[NEW] Mua Bán Đất Phường Phú Lương Giá Rẻ Tháng 12/2021 | bán đất phú lương hà đông – Diaochoangduong

bán đất phú lương hà đông: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

MUA BÁN ĐẤT DỊCH VỤ PHÚ LƯƠNG CHÍNH CHỦ THÁNG 12/2021

Khi một số dự án bất động sản sinh lời. Các đại gia bất động sản đã tiến hành mua đất Phú Lương. Vì thế mà thị trường đất dịch vụ Phú Lương sôi động trở lại.

Đặc điểm tự nhiên xã hội Phú Lương Hà Đông

Vị trí địa lý

Phú Lương là một phường của quận Hà Đông nằm ở phía Nam Hà Nội, trên đường đi Chùa Hương. Địa bàn cách trung tâm Hà Nội 16km, cách trung tâm Hà Đông 4km. Đây là phường khởi đầu Dự án đường trục phía nam Hà Nội. Sau đây là địa giới hành chính phường Phú Lương:

 • Phía Đông kết nối phường Kiến Hưng và huyện Thanh Oai
 • Phía Tây liền kề phường Phú Lãm
 • Phía Nam giáp ranh huyện Thanh Oai
 • Phía Bắc liền ranh phường Phú La.

Vị trí địa lý của phường Phú Lương Hà Đông

Hạ tầng giao thông

Hiện có rất nhiều tuyến giao thông trọng điểm đi qua địa bàn phường Phú Lương như: QL21B, Phú LươngTheo quy hoạch, trong tương lai chính quyền sẽ đầu tư mở nhiều tuyến đường mới ở phường Phú Lương.

Đường từ khu đô thị Thanh Hà đến Vành đai 4

Tuyến này dài khoảng 2,1km. Khởi điểm của con đường này là lối vào Công viên nước Thanh Hà (nay đã bị phá vỡ) nằm trên đường trục Nam Hà Nội. Điểm cuối của tuyến là Vành đai 4. Khu vực này là nơi giao nhau giữa phường Phú Lương và xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai

Tuyến đường chạy dọc đường tàu từ khu đô thị Phú Lương đến Vành đai 3,5

Chiều dài khoảng 1,5km. Điểm đầu của tuyến đường này xuất phát từ khu đô thị Phú Lương, gần ga Hà Đông sau đó chạy dọc đường tàu đến Vành đai 3,5. Điểm cuối của con đường giao với Vành đai 3,5. Đoạn này gần với khu vực nhà ở xã hội Hưng Thịnh và cầu vượt đường sắt qua đường trục Nam Hà Nội đi khu đô thị Thanh Hà.

Đường từ khu đô thị Thanh Hà đến QL21B

Tổng chiều dài của tuyến đường này là 2,950m. Trong đó đoạn đi qua địa bàn phường Phú Lương dài khoảng 2,450m. Điểm đầu của con đường này xuất phát từ đường trục Nam Hà Nội ngay tại chân cầu vượt đường sắt. Sau đó chạy dọc theo đường tàu của khu Depot và hướng về QL21B. Điểm cuối của tuyến là lối vào ĐH Đại Nam.

Tuyến đường xung quanh ô đất quy hoạch đào hồ nước

Dài khoảng 1,3km. Xuất phát từ đoạn có tín hiệu đèn đầu từ tại cầu vượt đường sắt trên trục đường Nam Hà Nội hướng về khu đô thị Thanh Hà. Điểm cuối của tuyến là nơi giao nhau giữa khu đô thị Thanh Hà đến Vành đai 4.

Thông tin bán đất dịch vụ Phú Lương

Diện tích đất Phú Lương

Phần lớn các lô đất dịch vụ tại phường Phú Lương, quận Hà Đông, Hà Nội được chào bán với nhiều diện tích khác nhau. Các lô đất này đa hướng và nằm tại vị trí đắc địa đáp ứng được tất cả mục đích của người sử dụng.

 • Đất Phú Lương Hà Đông diện tích dao động từ 40 – 150m2
 • Hướng đất nền Phú Lương Hà Đông : Đông Nam, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc.
 • Mặt đường: 11,5m; 13,5m; 17m; 25m
 • Mặt tiền: 6m; 8m; 9m; 10m

Khu đô thị Phú Lương Hà Đông

Vị trí đất dịch vụ Phú Lương

Mua đất dịch vụ Phú Lương khả năng sinh lời cao vì vị trí của chúng rất thuận tiện cho việc lưu thông và phát triển kinh doanh. Các lô đất dịch vụ Phú Lương được phân bố rải rác khắp nơi trong phường. Do đó, người dân sinh sống tại đây có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận để trao đổi mua bán.

