[NEW] Mua bán đất nền Thành phố Đông Hà, Quảng Trị giá rẻ, mới nhất T12/2021 | bán nhà đông hà quảng trị – Diaochoangduong

bán nhà đông hà quảng trị: คุณกำลังดูกระทู้

Bạn đang xem 15 tin rao trong tổng số 47 tin Bán đất nền tại Thành phố Đông Hà, Quảng Trị.

Thị trường đất nền dự án Thành phố Đông Hà, Quảng Trị là một trong những phân khúc hoạt động  khá sôi động  trong khoảng cuối năm 2020 – đầu năm 2021. Mặc dù vậy, vẫn có khá nhiều rủi ro có thể gặp phải nếu các nhà đầu tư không nghiên cứu kỹ thị trường này. Hãy tham khảo bài viết sau của House Viet chúng tôi để trang bị thêm những kiến ​​thức cần thiết trước khi đầu tư vào thị trường đất nền Thành phố Đông Hà, Quảng Trị.

Nội dung bài viết [ Mở rộng

 • 1. Một số khái niệm cơ bản
  • 1.1. Đất nền dự án là gì
  • 1.2. Phân biệt đất nền dự án và đất thổ cư
 • 2. Những yếu tố tác động đến giá đất nền dự án Thành phố Đông Hà, Quảng Trị
  • 2.1. Diện tích của khu đất
  • 2.2. Vị trí của dự án
  • 2.3. Cơ sở hạ tầng xung quanh khu đất
  • 2.4. Điều kiện môi trường tại đó
  • 2.5. Tình hình kinh tế thị trường thời điểm đó
 • 3. Những bí quyết đầu tư đất nền dự án Thành phố Đông Hà, Quảng Trị hiệu quả
  • 3.1. Xem xét khả năng tài chính của bản thân
  • 3.2. Tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án
  • 3.3. Xác định tiềm năng phát triển kinh tế tại khu vực đó
  • 3.4. Chọn những khu đất có điều kiện hạ tầng tốt
 • 4. Thủ tục mua bán đất nền hiện nay
 • 5. Mua bán đất nền dự án Thành phố Đông Hà, Quảng Trị liên hệ Houseviet.vn
 • 6. FAQ – Một số câu hỏi liên quan đến đất nền dự án Thành phố Đông Hà, Quảng Trị
  • 6.1. Giá bất động sản sẽ tăng hay giảm sau đại dịch Covid?
  • 6.2. Nên đầu tư vào loại hình bất động sản nào trong năm 2021?
  • 6.3. Cần chuẩn bị những gì nếu muốn đầu tư vào bất động sản?
  • 6.4. Cách kiểm tra giấy tờ pháp lý của đất nền dự án Thành phố Đông Hà, Quảng Trị như thế nào?

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Một số khái niệm cơ bản

Trước khi đến với những kiến thức để giúp bạn mua bán đất nền dự án Thành phố Đông Hà, Quảng Trị đạt hiệu quả cao thì trước hết bạn cần phải nắm vững khái niệm đất nền dự án là gì cũng như điểm khác biệt của chúng so với đất thổ cư là như thế nào, qua đó bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về loại hình bất động sản này.

Đất nền dự án là gì

Đất nền dự án là các lô đất thuộc dự án quy hoạch của địa phương hoặc của chủ đầu tư đang ở giai đoạn nghiên cứu và chưa xây dựng. Đất nền dự án đa phần được lựa chọn dựa trên các yếu tố sau:

 • Quy hoạch chi tiết và được phê duyệt.

 • Có nhiều tiện ích sinh hoạt

  xung quanh

  .

 • Hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ, dễ dàng cho việc đi lại.

 • Mục đích sử dụng đa phần là các khu sinh thái, khu dân cư hoặc cũng có thể là dự án công ty, cao ốc văn phòng,…

Phân biệt đất nền dự án và đất thổ cư

Cơ sở so sánh

Đất nền dự án

Đất thổ cư

Khái niệm

Là phần đất nằm trong khu vực dự án quy hoạch của chủ đầu tư 

hoặc

 của nhà nước.

Là 

loại

 đất phi nông nghiệp, bao gồm các 

khu

 đất nằm tại nông thôn 

 đô thị. Thông thường chỉ 

dùng

 để xây nhà ở.

