[NEW] MUA BÁN ĐẤT NHƠN TRẠCH ĐỒNG NAI | dat nhon trach dong nai gia re – Diaochoangduong

dat nhon trach dong nai gia re: คุณกำลังดูกระทู้

Huyện Nhơn Trạch

   “Nhơn Trạch là một huyện của tỉnh Đồng Nai với diện tích hơn 41 ngàn km2. Được thành lập từ ngày 23.06.1994. Có tọa độ trải dài từ 106°45’16″Đ đến 107°01’55″Đ và từ 10°31’33″B đến 10°46’59″B. Có đặc điểm đáng chú ý nằm sát thành phố Hồ Chí Minh, chỉ cách con sông Đồng Nai hiện nay cả 2 bên đang sử dụng phà Cát Lái là điểm kết nối. Nhơn Trạch nằm phía tây nam tỉnh Đồng Nai và nằm phía đông bắc của thành phố Hồ Chí Minh.” Đất Nhơn Trạch có vị tri vô cùng thuận lợi khi tiếp giáp TP HCM. Đây là một trong những yếu tố được nhà đầu tư bất động sản quan tâm nhất khi quyết định đầu tư vào.

1. Vị Trí

Huyện Nhơn Trạch nằm phía tây nam tỉnh Đồng Nai và đông bắc thành phố Hồ Chí Minh. theo ( vi.wikipedia.org )

 • Phía đông và đông bắc giáp huyện Long Thành
 • Phía tây giáp quận 7 và huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh với ranh giới là sông Nhà Bè.
 • Phía nam và tây nam giáp huyện Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh với ranh giới là sông Đồng Tranh và sông Lòng Tàu
 • Phía đông nam giáp thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) với ranh giới là sông Thị Vải.
 • Phía bắc giáp quận 9, thành phố Hồ Chí Minh với ranh giới là sông Đồng Nai
 • Phía tây bắc giáp quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh với ranh giới là sông Đồng Nai.

2. Tổng Quan

Huyện có 12 xã trên địa  bàn bao gồm: Đại Phước, Long Tân, Long Thọ, Phú Đông, Phú Hội , Phú Thạnh, Phú Hữu, Phước An, Phước Khánh, Phước Thiền, Vĩnh Thanh.

Hầu hết các xã trong địa bàn Nhơn Trạch đều có su hướng tăng giá mạnh trong thời gian qua. Đặc biệt là những xã gần phà Cát Lái và các xã ngay trung tâm huyện giá đất tăng gấp nhiều lần so với các đây khoảng 3 năm. Quanh những trục đường chính đã và chuẩn bị khởi công, gần cầu quận 9 vành đai 3, quận 2 đường Lý Thái Tổ, Hùng Vương , cầu Phước Khánh được nhà đầu tư tìm mua nhiều giá đất những khu vực này liên tục cán mốc mới.

3. Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Bất Động Sản Nhơn Trạch

 • Tiềm Năng:

Nhơn Trạch có một tiềm năng và tiềm lực to lớn để trở thành một điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư. Nếu như cách đây khoảng hơn 10 năm khi mà quận 2, quận 9 còn là những quận nghèo ngoại ô của Sài Gòn thì không ai nghĩ tới có ngày Nhơn Trạch sẽ là điểm nóng như hiện nay. Với việc TPHCM đang phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng về phía đông thì Nhơn Trạch với tiềm lực vốn có của mình đã và đang trở mình. Bất động sản Nhơn Trạch với tiềm năng rất lớn vẫn đang ẩn mình và ngày một lộ rõ các ưu thế vượt trội trở thành viên ngọc quý phía đông.

+) Cao tốc Long Thành Dầu Dây bắc qua Nhơn Trạch đã đưa vào sử dụng từ lâu

+) Vành đai 3 đang nhanh chóng hoàn thiện chỉ đợi mở cầu quận 9 để kết nối 2 bên

+) Đường cao tốc Bến Lức Long Thành với việc cầu Phước Khánh chuẩn bị hợp long đã tạo ra luồng gió mạt thực sự với người dân.

+) Đường Nguyễn Ái Quốc kết nối với sân bay Long Thành đã hoàn thiện kết nối xong phía Long Thành đang tiếp tục hoàn thiện phía huyện Nhơn Trạch.

READ  Dạo một vòng khu cảnh đồi đường Nguyễn Đức Cảnh và đường Bùi bằng Đoàn Phú Mỹ Hưng | đường nguyễn đức cảnh quận 7

+) Hàng loạt tuyến đường khác đã và đang triển khai ngay trong lòng khu đô thị mới Nhơn Trạch do các chủ đầu tư của các dự án lơn hoàn thiện.