Không những thế, do các lô đất này nằm trong khu vực trung tâm phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Hà Nội nên dân cư đông đúc, thuận lợi kinh doanh, buôn bán. Do đó, bạn có thể các lô đất này để mở cửa hàng, cho thuê hoặc sang nhượng kiếm lời.

Đất dịch vụ Phú Lương Hà Đông

Tiện ích xung quanh mua bán đất dịch vụ Phú Lương

Tiện ích nội khu

Khi sở hữu đất Phú Lương Hà Đông, bạn sẽ được hưởng một số tiện ích nội khu nổi bật như sau: Ủy ban nhân dân Phường Phú Lương, Công an Phường Phú Lương, Trạm xá Phường Phú Lương, Nhà văn hóa, Khu đất trồng cây xanh, Hệ thống giáo dục Phường Phú Lương, Ga Hà Đông, Depot Ga tàu trên cao, Di tích lịch sử, Các khu chợ dân sinh, Sân bóng Bắc Lãm, Khu đất trồng cây xanh, Gần các cửa hàng tạp hóa, khu buôn bán sầm uất.

Tiện ích ngoại khu

Mua đất dịch vụ Phú Lương mang đến nhiều tiện ích ngoại khu cho dân cư như:

 • Nằm trên Quốc lộ 21B, AH13, trục đường Lê Trọng Tấnnên thông thương, dễ buôn bán kinh doanh
 • Giáp ranh với các khu đô thị mới: Đô thị Văn La, đô thị Xa La. đô thị Mậu Lương
 • Nằm cạnh sông Nhuệ
 • Liền kề sân tập golf Hà Đông

Với những tiện ích ngoại khu như vậy, các chủ đầu tư mua bán đất Phú Lương quận Hà Đông sẽ thu về lợi nhuận không tưởng chỉ sau một thời gian ngắn.

Một số kinh nghiệm khi mua bán đất dịch vụ Phú Lương

Cân nhắc các rủi ro

Khung pháp lý quy định về việc mua bán hoặc chuyển nhượng đất dịch vụ chưa được hoàn thiện nên các nhà đầu tư khó đảm bảo được quyền lợi của mình. Hơn nữa, đa phần đất dịch vụ chưa có sổ đỏ. Do đó khi mua bán hoặc sang nhượng đất bạn phải tìm hiểu và thực hiện đúng khung pháp lý hiện hành để hạn chế thấp nhất các tranh chấp về sau.

READ  [Update] Mua Bán Đất Đường Hoàng Văn Thái, Đà Nẵng Giá Rẻ 2021 | đất hoàng văn thái đà nẵng - Diaochoangduong

Đối với một số dự án đất dịch vụ thì dù bạn đã thực hiện xong quy trình mua bán nhưng vẫn chưa được bàn giao vì phải đợi chủ thầu hoặc địa phương hoàn thiện hạ tầng. Vấn đề thời gian luôn khiến người mua đau đầu, vì thế bạn cần đưa ra các điều kiện ràng buộc để giảm thiểu rủi ro. Tốt nhất, bạn không nên trả tiền một lần mà chia ra nhiều kỳ theo tiến độ của dự án.

Xem xét việc đặt cọc nếu đất chờ sổ đỏ

Như đã nói ở trên, phần lớn đất dịch vụ đều chưa có sổ đỏ. Tuy nhiên nếu lô đất bạn muốn mua đang trong giai đoạn chờ cấp Giấy chứng nhận hoặc các giấy tờ có giá trị tương đương thì bạn có thể thực hiện đặt cọc. Cả bạn và chủ sở hữu sẽ viết giấy nhận cọc và ấn định ngày giờ sang nhượng chính thức. Đây là cách vừa giúp bạn giữ được mảnh đất ưng ý mà không cần phải lo việc giao dịch không minh bạch.

Ngoài ra cũng lưu ý, bạn chỉ nên thực hiện giao dịch mua bán đất với chính chủ thay vì những người ủy quyền. Những người được ủy quyền bị giới hạn một số quyền quyết định việc sang nhượng, mua bán đối với đất dịch vụ theo Luật dân sự 2015.

Xem xét các giấy tờ mua bán đất dịch vụ

Căn cứ vào Luật Đất đai năm 2013 và Thông tư 24/2014/TT-BTNMT, theo đó người mua và bán cần hoàn thiện hồ sơ mua bán chung bao gồm:

 • Hợp đồng chuyển nhượng được cơ quan có thẩm quyền công chứng theo quy định.
 • Bản gốc Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc các giấy tờ có giá trị tương đương.
 • Bản sao chứng thực của cả bên mua và bán tham gia chuyển nhượng.