Tính pháp nhân

Được doanh nghiệp 

 chủ đầu tư thực hiện dự án hoặc phân lô dự án.

Thường

 do cá nhân có quyền sở hữu và tách thửa.

Thời gian 

thực hiện

 giấy tờ phân lô, tách thửa

Từ 1 

 2 năm tùy theo điều kiện phân lô.

Từ 2 

 6 tháng tùy theo điều kiện.

Khả năng tách thửa đất

Đất nền đã được quy hoạch theo bản đồ 1/500 thì không 

được

 tách thêm lô nữa.

Tùy theo 

khu vực

 và điều kiện tách thửa, tuy nhiên vẫn 

có quyền

 tách thửa nếu đảm bảo được điều kiện cho phép.

Cơ sở hạ tầng xung quanh

Cơ sở hạ tầng tại các khu đất nền dự án thường được phát triển đồng bộ, đầy đủ các tiện nghi như đường xá, công viên,…

An ninh trong khu vực cũng được đảm bảo tại những nơi có dự án khu dân cư hoặc tòa nhà văn phòng.

Đa phần các cơ sở hạ tầng hay tiện ích sống 

cũng đều

 phụ thuộc vào vị trí đất nằm tại khu vực nào.

Thị trường mua bán đất nền dự án Thành phố Đông Hà, Quảng Trị 2021

Theo tìm hiểu của House Viet, thị trường đất nền dự án Thành phố Đông Hà, Quảng Trị tăng trưởng khá nhanh trong vài tháng cuối năm 2020, điều này cho thấy sự quan tâm từ các nhà đầu tư trong ngành đối với loại hình bất động sản này là tương đối lớn.

Đầu năm 2021, khi những hoạt động kinh tế được cải thiện do dịch bệnh Covid ở nước ta được kiểm soát khá triệt để và một số yếu tố thuận lợi hơn đã giúp phân khúc đất nền dự án phát triển bền vững và nhanh hơn.

Theo các chuyên gia trong ngành, Thành phố Đông Hà, Quảng Trị đang trong quá trình phát triển kinh tế tập trung, điều này đã tác động khá nhiều những cá nhân có mong muốn sở hữu một cuộc sống với chất lượng tốt. Vì vậy, phân khúc đất nền dự án tại những nơi có dự án quy hoạch phát triển như khu đô thị, khu dân cư trở thành kênh đầu tư hiệu quả, thu hút sự quan tâm từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Các chuyên gia tin rằng xu hướng đầu tư vào đất nền dự án tại Thành phố Đông Hà, Quảng Trị sẽ tiếp tục phát triển trong năm 2021 và những năm tiếp theo.

Những yếu tố tác động đến giá đất nền dự án Thành phố Đông Hà, Quảng Trị

Trước sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư bất động sản, giá đất nền dự án tại Thành phố Đông Hà, Quảng Trị hiện nay khá biến động và thay đổi thường xuyên. Tuy nhiên, sự thay đổi này vẫn sẽ tuân theo một số quy tắc nhất định, và nếu như biết được những quy luật này, bạn sẽ có được các quyết định đầu tư và mua bán hiệu quả hơn.

Diện tích của khu đất

Diện tích của từng khu đất nền dự án Thành phố Đông Hà, Quảng Trị sẽ tác động trực tiếp đến mục đích sử dụng, đặc biệt là ảnh hưởng đến giá bán của khu đất. Với những khu đất dự án có diện tích rộng, vuông vức, mặt tiền thông thoáng và bằng phẳng thì chắc chắn giá sẽ cao hơn những khu đất trong hẻm và địa hình mấp mô.

Vị trí của dự án

Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị khu đất của dự án, thông thường đất nền tại những khu đô thị lớn hoặc trung tâm các tỉnh thành sẽ có giá cao hơn so với những khu vực thuộc vùng ven. Vì vậy, tùy theo nhu cầu mà bạn nên chọn phương án đầu tư để đạt hiệu quả cao hơn.

