ngoại thành lại diễn ra sôi động hơn. Sản phẩm đất nông nghiệp, công nghiệp, đất thổ cư,… đa dạng với số lượng lớn.

READ  Bán nhà MT Đường Đặng Văn Ngữ - TP Rạch Giá - Giá 2,8 tỷ #nhadatkiengiang | nhadatkiengiang vn

Khu vực phía Đông và phía Nam Sài Gòn, như: quận 7, quận 2, quận 8, Gò Vấp, Bình Tân,… đang rất được quan tâm.

 • Giá đất quận 9: 34,7 triệu đồng/m2
 • Giá đất quận 12: 30,9 triệu đồng/m2
 • Giá đất quận 2: 37,5 triệu đồng/m2

Mua bán đất tại một số tỉnh trọng điểm

Ngoài Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và một số tỉnh trọng điểm về phát triển kinh tế, mật độ dân số cao như Bình Dương, Đồng Nai, Hưng Yên, Bắc Ninh… Phần lớn các hoạt động mua bán đất thổ cư tại đây tập trung chủ yếu ở các dự án công trình lớn như khu công nghiệp, khu công nghệ công, khu phức hợp công nông nghiệp, các dự án nhà ở cho công nhân…  

Ở Đồng Nai, hoạt động mua bán đất Đồng Nai cũng nằm trong tầm ngắm của giới đầu tư, bởi giá bán đất ở khu vực này còn khá mềm – khả năng sinh lời cao. Giá đất Đồng Nai dao động chỉ từ 6,7 – 7,1 triệu đồng/m2, trong khi đó giá mua bán đất tại quận 9 ở mức 14,5 – 17,5 triệu đồng/m2.

Giá đất Bình Dương được xem là sự lựa chọn khả thi và khôn ngoan nhất cho nhà đầu tư khi mà giá chỉ dao động từ 150 triệu – 600 triệu/nền. Mức giá đất Bình Dương 350 triệu – 600 triệu trở lên/nền là những khu vực nằm trong dự án mang lại hiệu quả về kinh doanh cao.

Tìm kiếm dự án đất trên Homedy.com

Hàng ngàn dự án đất nền đang được rao bán trên Bất động sản Homedy Truy cập ngay để tìm kiếm thông tin mua bán đất, giá đất Hà Nội, giá đất Đà Nẵng, Tp Hồ Chí minh… 

Truy cập và sử dụng dịch vụ Homedy.com là phương pháp hiệu quả để đón đầu tin tức thị trường mua bán nhà đất. Đồng thời, dễ dàng tiếp cập và hỗ trợ khách và các nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực BĐS nhờ những tính năng thông minh ưu việt:

 • Tính năng tìm kiếm bằng giọng nói
 • Công cụ CRM giúp tự động cập nhật nguồn khách hàng tiềm năng, quản lý thông tin và tương tác của khách hàng,…
 • Xây dựng đa nền tảng cả trên cả trình duyệt Website và Mobile App

Nếu bạn là môi giới, chủ sở hữu nhà đất có nhu cầu đăng tìn, truy cập ngay Homedy để tiến hành đăng tin BĐS miễn phí!


BÁN ĐẤT RUỘNG GIÁ 40 TRIỆU ? BÁN ĐẤT RUỘNG GIÁ 50 TRIỆU ? BÁN ĐẤT RUỘNG GIÁ RẺ – LIÊN HỆ XEM ĐẤT


BÁN ĐẤT RUỘNG GIÁ 40 TRIỆU ? BÁN ĐẤT RUỘNG GIÁ 50 TRIỆU ? BÁN ĐẤT RUỘNG GIÁ RẺ LIÊN HỆ XEM ĐẤT
https://youtu.be/DLhReUVjqHc
https://youtu.be/DLhReUVjqHc
NẰM XÃ VỊ THANH HUYỆN VỊ THỦY TỈNH HẬU GIANG
DIỆN TICH : 4.000 m2
Chiều ngang 45 m
Chiều dài 88 m
ĐĂNG KÝ ỦNG HỘ KÊNH
KÊNH: ĐẤT CỦA TÔI 1