Tìm mua đất dịch vụ Phú Lương trên Chợ Tốt Nhà

Chợ Tốt Nhà là chuyên trang bất động sản uy tín trên thị trường. Chợ Tốt Nhà cung cấp đầy đủ các thông tin về dự án đất đang cần bán trên khắp các tỉnh thành. Nếu bạn tìm kiếm bán đất dịch vụ Phú Lương, giá đất Phú Lương Hà Đông chỉ cần lựa chọn thư mục mình quan tâm kết hợp sử dụng bộ lọc thông minh trên trang là đã có ngay những thông tin hữu ích về vị trí, tiện ích, tình trạng, cơ sở hạ tầng.

Bạn cần bán đất dịch vụ Phú Lương có thể đăng tin bán trên Chợ Tốt Nhà. Với lượng truy cập cao, Chợ Tốt Nhà sẽ giúp bạn tiếp cận nhanh chóng với khách hàng có nhu cầu.

Chợ Tốt Nhà tự tin là chuyên trang bất động sản uy tín. Vì thế, bạn cần tìm kiếm thông tin đất dịch vụ Phú Lương không thể bỏ qua Chợ Tốt Nhà.

[Update] Thông tin rao vặt nhà đất mới nhất tại quận Hà Đông | bán đất phú lương hà đông – Diaochoangduong

Quận Hà Đông cách trung tâm Hà Nội 10km về phía tây nam, là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế – xã hội nhanh nhất thủ đô. Hiện nay, thị trường bất động sản Hà Đông đang có những bước phát triển vượt bậc.

 • Tổng quan địa lý quận Hà Đông

Quận Hà Đông có diện tích 47.92km2, với mật độ dân số trung bình khoảng 7.345 người/km2. Phía bắc của quận giáp với quận Nam Từ Liêm, phía nam giáp huyện Thanh Oai, phía tây nam giáp huyện Chương Mỹ, phía tây giáp huyện Hoài Đức, huyện Quốc Oai và phía bắc giáp quận Thanh Xuân.

Quận được chia thành 17 phường bao gồm: Văn Quán, Yên Nghĩa, Vạn Phúc, Quang Trung, Phúc La, Phú Lương, Phú Lãm, Mộ Lao, Nguyễn Trãi, Kiến Hưng, La Khê, Hà Cầu, Dương Nội, Đồng Mai, Biên Giang, Phú La, Yết Kiêu.

 • Địa danh nổi tiếng quận Hà Đông

Là khu vực giàu truyền thống văn hóa lâu đời, Hà Đông mang trong mình rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, có giá trị lịch sử, trong đó không thể không nhắc tới làng lụa Vạn Phúc – nơi tạo ra chiếc áo dài Hà Đông mà bất cứ cô gái Việt nào cũng mong muốn được sở hữu.

Hiện nay, làng lụa Vạn Phúc đã nhanh chóng trở thành một trong những khu vực thăm quan nổi tiếng bậc nhất thủ đô, thu hút hàng trăm lượt khách du lịch mỗi ngày.

Ngoài làng lụa Vạn Phúc, Hà Đông còn sở hữu rất nhiều địa điểm vui chơi – giải trí khác cũng như các di tích lịch sử, góp phần tạo nên cuộc sống đa sắc cho cư dân khu vực. Là một trong 6 quận trọng điểm du lịch của thành phố, Hà Đông thường là sự lựa chọn của mọi người khi tìm kiếm một nơi vui giải trí, thư giãn vào những dịp cuối tuần hay các ngày lễ, tết…

 • C

  ơ sở hạ tầng và tiện ích sinh hoạt tại quận Hà Đông

Là quận có tốc độ tăng trường kinh tế nhanh nhất thủ đô Hà Nội, quận Hà Đông được ủy ban nhân dân thành phố “ưu ái” đầu tư mạnh về chất lượng cơ sở hạ tầng, đặc biệt là về hệ thống giao thông công cộng.

Tính đến nay, tuyến đường sắt Cát Linh – Hà Đông gần như đã hoàn thành xong và chuẩn bị được vận hành chính thức. Ngoài ra, với ưu thế là cửa ngõ thành phố đi các tỉnh, thành lân cận như Điện Biên, Sơn La, Hòa Bình,…Hà Đông là vị trí chiến lược trong việc phát triển kinh tế, chính trị hay quân sự.