Cơ sở hạ tầng xung quanh khu đất

Cơ sở hạ tầng là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của bạn trong trường hợp bạn mua để ở. Nếu bạn có ý định mua đất nền dự án Thành phố Đông Hà, Quảng Trị để ở sau này, hãy chọn những khu vực có điều kiện hạ tầng phát triển, giao thông đi lại dễ dàng cũng như đảm bảo các tiện ích sống như bệnh viện, chợ, trường học,…

Điều kiện môi trường tại đó

Môi trường ô nhiễm hay trong lành, yên tĩnh hay ồn ào cũng là những yếu tố quyết định nhiều đến giá bất động sản. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy giá đất tại các khu nghỉ dưỡng hay khách sạn tại trung tâm thành phố sẽ cao hơn so với nơi ven biển, ven đảo.

Tình hình kinh tế thị trường thời điểm đó

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy vào năm 2020, khi điều kiện kinh tế Việt Nam bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch bệnh Covid thì giá đất nền dự án Thành phố Đông Hà, Quảng Trị cũng bị giảm mạnh. Tuy nhiên, kể từ năm 2021, khi dịch bệnh đã tương đối được kiểm soát, giá đất tại các khu đô thị lớn đã dần bắt đầu tăng trở lại.

Những bí quyết đầu tư đất nền dự án Thành phố Đông Hà, Quảng Trị hiệu quả

Đầu tư vào thị trường đất nền dự án Thành phố Đông Hà, Quảng Trị tốn tương đối nhiều chi phí nên chúng ta cần tìm hiểu kỹ các yếu tố liên quan đến loại hình bất động sản này qua đó sẽ đưa ra những lựa chọn hiệu quả và lợi nhuận cao nhất.

Xem xét khả năng tài chính của bản thân

Một lưu ý quan trọng khi mua đất nền dự án Thành phố Đông Hà, Quảng Trị lần đầu là nên xem xét vấn đề tài chính của mình. Lời khuyên cho các bạn là nên dùng phần tiền nhàn rỗi để đầu tư, không nên vay ngân hàng hoặc bạn bè quá nhiều vì điều này dễ biến bạn thành con nợ và ảnh hưởng đến cuộc sống sau này.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án

Thực tế, trên thị trường hiện nay có tương đối nhiều những dự án đất nền Thành phố Đông Hà, Quảng Trị với nhiều phân khúc giá khác nhau, tuy nhiên các chuyên gia trong ngành khuyến nghị những dự án có mức giá thấp hơn đáng kể so với các dự án khác ở khu vực cần được xem xét cẩn thận tính khả thi và khả năng hoàn thành dự án.

Xác định tiềm năng phát triển kinh tế tại khu vực đó

Trước khi quyết định đầu tư, chúng ta cần xem xét tiềm năng phát triển kinh tế tại khu vực đó. Các nhà đầu tư nên nghiên cứu trước về nhu cầu của người dân tại khu vực để có một cái nhìn tổng thể. Hãy mua những dự án có tính thanh khoản tốt, tránh bị chôn vốn do bất khả kháng.

Chọn những khu đất có điều kiện hạ tầng tốt

Một trong những yếu tố giúp thu hút những nhà đầu tư chính là vị trí của bất động sản và cơ sở hạ tầng xung quanh. Chắc hẳn không ai trong chúng ta muốn sở hữu một bất động sản tại khu vực hẻo lánh và không có bất kỳ tiện ích nào.

Thủ tục mua bán đất nền hiện nay

Việc mua đất nền dự án Thành phố Đông Hà, Quảng Trị bên cạnh việc mang lại những khoản tiền to lớn thì mặt trái của nó cũng khiến cho nhiều người rơi vào tình trạng khó khăn với việc chọn mua nhầm những dự án lừa đảo. Chính vì thế trước khi đầu tư mua đất nền dự án Thành phố Đông Hà, Quảng Trị bạn phải tìm hiểu thật kỹ về thủ tục pháp lý liên quan đến việc chuyển nhượng loại hình bất động sản này, tránh gặp phải những sai sót không đáng có.

Quy trình thông thường của việc mua đất nền dự án được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chủ đầu tư hoặc đơn vị môi giới chào bán và nhận cọc từ khách hàng. Việc đặt cọc nên được làm hợp đồng rõ ràng và có chữ ký của hai bên cùng một số người làm chứng.