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

BÁN ĐẤT RUỘNG GIÁ 40 TRIỆU ? BÁN ĐẤT RUỘNG GIÁ 50 TRIỆU ? BÁN ĐẤT RUỘNG GIÁ RẺ - LIÊN HỆ XEM ĐẤT

ĐẤT RẺ, 1.3 HÉC ĐẤT BẰNG, ĐỦ SỔ, GIÁ TỔNG CHỈ 350TR


nhadattaynguyen
datvuongiare
taynguyenland
Cảm ơn các bạn đã xem video của Tây Nguyên Land
Nếu thấy video hay và quý mến mình hãy like, commnet và đừng quên đăng ký kênh để ủng hộ.
Kênh Tây Nguyên Land nhận Ký gửi mua bán Đất vườn, bán đất rẫy, đất nền, nhà vườn tại khu vực Tây Nguyên.
Nhận quay video Đất vườn, đất rẫy, đất nền, nhà vườn tại khu vực Tây Nguyên.
SĐT : 0916 18 99 59 0987 49 54 55
Tây Nguyên Land chuyên quay giới thiệu các sản phẩm đất như sau…
Đất vườn giá rẻ, đất rẫy giá rẻ, đất rẫy ĐắkNông và Tây Nguyên, đất view hồ giá rẻ, đất view suối, đất nền, mua bán nhà.
Kính chúc quý nhà đầu tư luôn Vui vẻ Mạnh khỏe Gia đình hạnh phúc Làm ăn thuận lợi phát tài.
Các bạn tham khảo các video khác dưới đây….
550TR TỔNG 1.84 HÉC, QH THỔ CƯ, GẦN DÂN CƯ, ĐẤT BẰNG THOẢI.
https://www.youtube.com/watch?v=q7NIRDqivC0\u0026t=25s
170tr, CÓ NGAY 1 VƯỜN XOÀI+NHÃN+MÍT, ĐẤT BẰNG, QH THỔ CƯ
https://www.youtube.com/watch?v=w4eCFG8yISI\u0026t=589s
1.7 HÉC TỔNG CHỈ 330TR, ĐẤT BẰNG, ĐƯỜNG Ô TÔ, GẦN QL14A, GIÁ QUÁ RẺ
https://www.youtube.com/watch?v=WUFWJGf0R60\u0026t=282s
7 SÀO, 3OM ĐƯỜNG NHỰA, QH THỔ CƯ, ĐIỆN NƯỚC ĐẦY ĐỦ, GIÁ 370TR
https://www.youtube.com/watch?v=gq6hHxmftnA\u0026t=98s
ĐẤT RẺ 110m ĐƯỜNG NHỰA QH THỔ CƯ, NHÀ C4+ĐIỆN NƯỚC OK, 465TR/1HEC
https://www.youtube.com/watch?v=Gd2W98ac3FM\u0026t=16s
47m MẶT ĐƯỜNG TỈNH, 1.2 HEC TP GIA NGHĨA, ĐIỆN NƯỚC ĐẦY ĐỦ, 1TỶ550TR
https://www.youtube.com/watch?v=2TsTbQLbcIQ\u0026t=210s
ĐẤT RẺ, 1.3 HÉC ĐẤT BẰNG, ĐỦ SỔ, GIÁ TỔNG CHỈ 350TR
dat_vuon_giare, đất_vườn_giá_rẻ,,dat_ray_gia_re, đất_rẫy_giá_rẻ, mua_ban_dat_gia_re, mua_bán_đất_giá_rẻ

ĐẤT RẺ, 1.3 HÉC ĐẤT BẰNG, ĐỦ SỔ, GIÁ TỔNG CHỈ 350TR

SIÊU RẺ 3ha tổng 320 triệu! Bán gấp đất rẫy Đăk Nông giá rẻ phù hợp làm trang trại nông lâm kết hợp


