[NEW] Mua Bán Đất Phường Hòa Khánh Bắc Giá Rẻ Tháng 12/2021 | nha dat hoa khanh bac da nang – Diaochoangduong

nha dat hoa khanh bac da nang: คุณกำลังดูกระทู้

MUA ĐẤT PHƯỜNG HÒA KHÁNH BẮC QUẬN LIÊN CHIỂU, ĐÀ NẴNG

Tìm mua đất phường Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng giá rẻ, chất lượng là điều mong muốn của rất nhiều người. Mặc dù xu hướng mua nhà chung cư ngày càng phổ biến tại các thành phố lớn nhưng việc sở hữu một mảnh đất và tự xây nhà trên chính mảnh đất đó vẫn là điều đại đa số mọi người mong muốn.

Phường Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Đặc điểm tự nhiên, xã hội phường Hòa Khánh Bắc

Vị trí địa lý

Phường Hòa Khánh Bắc là 1 trong 5 phường trên địa bàn Quận Liên Chiểu, có địa giới hành chính như sau:

  • Phía đông phường Hòa Khánh Bắc giáp quận Thanh Khê và biển Đông (vịnh Đà Nẵng).
  • Phía tây phường Hòa Khánh Bắc giáp huyện Hòa Vang.
  • Phía nam phường Hòa Khánh Bắc giáp phường Hòa Khánh Nam.
  • Phía bắc phường Hòa Khánh Bắc giáp phường Hòa Hiệp Nam .

Nhờ vị trí địa lý đặc biệt thuận lợi đã thúc đẩy việc giao dịch mua bán nhà đất khu vực Hòa Khánh Bắc có một giá trị cao hơn trong khu vực.

Dân cư

Phường Hòa Khánh Bắc có diện tích 10,55 km2, chiếm 14,2% diện tích toàn Quận. Thống kê mới nhất về tình hình dân cư trên địa bàn phường Hòa Khánh Bắc năm 2016 là 49,584 người, với mật độ dân cư là 4,701 người/km2. Phường có mật độ dân cư cao thứ 2 toàn Quận và sau phường Hòa Minh. Dân cư đông đức là lợi thế để đẩy mạnh phát triển kinh tế phường nói riêng, Quận và khu vực nói chung. Và nó cũng là thế mạnh để đẩy mạnh công tác tiêu thụ bất động sản nhà đất trên địa bàn phường.

Cơ sở hạ tầng, giao thông

Liên Chiểu là một quận công nghiệp trẻ với 2 khu công nghiệp lớn của thành phố Đà Nẵng. Trong đó có KCN Hòa Khánh nằm trên địa bàn Hòa Khánh Bắc đã góp phần thuận lợi cho việc tỉnh trú trọng đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, giao thông phường thêm đồng bộ.

Kết cấu hạ tầng của phường Hòa Khánh Bắc đang ngày càng hoàn thiện. Hiện nay, công tác chỉnh trang, đô thị hoá nơi đây đang diễn ra nhanh. Có nhiều dự án lớn của Thành phố, Trung ương đã và đang được triển khai trên địa bàn. Nhờ đó mà công tác quy hoạch, được thực hiện đều khắp, đồng bộ góp phần tạo nên diện mạo đô thị tại Hòa Khánh Bắc trẻ và ngày càng sầm uất, hấp dẫn.

KCN Hoà Khánh đang được mở rộng, là nơi tập trung trên 250 xí nghiệp công nghiệp, nhà máy lớn của thành phố với lượng công nhân trên 35.000 người. Với chính sách thông thoáng tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư đến đây yên tâm làm ăn. Nhờ đó mà quỹ đất của Hòa Khánh Bắc luôn là yếu tố được đông đảo chủ đầu tư xem xét, quan tâm.

KCN Hoà Khánh thuộc địa bàn Hòa Khánh Bắc

Trong hạ tầng cơ sở, Hòa Khánh Bắc là phường có hệ thống giao thông, nước sinh hoạt, điện, chợ, trường học và bệnh viện hoàn thiện tạo nên bộ mặt khang trang, hiện đại.