Bước 2: Bên mua sẽ tiến hành ký hợp đồng giao dịch đất với chủ đầu tư. Thông thường thì khách hàng sẽ phải cọc trước 30 – 50% số tiền của lô đất. Tuy nhiên bạn cần xác định rõ những nội dung trong bản hợp đồng như thời gian tiến hành công chứng, thời gian hoàn thành dự án,…đây đều là những thông tin mà người mua cần quan tâm trước khi tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3: Tiến hành công chứng hợp đồng tại văn phòng công chứng. Khi lô đất đã được hoàn thành hạ tầng và được tách sổ đỏ riêng thì bên mua và chủ đầu tư sẽ thực hiện ký Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại Văn phòng công chứng trong khu vực. Sau đó sẽ thực hiện thủ tục sang tên sổ đỏ cho bên mua.

Trên thực tế khi tiến hành đủ được 3 bước này thì quyền lợi của bên mua đã được bảo đảm.

Mua bán đất nền dự án Thành phố Đông Hà, Quảng Trị liên hệ Houseviet.vn

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, trên thị trường bất động sản có rất nhiều các trang thương mại điện tử hỗ trợ người dùng, nơi người mua có thể nghiên cứu thông tin về sản phẩm có nhu cầu như: Giá bán nhà, giá đất nền dự án Thành phố Đông Hà, Quảng Trị, Các dự án bđs đang trong giai đoạn mở bán,…

Houseviet.vn là một trong những sàn thương mại điện tử về bất động sản chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với sự nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng cũng như hành vi tìm kiếm của khách hàng, House Viet chúng tôi đã cho ra đời nền tảng thương mại điện tử cung cấp thông tin toàn diện về bất động sản nói chung và dự án đất nền Thành phố Đông Hà, Quảng Trị nói riêng. Ngoài ra, chúng tôi còn luôn cập nhật kiến thức về thị trường bất động sản một cách nhanh chóng và chính xác.

Cùng với đó, Houseviet còn hỗ trợ các nhà đầu tư hoặc cá nhân muốn bán đất nền dự án Thành phố Đông Hà, Quảng Trị với giá rẻ nhất thị trường. Việc tiếp cận đến những người có nhu cầu sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả nhờ có một lượng khách hàng thường xuyên truy cập vào hệ thống của công ty chúng tôi.

FAQ – Một số câu hỏi liên quan đến đất nền dự án Thành phố Đông Hà, Quảng Trị

Giá bất động sản sẽ tăng hay giảm sau

đại dịch

Covid?

Theo thống kê của House Viet, giá bất động sản ở một số tỉnh thành phố lớn của nước ta trong năm 2021 dù bị ảnh hưởng khá nhiều tuy nhiên sau khi dịch bệnh được kiểm soát triệt để thì thị trường bất động sản cũng sẽ có những bước quay trở lại mạnh mẽ.

Nên đầu tư vào loại hình bất động sản nào trong năm 2021?

Các chuyên gia bất động sản cho rằng năm 2021 không thích hợp để đầu tư lướt sóng và cần phải đầu tư trung và dài hạn. Nên đầu tư bất động sản tại những khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển, giao thông kết nối thuận tiện. Đất nền dự án Thành phố Đông Hà, Quảng Trị nói riêng là một trong những loại hình bất động sản rất đáng để đầu tư hiện nay.

C

ần chuẩn bị những gì

khi

đầu tư vào bất động sản?

Trước tiên, bạn cần tiếp thu kiến ​​thức chuyên môn về ngành bằng cách tìm hiểu trên mạng hoặc học hỏi từ người thân, bên cạnh đó có những dịch vụ tư vấn bất động sản chuyên nghiệp giúp bạn nắm vững hơn về lĩnh vực kinh doanh này.

Sau đó bạn nên xác định nguồn vốn đầu tư của mình cũng như nhu cầu của thị trường trong tương lai, từ đó tìm ra loại hình đầu tư hợp lý.

Cách

kiểm tra giấy tờ pháp lý của đất nền dự án Thành phố Đông Hà, Quảng Trị như thế nào?

Cách đơn giản và chính xác nhất là photo giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của chủ dự án rồi mang ra phòng công chứng để xác nhận.

Với những thông tin trên đây về thị trường mua bán đất nền Thành phố Đông Hà, Quảng Trị, House Viet hy vọng có thể giúp các bạn trang bị thêm những kiến thức cần thiết trước khi có ý định đầu tư vào loại hình bất động sản này. Để biết thêm các thông tin cần thiết về bất động sản, hãy truy cập website  Houseviet.vn của chúng tôi để liên tục cập nhật những thông tin với tiêu chí nhanh chóng và chính xác.