 • Nội Lực:

Hiện Nay toàn huyện Nhơn Trạch tổng cộng 9 khu công nghiệp đang hoạt động trên địa bàn huyện.

Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1, khu công nghiệp Nhơn Trạch 2 Lộc An, khu công nghiệp Nhơn Trạch 2 D2D , khu công nghiệp Nhơn Trạch 2 Nhơn Phú, khu công nghiệp Nhơn Trạch 3, hu công nghiệp Nhơn Trạch 5, khu công nghiệp Nhơn Trạch 6, khu công nghiệp Dệt may Nhơn Trạch, khu công nghiệp Nhơn Trạch Ông Kèo

Với việc nằm ngay trung tâm tam giác kinh tế đang được nhà nước đầu tư: Sài Gòn – Đồng Nai – BR Vũng Tàu. Nhơn Trạch có cơ hộ trở thành sức bật kinh tế trọng điểm trong vùng. Từ trung tâm huyện khu đô thị mới có nhiều đường để tiếp cận trung tâm kinh tế TPHCM như: Cát Lái, quốc lộ 51, cầu quận 9, cầu quận Cát Lái quận 2, cầu Phước Khánh, cao tốc Long Thành Dầu Dây. Kết nối trực tiếp với sân bay long thành và Biên Hòa. Kết nối với BR Vũng tàu qua quốc lộ 51.

 • Hóa Rồng – Đất Nhơn Trạch Thay Áo Mới:

Hiện nay khu vực bên kia sông: quận 2, quận 9, Nhà Bè Thành Phố Hồ Chí Minh đã được thành phố đầu tư phát triền cơ sở hạ tầng hoàn thiện, mức giá nhà đất đã ở mức khá cao, quỹ đất để xây dựng khu dân cư mới, công trình mới đã can. Chỉ cách 1 con sô nhưng phía bên Nhơn trạch quỹ đất còn rất lớn giá bất động sản cò ở mức rất thấp. Trong tương lai 1 vài năm  tới khi hệ thống cơ sở hạ tầng kết nối 2 bờ hoàn thiện Nhơn Trạch Đồng Nai sẽ trở thành một điểm nóng về kinh tế, bất động sản. TPHCM đang đề xuất thủ tướng chính phủ cho sát nhập Nhơn Trạch thành quận mới, quận thứ 13 của thành phố vì vị trí liền kề của nó. Khi đó mảnh đất mầu mỡ này sẽ trở thành một trong những khu vực đáng để ở nhất tại khu đông Sài Gòn. Trong một tương lai không xa Nhơn Trạch sẽ trở thành một thành phố vệ tinh đổi màu nhờ vị trí và những chính sách tích cực của nhà nước. Ngay từ bây giờ hãy sở hữu cho mình một bất động sản ở TP mới này khi mà mức giá đang được mua bán ở Nhơn Trạch vẫn vòn rất thấp. Đất Nhơn Trạch Đồng Nai  nơi đầu tư và an cư tuyệt vời cho mỗi người.

[NEW] Mua Bán Đất Xã Phú Đông, Huyện Nhơn Trạch Giá Rẻ Tháng 12 | dat nhon trach dong nai gia re – Diaochoangduong

MUA BÁN ĐẤT Xã Phú Đông, Huyện Nhơn Trạch GIÁ RẺ THÁNG 12/2021

Tìm mua đất Xã Phú Đông, Huyện Nhơn Trạch giá rẻ là điều mong muốn của rất nhiều người. Mặc dù xu hướng chọn mua nhà ở chung cư ngày càng phổ biến, đặc biệt là ở các thành phố lớn nhưng với tâm lý “ăn chắc mặc bền” thì việc sở hữu một miếng đất và xây dựng nhà trên chính mảnh đất đó vẫn là điều mà đại đa số mọi người mong muốn. Bên cạnh đó, nhiều người còn có ý định mua bán đất Xã Phú Đông, Huyện Nhơn Trạch để đầu tư nông nghiệp, xưởng,… hoặc để mua đi bán lại cũng góp phần làm cho giá đất Xã Phú Đông, Huyện Nhơn Trạch tăng cao.