Nhờ vị trí phường Hòa Khánh Bắc đẹp cùng hạ tầng giao thông đã đồng bộ thuận tiện cho việc cư dân định cư lâu dài. Song song với đó là tốc độ phát triển kinh tế xã hội của phường cũng sẽ là những lý do chính giúp nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng cho người dân. Để từ đó, giá bán nhà đất Hòa Khánh Bắc được đẩy lên cao.

Các loại hình đất trong khu vực phường Hòa Khánh Bắc

Bất động sản trên địa bàn phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu là thị trường đầy tiềm năng khi càng ngày càng nhận được nhiều đầu tư trong và ngoài nước. Nhiều người mua bán đất phường Hòa Khánh Bắc để đầu tư nông nghiệp, xưởng, làm nhà ở,… hoặc để mua đi bán lại làm cho giá đất phường Hòa Khánh Bắc tăng cao. Với các loại hình đất khi mua bán đất Hòa Khánh, Đà Nẵng giá rẻ, chất lượng như:

READ  Ý Nghĩa Các Tỷ Lệ 1/25000, 1/10000, 1/2000, 1/500 Trong Quy Hoạch Là Gì ?| Kênh Nhà Đất | tỷ lệ bản đồ là gì

Đất mặt phố, mặt tiền

Hiện nay, các giao dịch mua bán đất mặt phố, mặt tiền trên địa bàn Hòa khánh Bắc được nhiều người lựa chọn. Đây là những khu đất có vị trí đẹp, thích hợp với các hoạt động làm ăn, kinh doanh. Vì nó có khả năng đem lại lợi ích lớn cho người mua khi sử dụng nhờ lợi thế vị trí đẹp của mảnh đất.

Bán đất trong ngõ, trong hẻm

Với loại hình đất ngõ hẻm chính chủ thì người mua sẽ mua được với giá thành rẻ hơn khi mua đất mặt tiền, mặt phố. Tuỳ theo nhu cầu và mục đích của người mua sẽ chọn được mảnh đất có vị trí phù hợp nhất khi ở trong ngõ, trong hẻm. Bởi nếu người mua muốn tìm một không gian yên tĩnh giữa phố phường tấp nập để ổn định cuộc sống, thì đất trong ngõ, trong hẻm là lựa chọn tối ưu nhất giúp chủ đầu tư sở hữu được căn nhà theo mong ước.

Những lưu ý khi mua bán đất Hòa Khánh Bắc

Để tìm mua đất tại Hòa Khánh Bắc chính chủ với giá hợp lý là một việc làm cần tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, trước khi đi đến quyết định mua mảnh đất nào thì bạn cần chú ý đến các yếu tố sau:

Xác minh thông tin bên bán

Phương án tốt nhất hiện nay là mua đất chính chủ. Từ đó, bạn tránh được những rủi ro không đáng có về sau. Bạn cần xác định chính xác người bán có là người đứng tên sổ đỏ hay được quyền nhượng quyền hay không? Đồng thời, bạn cũng cần tìm hiểu xem nó là tài sản cá nhân hoặc tài sản chung của nhiều người. Từ đó thiết lập hồ sơ chuyển nhượng có những thay đổi phù hợp.

Xác thực thông tin trên sổ đỏ

Hiện nay không phải mảnh đất nào ở phường Hòa Khánh Bắc được mua bán đã có sổ đỏ. Những mảnh đất đó được bán với giá bán rẻ hơn nhưng tiềm ẩn nhiều vấn đề về sau. Để đảm bảo an toàn nhất, bạn chỉ nên giao dịch mua bán đất với sổ đỏ đầy đủ.

Tìm hiểu thông tin khu đất

Việc tìm hiểu thông tin đất Hòa Khánh, Đà Nẵng để kiểm tra đất có nằm trong khu quy hoạch hay giải tỏa hay không? Tình hình giao thông, an ninh khu vực có được đảm bảo hay không? Bạn cũng cần chú ý đến lối vào khu đất, bởi nếu nó là tài sản chung thì sẽ không được tính vào diện tích khi bán.