[Update] Thông tin rao vặt nhà đất mới nhất tại quận Hà Đông | bán nhà đông hà quảng trị – Diaochoangduong

Quận Hà Đông cách trung tâm Hà Nội 10km về phía tây nam, là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế – xã hội nhanh nhất thủ đô. Hiện nay, thị trường bất động sản Hà Đông đang có những bước phát triển vượt bậc.

 • Tổng quan địa lý quận Hà Đông

Quận Hà Đông có diện tích 47.92km2, với mật độ dân số trung bình khoảng 7.345 người/km2. Phía bắc của quận giáp với quận Nam Từ Liêm, phía nam giáp huyện Thanh Oai, phía tây nam giáp huyện Chương Mỹ, phía tây giáp huyện Hoài Đức, huyện Quốc Oai và phía bắc giáp quận Thanh Xuân.

Quận được chia thành 17 phường bao gồm: Văn Quán, Yên Nghĩa, Vạn Phúc, Quang Trung, Phúc La, Phú Lương, Phú Lãm, Mộ Lao, Nguyễn Trãi, Kiến Hưng, La Khê, Hà Cầu, Dương Nội, Đồng Mai, Biên Giang, Phú La, Yết Kiêu.

 • Địa danh nổi tiếng quận Hà Đông

Là khu vực giàu truyền thống văn hóa lâu đời, Hà Đông mang trong mình rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, có giá trị lịch sử, trong đó không thể không nhắc tới làng lụa Vạn Phúc – nơi tạo ra chiếc áo dài Hà Đông mà bất cứ cô gái Việt nào cũng mong muốn được sở hữu.

Hiện nay, làng lụa Vạn Phúc đã nhanh chóng trở thành một trong những khu vực thăm quan nổi tiếng bậc nhất thủ đô, thu hút hàng trăm lượt khách du lịch mỗi ngày.

Ngoài làng lụa Vạn Phúc, Hà Đông còn sở hữu rất nhiều địa điểm vui chơi – giải trí khác cũng như các di tích lịch sử, góp phần tạo nên cuộc sống đa sắc cho cư dân khu vực. Là một trong 6 quận trọng điểm du lịch của thành phố, Hà Đông thường là sự lựa chọn của mọi người khi tìm kiếm một nơi vui giải trí, thư giãn vào những dịp cuối tuần hay các ngày lễ, tết…

 • C

  ơ sở hạ tầng và tiện ích sinh hoạt tại quận Hà Đông

Là quận có tốc độ tăng trường kinh tế nhanh nhất thủ đô Hà Nội, quận Hà Đông được ủy ban nhân dân thành phố “ưu ái” đầu tư mạnh về chất lượng cơ sở hạ tầng, đặc biệt là về hệ thống giao thông công cộng.

Tính đến nay, tuyến đường sắt Cát Linh – Hà Đông gần như đã hoàn thành xong và chuẩn bị được vận hành chính thức. Ngoài ra, với ưu thế là cửa ngõ thành phố đi các tỉnh, thành lân cận như Điện Biên, Sơn La, Hòa Bình,…Hà Đông là vị trí chiến lược trong việc phát triển kinh tế, chính trị hay quân sự.

Hệ thống các công trình tiện ích cộng đồng tại quận Hà Đông bao gồm:

Danh sách các bệnh viện lớn trên địa bàn: Quân y viện 103, Bệnh viện Đa khoa 16A, Bệnh viện 09, Bệnh viện Tuệ Tĩnh, Bệnh viện Y học Cổ truyền Hà Đông, Bệnh viện Công an Hà nội, Viện bỏng Quốc gia, Bệnh viện Đa khoa Hà đông…

Các trường đại học lớn: Học viện Quân y, Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thương Mại, Cao đẳng Y tế Hà Đông, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương, Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, Học viện An ninh Nhân dân, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Đại học Kiến trúc Hà Nội,…

Khu vực vui chơi, mua sắm, giải trí: chợ Hà Đông, Melinh Plaza Hà Đông, TTTM Big C Hồ Gươm Plaza, siêu thị Co.op Mart Hà Đông,…

 • Thị trường nhà đất quận Hà Đông

Mặc dù thị trường bất động sản quận Hà Đông vẫn đang trong quá trình phát triển, song chỉ đến khi AEON Mall – đại gia bán lẻ Nhật Bản chính thức đưa thông tin sẽ xây dựng hệ thống đại siêu thị AEON Mall thứ 2 tại Hà Đông (với diện tích lớn hơn cả AEON Mall Long Biên), thị trường bất động sản tại đây mới thật sự “bùng nổ”.