Hệ thống các công trình tiện ích cộng đồng tại quận Hà Đông bao gồm:

Danh sách các bệnh viện lớn trên địa bàn: Quân y viện 103, Bệnh viện Đa khoa 16A, Bệnh viện 09, Bệnh viện Tuệ Tĩnh, Bệnh viện Y học Cổ truyền Hà Đông, Bệnh viện Công an Hà nội, Viện bỏng Quốc gia, Bệnh viện Đa khoa Hà đông…

Các trường đại học lớn: Học viện Quân y, Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thương Mại, Cao đẳng Y tế Hà Đông, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương, Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, Học viện An ninh Nhân dân, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Đại học Kiến trúc Hà Nội,…

Khu vực vui chơi, mua sắm, giải trí: chợ Hà Đông, Melinh Plaza Hà Đông, TTTM Big C Hồ Gươm Plaza, siêu thị Co.op Mart Hà Đông,…

 • Thị trường nhà đất quận Hà Đông

Mặc dù thị trường bất động sản quận Hà Đông vẫn đang trong quá trình phát triển, song chỉ đến khi AEON Mall – đại gia bán lẻ Nhật Bản chính thức đưa thông tin sẽ xây dựng hệ thống đại siêu thị AEON Mall thứ 2 tại Hà Đông (với diện tích lớn hơn cả AEON Mall Long Biên), thị trường bất động sản tại đây mới thật sự “bùng nổ”.

Hàng loạt các dự án bất động sản tại đây có mức giá tăng nhanh đến chóng mặt, đặc biệt là khu vực xung quanh AEON. Theo khảo sát mới nhất, hiện nay Hà Đông là một trong những tâm điểm của thị trường với số lượng dự án bất động sản nhiều hơn hẳn các khu vực khác, thu hút được sự quan tâm rất lớn của người dân khu vực cũng như các nhà đầu tư.

READ  Trước khi xuống cọc hãy tìm hiểu thông tin này để tránh hệ luỵ sau này | quy hoạch nhà bè

Một số dự án bất động sản tại quận Hà Đông đang nhận được sự quan tâm nhiều nhất: Chung cư Booyoung Mỗ Lao, KĐT mới Dương Nội, KĐT Yên Nghĩa, liền kề KĐT La Khê, KĐT Park City, KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn, liền kề KĐT Văn Quán, chung cư Nam Xa La,…


Giá 6,1 tỷ Bán nhà LK2 ô 15 DT 61,2m2 x 5 tầng Đô Thị Mới Phú Lương Hà Đông, Hà Nội