Tìm hiểu kỹ thông tin khu đất

Quan tâm đến yếu tố hướng, vị trí mảnh đất

Nên chọn những mảnh đất có vị trí đẹp ở Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, chiều dài và chiều rộng mảnh đất có tỉ lệ tương quan, mảnh đất bằng phẳng, không gồ ghề, Đồng thời, bạn cũng cần chú ý đến môi trường sống xung quanh mảnh đất vì nó sẽ quyết định đến tính an ninh, sự thoải mái của bạn khi sử dụng lâu dài.

Ưu điểm khi mua bán đất phường Hòa Khánh Bắc trên Chợ Tốt Nhà

Để việc mua bán đất Hòa Khánh, Đà Nẵng trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn thì bạn nên truy cập vào Chợ Tốt Nhà Bạn. Vào Chợ Tốt Nhà, bạn chọn loại hình bất động sản “Đất” và chọn khu vực Hòa Khánh Bắc rồi lọc theo các tiêu chí từ giá cả, vị trí, loại hình đến diện tích,… Chợ Tốt Nhà sẽ nhanh chóng gửi đến bạn tin đăng rao bán mảnh đất phù hợp nhất với những yêu cầu của bạn. Chợ Tốt Nhà sẽ giúp bạn trong việc dễ dàng so sánh các mảnh đang giao bán với nhau.

Hoặc nếu bạn đang có bất động sản và có nhu cầu bán thì bạn đăng tin bán nhà đất trên Chợ Tốt Nhà. Từ đó, với giá đất Hòa Khánh, Đà Nẵng phù hợp bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được với hàng nghìn người đang có nhu cầu mua chúng .

Để cập nhật những thông tin mua đất phường Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng mới nhất, bạn nhớ truy cập ngay Chợ Tốt Nhà. Những thông tin nhanh, chính xác của Chợ Tốt Nhà chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với lựa chọn của mình.

[NEW] Mua Bán Nhà Đất Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu Giá Rẻ | nha dat hoa khanh bac da nang – Diaochoangduong

Mua Bán Nhà Đất Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu Giá Rẻ Tháng 12/2021

Mua bán nhà đất là một hoạt động mang lại nhiều lợi ích. Bên cạnh việc mua nhà đất ở thực, bạn có thể lựa chọn đây như một hình thức đầu tư sinh lời. Trong nhiều năm trở lại đây, hoạt động này trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm. Làm sao để mua nhà Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu giá rẻ? Làm sao để mua bán bất động sản mau sinh lời? Mua nhà ở khu vực nào là phù hợp?…Đây là những câu hỏi không dễ giải đáp. Tuy nhiên, vấn đề sẽ trở nên đơn giản hơn khi đến với Chợ Tốt Nhà.

READ  Thê thảm PHỐ HOTEL VIỆT KIỀU CHỢ BẾN THÀNH - RAO BÁN khách sạn GIÁ KHỦNG khu GIA LONG BÁN XE MÁY | bán nhà cư xá lữ gia

 

Mua bán nhà đất giá rẻ trên Chợ Tốt Nhà

Giá mua bán nhà đất trên Chợ Tốt Nhà

Tại Chợ Tốt Nhà, bạn có thể tìm kiếm mua bán nhà đất Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân. Bạn dễ dàng tham khảo giá để có thể lựa chọn phù hợp mà không sợ tình trạng giá ảo cho từng khu vực.

Tùy vào từng loại hình, khu vực mà sẽ sự chênh lệch về giá. Giá được định mức theo các tiêu chí:

– Theo vị trí: yếu tố vị trí luôn chiếm tỷ trọng cao trong việc định giá nhà đất. Giá bán nhà đất sẽ có sự khác biệt giữa nhà mặt tiền, nhà trong hẻm, nhà ngõ, nhà có nhiều sẹc,…

– Theo tình trạng nhà: khi định giá bất động sản, cần cân nhắc yếu tố tuổi thọ của căn nhà cũng như tình trạng nhà đất hiện tại (nhà cấp 4, nhà cấp 3, nhà cấp 2, nhà cấp 1, biệt thự, nhà phố). Các phân khúc giá mua bán nhà đất đa dạng, bạn có thể tham khảo chi tiết trên Chợ Tốt Nhà.