Để tìm mua đất Xã Phú Đông, Huyện Nhơn Trạch chính chủ với giá vừa phải là một việc làm cần có sự tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng. Bạn có thể lên Chợ Tốt Nhà, chọn loại hình bất động sản “Đất” => chọn khu vực với giá bán mong muốn. Chợ Tốt Nhà sẽ gửi đến bạn tin đăng rao bán các mảnh đất phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó, khi tìm hiểu và đi đến quyết định chọn mua mảnh đất nào, bạn cũng cần chú ý đến các yếu tố sau:

1. Xác minh thông tin bên chuyển nhượng (bên bán)

Phương án tốt nhất là mua đất chính chủ để tránh phát sinh những rủi ro không đáng có về sau, đặc biệt là khi giao dịch mua bán đất Xã Phú Đông, Huyện Nhơn Trạch với giá trị tài sản không hề nhỏ. Do đó, bạn cần xác định chính xác bên bán có quyền bán mảnh đất đó không (người bán là người đứng tên sổ đỏ hay được nhượng quyền). Đồng thời cũng cần biết đây là tài sản cá nhân hoặc tài sản chung vợ chồng hoặc của nhiều người. Với mỗi trường hợp khác nhau thì hồ sơ chuyển nhượng đất sẽ có những thay đổi cho phù hợp.

READ  Đại biểu "nóng ruột" đề nghị đẩy nhanh sửa Luật Đất đai | VTC Now | luật đất đai sửa đổi mới nhất | Thông tin về bất động sản căn hộ hữu ích

2. Cần xác thực được sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sở hữu đất)

Có nhiều mảnh đất ở Xã Phú Đông, Huyện Nhơn Trạch được mua bán khi không có sổ đỏ, tuy được giá bán rẻ hơn nhưng lại tiềm ẩn nhiều vấn đề phát sinh sau này. An toàn nhất là nên giao dịch mua bán đất với sổ đỏ đầy đủ.

3. Tìm hiểu thông tin khu đất

Việc tìm hiểu thông tin đất Xã Phú Đông, Huyện Nhơn Trạch để đảm bảo đất có nằm trong khu quy hoạch hay giải không? Tình hình giao thông khu vực như thế nào? An ninh có được đảm bảo hay không? Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu kiểm tra hồ sơ địa chỉnh cấp xã, huyện hoặc Sở tài nguyên và môi trường để biết có dự án nào trên mảnh đất đó không? Thêm vào đó, cần chú ý đến lối vào khu đất, nếu là tài sản chung thì không được tính vào diện tích đất khi bán, đồng thời cũng xem lối vào ấy có đang bị tranh chấp hay không?

4. Quan tâm đến yếu tố hướng, vị trí mảnh đất ở Xã Phú Đông, Huyện Nhơn Trạch

Nên chọn những mảnh đất ở Xã Phú Đông, Huyện Nhơn Trạch có vị trí đẹp, chiều dài và chiều rộng có tỉ lệ tương quan, bằng phẳng, không gồ ghề. Nên tránh những mảnh đất ở phía trước có cây cột điện, cây lớn hoặc có đường hướng thẳng vào miếng đất. Đồng thời cũng chú ý đến môi trường sống xung quanh, vì sẽ quyết định phần lớn đến tính an ninh và sự thoải mái khi sử dụng về lâu dài.

5. Hợp đồng chuyển nhượng mua bán đất Xã Phú Đông, Huyện Nhơn Trạch

Trong hợp đồng chuyển nhượng mua bán đất Xã Phú Đông, Huyện Nhơn Trạch cần chú ý cung cấp đầy đủ thông tin, bao gồm:

 • – Thông tin giữa các bên: CMND (ngày cấp, nơi cấp), địa chỉ thường trú, địa chỉ hiện tại, số điện thoại.
 • – Ghi nhận đầy đủ quyền và nghĩa vụ giữa các bên.
 • Giá đất Xã Phú Đông, Huyện Nhơn Trạch chuyển nhượng đã thỏa thuận. Nếu đã có đặt cọc trước, cần làm hợp đồng đặt cọc và ghi chú rõ ràng ngày, giờ, người làm chứng.
 • – Các thông tin liên quan đến quyền sử dụng đất nếu có (cầm cố, thế chấp). Nếu có thì trách nhiệm giữa các bên sẽ ra sao.
 • – Hướng xử lý đối với trường hợp vi phạm hợp đồng.

6. Những điều cần lưu ý khi thực hiện giao dịch mua bán đất Xã Phú Đông, Huyện Nhơn Trạch

 • – Nên thực hiện mua bán đất Xã Phú Đông, Huyện Nhơn Trạch tại ngân hàng để đảm bảo tính an toàn.
 • – Không nên thanh toán bằng ngoại tệ.
 • – Khi hợp đồng được ký kết và công chứng, nên nộp thuế ngay để tránh phát sinh phí nộp chậm.

— Chợ Tốt Nhà —


Tại Sao Lô Đất Này Mua 1 Tỷ, Bán 200 Triệu Không Ai Dám Mua?