Vinh_Quang
Bán_Nhà_Liền_Kề_Đô_Thị_Mới_Phú_Lương_Hà_Đông
Liền_Kề_Phú_Lương_Hà_Đông
NÓI KHÔNG VỚI VIDEO SAI SỰ THẬT VÀ QUẢNG CÁO LÁO
MỌI CHI TIẾT MỜI CÔ, CHÚ, ANH, CHỊ, EM LIÊN HỆ
Giám đốc điều hành công ty bất động sản RuBy Land
Điện thoại Vinh Quang: 0795 033 999
(Vinh Quang sinh năm 1983 để Quý Vị tiện xưng hô)
Liền kề 6A khu Đô Thị Mới Văn Phú Hà Đông Hà Nội.
Email: [email protected]
Website: https://congtyrubyland.com/
Mua_Bán_Nhà_Đất_Hà_Đông_Hà_Nội
Bán_Nhà_Nhà_Hà_Đông
Bán_Đất_Hà_Đông
Vinh_Quang_0795_033_999
https://congtyrubyland.com/
Bán_Đất_Hà_Đông
BấtđộngsảnVinhQuang
Danh sách Video BÁN NHÀ HÀ ĐÔNG: https://youtu.be/V6EdJYZDwp0
Danh sách Video BÁN ĐẤT HÀ ĐÔNG: https://www.youtube.com/watch?v=xCxMo…
Danh sách Video PHONG THỦY BẤT ĐỘNG SẢN PHONG THỦY TỬ VI: https://www.youtube.com/watch?v=lHEj9…
Danh sách Video KINH NGHIỆM MUA BÁN BẤT ĐỘNG SẢN: https://www.youtube.com/watch?v=3gjnK…
=======================================
XIN QUÝ VỊ HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH BẤT ĐỘNG SẢN VINH QUANG ĐỂ ỦNG HỘ KÊNH ĐẠT 1.000.000 ĐĂNG KÝ Ạ. XIN CẢM ƠN QUÝ VỊ RẤT NHIỀU !!!
BẤT ĐỘNG SẢN VINH QUANG LÀ KÊNH Thông tin chia sẻ về bất động sản.
BẤTĐỘNGSẢN
batdongsanvinhquang
=======================================
TỪ KHÓA LIÊN QUAN:
bán đất hà đông dưới 1 tỷ,
bán đất hà đông 30m2,
bán đất hà đông
bán nhà đất hà đông
đất hà đông
bán nhà hà đông
bán nhà hà đông hà nội
ban nha ha dong gia re
ban nha ha dong 2 ty
ban nha ha dong 1 ty
bán nhà hà đông dưới 2 tỷ
bán nhà hà đông 3 tỷ
bán nhà hà đông 1 tỷ
bán nhà hà đông giá rẻ
bán nhà hà đông kinh doanh
bán nhà hà đông 2 tỷ
bán nhà hà đông dưới 1 5 tỷ
ban nha ha đông
bán nhà quận hà đông 2 tỷ
mua ban nha ha dong ha noi
ban nha yen nghia ha dong ha noi
ban nha ha tri ha dong
mua ban nha ha dong
bán nhà bala hà đông
bán nhà bà triệu hà đông
bán nhà biên giang hà đông
bán nhà thanh bình hà đông
bán nhà bế văn đàn hà đông
bán nhà phố yên bình hà đông
bán nhà ha dong
bán nhà hà đông chợ tốt
bán nhà hà đông chính chủ
bán nhà hà đông 4 tỷ
bán nhà hà đông giá 4 tỷ
cần bán nhà hà đông gấp
cần bán nhà hà đông
bán nhà cấp 4 hà đông
bán nhà gần chợ hà đông
bán nhà hà đông dưới 1 tỷ
bán nhà hà đông dưới 3 tỷ
bán nhà văn quán hà đông dưới 2 tỷ
bán nhà mỗ lao hà đông dưới 2 tỷ
bán nhà yên phúc hà đông dưới 2 tỷ
ban nha ha dong ha noi
ban nha quan ha dong
mua nha ha dong
bán nhà hà đông kinh doanh được
bán nhà đất hà đông
bán nhà đất hà đông dưới 1 tỷ
bán nhà đất hà đông dưới 2 tỷ
bán nhà hà đông giá 1 tỷ
bán nhà hà đông giá 2 tỷ
bán nhà chung cư hà đông giá rẻ
bán nhà geleximco hà đông
ban nha khu vuc ha dong
bán nhà hà trì hà đông hn
bán nhà la khê hà đông hn
bán nhà ngô thì nhậm hà đông hn
bán nhà hud3 hà đông
bán nhà tô hiệu hà đông
bán nhà kiến hưng hà đông
ban nhà hà đông
ban nha tai ha dong
bán nhà khu hà đông
bán nhà la khê hà đông
bán nhà nguyễn khuyến hà đông
bán nhà liền kề hà đông
bán nhà văn khê hà đông
bán nhà khu xala hà đông
bán nhà phú lương hà đông
bán nhà xa la hà đông
bán nhà hà đông mới nhất
bán nhà hà đông mặt phố
mua bán nhà hà đông
bán nhà mipec hà đông
bán nhà mỗ lao hà đông
bán nhà mỗ lao hà đông 2019
bán nhà đồng mai hà đông
mua ban nha dat ha dong
mua ban nha dat quan ha dong
mua ban nha la khe ha dong
mua ban nha quan ha dong
mua ban nha yen nghia ha dong
mua ban nha dat quan ha dong moi nhat
bán nhà ngô quyền hà đông
bán nhà yên nghĩa hà đông
ban nha rieng quan ha dong
bán đất hà đông oto vào nhà
ban nha dat o ha dong
mua ban nha o ha dong
mua ban nha dat o ha dong
mua ban nha o quan ha dong
bán đất hà đông ô tô vào nhà
bán nhà hà đông ô tô vào nhà
bán nhà ô tô đỗ cửa hà đông
bán nhà mặt phố ô quận hà đông
bán nhà parkcity hà đông
bán nhà vạn phúc hà đông
bán nhà quận hà đông
bán nhà riêng văn phú hà đông
bán nhà riêng vạn phúc hà đông
bán nhà giá rẻ tại hà đông
bán nhà đa sỹ hà đông
bán nhà ao sen hà đông
bán nhà giếng sen hà đông
bán nhà phố ao sen hà đông
bán nhà ngô thì sỹ hà đông
bán nhà khu bãi sậy hà đông
bán nhà hà đông 5 tỷ
bán nhà hà đông 6 tỷ
ban nha hà đông
bán nhà văn quán hà đông
bán nhà văn phú hà đông
bán nhà khu vực hà đông
bán nhà xala hà đông
bán nhà xốm hà đông
bán nhà yên xá hà đông
bán nhà mới xây hà đông
bán nhà nguyễn viết xuân hà đông
bán nhà chung cư xala hà đông
bán nhà yên phúc hà đông
bán nhà đường 19/5 hà đông
bán nhà 5 tỷ quận hà đông
bán nhà ngõ 55 trần phú hà đông
bán nhà mặt đường 19/5 hà đông
bán nhà ngõ 5 tô hiệu hà đông
bán nhà ngõ 6 ngô quyền hà đông
bán nhà ngõ 6 quang trung hà đông
bán nhà mặt đường 70 hà đông