Mua bán nhà đất dưới 1 tỷ

Mua bán nhà đất từ 1 đến 3 tỷ

Mua bán nhà đất từ 3 đến 5 tỷ

Mua bán nhà đất từ 5 đến 7 tỷ

Mua bán nhà đất từ 7 đến 10 tỷ

Mua bán nhà đất trên 10 tỷ

Mua bán nhà đất hiệu quả trên Chợ Tốt Nhà

Nếu bạn đang muốn tìm mua Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu giá tốt, hãy đến với Chợ Tốt Nhà. Chợ Tốt Nhà là chuyên trang mua bán và cho thuê bất động sản được ra mắt bởi trang mua bán trực tuyến Chợ Tốt vào đầu năm 2017. Với hơn 5 triệu lượt truy cập và hơn 200.000 tin đăng phân bố khắp các tỉnh thành trong cả nước mỗi tháng, giúp bạn dễ dàng tiếp cận và mua bán hiệu quả.

Tại Chợ Tốt Nhà, bạn có thể tìm kiếm theo diện tích, vị trí, hướng cửa chính, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu từ tìm nhà hẻm, nhà mặt tiền, nhà phố, nhà biệt thự,… Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng tin mua bán nhà đất trên chuyên trang. Chợ Tốt Nhà sẽ là cầu nối hiệu quả nối kết bạn với khách hàng một cách nhanh chóng.

Những lưu ý khi mua bán nhà đất

Mua bán nhà đất là hoạt động đầu tư sinh lời đáng được cân nhắc. Tuy nhiên, nó cũng ẩn chứa không ít những rủi ro. Vậy cần lưu ý gì để đầu tư mang lại hiệu quả và an toàn? Hãy cùng Chợ Tốt Nhà đi tìm lời đáp nhé!

Thứ nhất, chọn đầu tư nhà đất có thủ tục pháp lý rõ ràng, minh bạch

Chỉ nên đầu tư nhà đất có giấy tờ pháp lý minh bạch

Hiện nay, vấn đề tranh chấp pháp lý trong đầu tư bất động sản luôn là điểm đen trong hoạt động đầu tư này. Nhiều nhà đầu tư vì nhiều lý do mà bỏ qua việc kiểm tra tính minh bạch của dự án dẫn đến tiền mất tật mang.

Do đó, để không lặp lại tình trạng này, bạn cần yêu cầu người bán cung cấp cụ thể, rõ ràng những thông tin pháp lý khi mua bán nhà đất. Ngoài ra, bạn cũng nên đến trực tiếp khu vực để khảo sát và đến cơ quan pháp luật địa phương để nắm bắt chính xác tình hình khu vực và bất động sản bạn định đầu tư.

Thứ hai, cân nhắc nguồn tài chính

Phải thừa nhận rằng, việc đầu tư bất động sản mang lại nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, cũng đừng vì lợi ích mang lại mà quên đi việc đánh giá năng lực tài chính của bản thân. Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên cân nhắc lựa chọn mua bán nhà đất có vốn phù hợp với nguồn vốn mình sở hữu.

Điều này còn đặc biệt quan trọng hơn đối với những người vay vốn ngân hàng để đầu tư. Bởi vì, bên cạnh việc thu lợi nhuận bạn cũng phải đảm bảo chất lượng cuộc sống hàng ngày để không rơi vào tình trạng thắt lưng buộc bụng.

Thứ ba, lựa chọn thời điểm bán ra thích hợp

Không giống như hoạt động mua bán thông thường, bạn có thể bán liên tục hàng giờ, hàng ngày và góp dần khoảng chênh lệch. Với mua bán nhà đất, việc lựa chọn thời điểm bán ra cực kỳ quan trọng. Nó quyết định đến sự thành công hay thất bại của cả quá trình đầu tư. Lựa chọn được thời điểm bán ra phù hợp, bạn sẽ có thể đạt được lợi nhuận vượt ngoài mong đợi. Tuy nhiên, cũng phải thật tỉnh táo với tình trạng bơm giá, thổi giá ảo vì có thể bạn sẽ phải chịu thiệt nếu cứ giữ lại để thêm lời.