Mọi thông tin cần thiết, hiện trạng sẵn có của khu đất được quay rõ và chia sẻ chi tiết trong video. Quý khách hàng vui lòng tham khảo đầy đủ video trước khi liên hệ tư vấn. Xin cảm ơn!
Quý khách hàng cần hỗ trợ thêm thông tin, tư vấn đầu tư hoặc ký gửi nhà đất tại Đăk Nông nói riêng và cả khu vực Tây Nguyên vui lòng liên hệ qua sdt: 0918 196 898 (call/zalo)

Tham khảo thêm hệ thống Fanpage của NHÀ ĐẤT 3 MIỀN tại đây:
► Nhà Đất Giá Rẻ 3 Miền: https://fb.com/NhaDat3Mienfb
► Nhà Đất Bảo Lộc: https://www.facebook.com/NhaDatBaoLocLamDong
► Nhà Đất Kon Tum: https://fb.com/NhaDatKonTumGiaRe

Nguồn Music:
+ https://www.youtube.com/user/NoCopyrightSounds
+ https://soundcloud.com/nocopyrightsounds​
+ https://www.bensound.com/​

NhaDat3Mien tel0918196898 Nhà_Đất_3_Miền
Nhà_Đất_Lâm_Đồng​
Nhà_Đất_Gia_Lai
Nhà_Đất_Kon_Tum
Nhà_Đất_Đăk_Nông
Vương_Nhà_Đất​
Nhà_Đất_Giá_Rẻ
Bán_Đất_Rẫy
Bán_Đất_Vườn​
zalo_0919188399

SIÊU RẺ 3ha tổng 320 triệu! Bán gấp đất rẫy Đăk Nông giá rẻ phù hợp làm trang trại nông lâm kết hợp

Cần tiền bán gấp đất nền giá rẻ Quận 12. Đất nền giá rẻ Quận 12 | Ngôi nhà của bạn.


Cần tiền bán gấp đất nền giá rẻ Quận 12. Đất nền giá rẻ Quận 12. Ngôi nhà của bạn. Kênh đăng ký: https://bitly.com.vn/Lg6KE
Khu vực đường Hà huy Giáp, Thạnh Lộc 47, Phường Thạnh Lộc, Quận 12.
Cách ngã tư ga, Gò Vấp 3000m, Nguyễn Oanh, bệnh viện 175…
Tiện ích đầy đủ: Trường học, chợ, siêu thị, bệnh viện, Trung tâm Y tế, Trung tâm Anh Ngữ…
Mặt tiền đường Thạnh Lộc 47, khu dân cư đông đúc, buôn bán.
DT: 5mx21,06m, công nhận 105,3m2.
Đã có sổ hồng riêng, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh.
Hướng Nam (lệch Tây).
Nhận ký gởi, mua bán nhà đất. ĐT liên hệ 0938 755 626.
Các bạn có nhu cầu về:
Thi công xây mới nhà phố, biệt thự, trường học, trụ sở…
Sửa chữa công trình cũ.
Tư vấn.
Giám sát.
Thiết kế
Xin liên hệ: Công Ty TNHH MTV Tư Vấn Thiết kế Xây dựng Phố Việt
Số ĐT 0938 755 626. Rất mong được hợp tác.
Kênh Youtube: http://www.youtube.com/c/NGOINHACUABAN
xaynhagiare nhadatban cauthang

Cần tiền bán gấp đất nền giá rẻ Quận 12. Đất nền giá rẻ Quận 12 | Ngôi nhà của bạn.

đất 140 triệu nền – đất thổ cư đất long an


Đất thổ cư xã Đức lập Hạ, đức hòa long an
48 = 140 triệu
49 = 150 triệu
410 =160 triệu
412 =180 triệu
413 = 190 triệu
414 =200 triệu
415 =210 triệu
416 = 220 triệu
418= 240 triệu
419 =250 triệu
datduoi150trieu datgiare vu nhagiare datbrnduoi200trieu dattho200trieu

đất 140 triệu nền - đất thổ cư đất long an

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่CĂN HỘ

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ đất nền giá rẻ

Viết một bình luận