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Giá 6,1 tỷ Bán nhà LK2 ô 15 DT 61,2m2 x 5 tầng Đô Thị Mới Phú Lương Hà Đông, Hà Nội

Giá 2,2 tỷ. Nhà 2 tầng ngõ 3m thông, kinh doanh buôn bán nhỏ tại Bắc Lãm, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội


NÓI KHÔNG VỚI VIDEO SAI SỰ THẬT VÀ QUẢNG CÁO LÁO
MỌI CHI TIẾT MỜI CÔ, CHÚ, ANH, CHỊ, EM LIÊN HỆ
Giám đốc điều hành công ty bất động sản RuBy Land
Điện thoại Vinh Quang: 0795 033 999
(Vinh Quang sinh năm 1983 để Quý Vị tiện xưng hô)
Liền kề 6A khu Đô Thị Mới Văn Phú Hà Đông Hà Nội.
Email: [email protected]
Website: https://congtyrubyland.com/
Mua_Bán_Nhà_Đất_Hà_Đông_Hà_Nội
Bán_Nhà_Nhà_Hà_Đông
Bán_Đất_Hà_Đông
Vinh_Quang_0795_033_999
https://congtyrubyland.com/
Bán_Đất_Hà_Đông
BấtđộngsảnVinhQuang
Danh sách Video BÁN NHÀ HÀ ĐÔNG: https://youtu.be/V6EdJYZDwp0
Danh sách Video BÁN ĐẤT HÀ ĐÔNG: https://www.youtube.com/watch?v=xCxMopGlpFA\u0026list=PLKNBNeM74o_cRAgmTCzEBn413zzQZycG6
Danh sách Video CHO THUÊ NHÀ HÀ ĐÔNG: https://www.youtube.com/watch?v=iFSval4yA\u0026list=PLKNBNeM74o_caH3JGgx7ESiEHZSWaz_89
Danh sách Video PHONG THỦY BẤT ĐỘNG SẢN PHONG THỦY TỬ VI: https://www.youtube.com/watch?v=lHEj9NKdksw\u0026list=PLKNBNeM74o_emsnSf7AnOO8XdN3MyZhA
Danh sách Video KINH NGHIỆM MUA BÁN BẤT ĐỘNG SẢN: https://www.youtube.com/watch?v=3gjnKhNJ7I8\u0026list=PLKNBNeM74o_eJKCMyRBtjKpML5aDWkrUa
=======================================
XIN QUÝ VỊ HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH BẤT ĐỘNG SẢN VINH QUANG ĐỂ ỦNG HỘ KÊNH ĐẠT 1.000.000 ĐĂNG KÝ Ạ. XIN CẢM ƠN QUÝ VỊ RẤT NHIỀU !!!
BẤT ĐỘNG SẢN VINH QUANG LÀ KÊNH Thông tin chia sẻ về bất động sản.
BẤTĐỘNGSẢN
batdongsanvinhquang
=======================================
TỪ KHÓA LIÊN QUAN:
bán đất hà đông dưới 1 tỷ,
bán đất hà đông 30m2,
bán đất hà đông
bán nhà đất hà đông
đất hà đông
bán nhà hà đông
bán nhà hà đông hà nội
ban nha ha dong gia re
ban nha ha dong 2 ty
ban nha ha dong 1 ty
bán nhà hà đông dưới 2 tỷ
bán nhà hà đông 3 tỷ
bán nhà hà đông 1 tỷ
bán nhà hà đông giá rẻ
bán nhà hà đông kinh doanh
bán nhà hà đông 2 tỷ
bán nhà hà đông dưới 1 5 tỷ
ban nha ha đông
bán nhà quận hà đông 2 tỷ
mua ban nha ha dong ha noi
ban nha yen nghia ha dong ha noi
ban nha ha tri ha dong
mua ban nha ha dong
bán nhà bala hà đông
bán nhà bà triệu hà đông
bán nhà biên giang hà đông
bán nhà thanh bình hà đông
bán nhà bế văn đàn hà đông
bán nhà phố yên bình hà đông
bán nhà ha dong
bán nhà hà đông chợ tốt
bán nhà hà đông chính chủ
bán nhà hà đông 4 tỷ
bán nhà hà đông giá 4 tỷ
cần bán nhà hà đông gấp
cần bán nhà hà đông
bán nhà cấp 4 hà đông
bán nhà gần chợ hà đông
bán nhà hà đông dưới 1 tỷ
bán nhà hà đông dưới 3 tỷ
bán nhà văn quán hà đông dưới 2 tỷ
bán nhà mỗ lao hà đông dưới 2 tỷ
bán nhà yên phúc hà đông dưới 2 tỷ
ban nha ha dong ha noi
ban nha quan ha dong
mua nha ha dong
bán nhà hà đông kinh doanh được
bán nhà đất hà đông
bán nhà đất hà đông dưới 1 tỷ