READ  [Vietsub + kara] Sơn quỷ - Lam Trạm/Lam Vong Cơ/Hàm Quang Quân (Vương Nhất Bác/Trần Tình Lệnh) | hàm quang

Thứ tư, chọn mặt gửi vàng vào các nhà đầu tư uy tín

Chọn một nhà đầu tư là điểm quan trọng ảnh hưởng đến sự thành bại của hoạt động mua bán bất động sản. Chọn mặt gửi vàng cho các nhà đầu tư uy tín sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro trong đầu tư. Bạn sẽ không cần quá lo lắng về giấy tờ pháp lý không minh bạch, dự án ảo, tình trạng tranh chấp do chồng chéo chủ sở hữu,…

Như vậy, hãy tìm hiểu kỹ nhà đầu tư trước khi mua bán nhà Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu bạn nhé!

Thứ năm, lựa chọn khu vực tốt, hợp phong thủy

Cần lựa chọn vị trí nhà đất đẹp để đầu tư

Phong thủy đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong bất động sản, đặc biệt là mua để ở. Một mặt bằng, một biệt thự hay căn hộ chung cư sẽ thu hút khách hàng một cách nhanh chóng nếu có vị trí tốt. Vì vậy, hãy xem xét thật kỹ yếu tố phong thủy khi chọn mua nhà đất Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu để nhanh chóng sinh lời và mang lại nhiều may mắn khi dọn vào ở.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý về các tiện ích và thuận lợi trong giao thông di chuyển. Vì bên cạnh yếu tố phong thủy, những tiện ích cũng như sự thuận tiện, thông thoáng trong di chuyển cũng góp phần nâng cao giá trị của bất động sản.

Hoặc nếu bạn có bất động sản muốn bán hoặc cho thuê, bạn có thể đăng tin bán nhà trên Chợ Tốt để dễ dàng tiếp cận với hàng nghìn người đang có nhu cầu.

Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm mua bán nhà đất tuyệt vời trên Chợ Tốt Nhà nhé!


Bán đất Đà Nẵng (T71) – Mặt tiền rộng 10m, ngay khu công nghiệp Hòa Khánh


ĐàNẵng Nhàđẹp SổĐỏ SổHồng
Bán đất thôn Án Ngãi Đông, xã Hòa Sơn, Đà Nẵng
1. KDC ngay chợ An Ngãi Đông
2. Diện tích 108m2
3. Khuôn viên 10,30 x 10,50m (cân đối)
4. Đường bê tông 3,50m
Giá 1,050 tỷ Sổ đỏ chính chủ
Liên hệ BĐS 91 Đà Nẵng: 0938 44 3631
Tiện ích: Trường cấp 1, trường cấp 2, trường mẫu giáo
Bà Nà Hills, ĐT 602, Âu Cơ, đường Số 5

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

Bán đất Đà Nẵng (T71) - Mặt tiền rộng 10m, ngay khu công nghiệp Hòa Khánh

Mẫu Nhà Phố 5m X 20m Siêu Đẹp 3 phòng ngủ 3 phòng vệ sinh TẠI THỦ DẦU MỘT, BÌNH DƯƠNG


CẢM ƠN QUÝ VỊ ĐÃ COI VIDEO.
☆ Quý vị chia sẻ VIDEO nếu thấy VIDEO hữu ích.
☆☆ Ấn đăng ký kênh và ấn MỞ CHUÔNG để nhận VIDEO mới từ CHUYÊN MỤC ( NHÀ ĐẸP BÌNH DƯƠNG )
☆☆☆ https://www.youtube.com/channel/UCTQm1kpO6htNsQxZQuLgmpg?view_as=subscriber
LH: 0942864949 ( Nam Phong )
Facebook : https://www.facebook.com/profile.php?…
☆☆☆
NAM PHONG có nhận tư vấn thiết kế và thi công.