Hàng loạt các dự án bất động sản tại đây có mức giá tăng nhanh đến chóng mặt, đặc biệt là khu vực xung quanh AEON. Theo khảo sát mới nhất, hiện nay Hà Đông là một trong những tâm điểm của thị trường với số lượng dự án bất động sản nhiều hơn hẳn các khu vực khác, thu hút được sự quan tâm rất lớn của người dân khu vực cũng như các nhà đầu tư.

Một số dự án bất động sản tại quận Hà Đông đang nhận được sự quan tâm nhiều nhất: Chung cư Booyoung Mỗ Lao, KĐT mới Dương Nội, KĐT Yên Nghĩa, liền kề KĐT La Khê, KĐT Park City, KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn, liền kề KĐT Văn Quán, chung cư Nam Xa La,…


TÌM HIỂU VỀ DỰ ÁN VINCOM ĐÔNG HÀ – QUẢNG TRỊ


Dự án Vincom Shophouse Quảng Trị tọa lạc tại mặt đường Hùng Vương – Tp Đông Hà – Quảng Trị. Nơi đây được xem là vị trí đắc địa nhất của trung tâm thành phố Đông Hà. Sở hữu điểm “vàng” kết nối với những trục đường chính sầm uất cùng hệ thống giao thông huyết mạch, dễ dàng kết nối khu vực và toàn vùng nhờ những trục đường chính sôi động, sầm uất của Thành Phố.
Tổ hợp dự án Vincom Shophouse Quảng Trị gồm có: Trung tâm thương mại, khu Villa, khu nhà phố Shophouse thương mại thời thượng. Các căn Shophoues Vincom Quảng Trị là sự “nâng cấp” toàn diện của mô hình nhà phố truyền thống, vừa đảm bảo sự riêng tư, biệt lập của không gian sống sang trọng trên tầng lầu, vừa mở ra cơ hội giao thương sinh lời không giới hạn.
Thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ:
PHÚ HƯNG PROPERTY ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC PLATINUM Đại lý cao cấp của chủ đầu tư Vinhomes.
Hotline: 0931086886
Website: https://phuhungproperty.vn/
Văn phòng chính: Hải Âu 1117 Khu đô thị Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
Văn phòng tại dự án Smart City: Shop S2.01 SH25, khu đô thị Vinhomes Smart City, Hà Nội
Văn phòng tại Thanh Hóa: Nguyệt Quế 6 34 Đại Lộ Châu Âu, KĐT Vinhomes Star City, Thanh Hóa.
Văn phòng Quảng Trị: 258 Hùng Vương, TP. Đông Hà, Quảng Trị
Các bạn đừng quên Like, Subscribe và Share ủng hộ kênh nha!
© Bản quyền nội dung thuộc về PhuHungProperty Vinhomes
Cấm reup dưới mọi hình thức.
► Subscribe kênh để theo dõi thêm các video
Subscribe:
► Website: http://phuhungproperty.vn
► Youtube: https://www.youtube.com/c/phuhungproperty
► Facebook: https://www.facebook.com/PhuHungProperty
Liên hệ : 0931086886
📞Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh, nội dung, rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

TÌM HIỂU VỀ DỰ ÁN VINCOM ĐÔNG HÀ - QUẢNG TRỊ

Thành Phố Tam Kỳ|| Quảng Nam Bức Phá Mạnh Mẽ Để Đi Lên


Quang Nam is a coastal province located in the South Central Coast of Vietnam, with the capital city of Tam Ky and the ancient town of Hoi An. It borders Thua Thien Hue province and Da Nang city to the north, Quang Ngai province and Kon Tum province to the south, Laos to the west, and the East Sea to the east. Quang Nam has an area of ​​10,438 square kilometers. According to statistics in 2019, Quang Nam has a population of 1,495,812 people. Quang Nam is the 19th most populous province out of 63 cities and provinces and ranks 3rd in the North Central and Central Coast regions. Quang Nam has 18 districtlevel administrative units including 2 cities, 1 town and 15 districts, including 25 wards, 13 townships, 203 communes.
Nguồn: VoVuong
https://m.youtube.com/channel/UC_JrD30w_uRMYn0x0tvt7Wg
Hồng Nhật TV ( Kênh nhạc chế giải trí sả tress) ae nào ở Quảng Nam ủng hộ anh ấy nhé!!😘
https://m.youtube.com/channel/UCAh48llUborWUDsJWzZbrgA