bán nhà đất hà đông dưới 2 tỷ
bán nhà hà đông giá 1 tỷ
bán nhà hà đông giá 2 tỷ
bán nhà chung cư hà đông giá rẻ
bán nhà geleximco hà đông
ban nha khu vuc ha dong
bán nhà hà trì hà đông hn
bán nhà la khê hà đông hn
bán nhà ngô thì nhậm hà đông hn
bán nhà hud3 hà đông
bán nhà tô hiệu hà đông
bán nhà kiến hưng hà đông
ban nhà hà đông
ban nha tai ha dong
bán nhà khu hà đông
bán nhà la khê hà đông
bán nhà nguyễn khuyến hà đông
bán nhà liền kề hà đông
bán nhà văn khê hà đông
bán nhà khu xala hà đông
bán nhà phú lương hà đông
bán nhà xa la hà đông
bán nhà hà đông mới nhất
bán nhà hà đông mặt phố
mua bán nhà hà đông
bán nhà mipec hà đông
bán nhà mỗ lao hà đông
bán nhà mỗ lao hà đông 2019
bán nhà đồng mai hà đông
mua ban nha dat ha dong
mua ban nha dat quan ha dong
mua ban nha la khe ha dong
mua ban nha quan ha dong
mua ban nha yen nghia ha dong
mua ban nha dat quan ha dong moi nhat
bán nhà ngô quyền hà đông
bán nhà yên nghĩa hà đông
ban nha rieng quan ha dong
bán đất hà đông oto vào nhà
ban nha dat o ha dong
mua ban nha o ha dong
mua ban nha dat o ha dong
mua ban nha o quan ha dong
bán đất hà đông ô tô vào nhà
bán nhà hà đông ô tô vào nhà
bán nhà ô tô đỗ cửa hà đông
bán nhà mặt phố ô quận hà đông
bán nhà parkcity hà đông
bán nhà vạn phúc hà đông
bán nhà quận hà đông
bán nhà riêng văn phú hà đông
bán nhà riêng vạn phúc hà đông
bán nhà giá rẻ tại hà đông
bán nhà đa sỹ hà đông
bán nhà ao sen hà đông
bán nhà giếng sen hà đông
bán nhà phố ao sen hà đông
bán nhà ngô thì sỹ hà đông
bán nhà khu bãi sậy hà đông
bán nhà hà đông 5 tỷ
bán nhà hà đông 6 tỷ
ban nha hà đông
bán nhà văn quán hà đông
bán nhà văn phú hà đông
bán nhà khu vực hà đông
bán nhà xala hà đông
bán nhà xốm hà đông
bán nhà yên xá hà đông
bán nhà mới xây hà đông
bán nhà nguyễn viết xuân hà đông
bán nhà chung cư xala hà đông
bán nhà yên phúc hà đông
bán nhà đường 19/5 hà đông
bán nhà 5 tỷ quận hà đông
bán nhà ngõ 55 trần phú hà đông
bán nhà mặt đường 19/5 hà đông
bán nhà ngõ 5 tô hiệu hà đông
bán nhà ngõ 6 ngô quyền hà đông
bán nhà ngõ 6 quang trung hà đông
bán nhà mặt đường 70 hà đông

READ  Hướng dẫn tra cứu bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai | bản đồ địa chính đồng nai

Giá 2,2 tỷ. Nhà 2 tầng ngõ 3m thông, kinh doanh buôn bán nhỏ tại Bắc Lãm, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội

Bán gấp 68m2 đất đấu giá Phú Lương – Hà Đông, lô góc siêu đẹp – 097 413 9313


+ Vị trí thuộc khu đất đấu giá Phú Lương phường Phú Lương quận Hà Đông, nằm ngay gần mặt đường QL21B gần phố Xốm.
+ Tiện ích khu vực: Chợ Xốm, phố Xốm kinh doanh sầm uất nhiều loại hình, trường Đại học Đại Nam, trường Cao đẳng Kinh tế, trường Trung cấp y dược, ga tàu điện, ga tàu hỏa, bến xe Yên Nghĩa…

+ Lô đất phân lô 2 mặt đường ô tô tránh vỉa hè rộng, khu vực hạ tầng đồng bộ, gần Vành đai 4 tiềm năng phát triển rất mạnh.
+ Thông số 68m2, mặt tiền 2 mặt đường dài 15m, xây nhà tuyệt đẹp.