☆☆☆ căn nhà đang bán tại : Đường dx 045, phường phú mỹ, thủ dầu một, Bình Dương
• Diện tích đất 5x 20m : diện tích xây dựng 5x 15m
• Thiết kế nhà gồm:
TRỆT: 1 LẦU
• HƯỚNG : tây
• p. khách p. bếp, vệ sinh chung SÂN XE HƠI 2 phòng ngủ
• Vật liệu cao cấp GIÁ BÁN. ĐẤT VÀ NHÀ 3.45 TỶ
• Đơn giãn chỉ cần xách vali vào và ở.
nhadep nhaban NamphongBDS
nhadepbinhduong thietkenhadep
☆☆☆☆☆☆ Mời quý vị tham khảo thêm ☆☆☆☆☆☆
biệt thự mini : https://youtu.be/Xi9M1oD4Jas
Biệt thự phố : https://youtu.be/yXyPrdwerjM
Mẫu nhà mái thái : https://youtu.be/Y_mAU30Lleg
Mẫu nhà Gác lửng : https://youtu.be/99ZKVrfHqOs
kiến trúc biệt thự phố : https://youtu.be/F_dMTaHK4qg
Mẫu Nhà : 1 trệt 2 lầu, 1 tum : https://www.youtube.com/watch?v=V3RhzVpB7pk

Mẫu Nhà Phố 5m X 20m Siêu Đẹp 3 phòng ngủ 3 phòng vệ sinh TẠI THỦ DẦU MỘT, BÌNH DƯƠNG

#90 Bán đất Đà Nẵng (Giá rẻ) KCN Hòa Khánh – ÂU CƠ, 02 mặt tiền đường 6m


ĐàNẵng Nhàđẹp
Bán đất 2 mặt kiệt 4m OTO Âu Cơ (gần Lê Công Kiều)
+ Âu Cơ, Lê Công Kiều
+ đường 4m OTO đến nơi, cách Mặt tiền 55m
+ vị trí 02 mặt kiệt, đậu đỗ OTO cả ngày ko phiền ai
+ Diện tích 70,8m2 (rộng 5,15m – nở 8,15m)
Khu dân cư đông dúc, thuận lợi
Giá 1,100 tỷ đồng

Liên hệ 0938 44 3631

#90 Bán đất Đà Nẵng (Giá rẻ) KCN Hòa Khánh - ÂU CƠ, 02 mặt tiền đường 6m

Nhà 113m2 giá rẻ Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng – Hữu Bất Động Sản Đà Nẵng 0919738311


Nhà kiệt ô tô tránh nhau, phường hòa khánh nam, quận liên Chiểu, Đà Nẵng, đất quá rộng 113m2, ngang 6m, vị trí gần trung tâm. Kiệt rộng, gần đường vành đai 2 TP ĐÀ Nẵng, Quá rẻ, chưa đến 1ty5. Lh Hữu Bất Động Sản Đà Nẵng 0919738311

Nhà 113m2 giá rẻ  Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng - Hữu Bất Động Sản Đà Nẵng 0919738311

Nhà đất Khánh Hòa.sdt: 0933842726. vạn giã, vạn Ninh, Khánh Hòa. Đặc khu kinh tế Bắc Văn Phong.


Cần bán lô đất tại Tân Đức Đông, Vạn Giã, Vạn Ninh, Khánh Hòa. diện tích 48×85=4080mv giá chủ nhà đưa ra là 👉50 tỷ có thương lượng. Đất nằm trong dự án đặc khu kinh tế Bắc Văn Phong có tiềm năng sinh lợi nhuận rất cao và dự án đang đi vào hoạt động. cô chú anh chị có thiện chí thì gọi cho mình qua số đt: 0933842726 và mọi người có nhu cầu cần đăng video bán nhà đất tại Khánh Hòa thì cũng liên hệ với mình qua số điện thoại này nhé. mình là người trung gian sẽ đăng bài giúp người mua và người bán mau chóng giao dịch thành công.

Nhà đất Khánh Hòa.sdt: 0933842726. vạn giã, vạn Ninh, Khánh Hòa. Đặc khu kinh tế Bắc Văn Phong.

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่CĂN HỘ

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ nha dat hoa khanh bac da nang

Viết một bình luận