Mua đất kiểu này là thua chắc

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

Tại Sao Lô Đất Này Mua 1 Tỷ, Bán 200 Triệu Không Ai Dám Mua?

đất giá mềm đầu Tư sinh lời ngay GIÁ 36TRm Ngang Dt 13m x 83m tổng dt 1.075mv LH 0985229221 số zalo


vi trí ấp trà sim .xã ninh điền. huyện Châu thành. tây ninh. LH 0985229221 gặp phương tayninhnhadatgiare cũng là số zalo
cach TL 796 khu dân cư đông

đất giá mềm đầu Tư sinh lời ngay GIÁ 36TRm Ngang Dt 13m x 83m tổng dt 1.075mv LH 0985229221 số zalo

BÁN đất Nhơn Trạch 680 ngàn/m2, sổ riêng, gần TP.HCM, đường xe 4m, diện tích 2,1 ha


BÁN 1,5 HA đất Nhơn Trạch, đất đùm, sổ riêng, đường 4m, cách tp.HCM hơn 10km.
Mua đầu tư, làm trang trại…
Sổ riêng.
Giá 680 ngàn/m2.
Liên hệ: 0976699775 0906927181

Nhơn Trạch, đất nhơn Trạch, nhà đất nhơn Trạch 2020, nhà đất đồng Nai, cầu cát lái, cầu nhơn Trạch, đất nhơn trạch đồng nai giá rẻ, đất trồng cây lâu năm nhơn trạch, bán nhà đất nhơn trạch giá rẻ, đất nhơn trạch giá rẻ, đất TP.HCM, swan park, swan bay, nhà đất TP.HCM, bán đất sân bay quốc tế Long Thành, dự án sân bay Long Thành, đất đồng nai, nhon trạch, dat nhon trach, thiet ken noi thất, ban tin bất động sản và kinh tế, bất động sản, bat dong san tv, nhà đất giá rẻ, bất động san giá rẻ, nhon trach, Nhơn Trạch, đất nhơn Trạch, nhà đất nhơn Trạch 2020, nhà đất đồng Nai, cầu cát lái, cầu nhơn Trạch, đất nhơn trạch đồng nai giá rẻ, đất trồng cây lâu năm nhơn trạch, bán nhà đất nhơn trạch giá rẻ, đất nhơn trạch giá rẻ, đất TP.HCM, swan park, swan bay, nhà đất TP.HCM, bán đất sân bay quốc tế Long Thành, dự án sân bay Long Thành, đất đồng nai, nhon trạch, dat nhon trach, thiet ken noi thất, ban tin bất động sản và kinh tế, bất động sản, bat dong san tv, nhà đất giá rẻ, bất động san giá rẻ, nhon trach,
Nhà đất đồng nai, bán nhà đất đồng nai giá rẻ, nhà đất đồng nai, bán nhà đất đồng nai giá rẻ, nhà đất đồng nai, bán nhà đất đồng nai giá rẻ, nhà đất đồng nai, bán nhà, Nhơn Trạch, đất nhơn Trạch, nhà đất nhơn Trạch 2020, nhà đất đồng Nai, cầu cát lái, cầu nhơn Trạch, đất nhơn trạch đồng nai giá rẻ, đất trồng cây lâu năm nhơn trạch, bán nhà đất nhơn trạch giá rẻ, đất nhơn trạch giá rẻ, đất TP.HCM, swan park, swan bay, nhà đất TP.HCM, bán đất sân bay quốc tế Long Thành, dự án sân bay Long Thành, đất đồng nai, nhon trạch, dat nhon trach, thiet ken noi thất, ban tin bất động sản và kinh tế, bất động sản, bat dong san tv, nhà đất giá rẻ, bất động san giá rẻ, nhon trach, Nhơn Trạch, đất nhơn Trạch, nhà đất nhơn Trạch 2020, nhà đất đồng Nai, cầu cát lái, cầu nhơn Trạch, đất nhơn trạch đồng nai giá rẻ, đất trồng cây lâu năm nhơn trạch, bán nhà đất nhơn trạch giá rẻ, đất nhơn trạch giá rẻ, đất TP.HCM, swan park, swan bay, nhà đất TP.HCM, bán đất sân bay quốc tế Long Thành, dự án sân bay Long Thành, đất đồng nai, nhon trạch, dat nhon trach, thiet ken noi thất, ban tin bất động sản và kinh tế, bất động sản, bat dong san tv, nhà đất giá rẻ, bất động san giá rẻ, nhon trach,
Nhà đất đồng nai, bán nhà đất đồng nai giá rẻ, nhà đất đồng nai, bán nhà đất đồng nai giá rẻ, nhà đất đồng nai, bán nhà đất đồng nai giá rẻ, nhà đất đồng nai, bán nhà