+ Sổ đỏ chính chủ, giá mùa covid cần bán nhanh.
+ Giá bán nhỉnh 5 tỷ có thương lượng nhiệt tình.
+ Liên hệ xem nhà đất miễn phí: 097.413.9313
+ Hãy đăng ký Kênh để nhận thêm nhiều thông tin nhà đất mới và chính xác nhất. Xin cảm ơn!

Bán gấp 68m2 đất đấu giá Phú Lương - Hà Đông, lô góc siêu đẹp - 097 413 9313

NHÀ ĐẸP 5 TẦNG CẠNH UBND PHƯỜNG PHÚ LÃM, HÀ ĐÔNG | nhà TỐT


NHÀ ĐẸP 5 TẦNG CẠNH UBND PHƯỜNG PHÚ LÃM, HÀ ĐÔNG | nhà TỐT
============================
Địa chỉ: Quang Lãm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Diện tích: 32m2
Hướng nhà: Đông Nam
Thiết kế: 5 tầng, 3pn, khách, bếp, phòng thờ, sân phơi, 4wc
Giá bán: 2,35 tỷ
Nhà có sổ đỏ chính chủ.
Có đầy đủ giấy phép xây dựng.
Hỗ trợ toàn bộ chi phí sang tên sổ đỏ.
Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 80%.
============================
► Ngọc Ánh 𝟎𝟗𝟖𝟑 𝟎𝟏𝟑 𝟒𝟎𝟑 𝟎𝟖𝟖𝟖 𝟎𝟒𝟏 𝟒𝟒𝟒​
► Chuyên gia tư vấn \u0026 đầu tư bất động sản Hà Nội
► www.nhatotland.com
► www.facebook.com/nhatotland
► http://bit.ly/bdsnhaTOT
► https://g.page/nhatotland
==================================
nhàTỐT nhatot nhatotland bdsnhatot
=============================
Music: www.bensound.com
© Bản quyền thuộc về nhà TỐT
© Copyright by nhà TỐT ☞ Do not Reup
Like và subcribe để theo dõi tiếp kênh nhé ! ^^ Cảm ơn mọi người

NHÀ ĐẸP 5 TẦNG CẠNH UBND PHƯỜNG PHÚ LÃM, HÀ ĐÔNG | nhà TỐT

4 Tầng Phường Phú Lương, Hà Đông | Thiết Kế Đẹp, Hiện Đại | nhà TỐT


4 Tầng Phường Phú Lương, Hà Đông | Thiết Kế Đẹp, Hiện Đại | nhà TỐT
============================
Địa chỉ: Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
Diện tích: 30m2
Hướng nhà: Đông Bắc
Thiết kế: 4 tầng, 3PN, phòng khách, phòng bếp, phòng thờ, sân phơi, 3WC
Giá bán: 1,95 Tỷ
Nhà có sổ đỏ chính chủ.
Có đầy đủ giấy phép xây dựng.
Hỗ trợ toàn bộ chi phí sang tên sổ đỏ.
Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 80%.
============================
► Ngọc Ánh 𝟎𝟗𝟖𝟑 𝟎𝟏𝟑 𝟒𝟎𝟑 𝟎𝟖𝟖𝟖 𝟎𝟒𝟏 𝟒𝟒𝟒​
► Chuyên gia tư vấn \u0026 đầu tư bất động sản Hà Nội
► www.nhatotland.com
► www.facebook.com/nhatotland
► http://bit.ly/bdsnhaTOT
► https://g.page/nhatotland
==================================
nhàTỐT nhatot nhatotland bdsnhatot
=============================
© Bản quyền thuộc về nhà TỐT
© Copyright by nhà TỐT ☞ Do not Reup
Like và subcribe để theo dõi tiếp kênh nhé ! ^^ Cảm ơn mọi người

4 Tầng Phường Phú Lương, Hà Đông | Thiết Kế Đẹp, Hiện Đại | nhà TỐT

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่CĂN HỘ

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ bán đất phú lương hà đông

Viết một bình luận