Hình ảnh và Video được sử dụng miễn phí theo giấy phép của:
www.pexels.com
www.pixabay.com
Footage courtesy of Videvo, hosted by Videvo.net
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý FairUse https://fairuse.stanford.edu/overview/
Một số tư liệu được sử dụng trong video thuộc về các chủ sở hữu đáng kính. Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng liên hệ: [email protected]
Some of the materials used in the video belongs to the rightful owners. All Copyrights related issues should be sent to [email protected]
Đăng ký: https://bit.ly/3ucEzim
Facebook: https://bit.ly/3ubnIg8

Thành Phố Tam Kỳ|| Quảng Nam Bức Phá Mạnh Mẽ Để Đi Lên

Đường Trần Hưng Đạo – Con phố giàu nhất thị xã Quảng Trị – Việt Nam


XEM THÊM THÔNG TIN TẠI ĐÂY!
Huế_Việt_Nam_Ngày_Nay (https://bit.ly/2KkuFoh) chia sẻ video Đường Trần Hưng Đạo Con phố giàu nhất thị xã Quảng Trị Việt Nam
Đường Trần Hưng Đạo tại thị xã Quảng Trị, Việt Nam, một con nơi tập trung nhiều hộ kinh doanh, đây cũng là tuyến đường đi qua chợ Quảng Trị, một trung tâm mua săm sầm uất nhất thị xã Quảng Trị.
Đường Trần Hưng Đạo tại thị xã Quảng Trị chỉ dài tầm 2km, nhưng hai bên san sát nhà cửa, là một tuyến phố giàu có của vùng đất gió Lào cạnh sông Thạch Hãn.
Thân mời quý vị và các bạn xem video!
Cám ơn quý vị.
===
THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Phan Quang Bình
► ĐT/Zalo/Viber: 0982621223
► Email: [email protected]
► Facebook: https://www.facebook.com/PhanBinh.Hue
► Giúp người hoàn cảnh và HVNNN tại https://www.paypal.me/HueVietNamNgayNay
===
huế hvnnn

Đường Trần Hưng Đạo - Con phố giàu nhất thị xã Quảng Trị - Việt Nam

Khám Phá \”Banh\” Thành Phố Huế – Ăn và Chơi liên hoàn!!


❤️ Mọi người ơi!!!
Đừng quên nhấn like, share, và nút đăng kí ủng hộ mình, để mình có động lực làm thêm nhiều video nữa nhé!

❤️ Xem video miễn phí: https://www.youtube.com/channel/UCoKJqhSqIAoGdA_glpr4iRQ?view_as=subscriber

❤️Tương tác với mình nhe:
Fanpage: https://www.facebook.com/Huukhampha/

Huukhampha Hue Thuathienhue kinhthanhhue

Khám Phá \

Đất Đông Hà, Quảng Trị | đất Quảng Trị | những lưu ý đầu tư nhà đất tại quảng trị


video này mang đến cho các bạn sản phẩm đất nền tại tp Đông Hà, Quảng Trị, nếu anh chị có nhu cầu đầu tư tại quảng trị, đang phân vân khu vực tiềm năng liên hệ em hỗ trợ tư vấn.
datquangtri ngovanquy dongha
từ khoá tìm kiếm trên google:
quảng trị; tin tức quảng trị; đất quảng trị; đông hà; đầu tư nhà đất quảng trị; đất nền đông hà; giá đất quảng trị 2021; bán đất thành phố đông hà quảng trị; có nên mua đất quảng trị

Đất Đông Hà, Quảng Trị | đất Quảng Trị | những lưu ý đầu tư nhà đất tại quảng trị

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆCĂN HỘ

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ bán nhà đông hà quảng trị

READ  CUSTOM FULL DIAMOND ROLEX | ĐỘ SỈ FULL KIM CƯƠNG THIÊN NHIÊN ROLEX SIZE 36 | rome diamond lotus

Viết một bình luận