READ  [Update] Mua Bán Nhà Đất Thái Nguyên Giá Rẻ Tháng 12 | mua bán đất thái nguyên - Diaochoangduong

BÁN đất Nhơn Trạch 680 ngàn/m2, sổ riêng, gần TP.HCM, đường xe 4m, diện tích 2,1 ha

Khu biệt thự 100 tỷ bỏ hoang ở nhơn trạch đồng nai, khu biệt thự M.a bỏ hoang cho không ai dám ở


Chúc cả nhà 1 ngày vui vẻ !
Kênh mình chuyên về cuộc sống thường ngày ở miền tây
Ẩm thực chế biến những món đặc sản đồng quê
Kỹ thuật và mô hình chăn nuôi ở miền quê
Trang trại chăn nuôi : rắn mối, rắn hổ hành, lươn không bùn, ốc bươu đen và dế
Các bạn yêu quý xin bấm đăng kí và cho mình 1 like để có tinh thần làm việc mình nhé!
link kênh chính của mình : https://www.youtube.com/channel/UCE_4lOOqZid5QpFv0ADcgQ?view_as=subscriber
link fanpage Miền Tây Tôi Đó : https://www.facebook.com/Trangtraichannuoimientay
_ Nhóm Vĩnh Long ơi : https://www.facebook.com/groups/vinhlong64
Nhóm Chăn nuôi rắn mối miền nam : https://www.facebook.com/groups/thanhdayvlog/
Facebook cá nhân chính : https://www.facebook.com/thanhdayvlog
Gmail : [email protected]
các bạn cứ lên facebook và youtube gõ : thanh đầy vlog là ra nè
Cuối cùng xin cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ và đăng kí kênh của Đầy thời gian qua nha! ( cả nhà chia sẻ kênh giúp mình nhé )
thanhdayvlog, thanhday, cuocsongmientay, trangtraichannuoimientay, thanh_day_vlog, thanh_đầy_vlog, chăn_nuôi_rắn_mối, rắn_hổ_hành, ốc_bươu_đen, lươn_không_bùn, ẩm_thực_miền_tây, thử_thách_sinh_tồn

Khu biệt thự 100 tỷ bỏ hoang ở nhơn trạch đồng nai, khu biệt thự M.a bỏ hoang cho không ai dám ở

Đất Nhơn Trạch l Mặt tiền Nguyễn Hữu Cảnh l Giá rất rẻ


Hotline: 0937 535 579
Hôm nay mình giới thiệu đến các bạn 1 thửa đất mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh xã Long Tân,huyện Nhơn Trạch Đồng Nai.
Lô đất có kích thước D x R là 25 x 52 m diện tích là 1232 m2 ,đất cây lâu năm.
Giá bán 6,5 triệu/m2 khoảng 8 tỉ trọn sổ.
Liên hệ Linh Nguyen Land 0937535579 để biết chi tiết.
Bảng tin bất động sản Nhơn Trạch Đồng Nai được đăng thường xuyên với tin tức nhanh chóng,chính xác,hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.
Bảng tin bất động sản Nhơn Trạch Đồng Nai cung cấp tin tức cho người quan tâm mặc dù chưa có dịp đến Nhơn Trạch.
Theo dõi bảng tin bất động sản Nhơn Trạch Đồng Nai thường xuyên chúng ta biết được xu hướng của nó.
Cầu Cát Lái,đất Nhơn Trạch,cầu Phước Khánh,cầu Nhơn Trạch trên đường vành đai 3 qua Nhơn Trạch,cầu Phước An,đường Trần Phú 319 ,…là những công trình trọng điểm sẽ được mình thường xuyên đưa tin,các bạn nhớ quan tâm theo dõi
Linh Nguyen Land cung cấp dịch vụ mua bán,ký gởi,làm hồ sơ giấy tờ nhà đất Nhơn Trạch Đồng Nai và lân cận,hãy gọi 0937 535 579 để biết thêm.
Các thắc mắc về bất động sản Nhơn Trạch Đồng Nai , xin gọi 0937 535 579 để được chia sẻ nhiệt tình.
linhnguyenland nhontrach NhơnTrạchĐồngNai caucatlai cầuCátLái

Đất Nhơn Trạch l Mặt tiền Nguyễn Hữu Cảnh l Giá rất rẻ

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆCĂN HỘ

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ dat nhon trach dong nai gia re

Viết một bình luận